เสาร์. พ.ย. 26th, 2022
ดู หนังออนไลน์ 4k
Spread the love

ดู หนังออนไลน์ 4k

ดู หนังออนไลน์ 4k เรื่อง แต่งสีแต้มรัก (Color Rush) ซีรีส์วายจากเกาหลีเซ็ตติ้งพิเศษแนวคู่ชีวิตตาบอดสีอันน่าติดตาม Color Rush เป็นซีรีส์วายสัญชาติเกาหลีที่เป็นที่นิยมอย่างมากจนจำเป็นที่จะต้องออกซีซันที่ 2 ตามมาติด ๆ อย่างยิ่งจริงๆ โดยเซ็ตติ้งของหัวข้อนี้จะมีกฎที่ต้องปฏิบัติพิเศษบางส่วนก็คือ ผู้คนที่ตาบอดสีชนิดที่ว่ามองเห็นแค่เพียงสีขาว สีดำ และสีเทาจะถูกเรียกว่าโมโน และเมื่อไหร่ที่เขามองผู้ใดแล้วเห็นได้ชัดสีสันขึ้นมา

คนคนนั้นจะถูกเรียกว่าโพรบที่ถือได้ว่าเป็นคนที่แตกต่างจากคนธรรมดาที่เกิดมาคู่กัน ซึ่งตัวเอกของพวกเราก็เป็นหมู่คนตาบอดสีแบบโมโนนั่นเองจ้ะ เขาต้องมีให้ได้ควรต้องปิดบังตนเองเพราะมีข้อมูลข่าวสารลือว่าคนประเภทนี้ส่วนมากจะก่ออาชญากรรม แต่แล้ววันหนึ่งที่ไม่ได้คาดคิด โพรบของเขาก็เห็นได้ชัดตัวและรุกเข้าหาจนทำให้ดวงใจสั่นไหว !

And Just Like That

แฟนๆซีรีส์ Sex and the City เตรียมพร้อมรับดูภาคต่อของซีรีส์ในตำช้านาน ตามติดสถานะการณ์ชีวิตอันสลับซับซ้อนและมิตรภาพความสัมพันธ์ของหมู่เพื่อที่จะนสาวทั้งสามในมหานครนิวยอร์ก อย่าง แคร์รี่, มิแรนดา และชาร์ล็อตต์ ในวัย 50 ปี นำทำให้รู้โดย Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon และ Kristin Davis พร้อมเสริมทัพด้วยกลุ่มนักทำให้ทราบคุณภาพ อาทิ Sara Ramírez, Chris Noth, Mario Cantone, David Eigenberg, Willie Garson และ Evan Handler

IT Chapter 2

เรื่องย่อ : ตัวตลกอสุรกายเพนนี่ไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมนในทุก ๆ 27 ปี “It: Chapter Two – อิท โผล่จากนรก 2” จึงพาเหล่าผู้แสดงที่แยกย้ายจากกันไปช้านานกลับมาผสมผสานอีกสักทีในวัยผู้ใหญ่ตามคำคำสัญญาที่ให้เอาไว้ในวัยเด็ก ซึ่งนับเป็นขณะกว่า 3 ทศวรรษภายหลังเหตุการณ์สยองกำเนิดขึ้นกับพวกเขาช่วงเด็กในภาพยนตร์ภาคแรก และนี่คงถึงเวลาที่จำเป็นต้องสะสางและจบ “มัน” เสียที

CHIP-IN

เรื่องราวของ บิทนา ลูกสาวจิตรกรชื่อตามที่มีทรัพย์สินเยอะมาก ดู หนังออนไลน์ 4k แต่แล้วศึกอันดุดันก็กำเนิดขึ้นเพื่อจะห่วยแตกงชิงทรัพย์สินต่าง ๆ จนนำมาซึ่งการทำให้บิทนาจำเป็นที่จะต้องเข้าไปเกี่ยวโยงด้วย เธอก็เลยพยายามที่จะตามหาอันที่จริง

The Penthouse – War of Life (Season 1&2)

