เสาร์. พ.ย. 26th, 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

Bysavecyber

มี.ค. 7, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k
Spread the love

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k เรื่อง Low Season (ปีที่ฉาย 2020) เพื่อคนไร้คนรักที่เปล่าเปลี่ยวจิตใจ รอตั้งข้อขัดข้องว่าตัวเองเพราะเหตุใดถึงโสด ต้องหันมามองเรื่องนี้จ้ะ เนื่องด้วยว่านางเอกหัวข้อนี้เขาโสดเพราะเหตุว่าว่า “มองเห็นผี” เลยโดนเทมาตลอด งานนี้นางเลยจัดทริปรักษาแผลใจที่กิ่วแม่ปาน แล้วได้มาเผชิญกับพระเอก นักประพันธ์ชายหนุ่มไฟแรงที่เริ่มต้นเดินทางตามหาแรงผลักดันสำหรับสำหรับในการเขียนหนังผีเรื่องใหม่ ดูราวกับว่าเรื่องหลอนๆนางเอกของพวกเราเผชิญมาตลอดไป จะได้เผชิญกับเรื่องกระหนุงกระหนิงบ้างแล้วละ

The Cursed Lesson

ภาพยนตร์เกาหลีที่มีชื่อเรื่องไทยว่า “ผีโยคะ” เป็นหนังแนวสยองขวัญที่ตีแผ่ค่านิยมความสวยงามของชาวเกาหลี กำกับและเขียนบทโดย จอนแจฮง โดยผลงานเรื่องนี้ออกฉายครั้งแรกเมื่อกลางปี 2020 ก่อนเข้ามาฉายในบ้านพวกเราเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ก่อนหน้าที่ผ่านมาปีนี

หนังจะเล่าเกี่ยวกับหญิงคนหนึ่งที่ทำอาชีพนางแบบ ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง แต่หุ่นและร่างกายของเธอเริ่มต้นไม่เป็นที่นิยมขึ้นมา ทำให้เธอจำเป็นจะต้องหาเทคนิคส่งผลให้ตัวเองกลับมาสวยงามเพื่อปฏิบัติงานได้อีกรอบ เธอจึงเข้าเรียนที่สตูดิโอโยคะแห่งหนึ่งที่ผู้ใดๆ ก็บอกว่าจะช่วยให้เธอกลับมาสวยงามได้

Gamers!

เปลี่ยนแปลงบรรยากาศมาในเกมสมัยใหม่กันบ้าง กับการ์ตูนเรื่อง Gamers! ที่ผลิตมาจากนิยาย light novel ชื่อเรื่องราวกับของญี่ปุ่น ที่เล่าสถานะการณ์ของ Keita Amano เด็กมัธยมปลายที่ชอบเล่นวิดีโอเกม ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k แต่วันหนึ่งเขาได้รับการสื่อสารจาก Karen Tendō ไอดอลสาวสวยของโรงเรียนมาชวนเข้าร่วมดูรม Gaming Club ของโรงเรียนรู้ ที่เน้นการฝึกเพื่อไปแข่งขันรายการเกมต่าง ๆ แต่ตัวของ Keita ถูกใจเล่นเกมเพื่อจะความสนุกสนานไม่น่าใช่เพื่อที่จะการประลอง แต่จนแล้วจนรอด Keita ก็ได้เช่นกันเข้าชมรมจนได้เนื่องจากว่าสาเหตุผลอะไรบางอย่าง ที่เปลี่ยนแปลงแง่มุมความคิดเรื่องของการเล่นเกมของเขาไป

Star Trek

ถูกทำออกมาในหลายเวอร์ชันมากๆ สำหรับ Star Trek หัวข้อนี้ ซึ่งเวอร์ชันที่พวกเราจะแนะนำกันนั่นก็คือเวอร์ชันในปี 2009 นำบ่งชี้โดย คริส ไพน์, แซกราคี ควินโต พร้อมด้วยนักบ่งชี้คนอื่นๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นการรวมตัวที่ไม่ปกติ และเนื้อหาเองก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

