จันทร์. ธ.ค. 5th, 2022

ดู ซี รี่ย์ ฝรั่ง 2021

Bysavecyber

ก.พ. 4, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดู ซี รี่ย์ ฝรั่ง 2021
Spread the love

ดู ซี รี่ย์ ฝรั่ง 2021

ดู ซี รี่ย์ ฝรั่ง 2021 เรื่อง Reframed: Marilyn Monroe (2022) ทวงคืนชีวิตและมรดกของมาริลีน มอนโร นางแบบสาวผู้ล่วงลับในฮอลลีวูดในแง่มุมที่ทันสมัยมากขึ้น พร้อมเผยหญิงนิยม เพศวิถี และอำนาจที่ขับเคลื่อนที่การพูดคุยทางวัฒนธรรมในตอนนี้ Reframed: Marilyn Monroe (2022) ซีรี่ย์สารคดี นำชี้ให้เห็นโดย: เจสสิก้า แชสเทน ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือ The Many Lives of Marilyn Monroe โดยศาสตราจารย์ Sarah Churchwell

Vincenzo

ปิดท้ายกันที่ซีรีย์ระเบียบหมายแนวทนายมาเฟีย ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ที่ตลกโปกฮาร้ายและมาแรงที่สุดเวลานี้กับ Vincenzo เหตุการณ์ของทนายมาเฟียอย่าง วินเซนโซ คาซซาโน ที่เดินทางกลับจากอิตาลีมายังประเทศเกาหลีเนื่องด้วยกำเนิดขัดโต้เถียงกับองค์กร ดู ซี รี่ย์ ฝรั่ง 2021 นำมาซึ่งการทำให้เขาประสบทนายความสาวหรือนางเอกของเราที่เป็นคนทำทุกสิ่งได้เพื่อจะให้ชนะคดี

หมู่เขาเข้าร่วมมือกันสร้างความยุติธรรมแบบร้ายๆ ตามสไตล์ของตนเอง ดู ซี รี่ย์ ฝรั่ง 2021 นำมาซึ่งการทำให้พวกเราเห็นว่าบางคราวความเป็นธรรมก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางดิ่งเสมอ อย่างที่บอกจ้ะว่าซีรีย์ประเด็นนี้เป็นแถวเฮฮาร้าย เสียดสีสังคม และทำให้พวกเราได้แสดงตัวประเด็นของฮีโร่ในเงามืดที่จัดแจงเหล่าร้ายที่หลักเกณฑ์หมายไม่อาจจะทำอะไรได้ แถมพระเอกอย่างจุงกิก็เล่นได้โปกฮาและมีเหสน่ห์มาก สนุกและชวนกรี๊ดไม่แพ้ซีรีย์ที่คิมซูฮยอนเล่นแน่ๆ

Behind Her Eyes

ซีรี่ส์แนวจิตวิทยาระทึกขวัญที่ถูกสร้างขึ้นจากหนังสือขายดีของ Sarah Pinborough เมื่อหมายเลขาสาวลูอีสเกิดตกหลุมรักเจ้านายของเธอ แต่มันจะไม่มีอะไรไม่ถูกปกติเลยถ้าไม่น่าจะใช่เพราะว่าเจ้านายของเธอดันมีภรรยาอยู่แล้ว ดูซีรี่ย์ออนไลน์ netflix แถมภรรยาของเขาดันเป็นเพื่อที่จะนของลูอีสอีกน่ะสิ โดยเนื้อหาของซีรี่ส์จะพาคุณไปพันเกี่ยวกับชีวิตรักสามเศร้าที่ทั้งอึดอัด สับสน และเต็มไปด้วยวิชาความรู้สึกไม่ถูกในใจ แถมเวลาจบยังมีการหักมุมแบบที่คาดไม่ถึงอีกต่างหาก

