เสาร์. พ.ย. 26th, 2022

ดูหนังออนไลน์hd ไม่มีโฆษณา

Bysavecyber

ก.พ. 18, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์hd ไม่มีโฆษณา
Spread the love

ดูหนังออนไลน์hd ไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์hd ไม่มีโฆษณา ยอดปรมาจารย์กังฟู กับการลุกขึ้นสู้เพื่อที่จะทวงคืนศักดิ์ศรีของชาวจีน คอหนังกังฟูน่าจะคุ้นเคยกับชื่อปรมาจารย์กังฟูแบบหย่งชุนอย่าง “ยิปมัน” กันเป็นอย่างดี โดยหัวข้อนี้จะมาเล่าเหตุการณ์ณ ระหว่างชีวิตหนึ่งของยิปมัน เขาใช้ชีวิตอย่างเรียบสะดวกสบายกับครอบครัว และมีคนมาขอท้าประจำทดสอบอยู่บ่อยมาก แต่เขาก็ชนะการต่อสู้ในทุก ๆ ครั้ง กระทั่งกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีทหารญี่ปุ่นเข้ามารุกราน ทั้งยังทำร้ายจิตใจชาวจีน ยิปมันก็เลยคัดสรรค์ที่จะลุกขึ้นต่อกรกับทหารญี่ปุ่น

เพื่อคุ้มครองป้องกันและกู้คืนกลับมาศักดิ์ศรีของชาวจีน ภาพยนตร์ประเด็นนี้เด่นในเรื่องการถ่ายทอดศิลปะการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ ดูไหลลื่น อีกอีกทั้งที่มีความงาม จนกลับกลายเป็นหนังกังฟูแอคชั่นอันดับแรกๆในใจผู้ใดมากมาย ๆ คนเลย ดูหนัง hd ไม่กระตุก หนังสยองขวัญที่เล่าเรื่องของหมู่เพื่อจะนรัก 4 ผู้คนที่ได้รวมตัวไปเดินป่ากัน และรวมทั้งได้เผชิญกับเรื่องราวสยองขวัญที่อยู่ด้านในป่าทึบ ซึ่งยิ่งเดินยิ่งหลงมองไม่เห็นทางออก เวลาเดียวกันก็เกิดความหลอนในจิตใจของคนในหมู่

ตำช้านานหนังสยองขวัญฟิล์มสว่าง-ดำ แนวจิตวิทยา ผลงานกำกับของ “อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก” เจ้าพ่อหนังระทึกขวัญแห่งวงการฮอลลีวูด กรรมวิธีเล่าเรื่องของ Psycho ยังมีความแปลกใหม่ หรูหราล้ำหน้าหนังเรื่องอื่นๆ ในยุคนั้น หนังเล่าเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ลักขโมยเงินของเจ้านาย เพื่อจะเดินทางไปหาคนรัก แต่ระหว่างทางเธอได้เข้าพักผ่อนที่โรงแรมเล็กๆ แห่งหนึ่ง ได้เผชิญกับ “นอร์แมน เบตส์” ชายหนุ่มขี้อาย เจ้าของโรงแรม ซึ่งปฏิบัติภารกิจชมแลแม่อยู่ด้วย ทว่าคืนที่เธอเข้าพักผ่อนก็มีเรื่องมีราวมีอย่างกับสะพรึงเกิดขึ้น

นักฆ่าลาวงการควรต้องกลับมาจับอาวุธอีกสักครั้งเพื่อที่จะล้างแสืบค้นอันธพาล ดูหนังฟรีhd ไม่กระตุก หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick เล่าถึงเรื่องของนักฆ่าลำดับที่หนึ่งที่ล้างมือจากวงการเพื่อจะไปใช้ชีวิตกับคนรัก เมื่อคนรักของเขาเสียชีวิตลงก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกันทิ้งลูกสุนัขไว้เป็นของชมต่างหน้าให้เขา ทว่าวันหนึ่งสุนัขของเขาถูกฆ่าตายโดยกลุ่มอายุรุ่นที่มาบุกบ้าน

นอกเหนือจากนั้น ยังลักลักขโมยรถของเขาไปอีก ด้วยเหตุนั้น ครั้งก่อนนี้นักฆ่าก็เลยได้กลับคืนวงการ ออกลุยเดี่ยวไล่ล่าอันธพาลที่เล่นงานเขาไว้ ตัวบทค่อนข้างจะเข้าใจสะดวกสบาย อธิบายสาต้นต้นเหตุในส่วนต้นเรื่องเพียงไม่ยาวนานก็เข้าสู่การไล่ล่าแสนดุเดือดไปจนจบ เน้นฉากแอคชั่นต่อสู้ทั้งแบบมือเปล่า และยิงปืนกระหน่ำจุใจคอหนังแอคชั่นอย่างแน่ๆ

