อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022
Spread the love

tactics ซับไทย

          tactics ซับไทย actics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ ซับไทยมองการ์ตูนอนิเมะจิ้นวาย Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ ในระหว่างที่ 1-25 ซับไทย Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่นสมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่เด็กหนุ่มที่มีความารถยนต์ สำหรับเพื่อการมองเห็นปีศาจ วิญญาณ รวมทั้งสิ่งลึกลับ เนื่องจากความรู้ความเข้าใจ พวกนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมันถูกทำร้าย ดูการ์ตูน คลิก tactics ซับไทย

 

tactics ซับไทย

 

โดยสหายมนูย์ร่วมกันอยู่เสมอๆเหล่าเพื่อนพ้องสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าหากต้องการจะอดทนให้หาตัวเทนงูให้ได้ คันทาโร่ก็เลยบากบั่นตามหาเทนงูรวมทั้งจะต้องตั้งชื่อเจ้าเทนงูให้ได้ (การตั้งชื่อให้ปีศาจร้ายวิญญาณจะเป็นการทำข้อตกลงเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้น แล้วก็ผู้ที่ยกเลิกข้อตกลงนี้ได้ มีแต่เพียง นายจ้าง ผู้เป็นคนทำข้อตกลงแค่นั้น)

 เมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความ และก็มีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริม รวมทั้งมีโยโกะเพื่อนฝูงภูติของเค้าปฏิบัติงานอยู่ข้างกาย แล้วก็สุดท้ายงานของเค้าก็ทำให้มาเผชิญเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทนงูนั้นโดนปิดผนึกไว้

 คันทาโร่ เรียกเทนงูที่โดนปิดผนึกว่าฮารุกะ ท้ายที่สุด ฮารุกะ ก็โดนปลดผนึกออกมาแล้วก็คันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมใจอยากรวมทั้งเวลาก็ค่อยผ่านๆไป มิตรภาพของคันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อยแต่ความข้องเกี่ยวของอีกทั้งสามก็ค่อยซวดเซเนื่องจากความจำของฮารุกะที่เบาๆกลับมา…


Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ คันทาโร่ชายหนุ่มที่มีความเข้าใจสำหรับการมองเห็นซาตาน ทำให้ตอนเด็กก็เลยมักถูกทำร้าย เขาต้องการจะอดทนขึ้นก็เลยต้องหาตัวเท็นงูเป็น ฮารุกะ และก็กระทำการปลดผนึกให้ คันค้างโร่ก็เลยแปลงเป็นนายจ้างของฮารุกะสมใจอยาก

 

อิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ เติบโตมากับพลัง

อิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ เติบโตมากับพลัง สำหรับ เพื่อการสืบเสาะหาซาตาน Tactics ซับไทย แต่ว่าถูกผู้อื่นแยกแล้วก็รังควานโดยที่มิได้แบ่งปันของขวัญที่เทียบเท่ากัน แต่ว่าเขากลับกลายสหายกับปีศาจร้ายและก็ได้รับความสัมพันธ์ที่บรรเจิดกับการดำรงชีพของพวกมัน 

อยู่มาวันหนึ่ง Tactics ซับไทย ได้รับแจ้งเกี่ยวกับภูติผีที่หนักแน่นที่สุดซึ่งเรียกว่าอสุรีที่รับประทาน Tengu รู้สึกตลึงกับข่าวสารความแข็งแกร่งของเขาคันทาโร่สาบานว่าจะตามหาภูติผีตนนี้ที่หนักแน่นกว่าตัวอื่นๆและก็ตกลงใจเรียกเขาว่าฮารุกะเมื่อเขาทำแบบนั้น

Tactics อิจิโนะไม่ยะคันทาโร่เติบโตมากับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเห็นซาตาน แม้กระนั้นถูกบุคคลอื่นแยกรวมทั้งรังควานโดยที่มิได้แบ่งปันของขวัญชิ้นเดียวกัน แต่ว่าเขากลับกลายเพื่อนฝูงกับภูติผีปีศาจรวมทั้งได้รับความสัมพันธ์อย่างยิ่งต่อการดำรงชีพของพวกมัน อยู่มาวันหนึ่ง Kantarou ได้รับแจ้งเกี่ยวกับปีศาจร้ายที่กล้าแกร่งที่สุดซึ่งรู้จักกันในชื่ออสุรีที่รับประทาน Tengu ด้วยความสงสัยกับข่าวสารความแข็งแกร่ง อนิเมะ

