อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

หนังฝรั่ง

Bysavecyber

พ.ย. 15, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังฝรั่ง
Spread the love

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง The Hangover Part II แสดงนำโดย: Zach Galifianakis, Bradley Cooper, Ed Helms หัวข้อนี้เกี่ยวกับ:แน่นอนว่าจะต้องมีคนในกลุ่มสหายนี้ที่กำลังจะสมรส (อีกแล้ว) แม้กระนั้นเรื่องยุ่งๆก็เกิดขึ้นเสมอ

ถ้าเพื่อนพ้องกลุ่มนี้รวมตัวกัน แล้วก็คราวนี้มาทำพิธีสมรสที่เมืองไทย พูดได้ว่ามาเผชิญภัยต่างแดนกันเลยทีเดียวความฮาของภาคแรกก็ยังมีติดมาบ้าง แต่ว่าภาคนี้ใส่มุก ใส่อุปสรรคให้มันวุ่นวายกว่าเดิม แถมถ่ายที่เมืองไทยด้วยนะ ไม่ผิดหวัง ฮาแน่นอน

หนังฝรั่ง เรื่องย่อ : Dogville (2003) ด็อกวิลล์

Dogville (2003) ด็อกวิลล์ หนังเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่หนีจากฝูงคนได้รับการยอมรับอย่างไม่เต็มใจในชุมชนเล็กๆในโคโลราโดแถบแนวเขาร็อกกี เธอพบว่าการมาถึงของเธอ กลับทำให้ความเป็นอยู่ของชุมชนเมืองเล็กๆเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

Scary movie (2000)สเอ็งปรี่ มูฟวี่

สุดยอด ภาพยนตร์ตลก ที่ไม่ควรพลาด ด้วยเหตุว่าได้รวมหนังดังจากทุกเรื่องและสถานะการณ์ที่กำลังเป็นกระแสมาเอาไว้ในเรื่องเดียว หากผู้ใดกันต้องการหาสาระปนความตลกลืมไปได้เลย เพราะประเด็นนี้ไร้สาระ 100% ด้วยเหตุว่าย้ำไปทางตลกขบขันอย่างเดียวแค่นั้น ที่สำคัญประเด็นนี้ยังสร้างมาถึง 5 ภาคและก็ยังคงความฮาเอาไว้ทุกภาค ถ้าใครกันแน่มีเวลาว่างละก็ ดูหนังผ่านเน็ต ทุกภาคให้ครบรับรองว่าคุณจะอารมณ์ไปอีกนับเป็นเวลาหลายวันแน่นอน

TROPIC THUNDER (2008) หนังฝรั่ง

หนังทหาร สุดฮาที่ได้ผู้แสดงอย่าง เบน สติลเลอร์ มาเป็นตัวละครหลักที่จะต้องสวมบทบาทดาราสุดชิลสุดที่รักสบาย แม้กระนั้นเขากลับมีแผนในการเอารางวัลออสการ์ทั้งที่กำลังอยู่ในตอนขาลง ทำให้เขาจะต้องสลับตัวเองและหาวิธีทำให้ฝันของเขากลายเป็นจริงให้ได้ ซึ่งความฝันของเขาจะเสร็จหรือเปล่ารวมทั้งเขาจะมีแผนสำหรับการอะไรบ้างที่อยู่ในการเอาอย่างฝัน คุณจำต้องดูด้วยตัวเอง รับประกันว่าหนังเรื่องนี้ฮาไม่แพ้หนังเรื่องอื่นเหมือนกัน

รีวิวหนังน่าดู Fantastic Beasts and Where to Find Them: The Crime of Grindelwald

เรื่องราวอาชญากรรมของกรินเดลวัลด์จำต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าหนังหัวข้อนี้มิได้ทำมาเพื่อคนดูทั่วๆไป แต่ทำมาสำหรับสาวกแฟนๆHarry Potter โดยตรง เพราะเรื่องราวต่างๆหรือนักแสดงบางตัวแฟนคลับเองยังไม่ทราบก็มี

