เสาร์. พ.ย. 26th, 2022

ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู

Bysavecyber

ก.พ. 7, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู
Spread the love

ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู

ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู เรื่อง G.I. Joe Retaliation จีไอโจ สงครามระห่ำแสืบค้นคอบร้าทมิฬ (2013)  หน้าที่ที่สะดุดตาของเดอะร็อค จากหนังที่ดัดเปลี่ยนมาจากการ์ตูน อย่างจีไอโจ ซึ่งเดอะร็อค เห็นตัวในหน้าที่ “Roadblock” ทหารผู้ที่มีความเชี่ยวชาญการใช้อาวุธหนักทุกหมวดหมู่ และยังเชี่ยวชาญการต่อสู้ด้วยมือเปล่าอีด้วย

เรื่องความบู๊ระห่ำของประเด็นนี้ไม่เป็นสองรองคนใดอยู่แล้ว รวมทั้งยังได้นักส่อให้เห็นบู๊รุ่นเก๋าอย่าง บรูซ วิลลิส และนักชี้ให้เห็นบู๊รุ่นใหม่อย่าง แชนนิ่ง เททัม มาเข้าร่วมบ่งชี้ด้วย รับประกันความเดือด ความมันส์เต็มพิกัด นอกจากนี้เดอะร็อคสามารถบ่งชี้หน้าที่ออกมาได้สมจริง และเป็นสีสันของเรื่องเลยก็ว่าได้

His House บ้านของใคร

เหตุการณ์ของคู่รักชาวแอฟริกัน ที่หนีการเข่นฆ่ามาปะกับบ้านผีสิงเรื่องราวของคู่รักชาวซูดานที่หนีตายจากสงครามกลางเมือง มาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ในสถานะผู้ลี้ภัยที่ประเทศอังกฤษ ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู หมวดเขาทั้งคู่ได้รับสิทธิ์ให้เข้าพักอาศัยในบ้านหลังหนึ่ง แต่หลังจากย้ายเข้าไปอยู่ได้ไม่ช้านานก็เริ่มเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ที่จะก่อให้หมวดหมู่เขาจำเป็นที่จะต้องความทรงจำบ้านหลังนี้ไม่มีวันทำเป็นนึกไม่ออก โดยตัวเอกของเรื่องไม่เฉพาะแต่ต้องเจอหน้ากับวิญญาณร้ายแค่นั้น แต่ยังจะต้องเผชิญกับปัญหาของผู้อพยพที่มิได้รับการยอมรับในต่างแดนด้วย พูดได้ว่า เป็นการหลอมรวมความน่ากลัวเข้ากับแง่มุมสังคมได้อย่างลงตัวเลยจ้ะ

A Walk To Remember

หนังรักสุดเศร้า ที่เรียกน้ำตาให้กับผู้ชมได้มากอย่างนับไม่ถ้วน อย่าง A Walk To Remember สถานะการณ์ของหนังดำเนินไปแบบเล่าย้อนถึงอดีต โดย แลนดอน คาร์เตอร์ (เชน เวสท์) เล่าเรื่องความรักของเขาที่มีต่อ เจมี่ ซัลลิแวน (แมนดี้ มัวร์) เริ่มแรกคือทั้งคู่เรียนรู้อยู่โรงศึกษาเดียวกัน เขาเป็นเด็กหนุ่มร่าเริงตามแบบวัยรุ่นทั่วๆไป ส่วนเจมี่เป็นเด็กสตรีที่เงียบ เก็บตัว และถูกมองว่าเป็นตัวประหลาด ซึ่งตัวเขาเองก็มองเธอในเช่นนั้นด้วยเหมือนกัน และแล้ววันหนึ่งทั้งสองควรต้องแสดงละครโรงเล่าเรียนด้วยกัน ซีรีย์ฝรั่ง ล่าสุด ทำให้จึงควรพบเห็นกัน และซ้อมร่วมกันหลายครั้ง จนแลนดอนเริ่มรับรู้ตกหลุมรักเจมี่ จนเขาตกลงใจสารรูปรักกับเธอ แล้วก็จะต้องช็อกสุดขีด เพราะเธอกล่าวกลับมาว่าเธอป่วยเป็นลูคีเมีย และจำเป็นจะต้องจากโลกนี้ไปในอีกไม่ช้า ซึ่งถือว่าเกิดเรื่องยากสำหรับเขาเมื่อรู้ว่าคนที่ตัวเองรักกำลังจะจากไป แต่เขาก็ตกลงใจใช้ระหว่างที่เหลือเพื่อจะอยู่กับเธอ ท้ายที่สุดทั้งคู่แต่งงานกัน และเขาได้อยู่เคียงข้างเธอจนวันท้ายสุด

