จันทร์. ธ.ค. 5th, 2022

ดูหนังออนไลน์ชัด

Bysavecyber

มี.ค. 3, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ชัด
Spread the love

ดูหนังออนไลน์ชัด

ดูหนังออนไลน์ชัด เรื่องTurning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้าเตรียมพบกับแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก พิกซาร์ สตูดิโอ ที่จะมาทำให้ทุกคนจำเป็นที่จะต้องหลงรัก…ไอ้ต้าวววว “หมีแดง” เรื่องราวของเด็กสาววัย 13 ปี ที่อยู่ขณะชั้นเชิงก้าวข้าวผ่านวัยเข้าสู่วัยรุ่นเต็มตัว เธอเจอว่าตัวเองเปลี่ยนเป็นหมีแดงยักษ์ทุกครั้ง เมื่อเกิดอาการตื่นเต้น แปรเปลี่ยนเป็นบทจำลองชีวิตที่สำคัญ เพื่อมองหาผู้ที่ช่วยเหลือในการขจัดคำสาปที่ไม่ได้อยากติดตัวไปจนกว่าจะสิ้นชีวิต

Lolita สองตา หนึ่งปาก ยากหักใจ

เรียกได้ว่าเป็นหนังชั้นครูเพื่อแนว Road Movie สำหรับ หนังภาพยนตร์ Lolita สองตา หนึ่งปาก ยากหักใจ ซึ่งเกิดเรื่องดังของความรักจำเป็นต้องห้ามที่อยู่ในจิตใจศาสตราจารย์สูงวัย ที่ใช้ชื่อว่าฮัมเบิร์ต เขาตกหลุมรักเด็กสตรีที่อายุห่างจากตัวเองมาก และยังไม่บรรลุนิติภาวะ ที่ชื่อเรื่อง โลลิตา และวางแผนเข้าไปใกล้ชิดเธอด้วยการแต่งงานกับแม่ของเธอ

ดังนั้นเขาก็เลยมีฐานะเป็นพ่อเลี้ยงของโลลิต้า ดูหนังออนไลน์ 037hd เมื่อแม่ของโลลิต้าตายไป เขาก็เลยฉวยโอกาสลักพาตัวเด็กผู้หญิงนั่งรถไปร่วมกัน และพบกับพายุอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงคนทั้งสองไปชั่วกัลปวสาน หนังเรื่องนี้สร้างขึ้นจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกัน และเป็นต้นเกิดคำว่า “โลลิคอน” ซึ่งซึ่งก็คือคนที่ประทับใจเด็กผู้หญิง

Sonic the Hedgehog 2

เผชิญกับการกลับมาของเม่นสายฟ้าขวัญใจผู้ชมลำดับขั้นโลก ภายหลังที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่กรีน ฮิลส์ โซนิค ต้องการแสดงให้เห็นความจริงตนเองว่าเขาคือฮีโร่ที่แท้จริง การจำลองเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเมื่อดร.โรบ็อตนิค กลับมาพร้อมด้วยผู้ช่วยเหลือใหม่ นัคเคิลส์ พวกเขากลับมาค้นหามรกตที่มีพลังสำหรับการทำลายอารยธรรม โซนิคร่วมกลุ่มกับเทลส์ พวกเขาด้วยกันออกเดินทางท่องโลก เพื่อค้นหาหามรกตก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ด้านในมือของวายร้าย

DoubleWorldพิภพสองหล้า (2020)

เป็นรูปยนตร์จีนแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ย้อนสมัย ผลงานการกำกับของ เท็ดดี้ เฉิน โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้นักชี้ให้เห็นมากสมรรถภาพเยอะๆมาร่วมบ่งบอกไม่ว่าจะเป็นHenry Lau ที่มารับบทเป็น ตงอี้หลง เด็กหนุ่มเกเร ที่คนในพรรคชิงหยวนต่างก็เอือมและขนานนามให้เขาว่า “เด็กนอกคอก” โดยตั้งแต่ยังเด็กเขาถูกเลี้ยงและโตขึ้นมาในพรรคชิงหยวนโดยที่ไม่รู้ชาติเกิดของตัวเอง ไม่ทราบดีว่าตนเองเป็นใครมาจากไหน กระทั่งเขาจำเป็นต้องออกสัญจรเข้าสู่สนามประจำลองพร้อมค้นหาหาความจริงเกี่ยวกับตัวเขาเอง คนภายหลังคือ Peter Ho

มารับบท ฉู่หวน นายทหารที่หนีทัพเพื่อจะเอาชีวิตรอด และได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่พรรคชิงหยวน เพื่อจะรอวันแก้แค้นให้กับพี่ชายของเขา โดยเขาและตงอี้หลงออกเดินทางสู่เมืองหลวงเพื่อชิงตำแหน่งแม่ทัพ ดูหนังออนไลน์ชัด และคนท้ายที่สุดที่จะมาเสนอแนะในวันนี้คือLin Chenhan มารับบทเป็น จิงกังเสี่ยวเหม่ย สาวน้อยน่ารัก แต่ดันเป็นหัวขโมยที่ว่องไวและมีวิทยายุทธเป็นหนึ่ง โดยเธอได้ร่วมกลุ่มกับอี้ตงเพื่อจะแสดงให้เห็นความจริงฝีมือและพิชิตชั้น 1 แห่งสนามประลองจนกลับกลายเป็นตำช้านานของแคว้นจ้าว

