จันทร์. ธ.ค. 5th, 2022

thailand tracker

Spread the love

thailand tracker

thailand tracker การถอนถอนออกมาจากผู้รับจำนำก่อน แต่แบงค์ก็ยินยอมให้ผู้ครอบครองขายบ้านติดแบงค์ได้ขอแค่นำเงินจากผู้บริโภคมาปิดบัญชีหนี้สินก่อนที่จะมีการโอนกรรมสิทธิ์ก็พอเพียง โดยเหตุนั้น เมื่อคนขายนำเงินที่ขายบ้านติดธนาคารมาดำเนินการปลอดจำนำแล้ว ก็จะสามารถโอนกรรมสิทธิ์เป็นของคนซื้อได้ในทันทีทันใดกรรมวิธีขายบ้านติดแบงค์

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

thailand tracker
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

• ตกลงลงนามค้าขาย ผู้ขายและจากนั้นก็ผู้บริโภคดำเนินการตกลงการค้าขายกันตามปกติ ฝากขายบ้านกับแบงค์ โดยชำระเงินเงินมัดจำจองและก็ทำข้อตกลงจะซื้อจะขายต่อกัน พร้อมอธิบายรายละเอียดว่าข้างไหนจะรับผิดชอบรายการจ่ายอะไรบ้าง และก็อย่าลืมแจ้งผู้บริโภคว่าบ้านที่จะขายนั้นติดจำนำ รวมทั้งจะทำเรื่องปราศจากจำนองได้ในวันโอนกรรมสิทธิ์

• เตรียมเอกสารรวมทั้งเปิดบ้าน แม้ผู้บริโภคประสงค์ซื้อบ้านแบบผ่อน คนขายต้องมีสำเนาโฉนดที่ดินพร้อมเอกสารจดจำท่วมให้ผู้ซื้อนำไปขอสินเชื่อ ส่วนคนขายก็เปิดบ้านคอยให้แบงค์ฝ่ายผู้บริโภคเข้ามาประเมินราคา

• นัดแนะวันโอนกรรมสิทธิ์กับผู้ซื้อ เมื่อผู้ใช้ผ่านการอนุญาตสินเชื่อจากธนาคารแล้ว (หรือพร้อมซื้อสดแล้ว) คนซื้อหรือแบงค์ข้างผู้ซื้อจะนัดหมายวันโอนกรรมสิทธิ์กับผู้ขาย โดยให้ผู้ขายตกลงวันเวลาให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เนื่องมาจากส่งผลกับยอดหนี้สินที่แตกต่างกันในทุกวันจากอัตราค่าดอกเบี้ย

• ติดต่อธนาคารที่จดจำท่วมไว้ เมื่อนัดวันโอนกรรมสิทธิ์กับผู้ใช้แล้ว ให้ผู้ขายติดต่อธนาคารที่บ้านติดจำนองไว้ เพื่อแจ้งการค้ารวมทั้งขอปิดยอดหนี้ กับแจ้งวันโอนกรรมสิทธิ์กับแบงค์ฝ่ายผู้ขาย ถ้าเกิดว่าไม่มีการขอเลื่อนวันโอน แบงค์ก็แจ่มแจ้งยอดหนี้ปิดบัญชีในวันโอนกรรมสิทธิ์ให้

• ขยายความการแบ่งจ่ายเงิน คนขายมีบทบาทจำต้องแจกแจงผู้ซื้อหรือแบงค์ข้างคนซื้อว่าจะต้องแบ่งเช็คสั่งจ่ายแบงค์ข้างผู้ขายเพื่อทำเรื่องปราศจากจำนองกี่บาท ถ้าเกิดราคาขายสูงยิ่งกว่ายอดหนี้สินยังเหลือ จะต้องนำเงินที่เหลือสั่งจ่ายผู้ขายอีกกี่บาท แต่ว่าหากยอดนี้เกินกว่าราคาขาย ผู้ขายจำเป็นต้องจัดการเงินมาจ่ายเพิ่มเพื่อปราศจากจำนองด้วย

