เสาร์. พ.ย. 26th, 2022

ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี

ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี
Spread the love

ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings (13 ต.ค. 64) ซูเปอร์ฮีโร่คนล่าสุดของจักรวาลหนัง Marvel ชื่อว่า ชางชี โดยหน้าที่ของเขาเคยถูกเอ๋ยถึงในหนัง Iron Man ที่มีการเอ๋ยถึงองค์กร Ten Rings มาก่อน โดยเรื่องนี้จะเป็นการเล่าในธีมของศิลปะการต่อสู้แบบจีน ผสมผสานกับเวทมนต์ของแหวน ซึ่งจะทำได้อลังการน่าดูมากแค่ไหน จึงควรติดตามในโรงรูปยนตร์

Don’t Breathe 2 (28 ต.ค. 64)

หลังจากภาคแรกที่ทำเอาคนชมลุ้นระทึกจนแทบหยุดขาดหายใจ ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี กับเรื่องราวลุงตาบอดอดีตทหารผ่านศึกสุดโหด ที่กำราบหมู่โจรที่เข้ามาปล้นบ้านซะอยู่หมัด ภาคนี้เราจะได้เห็นอีกด้านของลุงที่มีต้นสายปลายเหตุจะต้องไปผลักดันเด็กสาวที่ถูกลักพาตัวไป โดยครั้งนี้อาการตาบอดของลุงจะเป็นปัญหา หรือจะยังจัดเต็มความดุเดือดจนคนร้ายร้องขอชีวิต นักชมหนังสาย Hardcore พูดเลยห้ามพลาด

ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี A Quiet Place 2 (1 ต.ค. 64)

หากรอ Don’t Breathe 2 ที่เข้าฉาย 28 ตุลาคม ไม่ไหว ก็ระทึกขวัญกันก่อนกับเกรด 6 A Quiet Place 2 ที่เข้าฉาย 1 ตุลาคม ภายหลังจากภาค 1 ว่าด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เข่นฆ่าทุกชีวิตบนโลก ที่เป็นแหล่งเกิดเสียง โดยภาคนี้ครอบครัวตัวเอกได้ศึกษาค้นพบวิธีจัดการเจ้าเอเลี่ยนนั่นแล้ว และนี่คือขณะเอาคืนของเหล่ามนุษยชาติ

แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า (2549)

เป็นหนังตลกโปกฮาขึ้นหิ้งเพื่อคนไทยเลยก็ว่าได้เพื่อ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า ที่รวมเอาสายฮาขาป่วนแนวหน้าของเมืองไทยไว้เพียบไม่ว่าจะเป็น น้าค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี้ อารามบอย, จิ้ม ชวนชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก ที่เข้าขากันได้ดีตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะเป็นที่ถูกอกประทับใจคนชมสุด ๆ หนังเล่าเรื่องผ่าน สนิท (แดน วรเวช ดานุวงศ์) นักชกมืออาชีพที่ไม่เคยชนะสักสังเวียน ได้ตัดสินใจจะเลิกอาชีพนักมวย แต่กลับประสบว่าแฟนสาว สวย (วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองคำมี) ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ควรต้องได้รับการผ่าตัดไม่เช่นนั้นเธอจะตาบอดไปตลอดชีวิต และหนทางเดียวที่จะหาเงินได้มากขนาดนั้นคือการขึ้นชกและชนะให้ได้ สนิท ได้ แสบ (จตุรงค์ มกจ๊ก) นักชกเก่า เป็นเทรนเนอร์ให้ และเพื่อน ๆ อย่าง สอง (โก๊ะตี๋), เสนาะ (จิ้ม ชวนชื่น), สิทธิ์ (ค่อม ชวนชื่น) ช่วยเป็นพี่เลี้ยงสำหรับเพื่อการขึ้นชกครั้งนี้ พูดได้เลยว่าได้ยิ้มและหัวพวกเราะกันทั้งเรื่องเลยทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก

“สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก” คงจะไม่ใช่รูปยนตร์ไทยที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ดีน่าเชื่อว่าไม่ว่าผ่านระหว่างไปนานแค่ไหน คนรุ่นที่ยังทันได้ดูส่วนมากจะยังจำความตรึงใจได้ไม่เสื่อมคลาย ความตรึงใจนั้นอาจจะรวมทั้งความหอมหวานในยุคก่อนที่จะไม่มีวี่แววจากเวลานี้ ยุคก่อนที่จะไร้ซึ่งโซเชียลเน็ตเวิร์ค สมัยก่อนที่จะไม่มีซึ่งสมาร์ตโฟน สมัยก่อนที่จะทั้งหมดทุกอย่างมองอืดอาดยืดยาดอย่างไรก็ดีเต็มไปด้วยความจำ รวมทั้งยุคก่อนที่จะตอกเน้นหนักซ้ำเติมว่าหมวดหมู่เราทุกท่านต่างก็มี “พี่โชน” ของตนเองร่วมกันทั้งนั้น

