อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

ดู หนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

Bysavecyber

มี.ค. 3, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดู หนังออนไลน์ชัด hd ฟรี
Spread the love

ดู หนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

ดู หนังออนไลน์ชัด hd ฟรี เรื่อง Race ควรต้องกล้าวิ่ง ภาพยนตร์ที่ดูเหมือนกับว่าจะเฉยๆ แต่สามารถสร้างสิ่งจูงใจได้เกินร้อย กับเรื่องราวตีแผ่เรื่องราวชีวิตของ เจสซี่ โอเวนส์ นักกรีฑาผิวสีผู้สร้างประวัติศาสตร์ในโอลิมปิกที่เบอร์ลิน ปี 1936 ด้วยการคว้าเหรียญสำคัญในการแข่งขันกรีฑาถึง 4 รายการ และที่สำคัญคือเป็นการคว้าชัยต่อหน้า ฮิตเลอร์ ผู้แน่ใจว่าชาติตัวเองนั้น สูงส่งกว่ามนุษย์เผ่าพันธุ์อื่นอีกด้วย

Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มถ้าาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย

ปฏิบัติงานหาเทคนิคยับยั้งวิกฤตของมัลติเวิร์สกำลังเริ่มต้นขึ้น ดู หนังออนไลน์ชัด hd ฟรี ซึ่งภายหลังจากต้นเหตุอุบัติพหุจักรวาลที่เกิดขึ้น ด็อกเตอร์สเตรนจ์ ได้สัญจรไปหา สการ์เลตต์ วิชท์ เพื่อที่จะขอการช่วยเหลือจากเธอ สำหรับเพื่อการใช้พลังยับยั้งและจบเรื่องวุ่นวายกับการเปิดแอกพหุจักรวาลที่เกิดขึ้น แต่นั่นกลับกลายเป็นจุดกำเนิดที่ทำใหเข้าประสบหน้ากับมิติใหม่ที่ท้าทายและสลับซับซ้อน

Ride or Die อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อที่จะเธอ

หนัง LGBT อีกเรื่องในลิสต์นี้ ที่เล่าเหตุการณ์สุดดราม่าณ เวลาหญิงสองคน หนัง ภาพยนตร์ Ride or Die อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อที่จะเธอ เกิดเรื่องเหมือนกับของเรย์ แพทย์ผู้หญิงที่ดูมีชีวิตเพียบพร้อม ที่มีคนรักเป็นหญิง วันหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ชัด เธอได้รับการติดต่อสื่อสารจากยาวนานาเอะ สตรีสาวที่เธอเคยตกหลุมรักยุคมัธยม ช้านานาเอะพูดให้เรย์ช่วยฆ่าสามีที่ทุบตีเธอ และเรย์ก็ทำตามอย่างคำขอนั้น ส่งผลให้เกิดการขับรถหนีไปด้วยกันที่ทั้งคู่ต่างไม่ทราบดีว่าจะเจออะไรข้างหน้า กับเส้นแยกประเภทระหว่างความเป็นและความตายที่แสนไม่แน่ชัด ไปจนถึงการปะทะทางอารมณ์อันร้อนแรงที่อันตรายและเอาแน่เอานอนไม่ได้

DEEP โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย (2021)

ภาพยนตร์เรื่อง DEEP โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย (2021) เป็นภาพยนตร์ไทยแนวทริลเลอร์ โดยรูปยนตร์หัวข้อนี้ได้นักบ่งบอกมากระดับความสามารถเยอะแยะมาร่วมทำให้รู้ไม่ว่าจะเป็นเค เลิศสิทธิชัย ที่มารับบทเป็น วิน หนุ่มหล่อประจำมหาวิทยาลัย ดู หนังออนไลน์ชัด hd ฟรี เขาเป็นคนที่พอใจปาร์ตี้ รักในความครึกครื้นและใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน แต่ถึงภายนอกเขาอาจจะชมเป็นคนร่าเริง ดู หนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย แม้กระนั้นที่ด้านในเขาก็มีเหตุการณ์อะไรบางอย่างปิดบังคนอื่น คนต่อจากนั้นคือกิต กฤตย์ จีรปรับปรุงนุวงศ์ มารับบทเป็น พีช เด็กเนิร์ดที่ใช้ชีวิตอยู่ในโลกของเกมส์เป็นส่วนใหญ่