• จัดการต่อที่ที่ทำงานที่ดิน เมื่อถึงวันนัดหมายโอนกรรมสิทธิ์ ผู้ดำเนินงานทั้งสิ้นเป็นคนขาย แบงค์ข้างผู้ขาย ผู้บริโภค แล้วก็แบงค์ข้างผู้ใช้ (ในกรณีที่ผู้ซื้อทำสินเชื่อผ่อนบ้าน) จะต้องมาที่ที่ทำการที่ดิน รวมถึงเมื่อตรวจตราเช็คสั่งจ่ายอย่างถูกต้องแล้ว

ธนาคารข้างผู้ขายจะทำเรื่องปลอดจำนำก่อน คนขายจึงทำเรื่องโอนกรรมสิทธิ์ให้ผู้ซื้อ และแบงค์ข้างผู้ซื้อก็จะทำเรื่องจดจำท่วมต่อ ก็เลยจบกระบวนการขายบ้านติดแบงค์ธนาคารอาคารสงเคราะห์รับฝากขายบ้านมือสองผ่านหนทางออนไลน์ คิดค่าแรงงานเพียง 1%

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพิ่มวิถีทางซื้อ-ขายบ้านมือสอง เปิดตัวกลยุทธ์ G H Bank Marketplace รับเป็นตัวกึ่งกลางรับฝากขายบ้านมือสอง แบงค์จะนำไปประกาศขาย รวมถึงนำออกประมูลออนไลน์ คิดค่าแรงงานฝากขายเพียงแค่ 1% ของราคาที่ฝากขายนายฉัตรชัย ศรีไล

กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธนาคารอาคารสงเคราะห์) กล่าวมาว่า เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทาง ในการซื้อ-ขายบ้านมือสองให้กับคนธรรมดา แล้วก็สนับสนุนการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในฐานะแบงค์เฉพาะกิจของเมือง มุ่งทำงานตามหน้าที่ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” ก็เลยได้จัดทำ “แผนการ G H Bank Marketplace”

(คนกลางขายบ้านมือสอง) เพื่อจังหวะให้คนที่อยากได้ขายบ้านมือสองทุกชนิดกับผู้ซื้อสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ของตัวเองได้สบายยิ่งขึ้นโดยคนที่ต้องการฝากขายเพียงแต่นำเอกสารหลักฐาน ตัวอย่างเช่น บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาโฉนด สำเนาหนังสือแสดงเจ้าของแฟลต (ผู้ครอบครองเป็นของผู้ฝากขาย)

ไฟล์รูปถ่ายที่พักที่อาศัยที่อยากได้ฝากขายที่เป็นสภาวะทุกวันนี้ และแบบแปลน (ถ้าหากว่ามี) รวมทั้งเข้ามาติดต่อแบงค์ด้วยตัวเองที่สาขาของแบงค์ทุกหนทุกแห่งทั่วราชอาณาจักร หรือที่ฝ่ายบริหาร NPA ชั้น 8 ตึก 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ (พระราม 9)

และตอนหลังผู้ฝากขายเซ็นชื่อในคำสัญญากับแบงค์แล้ว ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จะนำที่อยู่ที่อาศัยดังกล่าวมาแล้วข้างต้นไปประกาศขายตามราคาที่ผู้ฝากขายระบุ หรือสามารถใช้ข้อมูลจากระบบฐานข้อมูลสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ที่จัดเก็บรายละเอียดข้อมูลที่อยู่อาศัยในบริเวณต่างๆที่แบงค์เคยคิดราคาไว้มาเป็นข้อมูลประกอบกิจการตัดสินใจ สำหรับการตั้งราคาขายได้อีกด้วยโดย ธอส. จะประกาศขายเงินทองของผู้ฝากขายเป็นระยะเวลา 180 วัน นับจากวันลงลายลักษณ์อักษรผ่านหนทางหลัก ของแบงค์มีเว็บ

ที่เก็บสมบัติ NPA ของแบงค์ทั่วราชอาณาจักรและรองรับการใช้งานทุกแพลตฟอร์ม อย่างเช่น Notebook โทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมทั้งแท็บเล็ต รวมทั้งวิถีทางAหรือขายในงานประมูลออนไลน์ผ่านที่มีบ่อยๆทุกเดือนแล้วก็แม้มีบุคคลที่แสดงความพอใจแล้วก็ติดต่อซื้อ-ขายได้ตามช่วงเวลาที่แบงค์กำหนด