องค์บาก 3

ท่ามกลางบ่วงบาปที่ยังคงจะวนเวียนถัดไป บัดนี้ร่างที่ไร้ชีวิตของเพศชายนักสู้ผู้เป็นตำนานได้รับความช่วยเหลือถูกลำเลียงย้ายส่งถัดไปยังหมวดหมู่บ้านอโรคยา ที่ในแต่ก่อนเทียนรวมถึง “พิม” (จ๊ะค่ะ พริมตา) เคยใช้ชีวิตโตขึ้นทำความรู้ความเข้าใจเรื่องสมุนไพรใบยาบ่มเพาะสมาธิ ซึมวิชาโขนนาฏศิลป์ โดยมีเหล่าผู้คนในหมู่บ้านทั้งหมดไม่เว้นแม้กระทั้งเด็กที่ยังไม่โตคนเฒ่าคนแก่ หรือกระทั่งคนวิกลจริตที่ขาดสติอย่างไรก็แล้วแต่ไม่เคยเป็นพิษภัยกับผู้ใดกันอย่าง “ไอ้เหม็น” (กิน จ๊กม๊ก) ก็ต่างมาด้วยกันหลอมจิตไว้ใจรวมเป็นเลิศช่วยกันหล่อพระพุทธรูปอันศักดิ์สิทธิ์ขึ้นเพื่อส่งจิตระลึกให้เทียนรู้สึกตัวคืนสติกลับมามีชีวิตอีกที ช่วงเวลาที่พิมเองได้นำเอาท่าทางการรำดัดตัวตามต้นแบบของนาฏศิลป์โขนโบราณมาช่วยสำหรับสำหรับในการรักษาบำบัดร่างกายที่เสื่อมสลาย

โดยมี “คุณครูบัว” (นิรุตติ์ ศรีจรรยา) ที่ในขณะนี้เปลี่ยนเป็น “พระบัว” เปิดช่องให้เทียนได้เริ่มต้นไปสู่สมาธิเพื่อฝึกฝนฝนสั่งการร่างกาย กล่อมเกลาสภาวะการณ์จิตให้นิ่ง ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี ทำความรู้ความเข้าใจ รวมถึงต่อสู้กับด้านมืดในใจเพื่อจะบรรลุถึงจิตวิญญาณอันบริสุทธิ์ที่หลับหลอมหละหลวมเข้ากับ “พลังเชื่อถืออันแรงกล้า” จากธาตุธรรมชาติทั้งที่4 “ดิน น้ำ ลม ไฟ” รวมตัวกันจนนำมาซึ่งการศึกษาค้นพบ “นาฏยุทธ์” ศาสตร์รวมถึงศิลปะการต่อสู้อันทรงอานุรูปอย่างที่ไม่เคยเห็นได้ชัดมาก่อน

RUTHERFORD FALLS: SEASON 1 (2020)

ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นรูปยนตร์ตลกโปกฮาเกี่ยวกับเพื่อจะนรักสองคนชั่วชีวิตนาธานรัทเธอร์ฟอร์ด (เฮล์มส์) และเรแกนเวลส์ (ชไมดิง) หมวดเขาได้รับโทรศัพท์ที่ไม่คาดคิด

You’ve Got Mail

You’ve Got Mail เป็นอีกเรื่องที่สุด ๆ แนวนี้เลย Meg Ryan รับบทเป็น Kathleen เจ้าของร้านรวงหนังสือเด็กที่ยังอายุน้อย ๆ ที่ตั้งอยู่ในนิวยอร์คสมัย 90 และ Tom Hanks รับบทเป็นเจ้าของร้านค้าหนังสือที่เป็นคู่แข่งกัน หมู่เขาประสบกันทางออนไลน์และจึงควรชมให้ได้

Dash & LiLy

Dash & LiLy ซีรีย์แนวโรแมนติก ออนแอร์ในปี 2020 หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ไม่เคยเจอหน้ากันเลยสักครั้ง แต่พวกเขานั้นได้คุ้นเคยกันผ่านสมุดบันทึก ที่เขียนโต้ตอบกันไปมา ชายหนุ่มผู้ที่มองโลกในด้านร้าย กับ สตรีสาวแสนดี ที่มองโลกในแง่บวก ทั้งสองส่วนมากจะเขียนบันทึกออกไปทางแนวเกมส์เพื่อท้าอีกฝ่ายให้ประพฤติตามคำท้าทายเสียมากมายยิ่งกว่า ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี ซึ่งเกมส์นั้นก็เป็นสิ่งที่อีกฝ่ายไม่เคยทำมาก่อน และนั่นก็กำลังจะทำให้เกิดความรักขึ้นมา ซึ่งทั้งสองยังไม่เคยเผชิญหน้ากันเลยด้วยซ้ำ และเมื่อทั้งสองได้มาเผชิญกันจริง ๆ ความฝันที่ทั้งคู่ได้วาดฝันไว้จะตรงใจไหม แล้วความเกี่ยวข้องของทั้งสองจะได้ดำเนินต่อจากนี้ไปมั๊ย

