เสาร์. พ.ย. 26th, 2022

หนังใหม่เข้าโรง

หนังใหม่เข้าโรง
Spread the love

หนังใหม่เข้าโรง เรื่อง เพื่อนสนิท ไข่ย้อย ดากานดา สองเพื่อที่จะนสนิทปากแข็งจะพาเราทุกท่านไปอิ่มอกอิ่มใจกับความรักของทั้งคู่ และเชื่อเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่เคยกำเนิดกับทุกท่านกันมาแล้ว แถมเปิดดูเมื่อไหร่ก็ยังสนุกสนานและส่งผลให้แอดอินได้เสมอ ใครอยากอินแบบแอดจำเป็นจะต้องมาชมนะจ๊ะ บอกเลยว่าตอนนั้นพี่ซันนี่ของเราเซอร์มากจริงๆ

She’s All That (1999)

อูยๆๆๆๆ รักหนังรอมคอมจริง ต้องเคยดูเรื่องนี้นะ เพลง Kiss Me ของ Sixpence None the Richer แล้วความหล่อละลายตายไปอีกสามครั้งของ เฟรดดี้ พรินซ์ จูเนียร์ทำเราคลั่งสุดแรงกำเนิด เกิดเรื่องแนวลูกเป็นขี้เหร่ที่เล่นโดย ราเชล ลีห์ คุ้ก เธอเป็นสาวบางส่วนร่างเล็กกับแว่นตาอันโต หนังใหม่เข้าโรง และเขาคือหนุ่มฮอตที่ถูกแฟนสาวทิ้ง เขาพนันกับเพื่อจะนว่าจะมีผลให้ลูกเป็นไม่ลงตัวอย่างเธอกลับกลายเป็นราชีนีงานพรอมได้มั้ย แน่นอนว่าเขาก็จำเป็นจะต้องค่อยๆ ตกหลุมรักเธอนั่นล่ะ คือดูเถอะ พระเอกหล่อขยี้ใจมาก เป็นรอมคอมที่ฟินอย่างยิ่งจริงๆ

Kissing Jessica Stein (2001)

เป็นหนังรักที่ทันสมัยมาก และน่ารักมากๆๆๆๆ ได้ค่าตอบแทนด้วยนะ จับอกจับใจนักวิจารณ์ เกิดเรื่องตามหารักของเจสสิก้า สไตน์ ที่เล่นโดยเจนนิเฟอร์ เวสต์เฟล์ด เธอเป็นนักข่าวที่โตมาจากครอบครัวยิว และยังไม่เจอรักสักที จนกระทั่งเธอมาเจอกับเฮเลน คูเปอร์ ที่เล่นโดยฮีเธอร์ เหน้าจอร์เจนเซ่น ทั้งสองกลับเข้ากันได้ และมีความสัมพันธ์เกิดขึ้น ชมแล้วน่ารัก ชอบ เปิดเผยดี ประเด็นนี้คือระเบิดความเป็น LGBTQ ในสมัยนั้นเลยล่ะ

Babe : The Gallant Pig

เป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับหมูตัวหนึ่งที่ชื่อเบ๊บ มีความต้องการที่จะฝึกฝนตัวเองให้เป็นสุนัขต้อนแกะ แต่เหล่าแกะและสัตว์อื่นๆ ไม่เชื่อเรื่องฟัง เนื่องด้วยมีความเห็นว่าเป็นเพียงหมู ฉะนั้น เขาจำเป็นจะต้องมานะหาเทคนิคมาเพื่อจะให้แกะทั้งฝูงไว้ใจเขาให้ได้

หนังใหม่เข้าโรง Extincti

คนไหนกำลังมองหาหนังรื้นเริง Netflix ไว้ดูกับครอบครัวในขณะวันยุติยาว เสนอแนะหนังเรื่อง Extincti ซึ่งเป็นหนังการ์ตูนสุดน่ารัก สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็ก ๆ จึงควรจับอกจับใจแน่ๆ ด้วยสีสัน ความรื้นเริงสำหรับเพื่อการเล่าเรื่องพูดเลยว่าบันเทิงใจมากจริง ๆ ที่มาพร้อมความสนุก ตลกโปกฮา ป่วน วุ่น และชวนขำ เป็นหนังการ์ตูนอนิเมชั่นอีกเรื่องที่ต้องการที่จะให้ทุกท่านได้ดู เหมาะสมกับการดูในระหว่างวันหยุดระหว่างปีใหม่และคริสมาสต์มาก ๆ