Sinisterแสดงตัวแล้วควรต้องตาย สถานะการณ์ของแม่ กับลูกฝาแฝดวัย 9 ขวบ ที่สัญจรมาอาศัยอยู่ภายในบ้านข้างหลังหนึ่งในชนบทหลังผ่านสถานะการณ์ชั่วร้ายมา แต่กลับเจอว่าบ้านใหม่นหมองี้้เต็มไปด้วยรอยสัญลักษณ์บูกี้ แมน ปีศาจที่ลักพาเด็กเข้าสู่โลกแห่งความตาย และสะกดจิตให้ฆ่าคนในครอบครัวตนเอง ซึ่งความคลาสสิคของมันคือแบบอย่างการฆาตกรรมที่ถูกผลิตสรรค์ขึ้นมาอย่างไม่ซ้ำแบบและสยองสุดๆ

Rotten (2018)

สารคดีอาหารขณะเซปต์เก๋ที่ในเวลานี้มีมาให้ดูกันแล้ว 2 ซีซั่น ด้วยการทำให้เห็นสถานะการณ์อันแสนหดหู่และความลับในอุตสาหกรรมอาหารที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องมานั่งขบคิด ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู น้ำผึ้งที่เราบริโภคกันเป็นของจริงหรือไม่? นมดิบที่สร้างราคานั้นได้เปรียบกว่านมพาสเจอไรซ์จริงเหรอ? ไปจนกระทั่งการเล่าเรื่องถึงปัญหาของการทำประมงอย่างไม่ถูกกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมาย ในช่วงเวลาที่ซีซันที่ 2 ก็พูดได้ว่ากลับมาอย่างเข้มข้น เพราะพกพาสถานะการณ์ที่คาดไม่ถึงของอาหารซูเปอร์ฟู้ดสุดฮิตอย่าง “อะโวคาโด” ไปจนกระทั่งอาหารแห่งความรักอย่าง “ช็อกโกแลต”

Money Heist Season 4 – 65 ล้านครั้ง

ซีรีส์ที่แฟนๆ ต่างรอคอยการกลับมา Money Heist ซีรีส์ภาษาสเปนเกี่ยวกับแก๊งโจรปล้นสถาบันการเงินสุดฉลาดในชุดหมีสีแดงและหน้ากากดาลี หมวดหมู่เขากลับมาปล้นกันอีกสักครั้งเมื่อเดือนเมษายน กวาดคนดูไป 65 ล้านครั้ง

Tiger King – 64 ล้านครั้ง ตามมาแบบขาดหายใจรดต้นคอ ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ซีรีส์เชิงสารคดีเกี่ยวกับ “โจ เอ็กโซติก” เจ้าของสวนสัตว์ กลับกลายเป็นคอนเทนต์ไวรัลในเวลาล็อกดาวน์ทั้งโลกพอดีและได้ยอดวิวไป 64 ล้านครั้ง

The Queen’s Gambit – 62 ล้านครั้ง มาทีหลังแต่มาแรง เรื่องราวของ “เบธ ฮาร์มอน” เด็กกำพร้าที่กลายมาเป็นอัจฉริยะกีฬาหมากรุกเพศหญิง เข้าฉายในช่วงเดือนตุลาคม และแปรเปลี่ยนเป็นกระแสฮิตจนกีฬาหมากรุกกลับมานิยมอีกสักครั้ง ซีรีส์เรื่องนี้ยังเป็นเยี่ยมในซีรีส์ฝั่งพระอาทิตย์ตกที่ติดเกรดฮิตในประเทศไทย

Santa Clarita​ Diet บน Netflix, มันเป็นคำถามที่อาจจะทำให้พวกเรานึกตอบด้วยรูปยนตร์ซอมบี้สยองขวัญหรือลุ้นระทึก แต่ Santa Clarita Diet เฟ้นที่จะตอบปัญหานี้ด้วยซีรีส์ขำขัน, ที่พยายามพรีเซนเทชั่นภาพครอบครัวแสนปกติ ครอบครัวที่พึ่งพาอาศัย มีอัธยาศัยไมตรีและประนีประนอมกันมากเท่าที่เหตุการณ์จะเอื้ออำนวย – เมื่อพิจารณาว่า เหตุการณ์นั้นคือ “การที่คุณแม่เปลี่ยนเป็นซอมบี้” แล้ว ก็ประสบว่าการเลือกเฟ้นตอบในรูปพรรณนี้น่าจับอกจับใจทีเดียว

