หนังระทึกขวัญ netflix

Bysavecyber

ม.ค. 12, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังระทึกขวัญ netflix

หนังระทึกขวัญ netflix

หนังระทึกขวัญ netflix เรื่อง Malasaña 32 (2020) หนังสยองขวัญ สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงสัญชาติสเปน สถานะการณ์ของครอบครัวชาวชนบทครอบครัวหนึ่ง ที่ย้ายบ้านเข้ามาอยู่ในเมือง ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริก ที่แสนจะเจริญ แต่หาทราบบ้างมั๊ยว่าบ้านหลังนี้มีความสยองรออยู่ บรรยากาศของหนังอยู่ในตอนราวๆปี 1976 ออกแนวย้อนยุคน้อย สีของรูปดูมืด ๆ เย็น ๆ สร้างความอึดอัดได้ดี พล็อตหนังก็แนว ๆ หนังผีทั่วๆไป แต่ก็มีอะไรให้ลุ้นได้ตลอด ถ้าใครที่ต้องการแสดงให้เห็นความจริงว่าย่านนี้จะเฮี้ยนขนาดไหน จะต้องลองพยายามดูค่ะ

แนว : สยองขวัญ

Scream (1996)

หนังไล่ล่า หัวข้อนี้เล่าถึงภายหลังการเสียชีวิตของแม่ซิดนีย์ ซิดนีย์มีสภาวะจิตใจไม่ดีนัก แต่เรื่องร้ายอีกเรื่อง เมื่อเคสซี่ย์ได้รับโทรศัพท์จากฆาตกร เคสซี่ย์ถูกฆาตกรรมอย่างคำถามในชุดหน้ากากผี หนังแนวระทึกขวัญ และไม่ช้านานซิดนีย์ก็ได้รับโทรศัพท์จากฆาตกร ระหว่างที่คุณพ่อของซิดนีย์ขาดหายตัวไป เธอแทบไม่เหลือคนไหนนอกเหนือจากนี้เพื่อจะนของเธอชื่อเรื่องว่าทาทั่ม แต่เมื่อสถานการณ์ไม่ดีเรื่อยๆ ๆ ฆาตกรคงอาจจะเป็นใครก็ได้เช่นกัน หรือฆาตกรคงอาจจะเป็นคนใกล้ตัวของเธอก็ได้เหมือนกัน

แนว: Horror, Mystery

นักบ่งบอกนำ: Neve Campbell, Courteney Cox, David Arquette

Red Eye (2005)

ลิซ่า ไรเซิร์ต (ราเชล แม็คอดัมส์) เกลียดการขึ้นเครื่องบิน แต่ความน่าสะพรึงกลัวที่รอเธออยู่บนเที่ยวบินไฟต์ดึกเพื่อจะมุ่งหน้าสู่ไมอามี่ ไร้อะไรเกี่ยวพันกับการกลัวการขึ้นเครื่องบินแต่อย่างใด

ภายหลังขึ้นไปนั่งประจำที่อยู่บนเครื่องบิน ลิซ่าจำเป็นจะต้องสนเท่ห์ใจเมื่อเจอว่าเธอนั่งติดกับ แจ็คสัน (คิลเลี่ยน เมอร์ฟี่ย์) ผู้ชายท่าทางมีเสน่ห์คนที่เธอเคยนั่งดื่มอยู่ด้วยกันที่อาคารผู้โดยสารในสนามบิน และเป็นคนที่ทำท่าเหมือนจะเข้ามาจีบเธออยู่ชั่วตอนหนึ่งแต่ภายหลังเครื่องทะยานขึ้น

จากสนามบินไม่ช้านาน แจ็คสันทิ้งหน้าฉากของตน และเปิดเผยสาเหตุผลที่แท้จริงที่เขาขึ้นมาอยู่บนเครื่องบินลำนี้ว่าเขามีแผนที่จะสังหารลำดับที่าธิการองค์กรรักษาความไม่เป็นอันตรายของประเทศ และลิซ่าคือกุญแจที่จะไขเข้าสู่การบรรลุผลของแผนการนี้ หากเธอปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือ พ่อของเธอจึงต้องควรถูกสังหารโดยมือสังหารที่กำลังรอโทรศัพท์จากแจ็คสันอยู่เมื่อจึงควรติดอยู่ภายในเครื่องบินที่บินอยู่มากถึง 30,000 ฟุต