ดูหนังออนไลน์hd ไม่มีโฆษณา

The Sixth Sense (1999)

หนังที่ทำให้เกิดกระบวนการทำให้หลากหลาย คนคุ้ยเคยกับคำว่า “ซิกซ์เซนส์” หรือรู้สึกที่ 6 ของมนุษย์ เล่าเรื่องของ “โคล เซียร์” เด็กชายคนหนึ่ง ที่สามารถสื่อสารกับสิ่งที่มองไม่เห็น ทำให้ชีวิตของเขาไม่ทั่วไปสุขเป็นต้นว่าคนส่วนมาก จนถึงวันหนึ่ง “มัลคอล์ม” จิตแพทย์เด็กได้มาเหน้าจอเด็กบางส่วนคนนี้เข้า ส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้สังเกตเห็นบุคลิกลักษณะใบหน้าแปลกๆ การกระทำปฏิบัติเก็บตัวที่แตกต่างจากเด็กคนอื่น ทำให้เกิดการสืบค้นหาในความเป็นจริงแล้วเกี่ยวกับสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้น โดยในหนังมีเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับจิตวิทยาให้ผู้ดูเข้าร่วมสืบหาที่จริงไปพร้อมๆ กัน

ยืนยันด้วยสิ่งตอบแทนรูปยนตร์จำนวนมาก ขึ้นแท่นหนังผีน่ากลัวที่จะต้องดู ภาพยนตร์ที่เน้นหนักไปในเรื่องของความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์มนตร์ดำ ถ่ายทอดให้บ่งบอกตัวถึงอารมณ์ด้านมืดของมนุษย์ เป็นหนังชั้นเชิงท็อปที่กวาดค่าตอบแทนมาปริมาณไม่บางส่วน เนื้อเรื่องจะกล่าวถึงหมูบ้านแห่งหนึ่งที่จู่ ๆ ก็กำเนิดต้นสายปลายปัจจัยฆาตกรรมยกครอบครัว ชาวบ้านคนจำนวนไม่นิดหน่อยเป็นโรคประหลาดก่อนที่จะจะกำเนิดต้นต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมเช่นนี้ซ้ำ ๆ นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าโรคเหล่านี้มีเหตุที่เกิดจากเห็ดพิษที่มีผลให้แสดงตัวรูปหลอน แต่ชาวบ้านกลับเชื่อว่าทุกอย่างมีต้นเหตุจากชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งที่ย้ายเข้ามาพร้อมด้วยภูตผี เมื่อหน่วยงานต่าง ๆ ไม่อาจจะผลักดันได้ การนำหมอผีออกมาเพื่อที่จะจัดแจงเรื่องความเชื่อเรื่องก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

ภาพยนตร์สยองขวัญปนแนวจิตวิทยาและดราม่า โดยผู้กำกับ Remi Weekes เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาผิวดำ ลี้ภัยจากสงครามโดยเรือ จากประเทศซูดานใต้มายังประเทศอังกฤษ แต่ก็ได้เหมือนกันเหมือนกันกำเนิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้น บุตรสาวของหมู่เขาได้พลัดตกจากเรือ ส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้เสียชีวิต นับเป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ของพวกเขา หลังจากที่พวกเขาเดินทางมาถึงประเทศอังกฤษ และมาอาศัยอยู่บ้านพักหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างหลังนี้มีอะไรเกลียดชังมาพากลแอบซ่อนเร้นอยู่

หนังซอมบี้ต้นทุนต่ำ แต่กลับเป็นหนังที่บรรดานักวิจารณ์และคอหนังเอ๋ยถึงอยู่เป็นประจำ บังคับแนวทางการทำให้ทราบโดย George A. Romero ซึ่งส่วนมากจะสร้างหนังซอมบี้ที่เป็นต้นแบบให้คนทำหนังในยุคข้างหลัง ความน่าดึงดูดนอกเหนือจากนั้นหนังจะถ่ายด้วยฟิล์มขาว-ดำ แล้ว ยังเป็นหนังที่ผู้กำกับใช้เทคนิคสื่อสารให้ญาติ เพื่อน และคนรู้จักให้ช่วยทำให้ทราบ เนื่องจากว่าค่ายหนังต่างๆ ล้วนปฏิเสธซื้อหนังของเขา นำไปสู่แนวทางการทำให้ก็เลยควรที่จะนำไปฉายนอกโรงรูปยนตร์ใหญ่ๆ แต่สถานะการณ์ของคู่พี่น้องที่เดินทางไปดีเยี่ยมที่สุดหลุมฝังศพของพ่อด้านในสุสานแห่งหนึ่ง กลับสร้างเห็นได้ชัดการณ์ความหวาดกลัว บรรยากาศหลอนๆ จนส่งผลให้หนังเรื่องนี้เป็นที่รู้จัก และถูกเอ๋ยถึงในวงกว้าง