Firefly Lane

สถานะการณ์ของสองสาวเพื่อที่จะนซี้ที่อยู่ร่วมกันมานานกว่า 30 ปีตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ โดยซีรี่ส์จะพาคุณดำตรงเข้าสู่ความสนิทสนมและสายสัมพันธ์อันแน่นหนาของเธอทั้งคู่ ตีแผ่ผ่านสถานะการณ์และปัญหาที่หมวดหมู่เธอพบเจอในชีวิต อีกหนึ่งเรื่องที่ให้ข้อคิดและคติเตือนใจได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าดูกับเพื่อที่จะนรับรองว่ามีกอดคอกันร้องไห้อย่างแน่ๆเลย

Juvenile Justice (หญิงเหล็กศาลเยาวชน)

ผู้หญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่เกลียดชังเด็กๆ ที่กระทำการความผิดเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้ตระหนักถึงอุปสรรคต่างๆ ที่เด็กต้องพบในสังคม และประสบว่าสังคมมีผลยังไงบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้หมวดหมู่เขาได้เปลี่ยนเป็นผู้คนที่ดีกว่าเดิม คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมกฎระเบียบหมาย (Hyena) และ ข้อตกลงณลับ ล่าข้ามณ เวลา (Signal) รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระทำการผิดจำนวนเยอะที่สุด เธอได้ตกลงใจหลายอย่างที่แหวกแนวออกไปจากคำพิพากษาที่มีมาครั้งก่อน ถัดจากนั้นเธอยังได้เพียรพยายามจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อเจอว่าสังคมเองก็มีส่วนจะต้องรับไม่ถูกชอบต่อความประพฤติปฏิบัติอันไม่ถูกจริยธรรมและผิดกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายของเยาวชนด้วยเช่นเดียวกัน

เด็กซ์เตอร์ มอร์แกน จาก Dexter (2006-2013)

สถานะการณ์สุดดำมืดของอัจฉริยะ เด็กซ์เตอร์ มอร์แกน ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตแบบสองด้าน ด้านหนึ่งคือผู้ที่มีความชำนาญนิติเวช ด้านตรวจสอบการแพร่ระบาดตัวของเลือด และออกปฏิบัติในสถาณที่กำเนิดสาเหตุกับกรมตำรวจ แต่อีกด้าน เด็กซ์เตอร์ คือฆาตกรที่ออกตามล่าและฆ่าเหล่าอาชญากรที่กฎข้อปฏิบัติหมายไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ ยอมรับฟังไปรับฟังมาเหมือนเป็นดาร์กฮีโร่ แต่จริง ๆ แล้วตัวเด็กซ์เตอร์เองก็มีปมในวัยเด็กเล็กจากการปรากฏแม่ของตนเองถูกฆ่าอย่างเลือดเย็น เขามักเก็บตัวอย่างเลือดของเหยื่อไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย เรื่องความชาญฉลาดนี่คงจะไม่จำเป็นที่จะต้องกล่าวถึงเนื่องมาจากถึงขั้นพิจารณาคราบเลือด เขารู้จักที่จะอำพรางทุกๆอย่างให้พ้นจากตัวของเราเอง ซีรีส์มีทั้งสิ้น 8 ซีซั่น

Landscapers (2021)

พวกเราทราบว่ามันสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง แต่ทำไมจำเป็นต้องทิ้งตอนจบในขณะต้นและขณะต้นของขณะ น่าติดแล้วแต่ยาวไป เต็มไปด้วยฉากน่าหัวเราะ ไม่น่าเป็นได้ที่คุณจะได้ปรากฏอะไรที่แปลกใหม่ มีจินตนาการ และลึกซึ้งถึงแก่นเช่นนี้มายาวนานแล้ว การทำให้ทราบที่เยี่ยมที่สุดอย่างเหลือเชื่อของโคลแมนและธิวลิส ขบขันสีดำมาก พวกเราหัวพวกเราะเยาะเรื่องนี้มากมายยิ่งกว่า “ซิทคอม” จำนวนมาก การทำให้ทราบที่ยอดเยี่ยมจากทุกท่านเช่นเดียวกัน มีบรรยายไทยให้ชมบน Netflix

