อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022
papa kiss in the dark ซับไทย
Spread the love

papa kiss in the dark ซับไทย

papa kiss in the dark ซับไทย Papa Kiss In The Dark จูบกับป๊ะป๋าในความมืดมน เกิดเรื่องราวความรักของพ่อลูก(ไม่แท้) กุ๊งกิ๊งน่ารักน่าเอ็นดูมาก คุณพ่อวัย 29 ซึ่งเป็นศิลปินที่ดัง กับ ลูกชายวัย 15 ปี เด็กนักเรียนธรรมดา เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร จะกุ๊กๆกิ๊กๆ หวานแหววแค่ไหน ดูด้วยตนเอง  ดูการ์ตูนอนิเมะ HD ซับไทย ดูการ์ตูน คลิก  papa kiss in the dark ตอนที่ 1-4 ซับไทย

 

papa kiss in the dark ซับไทย

 

ดาราฮอลลีวูดโด่งดัง

Munakata Mira ลุ่มหลงบิดาของเขา Munakata Kyousuke ดาราฮอลลีวูดโด่งดัง Papa Kiss In The Dark ซับไทย มีชื่อเสียงของคนทั่วไปทั้งสองคนเป็นบิดาและก็ลูกในฐานะคู่สมรส papa to kiss in the dark บรรยายไทย เมื่อไม่ราอายุ 15 ปีรวมทั้งเข้าโรงเรียนมัธยมเขาจำเป็นต้องประสบปัญหาร่วมกับเพื่อนพ้องยุคเด็กที่ลุ่มหลงเขา นอกเหนือจากนั้นการสำรวจว่าเขารับเลี้ยงลูกบุญธรรมมี

แต่จะทำให้เขาไม่สบายใจมากยิ่งขึ้น ต่อจากนั้นก็มีเรื่องมีราวของ Kyousuke ที่อาจจะสมรสกับผู้แสดงชื่อดังซึ่ง papa to kiss in the dark read online ดูราวกับว่าลูกชายของเขาจะให้ความสนใจใน Miraเจซีอนิเมะดอทคอม (JC-Anime) เป็นเว็บไซต์ให้ความบันเทิง ตั้งโดยเริ่มจากกลุ่มของผู้คนที่รู้สึกชื่นชอบสำหรับการเสพสื่ออนิเมะและการ์ตูนเช่นเดียวกัน

มีจุดประสงค์สำหรับเพื่อการสร้างเว็บเพื่อสำหรับแฟนการดูการ์ตูนญี่ปุ่น หรือ อนิเมะซับไทยออนไลน์ พวกเราจะเพียรพยายามเก็บรวบรวมการ์ตูนที่มีคุณภาพอีกทั้ง การ์ตูนพากย์ไทย การ์ตูนประเทศญี่ปุ่น บรรยายไทย การ์ตูนตกปลา การ์ตูนประเทศญี่ปุ่นซับไทย มีรายละเอียดที่ทุกคนสามารถดูรับดูได้ในทุกเพศทุกวัย อนิเมะจีน อนิเมะวาย anime 18+

มีหลายหมวดหมู่ให้เลือกรับชม เป็นต้นว่า ต่อสู้(Action) ผจญภัย(Adventure) ตลก(Comedy) ดราม่า(Drama) แฟนตาซี(Fantasy) เกมส์(Game) ประวัติศาสตร์(Historical) สยองขวัญ(Horror) เวทมนต์(Magic) ทหาร(Military) ดนตรี(Music) โรแมนติก(Romance) สถานที่เรียน(School) ไซไฟ(Sci-Fi) กีฬา(Sports) เหนือธรรมชาติ(Supernatural) เป็นต้น

โดยท่านสามารถรับชมได้ทั้งยัง บนมือถือ เดสก์ท็อป และก็เนื่องจากพวกเรามีตัวเล่นวิดีโอที่มีคุณภาพเอื้ออำนวยต่อความสบายของท่าน ท่านสามารถรับดูดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วทันใจ หรือจะโหลดการ์ตูนเก็บไว้ดูตอนออฟไลน์ก็ได้ มีความปลอดภัยวางใจมั่นใจได้แน่ๆ

Papa Kiss In The Dark Munakata Mira ตกหลุมรักพ่อของเขา Munakata Kyousuke ดาราหนังฮอลลีวูดมีชื่อไม่ทราบที่ส่วนรวมทั้งสองเป็นพ่อลูกเป็นคนรักกัน เมื่อมิราอายุ 15 ปีรวมทั้งเข้าโรงเรียนมัธยมศึกษาเขาจะต้องเผชิญปัญหาที่สหายยุคเด็กหลงรักเขา ยิ่งกว่านั้นการพบว่าเขาเป็นบุตรบุญธรรมมี แต่ว่าจะทำให้เขาร้อนใจเยอะขึ้น แล้วก็มีปัญหาที่ อนิเมะ

โคตรสนุกบอกเลย คนใดกันชอบแนวต้องห้าม

โคตรสนุกบอกเลย คนใดกันชอบแนวต้องห้าม จะต้องหัวข้อนี้เลย ถึงไอ้ตัวพ่อ มันจะเป็น น้องชายของแม่เคะก็เหอะ แล้วเพื่อนพ้อง ที่อยู่กับเคะเป็นหล่อทุกคน ที่พีคที่สุดคือ ขณะที่เมะเข้าโรงหมอแล้วเคะรู้ความจริง ฟินมาก Mira Munakata เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่มีความเกี่ยวข้องที่โรแมนติกแล้วก็ทางเพศกับพ่อของเขา