โดย Star Trek พูดเล่าเหตุการณ์ของโลกที่ไม่เกิดการแบ่งแยกออกเป็นประเทศอย่างที่พวกเราเป็นกันรายวันนี้ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ทุกๆอย่างถูกรวมเข้าไว้ แต่แยกแยะแยกเป็นเผ่าพันธุ์แทน อันเช่น เผ่าพันธุ์มนุษย์, วัลแคน, คลิงออน, โรมูลัน และบอร์ค ในโลกของผู้คนนั้นได้มีการตั้งขึ้น United Earth Space Probe Agency (UESPA) ที่มีเป้าหมายเพื่อที่จะทำการสื่อสารกับเผ่าพันธุ์อื่นๆ ในจักรวาล

ซึ่งเหตุการณ์ที่พวกเราจะได้เห็นได้ชัดกันในหนังเรื่องนี้ก็คือมถ้าาพย์เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคต ที่มิได้มีแค่ความตื่นเต้นเร้าใจเพียงแค่นั้น แต่ตัวหนังยังสอดแทรกสถานะการณ์ของความรักและความสัมพันธ์ลงไปให้หมู่เราได้ทำความเข้าใจกันด้วย

IO

IO หรือชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยว่า ผู้เด็ดเดี่ยวคนสุดท้าย หนังจาก Netflix หัวข้อนี้จะพาเราทุกท่านไปตรวจทานโลกอนาคตภายหลังจากเกิดอุปสรรคมลพิษจนนำมาซึ่งการทำให้ผู้คนล้มตายเป็นปริมาณมาก ผู้คนที่เหลือรอดก็ได้พาชีวิตของตนเองเองไปสร้างถิ่นฐานอยู่บนอวกาศกันหมด เว้นแต่ว่าแซม ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี นักวิทยาศาสตร์ตัวเอกของเรื่องที่เพียรพยายามหาหนทางนำมาซึ่งการทำให้โลกกลับมาใช้ชีวิตอยู่ได้อีกสักรอบ แต่ความตั้งอกตั้งใจของเธอนั้นจำเป็นต้องรีบทำให้เสร็จภายในช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจง ก่อนที่ยานรอบท้ายสุดที่จะไปยังดวงจันทร์ IO จะถึงกำหนดออกเดินทาง

การดำเนินเรื่องของหนังเรื่องนี้มีการซ่อนเร้นความเป็นปรัชญาปนไซไฟนิดๆ ก่อนจะพ่วงด้วยความเหงาหน่อยๆ ของเพศหญิงสาวคนเดียวที่ใช้ชีวิตอยู่บนโลกเพียงลำพัง ซึ่งคนดูอย่างเราควรต้องมาลุ้นกันว่าการตกลงใจครั้งใหญ่ของเธอจะออกมาในทิศทางไหน จะช่วยโลกต่อจากนี้เป็นต้นไป หรือจะหนีไปอยู่บนดาวดวงใหม่อย่างดวงจันทร์ IO ดี

Rise of the Guardians

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเบื้องหน้าเบื้องหลังตำยาวนานซานตาคลอส (บรรยายเสียงโดย Alec Baldwin) กระต่ายอีสเตอร์ (บรรยายเสียงโดย Huge Jackman) นางฟ้าฟันน้ำนม (พากย์เสียงโดย Isla Fisher) และแซนด์แมน มีเหตุการณ์มากยิ่งกว่าที่เราเคยทราบกันมา จะกำเนิดอะไรขึ้นหากผู้มอบของขวัญ ไข่ เงิน และความฝันเป็นมากยิ่งกว่าที่เมูลค่าดคิด ผู้พิทักษ์จากเทพนิยายสมัยเด็กเหล่านี้ ได้รับมอบหมายให้คุ้มครองปกป้องความไร้เดียงสาและจินตนาการของเด็ก ๆ ทุกวัยอย่างเต็มพลังขีดความสามารถ เมื่อภัยร้ายคิดแผนจะกำจัดผู้พิทักษ์กลุ่มนี้ให้หายออกมาจากโลกด้วยการพรากความหวังและความฝันจากหมวดเด็ก ๆ

