จันทร์. ธ.ค. 5th, 2022

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037

Bysavecyber

ก.พ. 9, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037
Spread the love

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 เรื่อง Santa Clarita Diet เรื่องย่อ : สองสามีภรรยาเป็นนายหน้าซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ วันหนึ่งภรรยากำเนิดกลายเป็นซอมบี้ต้องการกินเนื้อคนแบบไม่ทราบสาต้นสายปลายเหตุ ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 ทั้งสองก็เลยจะต้องบากบั่นประคับประคองครอบครัวให้ดูเป็นครอบครัวธรรมดาซึ่งมันไร้ควาปกติเลยแม้แต่นิดหน่อย

Top Gun : Maverick

พีท มาเวอริค มิทเชลท์ นักบินขับเคลื่อนไล่ระดับตำนาน ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ เขามาปฏิบัติหน้าที่ฝึกหัดหน่วยท็อปกันเพื่อที่จะปฏิบัติภารกิจพิเศษแบบที่นักบินที่ยังมีชีวิตไม่เคยแสดงตัวกันมาก่อน แต่มาเวอริคจำเป็นที่จะต้องเจอกับการหลอกหลอนของเรื่องเลวร้ายในสมัยก่อน ในขณะที่เขาก็จำเป็นที่จะต้องฝึกฝนให้นักบินตระเตรียมพร้อมด้วยภารกิจที่สุดแสนจะอันตรายนี้

LOVE AND MONSTERS (2020) ​

หนังจำลองสถานะการณ์ในโลกอนาคต เมื่อมีหินจากนอกโลกลึกลับมาตกลงบนโลกมนุษย์ ปัญหาก็คือเจ้าหินจากนอกโลกลูกนี้ดันพาเชื้อโรคมหาภัยมาด้วย ส่งผลให้สัตว์และแมลงเปลี่ยนร่างเป็นปีศาจร้ายตัวขนาดยักษ์กันไปทั้งโลก ข้างในช่วงเวลาไม่กี่ปี มนุษยชาติโดนฆ่าตายไปถึง 95% ส่วนที่เหลือรอดจึงควรหลบไปใช้ชีวิตในบังเกอร์ใต้ดิน พระเอกของเราคือ โจล เด็กหนุ่มวัย 17 ปีที่จำเป็นต้องแยกจาก เอมมี่ แฟนสาว ที่รักกันดูดดื่ม ผ่านไป 7 ปี โจลสามารถติดต่อสื่อสารเอมมี่ได้ทางวิทยุติดต่อ บ่งบอกตำแหน่งของบังเกอร์ของเอมมี่ว่าอยู่ห่างออกไป 136 กม. ด้วยความรักและคิดถึงเอมมี่มาก โจลตกลงใจออกไปเสี่ยงชีวิตในโลกข้างนอกเพียงคนเดียว ด้วยความมุ่งมั่นจะดั้นด้นไปหาคนรักให้จงได้ ท่ามกลางเสียงถกเถียงของเพื่อน ๆ เข้าร่วมบังเกอร์

RAMPANT

จากดีกรี 5 ลงมาอยู่ลำดับชั้น 9 ในขณะกำลังรอ Kingdom ss3 ลงหญิงม พวกเราก็มาชม Rampant กันก่อนจ้ะ รูปยนตร์ซอมบี้แนวย้อนยุคสุดมัน ที่นำกลุ่มโดยสหายผู้กองของเรา สถานะการณ์ฝูงซอมบี้บุกเมืองโชซอน นำมาซึ่งการทำให้องค์ชายอีชอง (ฮยอนบิน) จำเป็นจะต้องกลับเมืองมาเพื่อที่จะปราบเหล่าภูติผีปีศาจร้ายให้สูญสิ้น งานนี้นครโชซอนจะถึงจุดสิ้นสุดอันที่จริงแล้วหรือเปล่า ไปลุ้นกันได้แล้ววันนี้ใน Netflix ค่ะ

Mulan

ไหนๆ ที่ผ่านมา Disney ก็ขยันจับภาพยนตร์อนิเมชันเรื่องเก่ามารีเมกดัดแปลงเป็น Live Action ทั้งที เช่นนี้ Mulan อนิเมชันสุดคลาสสิกซึ่งเคยกวาดค่าแรงและคำดูอย่างมากมายจะพลาดหลุดโผไปได้อย่างไรล่ะคะ Mulan ถ่ายทอดเหตุการณ์ของลูกสาวคนโตจากตระกูลนักรบผู้เก่าแก่ที่ปลอมตัวเป็นชาย ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 และออกรบแทนพ่อสำหรับในการร่วมปกป้องบัลลังก์ขององค์ฮ่องเต้จนได้รับการยกย่องให้เป็นวีรสตรีคนสำคัญของประเทศ แม้ก่อนหน้าที่ผ่านมาจะมีเสียงวิบรรยายวิจารณ์จากเรื่องบทและรายละเอียดที่เปลี่ยนไปพอเหมาะสม แต่มั่นใจว่าแฟนพันธุ์แท้ของฮัวมู่หลานก็ยังคงใจจดใจจ่อรอคอยให้เข้าฉายแทบจะไม่ไหว

