เสาร์. พ.ย. 26th, 2022

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย
Spread the love

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย Generation 56K เจเนอเรชั่น 56K ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2021 ซีรีย์ออกแนวย้อนยุคคล้าย ๆ ภาพยนตร์ไทยเรื่องแฟนฉันของบ้านพวกเรา ที่เล่าสลับจากยุคล่าสุดไปสู่ยุคในในอดีต สถานะการณ์ความรักของคนวัย 30 ที่ทั้งคู่บังเอิญมาเจอกันแล้วปรับปรุงกลับกลายเป็นความรัก แต่ทั้งคู่นั้นไม่เคยรู้เลยว่าทั้งคู่นั้นได้เคยเหน้าจอกันมาก่อนสมัยวัยอนุบาล ในระหว่างสมัยแรกเริ่มต้นของอินเตอร์เน็ตที่จีบกันผ่านอินเตอร์เน็ตที่ต่อกว่าจะติด และจะทำให้พวกเราได้ย้อนกลับมาปรากฏอดีตว่าผู้คนเขาอยู่กันแบบไหน ข้าวของเครื่องใช้ที่ดูแปลกตาจากในยุคปัจจุบันนี้ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย แล้วความรักของทั้งคู่จะลงเอยกันแบบไหนจำเป็นต้องไปติดตามกัน

เรื่องย่อ “แดเนียล” ชายหนุ่มวัย 30 ที่อยู่เป็นโสดมายาวนาน วันหนึ่งเขานั้นได้มีนัดเดทกับสาว ซึ่งเขาส่วนมากจะเล่าเรื่องภาพยนตร์ที่ชอบดูให้สาว ๆ รับฟังอยู่เสมอ เหมือนจะเป็นการจำลองใจ ดูหนังออนไลน์ 4k แต่แล้วพอจบวันนัดเดทผู้หญิงสาวรายนั้นก็ได้เหมือนกันขาดหายไปเช่นไร้ร่องรอยไม่สามารถที่จะสื่อสารเธอได้อีกเลย แล้วคืนนั้นเองเขาได้รับข้อความจากเพศหญิงสาวที่นัดเดทว่า เธอนั้นไม่อาจจะที่จะมาเดทกับเขาได้ และนั้นก็ยิ่งทำให้เขานั้นงงเข้าไปใหญ่ แล้วหญิงสาวที่มาเดทกับเขานั้นเป็นคนไหนกันแน่ เขาก็เลยต้องออกสืบหาที่จริง และนี่ก็คือจุดกำเนิดของเรื่องราวความรักอันน่าโรแมนติก

กลิ้งไว้ก่อน พ่อสอนไว้ (ฟิล์ม 35 มม.)

ภาพยนตร์ที่เล่าเหตุการณ์ของกลุ่ม “หินกลิ้ง” กลุ่มเด็กเด็กนักเรียนชายมัธยมเรียนรู้ปีที่ 6 ที่มัวแต่ส่งผลให้เกิดข้อขัดข้องเกเร คนอื่นๆ อย่างไรก็ตามสถานะการณ์ต่างๆที่ผ่านเข้ามาในช่วงท้ายสุดของวัยมัธยม กลับส่งผลให้หมวดเขาได้ทำความเข้าใจในเรื่องบทเรียนรู้สำคัญ ของชีวิต รูปยนตร์ประสบความสำเร็จจนได้รับการบันทึกว่าเป็นรูปยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ทำรายได้มากเกินกว่า 25 ล้านบาท รวมทั้งเป็นต้นแบบให้กำเนิดรูปยนตร์ไทยลักษณะเดียวกันขึ้นมาอีกมากมาย จนกำเนิดเป็นยุคทองคำของหนังวัยรุ่นไทย
(ฉายในระบบฟิล์มถ่ายรูป 35 มม.