ผู้พิทักษ์ที่เป็นที่รักเหล่านี้ก็เลยจำเป็นที่จะต้องอาศัยความให้การช่วยเหลือจาก แจ็ค ฟรอสต์ (พากย์เสียงโดย Chris Pine) ผู้พิทักษ์จำยอม ผู้ต้องการมีความสุขกับวันหิมะโปรยปรายมากยิ่งกว่าการกู้คืนโลก จากซอกหลืบที่ลึกที่สุดของขั้วโลกเหนือ ไปสู่ข้างหลังคาเมืองเซี่ยงไฮ้ และเมืองเล็กกระจิ๋วริ๋วในนิวบ่งบอกค์แลนด์ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k กว้างขวางดินแดนไกลโพ้น เหล่าผู้พิทักษ์จึงควรโรมรันครั้งใหญ่กับ พิทช์ (บรรยายเสียงโดย Jude Law) ปีศาจฝันร้ายจอมเจ้าเล่ห์ ผู้ซื้อกรรมวิธีสำหรับเพื่อการยึดครองโลกด้วยการแพร่ระบาดความกลัวไปทั่วทั้งโลก และหนทางเดียวที่จะปราบเขาได้คือพลังแห่งศรัทธาและเวทมนตร์ของผู้พิทักษ์

SASSY BEAUTY

Sassy Beauty ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีติดเกรด 1 ใน iQIYI เหตุการณ์ของ ซือเหยียน บิวตี้บล็อกเกอร์สาวที่เจออุบัติต้นเหตุกลับกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา แต่ด้วยความที่โลกปรับปรุงไปไกล พ่อของเธอได้ทำเกมจาก Vr ขึ้นมา เป็นเกมที่เกี่ยวกับการแต่งหน้าแบบที่เธอถนัด ซึ่งเกมดังที่กล่าวมาแล้วจะกระตุ้นไฟฟ้าในส่วนที่ใช้ในการประมวลผล และถ้าเธอเล่นเกมผ่านก็จะสามารถรู้สึกตัวขึ้นมาในโลกที่จริงได้ มาเอาใจช่วยซือเหยียนกันค่ะ

Gamers!

เปลี่ยนแปลงบรรยากาศมาในเกมยุคใหม่กันบ้าง กับการ์ตูนเรื่อง Gamers! ที่ผลิตมาจากนิยาย light novel ชื่อเรื่องดังของญี่ปุ่น ที่เล่าเหตุการณ์ของ Keita Amano เด็กมัธยมปลายที่ถูกใจเล่นวิดีโอเกม แต่วันหนึ่งเขาได้รับการสื่อสารจาก Karen Tendō ไอดอลสาวสวยของโรงเล่าเรียนมาชวนเข้าร่วมชมรม Gaming Club ของโรงศึกษา ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ที่มุ่งเน้นการฝึกหัดเพื่อจะไปแข่งรายการเกมต่าง ๆ แต่ตัวของ Keita ถูกใจเล่นเกมเพื่อจะความรื้นเริงไม่ใช่เพื่อการแข่งขันชิงชัย แต่จนแล้วจนรอด Keita ก็ได้เช่นกันเข้าดูรมจนได้ด้วยเหตุว่าสาเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง ที่เปลี่ยนแปลงแง่มุมความคิดเรื่องของการเล่นเกมของเขาไป

ในส่วนของการ์ตูนนั้นถึงแม้ชื่อจะบอกว่า Gamers! แต่เหตุการณ์หลัก ๆ กลับเกิดเรื่องโรแมนติกคอมเมดี้ความรักหนุ่มสาว กับความชื่นชอบในการเล่นเกม ที่จะเน้นมุมมองเกี่ยวกับความไม่เข้ากันของ Karen ที่ควรจะจะไปเป็นคนในวงการบันเทิง แต่กลับมาสนใจและติดอกติดใจการเล่นเกมชิงชัยเกมแบบขมักเขม้น

ที่มันช่างชมขัดกับตัวตนของเธอในสายตาผู้อื่น กับตัวของ Keita ที่ประการแรกไม่ปรากฏด้วยกับการแข่งเกม แต่ต่อจากนั้นเขาก็เปลี่ยนแปลงความนึกคิดและประเด็นของความครึกครื้นสำหรับในการเล่นเกม ที่มีมากยิ่งกว่าการนั่งเล่นคนเดียวจอ ภายสำหรับในการ์ตูนไม่ได้เอาเกมจริง ๆ มานำเสนอ แต่หลากหลายเกมที่พวกเราปรากฏไม่ว่าจะเป็นชื่อเกมเครื่องเกมหรือเกมที่ใช้เล่นล้วนตามแต่ดัดเปลี่ยนยกตัวอย่างมาจากเกมจริง ๆ ทั้งปวง ตัวการ์ตูนวาดสวยน่ารักการันตีว่าคุณจะต้องชอบการ์ตูนเรื่องนี้