ดังนั้นในหนังจะไม่เกริ่นเรื่องตัวละครเท่าใดนัก ถ้าหากมีตัวละครแปลกหน้าโผล่มาก็ทำใจเอาหน่อย สำหรับแบบอย่างหนังก่อนจะเข้าฉายมีจุดน่าดึงดูดมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่าง นิโคลัส แฟลมเมล ผู้คิดค้นศิลาอาถรรพณ์

จะเป็นตัวละครที่น่าจับตา เพราะบางทีอาจเป็นคำตอบของปริศนาต่างๆภายหลังได้เข้าไปดูหนังก็บอกได้ว่ามันมิได้น่ารำคาญอย่างที่คิด แม้หนังจะมีความยาวเกินชั่วโมง จำต้องเห็นด้วยว่าภาคนี้ไม่มีสัตว์เยอะแยะราวกับในภาคแรก แต่ว่าก็มีฉากที่น่าตื่นตาอยู่มากพอควร และมีฉากหนึ่งที่พาผู้ชมงงเป็นไก่ตาแตก คือเรื่องภูมิหลังของเครือญาติหนึ่งที่ผู้กำกับอุตสาหะจะเล่าเรื่องให้เร็วที่สุด ทำเอาคนดูไปไม่เป็นกันอย่างยิ่งจริงๆ ว่าไอ้นี่สรุปมันเป็นผู้ใดกันแน่ ด้วยการแสดงนำของ

จอห์นนี เดปป์ ที่แสดงออกมาอย่างได้สมฐานะผู้แสดงระดับมือโปร ที่ทำให้คนดูทั้งยังรัก ทั้งชัง พอเพียงถึงตอนจบเรื่องทุกคนจำเป็นต้องตกตะลึงกับฉากจบที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ซึ่งแน่นอนว่ามันควรจะมีภาคต่อๆไปให้เราติดตามดูแน่ในอนาคต แม้ว่าสำหรับผมมันจะโอเค แม้กระนั้นเว็บไซต์รีวิวต่างประเทศต่างมองไปในทิศทางตรงกันข้าม บางที่ให้แต้มเพียงแค่ 2 – 3 ดาว อย่าง Rotten tomatoes ที่ให้แต้มเพียงแค่ 37% เท่านั้นเอง

เรื่องย่อ : Black Sea (2014) ยุทธการฉกกรุสมบัติดิ่งแดนนรก

Black Sea (2014) การรบฉกขุมเงินขุมทองดิ่งแดนนรก โรบินสัน กัปตันทีมทหารผ่านศึกของการกอบกู้ใต้น้ำที่เพิ่งหย่าร้างและก็เหินห่างจากลูกชายคนเล็กของเขา ดูหนังฟรี ไม่มีประชาสัมพันธ์ ถึงที่กะไว้นี่ ถูกบริษัทอโกร่าปฏิบัติภารกิจซ้ำซากจำเจ

พร้อมทั้งเคิร์สตันและแบล็คกี้ เพื่อนฝูงของเขา Kurston ที่ห่อเหี่ยวใจบอกพวกเขาว่าเขาได้เข้ามาครอบครองข้อมูลที่ Agora พบซากเรือดำน้ำ Type VIIC หมายเหตุ 1 เรือดำน้ำจากสงครามโลกครั้งที่สองที่จมนอกริมฝั่งหน้าจอร์เจียซึ่งบรรทุกทองคำค่าหลายล้าน แต่ ไม่อาจจะกู้มันเนื่องมาจากข้อโต้แย้งดินแดน

Zohan (2008)

หนังสั้น สุดขอบโลกที่ตัวละครหลักของเรื่องที่แสดงโดย หนังฝรั่ง อดัม แซนเลอร์ กลับมีความรู้และมีความเข้าใจที่เหนือผู้อื่น จนถึงคนธรรมดาเป็นไปไม่ได้เทียบเคียงเขาได้ เรื่องราวของ อย่าแหย่โซฮาน นอกเหนือจากการที่จะเป็นความเว่อร์ของตัวละครหลัก ทุกๆอย่างของเรื่องก็ย้ำความฮาไปซะทุกสิ่ง หากคนใดที่อยาก ดูหนังเครียดน้อยลง หัวข้อนี้ทำให้คุณหายเบื่อแน่ๆ

