จันทร์. ธ.ค. 5th, 2022
gps ติดรถบรรทุก
Spread the love

gps ติดรถบรรทุก เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5

gps ติดรถบรรทุก เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัยที่สุดในปัจจุบัน รับข้อตกลงณดาวเทียมได้รวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับชั้น Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน ก็เลยเหมาะสำหรับงานจัดตั้ง กับรถทุกจำพวก รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจสอบการกระทำคนเคลื่อนรถได้

มันก็คือเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องมือที่ถูกวางแบบมาเพื่อจัดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้สำหรับในการตรวจทานและติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ส่งผลให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า เดี๋ยวนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความรวดเร็วเท่าไหร่ เกิดการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นขณะช้านานเท่าไหร่ รวมไปถึงการรายงานเรื่องราวต่างๆ จีพีเอสติดรถราคา หรือการเก็บรายละเอียดอื่นๆ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถบรรทุก
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เพิ่มอีกได้ ดังเช่นการแจ้งเตือนเมื่อกำเนิดอุบัติเหตุสถานะลักษณะการทำงานของตัวเครื่องการตรวจตราหรือระบุตัวตนของผู้เคลื่อนแสดงปริมาณน้ำมันที่คงเหลือการรายงานพฤติกรรมการขับขี่ของคนซื้อGPS ติดตามรถยนต์ สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการจัดการงานในองค์กรบริษัทได้ยังไง? GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่เกิดการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเติมเข้ามาเพื่อจะเก็บข้อมูล และรายงานผลมากมายหลายแบบในการใช้งานยานพาหนะ ยกตัวอย่างเช่น การเจาะจงตัวตนของผู้ขับเคลื่อนรถ

รายงานความประพฤติการขับเคลื่อนขี่ ตรวจวัดลำดับขั้นปริมาณน้ำมันในถัง gps ติดรถบรรทุก ความเร็วทันใจสำหรับการขับขี่ สถานภาพการติดดับของเครื่องยนต์ เป็นต้นGPS ติดตามรถยนต์ สามารถช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการปฏิบัติการ และการจัดแจงยานพาหนะ ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆ

ทั้งภาครัฐและเอกชน ด้วยเหตุผลดังกล่าว หลายๆองค์กรบริษัทในยุคนี้ ก็เลยนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานเพิ่มเติมอีกเพิ่มขึ้นซึ่งในยุคปัจจุบันนี้บริษัทซื้อขาย GPS ชั้นนำหลายรายได้มีการเพิ่มอีกวิถีทางการส่งมอบบริการเสริมแก่คนซื้องานหลากหลายแบบ เป็นต้นว่า การให้บริการข้างหลังการขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการปรับปรุงระบบซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกวัสดุอย่าง

โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อวิธีการใช้งานที่สะดวกและสบายสบายกว่าที่เคยเป็น ด้วยเหตุฉะนี้ถ้าคุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรที่จะทำการเลือกยี่ห้อจีพีเอสที่สินค้ามีคุณภาพ มีระบบบริการที่ล้ำสมัย และเกิดการให้บริการข้างหลังการขายที่ดี เอาใจใส่สำหรับในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นเป็นเยี่ยมในผู้จัดจำหน่าย จัดตั้ง และให้บริการ ที่ได้เกณฑ์สากล สามารถใช้ได้กับรถทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถเฉพาะบุคคล

อาทิเช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถที่ใช้ในธุรกิจ

บริษัท อาทิเช่น รถบรรทุก รถส่งของ รถพนักงาน มอเตอร์ไซค์ส่งของ ฯลฯเรา เป็นหัวหน้าด้านระบบติดตามรถยนต์ ด้วยการทำงานที่เคยทำมาให้บริการมายาวนานกว่า 8 ปี จุดสะดุดตาของพวกเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe รับประกันตลอดอายุวิธีการใช้งาน รองรับระบบ 3G เพื่อจะสมรรถนะการรับส่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยโปรแกรมติดตามรถใช้งานง่าย และมีความเสถียรสูง ถือเป็น อันดับต้นๆของประเทศ ณ ปัจจุบัน

GPS Tracker คืออะไรคุณเคยเผชิญกับปัญหา เกี่ยวกับคนขับเคลื่อน ทุจริตน้ำมัน?
รถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างาน วางแผนงานไม่ถูก รถไม่รู้อยู่ไหน GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นวัสดุติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกจำพวก เพื่อที่จะติดตามการทำงานของรถ ตรวจดูตำแหน่งปัจจุบันนี้ พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถย้อนข้างหลังทั้งหมด และยังสามารถดูความประพฤติการใช้รถของคนขับได้อีกด้วย

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นจำเป็นจะต้องติดมั๊ยกรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎข้อบังคับหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งเครื่องมือติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับขี่ gps ติดรถบรรทุก เพื่อที่จะสั่งการความไม่มีอันตรายสำหรับการเคลื่อนขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลกระทบบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 ฯลฯไป และรถจดทะเบียนใหม่

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking ที่มาพร้อมด้วยการติดตั้ง GPS Tracker“หมดปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของพวกเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกหนทุกแห่งผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์

หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก อุปกรณ์ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน ให้ผู้บริโภคงานระบบสามารถดูผ่านซอฟต์แวร์ได้ เช่น ตำแหน่งตอนนี้ของรถ ฐานะเครื่องจักร เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความเร็วทันใจในการเคลื่อนขี่ ลำดับชั้นน้ำมัน เป็นต้นภายหลังผู้บริโภคติดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ในทันที

