พฤหัส. ธ.ค. 8th, 2022

หนังระทึกขวัญ พากย์ไทย

Bysavecyber

ม.ค. 12, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังระทึกขวัญ พากย์ไทย
Spread the love

หนังระทึกขวัญ พากย์ไทย

หนังระทึกขวัญ พากย์ไทย The Purge: Anarchy (2014) ถ้าเกิดว่าผิดเป็นถูก ถูกเป็นผิด อย่างการฆ่าคนถือเกิดเรื่องที่แม่นยำแล้ว โลกก็อาจจะชมโหดร้ายใช่บ้างมั๊ยล่ะคะ หัวข้อนี้ก็เกิดเรื่องสยองขวัญที่คนไล่ฆ่ากัน โดยยกตัวอย่างความเชื่อทางศาสนา อย่างเรื่อง “การล้างบาป” ขึ้นมา ทำให้คนไล่ฆ่าผู้คนที่ไม่เหมือน และด้อยกว่าตนเองโดยไม่ผิดกฎหมาย หนังสยองขวัญ โรคจิต ที่สร้างจากแนวคิดสุดโต่ง มีความโหดร้าย ทารุณอย่างสุด ๆ มีหลายๆภาค ทั้งเป็นหนังและเป็นซีรีส์ แบบซีรีส์มี 20 ระหว่าง

Cube (1997)

หนังไล่ล่า หัวข้อนี้เล่าถึงคนหมู่หนึ่งฟื้นขึ้นมา หนังระทึกขวัญ  ประสบว่าตัวเราเองถูกขังเป็นนักโทษอยู่ภายในห้องสี่เหลี่ยม สถานที่แปลกประหลาดที่แวดล้อมด้วยห้องสี่เหลี่ยมอีกเพียบเลย หลากหลายห้องที่หมวดหมู่เขาหลงเข้าไปมีกับดักที่คาดไม่ถึงแบบต่าง ๆ รออยู่ สุดท้ายแล้ว หมู่เขาจะสามารถออกมาจากสถานที่ลึกลับนี้ โดยยังมีลมขาดหายใจได้หรือไม่?

แนว: Drama, Mystery, Sci-Fi

Don’t Breathe (2016)

ความตื่นเต้นที่จะมีผลให้คุณแทบจะลืมหายใจ เมื่อวัยรุ่นหมู่หนึ่ง หนังระทึกขวัญ พากย์ไทย วางแผนเพื่อบุกเข้าไปปล้นบ้านของชายแก่ตาบอด รูปที่หมู่เขามีความคิดว่าจะทำอะไรต่าง ๆ นั้น หนังระทึกขวัญ netflix ที่นึกไปว่ามันจะเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น ๆ เพราะเหตุว่า ชายแก่ตาบอด ที่อาศัยอยู่ในบ้านคนเดียว คงจะไม่น่าจะใช่เรื่องใหญ่ และ ก็ไม่คิดว่าจะมีพิษมีภัยอะไร แต่หมวดเขานั้นคิดผิดซะแล้ว พวกเขากลับจำเป็นที่จะต้องประสบกับความสะพรึงอันแสนน่ากลัว ที่มันรอหมู่เขาอยู่ภายใน เมื่อหมู่เขากลับถูกล่าเสียเอง

แนว: Crime, Horror, Thriller

ออกซิเจน (2021)

รูปยนตร์เขย่าขวัญออกซิเจน netflix

ที่มา: Netflix

ชนิด: ระทึกขวัญ/สยองขวัญ

นักทำให้ทราบ: Mélanie Laurent, Anne Hathaway

ผู้อำนวยการ: อเล็กซานเดร อาจา

เป็นหนังที่เหมาะมากเพื่อช่วงเวลาที่เราหายใจไม่ออก! หนังระทึกขวัญเอาชีวิตรอดจากฝรั่งเศสหัวข้อนี้จะทำให้คุณรับรู้อึดอัดและวิตกเป็นห่วงเมื่อมองจากขอบที่นั่ง ตัวเอกของเราตื่นขึ้นมาในกรงเหมือนโลงศพที่ขาดหายใจไม่ออกโดยที่จำไม่ได้ว่าเธอไปถึงที่ตรงนั้นได้เช่นไร คำใบ้เดียวที่เธอมีคือการย้อนในอดีตของโรงพยาบาลและหนูทดพยายามที่สับสน จุดเดียวสำหรับการสื่อสารกับมนุษย์ของเธอคือเสียง AI ของระบบดำเนินงานที่คอยส่งข่าวที่น่าวิตกเกี่ยวกับจำนวนออกซิเจนที่ลดน้อยลงในห้องที่เธอติดอยู่ภายใน ไม่มีสาระเลยสักนิด!