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง Train to Busan (2016)

เนื้อเรื่องย่อ: การระบาดของเชื้อโรคในกรุงโซลที่ไม่คงทราบสาปัจจัย ส่งผลให้ผู้คนเริ่มต้นแปรไป หญิงสาวที่ถูกคนพุ่งกัดใส่รีบวิ่งขึ้นขบวนรถไฟและนั่นคือจุดกำเนิดการกำเนิดโศกนาฏกรรมบนขบวนรถไฟจากโซลพุ่งตรงสู่ปูซาน ผู้คนที่ผิดกัดต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ คุณพ่อกับลูกสาวจะทำเช่นไรกับเหตุการณ์เช่นนี้ ทั้งลุ้นระทึกและเจ็บใจ พูดได้ว่าเป็นหนังซอมบี้ที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก มีค่าแก่การรับชมเป็นอย่างมาก

ฝ่านรกล่ามิชชัน เดนตายซอมบี้ อเวจีคนโฉด Peninsula (2020)

เนื้อเรื่องย่อ: เป็นเหตุการณ์ 4 ปีถัดจากนั้นจากเหตุการณ์ในเรื่อง Train to Busan โดยจองซอกนั้นจะต้องทำภารกิจเพื่อที่จะช่วยผู้รอดชีวิตที่ยังคงหลงหลงเหลืออยู่ ท่ามกลางดงซอมบี้ที่มีเยอะๆจนต้องกัดฟันลุ้นระทึกไปตามๆกัน เป็นอะไรที่โหดมาก เขาจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ จากฝูงซอมบี้หลายๆหมื่นตัว ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ที่หากพลาดแม้นิดเดียวนั่นก็หมายความว่าชีวิตของเขา

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว (E)

หนังวัยรุ่นลำดับชั้นการแสดงตัวแห่งยุค เล่าสถานะการณ์ของ ไม้ หนุ่มวัยทีนที่ควรต้องมาดำเนินงานซ่อมรถแทนบิดาที่ล้มป่วย เพื่อจะอุปการะให้ เม่น น้องชายได้ศึกษาหนังสือ เมื่ออาการของบิดาทรุดหนัก โบ้ พี่น้องจอมเกเรจึงออกปากชวนให้ไม้เข้าแก๊งลักรถที่มี โต เป็นหัวหน้า วันหนึ่งเมื่อแผนกำเนิดบกพร่อง โตก็เลยมาตามล่าไม้ถึงยังหน้าบ้าน โดยมีจุดมุ่งหมายรวมทั้ง เม่น รวมทั้ง ป้อน เพศหญิงสาวที่สองลูกพี่ลูกน้องหลงเสน่ห์

Gossip Girls : แสบใสสะดุดตา

Gossip Girls หรือชื่อศัพท์แสงไทยว่า แสบใสหรูหรา เรื่องราวชีวิต ความรัก ความสัมพันธ์ของกลุ่มอายุรุ่นหรูหราในไฮสคูล Constance Saint Jude นิวยอร์ก ไฮสคูลของลูกหลานคนที่มีโอกาสมากมาย “สาวช่างเม้าท์” เป็นบล็อกเม้าท์มอยตามชื่อเรื่องซีรี่ส์ที่ไว้ตีแผ่หรือแฉสถานะการณ์อื้อฉาวของเหล่าวัยรุ่นหรูหราในเรื่อง เนื้อเรื่องจะเน้นออกไปในแง่จิกกัดสังคมวัยรุ่นดูดีเป็นพิเศษที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดีและสมจริงจนวัยรุ่นทั่วทั้งโลกอินไปตาม ๆกัน ในซีซั่นที่ 3 จะเป็นช่วงที่ทุกท่านจบไฮสคูลและแยกย้ายกันไปเรียนต่อบ้าง จัดการงานบ้าง หรือไปเอาอย่างความฝัน ซึ่งสถานะการณ์ก็จะเข้มข้นและแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ๆตามวัยของหมวดเขา