เรื่องเริ่มขึ้นจาก :: อิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ เป็นเด็กชายคนหนึ่งที่มีความเข้าใจพิเศษที่ทำให้เห็นปีศาจร้ายได้ คันทาโร่ก็เลยโดนพวกมนุษย์ทำร้ายอยู่เป็นประจำคนที่เป็นที่ปรึกษารวมทั้งเพื่อนฝูงยอมรับฟังได้ ก็มีแม้กระนั้นภูติผีปีศาจที่เขาเห็นเพียงแค่นั้น คันทาโร่ต้องการที่จะเข้มแข็งขึ้นให้มากยิ่งกว่านี้ ภูติผีปีศาจที่เป็นเพื่อนของคันทาโร่ก็เลยบอกให้คันทาโร่ตามหาเทงูตนหนึ่ง 

คนที่เหนือกว่ายักษ์หรือซาตานทั้งหมดทั้งปวงเพื่อที่คันทาโร่จะได้กล้าแกร่งขึ้นสมดังสมใจหวัง tactics ซับไทย กระทั่งวันหนึ่ง คันทาโร่ก็ได้ไปพบที่ๆเทงูตนนั้นถูกผนึก และก็คลายผนึกออกได้ คันทาโร่ก็เลยตั้งชื่อเทงูตนนั้นว่า ฮารุกะ ถ้าว่าฮารุกะนั้นได้ถูกผนึกเอาไว้มาเป็นระยะเวลานาน ทำให้ความจำของฮารุกะนั้นไม่ค่อยบริบูรณ์…….

 ชีวิตของคันทาโร่ที่ดำรงชีวิตอยู่กับฮารุกะและก็พรรคพวกจะเป็นเยี่ยงไร แล้วถ้าความจำของฮารุกะเบาๆคืนมาล่ะ จะมีอะไรเปลี่ยนไปไหม ฮารุกะเมื่อสมัยก่อนเป็นเยี่ยงไร ติดตามดูกันได้ในเรื่องแรง

Tactics นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่สมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่เด็กหนุ่มที่มีความรู้สำหรับการมองเห็นปีศาจ วิญญาณแล้วก็สิ่งลึกลับ ด้วยเหตุว่าความรู้ความเข้าใจกลุ่มนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมักถูกทำร้ายโดยเพื่อนฝูงมนูย์ร่วมกันอยู่เป็นประจำเหล่าสหายสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าหากต้องการจะอดทนให้หาตัวเทงูให้ได้ คันทาโร่ก็เลยพากเพียรตามหาเทงูและก็จำต้องตั้งชื่อเจ้าเทงู ให้ได้ (การตั้งชื่อให้ปีศาจร้ายวิญญาณจะเป็นการทำข้อตกลงเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้น 

และก็ผู้ที่ยกเลิกคำสัญญานี้ได้ มีแต่เพียง นายจ้างผู้เป็นคนทำข้อตกลงแค่นั้นเมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความ และก็มีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริม และก็มีโยโกะสหายภูติของเค้าปฏิบัติงานอยู่ข้างกาย

 แล้วก็สุดท้ายงานของเค้าก็ทำให้มาพบเห็นเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทงูนั้นโดน ปิดผนึกไว้ คันทาโร่เรียกเทงูที่โดนปิดผนึกว่าฮารุกะ ท้ายที่สุดฮารุกะก็โดนปลดผนึกออกมาแล้วก็คันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมปรารถนารวมทั้งเวลาก็ค่อยผ่านๆไป มิตรภาพของคันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อยแต่ความเกี่ยวข้อง ของอีกทั้งสามก็ค่อยคลอนแคลนเพราะเหตุว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆกลับมา


เสียงกระซุบกระซิบจากพวกเราคนใดที่เคยมองนัทสึเมะ หัวข้อนี้ก็เป็นแถวคล้ายกันจ้ะ ปราบวิญญาณ แม้กระนั้นไม่ว่าจะเช่นไร ในเมื่อผู้แสดงนำเป็นเพศชาย คนแล้ว(แล้วก็บางทีก็อาจจะมากเพิ่มขึ้นเมื่อมองไปพักนึงพวกเราก็สามารถจับมาจิ้นได้ ทุกๆฉากเลย เอิ๊ก ! อ๋อ แม้กระนั้นจริงๆมันเป็นการ์ตูธรรมดาเรื่องนึงที่บันเทิงใจมากมายเลย

