ดูหนังพากษ์ไทย

ดูหนังพากษ์ไทย

ดูหนังพากษ์ไทย Mr. Sunshine 2018 สุภาพบุรุษพระอาทิตย์ฉาย 201 เรื่องย่อชายหนุ่มคนหนึ่งได้เป็นทหารคนอเมริกันที่เข้ามาทำศึกในเมืองหลวงของประเทศเกาหลี

ซึ่งเขานั้นได้ตกลงใจก่อเหตุการณ์ความระส่ำระสายขึ้นเพื่อต้องการยึดครองประเทศชาติ จนเขานั้นได้หันไปพบขุนนางผู้หนึ่งที่ถูกจับมาเป็นเชลยศึก จึงทำให้เขานั้นได้เผชิญหน้ากับการสร้างความเชื่อมโยงขึ้นในการตกหลุมรักหญิงสาวในคราวนี้

Bleach 2018 เทวดามรณะ 2018

เรื่องย่อผู้ชายคนหนึ่งคนประเทศญี่ปุ่นที่เป็นนักล่าภูติผีโดยเขานั้นได้เห็นวิญญาณมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งเขานั้นได้พบว่าตัวเองได้มีพลังที่เหนือธรรมชาติแล้วก็แกร่งอย่างมาก จนกระทั่งเขานั้นได้ตัดสินใจเดินทางเพื่อออกตามไล่ล่าซาตานที่แฝงอยู่กับเหล่ามนุษย์ จึงทำให้เขานั้นได้ประจันหน้ากับความสารเลวร้ายที่จำต้องต่อสู้เพื่อปกป้องรักษาชาติบ้านเมืองในครั้งนนนี้รายากับมังกรตัวท้ายที่สุด

(Raya and the Last Dragon) 2021

บรรยายไทยสำหรับ Raya and the last dragon ได้ ฝน วีรสุนทร (Fawn Veerasunthorn) สตอปรี่ อาร์ทตำหนิส ผู้สร้างสรรค์สตอปรี่บอร์ดให้กับ Zootopia ซึ่งก่อนหน้านี้คุณเคยประสบความสำเร็จด้วยการยอดเยี่ยมในคณะทำงานของ Frozen เธอได้มาทำตำแหน่ง เป็น Head of Story ให้กับแอนิเมชั่นหัวข้อนี้

Stuber (2019) สตูเบอร์ ดูหนังพากษ์ไทย

ภายหลังจากชนรถยนต์ของเขา ตำรวจที่ฟื้นตัวจากการผ่าตัดตาได้ว่าจ้างผู้ขับ Uber มาช่วยจับพ่อค้าผงขาว ในไม่ช้าคู่ที่ไม่ตรงกันก็พบว่าตัวเองจะต้องพบกับวันเดิมพันรวมทั้งการยิงที่ดุเดือดเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับด้านที่เลอะเทอะของเมือง[

Director : Michael Dowse

Casting: Dave Bautista,Kumail Nanjiani,Mira Sorvino

Production : John Francis Daley

Black Widow 2021 กางล็ค วิโดว์ 2021

เรื่องย่อท้องนาตาชา โรมานอฟ หญิงสาวคนหนึ่งที่ดำเนินชีวิตและก็อาศัยอยู่กับความสงบสุขในบ้านเมือง ซึ่งคุณนั้นได้เป็นสายหญิงคนแรกที่เข้าร่วมกับองค์กรของมาร์เวลสตูดิโอ

จนถึงคุณนั้นได้ออกเสี่ยงภัยไปยังท่ามกลางสงครามเพื่อช่วยเหลือกัปตันอเมริกาที่ถูกซุ้มโจมตี ก็เลยทำให้เธอนั้นได้ประจันหน้ากับการต่อสู้อย่างถึงใจถึงอารมณ์เพื่อร่วมมือในการกำจัดเหล่าศัตรูให้หมดสิ้น

Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) บรรยายไทย

Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) hd บรรยายไทย เต็มเรื่อง เจค บาร์นส์ (อัลเลน มูสซี่) ผู้ชายคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บพร้อมสูญเสียความจำไป ก่อนได้รับความให้การช่วยเหลือจาก ไวลี่ (นิโคลัส เคจ)

รวมทั้งเหล่าฝ่ายนักสู้คนยิวยิตสูดั้งเดิม ซึ่งดูอย่างกับว่าชะตาชีวิตของเขาจะเกี่ยวเนื่องอยู่กับศึกการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับ กางร็กซ์ (ไรอัน ทาร์แรน) ผู้รุกรานจากต่างดาวที่อดทนและก็มาพร้อมเทคโนโลยีอาวุธสุดล้ำ เหล่าโคตรคนมหาประลัยก็เลยจำเป็นต้องผนึกกำลังชนศัตรูจากต่างดาวด้วยวิชาศิลปะการต่อสู้ โดยมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน!

ดูหนังพากษ์ไทย เรื่องย่อ : Outside In (2018)

Outside In (2018) เอาท์ไซด์ อิน | Netflix ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวของภาพยนตร์ดราม่า หลังจากที่ได้มีการใช้เวลาต้องโทษจากคดีที่ไม่ได้ก่อ หนุ่มวัย 38 ปีผู้นี้ได้สานสโมสรอันซับซ้อนถึงกับขนาดแปลงชีวิตกับหญิงที่ช่วยส่งเสริมให้เขาได้รับการปล่อยตัวก่อน

The Lion King (2019) ไลอ้อน คิง

ซิมบ้าเชิดชูกษัตริย์มูฟาซาผู้เป็นพ่อของเขา และก้มรับโชคชะตาของวงศ์สกุลของเขาเอง แต่ว่าไม่ใช่ทุกคนในอาณาจักรที่จะฉลองการมาถึงของลูกใหม่ สการ์ น้องชายของมูฟาซา—แล้วก็อดีตกาลทายาทแห่งบัลลังก์—มีแผนสำหรับการของเขาเอง

การต่อสู้เพื่อ Pride Rock ถูกทำลายล้างด้วยการทรยศหักหลัง เรื่องโศกเศร้า และละคร ทำให้ซิมบ้าถูกเนรเทศในที่สุด ด้วยความช่วยเหลือจากสหายใหม่ที่สอดรู้สอดเห็นคู่หนึ่ง ซิมบ้าจึงควรหาวิธีที่จะเติบโตและก็นำสิ่งที่เป็นของเขาคืนมา

Director : Jon Favreau

Casting : Donald Glover,Beyoncé,Seth Rogen

Production : Jon Favreau

Kabir Singh (2019) กาบีร์ ราชสีห์ ดูหนังพากษ์ไทย

Kabir นักศึกษาแพทย์อัจฉริยะแต่เป็นศัตรู ดู หนังพากษ์ไทย  หลงเสน่ห์ Preeti จากวิทยาลัยของเขา เมื่อบิดาของปรีตีเห็นทั้งสองกำลังจูบกัน เขาก็ถกเถียงความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองแล้วก็ตกลงใจแต่งงานกับคุณ

Director: Sandeep Reddy Vanga

Casting : Shahid Kapoor,Kiara Advani,Nikita Dutta

Production : Naman Chouhan

Overrun 2021 หนีอาญา ล่าล้างมลทิน 2021

เรื่องย่อมาร์คัส ลอมบาร์ดี เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้เป็นผู้ชำนาญด้านการฝึกหัดทหาร ซึ่งเขานั้นได้มีภารกิจรวมทั้งวัตถุประสงค์สำหรับการสกัดกลุ่มผู้มีอำนาจที่ยึดครองบ้านเรือน

