ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k ส่วนใหญ่หนังที่เกี่ยวกับกีฬา นิยมจะถูกทำมาจากเรื่องจริง ถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ ความสามัคคี และความพยายาม ที่จะมีผลให้คุณหลุดไปอยู่ภายในเกมและลุ้นจนตัวโก่งกับการแข่งขันเพื่อจะชัยชนะของหมวดเขา ถือได้ว่าเป็นหนังอีกหนึ่งแนวที่ดูแล้วสามารถสร้างสิ่งจูงใจให้ผู้ดูได้เป็นอย่างดี หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นหนังสำหรับผู้ชาย แต่จริงๆ แล้ว มีหนังแนวนี้อีกมากมายที่ เพศหญิง และเด็กชมแล้วรื้นเริงและมีอารมณ์ร่วมกับสถานะการณ์ในหนัง เหมาะที่จะเป็นหนังที่ชมได้ทั้งครอบครัว สำหรับท่านที่เป็นสายสปอร์ตหรือถูกใจดูหนังแนวนี้ อยู่แล้ว ห้ามพลาดลิสหนัง

หนังน่าดู Netflix เรื่องที่พูดเหตุการณ์ชีวที่มาที่ไป ของนักฟิสิกส์นักแสดงศาสตร์ ชื่อราวก้องโลกอย่าง Stephen Hawking ในตอนอายุวัย 21 ปี ทั้งเรื่องความรัก และการต่อสู้กับโรคร้ายที่ชื่อเรื่องว่า Motor neuron disease หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรงนั่นเอง ดู หนังออนไลน์ แต่เนื้อเรื่องจะมุ่งเน้นไปทางด้านความรัก ของตัวสตีเฟ่นมากยิ่งกว่า และการต่อสู้กับโรคต่างๆ ซึ่งสามารถส่งผลให้ตัวเค้าเองอยู่รอดมาได้ จากการได้จิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องที่ดี และภรรยาข้างๆกาย หัวข้อนี้นำบ่งบอกโดย Eddie Redmayne ผู้คว้าสิ่งตอบแทน นักบ่งบอกนำชายดีเยี่ยมที่สุดจากออสการ์อีกด้วย

ใบเสร็จ (Kevin Costner) จะต้องประสบกับเรื่องราวที่ต้องพิจารณาว่า ดูหนังออนไลน์ 4k สิ่งใดสำคัญสำหรับชีวิจของเขา เมื่อเขาจำเป็นต้องเจอกับ เวลาชีวิตที่คาดไม่ถึง ไม่เฉพาะแต่ที่เขาจะถูกขายไป อยู่กลุ่มอื่น หลังจากที่เขาเป็นทั้งหัวใจและวิญญาณของกลุ่ม Detroit Tigers ภรรยาของเขา เจน (Kelly Preston) คนที่เขารักที่สุด กำลังจะจากเขาไป

ล้อมรอบด้วยบรรดาแฟนๆเต็มสนาม เขายืนอยู่เพียงเดียวดายบนแท่นของ พิทเชอร์ (ตำแหน่งบทบาทขว้างลูกของทีม) ช่วงการประลอง ที่เขาทำเป็นแล้วได้ยอดเยี่ยมในชีวิตการแข่งขันชิงชัยของเขา การตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาอีกสักที นักเบสบอลใส่ใจว่า เขากำลังมีช่วงที่ต้องตัดสินใจอย่างจริงจัง ที่ไม่เพียงแค่เป็นการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของ เขา ในสถานภาพนักกีฬา แต่เป็นสถานภาพผู้ชาย กับ..เกมท้ายสุดของฤชมกาลและจังหวะสุดท้ายของชีวิต..อีกหนึ่งงาน Sport-Romance ที่แฟนๆ Kevin Costner ไม่แนะนำให้พลาดนะครับ

ดูหนังออนไลน์ 4k

Life of Pi (IMDB: 8.0)

จินตนาการบรรเจิดเหมือนเราไปล่องอยู่กลางทะเลจริงๆ อารมณ์ประหนึ่งนั่งอ่านนิทานอาหรับราตรีสมัยเด็กๆ ที่มีสิงสาราสัตว์ นั่งเรือล่องไปในท้องมหาสมุทรอันกว้าง ผจญภัญบนเกาะร้างอันเวิ้งว้าง ช่วงท้ายมีแฝงปมให้คนดูไปคิดกันต่อด้วยว่าตกลงเกิดเรื่องจริงหรือจินตนาการ

