หนังไทยออนไลน์ใหม่

หนังไทยออนไลน์ใหม่

หนังไทยออนไลน์ใหม่ “หนทางหนังไทย” ภายหลังจากนี้จะเดินไปยังไง มองจากกรณีค่ายเอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ หรือ M39 ดึงคนที่ใครๆก็รู้จัก อย่าง หม่ำ จ๊กมก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ทำภาพยนตร์ตลกขบขันอาณาเขตอีสาน แล้วก็ศิลปินดัง เอกชัย ศรีวิชัย ทำภาพยนตร์ตลกพรมแดนภาคใต้ ซึ่งทำหนัง อย่าง มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยอีกทั้งอำเภอ รวมทั้ง อีหล่าเอ๋ย ยอดรายได้ทะลุเป้ามาแล้ว (อ้างอิง – วิถีทางใหม่ของ ‘M39’ ในสมัย ‘ปัญชลีย์ นิ

หนังไทย จับตารอดู 8 หนังไทย จ่อคิวเข้าฉายพ.ย.-เดือนธันวาคม 2564 ภายหลังที่ คนเข้าทรง หนังไทยออนไลน์ ใหม่ ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดจากความสามารถ การควบคุมของ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะฉันล ได้เข้าโรงฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา แล้วก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมอย่างล้นหลาม ซึ่งนับว่าเป็นสัญญาณที่ดี ไม่น้อย สำหรับวงการ ภาพยนตร์ไทย หนัง ไทย ที่ส่อแววว่าจะกลับมาครึกครื้น อีกครั้ง นับจากโรงภาพยนต์ ในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร และอีกหลายจังหวัด จำต้องถูกปิดไปเป็นเวลานานกว่า 5 เดือน หนังไทยขำขัน เพราะว่ามาตรการควบคุมการระบาดของโรคโควิด แล้วก็พึ่งกลับมาเปิดได้อีกรอบตอนวันที่ 1 ตุลาคมก่อนหน้านี้

หนังไทยออนไลน์ใหม่

THE STANDARD POP

ก็เลยฉวยโอกาสสะสมกำหนดการฉายของ 8 ภาพยนตร์ไทยหลากรสชาติ ที่เตรียมพร้อมจ่อคิวมอบความสนุกสนานให้แก่ผู้ชมในพ.ย.-ธันวาคม 2564 ดู ภาพยนตร์ไทย ว่าแต่ว่าหนังไทยเรื่องไหนที่คุณกำลังรอการเข้าฉายเยอะที่สุดในปีนี้? Home ความรัก ความสบาย ความจำ “บ้าน”ที่แห่งการเกิด เติบโต และ ลาจากที่ศูนย์รวมทุกเรื่องราวแห่งความจำที่ที่มีคำมั่นสัญญาจำนวนมากให้หวนกลับมารวมทั้งสำหรับพวกเขากลุ่มนี้ “จังหวัดเชียงใหม่”หมายถึง”บ้าน”ที่ที่ทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่ได้กลับมาคืนท้ายที่สุดก่อนจบจากสถานศึกษา “เน” (จุฑาวุฒิ งามกำพล) เลือกใช้วันสุดท้ายของชีวิต ผู้เรียน มัธยม6 เก็บทุกเรื่องราวความจำลงบนรูป โดยไม่ได้รู้สึกว่าจะมีคนใดกันยังอยู่ที่สถานที่เรียน

จนกระทั่งเขาได้พบกับรุ่นน้อง มัธยม3 จอมกวน “บีม” (คำเลื่องลืออำนาจ ปฐมบูรณา) นักกีฬาบาสของโรงเรียน ที่ย่องมาขอภาพถ่ายสาวสวยในฝันที่ตัวเองแอบรักจากช่างถ่ายภาพมือชั้นยอดในสถานศึกษาอย่างเขา มิตรภาพของรุ่นพี่-รุ่นน้องที่เกิดขึ้นในตอนกลางคืนตอนท้ายก่อนจบการศึกษาในสถานที่ที่เป็นเทียบเท่าบ้านด้านหลังที่ 2 ของเด็กทุกคน กับบทพูดเรื่องราวต่างๆของช่วงชีวิตก่อนหน้านี้ในสมัยก่อน หนังไทยออนไลน์ ทำให้มีบางสิ่งที่เชื่อมถึงกันเกิดขึ้นในวันที่ “บัวจัน” (เพ็ญใบหน้า ศรีกุล)

