อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย

Bysavecyber

ก.พ. 7, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย
Spread the love

ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย

ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย เรื่อง House of Cards เป็นซีรีส์ประสิทธิภาพแนวการเมืองแบบดาร์คดราม่าวาทะเด็ด แฟรงค์ อันเดอร์วู้ด สส. ผู้มีผลกระทบของเดโมแครต ผู้ไต่เต้าขึ้นมาสู่เก้าอี้แห่งอำนาจโดยไม่คิดถึงเทคนิคใช้ กับแคลร์ ภรรยาผู้งดงามดุจราชินีน้ำแข็ง แต่มีความทะยานอยากในอำนาจอยู่ภายใน ซีรีส์ลำดับขั้นดีนี้เสนอด้านมืดของนักแสดงที่ลึกลับ ซ่อนระทึกขวัญ ชิงไหวชิงพริบแบบจริงจัง และโหดแบบไม่จำเป็นต้องปรากฏเลือดสาด ต้องพูดว่ารื้นเริงมากๆ ค่ะ

Bates Motel

เป็นซีรีส์ที่ชมบันเทิงใจอีกเรื่องหนึ่ง เหมาะสำหรับท่านที่ชอบดูแนวโรคจิตแบบมีปม และด้านมืดที่ถูกฉาบด้วยความปกติของผู้แสดงทุกท่านในเมือง แม่กับลูกในเรื่องนี้ไม่เหมือนใครจริงๆ ซีรีย์ฝรั่ง ล่าสุด เขาตัดขาดจากสังคมและความเป็นไปของโลก ในแต่ละสัปดาห์เราคอยลุ้นว่ามีลูกค้ามีคนมาตายที่โรงแรมเพิ่มเติมขึ้นกี่คน ผู้แสดงตีบทแตกมาก เป็นซีรีส์หลากอารมณ์ห้ามพลาดเลยค่ะ

13 REASONS WHY พวกเราเคยเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครสักคนควรต้องตายมั้ย? และนี่คือ 13 ต้นเหตุผลที่ทำให้คนจึงควรใจสลายค่ะ เรื่องราวของวัยรุ่นอย่าง เคลย์ เจนเซน ที่กลับมายังบ้านเก่าอีกสักรอบภายหลังที่เขาได้รับกล่องปัญหา ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู ที่เขียนหน้ากล่องด้วยชื่อเรื่องของเขา ภายในกล่องเต็มไปด้วยเทปคาสเซ็ท ที่ถูกอัดเสียงของ ฮันนาห์ เบเกอร์ ยุคเก่าเพื่อนเก่าของเขา ซึ่งเสียงที่อัดไว้เล่าสถานะการณ์ของตัวเองเหมือนกันกับไดอารี่ รายละเอียดในเทปเหล่านั้น ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย  เล่าถึง 13 ปัจจัยผลที่ทำให้เธอตกลงใจฆ่าตัวตาย ชี้แนะให้ชมจ้ะเนื่องจากว่าทุกตัวละครมีเหตุผลของตัวเอง เนื้อเรื่องไม่เวิ่นเว้อไป แต่มีปมให้ลุ้นตลอด มีหักมุม มีเศร้า ครบรสเลย

Hercules เฮอร์คิวลิส (2014)

Herculesตามติดภารกิจทั้ง 12 ของยอดวีรบุรุษครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ ผู้มีพละกำลังมหาศาล นามว่า “เฮอร์คิวลิส” โดยเดอะร็อคนั้นสวมบทบาทเป็นเฮอร์คิวลิสได้อย่างสมบูรณ์แบบ จนคนชมนี่จำเป็นต้องลุ้นไปตามๆ กันในทุกภารกิจของเฮอร์คิวลิส

Say Anything

หนังรักขวัญใจเด็กวัยรุ่นอย่าง Say Anything ที่ ได้ ลอยด์ ด็อบเบลอร์ (จอห์น คูแซ็ค) และไดแอน คอร์ท (ไอโอนี่ย์ สกายย์) มาประกบคู่กัน เรื่องราวเกี่ยวกับ ลอยด์ ด็อบเบลอร์เพียรพยายามจะเอาชนะใจ ไดแอน คอร์ท สาวสวยที่แสนจะเฉลี่ยวฉลาดเฉลียวให้ได้ ก่อนที่จะเธอจึงต้องควรสัญจรไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษในสถานภาพเด็กนักเรียนทุน และมีฉากน่ารักฉากหนึ่งที่ยังอาจ อยู่ในความทรงจำผู้ชมหลายคน นั่นคือแนวทางการง้อน่ารัก ๆ ของลอยด์ ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย โดยเขายกวิทยุขึ้นเหนือหัว และเปิดเพลงรักง้อไดแอนหน้าบ้าน ทำให้หลายคนแอบหยิบเอาไอเดียนี้ไปง้อแฟนกันเป็นแนว ก็มันน่ารักนี่นา