ถ้าคนซื้อใช้สินเชื่อของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ อัตราค่าดอกเบี้ยเริ่ม 0% เพื่อซื้อบ้านมือสองของผู้ที่ฝากขาย แบงค์จะเรียกเก็บเปอร์เซ็นต์จากผู้ฝากขายเพียงแต่ 1% ของราคาขายฝาก ส่วนกรณีผู้ซื้อมิได้ใช้สินเชื่อของ ธอส. แบงค์จะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ จากผู้ฝากขาย 2% ของราคาขายฝาก ซึ่งต่ำยิ่งกว่าค่าคอมมิสชั่นในระบบขายบ้านมือสองทั่วๆไปที่จัดเก็บในอัตรา 3% ขึ้นไป

“เข็มทิศ” เครื่องมือนำทางสุดเบสิคถ้าว่าวันหนึ่งคุณหลงอยู่ในป่าแล้วหละก็

จังหวะที่คุณจะหลุดออกมาจากป่านั้นได้นั้นได้ บางทีอาจจะมาจากเพียงแค่เข็มทิศเล็กๆเพียงอันเดียวเท่านั้น เข็มทิศ(Compass) จะหมุนแล้วก็ชี้ไปทางทิศเหนือตลอด ตามแรงดูดจากสนามแม่เหล็กโลก ทำให้พวกเราสามารถที่จะหาแนวทางด้านอื่นๆที่สอดคล้องกันได้ถัดมา

โดยเข็มทิศจะมีเข็มแม่เหล็กขนาดเล็กซึ่งสามารถหมุนได้อย่างอิสระอยู่ด้านใน เข็มแม่เหล็กขนาดเล็กนั้นเองจะเป็นตัวที่สนองตอบกับแรงดูดจากขั้วแม่เหล็กของโลกเข็มทิศดำเนินการอย่างไรแม่เหล็กนั้นจะมีขั้วแม่เหล็ก 2 ขั้วหมายถึงขั้วเหนือ(N) รวมทั้งขั้วใต้(S)

โดยขั้วเหนือของแม่เหล็กนั้นจะยั่วยวนใจขั้วใต้ของแม่เหล็กตัวอื่นเสมอ เช่นเดียวกันกับขั้วแม่เหล็กของโลก ซึ่งสามารถที่จะล่อใจแม่เหล็กตัวอื่นได้เหมือนกัน ด้วยสาเหตุนี้เองที่ลูกศรแสดงตำแหน่งที่กล่าวว่าด้านใดเป็นทิศเหนือของเข็มทิศจะถูกดึงดูดไปในทิศทางที่สอดคล้องกับสนามไฟฟ้าของโลกด้วย

โดยขั้วแม่เหล็กของโลกเองที่อยู่ทางขั้วโลกเหนือนั้นจะยั่วยวนใจขั้วเหนือ(N) จากแม่เหล็กตัวอื่นๆหรือจะบอกให้รู้เรื่องได้ง่ายก็คือ ในทิศเหนือของโลกพวกเรานั้นจะเป็นขั้วแม่เหล็กที่เป็นขั้วใต้(S) นั่นเองแล้วทิศเหนือที่แท้จริงหละหากแม้เข็มทิศนั้นเป็นอุปกรณ์ที่มีสาระเป็นอย่างมากในการนำทาง

แม้กระนั้นมันมิได้จะชี้รวมทั้งนำทางไปที่ทิศเหนือของโลกเสมอ เพราะว่าขั้วแม่เหล็กของโลกที่เป็นขั้วเหนือนั้น มิได้อยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับทิศเหนือของโลกหรือขั้วโลกเหนือจริงๆ(ตำแหน่งจากที่ตั้งทางภูมิศาสตร์) ซึ่งขั้วเหนือของสนามไฟฟ้าโลกที่แท้จริงนั้นจะตั้งอยู่ตอนใต้ลงมาจากขั้วโลกเหนือ 1,000 ไมล์

ในประเทศแคนาดาอีกสิ่งที่ยากสำหรับนักเดินทางสำรวจทะเลหมายถึงการใช้เข็มทิศแบบหมุนสำหรับตรวจจับขั้วแม่เหล็กโลกที่เป็นขั้วเหนือ ซึ่งการจับไปยังชั้วแม่เหล็กของโลกที่เป็นขั้วเหนือจะผิดแนวทางจริงๆและขั้วเหนือของสนามไฟฟ้าโลกเอง ก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาด้วย

