พฤหัส. ธ.ค. 8th, 2022
rincoe jelly box z
Spread the love

rincoe jelly box z

 

rincoe jelly box z ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Jelly Box Z ตัวเครื่องยังคงมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ข้างใน พกพาง่ายเช่นเดิม

หนึ่งในซีรีส์ที่เรียกได้ว่ากระแสดีเป็นอันดับต้นๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Rincoe ณ ขณะนี้มากที่สุด โดยสามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนว่ามีบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูลซีรีส์ Rincoe Jellybox ออกมาอย่างไม่ขาดสาย เพราะด้วยตัวเครื่องที่มีสไตล์การออกแบบที่แปลกหูแปลกตา นั่นก็คือความใสกิ้งของตัวเครื่องที่สามารถมองเห็นส่วนของวงจรการทำงานของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน และบุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe ที่เราจะนำมาพรีวิว ยั่วน้ำลายสายสูบกันนั่นก็คือ  rincoe jelly box z บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก จับกระชับมือน่าพิสมัยเครื่องนี้นี่เอง

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล Jelly ที่ออกมาเป็นลำดับที่ 8 ทั้งนี้ก็ยังมีตัวของรุ่น F และ W ออกมาใกล้ๆ กันโดยไว้วันหลังเราจะมาพรีวิวให้ทุกคนได้อยากที่จะจับจองกันอย่างแน่นอน Rincoe JellyboxZ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังคงคอนเซปต์ในส่วนของวัสดุในการประกอบตัวเครื่องแบบดั้งเดิมนั่นก็คือ PTCG+PC ที่มีลักษณะใส เพื่อคงเอกลักษณ์จุดขายความใสจนมองทะลุเข้าไปในวงจรตัวเครื่องได้เช่นเดิม สิ่งที่เพิ่มเติมมาก็คือความมีมนต์ขลังจากภาพสกรีนที่ดูมีพลังและการทำงานของขุมพลังภายในตัวเครื่องที่มีความน่าสนใจนั่นเอง

โดยสเปกพื้นฐานของบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe ตัวนี้ก็คือ เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบของ Pod System ขนาดเล็กเน้นการพกพาที่สะดวกและง่าย ขนาดของตัวเครื่องเมื่อประกอบรวมเข้ากับหัวพอดแล้วจะอยู่ที่ 73x39x15.5 มิลลิเมตร โดยจะมีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 41 กรัมเท่านั้น ตัวเครื่องมาพร้อมกับเทคโนโลยีชิปเซตจากทางแบรนด์พัฒนาเองซึ่งมาพร้อมกับระบบ Safety Protection ถึง 6 การป้องกัน มาพร้อมกับการจ่ายไฟที่เสถียร 10-15 วัตต์ ซึ่งเป็นกำลังไฟที่ดีสำหรับการเล่นกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ที่มีค่านิคอยู่ที่ 20-35 กำลังดีตัวของ คอยล์ มีค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม และตัวของตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความจุน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ซึ่งจัดว่ากำลังพอเหมาะสำหรับสูบและใช้งาน 1 วัน แบตเตอรี่ ก็มีความทนทานมาพร้อมกับความจุถึง 850 mAh โดยรวมๆ แล้วเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลเหลือเกิน อีกทั้งยังเปิดตัวมาพร้อมกันถึง 5 เฉดสี ซึ่งได้แก่ Full Clear, Black Clear, Blue Clear, Amber Clear, และ Matcha Clear

และสำหรับ Rincoe Jellybox Z ตัวนี้หากนักสูบต้องการที่จะเสาะหามาครอบครองแล้วล่ะก็ ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล Hodsus เรามีจำหน่ายเช่นเดียวกัน โดยสามารถเข้ามาสั่งซื้อได้เลยที่เว็บของเราตัวจริงเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและ Pod System รีบจับจองกันก่อนที่ของจะหมด

ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายโดยการสูบออโต้ และ ปรับไฟอัติโนมัติ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสักตัวเอาไว้พกพาออกไปใช้งานข้างนอกโดยที่สามารถเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้

แถมยังมีคอยล์ให้เลือกใช้ทั้งแบบ MTL และ DL ตามความชอบ โดยที่เครื่องตัวนี้หลักๆ จะเน้นไปที่การสูบเพื่อเอากลิ่น และ ความอิ่มจากน้ำยาซอลนิค ที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมและเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างง่ายดาย