ยิ่งกว่านั้น ยังสามารถแจ้งเตือนผู้บริโภคงานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงสถานะการณ์ต่างๆ ของรถได้อีกด้วย ดังเช่นว่า วิ่งความเร็วทันใจเกินชี้เฉพาะ วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูง

ดังเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังคงใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้สำรวจหยิบการใช้เครื่องรบกวนคำสัญญาณ GPS นำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นสมรรถนะเฉพาะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงแค่นั้นเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5ความสามารถเบื้องต้น

ตัวเครื่อง GPS TRACKERกำหนดตำแหน่งปัจจุบันนี้ของตัวรถชมเส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง 3 ปีดูสถานภาพเครื่องจักร ติดเครื่อง/ดับเครื่องดูความเร็วทันใจที่ใช้เพื่อสำหรับในการขับขี่ตรวจดูการจัดการงานอื่นๆ ตัวอย่างเช่นแอร์ ดัมพ์ หรือเซ็นเซอร์ ต่างๆตรวจสอบลำดับชั้นน้ำมัน สำหรับรถใหญ่ คุ้มครองทุจริต ขโมยสูบน้ำมัน
สำรวจอุณหภูมิ สำหรับรถห้องเย็นตรวจตราการหมุนรถโม่ปูน gps ติดรถบรรทุก คุ้มครองปกป้องขโมยปูนระบบ

Hybrid GPS รับคำสัญญาณได้รวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำกว่าทั่วๆไปถึง 3 เท่าติดตั้งได้กับรถทุกชนิด ทั้งรถยนต์ บรรทุก หัวลาก มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ ฯลฯระบบ Anti Jamming คุ้มครองป้องกันเครื่องรบกวนสัญญาณ GPSA-GPS ตรวจตราตำแหน่งได้ ถึงแม้มิได้รับสัญญาณ GPS มี Memory

ในตัวเครื่อง เก็บข้อมูลได้กว่า 1 เดือน ในที่อับข้อตกลงณเซ็นเซอร์ประตู

ตรวจดูเปิด/ปิด ประตูรถหรือตู้ แบบอย่างกราฟชั้นเชิงน้ำมัน เครื่องมือเสริม พิเศษชำระเงินเพิ่มเติม1 ครั้ง ตอนจัดตั้ง วัดดีกรีน้ำมัน วัดอุณหภูมิห้องเย็น วัดรอบโม่ปูน ตรวจสอบการคลายปูน สั่งดับเครื่องจักร ส่งเสียงก่อกวนคนเคลื่อน เมื่อใช้ความรวดเร็วเกินระบุ

เซ็นเซอร์ ตรวจดูการเปิด/ปิด แอร์ หรือประตู ตัวอย่างเครื่องไม้เครื่องมือเสริมต่างๆ gps ติดรถบรรทุก ชำระครั้งเดียวตอนติดตั้ง เครื่องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ ตามหลักเกณฑ์ของกรมขนส่งทางบก เซ็นเซอร์อุณหภูมิ สำหรับรถห้องเย็น เซ็นเซอร์ วัดรอบหมุนรถโม่ปูน ตรวจสอบการคลายปูน GPS TRACKER เพื่อ รถบรรทุก รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งน้ำมัน ตามกฎที่ต้องปฏิบัติตามของกรมขนส่งทางบก กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎที่ต้องปฏิบัติตาม ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป

รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกจำพวก จัดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ เพื่อที่จะตรวจผู้ขับเคลื่อนขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อที่จะเพิ่มความปลอยภัยบนท้องถนน ด้วยเหตุผลดังกล่าวรถชนิดดังกล่าว จำเป็นที่จะต้องติดอุปกรณ์เสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบเคลื่อนขี่ไม่ถูกประเภท หรือขับเกินความรวดเร็วทันใจ

ข้อบังคับ สำหรับรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้ชี้เฉพาะไว้ จึงควรรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ที่ถูกต้องแม่นยำ เมื่อใดก็ตามใช้รถ
ห้ามขับเคลื่อนเกินความรวดเร็วทันใจที่กฎข้อปฏิบัติหมายเฉพาะเจาะจงไว้ สำหรับรถแต่ละประเภท ห้ามขับเคลื่อนขี่ต่อเนือง เกินจำนวนชั่วโมง ที่กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายระบุ
จำเป็นต้องใช้ใบเคลื่อนขี่ถูกประเภท รวมถึงใบเคลื่อนขี่รถส่วนตัว และรถประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วย

GPS TRACKER เพื่อ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถ เครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกประเภท ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ เป็นต้น รองรับกับงานหนักทุกชนิด gps ติดรถบรรทุก เพราะเครื่องมือข้างในวางแบบมาในชั้นอุตสาหกรรม

และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำ ตัวอย่างการใช้ประโยชน์ ตัวอย่างเช่น บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ควรจะเป็นตรวจทานลักษณะการทำงานของเซล หรือพนักงานส่งของ เพื่อที่จะบังคับการรายการที่ต้องจ่าย หรือชมรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจตราความรวดเร็วทันใจ ลดอุบัติต้นสายปลายเหตุ จัดการขนส่งให้ทันการมีคุณภาพ หรืออาจติดGPS เพียงเพื่อจะควรจะเป็นทราบตำแหน่งของรถ ป้องกันรถหาย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

saopaulolivre