จันทร์. ธ.ค. 5th, 2022

ดูหนังออนไลน์ใหม่037

Bysavecyber

ก.พ. 9, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ใหม่037
Spread the love

ดูหนังออนไลน์ใหม่037

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 เรื่อง 1917 – ม.ค. เรามักรู้จักความเป็นมาศาสตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่บางส่วนครั้งนักที่จะรู้เรื่องอย่างกับสงครามโลกครั้งแรก 1917 รูปยนตร์ที่ชี้แนะอีกหนึ่งมุมของสงครามโลกครั้งที่ 1 เมื่อเบลค นายทหารหนุ่มผู้ได้รับมอบหมายภารกิจส่งเนื้อความยกเลิกการต่อสู้ท่ามกลางกองทัพฝ่ายตรงข้ามในสงครามให้ได้ผล ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ไม่อย่างนั้นจะมีการสูญเสียของกองทัพอย่างมหาศาล โดยใช้วิธีการจัดการถ่ายรูปแบบ Long take ตลอดทั้งเรื่องจากฝีมือของโรเจอร์ ดีกิ้น ผู้กำกับภาพที่ได้รางวัลออสการ์จากเรื่อง Blade Runner 2049 ส่งผลให้ 1917 เป็นหนังสงครามที่เกิดการดำเนินหัวข้อต่างไปจากหนังสงครามเรื่องอื่นที่พวกเราเคยได้แสดงตัวมา

Now You See Me 2 – อาชญากลปล้นโลก 2 (2016)

เรื่องย่อ : ภาคต่อของหนังโจรกรรมของกลุ่มนักมายากล ดูหนังออนไลน์ใหม่037 เมื่อพวกเขาประสบว่าผู้ว่าจ้างมีบางอย่างเกลียดมาพากล ครั้งนี้มาในสเกลที่ใหญ่ขึ้น อลังการเพิ่มขึ้น ทั้งการฝ่าระบบรักษาความไม่มีอันตรายที่นำสมัย การจำเป็นจะต้องใช้มายากลตบตาในที่สาธารณะ

Dolittle – เดือนมกราคม

สลัดรูปมหาเศรษฐีผู้มีพลังเหนือธรรมชาติจากไอรอนแมนไปก่อน เนื่องจากว่าปี 2020 นี้ Robert Downey Jr จะมาสร้างความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์บทใหม่ของ Dr.Dolittle ชายหนุ่มผู้มีความสามารถสำหรับการเจรจากับสัตว์ และมีบทบาทเป็นสัตวแพทย์ของสมเด็จพระราชินีวิคตอเรียแห่งอังกฤษ แต่เมื่อพระราชินีทรงมีพระอาการประชวร ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 เขาจึงจำเป็นจะต้องออกสัญจรผจญภัยไปยังเกาะในตำยาวนานเพื่อจะหาวิธีรักษาพร้อมเข้าร่วมหัวจมท้าทายยลงเรือลำเดียวไปกับผองเพื่อจะนสัตว์และคู่หูมือใหม่ จัดแจงตัวพบความมหัศจรรย์ของการเดินทางครั้งนี้ได้ใน Dolittle 17 ม.ค.ทุกโรงรูปยนตร์เลยค่ะ

THE UNDERCLASS

ขึ้นมาอยู่ที่ระดับ 8 ในสัปดาห์นี้ ด้วยซีรีส์ไทยอย่าง Underclass เมื่อระบบการเล่าเรียนของโรงเรียนรู้จัดอันดับความเก่งของเด็กเหมือนแบ่งแยกชนดีกรี ตั้งแต่ A-F คือ เก่งสุด ไปถึง อ่อนสุด ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ทีนี้ ความกดดันต่างๆก็ตกไปอยู่กับเด็กที่ศึกษาเล่าเรียน ส่งผลให้ “มีราคาที่สูง” เด็กสาวที่เคยอยู่ห้อง A ควรต้องตกไปอยู่ห้อง F ห้องที่โดนคนชมถูกสารพัด และเป็น “แกะดำ” ของโรงเรียน

MAD MAX: FURY ROAD (2015) แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์

ด้วยฝีมือของผู้กำกับ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้เกิดหนังยุคข้างหลังวันสิ้นโลกและผู้สร้างสรรค์แฟรนไชส์ในตำช้านานอย่าง Mad Max กำเนิดเป็น Mad Max : Fury Road การกลับมาของนักรบแห่งท้องถนน แม็กซ์ ร็อคคาแทนสกี

