อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022
มาโบเขียว
Spread the love

มาโบเขียว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro Green Saltnic หรือที่พวกเรารู้จักกันในนาม มาโบโร่ เขียว เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Saltnic สายผลไม้ จากยี่ห้อ Salthub ทำออกมาได้ดีแบบลงตัว ซึ่ง ยี่ห้อนี้คนจำนวนไม่น้อยอาจทราบกันเป็นต่อกว่าเป็นค่ายผู้สร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าอย่างกับ ที่ขึ้นชื่อเรื่องลือชาในเรื่องของกฏเกณฑ์การสร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ประสิทธิภาพสูงมาเป็นระหว่างนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ ขนาด 30ml Nic 35mg มาโบเขียว

มาโบโร่ เขียว ซอลนิค Marboro Green

มาโบโร่ เขียว ซอลนิค Marboro Green น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro Green Saltnic หรือที่เราเคยชินกันในนาม มาโบโร่ เขียว เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Saltnic สายผลไม้ จากแบรนด์ Salthub ทำออกมาได้ดิบได้ดีแบบลงตัว ซึ่ง แบรนด์นี้หลายท่านคงจะรู้กันได้เปรียบกว่าเป็นค่ายผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าอย่างกับ ที่ขึ้นชื่อเรื่องลือชาในเรื่องของกฏเกณฑ์การผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณภาพสูงมาเป็นช่วงยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้

Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ ที่ประสมประสานกลิ่นรวมทั้งรสชาติของแอปเปิ้ลและสัปปะรดไว้อย่างลงตัว ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวซาบซ่าละมุนลิ้น กลิ่นหอมติดจมูกชวนเผลอไผล! นอกหลังจากนั้น Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว ยังมี่ความเย็นอ่อน ๆ เพิ่มอีกความเย็นชื่นใจให้ความกระชุ่มกระชวยแก่ผู้ใช้! ดับร้อนได้ดีมาก ๆ ยิ่งกับสภาพภูมิอากาศของเมืองไทยที่มีแดดเจิดจ้าตลอดวัน และที่มากไปกว่านั้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า! Marboro Green Saltnic ยังให้ฟีลในการสูบที่ดีเหมาะสมที่สุด ละมุนลิ้น ไม่บาดคอ สูบดีไม่มีกระตุกฟิลให้เสียอารมณ์ ได้อรรถรสสำหรับเพื่อการดื่มด่ำรสชาติและกลิ่นของแอปเปิ้ลและสัปปะรดอย่างเต็มที่!

บรรจุภัณฑ์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว เป็นจำนวนภัณฑ์แบบขวดทที่มีลักษณะที่มั่น สั้น และกะทัดรัด พกพาไปไหนก็สะดวก! วางแบบวิธีการใช้สอยพื้นที่ของจำนวนภัณฑ์มาได้ดิบได้ดี เพื่อจะรองรับการจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากมายก่ายกองเต็มจำนวน ขนาดกำลังพอดีพกพาสบาย! ตัวสินค้ามาในธีมสีเขียวสด บอกให้เห็นความเป็นเอกลักษณ์ของแอปเปิ้ลกับสัปปะรดได้ชัดเจน!

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น มาโบโร่ เขียว ซอลนิค Marboro Green มีจำนวนนิโคตินที่เข้มข้น 30 มิลลิกรัม สะใจสายควัน ยืนยันฟีลการสูบที่เต็มอิ่มแก่ผู้ซื้อ สารตั้งต้นตัวหลักที่ใช้เป็นส่วนที่นำมารวมกันอย่าง PG/VG 50/50 ที่ ให้ความหอมหวานแก่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างกลมกล่อม จำนวนความจุน้ำยาอยู่ที่ 30 มิลลิลิตร อัดแน่นคับขวด ใช้งานได้นาน เติมกันคุ้ม ๆ ไม่หมดง่าย ๆ และด้วยความที่เป็นน้ำยาแบบ Saltnic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว ก็เลยเหมาะแก่วิธีการใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดแค่นั้น

ความหอมหวานสะดุดตาเป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับความเย็นในจำนวนกำลังพอดี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว หยิบยอดเยี่ยมในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวที่สามารถมอบความสดชื่นซาบซ่าให้แก่ผู้ใ้ช้ได้ดิบได้ดีดีที่สุด! ดับกระขาดหายในวันที่อากาศร้อน ๆ ได้ผลชะงัดนัก ดังนี้สายควันและคอบุหรี่ไฟฟ้าบ้านเรา! ก็เลยไม่แนะนำให้พลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro Green Saltnic หรือ มาโบโร่ เขียว ด้วยประการทั้งสิ้น!

