อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

ดูหนังเกาหลีฟรี

ดูหนังเกาหลีฟรี
Spread the love

ดูหนังเกาหลีฟรี เต็มเรื่องสนุกครบทุกฉาก

ดูหนังเกาหลีฟรี ภัยเงียบที่คืบคลานเข้ามาหาเธอทั้ง ๆ ที่ประตูลงกลอนเอาไว้แน่นพนักงานธนาคารสาวธรรมดา ๆ โจคยองมิน (กงฮโยจิน) ตื่นมาในเช้าวันหนึ่งแล้วประสบว่า ฝาปิดตัวล็อกประตูเปิดค้างไว้เหมือนมีคนไหนพากเพียรเปิดมาเพื่อกดโค้ด หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นเธอก็ได้เหมือนกันไปแจ้งความกับสถานีตำรวจแต่ดูเหมือนกับว่าจะไร้ซึ่งความคืบหน้า นอกจากนี้ สถานะการณ์ทั้งหมดทั้งมวลกลับจำเป็นต้องมาห่วยลงเมื่อผู้บังคับบัญชาดังที่ปฏิบัติการของเธออย่าง คิมซองโฮ (อีชอนฮี) ดันมาเสียชีวิตแบบปัญหาในห้องของเธอเอง สุดท้ายแล้วตำรวจก็เลยจำเป็นที่จะต้องเข้ามาช่วยสืบหาอันที่จริงว่ากำเนิดอะไรขึ้นกันแน่

สำหรับ Door Lock ถือได้ว่าดำเนินเรื่องได้ชวนระทึกขวัญมากจริง ๆ จ้ะ โดยประเด็นนี้จะเกิดการใช้วิธีการจัดแสงไฟโทนมืด ๆ สลัว ๆ เข้ามาช่วยเสริมเติมอารมณ์ลุ้นระทึกให้กับคนดู อีกทั้งยังดำเนินเรื่องแบบหลอกคนดูประเภทที่ว่าคุณจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียวว่า คนร้ายที่จริงจริงคือใครย้อนวัยกลับไปรับรู้กับความจำในวัยเด็กเล็กที่ยากจะเผลอเลือน

หนังที่จะพาคนชมมาร่วมย้อนความทรงจำขณะวัยรุ่นไปพร้อม ๆ กัน

กับหมวดหมู่เขา เมื่อดีเจจัดรายการวิทยุอย่าง บอมชิล (โดคยองซู) จึงควรมาสะดุดกับจดหมายฉบับหนึ่งที่ส่งมาจากแฟน ๆ ทางบ้านตอนจัดรายการเพลง คือมันก็ทำให้เขาหวนนึกไปถึงจดจำที่ยากจะเพลินเลือนของตัวเขาเองกับ ซูอ๊ก (คิมโซฮยอน) และเหล่าผองเพื่อนที่สนิทอีกสามคน ชานดอล (ยอนจุนซอก) แกด๊อก (อีเดวิด) และกิลจา (จูดายอง) ที่ได้เคยคำสัญญาเอาไว้ว่าจะเป็นเพื่อที่จะนกันตลอดไปและจะกลับมาประสมประสานอีกครั้งให้ได้ในวัย 40 ปี

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องจะเป็นการเล่าย้อนความหลัง (Flashback)  ดูหนังเกาหลีฟรี ในปี ค.ศ. 1991 Moon & Tone ของเรื่องจะเน้นไปทางความรักของวัยหนุ่มสาวที่เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ ความรักเวลาผองเพื่อจะนที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นที่อาจจะเป็นผลให้คุณเสียน้ำตาได้อย่างยิ่งจริงๆ

Montage (2013)หัวข้อนี้น้องพี Review-me เขาเชียร์มา ซึ่งตัวผมก็ถูกใจนะ ถูกใจตั้งแต่ที่มันเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นหนังด้วยการสืบสวนด้วยนิติวิทยาศาสตร์ จนพวกเราเองยังมีความคิดว่าหากมันเล่นโทนนี้ตลอดทั้งเรื่องคงจะเชียร์ขึ้นหิ้งแบบ

