เสาร์. พ.ย. 26th, 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี

Bysavecyber

มี.ค. 7, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี
Spread the love

ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี

ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี เรื่อง No One Gets Out Alive (ห้องเช่าขังตาย) เรื่องเล่าบ้านอาถรรพ์ ชีวิตของผู้ย้ายถิ่นที่พนันด้วยความเป็นความตาย และโลกที่นิทานปรัมปราจะกลายเป็นนรกบนดิน

Annabelle Comes Home (ตุ๊กตาผีกลับไปอยู่ที่บ้าน) ตุ๊กตาผีสิงจะปลุกวิญญาณร้ายในบ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับสุดสะพรึงของสองผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ศึกษาเรื่องภูติผีปีศาจ และส่งผลให้บุตรสาวของหมู่เขาจำเป็นจะต้องเหน้าจอกับการทำงานที่เคยทำมาสุดสยอง

Bad Genius: The Series (ฉลาดฉลาดหลักแหลมเกมส์ทุจริต เดอะซีรีส์)

ข้ามฝั่งมาที่ซีรีย์ไทยมั่งค่ะ ซึ่งประเด็นนี้เป็นซีรีส์ที่ซ้ำเติมการประสบผลสำเร็จจากรูปยนตร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี หลักแหลมจริงๆชาญฉลาดเกมส์ทุจริต ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k โดยเวอร์ชันซีรีส์นี้ถูกแปลความใหม่ให้เข้มข้นขึ้นโดยผู้กำกับ พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ (Project S The Series เวลา SOS skate ซึม ซ่าส์) นำบ่งบอกโดย จูเน่-เพลิดเพลินใจพิชญา โกมลารชุน, เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต และยาวนาน่า-ศวรรยา กว้างใหญ่พยัคฆ์ เล่าเหตุการณ์ของเด็กผู้เรียนกลุ่มหนึ่งที่หาเทคนิคทุจริตข้อสอบ

โดยเริ่มจากผลประโยชน์เล็กๆอย่างการหารายได้ แต่เมื่อหมู่เขาแลเห็นได้ชัดจังหวะที่ใหญ่ขึ้น การโกงด้านในสถานเรียนรู้จึงเป็นเกมที่ดูจะทั่วไปเกินไป ทำให้มีการเกิดภารกิจการโกงเกรดประเทศที่ส่งผลให้ผู้ชมจำเป็นต้องร่วมลุ้นกระทั่งเกือบจะสิ้นสุดหายใจไม่แพ้เวอร์ชันภาพยนตร์

Abominable (เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก)

เด็กสาวกำพร้าสุดห้าวกับก๊วนเพื่อนสุดเกรียนจำเป็นจะต้องช่วยพาเจ้าเยติที่ซ่อนหนีออกมาสัญจรข้ามเมืองจีนเพื่อที่จะกลับสู่หุบเขาหิมาลัยแดนเกิด เวลาที่หมวดหมู่นักล่าก็ไม่ประนีประนอมรามือง่าย ๆ

Snow White and the Seven Dwarfs

Snow White and the Seven Dwarfs แอนิเมชั่นเรื่องแรกของดิสนีย์ในปี 1937 ก็กำลังจะกลับคืนสู่หน้าจอฟิล์มอีกครั้ง โดยมีข่าวสารข้อมูลออกมาว่า ทางค่ายกำลังกลั่นกรอง ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี โครงการสร้างหนังมิวสิคัล ไลฟ์-แอ็คชั่นหัวข้อนี้อยู่ โดยทาบทามให้ เอริน เครสซิด้า วิลสัน จาก Girl on the Train มาเป็นนักประพันธ์บท อีกอีกทั้งที่วางแผนจะใช้เนื้อหาและบทเพลงเดิม พร้อมให้ เบนจ์ พาเซ็ค และจัสติน พอล จาก La La Land มาสร้างสรรค์เพลงใหม่เสริมเติมด้วย

GOOSEBUMPS

ขอปิดท้ายด้วยสถานะการณ์อันวายป่วงของตาลุงสแลปปี้กันใน Goosebump สถานะการณ์ของแซค คูปเปอร์เด็กหนุ่มที่พึ่งย้ายบ้านมาและก็ประสบว่าเพื่อจะนบ้าน (ลุงสแลป)ของเค้าเพี้ยนสุดๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี เพี้ยนจนพิรุธออกว่าคงจะมีบางสิ่งบางอย่างลึกลับซ่อนเอาไว้ในบ้านหลังนี้ และด้วยความอยากได้ทราบอยากปรากฏ นายแซคก็เลยได้แอบเข้าไปในบ้านตาลุงเพี้ยนนี่ซะเลย ซึ่งนั่นก็เป็นจุดกำเนิดของขาดหายนะสัตว์ประหลาดป่วนเมืองในขณะต่อมา

