พฤหัส. ธ.ค. 8th, 2022
ซีรีย์ ฝรั่ง พากย์ไทย
Spread the love

ซีรีย์ ฝรั่ง พากย์ไทย

ซีรีย์ ฝรั่ง พากย์ไทย วันยุติยาวที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดมิได้ แค่ยอมรับฟังก็ห่อเหี่ยวแล้วใช่ไหมล่ะ จะให้ออกไปเดินเที่ยวเล่นที่ห้างก็เสี่ยงกับโควิด-19 อีก การอยู่บ้านดูจะเป็นตัวคัดสรรค์ที่เข้าท่าและไม่มีอันตรายที่สุดแล้วในระยะเวลานี้ แต่จะใแขวนู่บ้านเฉยๆ ก็คงจะน่าเบื่อเกินไป วันนี้แอลไทยแลนด์เลย

ขอสะสม 10 ซีรี่ส์ใหม่ในปี 2021 ที่สามารถรับชมได้ทาง Netflix มาให้ทุกท่านตามไปดูกันจนเต็มอิ่ม มีทั้งของฝั่งอเมริกา อังกฤษ รวมถึงซีรี่ส์เกาหลีก็มีเช่นเดียวกัน มาดูกันเลยว่าเรื่องไหนจะจับจิตทุกคนกันบ้าง การันตีได้เลยว่าวันหยุดยาวนี้ หรือจะระหว่าง Work From Home ที่หลายๆ คนไม่ได้ออกไปไหนกัน จะช่วยให้ท่านได้แก้เบื่อไม่มากก็บางส่วน

ซีรีส์กระแสเงียบ แต่พล็อตสุดปัง ลุ้นและกดดันไปกับนักแสดง ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย ซีรีส์น้ำดีที่ไม่ค่อยมีคนไหนเอ่ยถึง เมื่อ “มาร์ตี้” นักบัญชีหนุ่มฝีมือฉกาจได้ผันตัวไปรับงานฟอกเงินให้กับเจ้าพ่อยาเสพติด เนื่องมาจากหวังมั่งคั่งร่ำรวยทางลัด แต่เมื่อตอนผ่านไปชีวิตเขาก็ไม่ได้ดีขึ้น มิหนำซ้ำยังซวยถูกเพื่อนหักข้างหลังโกงเงินไปอีก จนทำให้มาร์ตี้แทบจะถูกฆ่าตาย

แต่ด้วยไหวพริบอันฉลาดหลักแหลมเขาก็เลยได้พรีเซ็นท์ว่าจะช่วยฟอกเงินให้อีก 500 ล้านเหรียญ ก่อนที่จะสัญจรไปยังเมืองที่ชื่อเรื่องว่า Ozark นั่นเอง เป็นซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่เมื่อคุณดูไปเรื่อย ๆ ชั้นเชิงความรื้นเริงจะค่อย ๆ พีคขึ้น จนคุณจึงควรกดดูซีซั่นต่อไปแบบยาว ๆ เลยจ้ะ

จากนวนิยายกลายเป็นเรื่องจริง ลูแปง เกิดเรื่องที่คนรู้จักดีจำนวนมาก นักเขียนจับหัวข้อนี้มาทำโดยให้ตัสเอกชื่อเรื่อง Arsène Lupin ที่มีสมรรถภาพสำหรับเพื่อการโจรกรรม ขีดความสามารถปลอมแปลงโฉม และไหวพริบในการจัดการกับปัญหาเจาะจงหน้าได้อย่างอัจฉริยะเขาออกสัญจรเพื่อล้างแค้นให้พ่อของเขาจากความอยุติธรรมที่ครอบครัวร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายสร้างขึ้น

