อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

Bysavecyber

พ.ค. 3, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022
Spread the love

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะกับชมในวันวาเลนไทน์ สถานะการณ์ความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความจับจิตจับใจให้ผู้คนทั่วโลกมาแล้ว หนังเล่าเรื่องราวของ “แอนนา สก็อตต์” นักทำให้รู้ฮอลลีวูดชื่อราว (รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ดันไปตกหลุมรัก “วิลเลียม” (รับบทโดย ฮิวจ์ แกรนต์)

ชายหนุ่มทั่วไปๆ เจ้าของร้านขายของหนังสือ ในย่านน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน เชื่อว่าหลายผู้คนที่ได้ชมประเด็นนี้ควรต้องความทรงจำประโยคพูดรักสุดซึ้งได้อย่างแน่นอน การบรรลุเป้าหมายของหนัง Notting Hill นำมาซึ่งการทำให้มีแฟนหนังทั่วทั้งโลก เดินทางมาตามหาร้านหนังสือเพื่อที่จะตามรอยหนังราวกับในหัวใจ

เป็น ‘ภาคต่อทางจิตวิญญาณ’ กับหนังต้นฉบับที่เป็นงานสยองคลาสสิกของยุค ‘90s ที่ว่าด้วยฆาตกรในแผนการหมวดบ้านจัดสรรที่ชิคาโก โดยเล่าเรื่องต่อจากที่ทิ้งเอาไว้ ในหนังปี 1992 จากแผนการบ้านจัดสรรกลายมาเป็นคอนโด ที่ศิลปินซึ่งเคยถูกหลอนโดยเจ้าแคนดีแมนย้ายเข้ามา เขาก็พบว่าเจ้านักฆ่ามือตาขอยังไม่หายไปไหน

เรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ “เบธ เจนเนอร์” ต้องการพักหย่อนใจเพราะว่าความเครียดสะสมจากการเลี้ยงลูก เธอจึงได้รับคำชวนจาก “เคต ทอมป์สัน” ที่เพิ่งหย่ากับสามีและต้องการปลดปลดปล่อย ให้มาเที่ยวที่โครเอเชียด้วยกัน แต่ทริปรำลึกความข้างหลังจำเป็นที่จะต้องล่มลงเมื่อจู่ ๆ เคตก็หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย

ทั้งไม่สามารถที่จะสื่อสารได้ และถามคนไหนก็มิได้คำตอบ เบธก็เลยลงมือสืบเรื่องราวอันคาใจเหล่านี้ด้วยตัวของเราเอง หนังผจญภัย แต่เบาะแสต่าง ๆ กับพาเธอเข้าสู่ปมปริศนาที่ยิ่งใหญ่และไม่คงจะวางใจใครได้เลย ซึ่งสุดท้ายแล้วประเด็นนี้เป็นแผนร้ายของคนใด ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตาม The day of becoming you เหตุการณ์การสลับตัวสลับวิญญาณของนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาวและดาราหนุ่มสุดหล่อ แน่ๆว่าทั้งคู่ติดอยู่ในร่างของกันและกัน ก็เลยควรต้องจำใจใช้ชีวิตเป็นอีกคนนึง แล้วเรื่องราวจะวุ่นขนาดไหนกันล่ะเนี่ย

หัวข้อนี้เล่าถึง แลนดอน คาร์เตอร์ (เชน เวสท์) เด็กหนุ่มใบหน้าดี นิสัยมุทะลุ และไม่สนใจสิ่งอื่นใด ยิ่งกว่านั้นสถานะสมาชิก ของกลุ่มเด็กป็อปปูล่าประจำโรงเรียน แต่แล้ววันหนึ่ง ด้วยเกมส์รับน้องใหม่ที่สุดเสี่ยง ก็ทำให้เพื่อที่จะนคนหนึ่งของเขา แปรเปลี่ยนเป็นอัมพาต เขาแทบจะโดนไล่ออกไปจากโรงศึกษาเล่าเรียน แต่คงจะารย์ใหญ่กลับปราณี

