อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง

Bysavecyber

ก.พ. 18, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง
Spread the love

ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง

ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง เรื่อง Captain America ภาค 2 กลายเกิดเรื่องดังที่รื้นเริงและเพิ่มลำดับความเข้มข้นจากภาคแรก จากการดำเนินเรื่องที่หันมาแนวสายลับจารกรรมหักเหลี่ยมกันในหน่วยชิลด์ สิ่งที่กัปตันภาคนี้ทำได้ดิบได้ดีดีเยี่ยมที่สุดอย่างแรก ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง ซึ่งมันนำมาซึ่งการทำให้ภาพของฮีโร่มาร์เวลที่แต่เดิมดูเป็นแถวเด็กๆ และมีความแฟนตาซีมากไปหน่อย ได้กลับมาอยู่ภายในดีกรีที่มีความดาร์ค และเพิ่มอีกความสมจริงสมจังเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งตัวนักส่อให้เห็น คริส อีแวนส์ ที่สร้างคาแรคเตอร์กัปตันอเมริกาได้เด่นชัดเพิ่มมากขึ้น แถมยังชมเข้ากั๊น-เข้ากันกับแบล็ควินโดว์ที่รับบทโดยสาวสุดแซ่บอย่าง สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน จนทำให้หนังประเด็นนี้กลายเป็นภาคต่อที่รื้นเริงที่สุดเรื่องหนึ่งของมาร์เวลเลยทีเดียว

KURSK

ภาพยนตร์ที่มีที่มาจากเรื่องจริงที่กำเนิดขึ้น ดูหนัง 037 hd โดยเป็นเรื่องเช่นเดียวกับการซ้อมรบของหน่วยเรือดำน้ำในประเทศรัสเซีย แต่กลับมีความบกพร่องจนทำให้เรือดำน้ำจำเป็นจะต้องจอดนิ่งสนิทอยู่ภายใต้มหาสมุทร ที่สำคัญคือลูกเรือที่รอดชีวิต 23 คนต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ ความน่าสนใจของหนังอยู่ที่ สถานะการณ์ที่ไม่ได้มีให้ลุ้นแค่การเอาตัวรอดของลูกเรือแค่นั้น แต่ยังมีเรื่องราวทางการเมืองช่วงประเทศที่จำเป็นต้องตกลงใจว่า จะให้ยาวนานาประเทศเข้าผลักดัน หรือจะปล่อยให้ลูกเรือควรต้องหาทางเอาตัวรอดกันเอง เรียกว่าลุ้นกันจนจบเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ หนังเข้าฉายแล้วนะผู้ใดถูกใจแนวนี้จำเป็นต้องรีบไปดู

The Hunger Games

จากวรรณกรรมเยาวชนที่โด่งตามที่สุดแห่งสมัย กลายมาเป็นรูปยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมมาแล้วทั่วทุกมุมโลก และบ่งบอกถึงด้านมืดของโลกได้เป็นอย่างดี ทั้งเสียดสีสังคมการเมือง กฎข้อบังคับหมาย ทุนนิยม และความรัก ผ่านการผจญภัยสุดแฟนตาซี โดยมีสาวนิดหน่อยแห่งไฟ ‘แคทนิส’ ตัวแทนเขต 12 บ่งชี้โดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รับบทนำการต่อสู้เพื่ออิสระเสรีรูป และเป็นที่นิยมอย่างสูง ผลักดันให้สาวน้อยเจนนิเฟอร์แปรเปลี่ยนเป็นนักส่อให้เห็นชื่อราวกับในพริบตา

THE LORD OF THE RINGS: THE RETURN OF THE KING (2003)

การเดินทางของเหล่าพันธมิตรผู้กล้าแห่งวงแหวน กำลังจะถึงคอย่างกับจบสิ้น พร้อมกับกองกำลังทมิฬแห่งดาร์คลอร์ดเซารอน ที่ตราทัพเข้าสู่ป้อมปราการท้ายที่สุด ไมนาสติริธ ไร้ครั้งใดที่อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ จะต้องการการเปลี่ยนมาของราชันย์มากกว่าครั้งนี้ แต่ความสงสัยในโชตชะตาของ อารากอร์น กลับเป็นสิ่งที่กีดกั้นแนวทางสู่ราชบัลลังก์