Gothika : โกติก้า พลังพยาบาท

ฮัลลี่เบอร์รี่ รับบทเป็นจิตแพทย์หญิงความสามารถดี เธอได้ตื่นขึ้นมาพร้อมทั้งเซอร์ไพร์เพราะว่าเธอได้ไม่ได้ตื่นขึ้นมาในฐานะจิตแพทย์ แต่ควรต้องตื่นขึ้นมาในสถานะคนไข้ของโรงพยาบาลบ้าที่เธอเคยเป็นหมอมาก่อน ที่สำคัญเธอจำอะไรไม่ได้เลยว่ากำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับเธอ แถมยังโดนบรรจุร้ายว่าเธอนั้นฆ่าคนตายอีกต่างหาก

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

ชวนขนหัวลุกทั่วประเทศ กวาดสิ่งตอบแทนหนังดีที่สุดจากหลายสำนัก
เนื้อเรื่องเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นจาก ธรรม์ ช่างรูปกับแฟนสาว เจน เคลื่อนรถชนแล้วหนี และกำเนิดเรื่องราวประหลาดขึ้นเมื่อธรรม์เผชิญว่ารูปถ่ายของตนเองเองมีเงาและแสงที่ผิดปกติ ถ้ากล่าวถึงหนังผีไทยแล้ว ชัตเตอร์จะต้องเป็นหนังผีขั้นแรก ๆ ที่ยังคงจะหลอกหลอนผู้คนได้จนถึงล่าสุด ด้วยพล็อตเนื้อเรื่อง การกำกับ เกรดภาพ ไปจนถึงเรื่องราวแปลกใหม่ที่ในสมัยยุคนั้นที่หนังผีไทยยังไม่ค่อยเป็นที่นิยมและมีความมากมายหลายมากนัก นำมาซึ่งการทำให้เมื่อหนังหัวข้อนี้ออกฉาย เรียกได้ว่าเป็นกระแสและสร้างค่าแรงไปได้มหาศาล พร้อมกวาดสิ่งตอบแทนจากเวทีต่าง ๆ เยอะๆ

JIGSAW (2017)

หนังสยองขวัญดีเยี่ยมที่สุดที่เป็น Favorite ของหลายๆ ๆ คน หนังระทึกขวัญ พากย์ไทย ฆาตรกรต่อเนื่องที่ทุกท่านรู้สึกว่าตายไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว กลับมาอีกสักครั้งหนึ่ง โดยการหยิบคนมาเล่นเกมที่สุดแสนจะสยองขวัญ และถ้าคนไหนที่แพ้ก็ควรต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต! ตำรวจจะสามารถสืบหาตัวฆาตรกรได้หรือเปล่า ฆาตรกรนั้น ตายไปแล้วเมื่อ 10 ปีก่อนจริงๆ หรือว่ายังไม่ตาย อีกหนึ่งหนังสยองขวัญ โรคจิต ที่จำเป็นที่จะต้องพูดว่า โหด ดิบ เถื่อน มาก ๆ!

แนว : สยองขวัญ, อาชญากรรม

นักบ่งชี้นำ : Matt Passmore, Tobin Bell, Callum Keith Rennie

Green Room (2015)

Green Room เรื่องราวของวงดนตรีพังก์ร็อคที่มาติดอยู่ด้านในสถานที่รกร้าง ซึ่งเต็มไปด้วยความรุนแรง หมวดเขาควรต้องหนีตายไปจากสถานที่แห่งน้้นเนื่องด้วยว่ามีแก๊งค์เหยียดสีผิวหมายไล่ล่าเอาชีวิตหมวดเขาอยู่

แนว: Horror, Thriller

นักชี้ให้เห็นนำ: Anton Yelchin, Imogen Poots, Alia Shawkat

ความยาว : 1 ชั่วโมง 35 นาที

เรือเฟอร์รี่ (2021)