สายลับ IMF กับทำงานสุดโหด เพื่อจะยับยั้งการก่อการร้าย หนังแนวสายลับที่โด่งเช่นเดียวกับมาอย่างช้ายาวนานได้กลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกสักที โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์” จะต้องทำภารกิจขัดขวางการค้าขายแกนพลูโตเนียมที่ใช้เพื่อการทำระเบิดนิวเคลียร์ และจึงควรเผชิญกับภารกิจที่ยากเกินคำบรรยายได้แก่เคย

ในหนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นแสนดุเดือด ยกตัวอย่างเช่น ฉากขับเคลื่อนเขยื้อนเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่ากันกลางอากาศ ซึ่งจะมีผลให้คนชมจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องลุ้นระทึกไปตลอด 2 ชั่วโมง นอกจากนั้นนี้ยังได้ Henry Cavill ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากหน้าที่ซูเปอร์แมน มาร่วมทำให้ทราบเป็นคู่หูของอีธานในภาคนี้อีกด้วย แม้กระนั้น คนไหนที่ไม่เคยดูหนังชุดนี้มาก่อน ควรจะชมภาค Rogue Nation ก่อนเพื่อให้รู้เรื่องเนื้อหาของภาคนี้มากยิ่งกว่าเดิม

อำนาจบ้างอย่างดึงวิชาการสึกไม่ถูกของนักแสดงหนึ่ง ที่มีส่วนผิดสำหรับสำหรับเพื่อการตายของเพื่อที่จะนสนิท วิชาความรู้สึกนั้นได้ออกมาหลอกหลอนเค้า นอกเหนือจากนี้นี้เมื่อเดินหลงเข้าไปก็เหน้าจอกลุ่มคนและโฆษกรมประหลาด ถึงแม้ว่าคนไทยหมู่เราคงจะไม่อินกับพล็อตแบบ คนป่าและพิธีกรรมเช่นนี้ แต่ทางยุโรปมีกลุ่มพ่อมดแม่มด นับจับซานตาและโฆษกรมผีสาง นำมาซึ่งวิธีการทำให้หนังเรืองนี้อินมาก

ขึ้นหิ้งหนังผีไทยที่น่ากลัวที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ ที่ส่งผลให้หลากหลาย คนห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องผวากับการเจ็บคอ กับคอนเซ็ปต์ของผีในภาพถ่าย ที่มาพร้อมด้วยซีนซิกเนอเหน้าจอร์สุดสยอง เมื่อนางเอกเจอภาพถ่ายคนรักเก่าของพระเอกที่ตายไปแล้วกำลังขี่คอพระเอกอยู่ไม่ยินยอมอ่อนข้อไปไหน เพื่อทำตามที่เคยคำคำสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป หนังผีน่ากลัวขนาดนี้ ดูคนเดียวก็ไม่ครึกครื้นสิ่! งั้นชวนเพื่อจะนๆ มาจัดปาร์ตี้ดูหนังผีในเวลาสุดสัปดาห์กันเหนือกว่า! และอยู่ดึกเยอะแค่ไหน foodpanda ก็พร้อมที่จะจัดส่งอาหารอร่อยให้ถึงห้อง พร้อมรับเงินคืนและใช้ส่วนลดได้ง่ายๆ เพียงกดเข้าแอป ShopBack ทุกเมื่อก่อนสั่งอาหาร แถมช่วยกันหารค่าส่งก็ถูกลงไปอีก!