Antlers

หนังสยองขวัญที่ Scott Cooper กำกับ และได้ Guillermo del Toro ร่วมอำนวยการผลิต ตัวหนังพูดถึงสถานะการณ์ในเมืองเล็กๆ ที่เด็กชายคนหนึ่งได้เพียรพยายามสะสมซากสิ่งมีชีวิต ที่ขั้นแรกก็เป็นแค่สัตว์เล็กๆ แต่ภายหลังก็เริ่มเป็นสัตว์ใหญ่ เขาสัตว์เหล่านั้นไปให้กับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่บ้าน แต่สิ่งนั้นคงจะจะไม่น่าใช่สัตว์เลี้ยงธรรมดา และไม่ไม่เป็นอันตรายกับมนุษย์คนอื่นเท่าไรนัก

วอลเตอร์ ไวท์ จาก Breaking Bad (2008-2013)

เรื่องราวของ วอลเตอร์ ไวท์ ครูสอนวิชาเคมีในโรงเล่าเรียนไฮสคูล ที่กำเนิดตรวจเจอว่าตัวเองกำลังเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 ทำให้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด จุดแปลงที่ทำให้เขาผันเป็นผู้ผลิตและค้ายาไอซ์มือใหม่ ด้วยความมุ่งมั่นว่าจะเก็บออมเงินก้อนไว้ให้ครอบครัวใช้ถ้าเขาตาย เริ่มต้นแม้จะดูปกติแต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นนักเคมีอัจฉริยะเลยก็ว่าได้ เขาเคยเปิดบริษัทเกรดโลก แต่ด้วยข้อขัดแย้งบางสิ่งส่งผลให้เขากลายมาเป็นครูสอนเคมีทั่วไป ๆ ซีรีส์มีทั้งปวง 5 ซีซั่น

Tune In For Love

รักนี้ไม่ง่ายนักหากยังไม่น่าใช่ระหว่างของมัน สิบปีของโลกที่หมุนไป แต่ขณะของเขาและเธอก็ยังอาจมีเพียงเล็กน้อยนิดครั้งใดก็ตามได้เหน้าจอ ความเกี่ยวเนื่องที่ติด ๆ ดับ ๆ ไม่ทันได้สุกงอม ครั้งแล้วครั้งเล่า เขาและเธอจะรอคอยการพลิกมาสานสัมพันธ์ยังไงให้คลื่นรักลงล็อคในเวลาที่ใช่

The Last Thing He Wanted

นักข่าวสารมากการทำงานที่ผ่านมาจากวอชิงตัน ดีซี เลือกเฟ้นเส้นทางเสี่ยงเมื่อต้องดำเนินการงานให้กับพ่อ (วิลเลม ดาโฟ นักบ่งชี้ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์) และนำมาซึ่งการทำให้เธอตกเป็นตัวการหลักในข้อมูลข่าวสารที่เธอพยายามบอกต่อ รูปยนตร์ประเด็นนี้ดัดแปลงจากนิยายชื่อเรื่องราวของโจน ดิเดียน กำกับโดย ดี รีส ผู้กำกับที่เข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ และร่วมประชันหน้าที่โดยนักทำให้ทราบระดับออสการ์ เบน แอฟเฟล็ค

Sherlock (2009)