Pixels

Pixels เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เล่าเหตุการณ์ของคนเล่นเกมในยุค 80-90 กับยุคเดี๋ยวนี้ได้เป็นอย่างดี โดยเหตุการณ์จะเล่าผ่าน Sam Brenner เด็กชายผู้มีพรสวรรค์สำหรับการเล่นเกม เขาแน่ใจในความสามารถการเล่นเกมมาก ๆ ว่าตัวเองจะไม่แพ้ผู้ใด แต่สำหรับเพื่อการแข่งเกม Sam ได้พ่ายแพ้อย่างขาดลอยให้กับ Eddie ในเกม Donkey Kong ซึ่งนั่นทำเอาความแน่ใจที่เคยมีหายไปจนหมด Sam กลับกลายเป็นคนปราศจากความมั่นใจ เขาเป็นแค่คนขี้แพ้ที่ปฏิบัติงานไปวัน ๆ

จนวันหนึ่งก็มีมนุษย์ต่างดาวมาบุกโลก เพราะดาวเทียมที่ส่งไปในอวกาศมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมต่าง ๆ ในยุคนั้นอยู่ในแผ่นข้อมูล ที่จะพูดให้มนุษย์ต่างดาวรับทราบเกี่ยวกับโลกของพวกเรา ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี แต่กลับกลายเป็นว่ามนุษย์ต่างดาวเข้าใจผิดคิดว่ามนุษย์โลกเป็นภัย มันจึงสร้างเกมขึ้นมาและส่งมันลงมาทำลายโลก Sam ที่เป็นอดีตนักเล่นเกมในตำยาวนานจึงต้องมาแข่งขันเกมในสมัยตัวเองเพื่อจะช่วยโลก

The Incredibles ( ภาค 1 – ภาค 2 )

การผจญภัยของครอบครัวยุคเก่าซูเปอร์ฮีโร่ ที่ศึกษาและทำการค้นพบแหล่งพลังที่แท้จริงของพวกเขา บ็อบ พาร์หรือมิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล (พากย์โดย Craig T. Nelson) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ขจัดอาชญากรรมนิรนามมือหนึ่ง ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ต่อสู้กับวายร้ายและช่วยชีวิตผู้คนทุกวันทุกวัน แต่สิบห้าปีให้หลัง เขาและเฮเลน (บรรยายโดย Holly Hunter) ภรรยาของเขา

ผู้เป็นในอดีตซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ถูกบังคับให้จึงควรใช้ชีวิตแบบคนปกติสามัญในแถบชานเมือง ปัจจุบันนี้ หมู่เขาใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์เดินดินทั่วไป และใช้ชีวิตอย่างธรรมดาสุขกับลูก ๆ ที่อุตสาหะทำตัว “ธรรมดา” ในแบบของตนเอง ในฐานะบุคลากรประกันภัยกินค่าจ้างต่อเดือน สิ่งเดียวที่บ็อบควรต้องต่อสู้ในแต่ละวันนี้คือความเบื่อหน่าย และรอบเอวที่นับวันมีแต่จะยืดขยายมากขึ้น

Bike Man (ปีที่ฉาย 2018)

ภาพยนตร์โปกฮาๆที่มีดราม่าไม่น่าเบื่อ เกิดเรื่องเหมือนกับของศักรินทร์ชายหนุ่มเคลื่อนวินรถมอเตอร์ไซค์ ที่ชีวิตดูราวกับว่าจะเป็นสุข กลับมีปมในใจคือ ครอบครัวไม่ทราบว่าเขาเป็นคนเคลื่อนวิน ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี ทราบแค่ว่าเขาคือนายธนาคารค่าทดแทนรายเดือนสูง จากคนที่ไล่ล่าตามความฝันของตัวเอง จำเป็นที่จะต้องมาเอาตัวรอดโกหกครอบครัวไปวันๆบทสรุปจะเป็นอย่างไรทายใจไม่ถูกเลยจริงๆจ้ะ

Red Notice

แค่ปรากฏชื่อเรื่องนักส่อให้เห็นนำก็ต้องกดเข้าลิสต์จะต้องดูห้ามพลาดแล้ว เพราะเหตุว่าเป็นการจับ 3 นักบ่งชี้นำอย่าง ดเวย์น หน้าจอห์นสัน, แกล แกด็อต และ ไรอัน เรย์โนลส์ มาร่วมแสดงกันในรูปยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้ กำกับและเขียนบทโดย Rawson Marshall Thurber ซึ่งเขาเคยเข้าร่วมงานกัน ดเวย์น จอห์นสัน มาแล้วในผลงานตอนนี้คือ Skyscraper (มีให้ดูบนเน็ตฟลิกซ์ด้วยเช่นกัน)

เพื่อหัวข้อนี้จะเกี่ยวกับการปล้นและไล่ล่าดังเช่นเคย โดยมี ดเวย์น หน้าจอห์นสัน รับบทเป็นเจ้าบทบาท FBI ส่วนไรอัน เรย์โนลส์ รับบทเป็นจอมโจรนักขโมยความสามารถฉมัง ทว่าทั้งสองจะต้องมาร่วมมือกันเพื่อจะจับกุม แกล แกด็อต ที่รับบทเป็นจอมโจรที่โลกต้องการตัวมากที่สุด