Dear John

เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญของหน้าจอห์น (แชนนิง เททัม) นายทหารหนุ่มที่กลับมาจากสงครามเพื่อพัก จนได้เหน้าจอกับสาวบางส่วนซาวันนาห์ (อาแมนดา ไซเฟร็ด) ที่กลายมาเป็นรักแรกพบโดยบังเอิญ แต่เมื่อถึงเจาะจงที่จอห์นจึงควรสัญจรกลับไปรบ ซาวันนาห์ก็ขอให้เขาคำสัญญาไว้อย่างหนึ่งว่า ให้เขียนจดหมายหากัน เพื่อที่จะส่งผลให้เธอรู้สึกว่าเขายังอยู่เคียงข้างเธอเสมอไป นับว่าเป็นเรื่องราวกับความรักในอีกต้นแบบหนึ่ง ที่มักหาได้ยากในสมัยนี้ เนื่องจากจดหมายอาจจะเป็นเครื่องมือสื่อสารที่คู่รักมักมิได้ใช้กันแล้ว ถือว่าเป็นความรักแท้ที่ทั้ง 2 คนมีให้กัน มิฉะนั้นคงจะกล้าแกร่งรอกันไม่ได้หรอกเนอะ

Triple Frontier ปล้น ล่า ท้าทายนรก

อีกหนึ่งหนังบู๊สุดระห่ำกับ 5 ในอดีตหน่วยดำเนินงานเจาะจงกิจที่กลับมาคลุกเคล้าอีกรอบ เพื่อทำภารกิจสุดระทึก จากทหารเก่าที่เคยรับใช้ชาติกลับจำเป็นต้องมาคิดแผนปล้นครั้งยิ่งใหญ่ แต่การปล้นในครั้งนี้ไม่น่าใช่การก่อการร้ายแบบทั่วไป หากแต่เป็นการปล้นเงินของโจรมาอีกที สถานะการณ์นอกเหนือจากการต่อสู้บู๊ล้างผลาญแล้ว ยังมีอีกหลายแง่มุมเพื่อจะบอกให้เห็นถึงความโลภ ศีลธรรมและเรื่องราวแบบครบรสที่นำมาซึ่งการทำให้ Triple Frontier เป็นมากกว่าแค่หนังบู๊ทั่วไป

In the tall grass

หนังสยองขวัญสั่นประสาทเล่าสถานะการณ์ของสองพี่น้อง ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย เบ็คกี้และคาลที่ได้ยินเสียงร้องขอความให้การช่วยเหลือจากพงหญ้าสูงท่วมหัวณ เวลาการสัญจร หลังจากลังเลได้ไม่นานทั้งคู่ก็ตกลงใจเดินเข้าไปตามเสียงร้องขอการช่วยเหลือนั้นและพบว่าทางที่เดินเข้าไปนั้นมันหายไปพร้อมทั้งการเคลื่อนไหวพงหญ้าที่ไม่จบสิ้นนิ่ง และนั่นซึ่งก็คือทั้งสองคงจะจะต้องติดอยู่ในนั้นไปตลอดไป ซึ่งนอกเหนือจากนั้นทั้งคู่คนแล้ว ยังมีครอบครัวก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ติดอยู่ด้านในพงหญ้าหาทางออกมิได้มาก่อนเช่นกัน เหตุการณ์จะลงเอยอย่างไรจำเป็นที่จะต้องไปติดตาม ส่วนการดำเนินเนื้อเรื่องชวนน่าติดตามจนละสายตาไม่ได้เลย

The Possession มันอยู่ในร่างคน

เมื่อลูกสาวถูกซาตานร้ายเข้าสิง ผู้เป็นพ่อจึงจึงควรหาทางช่วยเหลือThe Possession เป็นหนังที่นำเค้าโครงเรื่องจริงจากตำช้านานกล่องไม้โบราณของชาวยิว มาสร้างเป็นพล็อตหนังผีสุดสะพรึงให้ผู้คนได้ดู โดยดำเนินเรื่องผ่านครอบครัวหนึ่ง ที่ลูกสาวของบ้านดันไปจับจิตจับใจหีบไม้ปริศนาจากร้านขายของขายของเลข้างหลังเข้า เธอจึงตกลงใจซื้อกลับมาด้วย โดยไม่รู้เลยว่านั่นเป็นการตกลงใจที่พลาดที่สุดในชีวิต และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์หายนะทั้งหมด ตัวหนังวางโครงเรื่องได้ดิบได้ดีและดำเนินเรื่องเบิกบาน น่าติดตามมาก ๆ คนไหนอ่านเรื่องย่อแล้วถูกใจ ลองไปหาเรื่องเต็มชมกันได้จ้ะ

