อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

moviehd tv

Bysavecyber

ม.ค. 17, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
moviehd tv
Spread the love

moviehd tv

moviehd tv เรื่อง 28 Days Later (2002)
เมื่อผู้กำกับสุดเท่ แดนนี่ บอยล์ หยิบมือกับมือเขียนบทคู่ใจ อเล็กซ์ การ์แลนด์ ร่วมกันทำหนังซอมบี้ออกมาในสไตล์อังกฤษ ถึงจะเป็นหนังเก่าแต่พูดเลยว่าเป็นหนังเซอมบี้ในตำยาวนาน ตัวหนังเล่าถึง moviehd tv จิม หนุ่มส่งแบบฟอร์มที่รู้สึกตัวจากอาการโคม่าในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในลอนดอน และเผชิญว่าเขายอดเยี่ยมในผู้รอดชีวิตไม่กี่คนจากการติดเชื้อซอมบี้ที่แพร่กระจายไปทั่วประเทศและทั่วทั้งโลก เขาได้เจอกับฝูงมนุษย์ที่บ้าคลั่งจะเอาชีวิตเขา moviehd หนังเดินหน้าไปสู่ความกดดันสุด ๆ ในณ เวลาครึ่งชั่วโมงสุดท้าย พร้อมบ่งบอกถึงว่าความไม่ดีจริง ๆ มิได้มาจากซอมบี้ แต่มาจากความคิดเห็นแก่ตัวและการอยากเอาตัวรอดของคนเราด้วยกันนี่เอง แถมมันส์ต่อจุใจกับภาคต่ออย่าง 28 Weeks Later (2007) ได้แบบ Non-stop ทวีความร้ายแรงมากขึ้นไปอี๊ก!!

แนว : Horror/Sci-fi

นักแสดง : Cillian Murphy, Naomie Harris, Brenden Gleeson / Jeremy Renner, Idris Elba, Rose Byrne และ Robert Carlyle

จำนวนตอน : 1 ระหว่าง (1 ชั่วโมง 53 นาที)

BAD TRIP ทริปป่วนคู่อำ หนัง Netflix แอบถ่ายชาวบ้านโดนแกล้งที่จะทำให้คุณขำท้องแข็ง!! 2

ด้านการส่อให้เห็นนี้ยอมใจนักทำให้ทราบความเนียนที่ตามน้ำไปกับคนในสถานะการณ์จริง ๆ อย่าง Eric André และ Tiffany Haddish ที่เล่นเป็นตัวโจ๊กหลักของเรื่อง movie hd พากย์ไทย  ยิ่งกว่านั้นการเล่นมุก moviehd tv การตอบโต้ แทบจะแบกหนังหัวข้อนี้ไว้เลยโอกาสการชงมุกดีจัด และเครื่องมือเสริมสำหรับในการบ่งชี้ด้านในเรื่อง เครื่องไม้เครื่องมือก็ช่วยทำให้นักบ่งบอกปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น เดี๋ยวจะพยายามยกเรื่องราวทีแรกๆให้ดูว่ามันฮาแค่ไหน อย่างข้อแรกพี่สาวแหกคุกมาเหน้าจอพนักงานทำความสะอาดกำมีคุณค่าที่สูงเข้า

จึงขอการช่วยเหลือพนักงาน แล้วบุคลากรกลับช่วยนักโทษแหกคุกด้วย 5555 จนคนแสดงเป็นตำรวจจะต้องเดินมาไต่ถามบุคลากร กระทั่งยอมพูดว่านักโทษหนีไปไหน ขั้นแรกทำตัวลับๆล่อๆเนียนไม่รู้จัก movie hd พากษ์ไทย และบอกไปอีกทาง จนนักชี้ให้เห็นที่เป็นพี่สาวควรต้องย้อนกลับไปมากอด และขอเป็นเมียน้อยเลยทีเดียว หากเกิดเรื่องจริงป่านนี้โดนตำรวจจับข้อหาช่วยโจรหนีแล้ว 5555 ยิ่งเปิดเป็นบรรยายไทยยิ่งฮา ธรรมดานักเขียนจะเป็นคนชอบเปิดพากย์ไทยขณะดูหนังขบขัน เนื่องจากว่าว่าบรรยายไทยจะถูกใจเพิ่มเติมบทให้มันตลกขบขันขึ้นกว่าต้นฉบับ ยิ่งถ้าได้บรรยายผู้ช่วยเหลือมาแล้วนะ น่าจะฮากว่านี้แน่ๆ