คนใดกันเกลียดวาย ก็มองได้จ้ะ อย่าไปจิ้นให้เขาก็เพียงพอ 😛 Tactics นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่สมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ชายหนุ่มที่มีความารถยนต์สำหรับเพื่อการมองเห็นภูติผีปีศาจวิญญาณแล้วก็สิ่งลึกลับ เนื่องจากว่าความรู้ความเข้าใจกลุ่มนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมันถูกรังควาน

โดยสหายมนูย์ร่วมกันอยู่เสมอๆเหล่าเพื่อนพ้องสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าถ้าหากต้องการจะอดทนให้หาตัวเทงูให้ได้ คันทาโร่ก็เลยพากเพียรตามหาเทงูรวมทั้งจะต้องตั้งชื่อเจ้าเทงูให้ได้ (การตั้งชื่อให้ภูติผีปีศาจวิญญาณจะเป็นการทำข้อตกลงเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้น และก็ผู้ที่ยกเลิกคำสัญญานี้ได้ มีแต่เพียงนายจ้างผู้เป็นคนทำความตกลงเพียงแค่นั้น)

 เมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความ และก็มีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริมและก็มีโยโกะเพื่อนฝูงภูติของเค้าดำเนินการอยู่ข้างกาย แล้วก็สุดท้ายงานของเค้าก็ทำให้มาพบเห็นเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทงูนั้นโดนปิดผนึกไว้ คันทาโร่เรียกเทงูที่โดนปิดผนึกว่า ฮารุกะ 

สุดท้ายฮารุก ะก็โดนปลดผนึกออกมาและก็คันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมปรารถนาและก็เวลาก็ค่อยผ่านๆไป มิตรภาพของคันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อยแต่ความเกี่ยวพันของอีกทั้งสามก็ค่อยซวดเซด้วยเหตุว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆคืนมา


นักแสดงหลัก


อุราเมชิ ยูสึเกะ (ประเทศญี่ปุ่น: 浦飯幽助; โรมาจิ
: Urameshi Yūsuke)

ชายหนุ่มจอมเกกมะเหรกเกเร ถูกใจโดดเรียน ทะเลาะตั้งแต่อายุ 14 เป็นคนสนุกสนานรื่นเริง ตลกมากมายแม้กระนั้นลึกและก็เป็นคนดีซึ่งมาปรากฏชัดเจนในช่วงเวลาที่เขายอมสละชีวิตตัวเอง เพื่อช่วยเด็ก ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุ ก็เลยได้รับการทดลองเป็นสายลับโลกวิญญาณ พลังของยูสึเกะเป็นการยิงลูกกระสุนพลังวิญญาณออกมาจากนิ้วมือ พลังของเค้าปรับปรุงขึ้นเรื่อยอย่างเร็ว โดยมีคุณครูเก็นไคคอยสอน แม้กระนั้นสุดท้าย ก็สามารถใช้ท่าทีเด็ดที่เหนือกว่าลูกกระสุนปืนอำนาจจิตได้หมายถึงลูกปืนพลังอสุรกาย รวมทั้งลูกกระสุนปืนอำนาจจิตซาตาน นั่นเอง แม้กระนั้นจะใช้ได้ ก็เมื่อ มีลวดลายเผ่าซาตานปรากฏบนร่างกายเพียงแค่นั้น รวมทั้งความลับของยูสึเกะ ก็คือ เครือญาติของยูสึเกะสืบสายเลือดจากไรเซ็น ใน ราชาซาตานที่โลกภูตผีปิศาจ


ปะทุวาบาระ ติดอยู่ซึมะ (桑原和真)

ยอดเยี่ยมในหัวหน้าของโรงเรียนมัธยมศึกษาติดอยู่รายะซึกิ ด้อยกว่าเพียงแค่อุราเมชิ ยูสึเกะแค่นั้น เป็นผู้ที่เค้าหน้าห่วยแตกที่สุดในกรุ๊ป ด้านนอกมองเป็นคนโหด ไม่สุภาพ แม้กระนั้นใจจริงเป็นคนดี รักเพื่อนพ้อง และก็ถูกใจเลี้ยงแมวมากมาย ระอุวาบาระยังเป็นคนที่มีสัมผัสทางด้านวิญญาณในขั้นเยี่ยมอีกด้วย พลังของปะทุวาบาระเป็นการเปลี่ยนพลังวิญญาณให้อยู่ในรูปของกระบี่รวมทั้งมีความอึดยอดเยี่ยม ไม่เคยยอมยกธงขาวอะไร 