Santa Clarita Diet (เริ่มต้นฉายซีซั่นสองวันที่ 23 มีนาคม, วันนี้ บน Netflix) เริ่มตั้งแต่ต้นซีซั่นแรกด้วยการพาเราไปคุ้นเคยกับชีล่า (ดรูว แบร์รี่มอร์) และโจเอล (ทิโมธี่ โอลิแฟนต์) คู่สามีภรรยาในเมืองซานตา คลาริต้า ที่กลายมาเป็นชื่อ เขาและเธอมีบุตรสาวน่ารักและหลักแหลมที่กำลังเดินเข้าสู่วัยขบฏ หมวดเขาเป็นนายหน้าค้าบ้านที่กิจวัตรทุกวันไร้อะไรพิเศษ จนถึง, จนถึงชีล่าตาย กลับกลายเป็นซอมบี้ (อันที่แท้ พวกเขาชอบให้เรียกชีล่าว่า Undead มากกว่า Zombie เนื่องจากว่า ‘จับเป็นการเสนอเกียรติ’ และเริ่มโหยหาเนื้อคนเป็นอาหารนั่นแหละ ที่เหวี่ยงให้ความธรรมดาปกติของครอบครัวนี้พร่องไปครั้งละเล็กน้อย

Irreplaceable you : ไม่มีผู้ใดแทนเธอได้

หนังรักที่จะกระตุ้นต่อมน้ำตะของคุณให้จัดการงานกันรัว ๆ เกิดเรื่องดังของ “แอ๊บบี้” และ “แซม” เพื่อที่จะนในวัยรุ่นที่เติบโตขึ้นมาเปลี่ยนเป็นคู่รัก ทั้งคู่หมั้นหมายกันไว้เรียบร้อย แต่แล้ววันหนึ่ง ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู แอ๊บบี้รู้สึกเหมือนว่าตนเองจะตั้งท้อง เธอจึงไปตรวจสอบแล้วประสบว่า ตัวของเราเองเป็นมะเร็งระยะท้ายสุด ก่อนที่จะทุกอย่างจะมืดดับลง เธอจึงคิดแผนหาคู่เดตให้แซมเพื่อที่เขาจะไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในวันที่เธอจากไป สายดราม่าเตรียมการทิชชูกันไว้แล้วไปสัมผัสความรักโรแมนติกเรื่องนี้

Julie & Julia (2009)

หนังที่ว่ากันว่าคนรักวิธีการทำอาหารจำเป็นที่จะต้องชมอย่างต่ำสักหน โดยเกิดเรื่องเหมือนกับของเพศหญิงสองคนสองยุคที่กำลังประจักษ์คุณประโยชน์ของตนด้วยกระบวนการทำอาหาร เส้นเรื่องแรกเล่าเรื่องราวจูลี่ ผู้หญิงสาวที่กำลังรับรู้ท้อแท้ในชีวิต โดยที่ไม่ทราบว่าตนเองจะทำอะไรดีนอกจากการทำอาหารและเขียนบันทึก ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู ในตอนที่อีกเส้นเรื่องเป็นของ จูเลีย ไชลด์ เชฟสาวคนราวกับชาวอเมริกัน แต่กว่าที่เธอจะเป็นที่รู้จักอย่างแต่ละวันนี้เธอจำเป็นต้องผ่านอุปสรรคมาไม่บางส่วน และสถานะการณ์ของเธอกำลังเป็นสิ่งจูงใจระดับยอดให้กับอีกคน

Ratched – 48 ล้านครั้ง

ซีรีส์ธริลเลอร์เกี่ยวกับ “มิลเดรด แรทเช็ด” ผู้บังคับบัญชาพยาบาลในโรงพยาบาลจิตเวชตอนปี 1940s ถ่ายทอดชีวิตของเธอและโรงพยาบาลที่โหดร้าย และการประสบหน้ากับอาชญากรที่ได้รับโทษจากการข่มขืนเด็กผู้หญิง

The Umbrella Academy Season 2 – 43 ล้านครั้ง

เด็ก 6 ผู้คนที่ถูกรับเลี้ยงโดยเศรษฐีเป็นหมู่เด็กที่มีพรสวรรค์มหัศจรรย์ หมู่เขากลับมารวมตัวกันอีกทีเมื่อโตขึ้น และเจอว่าโลกกำลังเผชิญภัยร้ายครั้งใหญ่ นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นที่จะต้องรวมตัวกันเพื่อกู้โลก