เรื่องนี้จะไม่เอ๋ยถึงเลยได้เช่นไรล่ะแม่ บทก็ออกจะปังขนาดนี้ เราขอยกให้เป็นซีรีส์ที่มันที่สุดแห่งปีเลย เป็นซีรีส์ที่ครองใจคนไหนหลายๆคนให้ตามลุ้นทุกวีค และพวกเราก็คือหนึ่งในนั้น ชอบมาก เบิกบานมาก ทุกคนคือฉลาดสุด ฟาดฟันทุกแมตซ์อย่างไม่มีผู้ใดยอมผู้ใด เป็นซีรีส์แห่งความประสาทกินที่แท้ทรู ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก จนถึงเดี๋ยวนี้ก็กำลังจะมีซีซั่น 3 ให้ได้รับดูอย่างสม่ำเสมอ มารวดเร็วแบบไม่จำเป็นต้องให้รอช้านานเลย ขอปรบมือให้นักเขียนหัวข้อนี้ ดู หนังออนไลน์ 4k คือทำเช่นไรให้บทน่าติดตามขนาดนี้ พลิกแพลงเยอะแยะ หยิบเป็นอีกเรื่องที่หักมุมสุดๆ เข้มข้นมากๆ นักทำให้รู้ทุกท่านคือประสิทธิภาพ เล่นดีจนนำมาซึ่งการทำให้คนดูอินไม่ไหว ที่น่าทึ่งคือนักทำให้ทราบบางคนเล่นเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก และมีการร้องโอเปราด้วย ซึ่งนักบ่งชี้บางบุคคลก็คือร้องเองจริงๆเลย เพราะมาก โอ้โห ทำได้ขนาดนี้เลยหรอ การันตีว่าละสายตามิได้ เมื่อเริ่มดูแล้วจะหยุดไม่ได้จนมิได้นอนอย่างยิ่งจริงๆ ขอกล่าว

The Flower of Evil

เหตุการณ์ชีวิตของฮีซอง สาวที่กำลังไปได้สวย การงานก็กำลังรุ่ง มีภรรยาสวย ๆ อย่างจีวอนและลูกสาวสุดน่ารักเป็นพยานรักหนึ่งคน อยู่มาวันหนึ่ง จีวอนก็ได้รับมอบหมายให้ไปทำคดีพากเพียรฆ่า ประกอบด้วยแขกมิได้รับเชิญมาที่ร้านขายของเวิร์กชอปของฮีซอง เรื่องราวหลังจากนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคู่รักคู่นี้ไปชั่วนิจนิรันดร์

Guardians of the Galaxy 2

เรื่องย่อ : เหล่านักสู้ทั้งห้ากลับมาอีกสักรอบกับบทบาทของการพิทักษ์จักรวาล แต่ดูเหมือนกับว่าอาการชอบลักขโมยของจะพาเรื่องกลับมาหาตัวพวกเขาได้อยู่เสมอ ต้นเหตุเพราะว่าการจับฉวยแบตเตอรี่มา ดู หนังออนไลน์ 4k ทำให้หมวดตัวทองตามไล่ล่าผู้พิทักษ์ทั้งห้าอย่างไม่เว้นวาง การสัญจรของหมู่ฮีโร่สุดเพี้ยนในห้วงอวกาศยังคงจะเดินทางอย่างชั่วชีวิต ปีเตอร์ กิลล์ หรือ สตาร์ลอร์ดยังไม่หยุดข้องใจและยังออกตามหาพ่อของเขา และเหล่าศัตรูในภาคเก่ากลับกลายมาเป็นกลุ่มเดียวกันในภาคนี้ และผู้แสดงใหม่ๆในหนังสือการ์ตูนที่เราจะได้ให้ในภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ภาค 2

MR. Queen (철인왕후)

เป็นซีรีย์ที่โด่งเช่นเดียวกับมาก ที่ขึ้นอันดับ1 ของซีรีย์ที่กำลังออนแอร์อยู่ ซีรีย์ประเด็นนี้ได้ซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์มาจากเรื่อง “Go Princess Go” ซึ่งเป็นซีรีย์ของจีน ชายในร่างมเหสีมันช่างตลกจริงๆ ขำทุกฉาก หลงรักทุกนักแสดง นับเป็นซีรีย์ในหัวใจอีกเรื่องเลย

