เสาร์. พ.ย. 26th, 2022
หนังเกาหลี
Spread the love

หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่

หนังเกาหลี กลับมาเจอกันอีกรอบกับบทความชี้แนะหนังรวมทั้งซีรีส์ ในอาทิตย์วันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันอย่างนี้ถ้าหากคนไหนที่มิได้มีแพลนลานท่องเที่ยวตรงไหน เบื่อความปั่นป่วน ไม่ได้อยากพบคนเยอะ ก็แวะเข้ามามองลิสต์หนังและก็ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวขำขัน คอมเมดี้กันก่อนจ้ะ

รับประกันว่าวันหยุดยาวสุดสัปดาห์นี้รื่นเริงร่าเริงแจ่มใสแน่ๆ เนื่องจากว่าคนเขียนชูมาทั้งยังซีรีส์ใหม่พล็อตสุดฮาอย่าง Extreme job, The Sound of your heart, Love with flaws เรื่องไหนคุ้น เรื่องไหนไม่เคยมองเห็น แล้วเรื่องที่เหลือจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้าง มาดูพร้อมเลย

โพสนี้ได้เก็บ 13 ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีสนุกสนานๆใน Netflix ที่ nonkorea ดูแล้วการันตีเลยว่าสนุกสนานมากมาย ไม่มีเทกึ่งกลางเรื่องแน่ๆ ผู้ใดกันแน่สมัคร Netflix ไว้แล้วยังไม่รู้เรื่องจะมองซีปรี่ย์เรื่องไหนดี หนัง เกาหลี จัดไปกับ 13 ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีใน Netflix ข้างล่างนี้ได้เลยคะ ตามเก็บกันให้ครบ

แม้สหายๆกลับจากปฏิบัติงานอ่อนเพลียๆหรือคนใดที่ Work From Home อยู่บ้าน สิ่งที่เหมาะสมเป็นที่พักผ่อนหรือใส่ความสนุกสนานได้ตลอดทั้งวัน ทั้งคืน อาจจะหนีไม่พ้นการดูซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแน่นอน แล้วก็ในเนื้อหานี้นิวบ์จะพาเพื่อนพ้องๆไปรู้จักกับ 15 ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ บันเทิงใจครบรส วันหยุดมองยาวๆจนถึงสว่างเลยจ๊ะ

สุดท้าย EXTREME JOB ก็เข้า Netflix แล้วจ้าาาา เรื่องราวฮาๆของตำรวจสืบสาวทั้งยัง 5 ได้รับภารกิจให้มาจับมิจฉาชีพระดับตัวบิดา โดยพวกเค้าได้ปลอมตัวและก็เปิดร้านขายไก่ทอดมุ่งมั่นเพื่อบังหน้า แต่ดั๊นนน…ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ลูกค้าพอใจ เปลี่ยนเป็นธุรกิจการค้าเจริญก้าวหน้าจนถึงแซงหน้าที่การงานปัจจุบันนี้ไปแล้ว ประเด็นนี้บอกเลยว่าฮาจริง ไม่มองจัดว่าพลาดเลยล่ะจ้ะ

ซึ่งอย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีชอบมีการนำสายอาชีพต่างๆที่มาหุ้มเรื่องราวเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินได้อีกระดับ รวมทั้งแน่ๆว่าธีมหนังสไตล์แพทย์พูดได้ว่าเป็นคุณลักษณะเด่นของซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเลยก็เป็นไปได้ เพราะเหตุว่าสร้างได้แบบว่าเป๊ะ วิชาความรู้ด้านการแพทย์แน่น รวมทั้งที่สำคัญผู้ชมอย่างพวกเราๆเองก็ได้วิชาความรู้ไปด้วยนั่นเอง ซึ่งไปดูพร้อมเลยดียิ่งกว่าว่าซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ที่ว่าเรื่องราวของแพทย์ๆมีอะไรบ้าง

เริ่มปี 2022 ด้วยการหา ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2022 มองกันเลยดีกว่า~ คอ ซีรีย์ประเทศเกาหลี บอกเลยว่าปีนี้มีแต่ว่า ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดู ที่จะทำให้ทุกคนจำต้องยอมนอนดึกดื่น เพื่อมอง ซีรีย์ประเทศเกาหลี ที่คอยต่อคิวลงจอกันอปิ้ง ยาว จะมี ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2022 เรื่องอะไรน่าดึงดูดบ้าง หรือ คนใดกันกำลังรอคอยดูผู้แสดงนำชายรวมทั้งนางเอกใน ดวงใจก็จะต้องมาดูกันเลยว่าจะมี ซีรีย์ประเทศเกาหลี เรื่องไหนที่จะออนแอร์ในปีนี้!