ภาพยนตร์ระทึกขวัญ netflix

ที่มา: Netflix

ประเภท: อาชญากรรมระทึกขวัญ

นักชี้ให้เห็น: Frank Lammers, Elise Schaap

ผู้อำนวยการ: เซซิเลีย แวร์เฮย์เดน

นี่คือละครอาชญากรรมของชาวดัตช์ที่บันเทิงใจและมีส่วนร่วมในแบบที่หนังนักเลงหัวเร่าร้อนไม่ค่อยจะมี
เกิดเรื่องเช่นเดียวกับต้นเกิดของเฟอร์รี่ โบมัน ตัวละครเจ้าพ่อยาเสพติดจากซีรีส์อาชญากรรมชื่อเรื่องราวกับของเบลเยียม-ดัตช์ Undercover

เราติดตามการสัญจรของเขาจากวัยเด็กที่แสนบอบช้ำที่บอบช้ำในลานหน้าจอดรถพ่วงไปจนถึงการตกหลุมรักแดเนียลล์สาวสวยผู้ร่าเริงที่นำมาซึ่งการทำให้เขาสงสัยว่าจะมีอะไรมากมายยิ่งกว่าชีวิตที่เขาเคยเป็นผู้บังคับบัญชาบ้างมั๊ย

เรือข้ามฟากอาจจะเต็มไปด้วยความเบื่อหน่ายของนักเลง แต่ก็มีจุดหักเหมากพอที่จะทำให้คุณติดงอมแงม ไม่ประหลาดใจเลย แต่ก็ยังสามารถจัดการตัวของเราเองได้ในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ดีใน Netflix

The Strangers : คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!

เป็นหนังอีกเรื่องที่สนุกสนานและควรหามาดู The Strangers นักทำให้รู้นำรับบทโดย สก็อตต์ สปีดแมน และ ลีฟ ไทเลอร์ ทั้งคู่เป็นคู่รักที่มีทริปสัญจรไปพักยังบ้านที่ห่างไกลจากเมือง แต่ทริปพักของหมู่เขามิได้เป็นอย่างที่คิด เพราะว่าถูกคุกคามจากคนแปลกบทบาทคลุมหน้าตา เพื่อจะสังหารหมวดหมู่เขา ภายใต้ผ้าคลุมจะเป็นใคร ใครยังไม่ดู หามาดูด่วนๆ The Strangers

The Conjuring (2013)

หนังสยองขวัญคนต่างประเทศแนวล่าท้าทายผี และเป็นหนังสยองขวัญ ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของ คู่รักนักซาตานวิทยาและวิญญาณวิทยา เอด และ ลอร์เรน วอลเรน ที่ควรต้องเข้าไปปราบภูติผีปีศาจที่สิงอยู่ภายในบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างหลังนั้นคือบ้านของครอบครัวเพอร์รอน ที่จะต้องพูดว่า สยองมาก! ด้วยเหตุว่าในบ้านหลังนั้น มิได้มีผีแค่ตัวเดียว แถมผีแต่ละตัวก็ยังเฮี้ยนสุด ๆ ! เฮี้ยนกระทั่งขั้นที่ว่ากองถ่ายหนังประเด็นนี้ก็ยังเจอเรื่องแปลก ๆ ตอนการถ่ายทำด้วย หากอยากประจักษ์ถึงความเฮี้ยนของหนังประเด็นนี้ก็จำเป็นต้องลองดูค่ะ

แนว : สยองขวัญ, ลึกลับ, เขย่าขวัญ

นักชี้ให้เห็นนำ : Patrick Wilson, Vera Farmiga, Ron Livingston

Panic Room (2002)

