อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

ดูหนังเกาหลี netflix

Bysavecyber

ม.ค. 8, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังเกาหลี netflix
Spread the love

ดูหนังเกาหลี netflix

ดูหนังเกาหลี netflix เรื่อง Rugal รูกัล ตำรวจกล คนเหนือมนุษย์ (Rugal) คังคีบอม คือตำรวจสายสืบดีกรียอดในฝ่ายอาชญากรรมที่กลับแปรเปลี่ยนเป็นพยานสำหรับเพื่อการฆาตรกรรมภรรยาของตนเอง อีกอีกทั้งที่สูญเสียดวงตา ดูหนังเกาหลี ดยทั้งหมดเป็นความสามารถขององค์กรก่อการร้าย อาร์กอส ในขณะเขารู้สึกว่าตัวของเราเองสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง เขาได้รับการทาบทามจากชเวกึนซอล ผู้อำนวยการหน่วยตำรวจพิเศษ รูกัล

หน่วยงานพิเศษที่ทำขึ้นเพื่อกำจัดอาร์กอส ชเวได้ขอให้คีบอมผ่าตัดซ่อมแซมดวงตาและร่วมกับรูกัล ต่อมาการผ่าตัดที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย คีบอมได้ฟื้นขึ้นมาในสถานะอาวุธที่พร้อมจะแก้แค้นองค์กรก่อการร้ายอาร์กอสที่พรากทุกสิ่งออกจากเขา

ime to Hunt

ime to Hunt โนโลกอนาคตแห่งความสิ้นหวัง จุนซอก ที่พึ่งถูกปล่อยตัวจากเรือนจำและกำลังจะก้าวต่อเข้าสู่ชีวิตใหม่กับเพื่อที่จะนรักอย่าง จางโฮ, คีฮุน, และซางซู และความตื่นเต้นของการเริ่มตั้งแต่ต้นก็ถูกแทนที่ด้วยความหวาดกลัวเมื่อชายปัญหาเริ่มไล่ล่าเขากับเพื่อน เขาจะหนีได้ช้านานมากแค่ไหน จะรอดไปได้หรือเปล่า?

ฉายวันที่: 10 เมษายน 202

หนัง ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ ออนไลน์ Netflix สายเกาหลีเต็มใจนำเสนอรายชื่อ ให้กับแฟนหนังที่กำลังหาหนังดู ข่าวหนังใหม่ เกาะติดรายงานหนังเดี๋ยวนี้ วันนี้หาปากกามาจดรายนามจากทางคณะทำงานได้ทันที รับประกันการคัดเลือกเฟ้นยืนยันดูได้ทุกวัยบันเทิงใจฟินเว่อร์ ตระเตรียมป็อบคอร์น แอพสั่งอาหาร ไว้รอทานตอนชมกันได้ครับผม

The Silent Sea

แนว : ระทึกขวัญ , ไซไฟ

ชี้เฉพาะฉาย : ยังไม่มีเฉพาะเจาะจง

หนังเกาหลี Netflix ปลายปี 2021 เปิดรายนามพระเอกมาก็ร้องว้าวแล้ว เพื่อหัวข้อนี้ที่มี กงยู พระเอกที่ราวเป็นฟ้าผ่าในประเทศไทย โดยการสร้างและจัดทำขึ้นได้รับแรงจูงใจจาก The Sea of Tranquility ที่เคยถูกทำเป็นหนังสั้นมาแล้วในปี 2014 เรื่องราวโลกแห่งอนาคตบนยานอวกาศ ที่ขาดสิ่งจำเป็นอย่างอาหารเครื่องดื่ม นำมาซึ่งการทำให้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรส่งหน่วยลับขึ้นไปสถานีวัจัยล้างที่ดวงจันทร์ แล้วจะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหมวดเขาต้องถูกขัดด้วยกระทรวงกลาโหม เป็นซีรี่ย์เกรดท็อปที่คอหนังเตรียมดูกันเยอะที่สุดเรื่องหนึ่งของเกาหลีอย่างยิ่งจริงๆ

Memories of the Alhambra”อาลัมบรา มายาพิศวง”

ละครแนวใหม่ใช้เกมเป็นตัวดำเนินเรื่อง ซีรีส์เกาหลีแหวกแนวแต่รู้เรื่องไม่ยาก ด้วยการดำเนินเรื่องคล้ายกับการเล่นเกมและใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น AR ทั้งการเก็บแต้ม ไล่ล่าศัตรู ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในเรื่องเริ่มต้นตึ้นขึ้นเมื่อ ชองเซจู นักพัฒนาเกมสื่อสาร ยูจินอู เพื่อจะผลิตคอนแทคแลนส์สำหรับการเล่นเกม โดยนัดที่โฮสเทลหนึ่งและได้เผชิญกับเจ้าของโฮสเทลคนสวย จองฮีจู และเมื่อน้องชายของหน้าจองฮีจูหายตัวไป ยูจินอูจึงช่วยออกตามหาโดยจำเป็นจะต้องไขปริศนาผ่านเกม หากว่าเรื่องความรักจะบางส่วนไปบ้างเนื่องจากมีภารกิจในเกมที่จำเป็นต้อง แต่ก็ชวนให้อยากดูต่ออยู่ไม่น้อย