กล่าวถึงผู้รอดชีวิตจากอุบัติต้นสายปลายเหตุเครื่องบินตกบนเกาะลึกลับ บนเส้นทางบินสักแห่งตอนซิดนีย์ กับลอสแอนเจลิส ตกในแปซิฟิกใต้ ในแต่ละระหว่างจะมีเนื้อหาหลักเป็นเรื่องบนเกาะ เนื้อหารองเป็นเรื่องชีวิตของนักแสดงแต่ละคน เป็นซีรีส์ในดวงใจอีกเรื่องนึงเลย ออกทะเลไปเยอะแต่ก็ยังชมจนจบ มีปัญหาโผล่มาทุกเวลาให้ได้ลุ้นกัน อันเก่ายังไม่คลี่คลายอันใหม่ก็มาเพิ่มเติมอีกซะงั้น มันแฟนตาซีตรงอิดำนี่แหล่ะ แล้วก็จบแบบอื้อหือ เคงจะริงดิ!ไปชมความพีคเถอะ คาดเดาเล่นๆสนุกสนานดีนะ

คนใดกันที่ถูกใจสถานะการณ์ลี้ลับแนวฆาตกรรมสืบสวนหาที่แท้ ซีรี่ย์ ฝรั่งซับไทย อย่าพลาดดูซีรี่ย์สารคดีชุดนี้เฉียบขาดกับเรื่อง Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel จับเอาคดีอาชญากรรมอันโด่งดังที่เคยเกิดขึ้นในอดีตสมัยเกี่ยวกับการหายตัวไปของหญิงคนในโรงแรมเซซิลของลอสแองเจลิส ที่สร้างความวิตกกังวลให้กับผู้คนทั่วโลกกับคลิปวิดีโอความยาวกว่า 4 นาที เหมือนเธอกำลังวิ่งหนีอะไรบางสิ่ง

ก่อนที่จะจะเข้ามาในลิฟต์เธอกดลิฟต์หลายๆลำดับชั้น อาการเธอไม่ถูกปกติดูอย่างกับว่าจะเริ่มต้นร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงส่วนท้ายคลิป ขาดหายออกจากตัวกล้อง และลิฟต์ก็เริ่มเขยื้อน ทั้งที่ไม่มีใครอยู่เลย ในการเล่าเรื่องจะใช้การจำทดสอบรูปเหตุการณ์ต่าง ๆ คร่าว ๆ มาขยายความสืบหาที่แท้ ว่าตกลงแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่

ซีรีย์ ฝรั่ง พากย์ไทย

Behind Her Eyes

จากหนังสือขายดีของ Sarah Pinborough สู่ ซีรีย์ ฝรั่ง พากย์ไทย เรื่อง Behind Her Eyes หนังแนวระทึกขวัญเกี่ยวกับเพศหญิงที่ถูกสามีทิ้งไป แต่ยังอาจจึงควรทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อจะลูกชาย โดยจัดการงานพาร์ทไทม์ในคลินิกจิตแพทย์เพื่อที่จะหาเงินเลี้ยงตัวของเราเองและลูก

แต่แล้วโลกของเธอจำเป็นที่จะต้องกลับตาลปัตรเมื่อเธอเริ่มมีความสัมพันธ์กับเจ้านายใหม่ และที่แปลกยิ่งไปกว่านั้นคือเธอกลับกลายเป็นเพื่อจะนภรรยาของเขาได้อย่างคาดไม่ถึง ในไม่ช้ารักสามเส้าที่ไม่ทั่วไปก็เปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์ระทึกขวัญสั่นประสาท เมื่อเธอประสบว่าตนตกอยู่ในวังวนแห่งความลับที่ไร้อะไร

เรื่องราวของฆาตกรที่แคสติ้งมาดี จนคิดไปว่าเอาตัวจริงมาชี้ให้เห็น ณ เวลาชมหนังหรือข่าวฆาตกรรมคุณเคยสงสัยหรือเปล่าว่า ‘เพราะเหตุใดฆาตกรถึงจะต้องทำเช่นนี้’ หรือ ‘ฆาตกรกำลังคิดอะไรอยู่’ ประเด็นนี้จะพาคุณไปเจาะลึกถึง Background ของฆาตกรตัวจริงในยุค 70s โดยเริ่มตั้งแต่ต้นจาก FBI 2 คน ที่จะต้องสัญจรไปสัมภาษณ์ฆาตกรโรคจิตในคุก