Pod System บุหรี่ไฟฟ้าค่ายดังอย่าง Rincoe ค่ายนี้ทำบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต แบบยิงสดออกมามากมาย ตัวนี้ JellyBox Z บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับพกพา ขนาดเล็กมากใช้งานง่าย เหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค มากับขนาดที่เล็กกะทัดรัด หนักเพียง 41g นั้น จ่ายไฟตั้งแต่ 10-15w รองรับขนาดคอยตั้งแต่ 1.0-3.0 โอห์ม JellyBox Lite ตัวนี้สามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค (Salt NIC)  ปริมาณแบตเตอรี่ที่ให้มาจุมากถึง 850mAh ตัวเครื่อง JellyBox Z ให้คอยล์ Jelly มาด้วยกัน 1ขนาดได้แก่ Jelly Coil Mesh 1.0 ลวดแบบ Mesh (ลวด Mesh คืออะไร ลวด Mesh เป็นลวดแบบตาข่าย รีดกลิ่นและรีดนิโคตินออกมาได้ดีที่สุด )

กล่อง Jellybox Z รุ่นใหม่ไฉไลกว่าเดิม ถูกพัฒนามาจากค่าย Rincoe โดยผู้ผลิตได้ออกแบบให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพิเศษ แต่ทรงพลัง รวมถึงตัวนี้ยังเป็นตัวต่อยอดของซีรีย์ Jellybox ที่ได้รับความสำเร็จอย่างมากในรุ่นแรกอีกด้วย

จากภาพจะเห็นได้ว่าผู้ผลิตนั้นออกแบบตัวเครื่องมาได้สวย ทั้งลวดลาย และวัสดุที่ใช้กับตัวเครื่องก็ยังมีความใสมองเห็นได้ถึงกลไกข้างใน พร้อมทั้งฟังก์ชันอีกมากมาย ที่จะทำให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับพอตไฟฟ้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน

เปิดตัวออกมาไล่เลี่ยกันกับ Rincoe Jellybox ตัวอื่น ๆ แต่ถ้าหากมองหารุ่นที่มีความสวยงามในด้านของงานออกแบบและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์และการมีตัวเครื่องโปร่งใสมองเห็นแผงวงจรภายใน Rincoe Jellybox Z ตัวนี้เรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ เพราะงานดีไซน์ของรุ่นนี้เรียกได้ว่าแตกต่างและแปลกตาจากตัวของรุ่นก่อน ๆ อย่างชัดเจน เป็นการผสมผสานจุดเด่นของรุ่นพี่มาไว้บนตัวของรุ่นนี้เพียงตัวเดียว Rincoe Jellybox Z มีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 73*39*15.5 มิลลิเมตร น้ำหนัก 41 กรัมตัวเครื่องโดยรวมมีความโปร่งใส โดยเฉพาะส่วนของหัวพอต นั่นจึงทำให้สามารถที่จะสอดส่องปริมาณของน้ำยาได้ว่าเหลืออยู่ที่ปริมาณเท่าไหร่ ทำให้นักสูบสามารถที่จะเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างแม่นยำ

Rincoe Jellybox Z เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งทางแบรนด์ได้ใส่มาให้ถึง 850 mAh ขับเคลื่อนการทำงานผ่านตัวของชิปเซตของทาง Rincoe เอง ประสิทธิภาพการจ่ายไฟของรุ่นนี้อยู่ที่ 10-15 วัตต์ หัวพอตจุน้ำยาได้อยู่ที่ 2.0 มิลลิลิตร ใช้งานได้เต็ม ๆ 1 วันโดยตัวหัวพอตของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้รองรับกับคอยล์ที่มีค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม

หากใครที่ชื่นชอบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ของแบรนด์ Rincoe บอกได้เลยว่า รุ่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน จัดเต็มทั้งงานดีไซน์และลวดลายกราฟิกที่สวยสะดุดตา Rincoe Jellybox Z เปิดตัวมาพร้อมกับ 5 สไตล์ 5 สี โดยในแต่ละสีจะมาพร้อมกับลวดลายกราฟิกที่สะท้อนความเท่คนละแบบ โดยทั้ง 5 สไตล์ประกอบไปด้วย Full Clear ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิกเสือสุดน่าเกรงขาม / Black Clear ที่มาพร้อมภาพกราฟิกซามูไรที่ดุดัน / Blue Clear มาพร้อมภาพกราฟิกมังกรจ้าวสมุทร / Amber Clear มาพร้อมภาพกราฟิกมังกรเพลิง / Matcha Clear มาพร้อมภาพกราฟิกนักรบมังกรผู้กล้าหาญ ใครที่ชื่นชอบลายกราฟิกแบบไหนสามารถเลือกได้ตามแบบตามสไตล์ของคุณ

กลับสู่หน้าหลัก-saopaulolivre.org