ไมนามิโนะ ยกอิจิ (蔵馬) หรือ ปีศาจจิ้งจอกโยโก คุรามะ

ปีศาจร้ายชายหนุ่มผู้มีพลังสำหรับเพื่อการสั่งการพืชให้เป็นอาวุธ หรือคุณค่าอื่นๆได้ มีปัญญายอดเยี่ยม อ่อนน้อมถ่อมตน อ่อนโยน อ่อนโยน แต่ว่ามีความทารุณซ่อนเร้นอยู่ จะแสดงออกมาต่อเมื่อโกรธจริงๆในสมัยก่อนเขาเป็นซาตานสุนัขจิ้งจอกสีเงินโยวัว ปะทุรามะปีศาจร้ายผู้ไร้ความปราณี จอมลักขโมยและก็ขึ้นชื่อลือนามเรื่องความโหดร้ายทารุณจากโลกอสุรกาย แม้กระนั้นถูกทางโลกวิญญาณตามล่าในเวลาถัดมา จนกระทั่งจำเป็นต้องหนีมาที่โลกมนุษย์รวมร่าตัวเองกับวิญญาณเด็กในครรภ์ของหญิงสาวคนหนึ่งบนโลกมนุษย์ แล้วขึ้นชื่อว่า ไม่นามิโนะ ยกอิจิ จนได้มาเจอกับฮิเอแล้วจับกลุ่มกัน เพื่อไปลักขโมยโภคทรัพย์ของโลกวิญญาณ ชิ้น ภายหลังจากเหตุลักขโมยคราวนี้ ระอุราม่าก็ได้พบกับยูสึกเกะกับปะทุว่าบาร่า ระหว่างไปทำภารกิจขลุ่ยอสุรกายของ จอมยักษ์ แต่ว่าในที่สุด วัวเอ็นม่าตกลงใจให้ลุกราม่ามาเป็นผู้ช่วยแล้วก็ร่วมกลุ่มกับยูสึเกะครั้งใดก็ตามมางานเข้ามา ในกรุ๊ป คน ลุกราม่าเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มผู้หญิงสูงที่สุด


ฮิ
เอ (飛影)

ภูติผีชายหนุ่มผู้มีพลังหมัดไฟ แล้วก็วิชาฆ่าแบบชั่วพริบตา นิสัยขรึมเหมือนลุกรามะ แต่ว่าใจร้อนโดยทันทีถ้าหากว่าถูกเย้ยใส่ และก็เหี้ยมโหดแบบมือสังหารตลอดระยะเวลา เกิดขึ้นจากดินแดนน้ำแข็ง แม้กระนั้นตัวเองกลับมีพลังควบคุมไฟได้ ก็เลยตกอยู่ในฐานะตัวเสนียดของรกราก ก็เลยจำต้องถูกสั่งฆ่าจำเป็นต้องแต่ว่าทารก แต่ว่าแม่ของฮิเอได้แอบมอบของต่างหน้าพร้อมพูดว่า จะมาเอาคืนเขาเมื่อใดก็ได้” แล้วแม่ของฮิเอก็เสแสร้งว่าฆ่าฮิเอแล้ว ต่อจากนั้นก็ดำรงชีวิตอย่างมิจฉาชีพมาตลอด แต่ว่าก็ได้รับการฝึกหัดการต่อสู้ระหว่างร่อนเร่พเนจรไปเรื่อยจนกระทั่งเป็นที่โจษขานว่า อัจฉริยะด้านการฆ่าฟัน จนกระทั่งได้เจอกับยูสึเกะในโลกมนุษย์ ฮิเอะมิได้เต็มอกเต็มใจมาเข้ากลุ่มสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นก็ความสามารถการต่อสู้ก็พึ่งพิงได้เสมอ พลังของฮิเอะเป็นการควบคุมไฟของโลกอสุรกายในรูปของมังกรดำ

กลับสู่หน้าหลัก