จำเป็นต้องสูญเสียแฟนไปอย่างไม่มีทางกลับ ทุกสิ่งในบ้านคุณก็เลยจะต้องแปลงเป็นผู้ดูแลทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งบ้าน คนงาน หนี้สิน รวมทั้งความรักของหลาน 2 คน “เหว่า” (ณัฐดงษ์ ย่ำรุ่งเนตร์) กับ “มองภู่” (ทิพปภา แซ่โง้ว) แล้วก็กระดาษแผ่นเล็กๆที่สามีเขียนไว้ดูต่างหน้า กับความจำดีๆที่ยังอยู่

คำมั่นสัญญาที่ให้กันไว้ว่าเราจะอยู่ร่วมกันจนกระทั่งเฒ่า ยิ่งเหมือนเป็นสิ่งตอกย้ำตลอดเวลา บัวจันจะล่วงรวมทั้งลืมรักครั้งนี้ได้อย่างไรก่อนงานสมรสจะเริ่มระหว่าง “อาเสี่ยเล้ง” (เรืองศักดา ลอยยกอำนาจ) นักธุรกิจชายหนุ่มชาวใต้ รวมทั้ง “ปรียา” (ศิรพันธ์ วัฒนจินดา)

ว่าที่เจ้าสาว ที่กลับมาทำพิธีแต่งงานที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเติมเต็มความฝันให้มีความสวยงามหรูสมปรารถนาในถิ่นฐาน โดยมีน้องชาย “เลี่ยม” (วิชญ์เลิศ หิรัญวงษ์กุล) แล้วก็ “น้าอร” (พุทธชาด พงศ์สุชาติ)สมัครใจเป็นผู้เนรมิตงานสมรสให้สมดังใจของเธอ แต่การกลับมาบ้านครั้งนี้ หนังไทยออนไลน์เต็มเรื่อง ทำให้ปรียาได้พบกับ “พี่เป๊ก” (สุถ้อยคำ จันทร์รุ่งโรจน์)

สมัยเก่าคู่รักหนแรกของคุณ ที่เขามาพร้อมกับการทวงถามคำสัญญารวมทั้งความรู้สึกดีๆที่เคยมีให้กัน เมื่อความรัก ความจำย้อนกลับมาอีกรอบ ปรียาจะตกลงใจเลือกรักและจากนั้นก็สุขสบายกับใครกันแน่ก่อนวันวิวาห์ของคุณคราวนี้เหลียวหน้าแลหลัง ภาพยนตร์ไทยสมัยวัววิด กรณีแนวทางด้านหลังเปิดประเทศ ซึ่งจำต้องใช้มรดกวัฒนธรรม

เพื่อจังหวะ Soft Power สำหรับการยกฐานะเศรษฐกิจประดิษฐ์ของเมืองไทยนับตั้งแต่ไทยเริ่มระบาด วัววิด-19 ทั่วทั้งประเทศ เมื่อต้นปี 2563 เป็นสาเหตุของการเกิดมาตรการล็อกดาวน์ ปิดเมือง ปิดประเทศ หลายระลอก ซึ่งกระทบแวดวงภาพยนตร์ได้รับผลกระทบต่อเนื่องปีที่ล่วงเลยไป 2563 หนังไทยเข้าฉายในโรงหนัง ประมาน 37 เรื่อง โดยเฉลี่ยไทยผลิตแล้วก็ฉายออกแต่ละปีราว50-70 เรื่อง แล้วก็ในระบบ Streaming ราวๆ17