ดาราหนังชื่อดังชื่อ Kyōsuke Munakata เมื่อเคียวสุเกะเริ่มแสดงกริยาแปลกๆไม่ร่าสงสัยว่าเขากำลังนอกใจเขา หลังจากพบเอกสารการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม Mira พบว่าเขาและ Kyōsuke อาจไม่เกี่ยวข้องกันเลย

รวมทั้งเขามั่นใจว่าท้ายที่สุด Kyōsuke จะทิ้งเขาไว้สำหรับ Mitsuki นักแสดงที่ Kyōsuke มีข่าวซุบซิบว่ามีความเชื่อมโยงด้วย ในระหว่างนี้ Mira ได้รับมือกับความเจริญที่โรแมนติกจากเพื่อนพ้องสมัยเด็กของเขา Kazuki และนักเรียนปีที่สามจากโรงเรียนมัธยม Takayuki ซึ่งทั้งคู่ต่างก็หลงรักเขา หนังสือแต่ละเล่มในไลท์โนเวล ซีรีส์แนะนำคู่หูคนใหม่ให้กับ Mira

รวมถึงลูกพี่ลูกน้องของอาของเขา Munakata Ryousuke ในหนังสือเล่มท้ายที่สุดซึ่งไม่ได้แสดงใน OVA เหตุเพราะ OVA ครอบคลุมเฉพาะหนังสือเล่มแรกในชุดสี่เล่มแค่นั้น

 

ตัวละคร

ไม่รา มุนาคาตะ (宗方 実良, มุนาคาตะ มิรา )  ให้เสียง โดย: ฮิติดอยู่รุ ไม่โดริคาวะ Mira เป็นสมาชิกใหม่ ที่โรงเรียนมัธยม Hakouh เขามีความลับ กับพ่อของเขา Kyōsuke แม้ว่าในตอนแรกเขามั่นใจ ว่าเขาไม่  สามารถอยู่กับคนนี้ได้ เพราะว่าความสัมพันธ์ที่คล้ายกัน เขาเริ่มอิจฉาตาร้อนโดยเชื่อว่าบิดาของเขากำลังคบกับ ดาราภาพยนตร์ มีชื่อเสียง มิตสึกิ อุสึโนไม่ยะ แต่ ไม่นานต่อไปเขาก็พบว่าเขาไม่ใช่ลูกชายของ Kyōsuke ซึ่ง โดยความเป็นจริงแล้วเปลี่ยนเป็นคุณลุงของเขา และถึงแม้ว่าจะเป็นเช่นนี้ เขาก็รักเขาด้วยความร้อนรุ่มอย่างเลิศเลอ

เคียวสุเกะ มุนาคาตะ (宗方 鏡介, มุนาคาตะ เคียวสุเกะ ) ให้เสียง โดย: ชินิจิโร ไม่กิเคียวสุเกะ เป็นที่เป็นที่รู้จักฮอลลีวู้ด ดารา เขาเป็นพ่อของ Mira ซึ่งเขารักษาความโรแมนติก ไว้เป็นความลับ โลกของเขาหมุนรอบลูกชายของเขา รวมทั้งตั้งแต่ เขายังเด็ก เขาได้อุทิศตน เพื่ออุปการะเขา เป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าเขายอมรับที่จะดูแล Mira ซึ่งเป็นหลานชายของเขาจริงๆ เมื่อตอนที่เขาอายุสิบสี่ปี เนื่องจากเขาไม่อยากให้พี่สาวของเขา Mitsuki พลาดโอกาสที่จะมีชื่อ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาได้ชุบเลี้ยงมิราให้เป็นลูกชายของเขา

Kazuki Hino (日野 一樹, Hino Kazuki )ให้เสียง โดย: ซูสุมุ ชิบะเพื่อนฝูงสมัยเด็กของไม่ร่า ความรักที่ไม่สมหวังมิตสึกิ อุสึโนะมิยะ(宇都宮 美月, อุสึโนะไม่ยะ มิตสึกิ )ให้เสียงโดย: Masako Katsukiเล่นกีตาร์เป็นลักษณะโมเอะของเขา ไม่เกี่ยวข้องกับความรัก

ทาคายูกิ อุสึโนะไม่ยะ (宇都宮 貴之, อุสึโนะมิยะ ทาคายูกิ )ให้เสียง โดย: ทาเคฮิโตะ วัวยะสุ ลูกชายของแม่ผู้ให้กำเนิดของ Mira Munakata, Mitsuki เรียกลูกแมวของเขาว่า Mira (子猫ちゃん Koneko-chan) รวมทั้ง เข้าสู่เรื่องราวในฐานะความรักที่สมบูรณ์ลำดับที่สามของ Mira ในนวนิยายเรื่องที่สอง

ชุน ซากุไร(桜井 シュン, ซากุไร ชุน ) ให้เสียง โดย: Shun

เรียวสุเกะ มุนาคาตะ (宗方 涼介, มุนาคาตะ เรียวสุเกะ ) นิยายเพียง แค่นั้นลูกพี่ลูกน้องของ Kyousuke Munakata และก็พ่อที่จริงจริงของ Mira Munakata ที่หลงรัก Mira Munakata ในหนังสือเล่มในที่สุดของซีรีส์ เป็นเรื่องราว ความรักของบิดาวัย 29 ปี และลูกชายวัย 15 ปี ที่ออกแนวกระจู๋กระจี๋น่ารัีก แต่ความรักอีกทั้ง 2 พบสิ่งทำให้ความรักผิดใจกันอีก ทั้งเพื่อนฝูงของมิระผู้เป็นลูกชายหลงเสน่ห์มิระมานานแล้ว ทั้งคู่คนจะทำยังไงเมื่อพบปัญหาเยอะมากแล้วความรักของทั้งสองจะลงเอยยังไร

กลับสู่หน้าหลัก https://saopaulolivre.org/