จันทร์. ธ.ค. 5th, 2022

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย

Bysavecyber

ก.พ. 9, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย
Spread the love

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย เรื่อง Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี เป็นเรื่องเช่นเดียวกับเหนือธรรมชาติของจางมันวอล (ไอยู) ผู้หญิงที่ได้กระทำการความไม่ถูกจนต้องถูกสาปให้มาชมแลโรงแรมเก่าแก่อย่าง Hotel del Luna นานนับพันปี จนถึงวันหนึ่งเธอก็ได้ประสบกับกูชานซอง (ยอจินกู) ได้มาเป็นนักบริหารคนใหม่ของโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งHotel del Luna แห่งนี้เป็นโรงแรมที่เปิดให้บริการให้กับ “แขกพิเศษ” ในณ เวลากลางคืนเพียงแค่นั้น

ซีรีส์ประเด็นนี้มีความแฟนตาซีผสมกับสยองขวัญที่ลงตัวกันพอดี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย เนื้อเรื่องของซีรีส์จะครึกครื้น และคลายปมทีละขณะ ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ซีรีส์ทำออกมาน่าติตดาม อีกทั้งตัวนักแสดงที่ชี้ให้เห็นเข้าถึงหน้าที่มากๆ สิ่งที่อยากชมซีรีส์หัวข้อนี้สุดๆ คือเรื่องคอสตูมเลยค่ะ เพราะแต่ละชุดคือมีไม่เหมือนกัน แถมยังทำให้คาแรกเตอร์ของนักแสดงดูเด่นมากเลยค่ะ

Stranger things

แก๊งค์เด็กขี้แพ้แห่งเมืองฮอคกิ้งที่ใช้ชีวิตกันตามปกติจนวันหนึ่งเพื่อนในหมู่ได้หายตัวไปโดยไม่ทราบสาต้นเหตุ หนังออนไลน์ล่าสุด037 ทั้งปวงก็เลยร่วมกันตามหาเพื่อจะนและได้เจอเงื่อนงำแปลกๆที่เกี่ยวเนื่องการทดลองลับๆและพลังเหนือธรรมชาติ

Black Mirror

เรื่องย่อ : ซีรีย์ที่แล้วก็มีเรื่องสั้นที่จะบอกให้เห็นถึงเทคโนโลยีในโลกอนาคตอันใกล้ที่อาจกำเนิดขึ้นจริงกับจิตใต้สำนึกอันดำมืดของผู้คน

EDGE OF TOMORROW (2014) ซูเปอร์นักรบดับทัพอสู

​รมหากาพย์รูปยนตร์แอ็คชั่น เรื่อง “Edge of Tomorrow” ถ่ายทอดเหตุการณ์ของอนาคตอันใกล้ที่มีฝูงเ­อเลี่ยนบุกโจมตีโลกโดยตลอด แม้กระทั้งกองกำลังทหารของโลกก็ไม่อาจสิ้นสุดยั้ง­ได้ พันตรีวิลเลียม เคจ (ครูซ) เป็นนายทหารผู้ไม่เคยพบเจอการต่อสู้วันใด­ที่ไม่มีความเสี่ยงต่อความขาดหายนะ ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย การเข่นฆ่าภายในไม่กี่นาทีส่งผลให้เคจพบว่าตั­วเองถูกโยนไปสู่ห้วงแห่งช่วง กดดันให้เขาจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่กับการรบครั้ง­แล้วครั้งเล่า จำเป็นที่จะต้องต่อสู้และล้มตายซ้ำแล้ว…ซ้ำอีก แต่ด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง ทำให้เคจสามารถรับมือกับศัตรูที่มีความสาม­ารถมากขึ้นร่วมกับนักรบกองกำลังพิเศษ ริต้า วาทาสกี้ (บลันท์) ยิ่งเมื่อเคจและริต้าควรต้องต่อสู้กับเหล่าเอ­เลี่ยนแต่ละครั้ง ทำให้หมู่เขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ­้นทุกที

WAS IT LOVE

จากอันดับ 10 ขึ้นมาอยู่ที่ชั้นเชิง 6 ในสัปดาห์นี้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสวย “โนเอหน้าจอง” ผู้ที่ทุ่มเทให้กับงานและลูกมาเป็นระหว่าง 14 ปี โดยไม่มีการหันไปแลเรื่องออกเดทเลยซักนิด แต่แล้ววันนึง ก็มีเพศชาย 4 คน 4 สไตล์มาแสดงตัวตัวขึ้นในชีวิตเธอซะได้ ทั้งคนเขียนหนุ่มนักส่อให้เห็นสุดโด่งดัง ครูพละสุดเซ็กซี่ และซีอีโอจากบริษัททางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน อื้อหืมมม บอกเลยว่าโนเอหน้าจองคัดเลือกจนเจ็บหัวแน่