แต่ในชีวิตสภาวะปัจจุบัน เขากลับโดดเดี่ยวและถึงครั้นว่าครอบครัวทำในสิ่งที่เขาปราถนาได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แต่มีอะไรบางอย่างที่เขาควรจะเป็นและครอบครัวไม่สามารถให้ได้ คนต่อมาคือเฟิร์น ศุภนารี สุทธิวิจิตรวงษ์ มารับบทเป็น ซิน อินฟลูเอ็นเซอร์ที่มีคนติดตามเธอจำนวนไม่ใช่น้อย โดยเธอมาเล่าเรียนแพทย์เนื่องจากว่าความต้องการของคนในครอบครัว และคนท้ายสุดที่จะมาเสนอแนะในวันนี้คือแคร์ ปาณิสรา ริกุลสุรกาน มารับบทเป็น เจน เด็กสาวที่ด้านนอกชมเป็นนักทำความเข้าใจแพทย์ผลการเล่าเรียนดี มีความตั้งใจ แต่ลึกๆเธอกลับมีบทบาทและความรับผิดชอบมากมายยิ่งกว่าใครๆ

The Secret Life of Pets 2 (เดอะ ซีเคร็ท ไลฟ์ ออฟ เพ็ทส์ 2)

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงกลับมาสร้างความมุ้งมิ้งอีกสักครั้ง กับภาคต่อที่ทุกคนรอคอย ซึ่งครั้งนี้เราก็จะได้กลับมาสัมผัสชีวิตลับๆ ของเจ้าสัตว์ตัวเล็กน้อยแสนรักของพวกเราอีกครั้ง ว่าตอนที่เราไม่อยู่ พวกมันจะทำอะไรกันบ้างและจะสร้างความปั่นป่วนกันได้เบอร์ไหน จำเป็นต้องไปทำให้ประจักษ์ในโรงภาพยนตร์

High School Musical The Musical The Series

ต่อกันที่ซีรีส์ภาคแยกจากภาพยนตร์ High School Musical หรือชื่อเรื่องไทยคือ “มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก” เล่าเรื่องราวของหมู่เด็กผู้เรียนไฮสกูลที่จัดบ่งบอกละครเวที High School Musical นำมาซึ่งเรื่องราวดราม่าจำนวนไม่น้อย

ทั้งหน้าฉากและข้างหลังฉาก เมื่อ Ricky เด็กหนุ่มหน้าตาดีแต่มีนิสัยถูกใจชมถูกคนอื่นวางแผนที่จะคืนดีกับแฟนเก่าของเขา โดยการมาออดิชั่นเพื่อจะรับบทเป็นนักส่อให้เห็นนำร่วมกับเธอในละครเวทีของโรงศึกษาเล่าเรียน ดู หนังออนไลน์ชัด hd ฟรี เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อจากนี้ไปตามชมใน Disney+ ได้เลย

Train To Busan

เรื่องย่อ เล่าถึงสถานะการณ์สุดระทึกเมื่อ ซอกวู (กงยู) และบุตรสาว ซูอา (คิมซูอัน) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งคู่เดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อดีที่สุดภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมาช้านาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเขยื้อนออกไปจากชานชาลา กลับเกิดเรื่องราวที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนจึงควรช็อก เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งดิ่งไปยังปูซานโดยไม่มีคนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาอย่างไม่ลดละตลอด 90 นาที (453 กิโลเมตร) ของเส้นทางมุ่งหน้าสู่ปูซาน

Tenet

หนังแนวสายลับที่ใช้ทุนสูงเยอะที่สุดในความเป็นมาศาสตร์ คับคั่งด้วยนักทำให้รู้ประสิทธิภาพ ผลงานการกำกับของคริสโตเฟอร์ โนแลน ที่เคยฝากผลงานมาแล้วจากเรื่อง Inception และ Interstellar กับ Tenet ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน – ทริลเลอร์อันน่าตื่นเต้น บอกได้คำเดียวเลยว่าผู้ใดที่ชอบชมหนังแนวหาผลลัพธ์ยากๆ พลิกผันจนคาดเดากันผิด จำลองคลิกชมแบบอย่างกันก่อน การันตีว่าจำเป็นต้องชอบ!