The Amityville Horror ผีทวงบ้าน

เมื่อบ้านในฝันที่ได้มาในมูลค่าและราคาถูกแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้ายสำหรับหมู่เขา เรื่องราวของหนัง The Amityville Horror เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ “จอร์จ” และครอบครัวได้ตัดสินใจซื้อบ้านข้างหลังหนึ่ง ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ซึ่งเคยกำเนิดปัจจัยฆาตกรรมมาก่อน แต่เนื่องด้วยหมวดหมู่เขาไม่เชื่อว่าบ้านข้างหลังนี้จะมีเหตุการณ์อาถรรพ์เลยได้ย้ายเข้ามาอยู่ตรงนี้ กว่าจะทราบตัว บ้านหลังนี้ก็ได้แปลงพ่อผู้แมีความสนใจดีให้กลับกลายเป็นภูติผีร้ายไปเสียแล้ว หนังหัวข้อนี้พาดพิงมาจากคดีฆาตกรรมฆ่ายกครัวอันโด่งดังของอเมริกา ซึ่งถูกนำมาสร้างเป็นนิยายและภาพยนตร์มาแล้วหลายๆต่อบ่อยครั้ง ใครชอบหนังที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง ไม่ควรพลาดเรื่องนี้อีกเรื่องจ้ะ

Chocolate (2019)

ซีรีส์น้ำดีที่ฉายไล่เลี่ยกับ Crash Landing On You แต่กระแสแผ่วกว่าเล็กน้อย แต่เป็นอีกเรื่องที่เราอยากที่จะให้ลองดูกัน ด้วยเหตุว่าขณะที่หลากหลายเรื่องมักนำมาซึ่งการทำให้เส้นทางแห่งความรักชมน่าประทับใจ แต่เพื่อเรื่องนี้กลับชมหวานอมขมสมชื่อเรื่อง ด้วยการเล่าเรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่เคยเหน้าจอกันเมื่อวัยเด็กเล็กและเป็นรักแรกของกันและกัน โดยมีช็อกโกแลตเชื่อเรื่องมใจทั้งสองเอาไว้ ก่อนที่ทั้งคู่จะกลับมาเหน้าจอกันอีกทีในสถานะหมอหนุ่มที่จะต้องเก็บงำความฝันของตนเองไว้ภายใต้เปลือกนอกที่แสนเย็นชา ขณะที่อีกคนเปลี่ยนเป็นเชฟสาวสวยที่มีจิตใจอบอุ่นและพร้อมที่จะจัดส่งมอบความรักให้อีกคนด้วยรายการอาหารอาหารแสนอร่อย

Pretty Woman

เหตุการณ์ความรักโรแมนติกเบิกบาน ที่เกิดขึ้นระหว่างวิเวียน วอร์ด (จูเลีย โรเบิร์ต) ผู้หญิงสาวโสเภณีข้างทาง ที่บังเอิญไปพบกับเอ็ดเวิร์ด ลูอิส (ริชาร์ด เกียร์) นักธุรกิจหนุ่ม ในคืนที่เขาพึ่งเลิกกับแฟนสาว เขาก็เลยพรีเซ็นท์เงินก้อนหนึ่งให้กับวิเวียน เพื่อจะเสนอให้มาอยู่เป็นเพื่อนทั้งสัปดาห์ แต่แล้วเมื่อวิเวียนเข้ามาอยู่ด้วย ส่งผลให้ตัวเขาแปรไป เขาเริ่มเห็นได้ชัดใจคนอื่นๆเพิ่มขึ้น และกำเนิดตกหลุมรักเธอ จนถึงวันที่ข้อแนะนำนี้จบลง เขาก็เริ่มรู้ตัวว่าขาดวิเวียนไปไม่ได้ ก็เลยตามไปง้อเธอกลับมา และจบลงอย่างเป็นสุข เอนดิ้งลองหยิบมาชมในระหว่างใกล้เทศกาลวันแห่งความรักดูสิคะ การันตีว่าดูแล้วจะมีความสำราญ ยิ้มไม่หุบเลยล่ะ