RIDE ALONG

เหตุการณ์ของ เบน รปภ.โรงเล่าเรียนไฮสคูล ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ที่อุตสาหะสอบเข้ามาเป็นตำรวจฝึกฝนหัดเพื่อจะเอาใจพี่ชายของแฟนหมายความว่าเจมส์ที่เป็นเพื่อที่จะนรักของเค้านั่นเอง จึงเป็นต้นสายปลายเหตุนำมาซึ่งการทำให้เจมส์ไม่พอใจจนคิดจะแกล้งเบนด้วยการพาไปปิดคดีสุดยากอย่าง การตามหยิบอาชญากรสุดโหด ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ในทีแรกนึกว่าเบนจะถสะกดใจแล้วกลับไปอยู่ที่บ้านไปซบอกแฟนซะ แต่ที่ไหนได้ กลับกลับกลายเป็นว่าเค้ากล้าหาญกว่าที่คิดมาก แถมฝีปากก็ไม่ธรรมดาอี๊กกก

CHIPS

มาต่อกันที่คู่หูตำรวจสุดฮาคู่นี้กันจ้ะ เมื่อเกิดการยักยอกเงินในหมู่ของตำรวจที่ซ่อนเร้นตัวอยู่ภายในหน่วยสายสำรวจทางหลวงแคลิฟอเนียร์ นำมาซึ่งการทำให้แฟรงก์ เจ้าหน้าที่ FBI ความสามารถดี กับ หน้าจอน ตำรวจมือใหม่ฝีมือไม่ค่อยไหวจำเป็นต้องมาร่วมมือกันในภารกิจสุดอันตรายนี้

หนัง NETFLIX น่าชมมีแนวไหนบ้าง

เมื่อถามถึง หนัง NETFLIX น่าชมมีแนวไหนบ้าง และพวกเราจะรู้ได้ยังไงว่า หนังเน็ตฟิก เรื่องนั้นเบิกบาน รวมถึงคุ้มต่อวิธีใช้ระหว่างส่วนหนึ่งส่วนใดมานั่งดูหนัง หรือซีรีย์เรื่องดังที่กล่าวถึงแล้ว ซึ่งคราวนี้สามารถตอบได้ไม่ยาก ๆ คือในเน็ตฟลิกซ์จากเกิดการจัดอันดับให้แสดงตัวกันว่าเรื่องไหนติดโผ TOP 10 NETFLIX ซึ่งเราสามารถไว้ใจได้ว่า หนัง หรือซีรี่ส์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว มีดีพอให้พวกเราดูมากเล็กน้อยเยอะแค่ไหน ส่วนความบันเทิงในเน็ตฟลิกซ์มีฉะนั้น

ซีรีส์

เพื่อซีรีส์จะมีออกฉายหลายชาติ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี ไทย ญี่ปุ่น หรือทางยุโรป และแต่ละเรื่องจะมีการนำเสนอที่ต่างๆนาๆ โดยมีข้างแนวดราม่า รักโรแมนติก คอมเมดี้ แอคชั่นแบบบู๊ล้างผลาญ ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย หรืออาจจะเป็นแนวสยองขวัญสั่นประสาทก็ได้เหมือนกัน ด้วยเหตุฉะนี้ ผู้ชมสามารถเลือกเฟ้นความบันเทิงได้ตามอรรถรส และความชอบเฉพาะบุคคลได้ ซึ่งแต่ละแนวจะเป็นที่นิยมจากผู้ดูคละ ๆ กันไป

หนัง หรือภาพยนตร์

เพื่อ หนัง NETFLIX หรือรูปยนตร์ จะมีแนวให้เลือกไม่ต่างกับซีรีส์ แต่จะผิดแผกแตกต่างตรงที่เป็นหนังใหม่ที่ทางเน็ตฟลิกซ์สร้างเอง หรือ หนังใน NETFLIX อาจจะเป็นหนังที่เข้าฉายในโรงรูปยนตร์ หรือในส่วนของเรื่องที่ทางเน็ตฟลิกซ์ควักเงินทุนสร้างเองนั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าดึงดูด และมักจะเป็นที่นิยมจากผู้ดูอย่างมากมาย นำมาซึ่งการทำให้ตอนนี้หลายคนเริ่มต้นหันมาให้ความสนใจหนังในแอปพลิเคชัน หรือแพลตเอกสารความบันเทิงออนไลน์ขึ้นมาก

