ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เสนอแนะ ซีรีย์ฝรั่งยอดนิยม กับ 8 เรื่อง ขึ้นหิ้ง ที่ดู พ.ศ. ไหนก็สนุกสนานเราจะไม่ถามว่า Game Of Thrones สนุกสนานไหม? หรือถามคำถามว่า Working Dead น่าดูหรือไม่? เพราะประเด็นนั้นมันแน่ยิ่งกว่าแช่แป้งซะอีก! ไหน จะซีรีย์ ที่ได้รับความนิยมที่ไม่ว่ามองยุคไหน ก็สนุกสนานอย่าง Gotham, CSI แล้วก็ Prison Break วันนี้ ShopBack Blog จะมาเสนอแนะ ซีรีย์ฝรั่ง ในตำนานกับ 8 เรื่อง 8 สไตล์ ดู ซีรี่ย์ฝรั่ง  ที่ไม่ว่ามอง พ.ศ. ไหนก็บันเทิงใจสุดๆไปดูกันว่าซีรีย์เรื่องไหนที่เพื่อนๆ พลาดมิได้หากอยากเป็นคอหนังฝรั่งตัวจริง!ซีรีส์ฝรั่งสุดปัง ดูแล้วติดงอมแงมแบบจัดเต็มทุกอารมณ์

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

1. How to Get Away with Murder

ฤาทนายความที่เก่งควรจะเป็นฆาตกรมาก่อน? เริ่ม แนะนำ ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย ประเภทดราม่าสืบสวน ซึ่งซีรีย์นี้เป็นเรื่องราวของนิสิตวิชากฎหมายที่เข้าคลาสมา ก็ถูกอาจารย์สาวโยนคดีจริงที่เพิ่งกำเนิดหยกๆให้เป็น Case Study ซะแล้ว! โดยนักศึกษา 4 ผู้ที่สามารถหาข้อแก้ต่างที่ทำให้คุณชนะคดีได้ จะได้สิทธิพิเศษไม่ต้องเข้าสอบรวมทั้งจะได้ดำเนินการกับเธอ ซึ่งถือเป็นคำแนะนำที่มีอนาคตสุดๆแต่แล้วกรุ๊ปนักศึกษาข้อบังคับที่กล้าหาญกลายเป็นฆาตกรซะเอง กระทั่งต้องใช้ความรู้ทั้งหมดที่มีเพื่อปิดบังคดี แล้วพวกเขาจะเป็นอย่างไรถัดไป? ติดตามต่อได้ทั้งหมดทั้งปวง 6 ซีซั่นร่วมกัน

ShopBack Tips

คนไหนกันแน่ที่ชอบดูละครซีรี่ย์ ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย อย่าลืมดูเพราะว่าโทรศัพท์มือถือ ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ ของตนมีอัตราค่ารีเฟรชเรทอยู่ที่กี่เฮิรตซ์ (Hz) ? เพราะเหตุว่ายิ่งตัวเลขสูงมากแค่ไหนภาพที่ได้ก็จะยิ่งเคลื่อนไหวได้สมูทแค่นั้น แต่ว่าดังนี้ก็ขึ้นกับความชอบใจของเพื่อนพ้องๆ ด้วย เพราะว่าบางบุคคลก็ชอบดูหนังแบบ 30 FPS หรือ 60 FPS ก็มีแต่สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ชอบภาพที่ดูแล้วไม่สมูทมากกระทั่งน่าสยดสยอง ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เราชี้แนะ Samsung Smartphone Galaxy A51 ที่มีค่ารีเฟรชเรทอยู่ที่ 60 Hz ในราคาพิเศษที่ผ่อนสบายๆ0% นาน 10 เดือนเมื่อซื้อผ่าน Banana IT และอย่าลืมเข้าแอพ ShopBack ก่อนทุกครั้งเพื่อรับเงินคืนเข้าบัญชีของเพื่อนๆด้วย

2. SHERLOCK

เมื่อ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ไม่มีอารยธรรมกว่าที่คิดเจอกับซีรีย์ฝรั่งยอดนิยม เมื่อนักสืบยอดอัจฉริยะแต่วิชาความรู้ด้านดาราศาตร์เป็นศูนย์ มาพบกับอดีตกาลแพทย์ประจำสนามรบในตอนที่ทั้งสองกำลังหาคนหารค่าห้องพอดี ด้วยการวิเคราะห์คนได้อย่างเฉียบขาด ทั้งสองจึงเปลี่ยนเป็นรูมเมโทและช่วยเหลือกันไขคดีลึกลับคดีแรกชื่อคดีสีชมพู สำหรับใครกันแน่ที่อยากฝึกสำเนียงอังกฤษ รับประกันว่าเรื่องนี้พ่นสำเนียงบริติชประเภทแบบรัวๆโดยมีทั้งผอง 4 ซีซั่น และก็หนังอีก [b][i]1[/i][/b] เรื่อง ที่บันเทิงใจจนไม่อยากให้หัวข้อนี้จบเลยจริงๆ