หนังไล่ล่า เรื่องนี้เล่าถึง เม็ก อัลต์แมน (โจดี้ ฟอสเตอร์) หนังระทึกขวัญ พากย์ไทย แม่ม่ายที่เพิ่งผ่านการหย่าร้างมาหมาด ๆ และลูกสาวของเธอ ซาราห์ (คริสเตน สจ๊วร์ต) ย้ายไปอยู่ด้านในบ้านข้างหลังหนึ่งในนิวยอร์ก ซึ่งมีห้องลับที่ถูกสร้างขึ้น โดยเจ้าของคนก่อน ผู้เป็นมหาเศรษฐีที่มีความนึกคิดประหลาด ห้องลับดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ประกอบขึ้นจากกำมีคุณค่าและราคาที่สูงคอนกรีตสี่ด้าน มีระบบโทรศัพท์ที่ฝังอยู่ใต้ดิน และไม่เชื่อมต่อกับระบบสายเมนของบ้าน ระบบระบายอากาศอิสระ และหน้าจอมอนิเตอร์สอดแนม ที่ติดตั้งเอาไว้แทบจะทุกมุมของบ้าน ทุกๆอย่างได้รับการคุ้มครองปกป้องจากโลกด้านนอก โดยประตูเหล็กอย่างหนาที่ไม่คงจะพังได้

เม็กกับซาราห์ไม่เคยคาดคิดเลยว่าจำเป็นที่จะต้องใช้ห้องลับนี้ จนถึงวันหนึ่งหมวดเธอจำเป็นจะต้องเล่นเกม แมวหยิบหนู ที่แสนอันตราย กับผู้บุกรุกสามนาย เช่น เบิร์นแฮม (ฟอเรสต์ วิเทเกอร์) , ราอูล (ดไวต์ ยัวแคม) และ จูเนียร์ (จาเร็ด ลีโต้) เมื่อพวกเขาบุกรุกบ้านของเธออย่างรุนแรง แต่ห้องลับนี้ กลับกลายเป็นความสำคัญ เนื่องมาจากสิ่งที่หมู่ผู้บุกรุกควรจะเป็น ..อยู่ด้านในห้องลับนี้เอง และผู้บุกรุกจะไม่มีทางหยุด ตราบจนกระทั่งจะได้เข้าไปในห้องลับดังที่กล่าวถึงมาแล้ว !

วิ่ง (2020)

เรียกใช้ netflix หนังระทึกขวัญ

ที่มา: Netflix

ชนิด: ระทึกขวัญ/สยองขวัญ

นักบ่งบอก: Sarah Paulson, Kiera Allen

ผู้อำนวยการ: อานีช ชากันตี

แค่ได้ดูแบบอย่าง ก็ทราบว่านี่จะเป็นเลิศในหนังระทึกขวัญต้นฉบับของ Netflix ที่ดีที่สุด มันตรวจทานความเกี่ยวข้องขณะแม่ลูกที่น่าขนลุกซึ่งจะมีผลให้คุณกลั้นหายใจด้วยความตึงเครียดและความรู้ความเข้าใจ

ทำซอสให้หก: โคลอี้วัยรุ่นถูกแม่ของเธอเก็บให้แยกจากกัน ถูกห้ามไม่ให้เยอะที่สุดเท่าที่เคยเห็นจดหมาย ไม่น่าแปลกใจที่ในไม่ช้าเธอก็เริ่มสงสัยว่าความลับที่แม่ของเธอกำลังเก็บอยู่คืออะไร แต่เธอสามารถจัดการกับจริงๆแล้วอันมืดมนที่ทำให้โลกของเธอกลับหัวกลับหางเมื่อเธอเริ่มต้นสืบสวนได้ไหม

ครั้งคราวมันก็ดูเกินจริงไปบ้างและไม่มีสาระ แต่นักชี้ให้เห็นนำอย่าง Sarah Paulson และ Kiera Allen ก็ไม่เคยหมดความสนใจจากคุณ ฉันชอบการเล่าเรื่องที่กระชับด้านในช่วงเพียง 90 นาที ไม่จึงควรเสียเวล่ำเวลาเข้าไปในป่าและเรื่องบิดเบี้ยว

นอกเหนือจากนั้น ฉันสัมผัสขอบพระคุณเป็นพิเศษกับการแสดงให้เห็นที่มากมายในภาพยนตร์ประเด็นนี้ เนื่องจากว่าฉันจำมิได้ว่าครั้งท้ายสุดที่ฉันเห็นลูกค้ารถเข็นวีลแชร์นำทำให้รู้ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหญ่ คุณลักษณะของนักแสดงที่เพิ่มเข้ามานี้เสริมเติมความสมจริงให้กับฉากเมื่อ Chloe ใช้กรรมวิธีการอันเฉลียวฉลาดเพื่อที่จะหนีจากแม่ของเธอ