เรื่องจากหนังไทย 30 กว่าประเด็นนั้น มีหนังทำเงินโดยประมาณ 5-6 เรื่อง ตัวอย่างเช่น อีเรียมซิ่ง – ผู้กำกับฯพฤกษ์ เอมะรุจิ ค่ายเอ็ม พิคเจอร์ส โรงภาพยนต์เมเจอร์ รายได้ 200 ล้าน , พี่นาค2 – ผู้กำกับฯไมค์ ภณธฤต ค่ายไฟว์สตาร์ รายได้ 101 ล้าน , อ้าย..คนหล่อลวง – ผู้กำกับฯเมษ พระวิษณุ ค่ายจีดีเอช รายได้ 97 ล้าน และก็ มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ – ผู้กำกับฯเอกชัย ศรีวิชัย ค่ายM39 รายได้ 43 ล้าน ฯลฯ

ปีนี้ 2564 ถึงเดือน พฤศจิกายน มีหนังไทย

เข้าฉายในโรงหนังราว 13 เรื่อง เข้าฉายแบบ ระบบ Streaming 3 เรื่อง มีหนังที่คงจะได้เงินอย่าง คนทรง – ผู้กำกับฯบรรจง ปิสัญธนะฉันล ค่ายจีดีเอช รายได้ทะลุ 100 ล้าน อื่นๆอีกมากมายในช่วงสองปีที่ไทยประสพวิกฤติโรคระบาดดังเช่นทั่วโลก ภาพยนตร์ไทย ทำให้ผู้ผลิต ผู้ผลิต รวมทั้งผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ไทยประสพปัญหาไปด้วย นอกจากหนังจะเลื่อนฉาย และก็พับแผนถ่ายหนังเนื่องจากปัญหาล็อกดาวน์แล้ว บรรดาภาพยนตร์ไทยที่เข้าโรงเป็นจำนวนมากเป็นหนังตลกอิงกับเขตแดน แล้วก็ใช้ทุนน้อยน่าสนใจว่า

“ทางหนังไทย” ภายหลังจากนี้จะเดินไปยังไง หนังไทยออนไลน์ใหม่ มองดูจากกรณีค่ายเอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ หรือ M39 ดึงคนดัง อย่าง หม่ำ จ๊กมก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ถ่ายหนังตลกพรมแดนอีสาน รวมทั้งศิลปินดัง เอกชัย ศรีวิชัย ทำหนังตลกพรมแดนปักษ์ใต้ ซึ่งทำหนัง อย่าง มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งยังอำเภอ รวมทั้ง อีหล่าเอ๋ย ยอดรายได้ทะลุเป้ามาแล้ว (อ้างอิง – วิถีทางใหม่ของ ‘M39’ ในยุค ‘ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์’)

หนังไทย ในตอนนี้เมืองไทย มีภาพยนตร์ ที่มุ่งสู่ตลาดโลก

ดังเช่นว่า ภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง ที่สามารถขึ้นไปอยู่บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิสในประเทศประเทศอเมริกา แล้วก็ยังมีหนังไทยหลายเรื่องที่เป็นที่ยอมรับในเทศกาลภาพยนตร์ ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่อง คุณลุงบุญมีระลึกชาติ ควบคุมโดยอภิชาติวงศ์วาน วีระเศรษฐกุล ได้รับรางวัลปาล์มทองคำ จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 63 นับเป็นภาพยนตร์จากภูมิภาคเอเซียอาคเนย์เรื่องแรกที่ได้รับรางวัลนี้3ส่วนการช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมหนังไทย

ทั้งหน่วยงานราชการรวมทั้งเอกชนได้มีการจัดเทศกาลภาพยนตร์ มอง หนังไทย แล้วก็การมอบรางวัลทางภาพยนตร์อยู่หลายแนวทางเสนอแนะ ภาพยนตร์ไทย เรื่องไหนน่าดู มีครบทุกรสชาติตอนนี้ตอนที่แปรไปก็มอบความสบายสบายให้พวกเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากที่ครั้งที่ผ่านในขณะที่คุณอยากได้ดูหนังสักเรื่อง