SUITS

ซีรีส์เกี่ยวกับนักกฎข้อปฏิบัติหมาย และทนายความชื่อเหมือนกับในนิวยอร์ค ฮาวี่ สเปคเตอร์ ที่ทำคดีความเก่งมากและมีนิสัยไม่แคร์ใคร แต่เขารับไมค์ รอส นักเรียนกฎเกณฑ์หมายที่ศึกษาเล่าเรียนไม่จบมาปฏิบัติการด้วย ด้วยเหตุว่าว่าไมค์เป็นคนเฉลียวเฉียบแหลม มีเคล็ดลับทำคดีราวกับเขา และทั้งสองคนร่วมกันปิดบังบริษัทเรื่องไมค์เรียนไม่จบ เรื่องนี้ดูได้เรื่อย และลุ้นว่าสองหนุ่มคู่หูทนายความจะปิดคดีได้เช่นไร และจะปกปิดไปได้ช้านานแค่ไหน

As Above, So Below แดนหลอนสยองใต้โลก

พวกเขาลงมาอยู่ภายในดินแดนนรกที่ไม่สามารถที่จะหาทางกลับขึ้นไปได้ เป็นเรื่องราวกับของ “สการ์เล็ต” นักโบราณคดีสาวและกลุ่มนักตรวจตราที่เดินทางไปสำรวจสุสานใต้ดิน ณ จุดศูนย์กลางกรุงปารีสเพื่อที่จะตามหาศิลาในตำช้านาน ซึ่งเชื่อเรื่องกันว่าจะมอบชีวิตอันเป็นอมตะให้กับผู้ที่ครอบงำ เหล่านักพิจารณาจึงเริ่มค้นหาจริงๆแล้ว โดยไม่รู้เลยว่าการเดินทางในครั้งนี้ จะก่อให้พวกเขาไม่อาจจะกลับออกมาได้อีกชั่วนิจนิรันดร์ เป็นหนังแนว Found Footage ที่มุมกล้องเวียนหัวหนักมาก แต่ถ้าละเลยจุดนั้นไปได้ คุณจะเผชิญกับความแปลกใหม่ที่หาจากเรื่องไหนมิได้แน่นอนจ้ะ

Forgetting Sarah Marshall

หนังรักสนุก ๆ ที่ดูแล้วจึงควรหัวเราะตั้งแต่แรก จนจบ สถานะการณ์ของซาราห์ มาร์แชล (คริสเทน เบล) สาวสวยในฝันของผู้ชายผู้คนจำนวนมาก ที่ตัดสินใจเลิกรากับปีเตอร์ เบร็ตเตอร์ (เจสัน ซีเกิล) นักแต่งเพลงรวมตัวกันรายการทีวีสุดซื่อ เพื่อจะไปคบกับเพศชายหน้าใหม่ที่พูดได้ว่าเป็นหนุ่มเท่มาดเซอร์เลย ทีเดียว แต่เรื่องราวกลับยุ่งยากเพิ่มขึ้น เมื่อหมวดหมู่เขาทั้ง 3 ได้ไปพบกันที่ฮาวาย และปีเตอร์ก็ได้เช่นกันพบกับราเชล (มิล่า คูนิส) สาวหน้าใหม่ที่มาช่วยทำให้ชีวิตของเขาไม่จึงควรจมปลักอยู่กับความเศร้าโศกอีกต่อจากนี้ไป กล่าวได้ว่าเป็นหนังรักในอีกมุมมองหนึ่ง ที่ต้องการเสนอกระบวนการทำใจข้างหลังอกหักของหนุ่มบ้าน ๆ อย่างปีเตอร์

Saw หนังแฟรนไชส์กับดักเลือดสาดที่เปิดฉากได้ระทึกและหักมุม ในเกมสุดโรคจิตที่มีโอกาสทางคือ ตาย กับ ตาย(อย่างทรมาน) ระทึกจนคนดูจึงควรเสียวไส้ไปกับสารพัดแนวทางการฆาตกรรมเหยื่อที่สุดแสนจะอำมหิต

The Conjuring รับประกันความหลอนเกินบรรยายในหนังมาสเตอร์พีซของผู้กำกับหนังสยองขวัญชื่อเรื่องเหมือนกับ เจมส์ วาน ที่สร้างจากเรื่องจริงของสองสามีภรรยานักปราบปีศาจ เอ็ด และลอเรน วอเรน ในบ้านจำเป็นจะต้องสาปที่เคยเกิดปัจจัยฆาตกรรมมาหลากหลายคดี อย่างเช่น การแขวนคอฆ่าตัวตาย, ฆ่าตัวตายด้วยยาพิษ, ฆ่าข่มขืน และคนหายตัวไปอย่างลึกลับ