เพียงแค่คาดโทษ และมอบหมายให้เขาทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ โดยเป็นครูอาสา รับสอนพิเศษเด็กประถมในช่วงสุดสัปดาห์ และเข้าร่วมเล่นละครกับชมรมการแสดง คาร์เตอร์รับรู้ห่วยแตก เนื่องด้วยกิจกรรมพวกนี้ มีแต่หมวดตัวประหลาดประจำโรงเรียนรู้แค่นั้นที่ให้ความสนใจทำ กระนั้นเขาก็มิอาจจะปฏิเสธมันได้

หนังรักโรแมนติกจากเกาหลีใต้ที่เปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2016 หนังออนไลน์ 2022 ที่นำทำให้ทราบโดย กงยู และ โดยอน ในบทของผู้ชายและผู้หญิงที่ต่างคนต่างมีครอบครัวแล้วและมีลูกเป็นเด็กพิเศษ ทั้งคู่เหน้าจอกันโดยบังเอิญระหว่างไปส่งลูกที่ค่ายเด็กพิเศษในฟินแลนด์และทำให้มีการเกิดความเกี่ยวเนื่องต้องห้ามสุดท้าย

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

Onward (5 มีนาคม)

ภายหลังจากปี 2019 ไร้หนังของ Pixar Studio เข้าฉายเลย ปี 2020 จึงจัดมาถึง 2 เรื่อง โดยเรื่องแรก Onward พูดเล่าการผจญภัยของสองพี่น้องเอลฟ์อย่าง “เอียนและบาร์นีย์” (ให้เสียงโดยสองนักแสดง Avengers Tom Holland และ Chris Pratt) เมื่อเอียนอายุครบ 16 ปี เขาได้ไม้เท้าของพ่อมดเป็นของขวัญซึ่งถ้าร่ายมนตร์ เขาจะได้พบหน้าพ่อที่ตายไปแล้วอีกรอบในวันกำเนิดวันนั้น

แต่ทั้งคู่เกิดร่ายมนตร์ไม่เป็นผล พ่อจึงปรากฎตัวได้แค่ครึ่งตัว สองพี่น้องเอลฟ์ก็เลยจำเป็นต้องออกตามหาพ่อมดเพื่อที่จะช่วยร่ายมนตร์ให้เป็นผลภายในเวลาแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น ท่ามกลางโลกแฟนตาซีที่มีสิ่งมีชีวิตในโลกเทพนิยายอาศัยอยู่ ทั้งพ่อมด เอลฟ์ ยักษ์ มังกร ซึ่งเมื่อณ เวลาผ่านไป เหล่าสิ่งมีชีวิตกลุ่มนี้ก็อยู่กันอย่างปกติทั่วไปและไร้เวทย์มนตร์กันเพิ่มมากขึ้นทุกทีตามโลกโลกาภิวัตน์ที่เปลี่ยนแปลงไป

หนังดัดเปลี่ยนจากเกมวิดีโอยอดนิยมในสมัย 90s หนังใหม่ 2022 บอกเล่าเหตุการณ์ของเจ้าเม่นสายฟ้า “โซนิค” (ให้เสียงโดย Ben Schwartz จากหนัง Parks and Recreation) ที่มีพลังความเร็วลำดับซูเปอร์โซนิค เขาผูกมิตรกับเพื่อนมนุษย์ที่ชื่อเรื่องทอม วาชาวสกี้ (James Marsden) และจะต้องออกผจญภัยด้วยกัน

เมื่อดร.โรบอตนิค ตัวร้ายของเรื่อง (Jim Carrey) อุตสาหะไล่จับโซนิคเพื่อใช้พลังความเร็วทันใจของมันสำหรับการครอบครองโลก หลังเผยรูปลักษณ์ใหม่ที่แก้ร่างให้จับจิตแฟน ๆ แล้ว ความน่าดูมีอีกอย่างคือ หวังว่า Jim Carrey จะได้ลืมตาอ้าปากภายหลังจากหายจากหนังฮิต ๆ ไปร่วม 15 ปี