หนังเกาหลี

Good Doctor ฟ้าส่งผมมาเป็นแพทย์

เรื่องแรกที่จะมาเสนอแนะให้ทุกคนรู้จักกันนั้น จัดว่าเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ที่ดังมากมายๆอย่างเรื่อง Good Doctor ฟ้าส่งผมมาเป็นแพทย์ โดยเรื่องย่อคือเรื่องของ “พัคชีอน” ชายผู้เป็นออทิสติก ถ้าว่ากลับมีความอัจฉริยะในตัวที่สามารถเรียกได้เลยว่าเก่งเยี่ยมด้านการแพทย์เป็นอันมาก

เข้าได้มาดำเนินการในโรงหมอแผนกกุมารแพทย์ ที่เขาสามารถให้การรักษาคนเจ็บได้อย่างดีเยี่ยม กลับมีจุดบอดสำคัญที่เขาขาดไป เหตุเพราะเป็นออทิสติก ซึ่งก็คือ ขาดสำหรับการรู้เรื่องอารมณ์คนอื่นๆรวมทั้งในบางครั้งบางทีอาจควบคุมสติตนเองมิได้ ก็เลยทำให้ผู้คนต่างก็ไตร่ตรองครุ่นคิดว่า “พัคชีอน” สมควรที่จะเป็นแพทย์หรือเปล่า

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูหลายๆเรื่อง ได้ผลผลิตที่บรรลุความสำเร็จของภาครัฐประเทศเกาหลีใต้ สำหรับในการช่วยเหลือและก็ส่งออกภาพยนตร์ ซีรีส์ รวมทั้งสื่อเบิกบานต่างๆในต้นแบบการเปิดเผยแพร่ความนิยมผ่านวัฒนธรรม หรืออำนาจอ่อน (Soft Power) เนื่องจากว่าเมื่อสร้างความชื่นชอบได้แล้ว ก็ย่อมสร้างราคาด้านเศรษฐกิจคืนสู่ประเทศได้เช่นเดียวกัน เนื้อหานี้ ไทยเมืองออนไลน์ได้เก็บ 10 ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู ที่เป็นตัวอย่างของการบรรลุเป้าหมายนี้ มั่นใจว่าหลายๆเรื่องก็เป็นซีรีส์โปรดของคนชอบดูหนังอย่างยิ่งจริงๆ

การดูหนังนับเป็นงานที่ทำในเวลาว่างอย่างหนึ่งที่คนอีกหลายๆคนโปรด เพราะว่านอกเหนือจากหนังจะช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้กับพวกเราแล้ว หนังหลายๆเรื่องยังชอบแทรกสอดรายละเอียดที่ช่วยสร้างความเข้าใจทราบเกี่ยวกับข้อความสำคัญด้านสังคมในประเด็นต่างๆพร้อมทิ้งแง่คิดดีๆไว้ให้กับผู้ชมด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสอบสวนสืบสวน โดยในตอนนี้นั้นแวดวงหนังจากฝั่งประเทศเกาหลีใต้ก็ได้ปรับปรุงไปไกลถึงขนาดที่บางเรื่องสามารถปัดกวาดรางวัลใหญ่ๆจากเวทีระดับนานาชาติมาแล้ว

เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวอนาถาที่ฉ้อโกงให้พวกเขาเปลี่ยนเป็นบุคลากรบ้านของครอบครัวที่มั่งคั่ง หากว่าหลักฐานนี้จะฟังมองเรียบง่าย แต่ว่าก็มีการทำงานที่สุดยอด เรื่องราวนี้เริ่มจากครอบครัวคิมซึ่งเป็นครอบครัวที่ยากแค้นแล้วก็มีแรงดลใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตบากบั่นทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเท่าที่ทำเป็นเพื่อก้าวขึ้นสู่สังคมรวมทั้งออกมาจากอพาร์ทเมนต์ชั้นที่อยู่ใต้ดินที่เลอะเทอะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อกีอู (ชเวอูชิก)

ได้รับจังหวะจากเพื่อนพ้องของเขาให้ไปเป็นครูสอนพิเศษให้กับครอบครัวที่มีเงินมีทองเขาก็ยินดีรับมันถึงแม้เขาจะเลียนแบบเอกสารบางสิ่งบางอย่างเพื่อรับงาน สิ่งนี้จะให้โอกาสให้กับผู้อื่นในครอบครัว รีวิวหนังใหม่ ตัวอย่างหนังใหม่ แม้กระนั้นสิ่งต่างๆกลับห่วยแตกลง พวกเราขอบอกเลยว่าแม้คุณมองภาพยนตร์หัวข้อนี้คุณจะลืมไม่ลง