ลิซ่าไม่มีที่ให้หลบลี้และไม่มีวันที่จะขอความช่วยเหลือจากใครได้โดยไม่นำชีวิตพ่อของเธอกว้างขวางผู้โดยสารผู้อื่น ๆ และชีวิตของตัวเธอเองไปเสี่ยงอันตราย แต่ละไมล์ที่เครื่องบินบินไป ลิซ่ารู้ว่าเวลาของเธอยิ่งหมดลง เมื่อเธอพากเพียรหาเคล็ดลับที่จะขัดขวางเพศชายที่จับตัวเธอไว้และหยุดโครงการฆาตกรรมในครั้งนี้

แนว: Thriller

นักแสดงนำ: Rachel McAdams, Cillian Murphy, Brian Cox

โฮมุนคิวลัส (2021)

Homunculus หนังระทึกขวัญที่ดีเยี่ยมที่สุดบน Netflix

จำพวก: ลึกลับระทึกขวัญ

นักทำให้ทราบ:Ryo Narita, Gō Ayano, Anna Ishii, Yukino Kishii

ผู้กำกับ: ทาคาชิ ชิมิสึ

ระทึกขวัญญี่ปุ่นและเกาหลีมีเหตุการณ์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น หนังระทึกขวัญญี่ปุ่นเป็นวิทยาศาสตร์ ทำให้คุณหมกมุ่นอยู่กับความเป็นได้ที่มันจะกำเนิดขึ้นในชีวิตจริง และโฮมุนคิวลัสก็ไม่มีข้อเว้นแต่ว่า แม้ว่าบางฉากจะมืดมนมาก (อ่านว่า ฉากข่มขืน) รูปยนตร์หัวข้อนี้บอกให้เห็นสิ่งที่ความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดสามารถทำได้ถ้าใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ราดซอส: ชายไร้บ้านคนหนึ่งที่เผลอความทรงจำตื่นมากยิ่งกว่าเดิม็เจอว่ามีส่วนที่ใช้ในการประมวลผลที่เสียโฉม มองเห็นบาดแผลด้านในสุดของทุกท่านในแบบอย่างทางกายรูปที่ไม่ถูกปกติและเข้าใจอุปสรรคของหมวดเขา. สิ่งที่อาจดูเหมือนของขวัญจากพระเจ้า แท้จริงแล้ว เป็นผลจากการทดพยายามที่จึงควรห้ามโดยแพทย์ฝึกฝนหัด ชายเร่ร่อนคนนี้จะทำอะไรกับพลังที่พึ่งศึกษาค้นพบของเขา?

นักส่อให้เห็นนำปฏิบัติงานได้อย่างเยี่ยมที่สุด เขาโอบรับพลังของเขาและเริ่มส่งเสริมผู้คนให้กำจัดความบอบช้ำที่เลวร้ายที่สุดของหมู่เขา เอฟเฟ็กต์ภาพที่ใช้ในการบาดเจ็บช่วยเพิ่มความเด่นให้กับรูปยนตร์

ความบิดเบี้ยวและความเผ็ดร้อนจะทำให้คุณติดอยู่ที่เก้าอี้ หนังระทึกขวัญ netflix และเพิ่มเติมอีกเสียงหัวเราะเป็นบางครั้งบางคราว แต่เมื่อคุณดำเนินไปจนจบ คุณจะต้องไตร่ตรองถึงแง่มุมทางอารมณ์มากมายในชีวิตของคุณและคนที่คุณรัก แล้วจะกำเนิดอะไรสังกัดพระเอก? รับดูภาพยนตร์เพื่อหาคำตอบ!