เรื่องย่อ : จางบงฮวาน (Choi Jin Hyuk) เชฟหนุ่มเพลย์บอยผู้บรรลุความสำเร็จสำหรับในการเป็นเชฟในทำเนียบประธานาธิบดีได้เกิดอุบัติเหตุจากการกลั่นแกล้งของเพื่อจะนเข้าร่วมงาน ส่งผลให้เขาต้องมาอยู่ในร่าง คิมโซยง (Shin Hye-sun) ว่าที่พระมเหสีในยุคโชซอน ที่กำลังจะเข้าพิธีสมรสกับพระราชาชอลจง (Kim Jung Hyun) คนที่ใครๆก็พูดว่าเขาคือ พระราชาหุ่นเชิด จางบงฮวานจึงควรหาทางไปจากร่างพระมเหสี จะสร้างความปั่นป่วนให้วังมากแค่ไหน และยังมีส่วนช่วยเปลี่ยนแปลงความเป็นมาศาสตร์อันแสนเศร้าของพระราชาอีกต่างหาก

Ghost Doctor

เริ่มตั้งแต่ต้นด้วย ซีรี่ย์เกาหลี 2022 Viu กับการพลิกมาของอดีตสมัยซุปตาเบอร์ 1 ของเอเชียอย่าง “เรน” ปะทะกับ “คิมบอม” ว่าด้วยเรื่องของ “ซายองมิน” ศัลยแพทย์ด้านจิตใจและทรวงอกผู้มือโปรเจ้าของฉายา “หัตถ์เทวดา” ที่มีอีโก้สูงมาก อยู่ดี ๆ ดันกำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุทำให้ร่างกายอยู่ภายใน ICU แต่วิญญาณได้สิงร่างของ “โกซึงทัก” ดูหนังออนไลน์ฟรี4k แพทย์ประจำบ้านที่พึ่งเข้ามาประจำการไม่นาน ถึงแม้แนวคิดจะแม่นแต่ปฏิบัติกลับไม่เอาอ่าว แถมลักษณะท่าทางก็ไม่เหมือนกันสุดขั้ว งานนี้หมู่เขาทั้งสองเลยควรต้องพบกับเหตุการณ์น่าติดตามจำนวนไม่ใช่น้อย

Through the Darkness

ต่อด้วย ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู บันเทิงใจ ๆ ดู หนังออนไลน์ 4k ที่คนไหนชอบแนว Based on True Story ห้ามพลาด เหตุการณ์ย้อนกลับไปในประเทศเกาหลีสมัย 90 ได้กำเนิดคดีสะเทือนขวัญมากไม่น้อยเลยทีเดียวจากสังคมอันแสนเน่าเฟะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “คดีฆ่าข่มขืนฮวาซอง” ที่ยังไม่อาจจะจับคนร้ายมาลงโทษได้ หลังขณะผ่านไปกว่า 30 ปี ทางการตกลงใจกวาดล้างอาชญากรโดยทางประธานาธิบดีแทอู ตกลงใจให้จัดตั้งทีมสืบสวนอาชญากรรมทำงานร่วมกับหน่วยสืบสวนด้านนิติวิทยาศาสตร์ เป็นที่มาให้ “ซงฮายอง” ตำรวจสืบสวนที่อ่านใจคนได้ควรต้องมานะอย่างหนักเพื่อที่จะหยิบกุมคนร้ายตัวจริงมาลงโทษ

Abominable

เรื่องย่อ : เรื่องราวของมิตรภาพความสัมพันธ์ตอนมนุษย์และสิ่งมีชีวิตสุดพิเศษ ที่เป็นตำนานอันโด่งดังเมื่อถึงคดังฤดูหนาวและหิมะมาเยือน …ร่วมเดินทางสำหรับในการผจญภัยกว่า 2,000 ไมล์ จากถนนเมืองเซี้ยงไฮ้ไปจนกระทั่งภูเขาหิมะหิมาลัยสุดอลังการ เมื่อวันหนึ่งสาวนิดหน่อย “ยี”จึงควรพบหน้ากับลูกของปีศาจเยติบนข้างหลังคาอพาร์ทเมนต์ของเธอในเซี้ยงไฮ้ เธอกับผองเพื่อนรักซุกซน “จิน” และ “เผิง” ก็เลยตั้งใจชื่อเรื่องให้มันว่า “เอเวอเรสต์” ก่อนเริ่มต้นทำภารกิจครั้งยิ่งใหญ่คือ การพาสิ่งมีชีวิตสุดวิเศษตนนี้กลับไปหาครอบครัวของเขาที่อาศัยอยู่บนจุดที่เยอะที่สุดในโลกใบนี้ แต่เวลาเดียวกัน หมวดเขาจะต้องคอยหลีกหนีเศรษฐีร้ายที่จ้องจะจับเยติเล็กน้อยไปด้วย