Klaus – มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส (2019)

เรื่องย่อ : สุดยอดแอนิเมชั่นที่คว้ารางวัลภาพยนตร์หลายๆรายการ เรื่องราวของบุรุษไปรษณีย์เส้นใหญ่ ที่ถูกเนรเทศให้ไปดำเนินงานในเมืองห่างไกลที่มีแต่ความขัดโต้แย้ง ไปรษณีย์หนุ่มผู้นั้น จำเป็นต้องนำมาซึ่งการทำให้ผู้คนในเมืองส่งจดหมายให้ได้ 1,000 ฉบับ ก็เลยจะได้กลับไปอยู่ที่บ้าน

I’M MOTHER

เป็นรูปยนตร์ที่เข้าตีมในสัปดาห์นี้มาก I’m mother จะคืออะไรเมื่อเด็กนิดหน่อยที่โตมาในหลุมหลบภัยมีแม่ที่ชมแลเป็นหุ่นยนต์ ซึ่งตัวเธอเองถูกปิดกั้นจากโลกภายนอก ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ไม่เคยได้ประสบได้เจอคนจริงๆ จนกระทั่ง เพศหญิงสาวปริศนาคนหนึ่งโผล่มาเคาะประตูด้วยสภาพเลือดท่วมร่างกาย แล้วเหตุการณ์หลังจากนี้จะคืออะไร มาติดตามกันได้ใน Netflix จ้ะ

WAR OF THE WORLDS (2005): อภิมหาสงครามล้างโลก

เรย์ เฟอร์เรียร์ (ทอม ครูซ) คนงานท่าเรือ เป็นม่าย และเป็นคุณพ่อที่ไม่สมบูรณ์แบบ ไม่ช้านานหลังจากสมัยเก่าภรรยาของเขา (มิแรนด้า อ็อตโต้) และสามีใหม่ของเธอ พา ร็อบบี้ (จัสติน แช็ตวิน) ลูกชายวัยรุ่น และ เรเชล (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) ลูกสาวตัวน้อยของเขา มาแวะดีเลิศและอาศัยในขณะสุดสัปดาห์ ก็กำเนิดเหตุการณ์แปลกประหลาด เมื่อเครื่องยนต์กลไกสงครามเค้าหน้าเหมือนหอคอยสามขาโผล่มาจากใต้พื้นโลก และทำลายทุกๆอย่าง เรย์บากบั่นตะเกียกตะกายเพื่อช่วยลูกๆของเขา ให้พ้นจากความหายนะจากศัตรูที่ไร้ความปราณี​

The Black Phone

ฟินนีย์ ชอว์ เด็กชายวัย 13 ปีถูกฆาตกรโรคจิตจับตัวไปขังในห้องเก็บเสียง ทว่าโทรศัพท์ไม่มีสัญญาณที่ติดอยู่บนผนังเริ่มส่งเสียงราวกับ ฟินนีย์ก็เจอว่าเขาสามารถสื่อสารกับวิญญาณเหยื่อรายก่อนๆของฆาตกรกรายนี้ได้ โดยวิญญาณเหล่านี้ตั้งปณิธานว่าจะช่วยไม่ให้ฟินนีย์ได้เผชิญจุดสิ้นสุดเดียวกับหมู่เขา

CAST AWAY

กล่าวถึงการเอาตัวรอดที่ทรหด มีใครให้มากยิ่งกว่าคุณพี่คนนี้มั้ยคะ? เหตุการณ์ของชัค หนุ่มส่งของที่กำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุทางเครื่องบินและตกลงไปในทะเล ในความโชคร้ายยังมีโชคดี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 เนื่องด้วยน้ำทะเลได้ซัดเค้าไปที่เกาะร้างแห่งนึง ผ่านไปหลากหลายวันไร้วี่แววความช่วยเหลือเกื้อกูลจากองค์กรต่างๆ ส่งผลให้ชัคต้องปรับตัวและใช้ชีวิตอย่างเคว้งคว้างบนเกาะร้างแห่งนี้ถัดไป