Jeepers Creepers : มันกลับมาโฉบหัว

รูปยนต์เรื่อง Jeeper Creepers รับบทนำโดย จัสติน ลอง ภาพยนตร์สยองขวัญที่เล่าเรื่องราวของ สองพี่น้องที่จำเป็นจะต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ ภายหลังที่เขาทั้งคู่จะต้องเดินทางผ่านเส้นทางชนบทที่เปลี่ยวไม่ค่อยมีคนผ่านสักมากแค่ไหน แล้วเจอกับสิ่งเร้นลับที่มาพร้อมเสื้อคลุมที่ได้ออกมาตาล่าหมู่เขา

Slither : สลิทเธอร์ เลื้อย..ดุ

เรื่องสุดสยองที่เกิดขึ้นที่เมืองขนาดเล็ก ที่กำลังจะต้องเจอกับสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดจากนอกโลก ที่ค่อยๆ คืบคลานมาคร่าเอาชีวิตมนุษย์ผู้คนในเมืองไปครั้งละคน พวกเขาจะหาเทคนิคเอาตัวรอดอย่างไรกับเหล่าสิ่งมีชีวิตนอกโลก ห้ามพลาด

Midsommar

ฉากหลังเทศกาลฤชมร้อนแสนสวยงาม ซ่อนกลิ่นคาวเลือดคละคลุ้ง
ผลงานชิ้นถัดมาของผู้กำกับ Ari Aster ที่สั่นประสาทให้กับคนดูอีกครั้งหลังจากปลดปล่อยมาสเตอร์พีซเรื่อง Hereditary ไปแล้ว โดยคราวนี้กลับมาพร้อมกับสถานะการณ์จิตวิทยา แต่ฉากหลังและเนื้อเรื่องเกี่ยวเนื่องกับเทศกาลฤชมร้อนในประเทศสวีเดน ดูเผิน ๆ เหมือนจะเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความรัก แต่แท้จริงแล้วมีเบื้องหลังบางสิ่งบางอย่างที่ส่งผลให้ ดานี่และคริสเตียน คู่รักพร้อมด้วยผองเพื่อจะนได้ศึกษาและทำการค้นพบและกำเนิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ชวนให้คนชมกระอักกระอ่วนสุดขีดโดยไม่จำเป็นต้องเพิ่งผีหรือวิญญาณใด ๆ

Lights Out (2016)

เรื่องราวของผีที่มาพร้อมความมืดเป็นโอกาสตุ๊งแช่ จากผู้กำกับ เจมส์ วาน ที่ฝากผลงานไว้จากเรื่อง The Conjuring เหตุการณ์ของ ไดอาน่า ผีที่โผล่มาเฉพาะเจาะจงช่วงมืด ๆ แค่นั้น เพราะเหตุว่าขณะมีชีวิตอยู่เธอเป็นโรคแพ้แสง ทุกท่านคงเคยปิดไฟแล้วรีบวิ่งขึ้นเตียง ห่มผ้าให้มิดชิดถึงเท้าทาย เพื่อไม่ให้ผีจับเราได้ใช่หรือไม่ล่ะคะ หากเคย จำเป็นจะต้องชมเรื่องนี้ก่อนค่ะ ชมจบแล้ว จะมีผลให้หลอนกระทั่งขั้นที่จำเป็นจะต้องเปิดไฟนอนแล้วภาวนาให้เช้าไว ๆ เลย

แนว : ดราม่า, สยองขวัญ, ลึกลับ

The Collector (2009)

หนังไล่ล่า ประเด็นนี้เล่าถึงชายคนหนึ่งชื่อว่า อาร์คิน หนังระทึกขวัญ netflix ที่ทำงานเป็นคนงานทั่วไป ๆ คนหนึ่งในบ้านของครอบครัว ๆ หนึ่ง วันดีคืนดีก็กำเนิดปัจจัยส่งผลให้อาร์คินต้องมีให้ได้ต้องใช้เงินเพื่อส่งเสริมครอบครัวของเขา เขาจึงจำเป็นต้องสวมบทโจรตามนิสัยเดิมของเค้า