Wreck-it Ralph

คืออีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับวิดีโอเกม กับการเล่นเกมต่าง ๆ ที่มีอยู่จริง ด้วยเหตุว่าสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นในภาพยนตร์นั้นคือเหตุการณ์ของตัวละครในเกม โดยเรื่องราวจะเล่าผ่าน Ralph จอมทุบศัตรูตัวร้ายในเกม Fix-It Felix Jr. เกมตู้ก่อนหน้านี้แต่ยังเป็นที่นิยมของเด็ก ๆ ใน Litwak’s Family Fun Center & Arcade ในทุก ๆ คืนที่ร้านปิดตัวละครในเกมต่างก็เริ่มต้นมีชีวิตอีกสักครั้ง รวมถึง Ralph ที่โดยมากจะถูกเพื่อจะน ๆ ในเกมตัวเราเองรังเกียจ เขากับตัวร้ายผู้อื่น ๆ ต่างจำเป็นจะต้องมาบำบัดสุขภาพจิตในเกม Pac-Man เนื่องมาจากบทบาทที่เขาได้รับมันไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ แต่แล้ว Ralph ก็ได้เช่นกันความนึกคิดว่าถ้าเขาได้เหรียญทองคงจะได้รับการยอมรับจากเพื่อน ๆ ว่าแล้วการเดินทางไปหาเหรียญทองในเกมต่าง ๆ จึงเริ่มขึ้นพร้อมความวุ่นวายที่ตามมา

Wreck-it Ralph

ในส่วนของตัวภาพยนตร์นั้น แม้ว่าจะมุ่งเน้นการที่เล่าเรื่องของเกมที่ถูกผลิตขึ้นมาใหม่ ไม่น่าใช่เกมที่มีอยู่จริง แต่ตอนการดำเนินเรื่องก็มีผู้แสดงจากเกมต่าง ๆ ออกมาอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวให้เราได้ขาดหายนึกถึง ไม่ว่าจะเป็น Ryu กับ Ken ใน Street Fighter หรือแม้แต่ตัวละครเช่นเดียวกับ ๆ อย่าง Sonic รวมถึงเกมตู้เก่า ๆ สมัยก่อนที่ออกมาคลุกเคล้ากันฉากหรือเป็นการเล่าเรื่อง เรียกว่าเอาใจหมู่บิดาและมารดาผู้ปกครองที่พาลูกหลานไปดูเรื่องนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ตัวรูปยนตร์ดูเบิกบานซาบซึ้งไปกับมิตรภาพและความน่ารักสดใสของตัวละครจากเกมต่าง ๆ ที่เด็กชมได้ผู้ใหญ่ควรดูเป็นอย่างมาก

Bakuman วัยซนคนการ์ตูน

สำหรับรูปยนตร์ที่หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตาอย่างจดจ่อและเฝ้ารอคอย ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากผลงานมังงะชื่อเรื่องอย่างกับ เจ้าของเดียวกันกับ Death Note(อีกแล้วหรออออ) โดยความสามารถการเขียนและวาดโดย Tsugumi Ohba และ Takeshi Obata ซึ่งกลับมาอีกรอบในรูปแบบคนแสดง ภายหลังจากก่อนหน้าที่ผ่านมาก็เคยได้รับการดัดแปลงในรูปแบบอนิเมชั่นลายเส้นงามๆ มาแล้วเมื่อปี 2010–2013 กับเรื่องราวเจาะลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังของคนการ์ตูนในวงการมังงะของญี่ปุ่น

การจะไปให้ถึงเป้าหมายในฐานะสุดยอดนักประพันธ์การ์ตูนและกว่าจะสำเร็จงานการ์ตูนสักเรื่องไม่ใช่ง่ายเลย สองเด็กหนุ่มจะสามารถบรรลุความสำเร็จที่หมู่เขาวางไว้ได้ไหม?

โดยในเวอร์ชั่นคนบ่งชี้นี้ ได้นักบ่งบอกวัยรุ่นที่หลายคนคุ้นเคยมารับหน้าที่ผู้แสดงหลักของเรื่องผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ไม่ว่าจะเป็น พระเอกหนุ่มจากเรื่อง ปรสิต เพื่อที่จะนรักเขมือบโลก (Parasyte) อย่างหนุ่ม Sometani Shota มารับบท Eiji Nizuma (มิน่าหน้าคุ้นๆ 555)หนุ่มน้อยนักประพันธ์อัจฉริยะของเรื่อง ครอบคลุมนางเอกสาวนิดหน่อยสุดโหดจาก คานาโกะ นางฟ้าอเวจี (The World of Kanako) อย่าง Nana Komatsu มารับบท Miho Azuki นางเอกของประเด็นนี้อีกต่างหาก

saopaulolivre