เพื่อที่จะหาทางต่อกรกับฆาตกรโรคจิตร่วมกัน ด้วยประการฉะนี้ สถานะการณ์ต่าง ๆ ในซีรีส์หัวข้อนี้จึงเป็นการคิดตามที่ตัวฆาตกรเล่าและชูโรงด้วยบทเจรจาเป็นหลัก แต่ถึงอย่างนั้นก็ส่งผลให้คนชมสัมผัสกดดันและปรากฏรูปตามไปได้ง่ายๆ เหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่ถูกใจซีรีส์แนวจิตวิทยา เน้นบทสนนาเยอะ ๆ ค่ะ

ยอดมนุษย์อินวินซิเใบเสร็จรับเงินคือซีรีส์แอนิเมชันซูเปอร์ฮีโรซึ่งเป็นเรื่องดังของมาร์ค เกรย์สัน หนุ่มบางส่วนอายุ 17 ปี ผู้ซึ่งเหมือนกับชายหนุ่มทั่วๆ ไปที่อายุเท่าเขา นอกจากว่าเขามีพ่อเป็นอดออมนิแมน ยอดมนุษย์ที่ทรงพลังที่สุดในโลก แต่ในเวลาที่มาร์คพัฒนาพลังของตัวเอง เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าตัวตนที่จริงจริงของพ่ออาจไม่ได้ดีงามได้แก่วีรบุรุษอย่างที่เห็น

พึ่งจบลงไปแบบสดๆ ร้อนๆ เลยกับซีรี่ส์สัญชาติเกาหลีอย่าง Vincenzo ที่นำชี้ให้เห็นโดยพระเอกสุดฮอต Song Joong Ki พร้อมกับนักทำให้ทราบฝีมือดีที่สุดอีกแน่นๆ กล่าวได้ว่าขึ้นหน้าเสนอแนะของ Netflix เป็นเกรดที่ 1 ตั้งแต่อีพีแรกจนอีพีท้ายที่สุดอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องราวของทนายความหนุ่มที่เดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดภายหลังไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอิตาลี

ส่งผลให้เขาได้เหน้าจอกับทนายความสาวผู้ที่ดูอย่างกับว่าจะมีหัวใจเยือกเย็นคล้ายกับน้ำแข็ง ทั้งคู่ด้วยกันชะล้างระบบกฎข้อบังคับหมายของเกาหลีที่เหล่าคนมีอำนาจพากันอวดเบ่งทำตัวเหนือกฎระเบียบต่างๆ ในสังคมได้อย่างแซ่บถึงใจ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่มีครบทุกรสชาติ ตั้งแต่ฉากบู้สุดเข้มข้นไปกระทั่งซีนอารมณ์ที่ชมแล้วนั่งน้ำตาตกข้ามวันกันไปเลย

ความโด่งดังที่สั่งสมมาของ พีท และทิฟฟ์ ละลายขาดหายไปเปลี่ยนเป็นชื่อฉาว ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นที่จะต้องขอความช่วยเหลือจากยุคเก่าคนให้คำแนะนำของ ทิฟฟ์ นักบำบัดเซ็กซ์สาวคนเดิม ในซีรีย์ Bonding Season 2 ที่จะพาทุกท่านไปรู้จักกับเซ็กซ์ในมุมจิตวิทยา พร้อมด้วยเหล่าคนซื้อ ผู้มีทั้งอุปสรรค รสนิยม และความต้องการไม่เหมือนกันออกไป