Extracurricular ชมรมลับ ธุรกิจรัก (Extracurricular) ดูหนังเกาหลี netflix เหตุการณ์ของหมู่ผู้เรียนมัธยมปลายที่เลือกเฟ้นที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อที่จะแลกกับเงิน และความเสี่ยงที่แสนสาหัสคือคำตอบที่ตามมา โอ จีซู เลือกที่จะก่ออาชญกรรมเพื่อสนองตอบความตั้งอกตั้งใจในการหาเงินส่งตนเองเรียนสถาบันอุดมศึกษาโดยไม่ให้ความสนใจกรรมวิธีการและความถูกต้องแม่นยำ ในระหว่างที่ ซอ มินฮี ก็มีส่วนพัวพันกับอาชญากรรมครั้งนี้เช่นเดียวกับ แบ กยูรี เพื่อนร่วมลำดับชั้นของจีซู การตกลงใจที่บกพร่องเอามาสู่ผลสรุปที่ไม่อาจจะปรับปรุง เมื่อหันหลังกลับไม่ได้ แนวทางแห่งอาชญากรรมและความร้อนแรงคือสิ่งที่รอหมวดเขาอยู่เบื้องหน้า

ฉายวันที่: 29 เมษายน 2020

Hellbound

แนว : ดราม่า , แฟนตาซี

กำหนดฉาย : 9 กันยายน 2021

ได้คนเขียนการ์ตูนที่เคยกำกับภาพยนตร์ราวอย่าง ดูหนังเกาหลี netflix Train to Busan และ Peninsula ยืนยันผลงานเลยว่าน่าดึงดูดมากเท่าไหร่ โดยการมานั่งผู้กำกับโปรเจค Hellbound และได้รับการตอบรัยจากนักบ่งชี้ ยูอาอิน , พัคจงมิน ยิ่งนำมาซึ่งการทำให้แฟนๆต้องการดูเข้าไปใหญ่ ซีรี่ย์อสูรกายเหนือะรรมชาติ ที่กำเนิดขึ้นในสมัยที่เมืองชุลมุนในสังคม และได้มีสิ่งประหลาดกำเนิดขึ้นบนโลก เพื่อที่จะมาพิพากษาและส่งคนทรามไปนรก ผ่านการแสดงให้เห็นจากผู้บังคับบัญชาลัทธิศาสนาที่แปลความไปว่า เป็นความสามารถของเทพเจ้าความตายที่ไดรับบัญชาจากพระเจ้า วึ่งก็เป้นอีกเรื่องที่ถูกเอามาสร้างมาแล้วในปี 2019 จากเว็บตูนชื่อเรื่องว่า Hell

Kingdom: Ashin of the North

แนว สยองขวัญ , ดราม่า , การเมือง , ระทึกขวัญ

เฉพาะเจาะจงฉาย : 23 กรกฎที่ต้องปฏิบัติาคม 2021

ภาคแยกของ Kingdom ซีรี่ย์ราวกับจากเกาหลี จะเล่าถึงขณะก่อนเรื่องราวซอมบี้บุกเมืองหลวง และสมุนไพรคืนชีพ ที่กำลังสร้างความโกลาหลเป็นอย่างมากในเนื้อเรื่อง บอกต่อผ่านตัวละคโดย หน้าจอนจีฮุน ยัยตัวร้ายที่มารับบท อาชินจากเผ่าแดนเหนือ ที่เคยได้พบกับองค์ชายอีชางและคาราวานที่กำลังเดินทาง คนชมจะได้รับดูการเปิดโปงความเกลียดชังมาพากลทั้งหมดทั้งมวลของเรื่อง ชะตาชีวิตของมวลชนที่จำเป็นที่จะต้องเจอกับเรื่องร้ายและต้องเอาตัวรอด กำเนิดขึ้นได้ยังไงจำเป็นที่จะต้องไปดูกัน

Coffee Prince ให้อารมณ์ได้ครบรสทั้งเสียงหัวพวกเราะ น้ำตา ดูหนังเกาหลี netflix และความรักอันสดใส ซีรีส์คอมเมดี้-โรแมนติก “รักยุ่งเหยิงของเจ้าชายกาแฟ” เรื่องเก่าที่ไม่เคยเก่าเลยแม้ตอนจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ เพราะให้ความน่ารักชวนจิกหมอน เคล้าเสียงหัวเราะ และปนน้ำตะของความเศร้าจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ในเรื่อง โดยเหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อ โคอึนชัน สตรีสาวลักษณะท่าทางคล้ายผู้ชายที่จะต้องเลี้ยงชมครอบครัวหลังจากสูญเสียพ่อผู้เป็นเสาหลักของบ้าน เธอได้ประสบกับ ชเวฮันกุล พระเอกของเรื่องและร่วมเหน้าจอเหตุการณ์ต่าง ๆ จนกระทั่งได้ปฏิบัติงานในร้านกาแฟของเขาด้วยกัน เรื่องราวความรักของทั้งคู่ก็เลยก่อตัวขึ้น