ทำให้การเดินทางไปทิศเหนือโดยยึดจากขั้วเหนือของสนามแม่เหล็กโลกเป็นหลักนั้นจะหลงได้ จากข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยโอเรกอน สหรัฐฯ ได้ชี้ว่าในช่วงศตวรรษที่ผ่านมาการเคลื่อนตัวของสนามแม่เหล็กโลกที่เป็นขั้วเหนือ มีการเคลื่อนไปๆมาๆกกว่า 620 ไมล์(1,000 กิโลเมตร)

ความต่างระหว่างทิศเหนือของโลกจริงๆ(จากที่ตั้งทางภูมิศาสตร์) กับทิศเหนือของขั้วแม่เหล็กโลกนั้นเป็นมุมที่เรียกว่า Declination(มุมเบี่ยงเบน) ซึ่งมุม Declination นั้นจะน้อยลงนาๆประการในแต่ละสถานที่เนื่องจากสนามแม่เหล็กโลกที่เป็นขั้วเหนือนั้นไม่คงเดิมและเปลี่ยนแปลงตลอดระยะเวลายิ่งไปกว่านี้

แล้วการรบกวนสัญญาณแม่เหล็กโลกตามพื้นที่ต่างๆก็มีส่วนที่ทำให้รูปแบบการทำงานของเข็มทิศบกพร่องด้วยเหมือนกัน จากการสำรวจทางธรณีวิทยาในสหรัฐฯจะพบว่ารอบๆที่มีค่าละติจูดสูงมากๆเข็มทิศก็สามารถที่จะปฏิบัติงานเปลี่ยนไปจากปกติโดยการชี้ทิศจะชี้ไปยังทิศใต้แทน ซึ่งการใช้เข็มทิศนั้นที่จริงแล้วบางทีอาจใช้เครื่องมือนำทางอื่นๆช่วยเพิ่มเติมอีก ดังเช่น แผนที่ เพื่อเพิ่มความแม่นยำขึ้นสำหรับในการนำทาง

เคลื่อนโลจิสติกส์ในยุคไร้พรมแดนในเวลานี้หน่วยงานทั้งภาครัฐรวมทั้งอีกทั้งภาคเอกชน ได้หันมามีความสนใจในการบริหารแล้วก็การจัดการด้านโลจิสติกส์(Logistics Management) เป็นอย่างมาก ทั้งยังมีการส่งเสริมและก็ส่งเสริมกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ของประเทศ

รวมทั้งสร้างบุคลากรด้านโลจิสติกส์ที่มีคุณภาพให้มีจำนวนไม่น้อยขึ้น เพื่อจะทำให้มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการลดต้นทุนและเพิ่มความสามารถสำหรับการแข่งขันในด้านการบริหารรวมทั้งการจัดการต่างๆต่อยอดไปจนถึงการประลองในระดับโลกได้ต่อไปเพื่อเพิ่มความสามารถสำหรับเพื่อการแข่งขันในตอนนี้

บริษัทแต่ละบริษัทได้พยายามที่จะลดต้นทุนด้วยการใช้การจัดการงานด้านโลจิสติกส์สำหรับงานต่างๆใช้การจัดการด้านโลจิสติกส์ช่วยสำหรับการใช้รถขนส่งผลิตภัณฑ์หรือบริการ เปลี่ยนแปลงกรรมวิธีในด้านโลจิสติกส์ให้สะดวกรวมทั้งมีประสิทธิภาพเยอะขึ้น

เพื่อช่วยให้การทำงานในหน่วยงานหรือบริษัทสามารถที่จะบริหารจัดการในด้านการใช้รถยนต์ขนส่งได้อย่างเต็มความสามารถ ซึ่งทาง Prosoft GPS เองก็ได้นำการใช้แรงงานในระบบ GPS และก็ GPS Tracking มาใช้งานร่วมกับการจัดการด้านโลจิสติกส์ด้วย

การจัดการงานในส่วนนี้จะก่อให้องค์กรหรือบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากสามารถที่จะลดทุนและเวลาต่างๆที่เสียไปสำหรับการขนส่งสินค้าหรือบริการ อย่างเช่น ลดต้นทุนรายจ่ายในการใช้งานรถยนต์ของพนักงาน ป้องกันการนำรถไปใช้ไม่ถูกจุดหมาย คุ้มครองป้องกันพฤติกรรมการใช้รถที่ไม่เหมาะสมของพนักงานขับรถ