Mouse

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ประทับใจมาก ค้ำประกันความรื้นเริงและความพีคไม่ต่างจากเรื่องแรก ขนาดเราชมแล้วแบบมันจะไปทางไหนนะ ประเด็นนี้คนไหนเป็นคนดีบ้าง นับสำเร็จงานที่ยอดเยี่ยมของนักประพันธ์หัวข้อนี้เนื่องจากว่าคาดอะไรไม่ได้ คาดเดาอะไรก็คือไม่ถูกทางหมด ต้องการชื่นดูบทและนักเขียนจริงๆ ที่เขียนเรื่องนี้ดีมาก

ค่อยๆคลายปมทีละนิด แต่ก็ส่งผลให้คาดหมายได้หลายๆทางอีก คือเป็นเรื่องที่ออกจะคาดหมายยาก พลิกแพลงเก่งจากที่เคยรู้สึกว่าคาดเดาทางได้ ท้ายสุดคือคิดผิดหมด ผู้ใดที่ถูกใจแนวฆาตกรรม สืบสวนสอบสวน เรื่องนี้เหมาะสมกับคุณอย่างแน่ๆ ดูแล้วจะติดใจจนจบสิ้นชมมิได้การันตี และที่่จะไม่ดูไม่ได้เลยคืออึซึงกิ นักชี้ให้เห็นนำของเรื่อง ยิ่งกว่านั้นความหล่อเหลาแล้ว ถ้าคนใดเคยติดตามผลงานมา ฝีมือการส่อให้เห็นก็ไม่ปกติอยู่แล้ว เรื่องนี้คือเริ่มต้นชมเนื่องด้วยซึงกิ แต่จับใจเนื่องจากตัวบทล้วนๆ ส่วนประกอบรูป แสง สี มู้ดแอนด์โทนคือเข้ากันกับเรื่องมาก เลือกโลเคชั่นต่างๆได้ดี ประเด็นนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ดูแล้วไม่ความหวังพังทลาย มันสุด กล่าวเลยเรื่องนี้ไว้ใจคนใดไม่ได้สักคน แม้กระทั้งตัวเอง

เรื่องย่อ : เรื่องเกี่ยวกับมนุษย์ที่มียีนผู้ล่าหรือเป็นโรคจิตมาแต่กำเนิด สามารถสำรวจหายีนนี้ได้ขณะตั้งครรภ์ แต่ยีนนี้คงจะจะไม่ได้เป็นผู้ล่าอย่างเดียว แต่อาจจะเป็นยีนของอัจฉริยะก็ได้เหมือนกัน ข้อสงสัยคือ “แล้วคุณจะให้กำเนิดลูกที่มียีนนี้บ้างมั๊ย”

เมื่อ 25 ปีที่ผ่านมา มีฆาตกรรมต่อเนื่องที่สร้างความสะเทือนขวัญให้กับประชาชนคนเกาหลีเป็นเป็นอย่างมาก มีเหยื่อที่ถูกฆ่าตายไปมากยิ่งกว่า 10 ศพ โดยทุกรายจะถูกตัดหัว และมีเด็กผู้บริสุทธิ์ผู้คนจำนวนมากตกเป็นเหยื่อของมัน ฆาตกรรายนี้ก็เลยถูกตั้งฉายาว่า “นักล่าหัว”

ปัจจุบันนี้เกิดเหตุฆาตรกรรมต่อเนื่องขึ้นอีกรอบ โกมูชี เค้าคือลูกของเหยื่อที่ถูกนักล่าหัวฆ่า ในตอนนี้เค้าคือตำรวจฝีมือดีที่จะไล่ล่าฆาตรกรโรคจิตมาเข้าคุกให้ได้ ด้าน หน้าจองพารึม เป็นตำรวจรุ่นใหม่ไฟแรง เป็นคนดี ซื่อตรง จริงใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นจนได้รับฉายาว่า “ลูกชายแห่งชาติ” แต่ชีวิตของเขาต้องแปรไปเมื่อเข้าได้เผชิญกับฆาตกรโรคจิตที่มียีนโรคจิตแต่กำเนิดและเป็นคดีที่จะทำให้ประชาชนหวาดระแวงและกลัวจนสั่นสะท้านไปทั่วทุกพื้นที่

saopaulolivre