DEXTER : เชือดพิทักษ์คุณธรรม

DEXTER หรือชื่อเรื่องภาษาไทยว่า เชือดพิทักษ์คุณธรรม เด็กซ์เตอร์ นักนิติวิทยาศาสตร์ตรวจทานแบบอย่างของคราบเลือดในกรมตำรวจแห่งหนึ่ง มองข้างนอกเขาเหมือนผู้คนที่ใช้ชีวิตธรรมดาแบบคนปกติทั่วๆไป แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นฆาตรกรโรคจิตที่คอยไล่ล่าหาตัวฆาตรกรมาทรมานและฆ่าในตอนเวลากลางคืน ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ซึ่งฆาตรกรที่เด็กซ์เตอร์ควรต้องไล่ล่าในแต่ละซีซั่นจะเป็นฆาตรกรโหด ฆาตรกรต่อเนื่อง ไปกระทั่งสมาชิกแกงค์มาเฟียที่ส่งผลให้ตัวเขาเองกลับถูกไล่ล่าโดยผู้นำแกงค์มาเฟียนั้น ความประพฤติปฏิบัติของเด็กซ์เตอร์ก็ย่อมมีจุดที่ก่อให้เกิดข้อผิดพลาดและน่าสงสัย จนนำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องคอยเอาตัวรอดและตามแก้ตามเก็บเหตุการณ์ที่เขาเป็นคนก่อขึ้นเองอีกด้วย

แวมป์ (2018)

มีชื่อเรื่องเรียกยังมีอีกอย่างว่า ‘Ghouls’ ‘Vamps’ เป็นภาพยนตร์รัสเซียที่ฉายในปี 18ธศตวรรษ. ผู้ส่งสารแห่งเทพนารีสัญจรลึกเข้าไปในเทือกเขาคาร์เพเทียนเพื่อเผชิญกับพระภิกษุชราที่อาศัยอยู่ด้านในอารามเก่าแก่ที่ทรุดโทรม ชายคนนั้นกล่าวกับพระว่าพระราชาได้เชิญให้เขามาอาศัยอยู่ภายในเมืองหลวงและใช้ชีวิตที่คงเหลืออย่างสบาย ๆ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ในที่ที่เหนือกว่า อย่างไรก็แล้วแต่พระไม่อ่อนข้อกลับโดยเจาะจงว่าอีกไม่ช้านานชาวบ้านที่อยู่ใกล้วัดจะควรจะเป็นความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเขาสำหรับในการเอาชนะพลังมืดที่เข้ามาปกคลุมในยามช่วงเวลาค่ำคืน

ไม่สามารถชักชวนให้พระมาพร้อมกับเขาได้ชายคนนั้นและคนรับใช้ของเขากลับมาอย่างไรก็แล้วแต่เพราะว่าเวลากลางคืนนี้หมวดเขาถูกบังคับให้ค้างคืนในพวกบ้าน ที่นั่นผู้ส่งสารได้พบกับสาวสวยนามว่ามิเลน่าและหมวดเขาก็ตกหลุมรักกัน คนรับใช้ของ Master Vampire ที่ไม่มีชื่อเสียงกับหมวดหมู่เขานำมาซึ่งการทำให้เขากลับมามีชีวิตอีกสักครั้งและเตรียมพร้อมกองทัพของเขาเพื่อที่จะโจมตีหมวดบ้าน แวมไพร์พวกนี้เครียดเนื่องจากแสงช่วงเวลากลางวัน ดูหนังออนไลน์ 4k ภาคไทย แต่เจ้านายของหมวดเขามีเทคนิครับมือกับข้อขัดแย้งนั้น ผลสรุปคือ Milena ในตอนที่แวมไพร์ล้อมรอบหมวดหมู่เขาพระภิกษุชายและชาวบ้านต่างเตรียมพร้อมตัวเพื่อที่จะต่อต้านสงครามที่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะรอดชีวิต

Lost

เรื่องย่อ+คำวิจารณ์ : พูดถึงผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกบนเกาะลึกลับ บนเส้นทางบินสักแห่งช่วงซิดนีย์ กับลอสแอนเจลิส ตกในแปซิฟิกใต้ ในแต่ละช่วงจะมีเนื้อหาหลักเกิดเรื่องบนเกาะ รายละเอียดรองเกิดเรื่องชีวิตของนักแสดงแต่ละคน เป็นซีรีส์ในหัวใจอีกเรื่องนึงเลย ออกทะเลไปเยอะแต่ก็ยังดูจนจบ มีปัญหาโผล่มาทุกณ เวลาให้ได้ลุ้นกัน อันเก่ายังไม่คลี่คลายอันใหม่ก็มาเสริมเติมซะงั้น มันแฟนตาซีตรงอิดำนี่แหล่ะ และรวมทั้งจบแบบอื้อหือ เคงจะริงดิ!ไปชมความพีคเถอะ คาดเดาเล่นๆสนุกดีนะ

