อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022
hybrid child ซับไทย
Spread the love

hybrid child ซับไทย

        hybrid child ซับไทย Kotarou Izumi เป็นทายาทตัวน้อยของเชื้อสาย Izumi ผู้ทรงเกียรติก็เลยต้องย่นคิ้วเมื่อ Hybrid Child ซับไทย เขานำลูกไฮบริดที่ถูกละเลยที่เขาพบในขยะมาเอาไว้ในบ้านของพวกเขา ครอบครัวของเขาเพียรพยายามที่จะทิ้งชื่อของ Hazuki – Kotarou สำหรับเด็กลูกผสมบ่อยครั้งเมื่อเขาไม่ฟัง ดูการ์ตูน คลิก  hybrid child ซับไทย

 

hybrid child ซับไทย

 

รักนี้ สองเรา นิรันดร์

แม้กระนั้นผ่านการเอาชนะ ปัญหาพวกนี้ความรักและความสัมพันธ์ที่ Hy brid Child ซับไทย เชื่อมโยงกันจึงแน่นแฟ้นเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ดีสิบปีผ่านไปก่อนที่การตระหนักรู้ที่น่าขนพองสยองเกล้าจะเริ่มขึ้น: เด็กลูกผสมจะไม่มีชีวิตที่ไม่สิ้นสุด โรดะ ช่างฝีมือดีได้สร้างมนุษย์เทียมที่เรียกว่า Hy brid Child ซับไทย ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่เครื่องจักรหรือตุ๊กตา

แม้กระนั้นเป็นภาพสะท้อนของความรักที่แสดงให้พวกเขาเห็น ถึงแม้พวกเขาจะรู้สึกถึงอารมณ์ของคนเรารวมทั้งมีสติสัมปชัญญะ แต่พวกเขาไม่ใช่มนุษย์ที่จริงจริงและปรารถนาที่จะเติบโต Hy brid Child ซับไทย เป็นทายาทตัวน้อยของเชื้อสายรักนี้ สองพวกเรา นิรันดร Hy brid Child ช่างฝีมือดีได้สร้างมนุษย์เทียมที่เรียกว่า ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่เครื่องจักรหรือหนังสือตุ๊กตา

แต่ว่าเป็นภาพสะท้อนของความรักที่แสดงให้พวกเขามองเห็น ขณะที่พวกเขาสามารถรู้สึกถึงอารมณ์ของ มนุษย์แล้วก็มีสติสัมปชัญญะของตัวเองพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ที่จริงจริงและก็อยากความรักที่จะเติบโต

อนิเมะสายวาย ส่วนใหญ่คงจะรู้จัก junjou romantica หรือไม่ก็ sekaiichi hatsukoi เป็นอย่างดี เพราะเหตุว่าสองประเด็นนี้เป็นเลิศในการ์ตูนวายสมัยบุกเบิกที่ทำให้สาวๆคนจำนวนไม่น้อยเข้าสู่วงการวายอย่างยิ่งจริงๆ แต่มีอีกเรื่องหนึ่งของคุณครูที่บางครั้งก็อาจจะยังไม่ค่อยเคยชินกันเท่าไรนัก แต่ค้ำประกันความดีทั้งภาพและเรื่อง ซึ่งก็คือ Hybrid Child มีทั้งปวง 4 ova ซึ่งเรื่องนี้แหวกแนวจากสองเรื่องที่กล่าวมามากๆเลย

เพราะเหตุว่าหอบความดราม่ามาเต็ม ดูแล้วกลัดกลุ้มเป็นอาทิตย์เลยทีเดียวคนสำคัญที่กำลังจะหายไปเริ่มที่เรื่องแรก วัวทาโร่นายน้อยที่เชื้อสายใหญ่เครือญาติอิซึมิ ซึ่งเป็นตระกูลชั้นสูงที่มีอิทธิพลกับประเทศญี่ปุ่นมากมายว่า 50 ปี เมื่อตอนยังเป็นเด็ก เขาเก็บ Hybrid Child มาจับตัวได้หนึ่ง

 

ฮาซึกิวัวทาโร่ อุปถัมภ์ค้ำ ชูฮาซึกิ

รวมทั้งตั้งชื่อให้ว่า ฮาซึกิวัวทาโร่ อุปถัมภ์ค้ำ ชูฮาซึกิ อย่างดีจนถึงตุ๊กตาตัวน้อย ได้โตขึ้นเป็นชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ ซึ่งการที่ Hybrid Child จะโตได้จะต้องได้รับความรักจากเจ้าของแค่นั้น

