ดูหนังบู๊พากย์ไทย

ดูหนังบู๊พากย์ไทย

ดูหนังบู๊พากย์ไทย MILE 22 (2018) : คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย ​เจมส์ สิลวา (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) ข้าราชการหน่วยซีไอเอ ที่จำเป็นต้องร่วมมือกับกลุ่มยุทธการลับยอดเยี่ยม ฝ่าปฏิบัติการโคตรอันตราย ที่มี 22 ไมล์เป็นพนันชีวิตจากศัตรูรายล้อมอยู่ทุกก้าวย่าง เพื่อส่งตัว ลี นัวร์ (อิโก อูไวส์) จารชนผู้จับข้อมูลลับสำคัญ ออกนอกประเทศ

ดูหนังบู๊พากย์ไทย

1. Avengers: Infinity War/อเวนพบร์ส

มหาการทำศึกล้างจักรวาลการเดินทางกว่า 10 ปี หนังบู๊ พากย์ไทย สำหรับในการสร้างแล้วก็ขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลในแบบที่ไม่มีผู้ใดเคยทำมาก่อน “อเวนพบร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาสงครามล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ คือการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์บนจอภาพยนตร์

เมื่อเหล่าอเวนพบร์สแล้วก็ผู้สนับสนุนซูเปอร์วีรบุรุษ จำเป็นต้องทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขามีและพร้อมที่จะเอื้อเฟื้อกระทั่งชีวิต เพื่อที่จะเอาชนะธานอสผู้ทรงอำนาจ ก่อนที่ความพินาศรวมทั้งหายนะจากการโจมตีของเขาจะมีผลให้จักรวาลถึงวาระสุดท้ายมีห้องดูหนังดีๆมีชุดโฮมเธียร์เตอร์เยี่ยมๆกันแล้ว อย่าให้ใครมาเสียดสีว่าพวกเราเป็นนักเล่นเครื่องเสียงที่ฟังเครื่องมากยิ่งกว่าเสพ ความสำราญที่ได้จากการรับดูภาพยนตร์ครับผม

วันนี้เรามา แนะนำ หนังที่ควร หามาดู

เนื่องจากว่า บันเทิงใจ ตรึงใจ ดูหนังบู๊ พากย์ไทย หรือภาพแล้วก็เสียงดีเลิศ เอามาแชร์กันนะครับถ้าว่าคนไหนจะมีคนไหนกันชอบเหมือนกัน แล้วก็ใครที่ยังไม่เคยดูเหมือนได้ตามมาหาดูกันได้แล้วหนังดีๆที่เพื่อนฝูงๆรู้สึกว่าห้ามพลาด มีเรื่องอะไรกันบ้างครับผม เอามาแชร์กันได้เลย จะได้มีหนังดีๆมองกันเยอะมากๆ?โดย กฏเกณฑ์ที่เราเลือกสรรหนังกลุ่มนี้นั้น

เราจะไม่แบ่งชนิด ไม่แบ่งปีที่ถ่ายทำ และไม่ได้ให้คะแนนว่าต้องภาพและเสียงยอดเยี่ยม หนัง บู๊ มันๆ พากย์ไทย เบสออกมาเป็นลูกๆบรรยากาศโอบล้อมดี แม้กระนั้นจะเน้นเนื้อเรื่อ ความสนุกมากยิ่งกว่านะครับ โดยครั้งหลังพวกเราจะมาเสนอแนะหนังที่ภาพและก็เสียงดีที่เหมาะสมแก่การเก็บสะสมไว้เท ภาวะรวมทั้งเสียงประจำห้องโฮมกันบ้าง ข่มใจรอคอยกันขอรับ

Sicario 2 Day of the Soldado (2018): กลุ่มพิฆาตทะลุดินแดนเดือด 2

​NO RULES THIS TIME ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสมรภูมิ ไม่สนใจผู้ใดกันแน่หน้าไหนทั้งนั้น! เพราะเหตุว่าภารกิจในครั้งนี้เดือดกว่าเดิม เมื่อกระบวนการค้ายาเสพติดของเม็กซิโกลุกลามขอบเขตของอาชญากรรม ลักลอบผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายชาวมุสลิมกลุ่มไจฮาดิ เข้าสู่สหรัฐอเมริกา ผ่านพรมแดนในเขตประเทศเม็กซิโก CIA สายบู๊อย่าง แมตต์ เกรเวอร์ (หน้าจอช โบรลิน)

ก็เลยจำต้องกลับมาร่วมมือกับสายชั่วร้ายเลือดเย็น อเลฮานโดร (เบนิซิโอ เดล โทโร) ฆ่าเข้าแลกเปลี่ยน สกัดแผนดุร้ายของกลุ่มค้ายาตัวบิ๊ก แล้วก็อยากกำจัดบอสของพวกมันให้สิ้นซาก ก็เลยทำให้เกิดการปะทะครั้งใหญ่ในแบบที่พรมแดนจำเป็นที่จะต้องลุกเป็นไฟ