Cube

สยองขวัญ-เอาชีวิตรอดในกล่องสี่เหลี่ยม เต็มไปด้วยกับดักและเลือด ถ้าผู้ใดที่ถูกใจหนังสยองขวัญที่มีเส้นเรื่องแนวเอาชีวิตรอดไม่แนะนำให้พลาดหนังหัวข้อนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเรียกได้ว่าเป็นหนัง Survival ยุคแรก ๆ และเป็นต้นแบบของหนังหลายๆเรื่อง ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นในห้องสี่เหลี่ยมลูกบาศก์และมี 6 คนจาก 6 อาชีพจำเป็นที่จะต้องหาทางออกให้ได้ โดยทุกด้านของห้องจะเป็นประตู เว้นแต่ว่าประตูทุกบานจะเจอห้องเช่นเดียวกันและอาจมีกับดักซ่อนอยู่ สร้างความกดดันให้ทั้งนักแสดงให้เรื่องและคนดู ลุ้นว่าจะสามารถปรับแต่งคำถามและเอาชีวิตรอดได้ไหม

The Nun (2018)

ผีแม่ชี ที่หลากหลาย ๆ คนคุ้นเคย ต่อยอดมาจากเรื่อง The Conjuring ภาค 2 จะเป็นยังไงเมื่อ แม่ชี ที่ทุกคนคิดว่าจะสามารถปราบปีศาจร้ายได้ กลับถูกปีศาจที่ชื่อเรื่องว่า “วาลัค” เข้าสิง และเครื่องรางอย่างไม้กางเขน ที่เอาไว้ใช้ปราบผี เมื่อกลับหัวลงแล้ว กลับกลายเป็นสัญลักษณ์ของ “ปีศาจ” แทน แถมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่าง “โบสถ์” จะต้องเปลี่ยนเป็นที่คุมขังวิญญาณไม่ให้ออกมาเพ่นพ่าน สถานะการณ์สุดสยอง เริ่มตั้งแต่ต้นจากการที่มีแม่ชีห้อยคอตัวเอง นครวาติกันจึงจำเป็นที่จะต้องส่งบาทหลวง และแม่ชีฝึกหัดหัด เข้ามาสืบหาสาสาเหตุ ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่

แนว : สยองขวัญ, ลึกลับ, เขย่าขวัญ

นักทำให้รู้นำ : Demián Bichir, Taissa Farmiga, Jonas Bloquet

จำนวนณ เวลา : 1 เวลา (1 ชั่วโมง 36 นาที)

Hide and Seek : ซ่อนสยอง

บทประเด็นนี้จะเอ่ยถึงสามีที่จำเป็นที่จะต้องพยุงครอบครัวเพื่อจะก้าวผ่านสถานะการณ์ภรรยาฆ่าตัวตาย ความโศกเศร้านรวงี้มีผลไปถึงบุตรสาวของเขา โรเบิร์ต เดอนีโร ผู้ที่รับบทเป็นสามี ลูกสาวของเขาเริ่มเห็นได้ชัดเพื่อจะนในจิตนา หนังระทึกขวัญ พากย์ไทย จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการกระทำแปลกๆ ของลูกสาวตนเอง เขาจะผ่านความโศกเศร้าและเรื่องประหลาดไปได้ยังไง คนใดได้ชม มีโอกาสตามคุณพ่อแน่ๆ กับหนังเรื่อง Hide and Seek

ฉันกำลังนึกถึงเวลาจบ

ฉันกำลังคิดที่จะจบเรื่อง netflix หนังระทึกขวัญ

ผู้กำกับ: ชาร์ลี คอฟแมน

แฟน ๆ ที่มีชื่อเสียง Eternal Sunshine of the Spotless Mind จะเพลิดเพลินใจไปกับรูปยนตร์หัวข้อนี้จากผู้กำกับคนเดียวกันเป็นพิเศษ ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Iain Reid และติดตามเหตุการณ์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ไปดีเลิศบิดาและมารดาของแฟนหนุ่มในฟาร์มอันเงียบสงบ