กระทั่งเขานั้นได้เจอกับเรื่องความเหลวแหลกร้ายในการลักพาตัวของน้องสาว จึงทำให้เขานั้นได้เจอหน้ากับความอันตรายเพื่อช่วยเหลือน้องสาวให้รอดปลอดภัยในสถานะการณ์คราวนี้

เรื่องย่อ : Noah (2014)

โนอาห์ มหาวายวอดวันล้างโลกดูหนังฝรั่ง หนังคุณภาพ ดูหนังฟรี Noah (2014) โนอาห์ มหาย่อยยับวันล้างโลก เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับสุดดาร์กอย่าง ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ หนังแนวดราม่า แฟนตาซี มหาพิบัติวันล้างโลกที่สร้างจากเรื่องราวในตำนานไบเบิ้ล เกี่ยวกับชายหนุ่มที่ได้รับคำบัญชาจากพระผู้เป็นเจ้าให้สร้างเรือ โนอาห์ เพื่อกู้สัตว์ทั้งหลายบนโลก หลังจากที่เขานิมิตมีความเห็นว่าจะมีน้ำท่วมขนาดใหญ่เกิดขึ้น

Arrival (2016)

แขก บรรยายไทยเรื่องราวการสอบสวนไต่สวนของกองกองทัพ ร่วมกับกลุ่มนักภาษาศาสตร์ นำโดย ดร. หลุยส์ แบงค์ส (สวมบทโดย เอมี่ อดัมส์) และ เอียน ดอนเนลลี่ (เล่นบทโดย เจเรมี เรนเนอร์) ในการตีความหมายการมาเยือนของยานลึกลับจากอวกาศที่ปรากฏอยู่เหนือน่านฟ้า 12 เมืองต่างๆทั้งโลก

ซึ่งพวกเขามั่นใจว่าเป็นการแอบแฝงด้วยนัยะบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญ และก็บางทีอาจส่งถึงความเป็นไปของมวลมนุษยชาติ ทั้งนี้ยิ่งการค้นหาคำตอบใช้เวลานานเท่าใด ความสงสัยของรัฐบาล รวมทั้งภาคราษฎรก็ค่อยๆปะทุเป็นความรุนแรง จนถึงเกิดเป็นเหตุการณ์ความอลหม่านยิ่งขึ้น

Lego Star Wars Terrifying Tales 2021

เรื่องย่อดีน โพ กับ บีบี-8  ดูหนังพากษ์ไทย ได้เป็นเพื่อนรักที่ช้ชีวิตแล้วก็อาศัยอยู่ในบ้านเมืองที่เต็มไปด้วยความสงบสุข ซึ่งพวกเขานั้นได้รู้ถึงเรื่องของภูติผีปีศาจที่จะกระทำการฟื้นชีวิต กระทั่งพวกเขานั้นได้หาแนวทางเพื่อวางแผนสำหรับในการยับยั้งกับเหล่าปีศาจ จึงทำให้พวกเขานั้นได้ประจันหน้ากับความอันตรายที่จะต้องต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศในครั้งนี้

Fractured (2019)

ขับขี่รถข้ามประเทศ เรย์กับภรรยารวมทั้งลูกสาวหยุดที่รอบๆพักผ่อนบนถนนหลวงซึ่งลูกสาวของเขาล้มลงและแขนหัก หลังจากเร่งรีบอย่างบ้าคลั่งไปโรงหมอและการประจันหน้ากับพยาบาลที่เช็คอิน

ท้ายที่สุดเรย์ก็สามารถพาเธอไปหาแพทย์ได้ ระหว่างที่เมียและก็บุตรสาวลงไปชั้นล่างเพื่อตรวจ MRI เรย์หมดแรง ไม่มีแรงบนเก้าอี้ในล็อบบี้ เมื่อตื่นขึ้น พวกเขาไม่มีประวัติหรือวิชาความรู้ใดๆเกี่ยวกับครอบครัวของ Ray ที่เคยถูกเช็คอิ