หนัง Extraction

ภาพยนตร์ Extractionมาที่หนังแนวแอ็คชัน ทริลเลอร์กันบ้าง กับชีวิตของทหารรับจ้าง ไทเลอร์ เรค ที่ถูกจ้างให้ไปช่วย โอวี มหาจันทร์ ลูกชายของพ่อค้ายาประเทศอินเดียที่ถูกลักพาตัวไป ออกจากรังของพ่อค้ายาบังคลาเทศ เนื่องจากว่าโอวีถูกลักพาตัวไปที่ดาค้าง เมืองที่ล้อมด้วยลำคลองทุกด้าน เขาก็เลยจำเป็นต้องคิดแผนอย่างรัดกุม

แต่สุดท้ายกลับถูกซ้อนแผนและก็ยกเลิกภารกิจ ทำให้ไทเลอร์จะต้องต่อสู้กับจิตใจของตัวเอง ว่าจะทิ้งโอวีไว้ให้ตาย และก็กลับไปดำรงชีวิตปกติ หรือจะช่วยโอวีโดยเอาชีวืตตัวเองเป็นพนัน หนังหัวข้อนี้มีจุดน่าดึงดูดตรงที่ฉากถ่ายทำแบบลองเทคต่อเนื่องช้านาน ที่ไม่มีการตัดเลย ทำให้ได้ซีนแอ็คชันที่บู๊ระห่ำ ทำให้ผู้ชมเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังจริงๆ

หนัง Upgrade

ภาพยนตร์ Upgrade จบท้ายด้วยหนังทุนต่ำแต่ไอเดียสร้างสรรค์ ที่มีฉากในโลกอนาคต กับเรื่องราวของเกรย์ เทรซ ช่างซ่อมรถชายหนุ่มที่ไม่รู้สึกชื่นชอบเทคโนโลยีอัตโนมัติในชีวิตประจำวันสักเท่าไหร่ เขาอาศัยในบ้านหรูกับภรรยาสถานที่สำหรับทำงานให้บริษัทเทคโนโลยี วันหนึ่ง ทั้งคู่นั่งรถที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองกลับบ้าน

แต่ว่าระบบกับมีปัญหา ทำให้รถคว่ำที่ย่านชำรุดแห่งหนึ่ง มีกลุ่มผู้ร้ายมาล่าตัวเกรย์ ทำให้เขาเป็นอัมพาต แล้วก็ฆ่าเมียของเขา นับตั้งแต่นั้นเขาก็เบื่อหน่ายชีวิตในชีวิต แต่ว่าแล้วเอรอน อัจฉริยะที่แวดวงเทคโนโลยี ก็เสนอผ่าตัดฝังชิป AI ให้เขากลับมาใช้ร่างกายได้อีกที โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ว่า

ชิปนี้จำทำให้เกรย์มีพลังเหนือมนุษย์ สามารถต่อสู้พลิกแพลงได้อย่างไม่จำกัด ฉากเด็ดของหนังคือฉากที่ผู้แสดงนำชายต่อสู้เคลื่อนไหวเหมือนกับหุ่นยนต์ รวมทั้งตามล้างแคนอาชญากรไปเรื่อยจนถึงพบต้นตอคนที่ฆ่าเมียเขา

แนะนำ 10 หนังน่าดู

แนวบู๊แอคชัน สุดดุเด็ดเผ็ดมันจาก Netflix รวมทั้ง HBO ดูหนังบู๊พากย์ไทย กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับบทความชี้แนะหนังและก็ซีรีส์ โดยในสัปดาห์นี้ขอนำเสนอหนังและซีรีส์แนวบู๊แอคชันสุดมันให้มองกันสม่ำเสมอจากหนังแนวซอมบี้ของสัปดาห์ที่แล้ว มีทั้งหนังระดับตำนานอย่าง Total recall 1990, Payback ไปจนถึงหนังใหม่สุดมันเชื้อชาติสเปนอย่าง Below Zero อื่นๆอีกมากมาย สรุปว่าอิชั้นขอไม่บอกมากมายแล้วกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวเข้าไปมองกันเลยดีกว่าว่าเรื่องที่เหลือในบทความนี้จะมีความดุเดือดเลือดพล่านแค่ไหน

1.GREEN ZONE

เรื่องราวของรอย มิลเลอร์ ทหารหน่วยวิเคราะห์อาวุธที่ได้รับภารกิจลับสำคัญให้ไปพบคลังอาวุธลับที่ถูกหลบซ่อนไว้ภายใต้ทะเลทรายอันร้อนระอุที่อิรัก แต่สถานการณ์กลับพลิกผันแปลงเป็นการรบใหญ่ที่ไม่คาดคิด แล้วรอย ไม่ลเลอร์จะทำยังไงล่ะเนี่ย

2.SICARIO

ต่อมาค่ะ มาดูเรื่องราวของ FBI สาวที่ถูกนำตัวมาร่วมกลุ่มพิเศษเฉพาะกิจ CIA นำทีมโดยแม็ต เกรเวอร์และก็อเล ฮานโดร โดยภารกิจนี้พวกเค้าจำเป็นที่จะต้องเดินข้ามเขตไปทลายกลุ่มสิ่งเสพติดที่แม็กสิโก แต่ว่าขณะที่ทำภารกิจนั้นกลับต้องมาพบว่าภารกิจดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นการเกิดขึ้นภายใต้อำนาจบังคับขององค์กรที่ถูกต้องตามกฏหมาย แล้ว FBI สาวก็กลายเป็นแค่หนึ่งในเครื่องไม้เครื่องมือของหน่วยงานแค่นั้น