Narcos

ซีรีส์ดังสุดเปรี้ยงอีกเรื่องหนึ่งของ Netflix ซีรีส์ว่าด้วยเรื่องราวที่กล่าวถึงจากเรื่องจริงของเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี037 เล่าเรื่องตำรวจผู้แอบแฝงตัวเข้าไปสืบสวนหมู่พ่อค้ายาเสพติดโคลัมเบียที่มีอำนาจเยอะที่สุดในช่วงสมัย 90’s โหด ดิบ เถื่อนและสมจริง

Goblin คําสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

เรื่องราวของคิมชิน (กงยู) ผู้เป็นก็อบลินที่เป็นอมตะ มีเพียงเจ้าสาวของก็อบลินที่จะสามารถนำมาซึ่งการทำให้ก็อบลินหลุดออกจากการมีชีวิตที่เป็นอมตะ ซึ่งนั่นก็คือจีอึนทัก (คิมโกอึน) ผู้หญิงสาววัย19 ปีผู้มีชีวิตรัดทดและกำเนิดมาพร้อมด้วยปานแดงข้างหลัง และยังมีความสามารถพิเศษสามารถในการติดต่อสื่อสารกับวิญญาณได้ ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องหมายของเจ้าสาวก๊อบลินที่จะสามารถช่วยให้ก็อบลินพ้นจากชีวิตอมตะได้

MIAMI VICE

จากทีวีซีรีส์สู่ภาครีเมคเวอร์ชั่นภาพยนตร์ สถานะการณ์ของ 2 ตำรวจคู่หูสุดหัวร้อนที่จึงควรไปตามหยิบเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ในไมอามี่ แต่กระบวนการจับกุมน่าจะใช้วิธีการปกติมิได้ จำเป็นที่จะต้องใช้วิธีการแหกกฏแบบดุ เด็ด เผ็ด มัน !!!

UNLUCKY PLOY

โผล่ขึ้นมาติดชั้น 7 ในสัปดาห์นี้ เมื่อโลกสุดใจร้าย ส่งพลอยสวยกับพลอยทั่วไปมาอยู่ในที่เดียวกัน ซึ่งพลอยสวยเป็นที่เด่นและดีงามในทุกด้าน ตัดรูปมาที่พลอยซวย ที่ซวยจนน่าสงสาร กระทั่งวันนึงมีชายหนุ่มรูปงามอย่าง ภูมิ เข้ามาในชีวิต งานนี้พลอยซวยจะได้มีความสุขกับชีวิตซักที ถ้าไม่ติดตรงที่ พลอยสวยดันเข้ามาเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์นี้ด้วย

OBLIVION (2013) : อุบัติการณ์โลกทำเป็นนึกไม่ออก​

​เมื่อโลกเปลี่ยนเป็นดาวเคราะห์ที่พังพินาศจนสิ่งแวดล้อมบนพื้นโลกไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ได้อีกต่อไป มนุษย์โดยมากจะต้องพากันขึ้นไปอาศัยอยู่บนนครลอยฟ้า แต่ยังมี แจ็ค ฮาร์เปอร์ (ทอม ครูซ) มนุษย์คนสุดท้ายที่ถูกส่งลงมายังพื้นโลก เพื่อที่จะซ่อมแซมหุ่นยนต์ที่ใช้สั่งการมนุษย์ต่างดาว จนเมื่อแจ็คได้พบซากยานอวกาศที่ตกลงมา พร้อมกับสาวสวยที่รอดชีวิตมากับยานลำนั้น ชีวิตของเขาก็ได้เหมือนกันเปลี่ยนไป​

Resident Evil Welcome to Raccoon City

ภาคนี้เป็นปฐมบทของผีชีวะ โดยจะกล่าวถึงเหตุการณ์ของเมืองที่เคยเฟื่องฟูอย่าง Raccoon City ที่กำลังล่มสลายเพราะว่าบริษัทเวชภัณฑ์อย่าง Umbrella Corp. กำลังอพยพออกมาจากเมืองพร้อมด้วยทิ้งปีศาจร้ายที่จะเปลี่ยนแปลงชาวเมืองไปชั่วนิจนิรันดร์เอาไว้ด้วย อย่างไรก็ตามยังมีกลุ่มผู้รอดชีวิตที่จึงควรหาทางเอาตัวรอดพร้อมทั้งเปิดโปงเบื้องหน้าเบื้องหลังของบริษัทนี้ให้ได้

