พฤหัส. ธ.ค. 8th, 2022
Spread the love

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ หนังไทย แนวสยองขวัญ

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ถ่ายทอดสถานะการณ์รูลึกลับบนกำมีคุณค่าและราคาที่สูงบ้านของตายายที่หลบซ่อนซ่อนข้อเท็จจริงอะไรบางอย่างบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ อันที่จริงที่มองผ่านรูเล็กๆดำๆบนกำราคาสูงกำลังรอคอยการเปิดเผย The Whole Truth ไม่น่าจะใช่หนังทริลเลอร์ที่เอ่ยถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ แต่ว่าสื่อถึงเรื่องใกล้ตัวผ่านเครื่องหมาย คนใดกันแน่ที่ถูกใจหนังสยองขวัญแนวนี้จะต้องห้ามพลาด

โอแทซู หนุ่มผู้ถูกขังผู้เดียวในเรือนจำหนแห่งึ่งโดยไม่ทราบต้นสายปลายเหตุผล เขาเฝ้าคิดหาที่มาของผู้คนที่อยู่เบื้องหลังความประพฤตินั้นตลอด 15 ปีที่ถูกขังอย่างไรก็ดีก็ยังไม่เคยทราบผลสรุป จนถึงได้รับการปล่อยตัวออกมาโดยที่ก็ยังมิได้รับคำอธิบายใดๆก็ตามอีกรอบ นั่นจึงส่งผลให้เขาเริ่มออกตามล่าบรรจุจริงๆแล้วเกี่ยวกับคนที่จับเขาไปรวมทั้งทำลายชีวิตครอบครัวของเขา แทซูได้ประสบหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งสัญญาว่าจะช่วยเขาแก้เผ็ด รวมทั้งเมื่อยิ่งเพียรพยายามตามหา คำตอบที่ได้กลับยิ่งนำมาซึ่งการทำให้เขาเผชิญกับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสมัยก่อน จากคู่อาฆาตที่เขาอาจไม่รู้ตัวว่ามีมาตั้งแต่เก่าก่อน

ในเวลาต้นเรื่อง พวกพวกเราจะได้มองเห็นกิจกรรมและสิ่งที่โอแทซูทำขณะที่อยู่ที่สถานที่คุมขัง ดูหนังเกาหลี ออนไลน์ ทั้งยังฝึกซ้อมการต่อสู้ หรือหากแม้กดระทั่งจำรายละเอียดของของกินที่ได้กินเข้าไปในแต่ละวัน ก่อนที่จะจะจากนั้น หนังจะพาเราไปพบกับการออกตามหาสาสาเหตุรวมทั้งการทวงแสืบค้นครั้งใหญ่ของเขา ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้เล็กน้อยต่างก็สรรเสริญว่า Oldboy เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่มีพล็อตยอดเยี่ยมดีที่สุดจนกระทั่งนำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูลืมไม่ลง

ทำให้ในปี ค.ศ.2022 ที่กำลังจะออกสัญจรมาถึงนี้ mooviehd มีหนังจำนวนมากทีเดียวรอคอยเข้าฉาย ด้วยต้นสายปลายเหตุผลที่ว่าคนถูกใจชมหนังหลากหลายประเทศในโลกคงจะทำฉีดยากันแล้ว และรวมทั้งโรงหนังก็เกิดการปรับตัวเพื่อสำหรับการฉายหนังให้มากพอที่จะมีความปลอดภัยให้คนไปรับชมได้ โดยเหตุนี้ ปี ค.ศ.2022 ก็เลยมีหนังหลายเรื่องรอคอยคิวเข้าฉายกันอยู่แบบชักพากระเป๋าเงินสั่นกันบางส่วน

ดูหนังเกาหลีออนไลน์

The Curse of La Llorona

หนังสยองขวัญสั่นประสาทที่บอกเล่าเรื่องราวของคำสาปแช่งมรณะจากสตรีร่ำไห้ ที่กลายมาเป็นแม่ผู้หลงทางฆ่าลูกตัวเองส่งผลให้จำเป็นจำเป็นต้องถูกแช่งชักหักกระชมกให้ระหกระเหินตามหาลูกของตัวเองชั่วกับชั่วกัลป์ เท้าความจากตำยาวนานวิญญาณชั่วที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศเม็กซิโก ตามลุ้นความตื่นเต้นผ่านครอบครัวของ แอนท้องนา ม่าม้าที่จำเป็นที่จะต้องทำทุกขั้นตอนการเพื่อที่จะคุ้มครองลูกของเธอให้รอดพ้นจากเรื่องราวอันแสนท้อแท้คราวกับนี้