แมด แม็กซ์ ผู้ถูกหลอกหลอนด้วยแต่ก่อนอันสับสนปั่นป่วน เชื่อว่าวิถีทางที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการอยู่รอดก็คือการท่องโลกไปตามลำพังทว่าเขากลับจะต้องเดินทางไปกับคนหมู่หนึ่งซึ่งตระเวนไปทั่วเวสต์แลนด์ในรถวอร์ริกที่ขับโดย อิมเพอเรเตอร์ ฟูริโอซา คนกลุ่มนี้หลบลี้ออกไปจากซิตาเดลซึ่งปกครองโดยจอมเผด็จการ อิมมอร์แทน โจ ผู้ถูกฉกฉวยเอาสิ่งที่ไม่คงหามาตอบแทนได้ ด้วยความกริ้วโกรธแสืบค้น ขุนศึกรายนี้จึงนำแก๊งของตัวเองออกติดตามหมวดหมู่กบฏอย่างโหดเหี้ยมในสงครามอ็อกเทนสูงบนท้องถนน เมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์

The Unbearable Weight of Massive Talent

สถานะการณ์ของนิโคลัส เคจ คนในวงการบันเทิงตกอับที่ยอมรับข้อแนะนำให้ไปเข้าร่วมงานวันเกิดของเศรษฐีเพื่อแลกกับเงินหนึ่งล้านเหรียญ ถึงแม้ข้อเสนอจะไม่น่าเชื่อมั่นแต่เขาก็ยอมไปก่อนจะประสบว่าเศรษฐีผู้นั้นคือแฟนพันธ์แท้ของเขาเอง แต่ความวายป่วงยังไม่หมดไปเมื่อเขาพบว่าเศรษฐีคนนั้นคือพ่อค้ายารายใหญ่ที่ CIA ควรจะเป็นตัว เคจก็เลยกลับกลายเป็นผู้สมทราบเข้าร่วมคิดโดยมิได้ตั้งใจ แล้วเขาจะเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้ไปได้เช่นไร?

STAKE LAND (2010): โคตรแดนเถื่อน ล้างพันธุ์ซอมบี้
ประเทศอเมริกาล่มสลายลงด้วยเหตุว่าถูกเล่นงานโดยเหล่าแวมไพร์ครึ่งซอมบี้จอมกระขาดหายเลือดที่เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างเร็วทันใจ ส่งผลให้บ้านเมืองรกร้าง ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ไม่มีขื่อแป มนุษย์ที่หลงเหลืออยู่จำนวนเล็กน้อยนิดต่างก็มานะเอาตัวรอด บ้างก็รวมตัวกันอาศัยอยู่ตามชนบท บ้างก็พยายามขึ้นเหนือไปแคนาดาเนื่องมาจากมั่นใจว่าที่นั่นจะยังอยู่รอดไม่มีอันตรายอยู่ บ้างก็ทำตัวเลวเที่ยวข่มเหงฆ่าฟันมนุษย์ร่วมกันเองก็ยังมี
คืนหนึ่งครอบครัวของหนุ่มนิดหน่อยมาร์ติน (คอนเนอร์ เปาโล) โดนแวมไพร์ซอมบี้ฆ่าเรียบ ส่วนเขารอดมาได้เนื่องจากว่าได้รับการช่วยเหลือจากนักล่าแวมไพร์มาดโหดที่รู้จักกันในนาม Mister ซึ่งทั้งคู่ก็ได้กระเตงกันออกสัญจรขึ้นเหนือ ซึ่งช่วงเดินทางก็ได้เหมือนกันประสบพบเห็นกับเหตุการณ์ต่างๆ เยอะมาก ให้ได้ลุ้นว่าหมวดหมู่เขาจะไปถึงฝั่งฝันกันได้หรือไม่

DORA

หากพูดถึงสถานะการณ์เกี่ยวกับการผจญภัยแล้วไร้สาวนิดหน่อยผมสั้นเสื้อสีชมพูคนนี้ก็ไล่อิเกรดไปจากการแนะนำหนังเลยค่ะ เหตุการณ์ของดาร่า สาวน้อยที่เติบโตมาในครอบครัวนักสำรวจป่า ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ซึ่งเธอได้ย้ายบ้านจากป่าเข้ามาอยู่ภายในเมือง แต่แถมยังมีเรื่องให้เธอจำเป็นจะต้องกลับเข้าไปในป่าอีกสักทีเพื่อไขปัญหาเมืองทองคำที่ขาดหายไป

THE OLD GUARD

มาถึงเรื่องแรกที่กล่าวได้ว่าเป็น หนังที่ได้รับความนิยม หรืออาจจะจะพูดว่าชมเท่าไหร่ไม่มีเบื่อ เพราะว่าความสนุกครบรส แถมการเฟ้นนักชี้ให้เห็นเข้ามาช่วยเพิ่มเติมความเบิกบานให้กับบทอย่างลงตัวต่อเนื่อง โดยหัวข้อนี้เอ่ยถึงความเป็นอมตะ ที่ส่งผลให้มนุษย์โลกต้องการแย่งชิง และครอบงำ ในตอนที่หมู่หนึ่งไม่ได้อยากต้องการความอมตะ ด้วยเหตุว่าพวกเขาจำเป็นต้องอยู่กับความเจ็บด้วยการจากลา และอีกหลายๆเรื่องราวที่เกิดความเคลื่อนไหว