ซีรี่ส์จะเอ๋ยถึงด้านมืดที่อยู่ด้านในจิตใจของมนุษย์และสังคมโดยผ่านแง่มุมการเล่าเรื่องจากนักแสดงที่มีชื่อว่า เอลเลียต ซึ่งเอลเลียตเป็นนักวิศวกรระบบComputerที่มีงานอดิเรกเป็นแฮกเกอร์อาชญากรทางcomputerที่เป็นโรคกลัวการเข้าสังคม

มันมันส์ตรงที่มีอาชญากรรมในโลกไซเบอร์ การปะทะกันในโลกไซเบอร์ ฟีลเล่าเรื่อง ตัดภาพไปมา ตัวละครน่าใจหลากหลายตัว เปิดเรื่องมาเบิกบานดี หากผู้ใดถูกใจไม่เน้นแอ็คชั่นประเด็นนี้ก็โอเคเลย เปิดเรื่องได้น่าสนใจ โปรยข้อสงสัยไว้เยอะก็จะเนิบๆหน่อย แต่ก็ทำให้ติดได้

พระเอกมีเสน่ห์ เคมีพระ-นางลงตัว นักแสดงในเรื่องน่าความทรงจำ เป็นซีรีส์สืบสวนพล็อตสะดวกสบาย ๆ ว่าด้วยเหตุการณ์ของภูติผี “ลูซิเฟอร์” เจ้าแห่งนรกที่ลาพักผ่อนร้อนมายังโลกมนุษย์ ภายหลังเขาได้ประสบกับนักสืบสาวอย่าง “โคลอี้” และกำเนิดให้ความสนใจเธอขึ้นมา จึงได้นำพลังของตนเองเข้าไปช่วยคลี่คลายแนวทางการทำคดีต่าง ๆ

สำหรับประเด็นนี้พล็อตสืบสวนคงจะจะธรรมดาไปสักหน่อย แต่ที่เป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้จริง ๆ จำเป็นที่จะต้องยกให้หน้าที่ของลูซิเฟอร์ที่ทำให้ทราบออกมาได้โปกฮา น่าหมั่นไส้จริง ๆ จ้ะ ใครที่ต้องการซีรีส์ที่ดูได้เรื่อยๆ ๆ แถมเคมีพระ-นางยังเข้ากันได้ดี นำเสนอเรื่องนี้เลยจ้ะ

Stranger Things

ซีรีส์แนว Sci-fi และ Thriller เป็นเรื่องราวกับย้อนสมัยในปี 1985 ของ Joyce Byers ที่จำเป็นจะต้องออกตามหาลูกที่ขาดหายไปยังไง้ร่องรอย แต่เธอก็ได้เช่นกันค้นพบว่าการขาดหายไปของลูกเธอนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดลองบางสิ่งบางอย่าง ประกอบด้วยเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่อธิบายได้ยากมาเกี่ยวโยงอีกต่างหาก เดี๋ยวนี้มีทั้ง 3 Seasons คนไหนมิได้ชมเดี๋ยวคุยกับเพื่อจะนไม่รู้เรื่องไม่ทราบด้วยนะ

ฤาทนายที่เก่งจะต้องเป็นฆาตกรมาก่อน? เริ่มต้นชี้แนะซีรีย์คนต่างประเทศชนิดดราม่าสืบสวน ซึ่งซีรีย์นี้เป็นเรื่องอย่างกับของนักทำความเข้าใจวิชาระเบียบหมายที่เข้าคลาสมา ก็ถูกคงารย์สาวโยนคดีจริงที่เพิ่งเกิดสดๆ ร้อนๆ ให้เป็น Case Study ซะแล้ว! โดยนักทำความเข้าใจ 4 คนที่สามารถหาข้อแก้ต่างที่นำมาซึ่งการทำให้เธอชนะคดีได้