หนังแอคชั่นถือว่าเป็นพวกที่มีหนังให้มองจำนวนมากนับไม่ถ้วนจนกระทั่งคัดสรรค์มองกันผิด หมู่เราจึงได้เก็บข้อมูลหนังน่าดูทั้ง 20 เรื่องมาไว้ในเนื้อหานี้ ไปดูกันเลยว่าแต่ว่าละเรื่องจะมีพล็อตเกี่ยวกับอะไร สามารถรับชมได้ทางไหนบ้าง ยืนยันเลยว่าทุกเรื่องในเนื้อหานี้ดุดันสะใจคู่รักหนังแอคชั่นแน่ๆจ้ะ

พูดเลยว่าเรื่องนี้ฟินสุดๆหนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงสมจังมากๆแล้วก็แน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งสองก็ฟินจิกหมอนเยอะมากๆๆไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่ารวมทั้งฮาร์ดินเหน้าจอกันครั้งแรกในห้องนอน, ฉากจูบซาบซึ้งริมหาดสาบ แล้วก็ฉากฟินๆอีกเพียบที่ดูแล้วจำเป็นจะต้องเขินจนกระทั่งตัวบิด รวมทั้งที่สำคัญเคมีเวลาเจโซฟีนและก็ฮีโรถูกกันไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ดูฟินสุดๆกระทั่งถึงเดี๋ยวนี้หนังหัวข้อนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

สถานะการณ์ของภาพถ่ายหนึ่งที่มีเรื่องมีราวจำเป็นมากที่จำเป็นต้องจัดการเมื่อวิญญาณร้ายที่ถูกปิดผนึกไว้ จะฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาในวันพระจันทร์เป็นสีเลือด ซอนฮวาเป็นผู้คนที่ถูกคัดสรรค์ให้คุ้มครองปกป้องปกป้องดวงตาคู่หนึ่งที่ข้างหนึ่งเป็นสีเลือดและก็อีกข้างเป็นสีนิล ซึ่งดวงตาทั้งคู่นั้นเป็นแหล่งพลังงานคุณภาพดีของวิญญาณร้าย ถ้าหากทั้งสองข้างนี้มาคลุกเคล้าได้โลกทั่วทั่วโลกจะเปลี่ยนเป็นเมืองนรก และส่งผลให้ซอนฮวาตกลงใจสละชีวิตของตัวเองเองเพื่อจะแยกดวงตาทั้งคู่ข้างให้กลับไปอยู่ด้านในที่เดิม แต่ว่าเหตุการณ์กลางทางที่เขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องประสบพบเห็นจะระทึกและรวมทั้งตื่นเต้นเพียงใดจึงควรไปติดตามกันค่ะ

หนังเล่าเกี่ยวกับพระคุณครูกับเณรนิดหน่อยที่อาศัยอยู่ที่วัดกึ่งกลางน้ำ เจริญภาวนาและรวมทั้งดำรงชีวิตอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขาอันโอบล้อมรอบด้าน มีเรือแต่ว่าลำเดียวเพียงแค่นั้นที่ใช้เดินทางจากวัดไปที่ฝั่ง วิถีปฏิบัติ คำกล่าวอบรมสั่งสอน แล้วก็ผลของความประพฤติปฏิบัติ ถูกบ่งบอกถึงผ่านการเข้ามาของสตรีสาวคนหนึ่งที่สัญจรเข้ามาที่วัดเพื่อจะรักษาอาการป่วย ช่วงเวลาที่การโตขึ้นของเณรเล็กน้อย และความเคลื่อนไหวไปของพระอาจารย์ จะถูกพรีเซนเทชั่นด้วยการแบ่งสถานะการณ์เป็น 4 ฤชม บวกกับวนกลับมาที่ฤดูใบไม้ผลิอีกสักทีเพื่อสรุปสถานะการณ์ทั้งสิ้น

ฆาตกรหน้ากากผีกลับมาอีกสักครั้งแล้ว โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้เสียชีวิต ตัวหนังเลยเล่าเรื่อง 25 ปีให้หลังจากภาคก่อนหน้า ทำให้มีกลุ่มอายุรุ่นยุคยุคใหม่ควรต้องรับคำนำเสนอจากฝูงคนมีชีวิตรอดจากเรื่องร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกครั้ง แล้วก็คนร้ายคนใหม่ก็คล้ายกับจะรู้จักดีกับเหยื่อนอกนั้นรุ่นก่อนและรวมทั้งไม่ซ้ำใครเสียด้วย เกมการไล่ล่าคราวนี้จะจบลงอย่างไร ?!