MARBO GREEN SALT มาโบเขียว ซอล

MARBO GREEN SALT มาโบเขียว ซอล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แท้ 100 % กลิ่นหอมๆและรสชาติแปลกใหม่ เป็นสุดยอดของความอร่อยและน่าลิ้มพยายามมาก ร้านขายของได้คัดสรรกลิ่นและรสชาติที่แปลกใหม่ลงตัว ให้ฟิลล์สูบเพลิดเพลินๆ สำหรับสายควันมีความต้องการรสชาติที่สุดแสนจับอกจับใจ ไม่แนะนำให้พลาด พร้อมจัดส่งให้ถึงมือผู้ใช้ทั่วประเทศภายในไม่ช้า

มาโบเขียว ซอล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แท้ 100 % กลิ่นหอมๆและรสชาติแปลกใหม่ เป็นสุดยอดของความอร่อยและน่าลิ้มพยายามมาก ร้านขายของได้คัดสรรกลิ่นและรสชาติที่แปลกใหม่ลงตัว ให้ฟิลล์สูบเพลินๆ สำหรับสายควันมีความต้องการที่จะรสชาติที่สุดแสนจับอกจับใจ ไม่แนะนำให้พลาด พร้อมจัดส่งให้ถึงมือผู้ซื้อทั่วประเทศด้านในไม่ช้า

น้ำยามาโบโร่เขียว

น้ำยามาโบโร่เขียว เป็นน้ำยาที่ขายดีดีกรี 1 ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่ามีกลิ่นที่หอม เข้มข้น ประสมประสานเข้ากันกับกลิ่นเมนทอลนิดๆ เข้าถึงใจคนสูบได้อย่างง่ายๆเลย ส่วนเรื่องความเย็นก็ทำออกมาได้เย็นชุ่มคอโดนใจนักสูบทั้งมือใหม่และกูรูกันอย่างยิ่งจริงๆ

 • กลิ่น และรสชาติ น้ำยามาโบโร่เขียว
 • กลิ่นสัปรด ผสมแอปเปิ้ล ให้ความเปรี้ยวหวานลงตัวสุดๆ
 • เพิ่มเติมความเย็นสุดขั้วด้วย ไอซ์เมนทอล
 • สายผลไม้ เย็นมาก

คุณสมบัติ

 • ส่วนดีของน้ำมาเลเซีย อันดับต้นๆจำเป็นที่จะต้องยกให้เรื่องความเย็น เนื่องมาจากน่้ำยามาเลส่วนมากจะมีความเย็นที่เป็นเอกลักษณ์
 • ใช้หัวกลิ่นที่เข้มข้น เด่น หอม และ รสชาติหวาน
 • มีกลิ่นให้เลือกเฟ้นหลากหลาย

รายละเอียด

 • Nicotine : 35 MG
 • PG 50% / VG 50%
 • ปริมาณ : 30 ML

ข้อเสนอ

น้ำยา Salt Nic เป็นน้ำยาที่เหมาะสมกับระบบ Pod System ไม่แนะนำให้ใช้กับโอห์มต่ำ และ Mod ยิงสด เด็ดขาด

ควรที่จะเลือกใช้ค่าโอห์มของคอยล์ให้เหมาะกับ ประเภท และ จำนวนของนิคโคติน

มาโบร่าฝรั่งเขียว – น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marlbora ice Blast Guava Salt nic 30ml (แบรนด์ไทย) [เย็น] ของแท้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อ Pod System – Marlbora ice Blast Guava Salt nic 30ml – มาโบร่าไอซ์บลาสคนต่างประเทศเขียว [เย็นชั้น 5/5] สูตรใหม่ไม่ซ้ำใคร หอมเข้มได้รสคนต่างประเทศเต็มๆ ฉ่ำตรงปก รสหวานอมเปรี้ยว เย็นให้ความสดชื่นกำลังดี ไม่เวอร์เกินไป สูบได้ทั้งวัน ไม่เบื่อไม่เลี่ยนแน่นอน

น้ำยาซอลนิค ( Salt Nicotine )

 • คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิคโคนิตไล่เกรดไปตั้งแต่ Nic 24-25-30-35-48-50 เพื่อจะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Pod ที่ใช้ความรุนแรงไฟต่ำ
 • นิยมใช้สำหรับในการเลิกบุหรี่ เพราะเหตุว่าได้รับจำนวนนิคโคตินที่สูงพอเพียงในการเริ่มต้นเลิกบุหรี่ เครื่องมือวิธีการใช้งานกับน้ำยามีขนาดเล็กพกพาสะดวก
 • นิคโคตินชมดซึมไปสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วทันใจ
 • สูบเบารับรู้ราบรื่นควันนิดหน่อยแต่นิคโคตินมาเต็ม
 • ไม่สามารถที่จะปรุงแต่งรสที่สลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นได้
 • เหมาะกับ ( W วัตต์ต่ำ + Ω ความต้านทานสูง )
 • มีราคาสูงกว่าน้ำยาแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบสในด้านจำนวน
 • เหมาะสำหรับผู้ควรจะเป็นนิคโคตินในปริมาณสูง
 • เหมาะกับผู้เริ่มตั้งแต่ต้นสำหรับการ ยุติสูบบุหรี่
 • ควรจะเป็นใช้งานพ็อดหรือวัสดุ Vape กำลังต่ำ
 • ใช้น้ำยาลดน้อยลงสำหรับการผลิตนิคโคติน
 • การกำเนิดออกซิเดชั่นช้าอายุการเก็บรักษายาวนานขึ้น

เก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์

สินค้านี้มีไว้เพื่อผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปแค่นั้น

 

กลับหน้าหลัก