THE KING’S AFFECTION ซีรีส์แนวย้อนยุคใหม่แกะกล่องของ Netflix เหตุการณ์ของ อือฮวี แฝดสตรีขององค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานที่ได้ขึ้นบัลลังก์แทนแฝดชายที่ถูกฆ่าตาย ซึ่งเธอควรต้องปกปิดตัวตนเพื่อที่จะไม่ให้โดนหยิบได้ นำมาซึ่งการทำให้อือฮวีใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก จำเป็นจะต้องฝึกหัดฝนความเป็นชาย การต่อสู้ การใช้อาวุธต่างๆ เอาไว้คุ้มครองปกป้องตัวเองจากภัยอันตรายทั้งหลายภายในวังที่ไม่มีใครสามารถเชื่อใจได้ แม้กระทั่งพ่อของตนเองเอง

นักบ่งบอก : Park Eun-bin, Rowoon, Nam Yoon-su

LOVERS OF THE RED SKY

Lovers of the red sky ซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติก แฟนตาซี เรื่องราวของพญามารที่ถูกปลดปลดปล่อยโดยบังเอิญ และได้เข้าสิงฮารัม เด็กชายที่ถูกบูชายัญในพิธีขอฝน จึงส่งผลให้เด็กชายคนนี้ตาบอด เมื่อขณะผ่านไป 19 ปี ฮารัมได้เหน้าจอกับเด็กหญิงคนนึงที่ได้ปลุกตัวพญามารในร่างของเค้าขึ้นมา เหตุการณ์ความน่ากลัวก็เลยได้เริ่มต้นกำเนิดขึ้น บอกเลยว่าเข้มข้นมาก ลุ้นใจจะขาดทุกช่วงค่ะ

D.P. (Deserter Pursuit)

แนว : ดราม่า , โรแมนติก , คอมเมดี้

ระบุฉาย : 27 ส.ค. 2021

ผลงานนักเขียนที่ออกมาในปี 2015 โดยเว็บไซต์ตูนจาก คิมโบทง ดูหนังเกาหลี netflix ถูกนำมาถึงมือผู้กำกับ ฮันจูฮี ที่เคยสร้างผลงานเข้าชิงงาน คานส์ ครั้งที่ 68 มาแล้ว โดยเล่าถึงทหารหนุ่ม อันจุนโฮ ได้เข้ามาประจำที่หน่อย D.P. และกลายเป้นเรื่องราวตามชื่อเรื่องหนัง โดยบทบาทหลักๆคือจึงควรออกหยิบกุมทหารที่หนีไปจากค่าย หรือที่เรียกกันว่าทหารหนีทัพ ซึ่งตีแพร่ให้เห้นว่ามีความลึกลับและวุ่มวายเพียงใด รวมทั้งสังคมในกรมของทหารเกาหลี สิทธิมนุษย์ชนที่ขนาดเล็กๆอ่อนจริงๆ มีเพียง 6 Ep แต่เข้มข้นทุกช่วงรื้นเริงกว่าที่คาดคิดแน่ๆ

The King: Eternal Monarch

The King: Eternal Monarch เกิดเรื่องดังอีกชั้นของความโรแมนติกแฟนตาซีที่พูดเล่าสถานะการณ์ของมนุษย์จากสองจักรวาลคู่ขช้านาน กษัตริย์อีกอน ผู้ตั้งใจจริงหาทางปิดทางเข้าออกระหว่างสองมิติ กับจองแทอึล

ตำรวจสายสืบมีความต้องการแค่เพียงการคุ้มครองปกป้องชีวิตของมนุษย์และคนรัก The King: Eternal Monarch เขียนบทโดยคิมอึนซุก ผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังผลงานชื่อเรื่องราวกับเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น Guardian: The Lonely and Great God, Mr. Sunshine และ Descendants of the Sun พร้อมร่วมกำกับโดยแพคซังฮุน (Secret, Who Are You: School 2015 และ Descendants of the Sun) และจองจีฮยอน (Search: WWW)

ฉายวันที่: เมษายน 2020

นักบ่งชี้นำ: อีมินโฮ (Lee Min-ho) คิมโกอึน (Kim Go-eun) อูโดฮวาน (Woo Do-hwan) คิมคยองนัม (Kim Kyung-nam) และ จองอึนแช (Jung Eun-chae)

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

saopaulolivre