แกนดาล์ฟ (เอียน แมคเคลเลน) ได้เพียรพยายามรวบรวมไพร่พล และกองทัพที่แตกสลายขึ้นอีกสักครั้ง โดยร่วมกับทัพนักรบผู้กล้าของกษัตริย์ ธีโอเดน แห่งโรแฮน (เบอร์นาร์ด ฮิลล์) ทว่าความหาญกล้า และจงรักภักดีจะเป็นจำนวนมากสักเพียงไร ก็มิอาจจะจะต้านทานทัพศัตรูร้าย ที่พรั่งพรูไปสู่อาณาจักรในครั้งนี้ได้ และยิ่งแนวทางที่ใกล้เข้าสู่ Mount Doom มากขึ้นเท่าไร โฟรโด (อีไลจาห์ วู้ด) และ แซม (ฌอน แอสติน) ก็ยิ่งตกอยู่ภายในความลำบากเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น อำนาจแห่งแหวนเริ่มต้นมีผลต่อทุกย่างก้าวที่เดินไป กัดกร่อนความเป็นตัวตนที่แท้จริงของโฟรโด ในเวลาเดียวกัน ก็สะท้อนให้ปรากฏถึงความอดทนของแซมอีกด้วย

ทุกชัยชนะที่ได้มาล้วนแลกด้วยการเสียสละ และถึงแม้ว่าการสูญเสียจะยิ่งใหญ่สักเท่าใด เหล่ากองทัพแห่งผู้ส่งเสริม ก็ยังอาจเดินหน้าสู่สมรภูมิครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีปณิธานด้วยกัน สำหรับการทำให้ ดาร์คลอร์ดเซารอน ไขว้เขว และสร้างโอกาสให้แก่โฟรโด ได้ทำภารกิหน้าจอันยิ่งใหญ่ให้ยุติลง และท่ามกลางการเดินทางฝ่าดินแดนฝ่ายศัตรูที่สุดแสนอันตราย โฟรโดจำเป็นต้องเชื่อใจในตัวเพื่อจะนเข้าร่วมทางทั้งสอง ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง นั่นคือ แซม และกอลลั่ม (เสียงบรรยายโดย แอนดี้ เซอร์คิส) มากยิ่งกว่าเดิม ในขณะเดียวกัน วงแหวนก็ยังอาจจะทดสอบความสวามิภักดิ์ และมนุษยธรรมของเหล่าผู้กล้าแห่งตำนานต่อไป

HARRY POTTER AND THE DEATHLY HALLOWS – PART 2 (2011)

หลังจากที่หมวด แฮร์รี่ ออกเดินทางตามหา ฮอร์ครักซ์ องค์ประกอบวิญญาณของ โวลเดอมอร์ ที่มีทั้งหมดทั้งมวล 7 ชิ้น และสามารถศึกษาค้นพบและทำลายลงได้ โดยยังเหลือ ฮอร์ครักซ์ ที่ยังไม่ถูกสร้างลายอยู่ 4 ชิ้น แต่ท้ายสุดพวกแฮร์รี่กลับถูกผู้เสพความตายจับแต่ก็สามารถเอาหนีรอดมาได้ โดยการสละชีวิตของ ด๊อบบี้ แฮร์รี่ล่วงรู้ถึงนัยยะสำคัญเกี่ยวกับฮอร์ครักซ์อีกชิ้นหนึ่งที่เขาคาดว่าถูกซ่อนไว้ภายในธนาคารกริงกอตส์

ธนาคารที่มีด่านป้องกันแน่นหนาที่สุด หมวดแฮร์รี่จึงวางแผนบุกเข้าไปเพื่อที่จะขโมยฮอร์ครักซ์ ในเวลาเดียวกันโวลเดอมอร์ล่วงรู้ดีว่าพวกแฮร์รี่กำลังตามล่าหาฮอร์ครักซ์อยู่ ก็เลยยกกองทัพเหล่าผู้เสพความตายเข้าปิดล้อมฮอกวอตส์ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 ที่ที่เขาซ่อนฮอร์ครักซ์อีกชิ้นไว้ ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง เพื่อที่จะดักรอแฮร์รี่ และครั้งนี้ไม่มีทางที่แฮร์รี่จะถอยอีกต่อจากนี้ไป เขาคัดเลือกที่จะเจอหน้ากับโวลเดอมอร์ พร้อมกับกองทัพแห่งฮอกวอตส์และเหล่าผู้เสพความตาย ศึกครั้งนี้จึงเป็นศึกท้ายที่สุดที่มีโลกเวทมนตร์และโลกมนุษย์เป็นพนัน