Godzilla: King of the Monsters (ก็อดซิลล่า: คิงส์ ออฟ เดอะ มอนสเตอร์)

กลับมาอีกรอบกับสถานะการณ์ของสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ที่ครั้งนี้เหล่าสมาชิกของหน่วยงานโมนาร์คจำเป็นต้องพบหน้ากับกองทัพสัตว์ประหลาดไซส์บิ๊ก รวมทั้ง “ก็อตซิล่ายักษ์” ที่ต้องสู้กับ “มอธรา โรแดน” และศัตรูตัวฉกาจอย่าง “คิงกิโดราห์ 3 หัว” เมื่อสัตว์เหล่านี้ต่างฟื้นขึ้นมาใหม่ ทำให้ชีวิตของคนเราควรต้องตกอยู่ด้านในอันตรายอีกที

Long Shot (ทดสอบ ช็อท)

เหตุการณ์ของ “เฟร็ด” นักข่าวสารข้อมูลหนุ่มหัวขบถมากความสามารถ ดู หนังออนไลน์ชัด hd ฟรี ที่ได้พบกับ “ชาร์ล็อตต์” นักการเมืองสาวผู้กุมอำนาจที่สุดคนหนึ่งของโลก ซึ่งก่อนหน้านี้ชาร์ล็อตต์เคยเป็นพี่เลี้ยงให้กับเฟร็ดมาก่อน ดูหนังออนไลน์ชัด แถมยังเป็นรักแรกของเฟร็ดอีกด้วย เมื่อชาร์ล็อตต์ตัดสินใจลงสมัครผู้บริหาราธิบดี เธอก็เลยจ้างเฟร็ดมาร่างสุนทรพจน์ให้ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความฮาที่พร้อมใส่แบบไม่ยั้ง

Minions: The Rise of Gru

ได้ช่วงของการพลิกมาของแก๊งตัวป่วนสีเหลืองสุดฮาอย่าง “มินเนี่ยน” กันแล้วจ้า โดยภาค The Rise of Gru นี้จะเป็นภาคต่อจาก Minions ภาคแรก หลังจากทำรายรับสูงถึง 37,045 ล้านบาททั่วโลก มารอลุ้นกันเหนือกว่าว่าภาคนี้จะมีความครึกครื้นอะไรรอเราอยู่ ใครที่เป็นแฟนเหล่ามินเนี่ยนห้ามพลาดภาคต่อนี้กันเชียวนะ!

Fantastic Beasts: The Secret of Dumbledoreสัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเใบรับเงินดอร์

จัดเตรียมกลับสู่…โลกเวทมนตร์ กับภาคใหม่ของตำยาวนานสัตว์มหัศจรรย์ ที่ในครั้งนี้จะพาผู้ดูถอยกลับเข้าสู่สถานที่ที่รู้จักดีอย่าง ฮอกวอตส์ โรงศึกษาเล่าเรียนสอนเวทมนตร์อันเก่าแก่และเลื่องชื่อเรื่อง เมื่อ อัลบัส ดัมเใบรับเงินดอร์ ดู หนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย ทราบดีว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ คิดแผนจะยึดครองโลกเวทมนตร์ เขาจึงจำเป็นต้องหากลุ่มช่วยเหลือสำหรับเพื่อการยับยั้งก่อนที่จะสิ่งไม่ดีจะอุบัติขึ้น ส่งผลให้ นิวท์ สคามันเดอร์ กับเพื่อนพ้องจะเข้ามาช่วย

One for the Road วันสุดท้าย…ก่อนบายเธอ

เป็นหนังไทยที่กระแสแรงอยู่เช่นเดียวกัน สำหรับ หนัง รูปยนตร์ One for the Road วันท้ายที่สุด…ก่อนบายเธอ เหตุการณ์ของบอส บาร์เทนเดอร์หนุ่มไทยที่ย้ายไปเปิดกิจการที่อเมริกา และทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไปได้สวย ดูหนังออนไลน์ชัด แต่เขาต้องกลับไทยมาด้วยคำร้องขอของอู๊ด เพื่อจะนคนหนึ่งที่กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะลุกลาม และกำลังจะจากไปในไม่ช้า อู๊ดขอให้บอสพาขับรถสัญจรไปยังจังหวัดต่าง ๆ ของไทยเพื่อจะรำลึกความข้างหลัง และทำภารกิจท้ายสุดในชีวิต นั่นคือการไปบอกลาแฟนเก่าทุกท่าน แต่การสัญจรครั้งนี้ไม่ได้เป็นเรื่องของอู๊ดเพียงแค่นั้น มันยังชักจูงให้บอสคิดถึงคนไหนคนหนึ่งที่เขาเคยรัก ซึ่งความเกี่ยวเนื่องของหมู่เขามีความลับบางอย่างซ่อนอยู่

