อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022
ดูหนังออนไลน์ ใหม่
Spread the love

ดูหนังออนไลน์ ใหม่

ดูหนังออนไลน์ ใหม่ เว็บไซต์ดูหนังฟรี หนังออนไลน์ หนังติดเทรนยอดฮิต ที่เราจะมารีทิวทัศน์กันทุกฉากทุกตอนเว็บหนังฟรี ที่จะทำให้ท่านเพลิดเพลินใจมีเวลาอยู่กับครอบครัวผ่านการดูหนังฟรี ที่จะสามารถช่วยกระชับความเกี่ยวเนื่องในครอบครัวให้กับท่านผ่านการ ดูหนังฟรีออนไลน์ แล้วก็เว็บไซต์ที่เราอยากเสนอแนะนี้มีการ์ตูนที่เหมาะกับเด็ก ที่จะสามารถช่วยให้ลูกๆหลานๆของทุกคนได้เพิ่มจิตนการเสริมสร้างวิชาความรู้ไปกับตัวละครจากเว็บไซต์มอง

หนังฟรีออนไลน์ 2021 ได้อีกด้วย รวมไปหนัง ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังมาใหม่

Saranae Sib Lor | แส่สิบล้อ (2010) ดูหนังออนไลน์ ใหม่

หมวด : ภาพยนตร์ไทย

ชนิดหนัง : ภาพยนตร์ตลก Comedy

นักแสดงหลัก : Mario Maurer / Nakhorn Silachai / Kohtee Aramboy

เรื่องย่อ : เช ไอ้สิบล้อ พร้อม อู๊ด , แอ๊ด แฝดเมืองนรก เด็กรถคู่กัดสุดแสบอาสาเปลี่ยนแปลง เอก หลานแท้ๆตามคำขอของครูสมชายพี่ชายแท้ๆของเช ที่กลัวว่าลูกชายของตนจะแปลงเป็นตุ๊ด และก็แล้วหลังจากนั้นก็ได้เดินทางเพื่อให้เอกเป็นแมนอย่างสุดกำลัง ก็เริ่มขึ้นโดยมีผู้ร่วมเดินทางอย่าง ดาว นางอัปสรหน้าสวยซึ่งเป็นรักแท้ของน้าเช สารพัดบททดสอบของเอกที่น้าเช และแฝดแดนนรกจัดเตรียมไว้ ตั้งแต่เรื่องบู๊ ลุย เสี่ยง ไปจนกระทั่งการจีบหญิงโดยมีรักแรกของเอกคือ บีบี

สาวเซเว่นที่เอกตกหลุมรักตั้งแต่ทีแรกเห็น การเสี่ยงอันตรายที่ไม่ได้เป็นไปตามแผนต่างซ้ำๆใส่แก๊งค์สิบล้อพร้อมเหล่าเพื่อนร่วมทางที่ยกกันมาเพียบตั้งแต่ ตำรวจทางหลวง ไปจนถึงแมงดาคุมซ่องโสเภณีอย่าง ไอ้หรั่ง รวมถึงคู่อาฆาต ปัญหาเก่าของบรรดาคนขับรถสิบล้อที่พร้อมเอาคืนอยู่เสมอสองข้างทางบนถนนซูเปอร์ไฮเวย์

แต่ว่าในระหว่างการเดินทางก็พบผีตลอดทาง อาทิเช่น ผีเด็กแวน, ผีบังกะโล, ผีศาลเจ้า ฯลฯ ต่อมา เอกได้พบกับบีบีอีกทีและนัดหมายไว้ภายในงานวันลอยกระทง แต่บีบีเป็นเด็กที่เชชนตาย และได้ชนแม่บีบีด้วย บีบีได้แปลงเป็นผีแล้วไปสิงรถสิบล้อของเช เหมือนกับทรานส์ฟอร์เมอร์ส แม้กระนั้นหลวงพี่บี้มาบอกข้อเท็จจริงว่าหลวงพี่ได้เป็นคนขับชนเองแต่ว่าแม่บีบีมิได้ตาย แม้กระนั้นก็ตรอมใจตายที่ จากไป แล้วบีบีก็ได้ไปสู่สวรรค์อย่างเงียบๆ ต่อมา เชก็โดนไอ้หรั่งกับดาวรวมหัวหลอก จนถึงหนีไปได้ แม้กระนั้นในที่สุดเอกก็เปลี่ยนเป็นแมนอย่างเต็มตัว