โดยการเข้าไปปล้นบ้านหลังที่เขาดำเนินการงานอยู่ ทว่าการปล้นครั้งนี้ไม่น่าใช่งานไม่ยาก ๆ ซะแล้ว เมื่อมีชายลึกลับสวมหน้ากากจับคนในบ้านหลังนั้นมาทรมาน ในเวลาที่เดียวกับที่อาร์คินกำลังกระทำการลักเล็กลักขโมย(ไม่)น้อย ยิ่งไปกว่านั้นชายชุุดดำยังวางกับดักไว้เต็มบ้านข้างหลังนั้น และที่เลวร้ายที่สุดคืออาร์คินไม่สามารถที่จะออกจากบ้านมรณะข้างหลังนี้ไปได้!!!

แนว: Josh Stewart, Andrea Roth, Juan Fernández

นักส่อให้เห็นนำ: Horror, Thriller

ภาพลวงตามรณะ (2021)

Deadly Illusions หนังระทึกขวัญที่ยอดเยี่ยมบน Netflix

ชนิด: อีโรติก ทริลเลอร์ ดราม่า

นักทำให้ทราบ: Greer Grammer, Kristin Davis, Dermot Mulroney

ผู้กำกับ: แอนนา เอลิซาเบธ เจมส์

เคล็ดลับโดยง่าย สำหรับในการทำให้รูปยนตร์ระทึกขวัญขึ้นอันดับที่หนึ่ง หนังระทึกขวัญ netflix ของชาร์ตบัสเตอร์คือการเพิ่มเติมความเย้ายวนและการแก้แสืบค้น อุณหภูมิจะสูงมากขึ้นถ้าคุณมีนางเอกจากเรื่อง Sex and the City เป็นศูนย์กลางของจินตนาการทางเพศกลุ่มนี้

เติมซอส: แมรี่เป็นนักประพันธ์แนวระทึกขวัญที่เลิกเขียนเพื่อจะชีวิตที่ดีและมีความสบายกับสามีและลูกๆ ของเธอ ผู้จัดพิมพ์ของเธอพรีเซ็นท์เช็คล่วงหน้า 2 ล้านเหรียญให้เธอและขอให้เธอเขียนหนังสืออีกสักครั้ง ภายหลังลองไม่ถูกจำลองถูกมาบ่อยมาก เธอว่าจ้างพี่เลี้ยงเพื่อลดภาระงานและเพิ่มเติมอีกสมาธิ แต่กลับแปรเปลี่ยนเป็นฝันที่จะนอนกับเธอ
นักชี้ให้เห็นนำส่อให้เห็นความเป็นธรรมอย่างเต็มที่ต่อบทบาทของหมู่เขา อย่างไรก็ดี สถานะการณ์มีช่องโหว่เยอะๆและเป็นส่วนที่นำมารวมกันขององค์ประกอบทั้งหมดทั้งมวลที่นำมาซึ่งการทำให้คาดคาดเดาได้ง่ายและเป็นกระแสหลัก การฆาตกรรมไม่มีความจำเป็น พี่เลี้ยงเป็นของปลอม และผู้เขียนไม่รู้เรื่องความไม่เหมือนกันเวลาความฝันและสภาวะปัจจุบันของเธอ โดยมุ่งหวังเยอะเกินไปจากพี่เลี้ยงจอมปลอม

แม้กระนั้น แฟน ๆ ของ Kristin Davis ทุกท่านจำเป็นที่จะต้องจับตามอง ด้วยเหตุว่าเธอทำงานได้อย่างเหมาะสมที่สุดในสถานภาพนักเขียนนวนิยายแนวระทึกขวัญ ซึ่งช่วยให้เธอทำลายภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์และขนาดที่เล็กมากอ่อนได้ ราคะที่ใช้ไม่รู้สึกบังคับและไม่หยาบคาย มันเป็นเลิศในหนังระทึกขวัญบล็อกบัสเตอร์บน Netflix