Insatiable

เรื่องราวของสาวอ้วนแปลงโฉมที่จะกลับมาเอาคืนทุกคนได้เจ็บแสบ Patty สาวอ้วนที่ถูกรังแกรวมทั้งดูถูกดูหมิ่นจากนักเรียนในสถานศึกษา จนกระทั่งคุณเกิดอุบัติเหตุก็เลยจะต้องไม่กินข้าวไม่กินอาหารจนได้หุ่นใหม่ซูบผอมเพรียวลมและมีทนายชายหนุ่มอย่าง Bob ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลแล้วก็สนับสนุนเธอให้เป็นดาว

โดยรวมๆแล้วเป็นเรื่องซึ่งสามารถมองเพื่อความบันเทิงรวมทั้งสนุกได้อย่างดีเยี่ยม นักแสดงสามารถเรียกเสียงฮารวมทั้งเสียงหัวเราะได้อย่างเป็นธรรมชาติ แม้กระนั้นพล็อตเรื่องนั้นค่อนข้างจะเบา การเดินเรื่องบางครั้งก็อาจจะไม่มีเหตุผลซักเท่าไหร่จ้ะ

THE DICTATOR (2012)

หนังฮาๆโคตรเวอร์ ที่เล่าของ นายพลอลาดีน หัวหน้าสาธารณรัฐวาดิยาที่มีนิสัยดื้อดึง กระทั่งทำให้เขาถูกอาแท้ๆของเขาหักหลังด้วยการโกนหนวดและก็ทำให้เขาแปลงเป็นคนธรรมดา หนังฝรั่ง กระทั่งสุดท้ายมันแปลงเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เขาสลับตัวเองและทำให้เขาได้กลับมาดำรงค์ตำแหน่งอีกที ถ้าหากต้องการรู้ผู้นำประเทศที่เอาแต่ใจคนนี้จะมีนิสัยสุดโต่งแค่ไหนถึงโดนอาแท้ๆตนเองทรยศ ไปดูกันเองได้เลยบอกเลยเรื่องนี้จะทำให้คุณแอบหมันไส้นิดๆอีกด้วย

รีวิวหนัง netflix Dare devil ปีศาจแห่ง Hell’s Kitchen

ความดำมืดของเมืองเมื่อรำลึกถึงฮีโร่ตาบอดในชุดแดงออกตามล่าผู้ร้ายในค่ำคืน อาจไม่มีผู้ใดที่แหน่งใดนอกไปจาก Dare Devil ตัวละครเด็กหนุ่มสังกัดจักรวาล Marvel ถือเป็นหนึ่งในบรรดาวีรบุรุษขวัญใจของแฟนๆจนกว่าได้ถูกนำมาผลิตเป็นละครทีวีฉายบน Netflix ผลงานควบคุมโดย Drew Goddard อ้างอิงเนื้อเรื่องตามแบบฉบับหนังสือการ์ตูน แถมยังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนขณะนี้มีทั้งหมดทั้งปวงรวมกัน 3 ฤดูกาลแล้ว

เริ่มจากซีซั่นแรกฉายหนแรกเมื่อวันที่ 10 ม.ย. 2015 จะเป็นการเล่าแหล่งกำเนิดของ Matt Murdock และ Wilson Fisk กระทั่งภาคที่ 2 ได้ออกฉายในวันที่ 18 มีนาคม 2016 ส่วนตัวแล้วในภาคนี้ได้ทำออกมาได้สนุกสนานและน่าเร้าใจในแบบที่จะต้องเป็น มีการปรากฎของนักแสดงอื่นๆอย่าง Punisher และก็ Elektra ที่ในอนาคตพวกเขาอาจจะได้ตั้งกลุ่ม The Defenders ขึ้นมาเนื้อเรื่องจะดำเนินตามตัวเอก Matt Murdock หรือ Dare Devil เป็นทนายความตาบอดที่ต่อสู้ในฐานะทนายเวลาเช้า