X-Men: Dark Phoenix (เอ็กซ์ เม็น: ดาร์ค ฟีนิกซ์)

เมื่อ “จีน เกรย์” หนึ่งในสมาชิกของกลุ่ม ถูกโจมตีด้วยพลังลึกลับ จนกลับกลายเป็นพลังมหาศาลที่ตัวเธอกำกับการไม่ได้ ทำให้เธอแบกรับมันถัดไปไม่ไหวและระเบิดออกมา จนนำมาซึ่งการทำให้เธอทำร้ายคนที่รักเธอที่สุด เกี่ยวกับความเข้าใจทีม X-Men เหล่าสมาชิกในกลุ่มก็เลยจำเป็นที่จะต้องหาทางสนับสนุนจีน และกลับมาปรองดองกันอีกสักรอบ

Shazam!

หนังใหม่ปี 2019 ประเด็นนี้เป็นหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาล DC ที่เปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ Shazam! เป็นเรื่องเหมือนกับของ ใบเสร็จรับเงินลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มลูกกำพร้าวัย 14 ปีธรรมดาๆ คนหนึ่งที่จำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่ เขาเปลี่ยนเป็นคนที่แสนจะไม่ทั่วไป เมื่อได้รับพลังวิเศษจากพ่อมดชราคนหนึ่ง ทำให้เขากลับกลายเป็นยอดมนุษย์วัยผู้ใหญ่ ทำในสิ่งที่วัยรุ่นคนไหนๆ ก็อยากจะทำด้วยพลังพิเศษต่างๆ แค่เพียงเขาเอื้อนเอ่ยคำวิเศษ ชาแซม! (Shazam!) ออกมาเท่านั้น

ซึ่งชาแซมอยากจะลองสมรรถนะของเขา ด้วยความบ้าระห่ำแบบเด็กนิดหน่อยคนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ชัด แต่ก็ควรจะเป็นจะเชี่ยวชาญการใช้พลังพวกนี้ได้โดยรวดเร็ว เพื่อไปรับมือกับพลังอำนาจอันร้ายกาจที่กำกับการโดย ดร.แธดิอุส ซิวานา เป็นหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่วัยรุ่น ที่ยังมีความป่วน เกรียน ซ่าส์ ตามสไตล์วัยรุ่นคนต่างประเทศ

ฉากแอคชั่นมันส์หยดคงจะจะมิได้มีให้เห็นเยอะ แต่เป็นหนังที่เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้ไม่นิดหน่อย รีวิวค่อนข้างดีมากว่าเป็นหนังน่าชมขณะสงกรานต์ 2562 เมื่อเปรียบกับหนังเรื่องอื่นๆ อย่างยิ่งจริงๆ

Spring, Summer, Fall, Winter … and Spring (2003)

หนังเล่าเรื่องเกี่ยวกับพระคงารย์กับเณรนิดหน่อยที่อาศัยอยู่ที่วัดกลางน้ำ ปฏิบัติธรรมและใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขาอันโอบล้อมรอบด้าน มีเรือเพียงลำเดียวเท่านั้นที่ใช้เดินทางจากวัดไปที่ฝั่ง วิถีปฏิบัติ คำสอน และผลของพฤติกรรม ถูกบอกให้เห็นผ่านการเข้ามาของสตรีสาวคนหนึ่งที่สัญจรเข้ามาที่วัดเพื่อบำบัดรักษาอาการป่วย ในเวลาที่การเจริญเติบโตของเณรน้อย และความเปลี่ยนแปลงไปของพระอาจจะารย์ จะถูกนำเสนอด้วยการจำแนกสถานะการณ์เป็น 4 ฤดู บวกกับวนกลับมาที่ฤดูใบไม้ผลิอีกรอบเพื่อสรุปเรื่องราวทั้งหมดทั้งมวล

ฉากของหนังที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาและวัดที่ตั้งอยู่กลางน้ำ อาจจะเป็นผลให้กำเนิดวิชาความรู้สึกทั้งผ่อนคลายทั้งโดดเดี่ยว การได้เห็นพระอาจจะารย์และเณรบางส่วนดำเนินกิจวัตรประจำวันไปจนช่วงเวลาผันผ่านและพัดพาเอาสิ่งต่างๆ มาที่วัด รวมทั้งพัดพรากเอาหลากหลายสิ่งหลายแบบออกไปจากผู้แสดง เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่หนังทำออกมาได้สวยงามไร้ที่ติ ท่ามกลางการดำเนินเรื่องที่มีบทพูดนิดหน่อยมากจนเกือบจะนับคำได้ ตัดกับเหตุการณ์และสารเป็นจำนวนมากที่หนังควรจะเป็นจะสื่อ

saopaulolivre