Kingdom: Ashin of the North (2021)

นี่คือซีรีย์เวลาพิเศษของ Kingdom ที่สร้างระหว่างแยกออกมาเพื่อที่จะให้คนชมได้ทราบไปถึงจุดเริ่มต้นของซอมบี้ จากในช่วงท้ายของอีพีท้ายสุดของซีซั่นลำดับที่สองของ Kingdom นั้น พวกเราจะเห็นได้ชัดองค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานอีชางและซอบี ได้เจอโรงงานคืนชีพที่ชายแดนทางเหนือ นอกเหนือจากนั้นนี้พวกเรายังประสบผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งในบ้านที่เต็มไปด้วยหมู่ซอมบี้อีกต่างหาก และนั่นคือการกล่าวใบ้ว่าเป็นต้นเหตุของความโกลาหลทั้งสิ้นของเรื่อง moviehd tv สตรีคนนั้นคือ อาชิน ซีรีย์ขณะพิเศษนี้จะพาเราไปดูในณ เวลาวัยเด็กของเธอ และสิ่งที่ส่งผลให้เธอเริ่มใช้สมุนไพรคืนชีพ รวมถึงต้นเหตุผลที่เธอเปลี่ยนเป็นคนที่เสาะแสวงหาการแก้แค้น ในตอนนี้จะมีความดราม่าเข้มข้นมากมายยิ่งกว่าแอ็คชั่นเหมือนซีซั่นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แต่เป็นการปูเรื่องไปยังซีซั่นสามที่การันตีว่าครึกครื้นสุดมันแน่นอน

ความยาวซีรีย์ : 1 เวลา ช่วงละ 1 ชั่วโมง 32 นาที

ชมได้ทาง Netflix

MAD MAX: FURY ROAD (2015)

Mad Max: Fury Road นำชี้ให้เห็นโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ และ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ Mad Max: Fury Road ผลงานจากผู้กำกับฯ หน้าจอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเหตุการณ์หลังวันโลกาวินาศ และภาพยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำนานเรื่อง Mad Max สู่รูปยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้

แมด แมกซ์จำเป็นต้องถูกยุคเก่าหลอกหลอน เขาเชื่อว่าว่าเคล็ดวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ดีเยี่ยมที่สุดคือการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาจำเป็นจะต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลีกหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากสมรรถนะอย่างฟูริโอซ่า หมู่เขาควรต้องหนีออกจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจปกครองอย่างกดขี่ ซึ่งสิ่งที่มิอาจตอบแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดเหี้ยมในสงครามกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา

BAD TRIP ทริปป่วนคู่อำ หนัง Netflix แอบถ่ายชาวบ้านโดนแกล้งที่จะก่อให้คุณขำท้องแข็ง!! 3

ส่วนด้านของเนื้อเรื่อง เนื้อเรื่องเบาบางมากจนแทบจะไร้เลยก็ว่าได้ เนื้อเรื่องมีแค่ต้นเรื่องกลับปลายเรื่อง ทั้งหมดมีเพียงแค่นี้จริงๆ เล่าแค่เพียงต้นเรื่องและปลายเรื่องว่ามันจะจบเช่นไร ส่วนช่วงกลางจะไปมุ่งเน้นการ Prank ชาวบ้าน ตามสถานที่ต่าง ๆ ก็เลยไม่ต้องการให้ไปหวังเนื้อเรื่องที่ดี ๆ จากหัวข้อนี้ แต่ถ้าหวังเนื้อเรื่องหื่นๆ ฮาๆ ให้มาทางนี้ได้ทันทียย!!! สรุปถ้าหาหนังตลกโปกฮาฮา ๆ แบบเรียลไลฟ์ ประเด็นนี้จะตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่ง ดูหนังออนไลน์ จัดฉากให้นักทำให้ทราบมาเล่นละคร แล้วให้คนส่วนใหญ่มาโดนแกล้ง แล้วโดนเฉลยตอนท้าย มันขำมาก เนื่องจากผู้คนที่โดนมุ่งมั่นมาก แต่พอเฉลยเขาก็ขำไม่หยุดเนื่องด้วยมันเป็นแค่การแสดง