หนังคนต่างประเทศรักโรแมนติกแนะนําว่าควรจะดู ด้วยเหตุว่าจะบอกเล่าทุกแง่มุมของชีวิตก่อนแต่งงานและหลังแต่งงานที่แท้ ๆ แล้วมันก็มิได้หอมหวาน หรือสวยงามได้ตลอด ซึ่งแน่ๆก่อนแต่งงานที่เต็มไปด้วยความสำราญ และสุดท้ายแล้วบางครั้งก็อาจจะจบสิ้นลงด้วยความทุกข์ซึ่งมันก็จะต้องมีเหตุมีผลของมัน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคู่ที่ต้องเหน้าจอเหตุการณ์แบบนี้ เพื่อเรื่องนี้ยังได้เข้าชิง1ออสการ์และ 2 ลูกโลกทองคำ ซึ่งได้ผลงานการกำกับและเข้าร่วมเขียนบทของ Derek Cianfrance

หนังใหม่ที่แฟนๆ รอคอยกันมากที่สุด ว่ามหากาพย์หัวข้อนี้จะเดินหน้าต่อไปอย่างไร โดยในภาคนี้เป็นการเปลี่ยนมาอีกสักทีของดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยี และซ่อนตัวมาอย่างช้านาน แต่ในครั้งนี้หมวดหมู่เขาจึงควรเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมกับสถานะการณ์สุดท้าที่กำลังจะกำเนิดขึ้น

เรื่องราวของหนังซุปเปอร์ฮีโร่หัวข้อนี้ยังไม่เกิดการเผยข้อมูลมากนัก แต่คาดเดากันว่า “Multiverse” นี้เป็นการเป็นการเชื่อมต่อระหว่างหลากหลายมิติหรือหลายๆช่วงเวลา นอกเหนือจากนั้นนี้ใน End Credit ของภาคแรกยังเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่า Baron Mordo นั้นได้กระกระทำบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งก็จึงควรมาชมกันว่าผู้แสดงตัวนี้จะหันหน้าไปสู่ด้านมืดหรือเปล่า?

ซีรีส์โรแมนติกสุดปังในในเวลานี้ ภายหลังออนแอร์ไปได้ 1 อีพีก็มีแต่คนบ่นต้องการชมผีเสื้อ Nevertheless ซีรีส์แนวโรแมนติก(ไม่คอมเมดี้แต่มีความฟินมาก) รักนี้เกินสะกดใจ สถานะการณ์ความเกี่ยวเนื่องอันสลับซับซ้อนของ ยูนาบี สาวสวยที่ไม่เชื่อในความรักกับ พัคแหน้าจออน หนุ่มหล่อสุดฮอตประจำคณะที่ชอบมีความเกี่ยวข้องแบบไม่ผูกมัด (อื้มมม นิสัยน่าทุบมากค่ะกล่าวเลย) แล้วความเกี่ยวเนื่องของพวกเค้าจะลงเอยอย่างไร จะฟิน อิน หรือประสาทจะกินแค่ไหนมารอดูในเวลาเดียวกันได้ใน Netflix เลยค่า

ไม่น่าใช่ทุกท่านหนิที่จะแข็งแกร่งพอที่จะเผชิญกับการสูญเสียคนรัก นางเอกหัวข้อนี้ก็เหมือนกัน เธอไม่ทราบว่าจะมีชีวิตอยู่ไปเพราะอะไร ทั้งเครียดทั้งเศร้า เธอตกงานและใช้ชีวิตอยู่กับความหลัง แน่ๆว่ารูปยนตร์เรื่อง ป.ล.ผมจะรักคุณไม่รู้จักจบ กำลังสอนคนชมให้ทราบว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นชีวิตพวกเราก็จึงควรก้าวเดินถัดไป