และช่วยจัดการเวลาให้มีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับการส่งสินค้าหรือบริการ ซึ่งจากแบบอย่างที่กล่าวมาเหล่านี้ หากสามารถบริหารจัดแจงได้อย่างตรงประเด็น จะถือเป็นอีกจุดแข็งที่แสดงให้ลูกค้ามองเห็น นับว่าเป็นข้อได้เปรียบสำหรับในการชิงชัยทางธุรกิจขึ้นไปอีกขั้นด้วยประโยชน์ของการใช้ GPS Trackingคุ้มครองการคดโกง

โจรกรรมคุ้มครองป้องกันอันตรายด้านสภาพแวดล้อมคุ้มครองปกป้องอุบัติเหตุช่วยกำหนดแผนการขนส่งผลิตภัณฑ์หรือบริการอย่างเป็นระบบช่วยลดทุนค่าใช้สอยช่วยสร้างภาพลักษณ์แก่บริษัทช่วยบริหารจัดแจงด้านเวลาช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของพนักงานขับรถกิจกรรมเกี่ยวของกับการย้ายที่ – จัดเก็บ – เก็บรวบรวม – กระจัดกระจายสินค้าหรือบริการ,

ข้อมูลข่าวสารจากแหล่งผลิตหรือกำเนิด(Origin Source) จนส่องมอบสินค้าไปถึงแหล่งที่มีความต้องการ(Consumers Source) ภายใต้เงินลงทุนที่แข่งที่ควบคุมได้ และบนความพอใจของลูกค้า ซึ่ง Prosoft GPS มีความพิเศษ ไม่เหมือนใคร

Tracking Real-time เป็นนาทีสามารถเชื่อมต่อกับระบบงานในด้านบัญชี โดยนำข้อมูลใบส่งของมาใช้วางแผนการส่งสินค้าแล้วก็การเดินรถ(Shipment and Route Management) ได้อย่างมีคุณภาพสามารถเชื่อมต่อกับระบบงานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารความเชื่อมโยงลูกค้า(Customer Relationship Management)

ดูการเข้า – ออก บริษัทลูกค้าของพนักงานขับรถได้เพราะฉะนั้นอาจกล่าวได้ว่า ระบบติดตามรถยนต์หรือยานพาหนะ(GPS Tracking) นับว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่เข้ามามีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการลดเงินลงทุนแล้วก็ความเสื่อมโทรมต่างๆที่อาจเกิดขึ้นในการใช้รถยนต์ขนส่งผลิตภัณฑ์หรือบริการ พร้อมกับช่วยให้การขนส่งมีความสะดวกและเร็วเพิ่มขึ้น

GPS กับการจัดการด้านธุรกิจแบบ Logisticในอดีตกาลนั้นการจัดเส้นทางการเดินรถสำหรับขนส่งผลิตภัณฑ์หรือบริการสำหรับธุรกิจต่างๆบางทีก็อาจจะไม่ใช่ปัญหาหลักสำหรับในการเดินทางมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นเนื่องจากในปัจจุบันนี้ราคาน้ำมันเชื้อเพลิงที่สูงขึ้น

ทั้งยังจำนวนของรถยนต์บนท้องถนนที่มากขึ้นเรื่อยในขณะถนนหนทางก็ยังมีเท่าเดิม ทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจในเรื่องของการขนส่งนั้นควรต้องนึกถึงจุดนี้มากขึ้น ซึ่งจีพีเอส(GPS) ถือเป็นตัวช่วยที่จะประยุกต์ใช้ในการคิดแผนและการจัดการงานด้านการขนส่งได้อย่างดีเยี่ยม

การทำงานก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่เคยเข้าใจราวกับอย่างเช่นในสมัยก่อน ตั้งแต่รถเริ่มออกมาจากบริษัทหรือสถานที่เพื่อไปส่งสินค้าหรือบริการ เราก็สามารถใช้จีพีเอสเป็นตัวช่วยในการจัดเส้นทางการเดินรถเพื่อไปยังสถานที่เป้าหมายต่างๆเราเรียกการจัดการนี้ว่าการจัดแจงด้านโลจิสติกส์(Logistics Management)