หนังสยองขวัญแนวแอคชั่น เพื่อที่จะคนที่ประทับใจผีดิบหรือแวมไพร์ ผลงานการกำกับของผู้กำกับ Peter Thorwarth เรื่องดำเนินอยู่บนเครื่องบินของสายการบิน Transatlantic จากกรุงโรม ประเทศอิตาลี เข้าสู่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่เห็นได้ชัดว่ามีผู้ก่อการร้ายกำลังจี้เครื่องบิน ซึ่งมีสองแม่ลูก ซึ่งผู้เป็นแม่นั้นเป็นแวมไพร์อยู่บนเครื่องบินลำนี้ด้วย เธอจำเป็นที่จะต้องฉีดยาบางสิ่งบางสิ่งบางอย่างเข้าสู่เส้นเลือด และเดินทางไปอเมริกาเพื่อที่จะไปรักษา ให้ทายว่าแวมไพร์หรือผู้ก่อการร้าย คนใดจะเป็นผู้รอดชีวิตออกไปจากเครื่องบินลำนี้

ส่วนอีกแนวที่พวกเราได้ยินกันที่มีความละม้ายเป็นเช่นกันคือหนังแนวระทึกขวัญหรือ Thriller ความระทึกขวัญมันจะมาจากบรรยากาศแวดล้อม ตัวอย่างเช่นการหนีเอาชีวิตรอด ชัดๆ เลยคือ หนัง Don’t Breathe แต่หนังสยองขวัญ/Horror จำนวนมากหรือหลากหลาย เรื่องก็จะมีความเป็นหนังระทึกขวัญหรือ Thriller อยู่ด้วย แต่หนังแนวนี้ไม่จำเป็นที่ต้องเป็นหนังผีเสมอไปนะ

โอเคด้วยเหตุดังกล่าวในบันทึกเรื่องราวนี้เราจะมานำเสนอ 20 หนังสยองขวัญที่ดูกันได้ทุกคืน ดูหนังออนไลน์hd ไม่มีโฆษณา แต่ทั้ง 20 เรื่องนี้มิได้เรียงตามความยอดเยี่ยมหรือความถูกใจ คือไม่ได้เรียงไรเลยแหละ บางเรื่องคงจะจะจะไม่ได้ดิบได้ดีหรือถูกจริตใครสักมากแค่ไหน หรืออาจจะจะจะชั่วร้ายทุกเรื่องก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกันนะ 5555 อาทิเช่นไรก็จำลองไปตกลงใจกันดู เอาเป็นว่าทั้ง 20 ประเด็นนี้มันก็ผ่านตาเรามาแล้วและจะรีวิวแบบสั้น ๆ ไม่สปอยล์จ้า

The Exorcist (1973)

หนังไล่ผีลำดับมาสเตอร์พีซ ที่สร้างความหลอนให้ผู้ชมมาหลากหลายทศวรรษ โครงร่างเรื่องสร้างนวนิยายสยองขวัญชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งอ้างมาจากพิธีไล่ผีที่เคยกำเนิดขึ้นจริงในสหรัฐอเมริกา เล่าเรื่องของเด็กเพศหญิงวัย 12 ปีที่ถูกปิศาจเข้าสิง นำมาซึ่งการทำให้ร่างกายและจิตใจของเธออ่อนแอ พร้อมๆ กับสิ่งลี้ลับเหนือคำชี้แจงที่กำเนิดสังกัดครอบครัวของเธอ มีผลให้แม่จึงควรไปขอให้หมอผีมาช่วยทำพิธีเขยื้อนไล่วิญญาณร้ายไปจากร่างลูกสาว ความบันเทิงใจของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ฉากเคลื่อนไล่ผี ซึ่งมีฉากอันโด่งตามที่สร้างตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ส่งผลให้ The Exorcist ขึ้นแท่นหนังผีน่ากลัวที่ควรดูอย่างมาก

ตุ๊กตาผีแอนนาเบล ภาค 3 โดยภาคนี้ยังทำเค้าหน้าหน้าหลอนไม่แปลง แค่ไม่ขยับตัวก็หลอนแล้ว โดยในภาคนี้พวกเราถึงบ้านของครอบครัว เอ็ดและวอร์เรน สองผัวเมียนักปราบผี เราจะได้ปรากฏของรวบรวมบรรดาผีต่างๆ ที่ได้เก็บไว้ สาเหตุของเรื่องคือปลดปล่อยลูกให้อยู่กับพี่เลี้ยงวัยรุ่น แล้วพากันซนควรจะเป็นทราบดีว่าอะไรอยู่ภายในห้องใต้ดินที่เก็บสะสมของผีๆ ความผวาความหลอนก็ยังคงจะแสดงตัวผีแว๊บๆ มาให้สะดุ้งเล่น หนังดูครึกครื้นดี มีออกแนววัยรุ่น แอบมีขำขันขำๆ