The Power (2021) ไฟดับ หยิบผี

หากคุณกลัวความมืดดำ ห้ามดูหนังประเด็นนี้ผู้เดียว ! moviehd tv จัดการเจอกับหนังสยองขวัญจากอังกฤษ ที่หลอนเบอร์แรง กระทั่งปัดกวาดบทวิจารณ์ดีเยี่ยมที่สุด แล้วก็คะแนนจากมะเขือเทศมากถึง 84 % เมื่อความมืดมนมิดไม่มีแสงสว่างในโรงหมอ(เกือบจะ)ร้าง บางครั้งอาจส่งผลให้กำเนิดความน่ากลัวเกินคาดทายใจใน “The Power ไฟดับ จับผี”

นับว่าเป็นรูปยนตร์หลอนแรงจนได้รับการบอกอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสังเกตดู สำหรับ “The Power” ภาพยนตร์สยองขวัญในความมืดมนมิดที่สั่นประสาทอีกทั้งที่อังกฤษ จนถึงปัดกวาดคำพูดชม รวมถึงคะแนนรีวิวบวกบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ รวมทั้งผู้ดูมาแล้ว พร้อมประกันด้วยคะแนนจากมะเขือเทศมากถึง 84 % ซึ่งล่าสุดส่งแบบอย่างสุดระทึกในคืนที่ไม่มีแสงขาวกับการประสบพบเห็นความมืดมนเพียงผู้เดียวของพยาบาลสาวในโรงหมอที่แทบจะไม่มีผู้คน พร้อมปลดปลดปล่อยใบปิดภาพยนตร์ รวมทั้งชื่อไทย “ไฟดับ จับผี” คอนเฟิร์มวันเข้าฉายให้คนถูกใจดูหนังบ้านหมู่พวกเราจัดเตรียมล็อกคิวคอยชมในโรงหนังได้ทันที

“The Power ไฟดับ หยิบผี” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปัจจัยที่เคยกำเนิดขึ้นจริง ในปี 1974 รวมถึงการดึงเอาการสยองขวัญใกล้ตัว ที่เกี่ยวกับวิญญาณร้ายที่รอตามหลอกคน เพื่อได้บางสิ่งอะไรบางอย่างที่ปรารถนา ซึ่งผู้กำกับอย่าง “โครินนา เฟธ” เอามาต่อยอด กระทั่งเกิดเป็นรูปยนตร์ตื่นเต้นรีวิวดีที่สุดที่บอกเล่าสถานะการณ์ของ “วาล” พยาบาลฝึกฝนฝนที่จำเป็นอยู่เวรกะยามค่ำคืน ในวันเดียวกับที่สหรูปกรรมกรเหมืองแร่ประกาศสไตร์ค ทำให้ไฟดับทั่วเกาะอังกฤษ เมื่อข้าราชการและก็ผู้เจ็บป่วยทุกท่านย้ายถิ่นไปที่โรงหมออื่นเกือบหมด คุณต้องมีให้ได้ควรต้องพบเห็นกับความมืดดำน่าหวาดผวา ข้างในโรงหมอที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นสถานที่ที่ความตาย คุณจำเป็นจึงควรพยุงสติ จัดการกับอำจาจต่ำช้า ให้พ้นคืนวันนี้ไปให้ได้

ALL ABOUT EVE (1950)

Eve สาวบางส่วนผู้เป็นแฟนคนที่ทำงานในวงการบันเทิงละครเวทีตัวยงของ Margo Channing ถึงขั้นมาเฝ้าที่โรงละครรายวัน จนวันหนึ่ง Margo แสดงตัวใจและเปิดโอกาสเธอได้เป็นตัวช่วยของหล่อน สาวนิดหน่อยนั้นปฏิบัติหน้าที่ของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมเลิศไร้ที่ติ จนบางครั้งบางคราวเธอทำเกินหน้าเกินตาที่ไปด้วยซ้ำและต่อมาตัว Margo เริ่มต้นมีความคิดว่านอกจากอีฟจะเข้ามาคุกคามชีวิตเธอแล้วและเพียรพยายามมาแทรกกลาง ระหว่างเธอและ Bill Simpson แฟนหนุ่มอีก ทำให้เธอกำเนิดความไม่พอใจและอาละวาด ซึ่งทำให้เธอชมแย่ในสายตาคนรอบข้างและแฟนหนุ่มอีกต่างหาก หลังจากนั้น Eve เริ่มอุตสาหะสนับสนุนตัวเองให้เปลี่ยนเป็นดาวแทนที่ Margo และพร้อมจะทำร้ายทุกผู้คนที่มาขัดขวางเธอ

saopaulolivre