เรื่องย่อ สถานะการณ์ความรักอันแสนวุ่นวายที่เริ่มต้นก่อตัวขึ้นในณ เวลาคริสต์มาส “แดช” ชายหนุ่มผู้แสนจะเย็นชา และมองโลกในด้านร้าย เขาถูกแฟนสาวพูดเลิกในตอนเทศกาลคริสต์มาสพอดี เขาจึงไปที่ร้านขายของหนังสือ เพื่อที่จะหาหนังสือมาอ่าน เขานั้นบังเอิญได้เผชิญไดอารี่หนึ่งเล่ม

ซึ่งข้างในเล่มได้เขียนไว้ว่าหากต้องการเคยชินตัวตนที่จริงจริงของเจ้าของไดอารี่ให้เล่นเกมส์ตอบปัญหา แต่ห้ามแอบหาผ่านอินเตอร์เน็ต “แดช” สนใจมากจึงยอมรับคำท้านั้น ซึ่งไดอารี่เล่มนั้นเป็นของ “ลิลี่” เด็กสาวผู้มองโลกในด้านดี แต่โชคร้ายที่เธอไม่ค่อยจะมีเพื่อที่จะนเยอะแค่ไหนนัก ในระหว่างเทศกาลคริสต์มาสที่ถูกทิ้งเธอจึงจะต้องถ้าิจกรรมทำ ซึ่งนั่นก็คือเขียนไดอารี่ท้าทายกับ “แดช” ซึ่งต่างฝ่ายต่างเขียนตอบโต้กันไปมา จนกำเนิดความรู้สึกดีๆ ดูหนังออนไลน์ 4k ภาคไทย ให้กัน แม้ทั้งคู่จะไม่เคยเจอกันเลยก็ตาม แต่แล้ววันนึ่งทั้งสองก็ได้เหมือนกันนัดเหน้าจอกัน เมื่อทั้งสองได้มาเหน้าจอกันความเกี่ยวข้องของทั้งคู่จะได้สานต่อหรือจบสิ้นอยู่เพียงแค่นั้น จะต้องไปติดตามดูกัน

ม็อบเพศหญิงท (TBA)

เงินนอกจากอำนาจเป็นเหตุส่งเสริมให้คนกลับกลายเป็นอาชญากร ฉะนั้นจึงชมสมปัจจัยสมผลเมื่อคุณมีอำนาจคุณก็ต้องการขยายการเข้าถึงไปยังที่ที่เป็นตลาดเงินโดยธรรมดา มาเฟียอิตาลีในปี 1990 ถูกศึกษาและทำการค้นพบว่าทำอะไรคล้าย ๆ กัน มือของหมวดหมู่เขาล้วงเข้าไปในกระเป๋าของ Wall Street และหมู่เขามีส่วนร่วมกับองค์ประกอบด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินมาระยะหนึ่งก่อนที่ FBI จะได้รับผลพวงจากมัน Bobby Bataglia

ไม่ทราบดีว่าเขากำลังทำอะไรอยู่เมื่อเขาสมัครเข้าดำเนินงานใน Wall Street เมื่อเขาค้นพบการมีส่วนเข้าร่วมของมาเฟียเขาอุตสาหะที่จะออกไป แต่พบว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่กองกำลังขนาดใหญ่สองกองกำลังขวางเส้นทางของเขา เอฟบีไอต้องการใช้เขาเพื่อจุดมุ่งหมายในขณะมาเฟียจะไม่อ่อนข้อให้มีผู้คนที่อาจจะเป็นภัยคุกคามต่อปฏิบัติงานของหมวดเขา ‘Mob Street’ จะมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ของ Bataglia เพื่อจะสร้างสมดุลให้กับงานของเขาในระหว่างที่มานะมีชีวิตอยู่

Pretty Woman ค.ศ. 1990 (พ.ศ. 2533) – หญิงบานฉ่ำ

นี่คือหนังแจ้งกำเนิด ผู้หญิงบานฉ่ำ Julia Roberts ผลงานการกำกับของ Gary Marshall ที่เธอได้เข้าร่วมบ่งบอกกับ Richard Gere ซึ่งในเรื่องนี้ส่งให้เธอได้เข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์เลยทีเดียว