เรื่องย่อ : เรื่องราวของสองพี่สองเอ็ดกับอ็อพ อาศัยอยู่ภายในเกาะฟลัมเมลที่กำลังจะมีเทศกาลดอกไม้ครั้งที่ 100 แต่ด้วยความซุกซนของอ็อพ ที่เข้าไปป่วนการตระเตรียมงานเทศกาล พังดอกไม้ที่จะจัดงานเทศกาลจนแทบจะไม่เหลือให้จัดงาน จึงส่งผลให้สองพี่น้องถูกไล่ให้ออกไปสำนึกไม่ถูกที่โขดหิน

และเพื่อที่จะให้กลุ่มของฟลัมเมลยอมให้อภัยและยอมให้สองพี่น้องเข้าร่วมงานเทศกาลดอกไม้ อ็อพและเอ็ดจึงได้ปีนผาเพื่อที่จะไปเก็บดอกไม้มาชดเชยกับดอกไม้ที่เสียหาย หนังใหม่เข้าโรง แต่ท่ว่ากลับเป็นเรื่องอย่างกับขึ้นที่นำมาซึ่งการทำให้สองพี่น้องได้เหน้าจอดอกไม้สัญจรข้ามกาลณ เวลา

ส่งผลให้ทั้งคู่ได้หลุดเข้าไปในโลกแห่งอนาคต ส่งผลให้หมวดหมู่เขาต้องสับสนกับเทคโนโลยีและสัตว์ตัวอื่น ๆ ที่อาศัยอยู่ภายในเมืองใหญ่ หนังใหม่พากย์ไทย แต่ต่อมาหมู่เขาทั้งสองก็ได้เช่นกันทราบดีว่าโลกแต่ก่อนที่พวกเขาเคยอยู่นั้นจำเป็นจะต้องสูญพันธ์ แล้วสองพี่น้องจะทำอย่างไร จะกลับไปโลกก่อนหน้านี้หรืออยู่ต่อในโลกอนาคต มาเข้าร่วมผจญภัยไปกับเอ็ดกับอ็อพกันใน Extincti

TOKYO REVENGERS – โตเกียว รีเวนเจอร์ส | ค.ศ. 2021 (พ.ศ. 2564)

หนัง รูปยนตร์ Tokyo Revengers – โตเกียว รีเวนเจอร์ส ถือเป็นหนังที่ผมจับจิตจับใจมาก ควรต้องกล่าวก่อนว่าตัวผมไม่เคยชมหรืออ่านมังงะเรื่อง Tokyo Revengers มาก่อน โอเคแหละเคยรับรู้ชื่อปรากฏผ่านตาตามหน้าฟีด FB บ้างเนื่องมาจากมันอย่างกับ คนรอบตัวก็เชียร์ พอมาเป็นหนังก็เลยตกลงใจไปชม ผลแสดงตัวว่า เห้ย ถูกใจว่ะ โคตรรื้นเริงเลย พล็อตเจ๋ง แอ็คชันเดือด ซีนเท่ ๆ เพียบ

Tokyo Revengers คือสถานะการณ์ของชายที่ชื่อเรื่อง ทาเคมิจิ หนุ่มขี้แพ้ที่ใช้ชีวิตแบบไร้วัตถุประสงค์ไปวัน ๆ แต่แล้ววันนึงเขาก็โดนผลักตกรางรถไฟและในวินาทีที่กำลังจะโดนชนเขากลับย้อนก่อนหน้านี้ไปณ เวลาอยู่มัธยมได้ ส่งผลให้มีโอกาสไปแก้ไขสิ่งที่บกพร่องในแต่ก่อน และช่วยชีวิตไม่ให้แฟนสาวเขาตายในอนาคต

นี่คือหนังนักเลงแบบเดินทางข้ามณ เวลา ผมชอบสุดคือพล็อตเนี่ยแหละ เล่าเรื่องน่าติดตามอีก โคตรเจ๋งอะ มันมีความแก้ปม เดินทางข้ามณ เวลาไปมา และยังมีความเป็นหนังนักเลที่เท่แบบหมู่หนังนักเลงญี่ปุ่นอย่างอีกาหรือ High & Low ที่ซีนต่อยตีมันจะดิบ ๆ เท่ ๆ เรียล ๆ เรื่องนี้แม่งดีแบบนั้นเลย เอาเป็นว่าผมจับจิตจับใจมาก คือดูจบแล้วตามหาดูการ์ตูนต่อเลยจริง ๆ

The Cider House Rules (1999)