การสร้าง Jack Falcone (TBA)

โลกแห่งอาชญากรรมเต็มไปด้วยอันตรายโดยเฉพาะอย่างมากเพื่อคนที่ดำเนินการงานนอกสถานที่ ความบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และคุณคงถึงแก่ความตายได้ในวินาทีถัดไปหรือห่วยแตกกว่านั้น! จำเป็นจะต้องใช้ความกล้าหาญและเล่ห์เหลี่ยมอีกมากที่จะมีผลให้อยู่ในโลกแห่งอาชญากรรมโดยไม่ยินยอมอ่อนข้อให้ความตั้งใจจริงของคุณเกิดขึ้น Joaquin Garcia เป็นหนึ่งในบุคคลเหล่านั้นที่ได้รับการยกย่องในผลงานของเขาอย่างสูงสุด สถานะการณ์ของเขานั้นไม่ปกติในหลาย ๆ

ด้านและหากคุณต้องการทราบข้อมูลทั้งสิ้นคุณควรอ่านหนังสือของเขา หรือคุณสามารถรอภาพยนตร์หัวข้อนี้ หนึ่งในผลงานที่ประสบความสำเร็จเยอะที่สุดของเขาการ์เซียมาพร้อมทั้งตัวตนของแจ็คฟอลคอนและปฏิบัติการสายลับให้กับเอฟบีไอแทรกซึมเข้าไปในครอบครัวอาชญากรรมแกมบิโน ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี เป็นเวลาประมาณสามปีเขาปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อที่จะเสริมสร้างตำแหน่งของเขาในครอบครัวและยังได้รับการพรีเซนเทชั่นให้เป็นสมาชิกที่ริเริ่มต้นอย่างเต็มที่ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีวันเลยเพื่อผู้แทรกซึมปริมาณมาก หนังสือของเขาเล่าถึงชีวิตสำหรับการจัดการงานกับเอฟบีไอและแนวทางที่เขาจัดแจงตัวตนที่เป็นความลับของเขาตลอด 24 ปีที่ยาวนานและรูปยนตร์ประเด็นนี้จะนำเรื่องราวที่ผ่านมาทั้งหมดของเขามาทำให้รู้บนหน้าจอ

TheExorcistหมอผีเอ็กซอร์ซิสต์(1973)

TheExorcistหมอผีเอ็กซอร์ซิสต์อีกหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย หนังสยองขวัญที่ดีที่สุดที่มีฉากหลอนแทบจะตลอดทั้งเรื่องในหัวข้อนี้ไม่เฉพาะแต่เป็นหนังผีสมัยแรกๆแค่นั้นแต่ยังเป็นต้นฉบับของหนังสยองขวัญหนังผีน่ากลัวหลายเรื่องอีกต่างหากในเรื่องTheExorcistหมอผีเอ็กซอร์ซิสต์มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กหญิงชื่อเรื่องเรแกนแม็คนีลที่ถูกสิงโดยวิญญาณร้ายจนส่งผลให้แม่ของเธอจำเป็นที่จะต้องขอการช่วยเหลือจากบาทหลวงเมอร์รินและคุณพ่อเดเมี่ยนคาร์ริส

สิ่งที่น่าดึงดูดของTheExorcistหมอผีเอ็กซอร์ซิสต์คือเนื้อเรื่องที่ถูกเอามาผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของเด็กชายอายุ13ในเมืองเมาท์เรเนียร์ที่รัฐแมรี่แลนด์ในปี1949ในเรื่องนี้ยังมีฉากที่เป็นตำช้านานอย่างการไล่ผีที่เขย่าขวัญสั่นประสาทจนส่งผลให้นักดู หนังผี ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยกให้หนังผีหัวข้อนี้เป็นหนังผีน่ากลัวหนังยองขวัญหนังผีที่ดีเยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่ง