Central Intelligence คู่สืบคู่แสบ (2016)

Central Intelligenceความฮาและความวายป่วงจะเกิดขึ้น เมื่อสายฮาทั้ง 2 จำเป็นจะต้องมามาเหน้าจอทำภารกิจของ C.I.A. ด้วยกัน โดยเดอะร็อครับผมบทเป็น “บ๊อบ สโตน” เจ้าบทบาท C.I.A. กล้ามโตผู้ขาดความมั่นใจในตัวเราเอง และได้นักบ่งบอกเพื่อนซี้สายฮาของเดอะร็อคอย่าง เควิน ฮาร์ท มารับบทเป็น “เคลวิน จอยเนอร์” สมัยเก่าผู้เรียนสุดป็อป เพื่อจะนเก่าของบ๊อบ ซึ่งทั้งสองจำเป็นที่จะต้องทำภารกิจเปิดโปงแผนชั่วของกลุ่มคนผู้ไม่หวังดีต่อรัฐบาลและ C.I.A.

Chilling Adventures of Sabrina

เอาใจคอซีรีส์สายแฟนตาซี คนที่คลั่งไคล้ในโลกแห่งเวทมนตร์ ให้มาคุ้นเคยกับ “ซาบรีน่า สเปลแมน” แม่มดน้อยลูกครึ่งมนุษย์ อาศัยอยู่กับป้า 2 คน เป็นผู้กุมความลับการตายของบิดาและมารดาเธอเอาไว้ เมื่ออายุย่างเข้า 16 ปี มาพร้อมกับการตกลงใจครั้งใหญ่กับการคัดสรรค์ทางเดิน 2 เส้นทาง ทางหนึ่งเป็นทางของศาสตร์มืด เต็มไปด้วยพลังที่กล้าแกร่ง อีกทางเป็นเพียงมนุษย์ปกติคนนึงที่ปราศจากเวทมนตร์ใด ๆ และในขณะเดียวกัน เธอยังจำเป็นที่จะต้องเจอกับอันตรายที่อยู่รอบตัว ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยซาบรีน่ากันได้ในเรื่อง Chilling Adventures of Sabrina

Never Have I Ever – 40 ล้านครั้ง

ซีรีส์ดราม่า-คอมเมดี้ของวัยรุ่น เมื่อเด็กสาวอินเดีย-อเมริกันสุดเนิร์ด อยากจะแปลงชีวิตตนเองด้วยการเข้าหาหนุ่มฮอตที่สุดของโรงศึกษา เหมือนจะเป็นซีรีส์เบาสมองทั่วๆไป แต่จริงๆ เหตุการณ์จะเจาะลึกดราม่าของชีวิตเธอ

Space Force – 40 ล้านครั้ง

เรื่องของผู้บัญชาการกองทัพอวกาศแห่งสหรัฐฯ ซึ่งจะต้องนำทัพไปบุกดวงจันทร์ภายในปี 2024 ผลิตมาจากแรงบันดาลใจเมื่อ โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศตั้งกองทัพอวกาศเมื่อปี 2018 นำมาซึ่งการทำให้ซีรีส์เรื่องนี้จะมีมุกตลกโปกฮาเสียดสีเหตุการณ์จริงทางการเมือง

Skyscraper ระห่ำตึกเสียดฟ้า (2018)

Skyscraperอีก 1 ผลงานเรื่องเยี่ยมที่สุด ทั้งลุ้นระทึกและเสียน้ำตากับ Skyscraper ซึ่งประเด็นนี้เดอะร็อคขอรับบทดราม่าซักหน่อย ในบท “วิลล์ ซอว์เยอร์” แต่ก่อนผู้นำทีมช่วยชีวิตตัวประกัน F.B.I. และยุคเก่าทหารผ่านศึก แต่ปัจจุบัน เขาดำเนินการงานเกี่ยวกับการประเมินความปลอดภัยให้กับตึกระฟ้า ซึ่งกำเนิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีกลุ่มคนร้ายคิดแผนถล่มตึก และกำเนิดไฟบ้างมั๊ย้ขึ้น ทำให้เขาจำเป็นจะต้องพาลูกและภรรยาที่ติดอยู่บนยอดตึกออกไปให้ได้ รวมถึงกู้ความโด่งดังให้กับตนเองที่ถูกใส่ความว่าเป็นคนวางเพลิงอีกด้วย

saopaulolivre