เรื่องราวของสองญาติพี่น้องสุดสติไม่ดีที่ได้กลับมาเจอะกันอีกทีในงานฌาปนกิจศพของบิดาพวกเค้า แทนที่การหวนคืนมาพบกันอีกทีจำเป็นต้องอบอุ่นพร้อมกับเศร้าโศก แม้กระนั้นไม่เลย! แถมยังยุ่งกว่าเดิมอีกต่างหาก เนื่องจากว่ามีแขกรับเชิญสุดแปลกแสดงตัวขึ้นมาพร้อมด้วยความลับอันสำคัญของครอบครัวของสองคนนี้

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวหลักทั้งยัง 3 ผู้ที่มีเงื่อนในยุควัยเด็ก ดารานำชายเป็นข้าราชการดูแลคนไข้แผนกจิตเวชศาสตร์ มีพี่ชายเป็นออทิสติก จำเป็นต้องรอดูแลพี่ชายตั้งแต่เด็กกระทั่งไม่ว่างเชื่อมั่นในตัวเอง ส่วนนางเอกเป็นผู้เขียนหนังสือนิทานเด็กมีชื่อเสียง มีนิสัยต้านทานสังคม เย็นชา ดื้อดึงอยากได้อะไรก็จำต้องได้

จนได้มาพบกับดารานำชาย มีความคิดเห็นว่าหล่อเลยอยากได้มาครอบครอง ตามจีบ ตามบอกรัก กระทั่งไม่ยินยอมทำการทำงาน 555 เป็นเลิศในซีปรี่ย์ชี้แนะในปี 2020 มีวิธีการเล่าที่ดีเลิศ ฉากงาม มองได้เรื่อยสนุกสนานมากมายไม่เบื่อเลย แสดงกันได้ดีทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งพี่ชายดารานำชาย ห้ามพลาดจ้ะ

จะผ่านไปกี่ปี ยังไง๊ อย่างไร ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีก็ยังเป็นที่ชอบใจของคอละคร รวมทั้งแฟนๆคนประเทศไทยอยู่เป็นประจำ ด้วยการเดินเรื่องที่มีนานาประการมิติ ไม่มีเบื่อ แถมยังมีความสมจริงสมจัง ทำให้ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีไม่เคยหลุดไปจากเทรนด์ของบ้านพวกเราเลย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีให้เลือกมากมายแนว ไม่ว่าจะเป็น ซีปรี่ย์โรแมนติก, ซีรีย์ดราม่า, ซีปรี่ย์คอมเมดี้, ซีปรี่ย์วิทยาศาสตร์, ซีปรี่ย์สอบปากคำ รวมทั้งอีกซีปรี่ย์อื่นๆอีกมาก!!

มองวนไปจนถึงตาไม่กะพริบไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนกันอย่างยิ่งจริงๆ หนังเกาหลี วันนี้ ทัวร์ครับผม เลยขอเอาอกเอาใจแฟนซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีสักนิด คัดเลือกซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีนานาประการแนวที่สามารถพูดได้ว่า แต่ละเรื่องเรทติ้งดีมากมายอีกทั้งในประเทศเกาหลีใต้รวมทั้งในไทยเอง แต่ละเรื่องมีความสนุกสนาน ความฟินแบบครบรสแน่ๆ จัดแจงเขียนลิสต์ เขียนชื่อซีปรี่ย์ไว้แล้ว อยู่บ้านมองวนไปเรื่อย

หนังประเทศเกาหลี เข้าโรงหนัง ยอดฮิต เรื่องไหนดี

ด้วยเหตุผลดังกล่าวในวันนี้ พวกเราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 20 ชั้น หนังประเทศเกาหลีดีๆที่อัดแน่นประสิทธิภาพ ครบทุกรสทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ็กชันสุดมัน หนังรักโรแมนติก หนังแนวครอบครัวอบอุ่นหัวใจ แนวอาชญากรรมชิงไหวพริบปฏิภาณ หรือแม้กระทั้งแนวจิกกัดเสียดสีสังคมไว้สำหรับมองเพลิดเพลินๆในวันหยุดติดต่อกันหลายวัน ถ้าหากพร้อมแล้วพวกเราไปดูพร้อมเพียงกันเลยจ๊ะ!

ซีรีย์ประเทศเกาหลี ช่อง tvN Ghost Doctor เกิดเรื่องราวของหมอสองผู้ที่แตกต่างอย่างเต็มที่! ทั้งยังภูมิหลัง ความถนัด หรือบุคลิกลักษณะ แต่ว่าจบสิ้นลงด้วยการประสมประสานร่างกายและก็จิตวิญญาณเข้าด้วยกัน โดยชายองมิน (รับบทบาทโดย Rain) ศัลยแพทย์หัวใจรวมทั้งหน้าอกที่ได้รับสมญานามว่ามือทวยเทพเทวดา เขามีนิสัยโอหังและก็เห็นแก่ตัว แม้กระนั้นแล้วชายองมินกลับเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีหนึ่งรวมทั้ง เกิดเหตุคาดไม่ถึงขึ้น ทำให้วิญญาณของเขาเข้าไปอยู่ในร่างของ โกซึงทัก (สวมบทโดย คิมบอม) แพทย์สมาชิกใหม่