WESTWORLD

อย่าริสร้างหุ่นยนต์ให้คิดได้เหมือนมนุษย์เรื่องสุดท้าย พวกเราขอแนะนำซีรีย์ชาวต่างชาติแนวไซไฟ เมื่อบริษัทแห่งหนึ่งผลิตสถานซึ่งเรียกว่า “สวนสนุกสนาน” โดยคนที่เข้าไปเล่นจะถูกเรียกว่า “สมาชิกใหม่” และจะทำอะไรกับ ‘ใคร’ ก็ได้เช่นกันในสวนสนุกสนาน โดยที่ ‘คน’ พวกนั้นจะไม่มีตอบโต้เฉียบขาด เนื่องจากว่าหมวดหมู่เขาคือ ‘หุ่นยนต์’ ที่จะไม่ทำร้ายมนุษย์นั่นเอง จนวันหนึ่งผู้ปรับปรุงตกลงใจอัพเดตซอฟแวร์ที่ส่งผลให้หุ่นยนต์มีจิตสำนึกเพื่อความสมจริงของสวนครึกครื้น แต่กลับส่งผลให้หมวดหมู่มันจำได้ว่าตัวเราเองคือ ‘เหยื่อ’ ที่ถูกฆ่าและทารุณซ้ำไปซ้ำมา และเริ่มต้นหาหนทางเพื่อจะได้เป็นอิสระ โดย “เสว่างงกต” คือผลสรุปเดียวของพวกมัน ปัจจุบันนี้อยู่กันที่ซีซั่นที่ 3 กับคำถามที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ!

ANightmareOnElmStreetนิ้วเขมือบ(1984)

ANightmareOnElmStreetนิ้วเขมือบหนังสยองขวัญสั่นประสาทเรื่องนี้เล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับกลุ่มอายุรุ่น5คนซึ่งและก็มีแนนซี่,เควนติน,คริส,ดีนและเจสที่สงสัยการตายของดีนที่ดูเช่นเดียวกับว่าเขาไม่ได้ฆ่าตัวาตาย

ในเรื่องANightmareOnElmStreetนิ้วเขมือบได้มีคนตายเพิ่มขึ้นจนทำให้ทั้ง4คนสืบหาที่จริงและทราบดีว่าฆาตกรที่แท้จริงคือfreddykruegerเฟรดดี้ครูเกอร์ต้นแบบหนังผีน่ากลัวในวัยเด็กของทั้ง5คนเคยถูกfreddykruegerเฟรดดี้ครูเกอร์จับไปทรมานจนทำให้ถูกผู้มีอุปการะคุณของเหล่าเด็กๆฆ่าตายด้วยความแสืบค้นส่งผลให้เฟรดดี้ได้กลับมาล้างแค้นหมู่เขา

ANightmareOnElmStreetนิ้วเขมือบมิได้มีแค่เพียงความหลอนแค่นั้นแต่เจ้าfreddykruegerเฟรดดี้ครูเกอร์ยังเป็นผีโรคจิตที่ฆ่าคนไปทั่วอีกต่างหากยืนยันว่า หนังผี น่ากลัวหนังสยองขวัญเรื่องนี้จะก่อให้คุณหลอนจนไม่กล้านอนคนเดียวอีกถัดไป

The Fault In Our Stars (2014)

ที่เกิดเรื่องเหมือนกับของ เฮเซล เกรซ แลนแคสเตอร์เด็กสาววัย 16 ปี เธอจำเป็นที่จะต้องใช้ทั้งความรักและความเข้มแข็งกับมารดาและบิดาที่จุกจิก เฮเซลเกิดตกหลุมรักกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่า กัส วอเตอร์ส ที่ดูราวกับว่าจะก่อให้เธอเจ็บปวดด้วยพอ ๆ กัน เมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันเพิ่มขึ้น เฮเซลและกัสได้แลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงความกลัวของพวกเขาที่มาพร้อมด้วยปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ พวกเขารักหนังสือด้วยเหมือนกัน

ซึ่งรวมถึงหนังสือเล่มขอความกรุณาปรานีของเฮเซลอย่าง An Imperial Affliction เธออุตสาหะติดต่อกับปีเตอร์ แวน ฮูเทน (วิลเล็ม ดาโฟ) ผู้แต่งหนังสือที่รักสันโดษอยู่หลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ เมื่อกัสวางแผนสื่อสารแวน ฮูเทนผ่านสิ่งที่ช่วยเหลือของผู้แต่งฯ ผลที่ได้รับกลับสร้างความประหลาดใจเมื่อกัสได้รับคำเชิญให้ไปพบกับผู้เขียนที่อัมสเตอร์ดัม กัสใส่ใจพาเฮเซลออกสัญจรที่จะไปพบเจอกับผลสรุปในทุกเรื่องที่เธอสงสัยเกี่ยวกับหนังสือที่มีคำอธิบายศัพท์ต่อเธอมาก