Heartlock (2018) ฮาร์ทล็อค

Crime Drama Romanceเรื่องราวความรักอันธพาลมีศูนย์กลางอยู่ที่ผู้คุมหญิงคนหนึ่งซึ่งชีวิตของเธอจะต้องกลับจากความรักชั่ววูบของแฟนของเธอ – ผู้ต้องขังชายที่มีเสน่ห์ของแท้พอกับความมุ่งมาดปรารถนาที่จะมีอิสรภาพ Tera เกิดมาในสายผู้คุมคุกทำตามอย่างที่คาดหวังแล้วก็เข้าร่วมธุรกิจของครอบครัว

แต่เมื่อมีการแปลงเลือดครั้งหนึ่งในคราวถัดไปรวมทั้งพ่อที่เจ็บไข้ชอบกลับบ้านทำให้เธอรู้สึกติดกับดัก ลีเป็นผู้ต้องขังที่กลัวว่าโลกจะผ่านเขาไป ด้วยความต้องการที่จะหลบซ่อนเขาก็เลยตั้งความหวังไว้ที่กลยุทธ์การจัดการในกรงขังที่เรียกว่า“ การแอบหนี” โดยนักโทษคนหนึ่งเข้ามาเป็นเพื่อนกับผู้คุมเพื่อจุดประสงค์สำหรับเพื่อการแบล็กเมล์ เมื่อหัวใจที่เปล่าเปลี่ยวสองดวงนี้ปะทะกันการตัดสินใจที่ไม่มีทางเป็นไปได้ต้องเกิดขึ้นระหว่างความรักและอิสระ

The Paper Tigers 2020

เรื่องย่อหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตและก็อาศัยอยู่กับครอบครัวโดยวางมือจากการเป็นมือสังหาร ซึ่งเขานั้นได้ทราบถึงการตายของท่านคุณครูที่เป็นคนถ่ายทอดความรู้ให้กับเขาและก็เพื่อนอีก 2 คน จนกระทั่งเขานั้นได้ตกลงใจเดินทางไปเชิญชวนเหล่าเพื่อนฝูงๆเพื่อออกตามไล่ล่ากลุ่มชนร้าย จึงทำให้พวกเขานั้นได้ประจันหน้ากับการต่อสู้เพื่อจับกุมตัวผู้อยู่เบื้องหลังที่อยู่เบื้องหลังในครั้งนี้[

Atm (2012) ตู้ กด ตาย

บรรยายไทยคืนคบหาสมาคมกับบรรยากาศสนุกสนานในคืนวันคริสต์มาส เมื่อสหาย 3 คน เอมิลี่ (อลิส อีฟ) คอปรี่ย์ (หน้าจอช เพ็ค) รวมทั้ง เดวิด (ไบรอัน เกอแร็กตี้) ที่หลังจากไปกินเลี้ยงคืนวันคริสต์มาส แวะกดเงินในตู้ เอทีเอ็ม กลางลานจอดรถแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่ามีบุคคลสุดอันตรายจ้องคอยที่จะรุกรามสังหารพวกเขา หนังระทึกสยองขวัญที่มีตัวละครหลักแค่ [b][u]3[/u][/b] คน กับคนร้ายที่ยืนจ้องตู้ เอทีเอ็ม อีกหนึ่ง ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องทายใจ ไม่ต้องคิดมาก ไม่มีหักมุม

เรื่องย่อ : Meenakshi Sundareshwar (2021)

คู่ไม่มีคู่ กำมะลอ Meenakshi Sundareshwar (2021) คู่โสด กำมะลอ ดูหนังผ่านเน็ต คู่สมรสสองคนจำเป็นต้องพบเจอกับความยุ่งยาก การสะอึก แล้วก็ความฮาที่เกิดจากการแต่งงานระยะไกลของพวกเขาโดยถูกบังคับให้ต้องแยกจากกัน ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ล่สุด

saopaulolivre