คนร้ายหน้ากากผีกลับมาอีกรอบแล้ว โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้ตาย ตัวหนังเลยเล่า 25 ปีที่ล่วงเลยไปจากภาคก่อนหน้า ทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นสมัยใหม่จะต้องรับคำแนะนำจากกรุ๊ปคนรอดชีวิตจากสถานะการณ์ร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกรอบ แล้วก็คนร้ายคนใหม่ก็เสมือนจะรู้จักกับเหยื่อทั้งยังรุ่นก่อนและก็แบบใหม่เสียด้วย ดูหนังเกาหลีออนไลน์ เกมการไล่ล่าคราวนี้จะจบลงอย่างไร ?!

You Are My Spring

เรื่องราวของ คังดาหน้าจอง บ้านพักอยู่ภายในห้องเช่าเล็กๆหนแห่งึ่งในเมืองคังนึล ถึงแม้กระทั่งเป็นเพียงแต่ระยะเวลาสั้นๆแต่เธอก็นับว่าตรงนั้นเป็นบ้านที่อุ่นใจของเธอ ซึ่งในตอนนี้เธอโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่และปฏิบัติการเป็นผู้จัดการที่คอยชมแลแขกที่เข้าพักในรีสอร์ท คุณได้เช่าห้องพักอยู่ด้านในอพาร์ตเมนต์กลางเมือง

และที่นี่นำมาซึ่งการทำให้เธอได้เข้าไปเกี่ยวเนื่องกับคดีฆาตกรรมคำถาม เข้าร่วมกับเพื่อที่จะนบ้านบ้านพักห้องตรงกับเธอแม้กระนั้นอยู่ที่ลำดับชั้นข้างล่าง เขาปฏิบัติงานเป็นจิตแพทย์ เป็นหมอที่ช่วยแก้ไขฝูงคนที่ฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายให้จำเป็นจะต้องการกลับมาชีวิตที่ผ่องใสอีกรอบ เขาเป็นคนเฉลียวฉลาดรวมถึงอบอุ่น พร้อมปรับปรุงดวงใจผู้อื่น แต่เขาเองก็มีบาดแผลที่ติดอยู่ข้างในหัวใจตัวเอง แม้กระนั้นเขาไม่เคยเล่าประเด็นนี้ให้กับคนใดกันได้รู้เลย

ฉากของหนังที่อยู่ท่ามกลางซอกเขาและวัดที่ตั้งอยู่กึ่งกลางน้ำ อาจจะมีผลให้กำเนิดวิชาการสึกนอกเหนือจากนั้นบรรเทาทั้งที่สันโดษ การได้มองเห็นพระคุณครูและเณรน้อยดำเนินกิจวัตรที่ทำเสมอๆไปกระทั่งช่วงเวลาผันผ่านและก็พัดพาเอาสิ่งต่างๆมาที่วัด รวมทั้งพัดพรากเอาหลายๆสิ่งหลายชนิดออกจากผู้ทำให้ทราบ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่หนังทำออกมาได้สวยไม่มีที่ติ ท่ามกลางการเดินเรื่องที่มีบทพูดเล็กน้อยมากจนแทบจะนับคำได้ ตัดกับเรื่องรวมทั้งสารมากมายที่หนังควรจะเป็นจะสื่อ

ในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กซิตี้ที่เป็นวัตถุประสงค์ของผู้ใดผู้คนจำนวนมาก แล้วก็ ทุ่งนาตาลี (เรเบล วิลสัน) ก็คือหนึ่งในนั้น คุณมีความฝันควรจะเป็นเป็นวางแบบเนอร์อาคารสูงระฟ้า อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะบากบั่นทุ่มเทมากแค่ไหนสิ่งที่คุณเป็นได้มากที่สุดก็คือเด็กส่งกาแฟ จนกระทั่งวันหนึ่งณ เวลาเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านมีหนุ่มคนหนึ่งทำท่าหนให้ความสนใจและรวมทั้งเข้ามาจีบ แต่แล้วเขาคนนั้นกลับเปลี่ยนเป็นมิจฉาชีพความคาดหวังจะชิงทรัพย์ แน่นอนว่านาตาลีคนกล้าแกร่งต่อสู้สุดชีวิตตราบกระทั่งคุณสลบไป ผู้หญิงสาวที่ไม่เคยมีความเชื่อในความรักรู้สึกตัวขึ้นมาอีกสักทีกับโลกที่แปรไปราวฟ้ากับเหว