ผมชอบมาก เป็นหนังฟิลกู๊ด ดราม่านิดหน่อย หนังใหม่ netflix และเป็นหนังปรัชญาด้วยมันดีมากจริงๆ ผมขอยกแบบอย่างซีนนึง ซีนที่นางเอกมาที่บ้านกำพร้า แล้วเด็กๆทุกคนวิ่งมาต้อนรับนางเอกพร้อมกล่าวศัพคุณตัวของเราเองต่างๆนานา เพื่อที่จะได้ถูกอุปการะเลี้ยงชม เด็กๆอ้อนน่ารักมากครับผม

The Big Short (2015)

รูปยนตร์ปีตอนนี้ที่สร้างมาจากหนังสือขายดี The Big Short : Inside the Doomsday Machine โดยภาพยนตร์ได้เข้าชิงก่อนพ่ายให้กับ Spotlight ตัวหนังเล่าเรื่องวิกฤตการเงิน หนังใหม่เข้าโรง หากคุณเป็นผู้ที่ทำเกี่ยวกับการลงทุน หรืออยู่ในแวดวงการเงิน สถาบันการเงิน คงจะอินกับเนื้อหาของประเด็นนี้เป็นพิเศษ

NullSelma (2014)

การจับหยิบช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของ มาร์ติน ลูเธอ คิง จูเนียร์ มาเล่าเรื่องเกี่ยวกับ African-American Civil Rights Movement หรือ ขบวนการต่อสู้เพื่อที่จะสิทธิความเท่าเทียมกันของคนผิวดำในอเมริกา โดยผ่านทรรศนะของบุคคลของบุคคลสำคัญของชาวอเมริกันในเวลานั้นอย่าง ลินดอน บี. หน้าจอห์นสัน, หน้าจอร์จ วอลเลซ และ มัลคอม เอ็กซ์ ด้วย

365 DNI มีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นเพียงใด?

เป็นหนังอื่นหนึ่งเรื่อง ที่มีเรท18+ เนื่องจากว่านักแสดง และเนื้อเรื่องบางส่วน มีความอีโรติก ที่ค่อนข้างจะสูงเลยทีเดียว ทั้งฉากรักที่เร่าร้อน ของพระเอกนางเอก คนใดที่เป็นแฟนหนังแนวนี้ ก็ไม่ควรพลาดอีกอย่างเช่นเคย เป็นหนังที่มีกระแสตอบรับใน Netflix เป็นเป็นอย่างมาก

นี่คือหนังสัญชาติโปแลนด์ ที่ได้เกิดการ ดัดแปลงมาจาก นวนิยายที่ขายดี มาชมกันเหนือกว่าว่าหนังหัวข้อนี้ จะเร่าร้อนสักมากแค่ไหน รีวิวหนังใหม่ สถานะการณ์ของพระเอกอย่าง มัสซิโม ลูกชายมาเฟีย และพ่อของเขาถูกซุมยิ่ง ในวันที่เรื่องร้ายๆ กำลังจะถามไถ่โถมเข้ามาในชีวิต

เขาได้เจอกับลอร่า นางเอกของเรื่อง และเขาก็ตกหลุมรักเธอ หนังใหม่เข้าโรง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นได้ชัด เมื่อขณะผ่านเลยไป จนเขาได้มารับเวลาต่อ ในธุรกิจสีเทา และเขาได้บังเอิญ เจอกับลอร่าอีกที ผู้หญิงสาวในฝันของเขา ต่อจากนั้นเขาก็เฝ้าตามหาเธออีกที

และต้องการจะมีผลให้ลอร่า ตกหลุมรักเขาให้ได้ มาถึงณ เวลารีวิวกันแล้ว จะกล่าวไป หนังเรื่องนี้ก็ค่อนข้างจะที่จะ ดำนเนินเนื้อเรื่องไปได้ดี มิได้น่าเบื่อ และมิได้มีความลำบากซ่อนเงื่อนอะไรมาก ความร้อนเร่า และความแซ่บมันก็อยู่ที่ ตัวพระเอกนี่ล่ะคุณ เนื่องด้วยฉากเลิฟซีนตามสไตล์มาเฟียนั้น มันรุนแรงเหลือเกิน เอาเป็นว่าแซ่บมาก องค์ปรกกอบศิลป์ ทั้งรูป เสียง ดนตรีคลุกเคล้ากันก็ออกมาดีเยี่ยมยอด มีความดิบและสื่ออารมณ์ของผู้แสดง ได้ดิบได้ดีสุดๆ พูดเลยว่าชมได้แบบเพลิดเพลินใจๆ

saopaulolivre