ก็จึงควรไปดูที่โรงภาพยนต์หรืออาจจะจำเป็นที่จะต้องไปเช่า/ซื้อแผ่นดีวีดีมาดู และบางบุคคลอาจจะจำต้องรอดูหนังที่ฉายในช่องฟรีทีวีต่างๆที่บางทีเราก็ไม่สามารถเลือกจำพวกหนังได้ แต่ทุกวันนี้เพียงแต่คุณถือโทรศัพท์มือถือขึ้นมาก็มีแอปฯ สตรีมหนังเยอะไว้รอบริการคุณ หน้าที่ของคุณก็เพียงแต่ลงทะเบียนก็ได้ดูหนังมากมายหลากหลายเรื่องแล้วค่ะ ยิ่งถ้าคุณมีสมาร์ทโทรทัศน์ที่สามารถส่งต่อภาพที่นำมาจากโทรศัพท์มือถือ

เข้าจอทีวี ก็ยิ่งสะดวก สบายมากขึ้น ภาพยนตร์ไทยตลกโปกฮา และชุดโฮมเธียเตอร์ที่สามารถจะช่วยสร้างความสามารถของเสียงให้ท่านเพลินใจไม่สิ้นสุด ด้วยเหตุนี้ในตอนนี้บริษัทภาพยนตร์อีกทั้งในรวมทั้งเมืองนอกจึงมุมานะอย่างมากเพื่อผลิตหนังออกมาให้ตรงใจผู้ชมมากที่สุดจ้ะในแวดวงหนังยังมีการจัดหมวดหมู่ของหนังออกเป็นหมวดหมู่จำนวนมากตามความนิยมของคนดูและรายละเอียดของหนัง จำพวก ที่คนนิยมสูง ที่สุด

ก็จะเป็นหนังแนวแฟนตาซีไซไฟ, หนังรักโรแมนติก, สารคดีเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ, หนังบู๊แอคชั่นบันเทิงใจๆ, หนังเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การแพทย์ต่างๆ, หนังคอมเมดี้จรรโลงใจ, หนังสร้างแรงดลใจ, หนังสยองขวัญสั่นประสาท, ภาพยนตร์ไทย หนังเกี่ยวกับผีสางสิ่งลึกลับ, หนังดราม่า แล้วก็หนังแนวชายรักชายที่กำลังเดินทางมาแรงในทุกวันนี้เป็นต้นจ้ะ และด้วยความชื่นชอบที่แปรไปพร้อมทั้งเทคโนโลยีต่างๆที่ปรับปรุงขึ้น ทำให้หนังในขณะนี้สนุกรวมทั้งสมจริงสมจังมากเพิ่มขึ้น

โดยยิ่งไปกว่านั้นหนังแนวแฟนตาซีนี่แต่ละเรื่องใส่ซีจีมาเนียนจนถึงเกือบจะดูไม่ออก รวมไปถึงบริษัทภาพยนตร์ของไทยหลายๆค่ายก็มีการปรับปรุงแก้ไขในด้านนี้ ด้วยเหตุนั้นวันนี้เราจึงสะสมภาพยนตร์ไทยสนุกสนานๆมาป้ายยาให้เพื่อนพ้องๆตามเก็บในวันหยุดกัน ขอบอกเลยว่ามีให้คุณเลือกเฟ้นนานาประการแนวเลยค่ะ

ปีนี้ 2564 ถึงเดือน พ.ย. มีหนังไทย เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ราว 13 เรื่อง เข้าฉายแบบ ระบบ Streaming 3 เรื่อง มีหนังที่คงจะได้เงินอย่าง คนทรงเจ้า – ผู้กำกับฯบรรจง ปิสัญธนะฉันล ค่ายจีดีเอช รายได้ทะลุ 100 ล้าน ฯลฯในช่วงสองปีที่ไทยประสพวิกฤติโรคระบาดตัวอย่างเช่นทั่วโลก ภาพยนตร์ไทย ทำให้ผู้สร้าง ผู้ผลิต และผู้กำกับหนังไทยประสพปัญหาไปด้วย เว้นเสียแต่หนังจะเลื่อนฉาย และพับแผนสร้างภาพยนตร์เพราะว่าปัญหาล็อกดาวน์แล้ว บรรดาภาพยนตร์ไทยที่เข้าโรงมากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นภาพยนตร์ตลกอิงกับแคว้น รวมทั้งใช้ทุนน้อยน่าสนใจว่า

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://saopaulolivre.org/