Prom Night : คืนตายก่อนหวีด

คืนสยองของนางเอกที่รับบทโดย บริทท่นีย์ สโนว์ สตรีสาวที่ยังหลอนกับเมื่อก่อนนี้ เนื่องจากว่าครอบครัวของเธอถูกฆ่าตายและฝันร้ายก็ยังตามกลับมาหลอกหลอนเธออีกสักครั้งในคืนงานพรอม เมื่อคนร้ายแหกคุกออกมา เพื่อไล่ล่าเธออีกสักรอบ

28 Days Later : 28 วันให้ข้างหลัง เชื้อเขมือบคน

ผลงานสุดระทึกตื่นเต้นของผู้กำกับ แดนนี่ บอยล์ ที่เล่าถึงชายหนุ่มที่นอนสลบไปยาวนานเป็นเดือน ๆ แล้วอยู่ๆ ก็ฟื้นขึ้นมา แต่ภายหลังที่เขาฟื้นขึ้นมา เขากลับพบว่าลอนดอนไม่เหมือนเดิมอีกต่อจากนี้ไป เหตูมีต้นเหตุที่เกิดจากไวรัสที่ระบาดและคร่าเอาชีวิตของคนทั้งเมืองไป ส่งผลให้ลอนดอนเปลี่ยนเป็นเมืองร้าง แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไป คนไหนต้องการทราบต้อง 28 Days Later หามาดู เบิกบานแน่ๆ

The Conjuring

ที่สุดของหนังผี เนื้อเรื่องเรียบไม่ยาก แต่จังหวะดี จัดเต็มจนจำเป็นที่จะต้องตกใจหนึ่งในหนังผีที่จิตใจของคอหนังสยองขวัญจะต้องมีประเด็นนี้ด้วยอย่างแน่ๆ เนื้อเรื่องอิงจากเรื่องราวจริงในบ้านหลังหนึ่งซึ่งมีแสดงตัวการณ์แปลกประหลาดเป็นจำนวนมากจนจะต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ปราบผี ชมเผิน ๆ

เส้นเรื่องไม่มีความหวือหวามากนัก แต่นั่นก็เป็นจุดแข็งอย่างหนึ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ใครหลายคนจะต้องขนหัวลุกเนื่องมาจากไม่ทราบดีว่าจะมีผีออกมาเมื่อไหร่ และทุกครั้งที่มีผีออกมาก็พูดได้ว่าจัดเต็มให้คนดูจะต้องตระหนกตกใจ หนังระทึกขวัญ netflix ด้วยเหตุว่ามีทั้งเสียง ซาวด์เอฟเฟกต์ และโอกาสต่าง ๆ ประสานเข้ากันได้มาก เหมาะสำหรับคอหนังผีทุกท่าน

Insidious (2010)

หน้าจอร์จ เด็กชายที่มีจิตรับรู้กับวิญญาณได้ ถูกวิญญาณเจ้าสตรีชุดดำตามติด ซึ่งผีเจ้าผู้หญิงชุดดำนี้ เป็นฆาตกรที่ฆ่าคนมาแล้วหลายๆศพ จอร์จโดนวิญญาณนี้ตามติด เนื่องจากผีตนนี้อยากจะได้ร่างของจอร์จ ส่งผลให้จอร์จฝันร้าย และเวลาถ่ายรูปก็จะมีวิญญาณสีดำๆ

ติดมาในภาพตลอด เอลลิส สตรีสาวซึ่งสามารถถอดจิตได้ จึงมาส่งเสริมหน้าจอร์จ และนำมาซึ่งการทำให้วิญญาณกลับมาตามติดเธอแทน หนังชื่อราวกับจากผู้กำกับ เจมส์ วาน ที่ลงทุนไป 1.2 ล้านเหรียญ แต่ทำค่าแรงรวมทั่วโลก 9.7 ล้านเหรียญ ถือได้ว่าไม่เบาเลยจ้ะ สำหรับหนังหัวข้อนี้ เป็นหนังสยองขวัญฝรั่งที่ผู้ใด ๆ ก็คุ้นเคยอีกหนึ่งเรื่อง

หนังตลกๆ

 win666.club

saopaulolivre