BAD BOYS FOR LIFE

ปิดท้ายด้วยหนังตำรวจในตำช้านาน การหวนกลับสู่วงการอีกสักทีของนายตำรวจคู่หูบู๊ระห่ำ เมื่อวันนึงมาร์คัสดันต้องการเกษียณและเลี้ยงหลานอย่างสงบ แต่ก็มีเรื่องให้จำเป็นต้องจับปืนอีกสักรอบ เนื่องจากว่าเพื่อที่จะนรักอย่างไมค์ถูกลอบยิงจนแทบจะเอาชีวิตไม่รอด แถมคดีที่จำเป็นต้องไขยังมีปริศนาที่เกี่ยวกับตัวไมค์ด้วย (เพื่อหัวข้อนี้นำเสนอให้หาภาค 1 – 2 มาชมด้วยนะคะ จะได้ซึมซับความวายป่วงของคู่หูขวางนรกทั้ง 2 ได้ ว่าทำไมเค้าถึงรักกันขนาดนี้)

The Shawshank Redemption – ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความมุ่งหวัง ความรุนแรง (1994)

เรื่องย่อ : แอนดี้ ดูเฟรนส์ นายธนาคารหนุ่มที่ถูกหยิบในข้อหาฆาตกรรมภรรยาและชายชู้เนื่องด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ แอนดี้มั่นใจว่าเขามิได้เป็นคนกระทำการจริง แต่หลักฐานทั้งปวงชี้เอามาที่เขา เขาก็เลยจะต้องรับโทษจำคุกชั่วนาตาปีในเรือนจำชอว์แชงค์ จนวันหนึ่ง มีน้องใหม่เข้ามา เด็กหนุ่มที่ติดคุกหลายๆแห่งเพราะว่าคดีลักเล็กลักขโมยเล็กน้อย ทอมมี่ได้เล่าสถานะการณ์การติดคุกในแต่ละที่ให้ยอมรับฟังจนวันหนึ่งอันที่จริงที่น่าตกอกตกใจ

Parasite – ชนชั้นเชิงปรสิต (2019)

เรื่องย่อ : สมาชิกมากเล่ห์จากครอบครัวยากจนครอบครัวหนึ่งต่างค่อยๆ ทยอยซ่อนเร้นตัวเข้าไปจัดการงานในบ้านของคู่สามีภรรยามหาเศรษฐีที่ใช้ชีวิตอย่างอภิสิทธิ์ชนโดยไม่เข้าใจรู้เช่นเดียวกับ พวกเราจะค่อยๆ ได้แสดงตัววิธีการใช้ชีวิตที่แตกต่างของคนในสังคมปัจจุบัน

The crow

ซีรีย์เกี่ยวกับชีวิตของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2ยุคสาวๆตั้งแต่ขึ้นครองราชย์ที่เกิดการแก่งแย่งชิงดีในเรื่องความรักและการเมืองการปกครองรวมทั้งเรื่องราวสำคัญที่เกิดขึ้นของประเทศอังกฤษ

Abyss ลูกแก้วคืนวิญญาณ

Abyss ลูกแก้วคืนวิญญาณ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นแถวแฟนตาซีสืบสวนสอบสวน ซึ่งได้เล่าถึงเรื่องราวของอัยการสาวโกเซยอน (พัคโบยอง)ที่ถูกฆาตกรรม ณ เวลาเดียวกันชามิน ทายาทเศรษฐี (อันฮโยซอบ) ที่ผิดหวังในภาพร่างใบหน้าและความรักเขามีเรื่องราวที่ทำให้เขาเสียชีวิตด้วยเหมือนกัน และรวมทั้งได้รับพรจากลูกแก้ววิเศษจนจึงควรกลับร่างเป็นคนนึง และได้มาเหน้าจอเพื่อนสนิทอย่างโกเซยอน และนี่ก็เป็นจุดกำเนิดที่ส่งผลให้หมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องมาช่วยกันตามล่าหาตัวฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าโกเซยอน

สำหรับตัวพวกเราเป็นคนถูกใจแนวสืบสวนสอบสวนบางส่วน หัวข้อนี้ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีลำดับขั้นนึงนะ เป็นซีรีส์ที่ออกแนวชวนหาปัญหาของฆาตกรที่จะต้องมาลุ้นกันว่า “ผู้ใดล่ะคือฆาตกร” เป็นซีรีส์ที่น่าสืบค้นหา สลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน และนักส่อให้เห็นเล่นดีมาก การทำให้ทราบของโบยองคือนางเล่นดีมาหลายเรื่องอ่ะ ต้องยอมรับเลย และที่สำคัญหัวข้อนี้พระเอกของพวกเราหล่อค่ะ จำได้ว่าเราดูประเด็นนี้ไปๆ มาๆ เราโดนตกเลยจ้ะ ฮ่าๆ

saopaulolivre