เวลคัม ทู รีคอล เป็นบริษัทที่สามารถแปลงความฝันของคุณให้แปรเปลี่ยนเป็นความทรงจำที่จริงจริงได้ สำหรับหนุ่มโรงงานที่ชื่อเรื่อง ดักกลาส เควด (โคลิน ฟาร์เรล) ถึงแม้ว่าเขาจะมีภรรยาสาวสวย (เคท เบคคินเซล) คนที่เขารัก การปลดปล่อยหัวใจให้เตลิดไป รับฟังดูเหมือนกับว่าจะเป็นการพักสุดเพอร์เฟ็กต์จากชีวิตที่น่าหงุดหงิดของเขา จดจำที่แปรเปลี่ยนเป็นจริงของชีวิตในฐานะสุดยอดสายลับคงอาจจะเป็นสิ่งที่เขาจึงควร การก็ได้เหมือนกัน แต่เมื่อวิธีการบกพร่องอย่างมหันต์ เควดก็แปรเปลี่ยนเป็นชายผู้ถูกตามล่า

เมื่อเขาประสบว่าตัวของเราเองควรต้องหลีกลี้การไล่ล่าจากตำรวจ ที่ถูกสั่งการโดยผู้ว่าการโคฮาเกน (ไบรอัน แครนสตัน) ก็ไม่มีใครที่เควดสามารถไว้ไว้ใจได้ทันที อาจจะเว้นแต่เพียงนักสู้หัวขบถ (เจสสิก้า บีล) ที่จัดการงานให้กับผู้บังคับบัญชากลุ่มต่อต้านใต้ดิน (ใบรับเงิน ไนฮีย์) เพียงแค่นั้น เส้นแยกประเภทระหว่างความฝันและความจริงกลับกลายเป็นรูปเลือนราง และชะตาชีวิตของโลกใบนี้อยู่บนขอบเหว เมื่อเควดศึกษาและทำการค้นพบตัวตนที่แท้จริง รักแท้จริงและชะตาชีวิตที่แท้จริงของเขา

SAVING PRIVATE RYAN (1998): ฝ่าสมรภูมินรก​

ร้อยเอกหน้าจอห์น มิลเลอร์ (ทอม แฮ็งค์) จำเป็นต้องนำลูกน้องข้ามแดนศัตรู เพื่อตามหาพลทหารเจมศ์ ไรอัน (แม็ท เดม่อน) ผู้เสียพี่ชายทั้งสามไปแล้วในสงคราม หลังเจอกับความสูญเสีย นายทหารเหล่านี้ได้กังขาต่อภารกิจของตัวเองว่าา เพราะเหตุใดชีวิตของคนทั้งแปดจะต้องเสี่ยงเพื่อชีวิตขอองคนๆเดียว ท่ามกลางสงครามที่เต็มไปด้วยความโหดร้าย แต่ละคนต่างค้นพบผลลัพธ์และร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ ด้วยเกียรติ ศักดิ์ศรี และความห้าวหาญ

เริ่มตั้งแต่ต้นความรื้นเริงในขณะคริสมาสต์กันด้วยหนัง Netflix มาใหม่ เรื่อง A Boy Called Christmas (เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส) เป็นหนังแนวแฟนตาซีคริสต์มาส โดยดัดแปลงมาจากหนังสือนิทานเรื่อง Father Christmas กำกับโดย “กิล เคแนน” ผู้มากการทำงานที่ผ่านมาที่ได้กำกับหนังมาแล้วหลายต่อหลากหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น City of Ember หรือ Monster House

ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังได้คนเขียนบทจาก บริษัทกำจัดผี ที่กำลังทำเงินที่อเมริกาเป็นอันดับที่หนึ่งในเวลาที่นี้มายืนยันความสนุกอีกต่างหาก พร้อมทั้งนักทำให้รู้มากความสามารถเยอะแยะทั้ง คริสเตน วีก, แซลลี่ ฮอว์กินส์ และแมกกี้ สมิธ ที่จะมาพูดเล่าเหตุการณ์ต้นกำเนิดวันคริสต์มาส ชวนให้คุณบันเทิงใจสุดฟินชมหนังเพลิดเพลินใจในณ เวลาวันหยุดนี้ ซึ่งเรื่องเข้าฉายครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 นี้ นับว่าเป็นหนังใหม่อีกเรื่องที่น่าดู คอหนังไม่แนะนำให้พลาด!