ANIMALS ON THE LOOSE: A YOU VS. WILD INTERACTIVE MOVIE

ว่าด้วยเรื่องการผจญภัยและการเอาตัวรอดจะต้องดูคนนี้เลยค่ะ พี่แบร์กริล! โดยพี่เค้าจะพาเราไปชมการเอาตัวรอดจากสิ่งอันตรายต่างๆในป่า อีกทั้งที่มีออพชั่นให้พวกเราคัดสรรค์ว่าจะให้พี่แกทำอะไร (เลือกเฟ้นไปคัดสรรค์มาเหมือนเราจะพาพี่แกให้ทุกข์ยากยิ่งขึ้น 555 ) เป็นสารคดีที่ครึกครื้นมากเหตุเพราะว่าทั้งดิบ เถื่อน และนำมาซึ่งการทำให้คนดูมีส่วนเข้าร่วมไปในรายการด้วย

Death On The Nile – ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

เมื่อการฆาตกรรมเป็นเพียงจุดเริ่ม! จัดเตรียมตัวตามหาฆาตกรในปัญหาครั้งใหม่จากกลุ่มผู้ผลิต Murder on The Orient Express ประสบกัล กาโดต์ ในภาคต่อหนังระทึกขวัญแห่งปี Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ 10 เดือนกุมภาพันธ์นี้ ในโรงรูปยนตร์ DeathOnTheNileTH ใน Death on The Nile นักสืบปัวโรต์จะได้เดินทางไปบนทริปล่องเรือฮันนีมูนสุดหรูบนลำน้ำไนล์ ภายใต้บรรยากาศสุดอลังการและโรแมนติก กลับเกิดต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมโหดขึ้น พร้อมปริศนาและการหักมุมมากมายที่เกินคาดคาดการณ์ให้คุณได้ลุ้นบนจอภาพยนตร์

The King’s Man – เดือนกุมภาพันธ์

สวมสูทแล้วร่วมเดินไปทางไปกับสายลับอังกฤษยุคใหม่ เมื่อโลกจะต้องพบกับมหาวายร้ายที่หมายจะล้างบางมวลมนุษย์ บุรุษหนึ่งคนพร้อมลูกชายของเขาจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันคุ้มครองป้องกันโลกให้ทันตามเวลาอย่างมีสไตล์ ซึ่ง The King’s Man ภาคที่ 3 นี้จะพาทุกคนกลับเข้าสู่สมัยสงครามโลกจุดเริ่มกำเนิดขององค์กรโคตรพยัคฆ์ ภายใต้เส้นเรื่องที่ยังคงจะความบันเทิงใจ บู๊เลือดสาดให้เราตื่นเต้นฉบับจัดเต็มตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนดังเช่นเคย ทั้งที่เป็นการปูทางไปให้ภาคต่อที่จะสรุปเรื่องของของ Harry Harty และ Eggsy ตัวเอกในสองภาคแรก

Birds Of Prey – กุมภาพันธ์

เริ่มต้นปี 2020 จากจักรวาล DC กันด้วยทีมฝ่ายผู้หญิงซึ่งนำกลุ่มโดยวายร้ายหญิงสุดแซ่บจาก Suicide Squad อย่าง Herley Quinn ภายหลังจาก Harley Quinn ได้แยกทางกับ Joker ใช้ชีวิตสุดเหวี่ยง พากเพียรลบล้างตัวตนเดิมและสร้างตัวเราเองในแบบฉบับใหม่ขึ้นมา เธอก็ได้เช่นกันตั้งทีมเข้าร่วมกับ Black Canary, Huntress และ Renee Montoya เพื่อที่จะช่วยเด็กสาวผู้น่าสงสารจากอาชญากรผู้ไม่ดี พร้อมด้วยผู้แสดงอื่นอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น Black Canary, Cassandra Cain ที่จะขนขบวนความแสบมาสร้างสีสันให้เมืองก็อตแธมในแง่มุมของ Herley Quinn นั้นเต็มไปด้วยคัลเลอร์ฟูลและมันส์ยิ่งกว่าที่มี

13 reason why

เรื่องย่อ : สาวนิดหน่อยแฮนนาห์ เบเคอร์ที่ประสบพบเห็นกับมรสุมชีวิตและเลือกเฟ้นที่จะปลิดชีพตัวเราเองโดยก่อนตายได้ทำเทปคาสเซตส่งให้กับบุคคลที่เป็นคนที่นำมาซึ่งการทำให้เธอฆ่าตัวตายได้ฟัง

A series of unfortunate events

สามพี่น้องผู้โชคร้ายผู้สูญเสียมารดาและบิดาออกมาจากเหตุการณ์ไฟไหม้ใหญ่ทิ้งไว้เพียงแต่มรดกก้อนโตที่ต้องอายุถึงเกณฑ์ถึงจะได้รับกับชายหนุ่มญาติห่างๆที่ถังแตกและอยากที่จะได้สมบัตินั้นมาเป็นของตนเอง ก็เลยทำทุกแนวทางเพื่อที่จะจัดแจงทั้งสามพี่น้อง

saopaulolivre