จะได้สิทธิพิเศษไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าสอบและจะได้ปฏิบัติการกับเธอ ซึ่งถือเป็นข้อเสนอที่มีอนาคตสุดๆ แต่แล้วหมู่นักศึกษากฎที่ต้องปฏิบัติหมายที่เชี่ยวชาญกลับเปลี่ยนเป็นฆาตกรซะเอง จนจำเป็นที่จะต้องใช้ความสามารถทั้งปวงที่มีเพื่ออำพรางคดี แล้วหมวดเขาจะคืออะไรต่อไป? ติดตามต่อได้ทั้งหมดทั้งมวล 6 ซีซั่นร่วมกัน

เรียลลิตี้ที่เผยมุมมองต่าง ๆ ที่ไม่มีผู้ใดเคยได้เห็น ซีรีย์ ฝรั่ง พากย์ไทย ตามติดชีวิตสุดเหวี่ยงของเศรษฐีชาวเอเชีย และอเมริกันเอเชียใน Los Angeles ที่มาพร้อมทั้งปาร์ตี้สุดเลิศ พร้อมกับความงามสะดุดตาและดราม่ารสแซ่บ !!!

หากคุณเป็นคนที่ถูกใจดูซีรี่ส์แนวสืบสวนตามล่าหาข้อเท็จจริง ขอนำเสนอ Law School เหตุการณ์ของเหล่านักเรียนหัวกะทิในโรงเรียนรู้กฎที่ต้องปฏิบัติหมายชื่อเรื่องอย่างกับของประเทศเกาหลี แต่ดูเหมือนว่าการเรียนรู้กฎข้อปฏิบัติหมายที่ว่ายากแล้วนั้นจะมีผลให้หมวดเขาเจ็บหัวน้อยเกินไป

เพราะเหตุว่าดันมีเหตุฆาตกรรมสุดสยองกำเนิดขึ้นกับหนึ่งในคงารย์ประจำโรงเรียนของหมู่เขาอีก แต่ละซีนพูดได้เลยว่าลุ้นระทึกและมีเหตุการณ์แบบที่ไม่เหมือนเดิม ออกมาให้สืบค้นหาข้อเท็จจริงกันให้จ้าละหวั่น สุดท้ายแล้วฆาตกรตัวจริงจะถูกเผยได้บ้างมั๊ย มาเข้าร่วมหาคำตอบผ่านทาง Netflix ไปควบคู่เถอะ

เมื่อ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เถื่อนกว่าที่คิดเจอกับซีรีย์ฝรั่งยอดนิยม เมื่อนักสืบยอดอัจฉริยะแต่วิชาความรู้ด้านซุปตาศาตร์เป็นศูนย์ มาเหน้าจอกับสมัยก่อนนายแพทย์ประจำสนามรบในเวลาที่ทั้งคู่กำลังหาคนหารค่าห้องพอดี ด้วยการตรวจตราคนได้อย่างเด็ดขาด

ทั้งคู่ก็เลยเปลี่ยนเป็นรูมเมทและช่วยกันไขคดีลึกลับคดีแรกชื่อคดีสีดูพู สำหรับใครที่ต้องการฝึกฝนสำเนียงอังกฤษ การันตีว่าเรื่องนี้พ่นสำเนียงบริติชจำพวกแบบรัวๆ โดยมีทั้งสิ้น 4 ซีซั่น และหนังอีก 1 เรื่อง ที่บันเทิงใจจนไม่ต้องการให้ประเด็นนี้จบเลยจริงๆ

โรงแรมเซซิลในย่านดาวน์ทาวน์ลอสแอนเจลิสขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นโรงแรมที่อันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองเหตุเพราะเป็นที่กบดานของฆาตกรต่อเนื่องไปจนถึงเกี่ยวพันกับการตายผิดเวลา การหายตัวไปอย่างปริศนาของนักเรียนรู้สาว อีไลซ่า แลม เป็นสถานะการณ์ตอนนี้ในที่มาที่ไปศาสตร์อันดำมืดของโรงแรมแห่งนี้

https://saopaulolivre.org/