เรื่องย่อ : โดยเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของเด็กชายทั่วไปคนหนึ่งที่ชื่อว่า “นิโคลัส” เป็นกำพร้าแม่และมีความเชื่อเรื่องในเวทมนตร์มาก เพราะว่าว่าแม่ของเขาถูกใจเล่านิทานที่เกี่ยวกับเวทมนตร์ให้เขายอมรับฟังตั้งแต่ยังเด็ก โดยเขาได้อาศัยอยู่ในพวกบ้านที่ปกครองด้วยราชาเย่อหยิ่งและสั่งให้ชาวเมืองทำภารกิจสำคัญ ซึ่งนิโคลัสได้ตัดสินใจหนีไปจากหมวดหมู่บ้าน โดยมากับเพื่อที่จะนทราบใจอย่างกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อเรื่องว่าบลิทเซนและเจ้าหนูแสนซื่อสัตย์

สัญจรไปบนเส้นทางแห่งชะตาชีวิต ผจญภัยสุดพิเศษสู่ดินแดนหิมะทางเหนือ ส่งผลให้เขาได้พบกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ ที่มีทั้ง เอลฟ์ใจดี และเอลฟ์ที่ใจร้าย พร้อมกับความลับที่สามารถเชื่อมโยงกับแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วของเขาอีกต่างหาก โดยจุดหมายการเดินทางครั้งนี้เพื่อตามหาพ่อ และนำพาของขวัญแห่งความคาดหวังกลับมาอีกสักครั้ง แล้วเขาจะทำได้ผลสำเร็จหรือเปล่า มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

THE CONJURING (2013): คนเรียกผี

​จากผลงานการกำกับของ เจมส์ วาน (James Wan) ดูหนังออนไลน์ 4k โดยสร้างขึ้นจากเรื่องจริงที่ครอบครัวหนึ่งได้เจอวิญญาณคอยหลอกหลอน จึงจำเป็นจะต้องเชิญสองผู้เชี่ยวชาญทางด้านวิญญาณมาเกื้อหนุน เนื้อเรื่องเป็นเรื่องของครอบครัวหนึ่ง มีพ่อ แม่ และลูกสาวทั้งห้าคน ได้เหน้าจอกับสิ่งแปลกประหลาดเมื่อหมู่เขาได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้านในบ้านข้างหลังใหม่ ซึ่งสิ่งๆนั้นคอยที่จะกัดกินผู้เป็นแม่ให้ทำร้ายลูกๆของเธอ พวกเขาจึงจึงควรพึ่งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านวิญญาณคือ เอ็ดและวอร์เรน เนื่องจากเป็นเพียงความมุ่งมาดเดียวที่สามารถจะช่วยหมู่เขาได้

สุดยอดหนังในหัวใจใครหลายคน สำหรับสาวกหนังจากค่าย Ghibli ที่ต่างก็ยอมรับหนังหัวข้อนี้ว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีมากๆ ทั้งรูป และเนื้อเรื่อง เลยกลายมาเป็นหนังน่าชม Netflix อีกเรื่อง โดยหนังเรื่องนี้ก็เคยทำค่าแรงงานสูงสุดในญี่ปุ่นมาแล้วด้วย เนื้อเรื่องได้เอ่ยถึงเจ้าชายคนหนึ่ง ที่มีชื่อเรื่องว่าเจ้าชายอะชิตะกะ ซึ่งเป็นเจ้าชายองค์ท้ายที่สุด และได้ถูกหมูป่าเข้าโจมตี และได้ต่อสู้กันจนถึงขั้นที่เจ้าชายได้รับบาดเจ็บที่แขน ซึ่งบาดแผลนั้นไม่น่าใช่แผลที่ธรรมดา เนื่องมาจากมีการปลูกข้าวยว่าจึงต้องควรคำสาป

จนนำมาซึ่งการทำให้เจ้าชายจำเป็นที่จะต้องออกเดินทาง ไปยังแหล่งต้นสาเหตุของหมูป่าพวกนั้น จนได้เจอที่แท้บางอย่าง ที่นำมาซึ่งการทำให้ธรรมชาตินั้น จะต้องลุกขึ้นมาสู้กับมนุษย์ จนได้พบกับเทพเจ้าหมาป่า ที่เป็นตัวคอยนำทัพจากธรรมชาติ ศึกนี้จะจบลงแบบไหน ก็ต้องไปติดตามดูกันได้ทันที ขอบอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ดีจริงๆ ไม่ใช่แค่เป็นการ์ตูนธรรมดา แต่หลาย คนบอกว่าเนื้อเรื่องนั้นได้สะท้อนอะไรหลายประเภท เกี่ยวกับตัวพวกเราและธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