The Last Ship

เป็นเรื่องราวของเรือรบ นาธานเจมส์ ที่ได้รับภารกิจคุ้มค่ากันนักวิทยาศาสตร์ไปเก็บตัวอย่างไวรัสที่ขั้วโลกเหนือ ภายหลังจากการสัญจร 4 เดือน หมวดหมู่เขาได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารว่าโลกได้ขาดหายไปแล้วจากการระบาดของไวรัสมรณะ และลูกเรือนาธานเจมส์จะเป็นความคาดหวังเดียวสำหรับเพื่อการช่วยโลก แต่ละระหว่างน่าติดตามมาก จะมีคนร้ายคอยขัดขวางภารกิจ มีปมหลายแบบให้สงสัยไปเรื่อยๆ กัปตันเรือคือความพีคเขาเฉลียวฉลาดสำหรับเพื่อการตกลงใจ แนะนำให้ชมเลยแอคชั่นอลังการสุดๆ

Bay Watch ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด (2017)

Baywatchพักเรื่องของหนังแนวแฟนตาซีผจญภัย มาเป็นโลกของจริงกันบ้าง อย่าง Bay Watch ที่เดอะร็อคจำเป็นที่จะต้องมาสวมบทบาทเป็นไลฟ์การ์ดสุดฮอต ที่มีเสน่ห์ยั่วยวนใจใจสาวๆ ทั่วชายหาด โดยหัวข้อนี้เขาต้องประกบคู่หูกับพระเอกสุดหล่ออย่าง แซ็ก เอฟรอน กับภารกิจพิทักษ์หาดสุดตื่นเต้นและฮาล้นจอ

Mirrors มันอยู่ด้านในกระจก

พล็อตหลอนปนสืบสวน ดำเนินเรื่องสนุกสนาน พลิกล็อก จนคาดไม่ถึง เป็นเรื่องดังของ “เบน คาร์สัน” สมัยเก่าตำรวจที่ผันตัวมาเป็นยามคอยตรวจดูห้างสรรพสินค้าร้างในยามค่ำคืน ทว่าภายหลังเริ่มงานได้ไม่ยาวนาน เขาก็โดยมากจะเหน้าจอรูปหลอนและสถานะการณ์แปลก ๆ กำเนิดขึ้นกับกระจกบานหนึ่งในห้าง ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่อาจจะหาผลลัพธ์ได้ ผลงานรีเมคจากหนังเกาหลีเรื่อง Into The Mirror ในเวอร์ชันคนต่างประเทศ ที่ยังอาจเค้าโครงความหลอนเดิมไว้อย่างครบถ้วน โดยตัวหนังมีการทิ้งมุมมองสืบสวนชวนติดตามให้ผู้ดูต้องการชมต่อจนจบ จัดว่าเป็นหนังผีสยองขวัญอีกเรื่องที่ดูเพลินใช้ได้จ้ะ

The Wedding Singer

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ที่นำมาซึ่งการทำให้ทุกคนลุ้นไปตาม ๆ กัน เหตุการณ์เกี่ยวกับร็อบบี้ ฮาร์ท (อดัม แซนเลอร์) นักร้องประจำงานแต่ง จำเป็นต้องมาอกหักในวันส่งตัวเจ้าสาว หลังจากนั้นเขาก็เลยมองว่าการแต่งงานเป็นเรื่องเศร้าโดยตลอด และคอยป่วนงานแต่งงานอยู่เรื่อย จนได้มาเผชิญกับจูเลีย ซัลลิวาน (ดรูว์ แบร์รี่มอร์) เขาจึงเกิดหลงรักเธอเข้าอย่างจัง แต่น่าเสียดายที่เธอกำลังจะแต่งงานแล้ว แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังอยากชี้ให้เห็นอันที่จริงใจต่อเธอ โดยการขึ้นไปร้องเพลงเซอร์ไพร์สบนเ

All the Bright places

มาดูหนังรักเบาสมองกันบ้างกับ All the Bright places แสงแห่งหวังที่ทุกฝั่งฟ้า เริ่มตั้งแต่ต้นจากการที่ฟินซ์ไปพบไวโอเล็ตกำลังมีบุคลิกลักษณะโศกเศร้าบนสะพานจึงเข้าใจไปว่าเธอกำลังจะฆ่าตัวตาย ฟินซ์จึงได้เสวนาและโน้มน้าวเธอให้กลับมายืนในจุดที่ไม่มีอันตราย แต่ภายหลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ฟินซ์และไวโอเล็ตได้กลับมาเหน้าจอกันอีกครั้งในห้องศึกษา และได้ร่วมกันทำบันทึกการเดิน

saopaulolivre