RED NOTICE

หนังใหม่ 2021 ที่พึ่งเข้าฉายเมื่อไม่ช้านานมานี้ โดยเป็นการดึงเอานักแสดงอย่างกับในวงการรูปยนตร์ฮอลลีวู้ด เข้ามาช่วยล่อใจความน่าดึงดูดให้กับหนังหัวข้อนี้ถึง 3 คน นั่นก็คือ กัล กาดอท, เดอะ ร็อค และ ไรอัน เรย์โนลด์ โดยเรื่องนี้เป็นการเล่าถึงการไล่ล่าหน้าจอมโจร ดังนั้น จึงมีฉากแอคชันดี ๆ มากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ดู พูดได้เลยว่าใครเป็นคอหนังแอคชันไม่ควรพลาดเรื่องนี้เด็ดเดี่ยว แถมนักบ่งชี้ที่ใช้ถือได้ว่าฝีมือการทำให้ทราบไม่น้อยหน้าคนใดแน่นอน

Black Widow – เมษายน

สุดท้ายก็ถึงคเหมือนกับมีเรื่องมีราวแยกเป็นของตนแบบคนอื่นๆบ้างแล้ว สำหรับ Black Widow หรือนาตาชา โรมานอฟ รับบทโดยสาวแซ่บหุ่นเซี้ย Scarlett Johansson ฮีโร่หญิงกล้าแกร่งบุคคลปกติหนึ่งเดียวในทีม Avenger ผู้เสียสละชีวิตเพื่อที่จะแลกกับอัญมณีเพื่อจะใช้เผด็จศึกธานอสใน Avengers ENDGAME โดยหนังเล่าย้อนกลับไปยังสถานะการณ์เวลารอยต่อของ Captain America: Civil War กับภารกิจล้างสมัยเก่าครั้งสำคัญยุคยังเป็นสายลับ ณ เวลาพี่น้องเข้าร่วมสถาบัน นอกเหนือจากนี้นี้ยังได้ Cate Shortland ซึ่งมีข่าวสารลือว่าเธออาจเป็น Black Widow คนต่อจากนี้เป็นต้นไปมาแสดงตัวในหนังอีกด้วย

Million Yen Woman

เรื่องย่อ : ชิน คนเขียนไส้แห้งที่อยู่ก็มีหญิงห้าคนที่ได้รับบัตรเชิญให้มาเช่าบ้านของชินเดือนละ 1 ล้านเยนโดยมีเงื่อนไขว่า ห้ามชินตั้งคำถามและห้ามเข้าห้องของหมวดหมู่เธอเด็ดเดี่ยว

OCEAN’S 8

Ocean’s 8 เมื่อสาวสวย 8 คน 8 สไตล์ได้เข้าร่วมมือกันคิดแผนโจรกรรมครั้งใหญ่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 โดยแต่ละคนพูดได้เลยว่าความสามารถขั้นเทพ จนสามารถขโมยเพชรออกมาจากงานอีเว้นท์ที่มีระบบความไม่เป็นอันตรายแน่นหนาได้อย่างแนบเนียน กล่าวเลยว่า ดูเพลินใจ ดูสนุก นอกเหนือจากนั้นเหล่านางๆยังปล่อยมุขกันแบบไม่ยั้งเลยล่ะจ้ะ

SKYSCRAPER

ตกลงมาอยู่เกรด 2 กับ Skyscraper รูปยนตร์สุดมันที่ทำเอาหลายท่านนั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่อตึกระฟ้าในจีนที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าทั้งไม่เรรวนและไม่มีอันตรายที่สุด กลับเกิดต้นเหตุไฟหรือไม่้ขึ้น งานนี้เลยตกมาที่เดอะร็อคของพวกเราเต็มๆ เนื่องด้วยด้วยความที่เป็นถึงผู้ประเมินความไม่เป็นอันตรายของตึกดังกล่าวมาแล้วข้างต้น จึงส่งผลให้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในเรื่องราวนี้ นอกนั้นลูกและภรรยาก็ติดอยู่ภายในตึกอีกต่างหาก

Sunshine 2007: ยุทธการสยบดวงอาทิตย์

ยุทธการสยบตะวัน ดวงดาวไม่ได้อยู่ยงคงจะกระพัน ทุกวินาทีจะมีดาวหนึ่งดวงในจักรวาลแตกดับ ดวงอาทิตย์เป็นแหล่งพลังงานนิวเคลียร์ที่มีการแตกตัวตลอดเวลาและมีขนาดใหญ่มากยิ่งกว่าโลกล้านเท่า ดวงตะวันเผาผลาญก๊าซไฮโดรเจน 600 ล้านตันต่อวินาที นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ว่าดวงตะวันจะมีเชื้อเพลิงให้เผาไหม้ต่อจากนี้เป็นต้นไปอีกเพียง 5,000 ล้านปีเท่านั้น แล้วหลังต่อจากนั้นโลกจะเป็นอย่างไร แล้วมนุษยชาติจะอยู่กันยังไง