ถึงแม้ว่าจะไม่มีคนที่คอยอยู่ข้างๆ กันแล้วก็ตาม เนื่องจากว่าการก้าวไปด้านหน้านี่แหละที่เป็นการรักษาแผลใจได้ยอดเยี่ยม และในที่สุด พวกเราก็จะได้เจอกับผู้คนที่เข้าใจและช่วยให้ท่านหายเจ็บ รูปยนตร์อารมณ์ดีสัญชาติสเปน ที่มาพร้อมกับความฮาน้ำตาแตก เกิดเรื่องของว่าที่บ่าวสาวชาวสแปนิชที่เลือกจัดงานแต่งงาน ณ กรุงลอนดอน สถานที่แรกพบของเขาทั้งสอง งานนี้เตรียมพร้อมตัวตระเตรียมของพร้อมแต่ง

แต่! จู่ๆ ก็เกิดเรื่องราวไม่คาดฝัน ทุกเที่ยวบินมุ่งสู่กรุงลอนดอนถูกยกเลิก ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เนื่องมาจากเกิดการเตือนเทือกเขาไฟระเบิด ว่าที่เจ้าบ่าวของพวกเราเลยจะต้องทำทุกแนวทางให้ได้บินไปลอนดอน ไม่น่าใช่เพียงแค่นี้ แต่ยังมีเรื่องน่าปวดหัวอีกเพียบเลยจนส่งผลให้คนชมจำเป็นที่จะต้องลุ้นว่า งานวิวาห์ของทั้งสองจะกำเนิดขึ้นมั๊ย จึงควรไปติดตาม

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

เรื่องนี้เล่าถึง โจเอล (จิม แคร์รี่) ถึงกับงงเมื่อเผชิญว่า คลีเม็นไทน์ (เค็ท วินสเล็ต) แฟนสาวของเขาได้ลบจดจำเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องของเขาและเธอที่สับสนอลหม่าน ในภาวะอันสิ้นหวังเช่นนี้ โจเอล จะต้องติดต่อและทำการสื่อสารนักสร้างสรรค์อย่าง ดร. โฮเวิร์ด (ทอม วิลคินสัน) เพื่อลบเธอ ออกมาจากความทรงจำของเขาบ้าง แต่เมื่อความทรงจำของโจเอลค่อย ๆ ถูกผลิตให้สูญขาดหายไปนั้น

เขากลับเริ่มศึกษาค้นพบความรู้สึกเสน่หา ลึกลงไปในช่องว่างเล็กน้อยในความคิดในหัวของโจเอล เขาเพียรพยายามจะหนีออกจากขบวนการลบความจำ ในตอนที่ ดร. โฮเวิร์ด และผู้ช่วยอุตสาหะไล่ล่าเขาในความจำอันสับสนและสลับซับซ้อน เป็นที่แจ่มแจ้งแล้วว่าโจเอลไม่สามารถที่จะลบแฟนสาวของเขาไปจากหัวได้หรอก หนังรักเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกผสมดราม่านิดหน่อย ที่มีจังหวะการดำเนินเรื่องแบบละเมียดละไมและน่าติดตาม

เอ่ยถึงความรักของคนหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เหน้าจอกันครั้งแรกในปี ค.ศ. 1994 โดยมีรายการเพลง Music Album เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวความเชื่อมโยง แต่ความรักที่ค่อย ๆ งอกงามของคนทั้งคู่กลับต้องพบเห็นปัญหาเยอะมากอย่างไม่อาจเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายที่จะต้องไปเข้ากรม หรือฝ่ายหญิงที่จำเป็นต้องย้ายที่อยู่ นอกเหนือจากนี้หมวดหมู่เขายังวิตกกังวลถึงวิชาการสึกที่อาจจะเดินหน้าเร็วเกินความจำเป็น แต่กระนั้นก็ไม่อาจจะต้านทานความหวั่นไหวในใจได้ ไปตามเอาใจช่วยพวกเขาร่วมกันนะคะ