OUR SECRET

ผู้ใดที่ชอบซีรีส์แนวใส ๆ ในวัยศึกษาอย่าง A Love SO Beautiful แวะมาดูหัวข้อนี้เลยจ้ะ Our Secret เรื่องราวของ โจวซือเย่ เด็กหนุ่มเค้าหน้าดี มีขีดความสามารถ เฉียบแหลมสุดๆ ได้มาเหน้าจอกับติงเซี่ยนสาวธรรมดาที่ขาดความมั่นใจในตัวเองแถมยังควรต้องมาโดนไอ้คนเค้าหน้าดีอย่างโจวซือเย่คอยแกล้งตลอดช่วงเวลา แต่ก็ตามแบบฉบับจ้ะ แกล้งกันไปมาก็มาถูกใจเค้าจนได้ ปล.ใครที่ชอบพล็อตแนวๆนี้ นำเสนอเลยจ้ะ

Lilo & Stitch

อะโลฮ่า ! นอกนั้น Snow White and the Seven Dwarfs แล้ว Lilo & Stitch ก็อยู่ในโครงการพัฒนาด้วยเช่นกันนะ โดยแว่ว ๆ มาว่าจะนำเรื่องราวจาก Lilo & Stitch (2001) มาดัดเปลี่ยนใหม่ ซึ่งก็จะเกิดเรื่องราวกับมิตรภาพเวลาเด็กสาวชาวฮาวายกับเอเลี่ยนตัวสีน้ำเงินที่มีชื่อว่า สติทช์ นั่นเอง

Ready Player One

เมื่อกล่าวถึงสถานะการณ์ของเกมในภาพยนตร์แล้วจะขาดเรื่อง Ready Player One ไปได้ยังไง เหตุเพราะภายในภาพยนตร์นั้นอุดมไปด้วยนักแสดงในเกมทั้งเก่าใหม่อยู่เป็นจำนวนมาก ขนาดที่ว่าเราสามารถเอาตัวละครที่เหน้าจอในเรื่องนี้ มาแยกเขียนได้อีกหนึ่งบทความเลยทีเดียว โดยเหตุการณ์ของ Ready Player One จะเล่าถึงในปี 2045 ผู้คนพยายามหลบหนีจากโลกปัจจุบันไปอยู่จักรวาลความบันเทิงเสมือนจริง ที่เรียกว่า OASIS หลังจากการตายของ Halliday ผู้ผลิต OASIS ก็มีเนื้อความที่บันทึกไว้ล่วงหน้าทิ้งไว้ว่า ถ้าคนไหนเผชิญไข่อีสเตอร์ทองคำผ่านกุญแจสามดอก คุณจะได้เป็นเจ้าของ OASIS ทันที Wade Watts และเพื่อน ๆ จึงมุ่งหน้าสู่ OASIS เพื่อที่จะสืบค้นถ้าุญแจเพื่อไม่ให้ Nolan Sorrento บริษัทคู่ปรับที่เลวร้ายได้ OASIS ไป

ใครที่เคยชม Ready Player One มาแล้ว น่าจะรู้ว่าภายในเรื่องนั้นไม่น่าจะใช่แค่มีเรื่องราวของเกมเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องมีราวของรูปยนตร์เก่า ๆ ที่อยู่ในฉาก ไม่ว่าจะเป็นรถที่ใช้ชิงชัย ไปจนกระทั่งภาพยนตร์ที่เป็นปริศนาในเรื่อง ที่ล้วนแล้วเอาใจคนแต่ก่อนทั้งหมดทั้งมวล แต่จุดเด่นใหญ่ ๆ ที่หลายท่านเอ๋ยถึงก็คือเรื่องของผู้แสดงในเกม

ที่ออกมาอย่างล้นหลามทุกฉากที่มีการเข้าไปใน OASIS ยิ่งใครที่เป็นคนเล่นเกมจะยิ่งชอบ ด้วยเหตุว่าทางผู้กำกับอย่างปู่ Steven Spielberg จัดหนักจัดเต็มเพื่อที่จะคนเล่นเกมโดยยิ่งไปกว่านั้น และหากใครมีความคิดว่าดูรูปยนตร์แล้วไม่จุใจก็ไปหาหนังสือฉบับนิยายมาอ่านกันได้(รูปยนตร์สร้างขึ้นจากนิยาย) เรียกว่าเด็กชมดีผู้ใหญ่ควรดูอย่างยิ่งจริงๆ

saopaulolivre