3. MADAM SECRETARY

หญิงแข็งผู้คุมบังเหียนทำเนียบขาว ขอแนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง ที่มีความเป็น Feminist แบบสุดๆกับอดีตกาลเจ้าหน้าที่นักวิเคราะห์ CIA มือดี ที่ผลันตัวมาอยู่ต่างจังหวัดเพื่อเป็นแม่แล้วก็คุณครูมหาลัย ตราบจนกระทั่งรัฐมนตรีต่างประเทศเสียชีวิต ทำเนียบขาวก็เลยส่งคนมารับตัวคุณกลับไปยังวอชิงตันเพื่อเข้ารับตำแหน่งนั้นแทน ซึ่งเธอรับคำและพาสหรัฐอเมริกา ผ่านวิกฤตมาได้หลายต่อหลายหน หากแม้เวลาที่ยากลำเค็ญที่สุด คุณก็ขึ้นรักษาการณ์เป็นประธานาธิบดีมาแล้ว! เดี๋ยวนี้ออกมาด้วยกัน 6 ฤดูกาล ส่วนซีซั่น 7 แฟนๆจะต้องคอยลุ้นกันอีกครั้ง

ShopBack Tips

แสงจากจออันตราย ไม่เป็นอันตรายกว่าด้วยการใส่เลนส์กรองแสงสีฟ้าดีๆไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Hoya, Rodenstock หรือ Essilor Crizal ที่ประกันจากผู้ใช้รวมทั้งเราเหตุว่านี่แหละเลนส์ดีของแท้ โดย Essilor ของจริงจะปรากฏคำว่า Crizal บางๆเมื่อนำไปอังกับไอร้อน การคำนึงถึงสุขภาพตายังไม่จบ เพราะการเลือกหน้าจอที่ฉาบผิวคุ้มครองป้องกันแสงสะท้อน รวมทั้งแสดงผลลัพธ์แบบ True Tone อย่าง IPad Air ยังช่วยให้พวกเราใช้งานได้อย่างสบายตามากขึ้น ผู้ใดกันแน่ที่กำลังตกลงใจ ปัจจุบันนี้ Apple Online Store กำลังจัดโปรโมชั่นดีๆทั้งออมได้อีกเพราะว่ารับเงินคืนจากทุกการช้อป เมื่อล็อคอินแอพ ShopBack Blog ก่อนการสั่งซื้อทุกหนนั่นเอง

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง เรื่องไหนน่าดู ปี 2020

เมื่อพูดถึงช่วงเวลา ที่พวกเราอยากพักผ่อนหย่อนใจแล้ว บางบุคคล บางครั้งอาจจะมองหางานอดิเรก เป็นต้นว่า อ่านหนังสือ ฟังเพลง เล่นเกม เป็นต้น แต่ว่าเนื่องแต่เชื้อไวรัสวัวโรทุ่งนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังระบาดทำให้หลายๆคนอาจจะต้องมองหางานที่ทำในเวลาว่างที่สามารถใช้เวลากับมันได้เป็นเวลายาวนานมากขึ้นในระหว่างที่เราอยู่บ้าน ซีรีย์จึงเป็นช่องทางที่ดีสำหรับคุณเลยครับผม เพราะซีรีย์หนึ่งเรื่องจะแยกเป็นหลายซีซั่น ขึ้นกับความชื่นชอบของผู้ชมรวมทั้งการวางแผนของผู้ผลิต สเน่ห์อีกอย่างของซีรีย์เป็นมีเวลาสำหรับการชี้แจงเรื่องราวได้มากกว่าภาพยนต์ธรรมดาที่มักใช้เวลาเพียงแค่ 1 -​ 2 ชั่วโมง

สำหรับ เพื่อการเล่าเรื่องราว ซึ่งบางครั้งก็อาจจะทำออกมาได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่าขณะที่น้อยเกินไปซีรีส์ในช่วงปัจจุบันนั้นมีมากมายนานัปการให้เลือกชมตามความพอใจ ดังเช่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์การ์ตูน​ญี่ปุ่น(อนิเมะ) ซีรีย์จีน แต่ว่ายอดนิยมมากมายไม่แพ้ซีรีย์ประเทศอื่นๆเลยก็คือซีรีย์ฝรั่ง โดยในบทความนี้พวกเราจะกล่าวถึงซีรีย์จากประเทศอเมริกาขอรับ เพราะมีหมวดหมู่ซีรีย์ให้เลือกชมเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น ดราม่า คอเมดี้ อาชญากรรม และก็ฯลฯ