มหานครนิวยอร์คแปรไปเป็นฉากในหนังรักสุดมันที่มองชมไปทางไหนก็เหน้าจออย่างไรก็ตามสีชมพู เท่านั้นยังไม่เพียงพอเนื่องด้วยว่าเธอพบว่าจู่ๆตัวของเราเองก็กลายมาเป็นนางเอกสาวที่เป็นจุดมุ่งหมายปองของหนุ่มทั่วเมือง ประกอบด้วยมหาเศรษฐีชายหนุ่มอย่าง เบลค (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) คอยวนเวียนอยู่ใกล้ๆส่งผลให้จิตใจเต้นไม่เป็นส่ำ

หนังแนวแอคชั่นไซไฟขึ้นหิ้งโดยผู้กำกับเชี่ยวชาญ Christoper Nolan กับพล็อตสุดล้ำอย่างการขโมยข้อมูลในฝันของคนอื่น นำหมู่โดย “ดอม คอบบ์” แต่ว่าแล้ววันหนึ่งแผนปล้นของเขากลับล้มเหลว จึงจำเป็นที่จะต้องมารับข้อแนะนำให้ทำภารกิจปลูกฝังข้อมูลลงในจิตสำนึกของจุดหมายคนหนึ่ง

แลกกับการหลุดออกจากการเป็นผู้ร้าย และได้กลับไปหาลูกๆของตน ในหนังหัวข้อนี้คุณจะได้เผชิญแผนการอันสลับสลับซับซ้อน การเดินเรื่องอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย CG ของการบิดฉากในฝัน รวมถึงซีนแอคชั่นสุดมันตลอดทั้งเรื่อง เมื่อรวมทุกส่วนประกอบเข้าร่วมกันแล้ว จึงทำให้หนังประเด็นนี้สนุกสนานมากเสียกระทั่งไม่ต้องการที่จะอยากจะละสายตาไปแม้กระทั้งวินาทีเดียวเลยนะ

ดูหนังเกาหลีออนไลน์

The terminal (2004)

สถานะการณ์ของวิคเตอร์ นาวอร์สกี้ ชายชาวติดอยู่วัวรเชีย เดินทางมาที่สหรัฐอเมริกา เป็นครั้งแรกแต่ไม่อาจจะผ่านเข้าสหรัฐได้น่าฟังในเวลาที่เขาสัญจรนั้นมีการปฏิรูปยึดอำนาจข้างในประเทศ ส่งผลให้วีซ่ากับหนังสือสัญจรของเขาถูกยกเลิกทั้งสิ้น และไม่มีเที่ยวบินไปกลับประเทศคาโครเชีย เมื่อเข้าสหรัฐก็ไม่ได้ กลับคาวัวรเชียก็มิได้ เขาก็เลยจำเป็นจำเป็นที่จะต้องติดอยู่ ภายในสนามบินอย่างไร้เจาะจง

และก็ข้อขัดแย้งครั้งนี้ก็ทุลักทุเลเข้าไปใหญ่ เนื่องมาจากว่าเขาเกือบจะกล่าวศัพท์แสงอังกฤษไม่ได้ ทุ่งนาวอร์สกี้ดำรงชีวิตอยู่ภายในท่าอากาศยานด้วยการพินิจสิ่งต่างๆและก็เคล็ดลับที่จะทำให้เขามีค่าแรงงานไปซื้อของกิน หรือแม้แต่เพียรพยายามผลักดันคนอื่นๆ ดูหนังเกาหลีออนไลน์ และรวมทั้งเปลี่ยนเป็นคนที่ไม่ธรรมดาที่สร้างมิตรภาพความสัมพันธ์ในสถานที่ที่เป็นแต่ว่าจุดรับส่งให้คนที่กำลังจะเริ่มต้นสัญจร

รูปยนตร์สยองขวัญ ผสมแอคชั่นและเสี่ยงภัย ที่ครอบงำใจนักวิจารณ์ภาพยนตร์ อย่างมากมาย Army of the Dead เกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับเมืองลาสเวกัสที่เปลี่ยนเป็นดินแดนร้างซึ่งถูกครอบครองโดยซอมบี้ แต่กลับมีกลุ่มทหารรับจ้างตัดสินใจวางแผนจารกรรมครั้งประวัติศาสตร์ในดินแดนที่การเดิมพันซึ่งจำเป็นควรต้องพนันด้วยชีวิต