ตำช้านานโรงพยาบาลจิตเวชสุดหลอน แนะนำเนื้อเรื่องแบบ Footage หนังผีที่ถูกทำขึ้นมาจากสถานที่จริงอย่างโรงพยาบาลจิตเวชสุดหลอน ที่ทางเกาหลีจัดให้ยอดเยี่ยมในเจ็ดสถานที่ที่หลอนที่สุดในโลก Gonjiam: Haunted Asylum จิตเวช เขตอาถรรพ์ มีการนำเสนอเนื้อเรื่องได้อย่างผิดแผกตั้งแต่การพรีเซ็นท์ภาพ โดยใช้การแสดงให้เห็นผ่านวิดีโอที่ผู้ส่อให้เห็นกำลังถ่ายทอดอยู่ ให้ผู้ดูรับทราบได้ถึงที่แท้เมื่ออยู่ด้านในสถานที่แห่งนั้น เป็นเรื่องคล้ายกับของสำนักข่าวสารสารที่ควรต้องการรับรองจริงๆแล้วของห้องจิตเวช 402 ที่มีเด็กขาดหายตัวไปเช่นไม่มีร่องรอย โดยการนำคณะทำงานข่าวสารสารเข้ามาถ่ายทอดรายการสดไปทั่วประเทศ คนใดกันแน่ที่เพิ่งเริ่มตั้งแต่ต้นดูหนังผีใหม่ ๆ ขอแนะนำว่าให้ท่านจัดการตัวจัดเตรียมใจให้พร้อมก่อนรับชมเรื่องนี้นะ

ต้นตำรับหนังฆาตกรโรคจิต ผู้มาพร้อมด้วยเลื่อยไฟฟ้า ที่เขย่าขวัญสั่นประสาทผู้ดูมาตั้งแต่สมัย ’70s และส่งผลให้เกิดการผลิตฆาตกรเลื่อยไฟฟ้าในยุคต่อๆ มา หนังเล่าเรื่องของวัยรุ่น 5 ผู้คนที่เดินทางไปท่องเที่ยว ท่ามกลางข่าวสารสารข้อมูลหนาหูเรื่องเกิดการขุดหลุมลักขโมยศพในละแวกนั้น แต่ช่วงเดินทางหมู่เขาพลัดหลงไปยังบ้านข้างข้างหลังหนึ่ง โดยที่ไม่ทราบว่าความสยองรออยู่ด้านหน้า ฉากพบหนีและวิ่งหนีฆาตกรสุดโหด ดูหนังออนไลน์hd ไม่มีโฆษณา สร้างความตื่นเต้นลุ้นระทึกให้ผู้ชม จนจึงต้องควรยกให้หนังเรื่องนี้เป็นเยี่ยมในตำนานหนังโหดเลยทีเดียว

หนังเล่าเรื่องของ “ครอบครัวเกรแฮม” ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องสูญเสียคุณยายไปอย่างไม่มีทางกลับ “แอนนี่” ผู้เป็นบุตรสาวเสียใจเกินกว่าจะรับอันที่จริงได้ แต่เวลานั้นครอบครัวของเธอก็เริ่มต้นมีข้อขัดโต้วาที ลูกๆ มีลักษณะท่าทางแปลกๆ สถานะการณ์ดราม่าเข้มข้นส่งผลให้เกิดการส่งผลให้เกิดการเผยความลับสยองของต้นตระกูลครอบครัวนี้ ซึ่งทำให้เกิดผลกระทบต่อทุกท่าน เรียกได้ว่า “Hereditary” เป็นหนังผีคนเมืองนอกน่ากลัว ที่สร้างบรรยากาศหลอนให้คนดูได้สูงที่สุดเรื่องหนึ่ง

คอหนังผีห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จะต้องไปท้านำมาซึ่งการทำให้พิสูจน์ความกลัวกับหนังหัวข้อนี้ หนังสยองขวัญที่สร้างขึ้นมาจากตำช้ายาวนานที่โด่งคล้ายกับของประเทศเกาหลี นี่คือหนังผีในตำนานจากประเทศเกาหลีที่เรายกใแขวนู่บนหิ้งตลอดไปเรื่องความหลอน ลุ้นระทึกและน่าหวาดกลัว A Tale of Two Sisters เป็นหนังผีที่ทำขึ้นจากตำยาวนานสยองขวัญของประเทศเกาหลีที่ถูกเอามาดัดปรับเปลี่ยน เกิดเรื่อง

https://saopaulolivre.org/