Top Gun: Maverick

ภายหลังจากรับราชการเป็นนักบินดีกรีท็อปของกองทัพเรือมายาวนานกว่า 30 ปี พีท “มาเวอริค” มิทเชลล์ กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะสมกับเขา เขากลับมาเป็นนักบินจำลองผู้กล้าหาญและหลบลี้จากวิวัฒนาการทางการงาน เขากลับมาฝึกหน่วยท็อปกันเพื่อที่จะทำหน้าที่พิเศษในต้นแบบที่ยังไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยเห็นได้ชัดมาก่อน มาเวอริคจำเป็นจะต้องประสบหน้ากับเรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาจำเป็นต้องเจอกับอนาคตที่ไม่แน่ๆและก่อนหน้านี้ที่ตามหลอกหลอน

The Road Within ออกไปซ่าส์ ให้สุดโลก

ภาพยนตร์ที่รวมพลคนป่วยแต่จิตใจเกินร้อยพร้อมสร้างแรงจูงใจให้กับทุกคนขึ้นมาอีกสักรอบ! “The Road Within ออกไปซ่าส์ ให้สุดโลก” กับเหตุการณ์ของ วินเซนต์ ชายหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคทูเร็ตต์ ได้พบเพื่อนเข้าร่วมห้อง อเล็กซ์ ที่ป่วย

เรื่องราวของการปรับปรุงแก้ไขคดีฆาตกรรมลึกลับที่มีผลต่อไปทั้งโลก แถมยังมีความเกี่ยวเนื่องกับเหล่าเอเลี่ยนที่อาศัยอยู่บนโลกอีกด้วย โดยคู่หูคู่ใหม่ของภาคนี้ถูกส่งไปประจำการที่ลอนดอน เพื่อจัดแจงกับภัยคุกคามที่เป็นอันตรายต่อมวลมนุษยชาติ

The Conjuring 3

จักรวาล Conjuring ยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหารนะจ๊ะ การพลิกมาครั้งนี้กล่าวได้ว่าเป็นการกลับมาของภาค 3 กันแล้ว (แต่หากนับภาคแยกที่ทำออกมาไม่จึงควรนับกันเลยว่ามีกี่ภาคแล้ว) โดยเรื่องราวใน The Conjuring 3 นี้จะเอ๋ยถึงคดีที่เกิดขึ้นในรัฐคอนเนตทิคัต ซึ่งเป็นคดีเกี่ยวกับการฆาตกรรมเจ้าของอพาร์ทเมนท์ โดยฆาตกรได้อ้างอิงว่ามีปีศาจมาสิงร่าง ศาลเลยได้มีคำบัญชาให้ 2 สามีภรรยาวอร์เรนมาเข้าร่วมในการสืบสวนและทำคดีนี้ด้วย แหม… อ่านแค่นี้ก็ชักสนุกสนานแล้วล่ะสิ

Toy Story 4 (ทอย สตอรี่ 4)

กลับมาอีกรอบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้ ที่เริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตในบ้านของเจ้าของคนใหม่ โดยเหล่าแก๊งของเล่นจำเป็นที่จะต้องออกสู่โลกภายนอกเพื่อจะส่งเสริมสมาชิกใหมองามว่า “ฟอร์คกี้” ซึ่งในตอนที่เดินทางก็เกิดข้อขัดแย้งต่างๆ เยอะมาก จนนำมาซึ่งการทำให้วู้ดดี้จะต้องพลัดพรากออกจากกลุ่ม

Sunny

เรื่องย่อ เล่าถึงชีวิต และความสนิทสนมอันแนบแน่นของ 7 สาว แต่ก่อนเฮี้ยว ๆ ในวัยมัธยมสมัย ’80 โดยใช้ชื่อเรื่องแก๊งว่า Sunny (ซันนี่) ณ วันนี้ ทุกท่านล่วงเข้าวัย 40+ แล้ว เป็นช่วงถึง 25 ปีที่ต่างคนต่างแยกย้ายจากกันไปใช้ชีวิตของตนเอง โดยไม่เคยได้เจอกันเลย หากไม่บังเอิญว่า นามิ ได้เผชิญ ชุนฮวา ที่นอนป่วยด้วยโรคร้ายอยู่ที่โรงพยาบาล แล้วหลังจากนั้นปฏิบัติงานออกตามหาเพื่อจะนอีก 5 คน จึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น เพื่อที่จะนำหมวดเขากลับมาให้ ชุนฮวา มีความสุขสำราญเป็นครั้งท้ายที่สุดของชีวิต

Hotel Transylvania 3

รูปยนตร์แอนิเมชั่นจากโซนี พิคเหน้าจอร์ส “Hotel Transylvania 3: Summer Vacation”, กับการผจญภัยครั้งใหม่ ครอบครัวแดร็กคูล่า กับการพาครอบครัวเดินทางไปร่วมทริปล่องเรือสัตว์ประหลาดสุดหรู ซึ่งแน่นอนมีเรื่องราววุ่นวายๆ รื้นเริงๆ น่าติดตามอีกเพียบ

saopaulolivre