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี ค.ศ. 2057 เมื่อดวงตะวันกำลังจะดับ และมนุษยชาติกำลังจะสูญพันธุ์ ความมุ่งหวังสำหรับในการอยู่รอดของโลกทั้งใบสังกัด Icarus II ยานอวกาศที่มีลูกเรือชาย-หญิง 8 ชีวิต นำโดยกัปตันคาเนดะสิ่งที่ต้องรับผิดชอบกิจสำคัญของหมวดหมู่เขาก็คือ การนำส่งเครื่องมือนิวเคลียร์ที่ออกแบบเพื่อจะช่วยกระตุ้นพลังให้กับดวงอาทิตย์ที่กำลังจะดับแสง

Marry Me

ถัดมาที่ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้น่าติดตามอีกเรื่อง Marry Me ที่นำทำให้รู้โดยศิลปินสาวชื่อราวอย่าง ‘เจนนิเฟอร์ โลเปซ’ และนักบ่งชี้หนุ่มมาดกวน ‘โอเวน วิลสัน’ โดยในรูปยนตร์ประเด็นนี้ขุ่นแม่เจโลของพวกเราได้รับบทเป็นซูเปอร์สตาร์สาว พูดได้ว่าจุดนี้ทำแล้วได้ปังและดูเป็นธรรมชาติสุดๆ อย่างแน่นอน

ในเรื่องนั้นเจโลกำลังจะแต่งงานกับศิลปินหนุ่มชื่ออย่างกับอีกคนณ เวลาไลฟ์สดคอนเสิร์ต โดยมีสักขีพยานเป็นเหล่าแฟนคลับกว่า 20 ล้านคนทั่วทั้งโลก คราวก่อนที่การแต่งงานจะเริ่มขึ้นนั้น เธอดันจับได้ว่าเขานอกใจ เจโลจึงตกลงใจคว้าตัวโอเว่น ชายหนุ่มแปลกบทบาทมาร่วมชมคอนเสิร์ตวันนั้นแต่งงานแทนเสียเลย และแล้วสถานะการณ์ชุลมุนชวนปั่นป่วนหัวใจก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ผู้ใดที่เป็นคอหนังรอมคอมกุ๊กกิ๊กควรต้องห้ามควงคนพิเศษไปชมด้วยกันในโรงเด็ดขาด

MORTAL ENGINES (2018): สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

​​หลากหลายพันปีหลังจากที่อารยธรรมถูกสร้างลายจากเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นในกลียุค มนุษย์ได้ปรับตัวและได้พัฒนาวิถีชีวิตใหม่ขึ้น ในตอนนี้ เมืองเคลื่อนที่ขนาดใหญ่กำลังตระเวณท่องโลก และไล่ล่าเมืองที่เล็กกว่า ทอม นัทส์เวิร์ธธี (โรเบิร์ต ชีแฮน) ชายหนุ่มซึ่งมาจากอันดับข้างล่างของเมืองเขยื้อนของลอนดอน เขาพบว่าตนเองกำลังต่อสู้เพื่อที่จะอยู่รอด หลังจากที่ได้เจอกับผู้ลี้ภัยสุดอันตราย เฮสเตอร์ ชอว์ (เฮรา ฮิลมาร์) ทั้งสองคนอยู่ต่างขั้วกัน มากันคนละเส้นทาง แต่กลายมาเป็นผู้ช่วยเหลือกันได้อย่างไม่น่าเชื่อเรื่อง และมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคต

007 No Time to Die – เมษายน

ภาพยนตร์คืนชีพสายลับชั้นตำช้านานโค้ด 007 เมื่อบอนด์ได้ลาออกจากการเป็นสายลับและตกลงใจไปใช้ชีวิตอย่างสงบ แต่เพื่อนเก่าฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จาก CIA ขอให้เขาช่วยทำภารกิจตามหานักวิทยาศาสตร์ที่ขาดหายตัวไป แต่กลับจำเป็นต้องประสบตัวร้ายลึกลับซื่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีที่สุดจะอันตราย ซึ่ง 007 No Time to Die ไม่เฉพาะแต่จะเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของภาพยนตร์สายลับประเด็นนี้แค่นั้น แต่ยังเป็นการอำลาแดเนียล เคร็กที่กลับมารับบทเจมส์ บอนด์ สายลับผู้เชี่ยวชาญอีกรอบเป็นการส่งท้าทายย เตรียมทำให้ความจริงนั้นปรากฎความบ้าระห่ำได้ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

saopaulolivre