High and Low ของคุโรซาว่าไปแล้วล่ะทีเด็ดของหนังขอยกให้ 3 อย่างนี้ละกันการประดิษฐ์พล็อต ซึ่งมันมีความเว่อร์ตามสไตล์หนังเกาหลี ชนิดตำรวจสืบคดีมา 15 ปีจนจะหมดอาสมัยวาม อยู่ดี ๆ ก็มีสถานะการณ์แบบเดียวกับ 15 ปีก่อนหนังมันน่าจดจำก็เนื่องมาจากการตัดต่อหลอกล่อคนชมเนี่ยแหละ คือการที่มันเล่าไม่ลำดับตอนแล้วทยอยเล่าจนมาบรรจบในตอนท้ายคือความดีงามที่สุดของหนังแล้วผมค่อนข้างจะถูกใจการหักมุม ไอ้ที่มีความรู้สึกว่าใช่จำเป็นจะต้องใช่แน่ ๆ มันกลับโดนผกก.แก้ทางหมดเลย (หรือตูโง่ที่คาดการณ์ไม่ถูกคิดไม่ถึงไม่ทราบล่ะ) แต่วิธีการใช้หลักฐานใช้เครื่องไม้อุปกรณ์เพื่อจะเฉลยตัวคนร้ายตัวจริงนี่เจ๋งเป้งไปเลย

Cold Eyes (2013)ทดสอบไล่ชื่อเรื่องหนังที่ขายการสะกดรอยตามมาสักชื่อเรื่องสิ นึกออกหรือไม่ว่าเรื่องอะไร คนใดตอบ The French Connection ก็นั่นแหละ นึกออกอยู่เรื่องเดียว หรือคนไหนตอบ Eye in the Sky อันนั้นผมยังมิได้ดู ฮ่าๆๆ แต่ได้ดู Cold Eyes แล้วเจอว่ารื้นเริงดี แนวทริลเลอร์เกาหลีใต้เขาไปไกลมากจริง ๆ

เราถูกใจความ minimalism ของหนังมาก ถ้าพยายามสังเกตดี ๆ นักเขียนบทคนนี้เขาเขียนบทหนังแจกแจงอะไรเล็ก ๆ บางส่วน ๆ ได้โคตรดีเลยนะ ดังเช่นณ เวลาดู Drug War แค่ใช้ภาพแทนสายตาคนรับเงินบนทางด่วนที่มองลงไปในรถเก๋งแล้วเห็นได้ชัดขวดฉี่ เห็นได้ชัดอาหารเลอะเทอะเต็มหลังรถมันก็กล่าวถึงความสาหัสสำหรับการเคลื่อนรถได้อย่างดี แล้วอย่างใน Cold Eyes เนี่ย แค่ฉากเปิดลิ้นชักเพื่อเปลี่ยนหูโทรศัพท์(ที่มีเป็นสต็อก)มันก็บอกได้ถึงความเจ้าอารมณ์ของผู้นำสาวได้โคตรดีแล้ว

Squid Gameแนว : แอคชั่น , ผจญภัย ,เอาชีวิตรอดเจาะจงฉาย : 17 กันยายน 2021หนังแนวเอาตัวรอดจากเกมส์ เริ่มต้นถูกยกมาทำได้รับความพอใจสูง คอย่างกับนี้มาถึงคิวแดนเกาหลีที่หยิบขึ้นมาบน เน็ตฟลิกซ์ โดยเป็นออริจินัลสัญชาติกิมจิที่จะเล่าถึงฝูงคนตกงาน และเป็นหนี้กว่า 456 คนที่จะต้องมารวมตัวกัน พร้อมข้อเสนอให้เข้าสู่เกมเพื่อจะชิงเงินค่าตอบแทนมหาศาล แต่จำเป็นที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยชีวิตของคนเล่นหากเล่นแพ้ ซึ่งเกมต่างๆจะเล่นเป็นเกมของเด็กๆในประเทศเกาหลี เมื่อหลายท่านเลือกเงินมากยิ่งกว่าความเป็นคน การเล่นกับดวงใจของผู้เล่นจะออกมาในมุมมืดเยอะแค่ไหน เพื่อนๆจำเป็นจะต้องไปติดตามครับ แต่ละเกมส์ไม่สามารถที่จะทายได้เลยจะออกมาคืออะไร ดูบันเทิงใจและบีบดวงใจแบบสุดๆ อีกหนึ่งเรื่องในช่วงท้ายปีที่ไม่ควรพลาด