ดูหนังออนไลน์ ใหม่ Dangerous (2021)ดีแลน ฟอร์เรสเตอร์

นักโทษที่มีทานบนติดตัวได้ขอที่จะออกมาเพื่อฝังศพน้องชายที่ถูกฆ่า ในระหว่างที่เขาอุตสาหะสืบหาฆาตกรและต้นสายปลายเหตุการถึงแก่กรรมเขาก็ถูกจู่โจมโดยทหารรับจ้างของโคลในอพาร์ทเมนต์ เมื่อเขารอดชีวิตดีแลนดิ้นรนและก็ไล่ล่าการแก้แค้นกรุ๊ปผู้แวดวงอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

Replicas | พลิกชะตา เร็วกว่านรก (2018)

หมู่ : ภาพยนตร์ฝรั่งจำพวก

หนัง : วิทยาศาสตร์ Sci-fiนักแสดงหลัก : Keanu Reeves / Alice Eve / Thomas Middleditch

เรื่องย่อ : หลังจากอุบัติเหตุได้คร่าชีวิตครอบครัวของเขาไป “วิลเลียม” ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยาจะไม่ยินยอมระงับสำหรับเพื่อการที่จะนำครอบครัวของเขาคืนมา แม้ว่าจะจำต้องแหกกฎจากแลปวิทยาศาสตร์ที่ควบคุมโดยเมือง การไล่ล่าจากตำรวจ และยังรวมไปถึงฝ่าฝืนกฎแห่งความตายก็ตาม

Hometown Cha-Cha-Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า

เรื่องย่อยุนฮเยจิน เป็นทันตแพทย์สาว ที่ได้สมญานามว่าเป็นคนที่จริงจัง แม้กระนั้นเนื่องจากการรักษาความถูกต้องแน่ใจเป็นธรรมของเธอ ทำให้ชีวิตจะต้องเปลี่ยนแปลงไป สุดท้ายคุณต้องฝืนใจย้ายมาอยู่ที่เมืองขอบริมตลิ่งที่ชื่อว่า

หมู่บ้านกงจิน ตรงนั้นทำให้คุณได้พบและรู้จักกับ ฮงดูชิก หนุ่มน้อยที่ทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจแล้วก็สงสัยไม่หยุด เพราะว่าใครๆก็เรียกเขาว่า หัวหน้าฮง เขาเป็นผู้ชายรูปหล่อรวมทั้งดูดี กลับไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง แม้กระนั้นเขาก็ดูเหมือนจะยุ่งอยู่เสมอเวลา เพราะหากคนใดกันแน่ในหมู่บ้านอยากความช่วยเหลือ แน่นอนว่า…หัวหน้าฮงจำเป็นจะต้องไปโผล่ตรงนั้นเป็นประจำ

Meung Gu Friends Never Die | เอ็งฉัน เพื่อนกันกระทั่งวันตาย (2012)

หมวดหมู่ : ภาพยนตร์ไทย

จำพวกหนัง : หนังแอคชั่น Action

ผู้แสดงหลัก : Ranee Campen / Natcha Juntapan / Mario Maurer

เรื่องย่อ : ผู้เรียนใหม่ที่ถูกรังแกปรับปรุงมิตรภาพกับหัวหน้าแก๊งวัยรุ่นจนทำให้ได้ค้นพบพลังรวมทั้งความหมายที่แท้จริงของคำว่าเพื่อนฝูง

Finch (2021) ฟินช์

ในอนาคตอันไกลห่าง ฟินช์ นักประดิษฐ์ที่มีชีวิตรอดและก็อาศัยอยู่กับสุนัขบนโลกที่ล้มสลาย ภายหลังที่ทรัพญากรถูกทำลายแล้วก็สิ่งมีชวิตไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่บนพื้นผิวโลกได้ ฟินช์ จึงสร้างหุ่นยนต์อัจฉริยะที่จะเป็นผู้แทนของเขา แต่ว่าความเปล่าเปลี่ยวทำให้เขาจำต้องผจญภัยเพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ชาติ

สปอยหนัง Our Times (2015) กาลครั้งหนึ่ง ความรัก

สปอยหนัง Our Times (2015) เกิดเรื่องราวของหญิงสาววัย 18 ปี ในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง ที่แอบรักผู้ชายคนนึงมากมาย กระทั่งทำให้เธอพยายามทำทุกแนวทางเพื่อให้เค้ามีใจให้เธอ แต่เรื่องราวความรักของคุณดันเกิดเรื่องวุ่นวาย เมื่อเธอได้รับจดหมายลูกโซ่ที่มาวางอยู่ใต้โต๊ะของเธอ เธอก็เลยจึงควรส่งจดหมายนั้นต่อ

แล้วต่อจากนั้นจดหมายดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วได้ถูกส่งต่อไปทั่วโรงเรียน จนไปถึงหัวหน้าของสถานที่เรียน เรื่องราวอลเวงจึงเกิดขึ้น แล้วเธอจะจัดการความรักของคุณรวมถึงเรื่องยุ่งๆได้อย่างไร