3.HANNA

เรื่องราวของ ฮันน่า สาวน้อยวัย 16 ปีที่มีชีวิตแตกต่างจากวัยรุ่นทั่วไป ซึ่งเธอมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษคือหนักแน่น อึด อดทนได้เช่นเดียวกันกับทหาร เพราะเหตุว่าคุณถูกบิดาที่เป็นอดีต CIA ฝึกหัดมาอย่างดีเพื่อที่ว่าฮันคงจะกลายเป็นมือสังหารฝีมือเยี่ยมในอนาคตและทำภารกิจลับของครอบครัวให้สำเร็จ

4.BELOW ZERO

มาที่หนังฝั่งสเปนกันจ้ะ บอกเลยว่าดุเดือดมากมายกก Below Zero เรื่องราวของตำรวจที่จำต้องขับรถนำตัวนักโทษไปส่งคุก แม้กระนั้นดันพบการโจมตีจากบุคคลปัญหาที่ไม่รู้ว่าเค้าปรารถนาอะไรกันแน่ แต่ที่รู้ๆนายตำรวจคนนี้จำเป็นต้องเอาตัวรอดจากการถูกตามล่า ไล่ฆ่าท่ามกลางอากาศที่หนาวติดลบ ทั้งยังยังจะต้องรับผิดชอบนักโทษที่ตนเองขนส่งอีกหนังแอ็คชั่น หนังฝรั่งบุบแอคชั่น มันๆที่คุณไม่สมควรพลาด ต้องหามาดู!

วันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะ หนังแอ็คชั่น

ภาพยนตร์ฝรั่ง บุบเบี้ยวแอคชั่น ไซไฟ ดูหนังบู๊พากย์ไทย มันๆชี้แนะที่คุณไม่สมควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้างที่ควรจะมองรวม 5 หนังแอ็คชัน Netflix ชี้แนะมันส์ๆที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้สำหรับคนที่ถูกใจดูหนังมันๆดารานำชายหรู มีฉากยิงปืน ขับขี่รถไล่ล่า และระเบิด คงจะเป็นคอหนังแอ็คชันตัวจริง และก็หา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาดูเสมอๆ

พระเอกหนังในดวงใจอาจมีทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม อาจารย์ซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำแล้วก็เด่น ในบทความนี้พวกเราจะมาดูกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและน่าดึงดูดบ้างในแพล็ตฟอร์มดูหนังผ่านเน็ตอย่าง Netflix

1. หนัง Die Hard

ภาพยนตร์ Die Hardเริ่มด้วยหนังในตำนานที่ทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จดจำในฐานะผู้แสดงนำชายแอ็คชันชั่วนิจนิรันดร์ กับเรื่องราวของนายตำรวจชายหนุ่ม จอห์น แม็คเคลุกลน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อขอคืนดีกับเมียเขาในงานเลี้ยงบริษัท บนตึกนากาโตไม่ พลาสซ่าแต่กลับเจอเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงกรุ๊ปหนึ่งบุกยึดตึกแล้วก็จับคนภายในนั้นเป็นตัวรับรอง จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น

ก็เลยจะต้องใช้กลอุบายทุกทางที่เขารู้เพื่อหลอกล่อคนร้าย และช่วยคนในนั้น รวมถึงเมียเขาออกมา โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมสถานการณ์อยู่ด้านนอก ข้อดีของหนังเป็นบทบู๊ที่ชาญฉลาดในการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบรวมทั้งพื้นที่สูงในอาคาร รวมถึงแผนผังที่ซับซ้อนของอาคารจัดการกับอาชญากร

2. หนัง John Wick

ภาพยนตร์ John Wick ดูหนังบู๊พากย์ไทย อีกเรื่องหนึ่งที่ส่งชายหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันตลอดสุดเลิศ เรื่องราวของมือสังหารหนุ่ม จอห์น วิค ที่สูญเสียเมีย แล้วก็อาศัยอยู่กับหมาที่ภรรยามอบไว้ให้เขาก่อนตาย แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งกลุ่มมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อลักขโมยรถ รวมทั้งฆ่าสุนัขของเขาด้วยความแค้น จอห์นก็เลยออกตามล่ากรุ๊ปมาเฟียเหล่านี้

แล้วก็โน่นทำให้เข้าเข้าไปพันพัวในวงจรการเช็ดกตามล่าโดยแก๊งมาเฟียอื่นๆข้อดีของหนังเป็นฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับความสามารถการใช้ปืนที่กระชุ่มกระชวยของผู้แสดงนำชาย รู้ว่าเคียนู รีฟ ดารานำ จำต้องเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำเรื่องนี้

https://saopaulolivre.org/