Aliveสำหรับเรื่อง Alive เป็นหนังซอมบี้เกาหลีได้นักส่อให้เห็นตัวท็อปมาเล่นอย่างพัคชินฮเย

โดยสถานะการณ์ของโอจุนอู ที่ตื่นขึ้นมาในอพาร์ตเมนต์แล้วเผชิญ ดูหนังเกาหลีฟรี ว่าไวรัสที่นำมาซึ่งการทำให้คนกลายเป็นซอมบี้กำลังระบาด นำมาซึ่งการทำให้เขาติดอยู่ด้านในอพาร์ตเมนต์ คำสัญญาณโทรศัพท์ถูกตัดขาด เขาจำเป็นต้องเพียรพยายามทุกทางเพื่อเอาชีวิตรอด และประสบว่าคิมยูบิน สาวที่อยู่อพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้ามก็กำลังอุตสาหะเอาชีวิตรอดเช่นกัน ทั้งคู่จะออกไปได้เช่นไรและจะรอดหรือเปล่า จึงควรติดตาม!

THE BROS 2017สถานะการณ์ของสองพี่น้องสุดเพี้ยนที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในงานศพของพ่อหมู่เค้า แทนที่การหวนกลับมา  หน้า จอกันอีกสักครั้งจำเป็นที่จะต้องอบอุ่นพร้อมทั้งโศกเศร้า แต่เปล่าเลย! แถมยังชุลมุนกว่าที่มีอีกด้วย ด้วยเหตุว่าว่ามีแขกรับเชิญสุดประหลาดเห็นได้ชัดตัว ขึ้น มา พร้อมด้วยความลับอันสำคัญของครอบครัวของสองคนนี้.

SECRET ZOOภาพยนตร์คอมเมดี้เกาหลีที่ทำเอาขำจนท้องแข็ง เมื่อสวนสัตว์แห่งหนึ่งของเกาหลีกำลังจะถูกปิดตัวลง ซึ่ง ทาง บริษั ทหลัก เกณฑ์หมายก็ได้ส่งบุคลากรกลุ่มนึงมาพัฒนา แม้กระนั้นมันจะเป็นได้ยังไง ในเมื่อไร้แม้กระทั้งสัตว์ซักตัว… ส่งผลให้พนักงานกลุ่มนี้รวมหัวกันเอา ชุดสัตว์มาใส่แล้วเข้าไปอยู่ด้านในกรงเนียนๆ คราวกับนี้แหละจ้า ตั๋วขาเข้านั้นขายดีจนน่าตกอกตกใจอย่างยิ่งจริงๆ