และก็ตกเย็นเขาจะกลายเป็น Dare Devil ออกต่อสู้กับเหล่าอาญาแขน ทางการตลาดได้ออกมาพูดว่ากลุ่มเป้าหมายผู้ชมนั้นคือกลุ่มวัยรุ่น และผู้ใหญ่ เนื่องจากว่ามีเนื้อหาที่รุนแรง ไม่เหมือนกับหนังอื่นๆที่สามารถมองได้ทุกเพศทุกวัย หนังฝรั่ง ภาพยนตร์ชุดเรื่อง Dare Devil ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเยอะมาก แล้วก็ได้รับรางวัลไม่น้อยดังเช่นว่า Helen Keller Achievement Award, Online Film & Television Association Award, Got Your 6 รวมทั้งรางวัลท้ายที่สุดเป็น Saturn Awards สาขาละครโทรทัศน์เหมาะสมที่สุด

เรื่องย่อ : Shot Caller (2017)

Shot Caller (2017) เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นอาชญากรรมที่ ควบคุมและก็เขียนโดย Ric Roman Waugh หลังจากอุบัติเหตุที่ไม่ได้ตั้งใจก่อ หนังมาสเตอร์ ดูหนังฟรีไม่สะดุด ทำให้นักธุรกิจที่บรรลุเป้าหมายอย่าง จาคอบ ฮาร์ลอน (นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู) จำเป็นต้องถูกส่งตัวไปต้องโทษในคุก เขาจำต้องปรับตัวรวมทั้งเรียนรู้วิถีชีวิตที่ถูกจองจำ อีกทั้งร้ายแรงและไร้มนุษยธรรมเพื่อที่จะได้มีชีวิตรอด และจากคนธรรมดา เปลี่ยนเปลี่ยนเป็นสัตว์ร้ายอย่างเต็มตัว

Derry Girls

ความบ้าระห่ำที่หยุดไม่อยู่ของวัยรุ่นที่เมืองเดอร์รี่ในสมัย 90sความวายป่วงของวัยรุ่นโรงเรียนสตรีล้วนที่ฉากหน้าเป็นสถานศึกษาศาสนาคริสต์สุดแสนจะเคร่ง แม้กระนั้นความจริงแล้วเหล่าครูรวมทั้งผู้ดูแลต่างก็ยังจมอยู่ในวังวนของเรื่องผิดศีลธรรม

ด้วยเหตุนี้ นักเรียนหญิงเหล่านี้จึงต้องลองผิดลองถูกในชีวิตด้วยตัวเอง ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะดูดราม่า แม้กระนั้นซีรีส์หัวข้อนี้ถ่ายทอดออกมาแนวเสียดสี ที่สะท้อนสังคมในช่วงยุค 90s ได้อย่างเจ็บแสบในหลายหลักสำคัญ การดำเนินเรื่องนั้นมีความกระชับมากมายก่ายกองแล้วก็เหมาะกับการฝึกฝนภาษาอีกด้วยค่ะ

SHAUN OF THE DEAD (2004)

ชอว์น ออฟ เดอะ เดท หนังซอมบี้ หนังฝรั่ง ที่แถบจะปราศจากความน่าสยอง ด้วยเหตุว่าแค่นักแสดงนำของเรื่องอย่าง ไซมอน เพกก์ ที่แค่มองเห็นหน้าก็ทราบแล้วว่าหนังเรื่องนี้จะไปทิศทางไหน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ความฮาของเรื่องนั่นเป็นการที่เขาต้องฝ่าฝูงซอมบี้ไปช่วยแฟนสาวของเขา โดยมีเพื่อนสุดบื้ออย่าง นิค ฟคอยสต์ ทำให้เรื่องราวที่แสนจะง่ายเปลี่ยนเป็นเรื่องยาก หากผู้ใดได้มองเรื่องนี้แล้วละก็คงรู้เรื่องว่าเพราะเหตุไรถึงชื่อ รุ่งสางที่ความวายป่วง

saopaulolivre