365 DNI ถือเป็นหนังดัง 2022แนวอีโรติกสุดฮอตอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมจากคอหนังผู้ใหญ่กันอย่างยิ่ง ทั้งที่อยู่ด้านในรายนามหนังเหมือนกับ 2022 ที่มีเนื้อหาเป็นหนัง เรท 20+ ที่มีฉากวาบหวิวกระตุกต่อมฮอร์โมนให้พุ่งพล่านแทบจะแทบทั้งเรื่อง ที่สำคัญยังเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างขึ้นมาจากนวนิยายในประเทศโปรแลนด์ ดำเนินเรื่องเวลามาเฟียสุดเร่าร้อน กับนักธุรกิจสาวสุดเซ็กซี่ คนใดต้องการทราบว่าจะสนุกหรือเปล่าก็ไปพยายามดูหนังเรื่องเด็ดประเด็นนี้กันได้

Spirited Away (2001)

เป็น 1 ชั่วโมงครึ่งที่คุ้มมาก เพราะว่าเหตุการณ์ในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้จะมีผลให้เห็นได้ชัดถึงการเจริญโตขึ้นของตัวเอกและการพบกับความท้าต่างๆ ในชีวิต

Mood Indigo รักนี้มหัศจรรย์

เรื่องราวความรักที่โอบล้อมด้วยสไตล์ของความเป็นแฟนตาซีด้วยเทคนิคและวิธีที่แบบ… ชมไม่รู้เลยว่า ใช้ซีจีหรือสร้างของจริงขึ้นมาถ่ายทำ ทดลองดูตัวอย่างหนังกันก่อนได้ หนังมีความเป็นฝรั่งเศสสูงมาก มันไม่เหมือนใคร มันโรแมนติกๆ ในแบบหนังประเทศนี้จริงๆ แต่จึงควรขอกล่าวว่า มันก็ “ง่วง” มากเหมือนกันนะเธอ เรื่องมันก็มีอยู่ว่า โคแลง (โรแม็ง ชมรีส/Romain Duris) เขาคือมหาเศรษฐีหนุ่มนักสร้างสรรค์ เขาคิดค้นสิ่งสร้างสรรค์สุดบรรเจิดไม่น้อยเลยทีเดียว เรื่องราวในหนังณ เวลาต้นจะแนะนำให้คุ้นเคยกับโลกกันพิลึกพิลั่นและน่าทึ่งของเขาคนนี้

แต่ความต้องการของโคแลงคือการมีใครซักคนอยู่เคียงข้างต่างถ้าล่ะ โคแลงตกหลุมรักกับสาวนาม โคลเอ้ (ออเดรย์ โตตู/Audrey Tauto) หนังข้ามขั้นรวบรัดตัดช่วงไปถึงช่วงเวลาที่หมวดหมู่เขาตกลงใจจะร่วมหอลงโลงกัน ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง ซึ่งเพียงไม่นาน ก็เจอว่าโคลเอ้ดันป่วยเป็นโรคประหลาด มีดอกบัวบานอยู­่ในปอด และทางรอดเดียวก็คือเธอจำเป็นจะต้องอยู่ท่ามกลางดอ­กไม้สดแค่นั้น ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างชมห่วยลงเรื่อยๆ แต่ด้วยพลังแห่งรัก ส่งผลให้เขายังมีแรงต่อสู้ทุกวันเพื่อที่จะรักษาเธอให้ขาดหายจากโรคร้ายนี้