The Walking Dead

เรื่อง The Walking Dead นั้นเป็นซีรีส์ แนวดรามาสยองขวัญ หลังทาย กำกับการถ่ายทำ โดย แฟรงก์ ศิลปินบอนต์ ประกันประสิทธิภาพ ด้วยรางวัล มากมาย หลายสาขา โดยเนื้อเรื่องพูดถึง ริค ไกรมส์ นายอำเภอประจำเมืองคิง เคาตี้ในหน้าจอร์เจีย ในระหว่างทำหน้าที่นั้น ริค โดนฆาตกรยิงบาดเจ็บสาหัสก็เลยจำเป็นต้องเข้ารับการดูแลและรักษาที่โรงพยาบาลโดยที่ไม่รู้สึกตัวนานถึง 2 เดือน รวมทั้งแล้ว ริค ก็ได้ฟื้นขึ้นมาจากอาการโคม่า

แต่ที่น่าตกใจกว่านั้น เป็นสภาพแวดล้อมรอบกายริคนั้นกลายเป็นเมืองร้างไปเสียแล้ว รวมทั้งที่ห่วยกว่านั้น ริค จะต้องเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ที่เดินอยู่ทั่วเมืองด้วยความสับสนและความความนึกถึงครอบครัวอันเป็นหวานใจ ริค ก็เลยต้องออกเดินทางเพื่อตามหาครอบครัวของตนเองให้พบ ซึ่งระหว่างการเดินทางนั้น ริค ก็ได้เผชิญผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งมิตรแล้วก็ศัตรู รวมทั้งปัญหาต่างๆที่รุมเร้าเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อนยาน ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากที่จำเป็นต้องฆ่าฟันกันหลายฉากซึ่งไม่เหมาะกับผู้ที่กลัว เลือด ศพ การฆ่าคน ฉะนั้นแล้วสำหรับผู้ชมที่เป็นเด็กควรจะได้รับคำเสนอแนะจากผู้ปกครองด้วยครับ

Game of Throne

เรื่อง Game of Throne นั้นเป็นซีรีส์ แนวแฟนตาซี ย้อนยุค กำกับการถ่ายทำโดย เดวิด เบนิออฟฟ์ เรื่องราวปรับเปลี่ยนจากนิยายเกมล่าบัลลังก์ของจอร์จ เรย์มอนด์ ริชาร์ด มาร์ติน ซึ่งฉากหลักของเรื่องนั้นได้เอ๋ยถึงอาณาจักรทั้งยังเจ็ดที่ทวีปเวสเทรอส โดยแต่ละเครือญาติหลักของแต่ละอาณาจักรนั้นล้วนแล้วแต่ต้องการจะครอบครองบัลลังก์เหล็กร่วมกันทั้งปวง ยิ่งกว่านั้นยังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานมังกร

เหมันต์ภูติซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับรวมทั้งชนเผ่าอันตรายนอกเขตเหนือของทวีปเวสเทรอสที่มีหิมะปกคลุมอยู่ตลอดเวลาการดำเนินเรื่องนั้นมีความสลับซับซ้อนอย่างยิ่ง ซึ่งแต่ละสถานะการณ์ของแต่ละอาณาจักรนั้นล้วนแล้วแต่เป็นเสมือนฟันเฟืองเล็กๆของเหตุการณ์ครั้งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตแล้วก็นักแสดงทุกตัวก็จะเบาๆไขเงื่อนที่ถูกทิ้งเอาไว้ในตอนซีซั่นแรกๆให้เราได้หายสงสัยกันอีกด้วย เว้นเสียแต่เรื่องราวแล้วก็การเดินเรื่องที่ก็ดีแล้วซีรีส์หัวข้อนี้ยังมีลักษณะเด่นและจุดอ่อนในตัวมันเองเป็นฉากที่มีความร้ายแรงและก็ฉากที่สื่อทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง ด้วยเหตุนี้แล้วซีรีส์หัวข้อนี้จึงไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก

แต่ว่าสำหรับคนแก่แล้วซีรีส์เรื่องนี้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง จะช่วยเปิดประสบการณ์การชมซีรีส์ที่คุณอาจจะไม่เคยมองมาก่อนซีรีส์ฝรั่งบันเทิงใจๆทั้งใหม่รวมทั้งเก่า จะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนะ วันนี้พวกเรามีซีรีส์ฝรั่งแนะนํามาให้ท่านเพียบ ช่วงกักตัวอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ผู้คนจำนวนมากต้องการจะหาซีรีส์ฝรั่งสนุกสนานๆมองกันไปยาวๆแก้เบื่อได้ดิบได้ดีทีเดียวเชียวล่ะ ซึ่งซีรีส์ฝรั่งน่าดูที่เราคัดเลือกมาให้นั้น การันตีว่าสนุกสนาน ดูได้แบบเต็มที่ จะมีเรื่องมีราวไหนที่น่าดูบ้าง ตามมาให้ไว

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://saopaulolivre.org/