หนัง Netflix ที่มีพากย์ไทยน่าชมในปี 2565 เรื่องต่อมานี้ เป็นหนังที่พูดได้เลยว่าดีถึงกับขนาดเป็นหนังค่าตอบแทนเลยทีเดียว และก็ยังได้นักชี้ให้เห็นนำอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มาชี้ให้เห็นด้วย โดยเรื่องราวของหนังได้กล่าวถึงเนื้อหาของ ฟิล กับน้องชายที่ชื่อเรื่อง จอร์จ สองญาติที่มีนิสัยต่างกันเยอะมาก ถึงแม้กระทั่งมีสถานะมีเงินทองมากมายจำนวนมากก็ตาม แต่เขานั้นกลับมีนิสัยที่หยิ่ง ปากร้าย รวมทั้งมีความแน่ใจในเพศชายสูง

จนกระทั่งขั้นที่ว่าไม่ยินยอมให้เพศหญิงเข้ามายุ่งกับครอบครัวเลย จนกระทั่งน้องชายเขาพา โรส สตรีหม้ายลูกติดเป็น ปีเตอร์ เข้ามาในบ้าน ก็ทำให้ฟิลนั้นรุกรามทั้งคู่แม่ลูกเป็นอย่างมากหน่วง จนกระทั่งโรสถึงขั้นติดสุรา แต่ท้ายสุดแล้วเขานั้นกลับเริ่มประพฤติดีกับปีเตอร์ด้วยต้นสายปลายเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง

ต้นเหตุนี้เองก็เลยทำให้เขาเริ่มเปลี่ยนไป จนกระทั่งทำให้ความเชื่อมโยงของหน้าจอร์จรวมถึงโรสเริ่มคลอนแคลน และรวมทั้งทำให้เกิดข้อสรุปบางอย่างที่ไม่ได้นึกฝันแน่นอน ประเด็นนี้เป็นหนังดราม่าหักมุมพอสมควรเลยใจ}ๆได้ด้วยเช่นเดียวกัน เหตุการณ์ของหนังประเด็นนี้ได้เล่าถึง ดร.แรนดัล มินดี้ นักดาราศาสตร์พร้อมนักเรียนรู้

เคต ดิบิแอสกี้ ที่ไปทำความเข้าใจศึกษาและทำการค้นพบเข้ากันกับดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่ ที่สำคัญก็คือดาวดวงนี้กำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกในอีก 6 เดือน ด้วยขนาดดาวใหญ่ขนาดนี้ก็สามารถทำความย่ำแย่แบบล้างโลกได้เลย อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อเขานำเรื่องนี้ ไปพรีเซ็นท์หัวหน้าก็กลับไม่ได้รับการตั้งใจมากนัก และรวมทั้งถึงจะแถลงข่าวสารออกไปก็แทบไม่มีใครเชื่อเรื่องอีก ก็เลยกลายมาเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของการเสียดสีสังคมของหนังประเด็นนี้นั่นเอง หัวข้อนี้ได้ซุปเปอร์สตาร์หนังตัวเทวดามาเล่นจำนวนมากด้วยนะ

คนไหนกันแน่ถูกใจดูหนังในโรง ปีนี้จัดการค่าตั๋วไว้หนักๆและก็จึงควรขออย่าให้โรงรูปยนต์ถูกปิดเหมือนปีที่ผ่านมาเลย ด้วยเหตุว่าซอฟต์แวร์หนังเข้าโรงเท่าที่มีอัปเดตมาในปัจจุบัน บอกเลยว่า น่าดูจำนวนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็นหนังค่าตอบแทน หนังฟอร์มยักษ์ รีวิวหนังใหม่ ตัวอย่างหนังใหม่ หนังภาคต่อที่คนปริมาณไม่เล็กน้อยคอย หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายดัง และรวมทั้งนี่ก็คือ 22 เรื่องที่พวกเราว่าน่ามองที่สุดในปี 2022 นี้

ในยุคที่มีช่องทางรับชมหนังสบายๆได้ทุกๆที่ช่วงโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้แปลงมาเป็นตัวคัดสรรค์ลำดับต้นๆที่ผู้คนต่างนึกถึงเมื่อควรจะเป็นหาอะไรทำยามว่าง รวมถึงบางกรณีการได้รับฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนราวลั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าดีเดือด ก็ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดี เว้นแต่ว่าเสียงแล้วก็เอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้ น่าเร้าใจตื่นเต้นพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีพล็อต เรื่องสุดล้ำโน้มน้าวให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย wowgame66 นำมาซึ่งการทำให้ “หนังแอคชั่น” แปรเปลี่ยนเป็นพวกหนังสุดขอความกรุณาปรานี ของคนอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไปท้ายที่สุด