Uncontrollably Fond – สิ้นสุดหัวใจไว้ลุ้นรักหนังเศร้า  หนังเกาหลีเศร้าเรื่องราวที่ดูราวกับว่า จะ เป็น แนว โร แมนติกคอมเมดี้ชวนฟิน แถมโปสเตอร์ก็หวานละมุนดีต่อใจ แต่เพราะเหตุใดชมไปชมมากลับกลายเป็นเรื่องเช่นเดียวกับสุดหน่วงน้ำตาร่วงของพระเอกซูเปอร์สตาร์กับนางเอกขอความกรุณาปรานีิวเซอร์ไปได้ เริ่มต้นเรื่องตามสไตล์คู่รักคู่กัด แต่พอเริ่มต้นเข้าใจความหลักตอนกลางเรื่องหนังเกาหลีเศร้าหัวข้อนี้ก็นำมาซึ่งการทำให้พวกเราน้ำตาท่วมจอจริงๆ เพราะมาเล่นกับมุมมองเรื่องสุขรูปของพระเอก ที่แท้ที่พวกเราจึงควรพบ และจำเป็นต้องทำใจยอมรับสิ่งที่กำเนิดขึ้นให้ได้ แต่ระหว่างทางก็จึงควรเรียนรู้ที่จะมีความสุขสำราญไปกับมัน หน่วงไปอีก! Mr.Queen (2020)

ซีรีส์เกาหลีย้อนสมัย แนว แฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นความเป็นมาการณ์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN คนไทยชมได้ผ่านผู้หญิงมมิง Viu ซีรีส์ ถ่าย ทอด สถานะการณ์ของ “บงฮวาน” เชฟหนุ่มชื่อเรื่องราว ที่พบอุบัติต้นเหตุจนสลบ ฟื้นอีกสักทีก็ประสบว่าเขาไปอยู่ด้านในร่างขององค์ราชินีแห่งสมัยโชซอน ทำ ให้ บงฮวานเพียรพยายามทำทุกแนวทางเพื่อจะกลับมาสู่โลกยุคล่าสุดให้ได้ The World of the Married (2020)

ซีรีส์เกาหลีน่าดู ซึ่งสามารถหา ชม ได้ ใน หญิง มมิง Viu และ Netflix เล่าเหตุการณ์อื้อฉาวของคู่รักที่กำลังเผชิญปัญหาด่านอรหันต์ในการประคับประคองชีวิตคู่ เมื่อเจอว่าอีกฝ่ายนอกใจ กระตุ้นแล้วส่งผล ให้ มี การเกิดอุปสรรคอื่นๆ อีกเพียบเลย ต่างฝ่ายต่างแก้แสืบค้นซึ่งกันและกัน วนลูปข้อขัดข้องช้ำรักไม่สิ้นสุด สร้างปัญหาครอบครัวและบาดแผลให้ลูกๆ โดย แต่ ละ คน ก็ มี บท บาท การงานและกิตติศัพท์เป็นเดิมพัน

Vincenzo: วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย (กดชม)ซีรี่ย์เกาหลี Netflix แนะนำ vincenzoเริ่มกันที่ซีรี่ย์เกาหลี Netflix นำเสนอเรื่องแรกกันก่อนเลย ซึ่งเรื่องนี้เป็นที่เอ่ยถึงเยอะมากๆในขณะนี้ ด้วยเนื้อเรื่องที่บันเทิงใจและน่าหัวเราะหน่อยๆ บวกกับพระเอกสุดหล่อ “ซงจุงกิ” เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับทนายและที่ปรึกษามาเฟียที่ชื่อเรื่องว่า Vincenzo Cassano ที่เขาได้กลับมาจากอิตาลี

และต้องกลับมาหาทองคำแท่งที่ฝังอยู่ใต้ตึกจุดศูนย์กลางโซล ซึ่ง ดูหนังเกาหลีฟรี การกลับมานี้เขาก็ได้เช่นกันประสบกับทนายสาว ฮงชายอง (หน้าจอนยอบิน) ที่ทำทุกทางเพื่อที่จะชนะทุกคดี ทั้งคู่ควรต้องเข้าร่วมมือกันเพื่อจะเอาชนะหมู่เหล่าคนร้าย วินเชนโซ่ ต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องใช้ทั้งความชำนาญทั้งร่างกาย และความรู้ทางกฏหมายที่มีเพื่อความเป็นธรรมให้ได้ ที่สุดยอดไปกว่านั้นคือซีรี่ย์ประเด็นนี้ฉากโดยมากใช้ CG ทำด้วย เนียนมากๆ

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

 

 

 

saopaulolivre