​เหตุการณ์ของหมู่หญิงสาว 6 คน ได้มาเจอกันเพื่อจะการผจญภัยประจำปีในดินแดนห่างไกล โดยการเดินทางพิจารณาถ้ำเข้าไปยังเส้นโลหิตของโลกที่ลึกมาก ลึกเข้าไปข้างในถ้ำ หายนะเกิดขึ้นเมื่อก้อนหินตกลงมาปิดเส้นทางเพื่อที่จะกลับไปยังผิวโลกของหมวดหมู่เธอ และถ้ำแห่งนี้ยังไม่เคยมีการตรวจดูมาก่อน และไม่มีผู้ใดจะมาช่วยชีวิตหมวดเธอได้ ยิ่งไปกว่านั้นความหวาดกลัวและขวัญเสียที่หมวดหมู่เธอจึงควรพบเห็น ในถ้ำใต้พื้นโลกแห่งนี้ยังมีบางสิ่งรอหมวดเธออยู่ พวกมันเป็นสัตว์ประหลาดภาพร่างคล้ายคน แต่ไม่น่าจะใช่คน? และพวกเธอก็คือ อาหารอันโอชะของพวกมัน

วันสิ้นสุดไม่ทราบทำอะไร ทดลองมาหาหนังบันเทิงใจๆ ที่ชมได้ทั้งครอบครัว กับ “รวมลิสหนังแอนิเมชั่น” ดูกันเพลินๆ เปิดกันยาวๆ กับหนังน่ารัก เนื้อหาง่ายๆ ดำเนินเรื่องโดยตัวการ์ตูนอนิเมชั่นที่จะทำให้คุณหลงรัก นอกจากเด็กๆ ที่พอใจการ์ตูนอนิเมชั่นแล้ว ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็ทำเป็นนึกไม่ออกใจให้กับความคิวท์และคาแรคเตอร์สุดกวนของเหล่าตัวป่วน ที่จะยกขบวนผ่านจอให้ได้สนุกกัน

ที่สำคัญ การ์ตูนอนิเมชั่น ไม่ใช่แค่สร้างความสำราญให้กับคนในครอบครัวเท่านั้น เนื้อเรื่องส่วนมากยังแฝงแง่คิดและคติสอนใจให้ท่านได้เก็บไปคิดกันอีกด้วย หากวันหยุดนี้คุณยังไม่รู้จะชมหนังเรื่องไหน ขอชี้แนะ “ลิสหนังอนิเมชั่น” ที่เยี่ยมที่สุด ให้คุณได้ดูกันเพลินๆ ทั้งครอบครัว

ถึงแม้เหล่าแฟนหนังเดนตายของเดวิด ฟินเชอร์ จะบ่นอุบว่าหนังเรื่องนี้เหมือนไม่ใช่หนังของฟินเชอร์เองก็ตาม เนื่องมาจากขาดเอกลักษณ์ในความนัวร์ ที่สืบเสาะเข้าเข้าสู่จิตใจห้วงลึกของตัวละคร เหมือนหนังหลายเรื่องของเขาก่อนหน้านี้ แต่ถ้าปาดสายตาข้ามเอกลักษณ์ข้อนี้ไป หนังเรื่อง Benjamin Button ยังถูกจัดเป็นหน้าเป็นตาของฟินเชอร์ ที่นำมาซึ่งการทำให้ออสการ์จำเป็นที่จะต้องหันมามอง โดยตัวหนังเข้าชิงออสการ์ไปอย่างท่วมท้นถึง 13 สาขา

ด้วยสถานะการณ์ดั่งเทพนิยายของเบนจามิน บัตตั้น ที่กำเนิดมาด้วยภาพลักษณ์เหี่ยวย่นคล้ายคนแก่ ก่อนจะค่อยๆเด็กลง แต่เหนืออื่นใดหนังมีโมเมนต์ความรักที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดๆ ณ เวลา เบนจามิน และ ไดซี่ ซึ่งพลัดพรากจากกันตลอดทั้งเรื่อง นอกจากนี้ภาพลักษณ์ข้างนอกที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง จากการโตขึ้นที่สวนทางกัน ก่อนที่จะมีตอนหนึ่งของชีวิตที่ริ้วรอยแห่งวัยของคนทั้งสองสัญจรมาบรรจบกันพอดิบพอดี และนั่นเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ จนกลายเป็นหนังจับอกจับใจได้อย่างง่ายๆเย็นเท่าใดนัก

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://saopaulolivre.org/