ราดซอส: สตรีสาวสัญจรไปตามถนนกับแฟนใหม่ของเธอที่ฟาร์มไกลห่างของบิดาและมารดา การสัญจรดำเนินไปเพื่อตั้งข้อสงสัยและปัญหากับทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอมีความรู้สึกว่ารู้เกี่ยวกับตัวเขาและตัวเธอเอง เธอแปลว่าอย่างไรเมื่อเธอเอาแต่กล่าวซ้ำคำลางร้าย ฉันกำลังคิดที่จะจบเรื่อง?
เมื่อวันที่หิมะตกกลับกลายเป็นคืนที่อันตราย ความสยองขวัญทางจิตวิทยาก็เปิดเผยออกมา โดยสลับไปมาขณะสภาวะปัจจุบันกับความฝัน หรือฝันร้ายเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องของคนเรา

ชี้แนะผู้แสดงหลักในชื่อ Lucy แต่เธอใช้ชื่อเรื่องและตัวตนอื่นๆ ในขณะที่การเล่าเรื่องดำเนินไป สถิตยศาสตร์เสว่างงกตอาจทำให้สับสนนิดหน่อยสำหรับการติดตาม แต่ผลพวงที่ชัดเจนแจ่มแจ้งของรูปยนตร์อยู่ด้านในนั้น

ฉันแคร์มาก (2020)

ร้างจากมาร์ลา เกรย์สัน ผู้ชมแล ซึ่งมีหน้าที่ชมแลผู้สูงอายุที่โดดเดี่ยว แสดงตัวได้ชัดว่าเธอเป็นผู้ดูแลที่ดีเกินความจำเป็น เนื่องจากว่าเธอขายทรัพย์สินและหาเลี้ยงชีพด้วยเงินค่านายหน้า และคาดการณ์สิว่าหญิงคนนี้ได้รับคัดสรรค์ให้เป็นผู้ปกครองของหมู่เธออย่างถูกกฎหมาย!

นอกเหนือจากนั้น เป็นไปไม่ได้เลือกเฟ้นอื่นที่ได้เปรียบกว่า Rosamund Pike สำหรับตัวละครตัวนี้แล้ว ผลงานอันไม่มีข้อผิดพลาดของเธอใน Gone Girl เป็นเครื่องรับรองถึงประเด็นนี้ เธอทำให้คุณติดจอทีวีได้

เติมซอส: ไปสู่เจนนิเฟอร์ ปีเตอร์สัน คนน่าเกลียดบ้าที่ขัดขวางกระแสเงินสดของ Marla และเพื่อนๆ ของเธอสร้างอุปสรรคให้กับแก่นแท้ของการดำรงอยู่ของเธอ เธอจะประสบความสำเร็จสำหรับเพื่อการเอาชนะผู้หญิงชราโรคจิตที่ดื้อรั้นไหม?
ผู้ให้ความบันเทิงคนนี้คือที่สุดของความหยาบคาย ครั้นว่าแก่นของมันจะอยู่ที่อารมณ์ขัน แต่ถ้อยคำหยาบคาย แผนเกมที่เลวร้าย และไม่มีศีลธรรม นำมาซึ่งการทำให้เป็นหนึ่งในรูปยนตร์ระทึกขวัญที่จำเป็นต้องดูใน Netflix Peter Dinklage มีความน่ายินดีที่ได้ชมและจะเตือนคุณถึงเพื่อที่จะนที่ซื่อสัตย์ที่คุณเคยมีในวิทยาลัย

Annabelle: Creation (2017)

ตุ๊กตาผีสิงชื่อเรื่องราวกับ เป็นอีกหนึ่งภาคแยกของ จักรวาล The Conjuring โดยภาคนี้จะเล่าถึงสถานะการณ์ของ เกิดตุ๊กตาผีสิง ที่ชื่อ แอนนาเบล และเป็นตอนไทม์ไลน์ที่เกิดก่อนแอนนาเบลภาคแรก จุดกำเนิดอยู่ที่ บุตรสาวของครอบครัวช่างทำตุ๊กตาที่ชื่อเรื่อง แอนนาเบล ได้เสียชีวิตลง และสองสามีภรรยาผู้ทำตุ๊กตาก็ได้อุทิศบ้านตัวของเราเองกับแม่ชีและเด็กกำพร้า 6 คน ให้ทั้งปวงได้เข้ามาอาศัยอยู่ภายในบ้านหลังนี้ ทั้งสิ้นจึงได้เจอเรื่องสยองขวัญในบ้านแห่งนี้กันถ้วนหน้า

หนังตลกๆ

 win666.club

saopaulolivre