Kingsman: The Golden Circle

มันส์สะใจไปกับหนังสายลับม้ามืดที่คว้าใจคอหนังได้อย่างจัง ในคราวกับนี้ เอ็กซี่ นำทำให้ทราบโดน แทรอน เอเกอร์ตัน (Taron Egerton) เดินทางไปอเมริกาเพื่อที่จะดำเนินการงานกับองค์กรลับ Statemans เพื่อจะยุติยั้งหน้าจอมวายร้าย โดยงานนี้มีภาพหลุดแว่วๆ มาว่า แฮร์รี่ ฮาร์ท ตัวละครที่รับบทโดย โคลิน เฟิร์ธ (Colin Firth) จะฟื้นกลับมาจากความตายอีกสักรอบ

Transformer: The Last Knight

มาร์ก วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) กลับมารับบทนำในหนังหุ่นยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคท้ายสุด (จริงๆ หรอ?) แต่ถ้าใครนึกถึงนักส่อให้เห็นหน้าเก่าๆ จาก 3 ภาคแรกน่าจะได้เฮ เพราะเหตุว่างานนี้ยังได้ หน้าจอช ชมเมล (Josh Duhamel) และไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson) 2 ทหารสุดเท่ห์กลับมาช่วยบู๊กันอีกสักครั้ง

Don Jon (2013)

ชีวิตของ ‘จอน’ (Joseph Gordon-Levitt) ผูกติดอยู่กับห้องของเขา, ครอบครัว, รถ, การไปโบสถ์, เข้ายิมเล่นฟิตเนส, เพศหญิงสวย ๆ และหนังโป๊! ทุกคืนเขาจำเป็นต้องออกไปผับแล้วได้ผู้หญิงมาตลอด แล้วก็ยังติดชมหนังโป๊ช่วยตัวเองทุกวัน! จนถึงเขาเริ่มต้นสืบค้นหา sex ที่เขาจะประทับใจเพิ่มมากขึ้นซึ่งก็คือการเริ่มคบใครสักคนและมันก็ทำให้หน้าจอนได้เรียนรู้ชีวิตรักที่ผิดแผกแตกต่างจากสตรี 2 คน จาก ‘บาร์บาร่า’ (Scarlett Johansson) หญิงสวยสุดเซ็กซี่ที่เขาหลงรัก และ ‘เอสเธอร์’ (Julianne Moore) สตรีที่เขาเจอขณะลงศึกษาภาคค่ำ

ผมชอบที่หนังมันพูดถึงจุดขัดปะทะคารมของความเกี่ยวข้องที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจาก ‘การไม่รู้เรื่องสิ่งที่อีกฝ่ายทำ’ ทำไมเพศชายจะชอบความสะอาดห้องตัวของเราเองมิได้? เพราะเหตุใดคนที่มีแฟนแล้วถึงจะดูหนังโป๊ไม่ได้ เพราะเหตุไรต้องมาหลบ ๆ ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง ซ่อน ๆ เพื่อจะชมหนังโป๊!! (จริง ๆ มันก็จำเป็นต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ น่ะแหละแต่ไม่น่าใช่แบบจำเป็นที่จะต้องมาคอยหลบแฟน 5555) แล้วยิ่งเมื่อรวมกับ ‘ความเป็นลูกคุณหนู’ ของฝ่ายผู้หญิงส่งผลให้เขาเริ่มต้นค่อย ๆ มองเธอเปลี่ยนไป ไม่น่าใช่คนที่เขาต้องการชีวิตแบบคู่รักด้วย

พอมาเจออีกคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่กว่ามันเลยเหมือนดึงเขาให้ขึ้นมา แม้เขาจะปฏิเสธการผูกมิตรของเธอหลายครั้ง แต่หลังจากนั้นเมื่อเขาได้ทำความรู้จักเธอ มันคงอาจจะเป็นความเกี่ยวข้องที่เขากำลังมองหาอยู่จริง ๆ ก็เป็นไปได้

Begin Again

Begin Again รูปยนตร์แนวโรแมนติกที่ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2013 สร้างกระแสเพลงยอดฮิตในณ เวลานั้นอย่างเพลง Lost Star โดย Adam Noah Levine เหตุการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ เกรต้า (เคียร่า ไนท์ลี่ย์) เดินทางมานิวยอร์กเพื่อที่จะสานฝันสำหรับในการเป็นนักร้องอาชีพ แต่เมื่อ เดฟ (อดัม ทรามีน) แฟนหนุ่มของเธอที่มาด้วยกันเซ็นข้อตกลงกับค่ายเพลงใหญ่