ชายหนุ่มผู้มีไอคิวสูงถึง 190 จะเป็นใครไปมิได้เลยยิ่งไปกว่านั้น เชอร์ล็อก โฮล์มส์ นักสืบคนให้คำแนะนำสุดอัจฉริยะ ชายผู้มีนิสัยรักสันโดษ แต่มีความเฉลียวฉลาดเฉลียวปราดเปรื่อง ช่างความจำและพิจารณาการณ์ พร้อมวิชาความรู้ในด้านวิทยาศาสตร์อย่าง ฟิสิกส์ เคมี และความชำนาญด้านนิติวิทยาศาสตร์ เขาเป็นที่รู้จักจากการสอบสวนคดีต่าง ๆ อย่างหลักแหลมจริงๆ ซับซ้อนจนไม่อาจจะคาดคาดการณ์ได้ ด้วยชั้นเชิงในการสืบหาคดีคำถามในแบบของ เชอร์ล็อก โฮล์มส์ ส่งผลให้เราไม่อาจจะละสายตาจากการไขคดีได้เลย (อ่านซับไตเติ้ลไม่ทัน !!) ในนี้ยังมีอีกหนึ่งตัวละครที่น่าดึงดูดไม่แพ้ โฮล์มส์ ซึ่งก็คือ นายแพทย์จอห์น เอช. วัตสัน หรือที่เคยชินกันดีในนาม หมอวัตสัน ผู้ที่ช่วยเหลือคนสำคัญและเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของ เชอร์ล็อก โฮล์มส์ นั่นเอง

The Uncanny Counter

เพลิดเพลินเจริญใจมากเมื่อได้ชมซีรีย์เรื่องนี้! มีช่วงเวลาที่กระปรี้กระเปร่าจำนวนไม่น้อยในซีรีย์นี้ และพวกเราถูกใจนักทำให้รู้เนื่องจากว่าให้สัมผัสว่าหมวดเขาจะเติบโตขึ้นมากับคุณ ด้วยเหตุว่าแต่ละคนมีสมรรถนะและมีเสน่ห์ไม่เหมือนกัน แต่หมวดเขาสามารถเล่นได้อย่างดีเยี่ยมที่สุดมากเมื่อสิ่งต่าง ๆ เข้าสู่โซนอันตรายสุดขีด เพื่อนร่วมเกรดของเขาทั้งคนอ้วนและสาวเนิร์ดก็ขบขันเช่นกัน เมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นหมู่เขาโดนหยิบ พวกเรานี่โกรธเช่นกัน เป็นซีรีย์เกาหลี 2021 ที่ยอกดีที่สุดของ Netflix และมากระทั่งในขณะนี้ที่เขียนรีวิวนี้บันเทิงใจมากๆ จะต้องลองดูจริงๆ

Dafne and the Rest (2021)

ฝูงชนอายุสามสิบกว่าผู้คนที่ใช้ชีวิตอย่างไม่เพียงพอใจ หมดหวังในความรักและเซ็กส์ หมวดเขาดำเนินงานห่วยแตกๆ พยายามค้นหาตัวของเราเองและหาความรักในมาดริด Dafne and the Rest (2021) ซีรี่ย์แนวคอมเมดี้-ดราม่า นำแสดงโดย: ฮวน บลังโก, มาร์ตา เบเลงเกร์, อันเดรีย กัวช, อาบริล ซาโมรา, นูเรีย เอร์เรโร ออกอากาศทาง HBO Max

Black Widow

เธอคือยอดคนธรรมดาแต่ทำงานเข้าร่วมกับเหล่าฮีโร่เหนือมนุษย์มานักต่อนักในจักรวาล MCU และปี ค.ศ.2020 นี้ หนังเดี่ยวของ Black Widow ก็จะได้ออกฉายแล้ว หนังเดินเรื่องย้อนกลับไปในณ เวลาหลัง ‘Captain America: Civil War’ ที่ Black Widow ควรต้องกลับไปเคลียร์ก่อนหน้านี้กับพี่น้องเข้าร่วมสถาบันฝึกฝนฝนสายลับ หนังได้ Cate Shortland ที่ถนัดทำหนังซึ่งตัวเอกเป็นผู้หญิงและมีตัวตนสะดุดตา มีข่าวสารลือว่าคงจะมีผู้แสดงที่รับช่วงเป็น Black Widow คนถัดไปมาเห็นได้ชัดตัวในหนังด้วย ที่เหลือก็อาจจะเป็นรอดูว่าสุดท้ายแล้วหนังหัวข้อนี้จะมีผลให้ฮีโร่ผู้หญิงของ Marvel สะดุดตาแบบที่แฟนๆ คนจำนวนไม่น้อยปรารถนาที่จะได้บ้างมั๊ย

saopaulolivre