สปอยหนัง The Clown (2014) ตัวตลกมหาโหด ดูหนังออนไลน์ ใหม่

สปอยหนัง The Clown (2014) ตัวตลกมหาโหด เรื่องเกิดขึ้นกับ Kent คนกลางซื้อ-ขายบ้าน หัวหน้าครอบครัวที่ทุ่มเทความรักให้กับครอบครัว โดยการเป็นผัวรวมทั้งพ่อที่ดี มื่อถึงวันเกิดของลูกชายสุดรัก แล้วปรากฏว่าตัวตลกที่จ้างมาในปาร์ตี้วันเกิดมาไม่ได้ทันทีทันใด ทำให้เขาตกลงใจใส่ชุดตัวตลกที่พบในกล่องของห้องใต้ดินของบ้านที่เขาเป็นนายหน้าขายอยู่เพื่อไปเซอร์ไพรส์วันเกิด ตกช่วงเวลากลางคืนเคนท์เหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างยิ่งและก็เผลอหลับไป พอรุ่งเช้าเขาพยายามถอดชุดตัวตลกนั่นออก แต่ว่ามันกลับถอดไม่ออก มิหนำซ้ำยังยึดติดกับร่างกายของเคนท์เปรียบเสมือนเป็นเนื้อหนังของเขาจริงๆยิ่งนานวันผ่านไป

เคนท์เริ่มถูกครอบงำโดยชุดตัวตลกต้องคำแช่ง เสียงพูดที่สุภาพกลายเป็นเสียงขู่ขู่คำราม เสียงหัวเราะผันแปรเป็นเสียงร้องอันโหยหวน เคนท์เริ่มหิวกระหายเยอะขึ้นๆความหิวที่ถึงจะรับประทานข้าวของจนกระทั่งหมดตู้แช่เย็น เขาก็ไม่สามารถระงับมันได้ “เขาอยากรับประทานเนื้อเด็ก” (ขออีกทีนะ ซี๊ดดด…)

ฟันที่เคยเรียงงามเต็มปาก มาบัดนี้มันหลุดร่วงออกมากองกับพื้น เขี้ยวที่ยาวและก็คมถูกแตกหน่อขึ้นมาแทนคราว ร่างกายของเคนท์เริ่มหนีห่างความเป็นคนเข้าทุกๆวัน ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ในเวลานี้ด้วยสติสัมปชัญญะที่เหลือเพียงแต่น้อยนิดของเขา เคนท์รู้ตัวแล้วว่าจำเป็นที่จะต้องหาทางหยุดเรื่องประหลาดบ้าๆนี้ให้ควรได้ ก่อนที่จะเหยื่อรายถัดไปจะเป็นแจ็ค ลูกชายที่เขารักยิ่งกว่าชีวิตของเขาเอง

Escape from Mogadishu (2021)

การศึกที่กำลังจะเกิดขึ้นในโซมาเลีย เมืองโมกาดิชู ได้ทำให้นักธุรกิจแล้วก็กลุ่มท่องเที่ยวชาวประเทศเกาหลีเหนือรวมทั้งประเทศเกาหลีใต้ จำต้องร่วมมือกันเอาชีวิตรอดจากที่นั้นโดยไม่เต็มใจ โดยนักการทูตเกาหลีเป็นเยี่ยมในความคาดหมายที่สามารถจะช่วยพวกเขาหลบซ่อนจากการประจันหน้าของกลุ่มกบฏโซมาเลียที่ยิงปืนข่มขวัญรวมทั้งอยากไล่ล่าพวกเขา

Mile 22 | คนมหารอยดำ เดือดมหาประลัย (2018)

หมู่ : ภาพยนตร์ฝรั่งจำพวกหนัง : หนังแอคชั่น Action

ผู้แสดงหลัก : Mark Wahlberg / Lauren Cohan / Iko Uwais

เรื่องย่อ : การกลับมาร่วมงานกันอีกหนึ่งคำรบของยอดเยี่ยมผู้กำกับสายแอคชั่นประสิทธิภาพอย่าง ปีเตอร์ เบิร์ก รวมทั้งดารานำชายคู่บารมี มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ดูหนังออนไลน์ใหม่ เรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับมือพระกาฬ

จำต้องร่วมมือกับหน่วยทำการณ์พิเศษในภารกิจส่งตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กุมความลับระดับชาติออกนอกประเทศ ร่วมสร้างสีสันด้วยยอดเยี่ยมนักบู๊แห่งเอเชีย อิโก้ อูไวส์ นักกีฬา MMA สาวระดับแชมป์เปี้ยน รอนด้า พวกเราซีย์ และผู้แสดงระดับตำนาน จอห์น มัลโควิช

saopaulolivre