และเขาก็ทิ้งเธอและมุ่งหน้าไปหาอนาคตที่ดีกว่า เกรต้า จำเป็นที่จะต้องสละชีวิตคู่แล้วดิ้นรนด้วยการเป็นนักร้องในร้านขายของอาหาร แต่ด้วยพรสวรรค์ของเธอ ก็ส่งผลให้ แดน (มาร์ค รัฟฟาโล *หรือผู้คนที่เล่นเป็นเดอะฮัลค์ในหนังเรื่อง The Avenger นั่นเองง ) โปรดิวเซอร์ที่กำลังตกอับสัมผัสมีความสนใจในตัวเธอขึ้นมา ทั้งคู่จึงได้คุ้นเคยกันและความเกี่ยวพันของพวกเขาทั้งคู่ก็ค่อยๆ เริ่มต้นขึ้น และจะปรับเปลี่ยนหมวดเขาไปชั่วนิจนิรันดร์

Spider-Man: Homecoming

การรีบูทรอบที่ 3 ของยอดมนุษย์ไอ้แมงมุม ที่คราวกับนี้ได้นักชี้ให้เห็นอังกฤษ น้องทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) มารับไม้ต่อจาก โทบี้ แม็กไกวร์ (Tobey McGuire) และแอนดรูว์ การ์ฟีลด์ (Andrew Garfield) ในบท ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ซึ่งภายหลังจากเรียกเสียงฮือฮาจากหนังมาร์เวลมาแล้วเรียบร้อย คดังนี้ก็ถึงตาน้องออกโรงเดี่ยว เพื่อที่จะกล่าวเล่าชีวิตการเป็นยอดมนุษย์และรักษาสมดุลชีวิตเด็กมัธยมปลาย โดยการช่วยเหลือเล็กน้อยจากเพื่อจะนเก่าอย่าง โทนี่ สตาร์ก

Your Name

ภาพยนตร์แอนิเมชันแนวแฟนตาซี-ดราม่า จากแดนปลาดิบที่กวาดรายได้และความชื่นชอบในไทยไปอย่างมหาศาล ด้วยเรื่องราว แสง สี และดนตรีที่ลงตัว เรียกว่าหากได้ชมในโรงรูปยนตร์อีกครั้งน่าจะฟินกันสุดๆ ไปเลยจ้าา โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับมิตสึฮะ (โมเนะ คามิชิราอิชิ ) เด็กสาวผู้อาศัยอยู่ด้านในชนบทแต่มีความฝันที่ต้องการไปใช้ชีวิตในเมืองกรุง ทากิ (ริวโนะสุเกะ คามิกิ ) เด็กหนุ่มในโตเกียวผู้ทำงานพิเศษที่ร้านค้าอาหารอิตาเลียน ผู้ให้ความสนใจในงานด้านศิลปะ จนกระทั้ง

คืนหนึ่งได้กำเนิดปรากฎการณ์ดาวตกในรอบพันปี มิตสึฮะได้ฝันว่าตัวของเราเองแปรเปลี่ยนเป็นเด็กหนุ่ม ช่วงเวลาที่ทากิฝันว่าตัวเราเองกลายเป็นเด็กสาวในชนบททั้ง ๆ ที่เขาไม่เคยไปมาก่อน ทั้งคู่ก็เลยต่างสัญจรเพื่อจะไขความลับของความฝันประหลาดที่เกิดขึ้น

WELCOME TO MARWEN

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ Forrest Gump ซึ่งหัวข้อนี้เกิดเรื่องอย่างกับของชายหนุ่มที่จึงควรสูญเสียจดจำจากแนวทางการทำรุมทำร้าย แต่ก็มานะเรียกจดจำต่างๆ กลับมา โดยผ่านการสร้างและจัดทำขึ้นเมืองจำลอง ที่เต็มไปด้วยหุ่นขนาดเล็ก แต่ทั้งสิ้นนั้นกลับมีคำอธิบายศัพท์ และช่วยให้เขาค่อยๆ ความทรงจำเหตุการณ์ของตัวเองได้อีกสักรอบ

saopaulolivre