หนังฟีลกู๊ด ดูเพลิน ๆ บอกเล่าสถานะการณ์ของมหาเศรษฐีเจ้าของกิจการสุดหล่อ Edward Lewis ที่ได้ว่าจ้างสาวบริการ Vivian ด้วยเงินก้อนโต ให้ใช้ขณะอยู่กับเขาตลอดสัปดาห์ และจากการใช้ณ เวลาร่วมกัน ก่อกำเนิดเป็นความสำราญ ความเชื่อมโยง และเปลี่ยนเป็นความรักในเรื่องนี้ยิ่งไปกว่านั้นความโคตรหล่อของ Richard Gere ทางด้าน Julia Roberts ตีบทแตกกระเจิง เล่นได้น่ารักและสวยจริงๆ หนังหัวข้อนี้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 4 สาขา และคว้าได้ 1 สาขา จากการทำให้ทราบของ Julia Roberts นี่แหละ

Notting Hill ค.ศ. 1999 (พ.ศ. 2542) – รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์

ผลงานการเขียนบทของ Richard Curtis กำกับโดย Roger Michell ชี้ให้เห็นนำโดย Hugh Grant และ Julia Roberts กับหนังรอมคอมชั้นตำยาวนานติดเกือบทุกลิสต์ที่มาการจัด การันตีความดีเยี่ยมที่สุดด้วยการเข้าชิงลูกโลกทอง 3 สาขา

เหตุการณ์ของชายเจ้าของร้านรวงหนังสือที่ได้บังเอิญเผชิญกับซุปตาร์ฮอลลีวูด และตกหลุมรักกัน แต่นอนนอนว่ามันคือเรื่องราวของดอกฟ้ากับหมาวัด ที่มักมีข้อขัดข้องเสมอ ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี ทั้งคู่ควรต้องปรับตัวให้กันและกัน เพื่อพิสูจน์ความรักที่มี นอกจากบทหนัง และการแสดงอันเยี่ยมที่สุดแล้ว เพลงในหนังประเด็นนี้ยังโคตรเนื่องมาจาก มันคือเพลงสุดได้โปรดที่พวกเรามักเปิดฟังอยู่เสมอด้วย กับเพลง When You Say Nothing At All – Ronan Keating

ลูกเสือ ปะทะ ซอมบี้

เนื้อเรื่องย่อ: ลูกเสือหนุ่ม 3 ผู้คนที่เป็นเพื่อนกัน มีวันหนึ่งที่หมวดเขาออกไปตั้งแคมป์ด้วยกัน แต่เมื่ออกไปจากการตั้งแคมป์ก็เจอว่าคนทั้งเมืองนั้นได้เปลี่ยนเป็นซอมบี้ไปแล้ว ส่งผลให้พวกเขาทั้ง 3 ควรต้องเอาตังรอดขาดสถานการณ์นี้และส่งเสริมพี่สาวคนสวยออกจากงานปาร์ตี้อีกด้วย ทั้งตลก บันเทิงใจ พูดได้เลยว่าเป็นหนังซอมบี้ที่คลายเครียดได้ดีๆนี่เอง

คาร์โก้ Cargo (2017)

เนื้อเรื่องย่อ: การผจญภัยของลูกสาวในวัยทารกและคุณพ่อที่ติดเชื้อซอมบี้ โดยเขาจำเป็นจะต้องใช้ชีวิตที่มีอยู่ด้านใน 48 ชั่วโมงในการที่จะกลับกลายเป็นซอมบี้นั้น หาวิถีทางช่วยลูกสาวให้รอดพ้นจากเงื้อมือซอมบี้ เป็นเรื่องเหมือนกับสุดแสนจะน่าจับจิต คุณพ่อจะช่วยลูกสาวได้หรือเปล่า และตอนจบจะคืออะไรจำเป็นจะต้องไปติดตาม

Criminal Minds : อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน

Criminal Minds หรือชื่อเรื่องภาษาไทยว่า อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน ซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนที่แตกต่างจากเรื่องอื่น ๆจนผู้ชมทั้งโลกยกให้เป็นซีรี่ส์ในตำนานอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาด เพราะเหตุว่าเป็นเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับหน่วยตรวจสอบความประพฤติของ FBI ที่จะให้ความใส่ใจและมุ่งวิเคราะห์ไปที่ตัวคนร้ายมากมายยิ่งกว่าพยานหลักฐาน คือการมุ่งหาแรงบันดาลใจของคนร้าย เป็นการวิเคราะห์เพื่อที่จะทำความเข้าใจความนึกคิด ปัจจัยและผลของการกระทำของฆาตรกร ที่ก่อให้เกิดการจินตนาการว่าฆาตรกรน่าจะก่อต้นเหตุฆาตรกรรมอย่างไร ซึ่งจำนวนมากจะเป็นคดีฆาตรกรรมโหดทั้งปวง การดำเนินเรื่องโดยมากจะเป็นระหว่างละคดี ยกเว้นบางคดีที่มีรายละเอียดยาวจริง ๆ

saopaulolivre