ยูเซท้อง เป็นแพทย์หลวงทางด้านจิตเวชประจำอยู่สำนักวังหลวง แม้กระนั้นปรากฏว่าเขาได้มาพันพัวกับแผนสมคบคิดลบล้างวงศ์สกุล โน่นก็เลยเป็นเหตุทำให้เขาถูกเฉดหัวไล่ออกไปพ้นจากเขตราชสำนัก รวมทั้งเขาได้เริ่มชีวิตใหม่กับงานใหม่ที่หมู่บ้านแปลกๆแม้กระนั้นงดงามที่ชื่อว่า กเยซู ตรงนั้นเขาได้เจอกับ ซออึนอู กับ กเยจีฮัน ที่พวกเขาได้ด้วยกันปรับปรุงหมอบ้านนอกสำหรับเพื่อการบำบัดรักษาราษฎรที่เจ็บป่วย และก็เยียวภาวะด้านจิตใจด้วย

ภาพยนตร์คอมเมดี้ประเทศเกาหลีที่ทำเอาขำจนกระทั่งท้องแข็ง เมื่อสวนสัตว์แห่งหนึ่งของประเทศเกาหลีกำลังจะถูกปิดตัวลง ซึ่งทางบริษัทข้อบังคับก็ได้ส่งบุคลากรกรุ๊ปนึงมาปรับปรุง แม้กระนั้นมันจะเป็นได้อย่างไร ในเมื่อไม่มีแม้กระทั้งสัตว์ซักตัว… ทำให้บุคลากรพวกนี้รวมหัวกันเอาชุดสัตว์มาใส่แล้วเข้าไปอยู่ในกรงเนียนๆครั้งนี้ล่ะแรง ตั๋วขาเข้านั้นขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนกระทั่งน่าตกใจอย่างยิ่งจริงๆ

หนังเกาหลี

Doctor Prisoner

คนไหนกันแน่ว่าการเป็นแพทย์จึงควรรักษาคนไข้แค่นั้น หนังเกาหลี ซึ่งสำหรับประเด็นนี้มาค่อนข้างจะแปลกแล้วก็จัดว่าเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ สอบสวน ที่ทำให้เพื่อนพ้องๆลุ้นเรื่องราวกระทั่งหยุดหายใจแทบจะมิได้ เมื่อหมอชายหนุ่มทางด้านศัลยแพทย์หน้าอก อย่าง “ท้องนาอีเจ” กาลครั้งหนึ่งคนที่เคยเป็นหมอที่สัตย์ซื่อ

ทว่าโดนทำลายด้วยต้นเหตุอะไรบางอย่าง ทั้งเขายังรักษาคนท้องด้วยความบกพร่องจนตาย ก็เลยทำให้จำคุกอย่างช่วยไม่ได้ รวมทั้งโน่นส่งผลให้แม่จะต้องเสียชีวิต ความแค้นที่ปกคลุมเขา ก่อให้เกิดการหาตัวการของเรื่องราวต่างๆที่นาอีเจก็เลยจะต้องช่วยเหลือผู้ต้องขังคดีอุกฉกรรจ์ โดยใช้ความถนัดการแพทย์ของเขาที่ทำให้คนป่วยเพื่อแสวงหาเรื่องราว

เรื่องราวของนางเอกเป็นนักธุรกิจและก็คนมั่งมีมีชื่อที่เล่นตะแกรงแล้วดันพบกับลมพายุพัดไปตกที่ประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้พบกับผู้แสดงนำชายที่เป็นทหารอยู่ตรงนั้น เลยขอให้ผู้แสดงนำชายช่วยพากลับไปอยู่ที่บ้าน ก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องยุ่งๆรวมทั้งความรักผ่านพระพรหมดินแดน เรื่องราวเป็นดีเยี่ยม ครบทุกอารมณ์ มีความขบขันมาแทรกตลอด เคมีพระนางเหมาะสุดๆที่สำคัญเป็น ฮยอนบินหล่อมากมาย คนชิดกันทั่วประเทศเลยประเด็นนี้

ในระหว่างที่ฤดูล่าหมูป่าที่เป็นขนบธรรมเนียมเริ่มแรกของหมู่บ้านแถบบ้านนอกที่นี้ได้เริ่มขึ้น ปรากฏว่ากำเนิดคดีคนล่องหนไปอย่างเป็นปัญหาบริเวณพื้นที่ รวมทั้งแม้กระนั้นบุคคลที่ล่องหนไปนั้นก็เบาๆแผ่เงื่อนเผยความลับของประชาชนในหมู่บ้านที่นี้ออกมาครั้งละคนๆ

wowgame66