แม้ว่าจะมีเป้าหมายให้ไปหลายที่แต่ว่าด้วยการจัดการด้านโลจิสติกส์นั้น สามารถจะเลือกเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดให้เราได้ ว่าจะวิ่งรถยนต์โดยใช้เส้นทางไหนที่จะใช้เวลาและระยะทางต่ำที่สุด fast track gps พวกเราสามารถทราบตำแหน่งของรถยนต์เพราะว่ารถที่วิ่งออกจากบริษัทของเราแล้วกำลังอยู่ที่ใด

และมองพฤติกรรมการขับขี่ของพนักงานขับรถได้อีกด้วยว่ามีการใช้รถยนต์ยังไง อาทิเช่น ขับรถเร็วเกินหรือขับช้ากว่าที่เราปรารถนาไป หยุดนานเหลือเกินหรือเปล่า มีการขับรถออกนอกทางที่วางไว้หรือเปล่า และช่วยทำให้เรารู้ปัญหาของการใช้รถยนต์ได้ตลอดระยะเวลา ซึ่งถ้าว่าเกิดเหตุการณ์เร่งด่วนขึ้นจะได้หาทางปรับปรุงแก้ไขได้ทันท่วงทีประโยชน์ที่ได้รับ

1. ในด้านการบริหารและจัดแจงยานพาหนะ

– กำหนดแผนการใช้งานรถยนต์ได้อย่างแม่นยำตามเส้นทางที่จำเป็นต้องใช้จริงสำหรับการเดินทาง

– พนักงานขับรถไม่สามารถขับรถออกนอกเส้นทางได้

– วางแผนเพื่อควบคุมเวลาสำหรับในการเดินทาง

– พนักงานขับรถไม่สามารถจอดหรือหยุดรถยนต์โดยไม่จำเป็น

– พนักงานขับรถจำต้องใช้รถยนต์ตามความเร็วที่ระบุ

– สามารถกำหนดตอนที่ใกล้จะถึงสถานที่จุดมุ่งหมายให้กับพนักงานขับรถได้

– สามารถประเมินเวลาเริ่มต้นและก็หมดสำหรับเพื่อการใช้รถ

– วางแผนเส้นทางสำหรับเพื่อการเดินทางให้สอดคล้อง และสัมพันธ์กับจำนวนงาน

– วางแผนใช้รถสำหรับขนส่งในเรื่องที่มีผู้มีความประสงค์ใช้รถยนต์หลายราย

– วางแผนการเดินทางสำหรับเพื่อการเข้าพบลูกค้า ในเรื่องที่ปรารถนาติดต่อธุรกิจหลายราย

2. ลดเงินลงทุนค่าน้ำมันและค่าซ่อมแซม

– ควบคุมพนักงานขับรถให้ไม่ขับขี่รถเร็วเกินกว่าที่พวกเรากำหนด

– ควบคุมพนักงานขับรถให้ไม่อาจจะนำรถยนต์ไปใช้ส่วนตัว

– แก้ปัญหาที่พนักงานขับรถสตาร์ทรถแล้วเปิดเครื่องปรับอากาศนอน

– รถยนต์จะถูกใช้งานตามระยะทางและก็สภาพเรื่องจริง

3. ป้องกันเหตุที่อาจเกิดขึ้น

– ได้ข้อมูลของสถานที่แผนการที่จำต้องไป หรือข้อมูลของสถานที่ต่างๆตลอดระยะเวลา ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงการใช้ทางที่อาจจะทำให้เสียเวลาสำหรับในการเดินทางได้

– สามารถบอกเส้นทางล่วงหน้าให้กับบุคลากรใหม่ หรือพนักงานที่ยังไม่ทราบเส้นทาง เพื่อป้องกันการหลงทางโดยไม่จำเป็นได้

4. สร้างเป็นฐานข้อมูลหลักเพื่อนำไปใช้ในหน่วยงาน

– สร้างเป็นฐานข้อมูลในการวางแผนบริการและจัดแจงยานพาหนะ

– วางแผนการซ่อมยานพาหนะ

– กำหนดแผนการตลาดและก็การจัดส่ง

– วางแผนดูแลงานบุคคล ดังเช่นว่า ควบคุมความประพฤติการขับรถของพนักงานขับรถ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : @GeniusGPS

กลับสู่หน้าหลัก