Vin Diesel ขอกระโดดเข้าสู่หนังซูเปอร์ฮีโรอีกเรื่อง เพื่อที่จะหวังเปิดแฟรนไชส์ใหม่ให้กับตนเองในหนัง Bloodshot เล่าสถานะการณ์ของ “เรย์ แกริสัน” นักฆ่าที่เข้าโครงการคุ้มค่ากันพยาน แต่ถูกหักข้างหลังและนำตัวไปทดพยายามสำหรับการสร้างสุดยอดนักฆ่าขององค์กรลับ นำมาซึ่งการทำให้เขาสูญเสียความทรงจำไปทั้งปวง และกลับกลายเป็น Bloodshot ผู้ที่มีพลังซ่อมแซมตนเอง สามารถแปลงตัวเองเป็นคนใดก็ได้เหมือนกัน และยังเชื่อมต่อกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ

องค์กรลับจะล้างความคิดในหัวเขาก่อนไปทำภารกิจด้วยการบรรจุหน้าจุดมุ่งหมายเข้าไปในจดจำของเรย์ กำกับโดย Dave Wilson ผู้กำกับที่มาจากสายงานเคล็ดลับพิเศษ และเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Blur Studio กับ Tim Miller (Terminator: Dark Fate, Deadpool) โดยจะกำกับจากบทของ Eric Heisserer (Arrival, Lights Out) ค่าย Sony วาดหวังจะให้เขาเขียนบทของหนังจักรวาล Harbinger ของ Valiant Comics Universe (VCU) ที่จะมีทั้งปวง 5 เรื่อง แต่แผนการจักรวาลล้มพับไป

หนังรักในตำช้านานอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างขึ้นมาจากบทลำดับเรื่องของวิลเลียม เช็กสเปียร์ โดยในแบบอย่างนี้จะมีการดัดแปลงรายละเอียดให้มีความล้ำยุค (ในณ เวลานั้น) เพิ่มมากขึ้น ส่วนเรื่องของบทกล่าวก็จะคงจะโครงร่างเดิมเอาไว้อยู่ โดยเป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองเวโรนา เมืองนี้มีสองตระกูลใหญ่ที่เป็นปฏิปักษ์ต่อกันมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ ตระกูลคาปุเล็ต และ ตระกูลมอนตะคิว

แต่แล้วความเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้นเมื่อ โรมิโอ มอนตะคิว (ลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ) แอบปลอมตัวเข้าไปในงานเลี้ยงของตระกูลคาปุเล็ต และแค่เสี้ยววินาทีแรกที่เขาได้สบตากับ จูเลียต คาปุเล็ต (แคลร์ เดนส์) ทั้งคู่ก็ใส่ใจได้ว่ารักแรกประสบนั้นมีอยู่จริง ต่างคนต่างก็ตกหลุมรักอยู่ภายในวังวนที่ถูกสร้างขึ้น แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้สวยงามสักเท่าไหร่นักเหตุเพราะความขัดปะทะคารมของสองครอบครัว

ฉะนั้นโรมิโอและจูเลียตก็เลยตกลงจัดงานแต่งลับ ๆ ขึ้นโดยที่ไม่มีใครทราบ แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องเศร้าขึ้นเมื่อเพือนรักของโรมิโอขัดถกเถียงกับน้องชายของจูเลียตและโดนฆ่าตาย ด้านโรมิเองก็รับรู้โกรธแสืบค้นและพลั้งมือฆ่าน้องชายของจูเลียตตายด้วยความไร้สติ และต้นสายปลายเหตุนี้ทำให้โรมิโอโดนเนรเทศออกจากเมือง หลังหลังจากนั้นก็กำเนิดสถานะการณ์น่าเสียใจที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะทราบจุดจบดีอยู่แล้ว

https://saopaulolivre.org/