กาลครั้งหนึ่งช้านานมาแล้วในฮอลลีวูด (26 กรกฎข้อบังคับาคม 2019)

Quentin Tarantino สร้างรูปยนตร์ที่แปลกประหลาด รูปยนตร์ของเขามีน้ำเสียงเสียดสีและถึงแม้จะมีเรื่องราวเรียบไม่ยาก แต่ก็เป็นเค้าหน้าของการเล่าเรื่องที่ชี้เฉพาะรูปยนตร์ของเขา ‘กาลครั้งหนึ่งยาวนานมาแล้วในฮอลลีวูด’ เป็นเลิศในภาพยนตร์ที่มีผู้รอคอยมากที่สุดนับตั้งแต่มีการเอ๋ยถึงเรื่องนี้

นอกจากต้นสายปลายเหตุด้านทารันติโนนักบ่งชี้ที่อดทนและเนื้อหาที่น่าสนใจที่เป็นแกนกลางส่งผลให้มันน่าตื่นเต้นมาก เหตุการณ์ในรูปยนตร์จะกำเนิดขึ้นในระยะเวลาของการฆาตกรรมของครอบครัวแมนสัน ครั้นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีข่าวสารลือว่ามีโทนขำขัน แต่การปรากฏตัวของ Charles Manson นักเลงและผู้บังคับบัญชาลัทธิในเรื่องทำให้สิ่งต่างๆน่าดึงดูดมาก Leonardo DiCaprio, Brad Pitt และ Margot Robbie จะบ่งชี้ในหน้าที่นำ นักทำให้ทราบสมทบ อาทิเช่น Damian Lewis, Emile Hirsch, Dakota Fanning, Al Pacino และ Lena Dunham

Crazy Rich Asians

เป็นครั้งแรกที่ชาวเอเชียได้ทำให้รู้และได้รับการยอมรับว่าหมู่เขาสมควรได้โผล่มาบนจอขนาดใหญ่ โรแมนติกคอมมูนิตี้ที่คึกคักที่สุดของปี 28 อ้างอิงจากนิยายขายดีของเควิน ขวัญ Crazy Rich Asians นำแสดงโดยคอนสแตนซ์ หวู่และเฮนรี โกลดิง Rachel Chu (Wu) เหตุการณ์การไปดีเยี่ยมที่สุดครอบครัวของแฟนหนุ่ม (Golding) สำหรับในการสัญจรไปสิงคโปร์ระหว่างฤชมร้อน

Sleepless in Seattle

เมื่อ Tom Hanks และ Meg Ryan มาเผชิญกัน ความมหัศจรรย์ของหนังรอมคอมก็บังเกิด ในรูปยนตร์คลาสสิกประเด็นนี้ ลูกชายของพ่อหม้ายคนเดี๋ยวนี้โทรมาในรายการวิทยุเพื่อจะหารักใหม่ให้พ่อ

Me Before You (2016)

เรื่องราวการโคจรมาเจอกันของ “ลูอิซ่า คลาร์ก” สาวสดใส มองโลกในแง่ดี วัย 26 ปี จากแถบชานเมืองของอังกฤษ ที่กำลังตกงานและมองหางานใหม่ กับ “วิล เทรย์นอร์” เศรษฐีหนุ่มแบงค์ วัย 31 ปีหลังเจออุบัติต้นสายปลายเหตุจนกระชมกสันหลังได้รับบาดเจ็บ ส่งผลให้ขณะที่คงเหลืออยู่ไม่มากของเขาเป็นเพียงวันระหว่างที่แสนน่าเบื่อ จนเมื่อ คลาร์ก ได้มารับหน้าที่ผู้ดูแลวิล โลกใบเดิมที่แสนน่าเบื่อของเขาก็ค่อยๆ แปรไป ทำให้ วิล กลับมามีชีวิตชีวาอีกรอบ พร้อมทั้งมอบความมุ่งมาดที่อยากจะมีชีวิตอยู่อย่างคุ้มต่อไป

saopaulolivre