หากผู้ครอบครองละเลยไม่รักไม่สนใจจะมีผลให้ Hybrid Child ไม่โตขึ้นหาก แม้ โคทาโร่ จะเป็นถึงหัวหน้าเชื้อสาย อิซึมิ รุ่นถัดไปแต่เขากลับกลายคนทึ่ม เรียนไม่ได้การ ขี้คร้าน ทำอะไรด้วยตัวเองไม่ได้ มัวแต่พึ่งพา ฮาซึกิ อยู่ตลอดเวลาจนกระทั่งทำให้ ฮาซึกิ ต้องปวดศีรษะอยู่บ่อยๆแต่ว่าทั้งคู่ก็ดูแล

ซึ่งกันและกันมากมายว่า 10 ปี ลุกโรดะ ก็เลยให้ วัวทาโร่ ไปพบของสิ่งหนึ่งที่ถูกฝังอยู่ขอบชายหาด เพราะของสิ่งนั้นจะสามารถช่วยของฮาซึกิได้วัวทาโร่ขุดหาอยู่นานแต่ว่าก็หาเท่าไรก็หาไม่พบ จนกระทั่งถึงเที่ยงคืน

ซึ่งเป็นเวลาเส้นตายที่ ลุกโรดะ กำหนด โคทาโร่ ก็ยังหาไม่เจอ เขากลับมาหาฮาซึกิในสภาพที่มอมพร้อมกอด ฮาซึกิ ไปร้องไห้ไป เอาแต่โทษตัวเองที่เป็นคนไม่ได้เรื่องถึงจะบ่นถึงข้อเสียของ โคทาโร่ ไม่เว้นแต่ละวัน

แม้กระนั้นฮาซึกิเองก็รักวัวทาโร่ไม่ได้แตกต่างกัน เพราะเหตุว่าในสมัยก่อนเขาเคยถูกนายจ้างทิ้งหลายแต่ว่าหลายทีเนื่องด้วยเขาเป็นโมเดลรุ่นแรก การเรียนรู้รวมถึงกลไกการทำงานนั้นยังไม่ค่อยเข้าที่ กว่าจะเรียนรู้ได้จะต้องใช้เวลาถึง 6 ปีเลยทีเดียว เจ้านายผู้อื่นเฝ้ารอความก้าวหน้านี้ไม่ไหวจึงได้ทอดทิ้งเขาครั้งแล้วครั้งเล่า

ซึ่งเป็นโลกคู่ขนานที่พวกเราอยู่ เป็นโลกที่สงบแล้วก็ไม่มีการรบ อยู่มาวันหนึ่งโลกแห่งนี้ได้ถูกโจมตีจากศัตรูที่มาจากทะเล ซึ่งถูกเรียกขานว่า “กองเรือทะเลลึก” มนุษย์ได้สูญเสียเส้นทางทางทะเล และก็พื้นดินนิดหน่อยไป เพื่อต้านทานการรุกรานคราวนี้ มนุษย์ได้สร้างแล้วก็ปรับปรุงอาวุธ ที่ถูกเรียกว่า “สาวเรือรบ” ขึ้นมาต่อกร กับ “กองเรือสมุทรลึก” ได้เสร็จ

 

“สาวเรือรบ” ขึ้นมาต่อกร กับ “กองเรือสมุทรลึก” ได้เสร็จ

โดยกรรมวิธีสร้างนั้น มีเหตุที่เกิดจากการดึงเอาจิตวิญญาณของเรือรบของอีกโลกหนึ่งที่จมลงไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง มารวมกับร่างหญิงสาวที่เสียชีวิตไปแล้ว เกิดเป็น “สาวเรือรบ” ขึ้น ถึงแม้ ความทรงจำส่วนใหญ่จะถูกลบไป แต่ว่าก็ยังเหลืออยู่บ้างไม่มากก็น้อย อีกทั้งนิสัยของ คนเราบนเรือรบ และก็นิสัยของหญิงสาวคนนั้นๆ

ส่วนข้างศัตรูจากกองเรือสมุทรลึกนั้น บ้างก็ว่า มีสาเหตุจากการทดสอบสาวเรือรบที่ผิดพลาด และก็ถูกทิ้งลงทะเล (รวมทั้งสาวเรือรบที่จมระหว่างการต่อสู้) ถูกพลังลึกลับใต้ทะเลลึก ให้มีชึวิตอีกครั้ง และกลับมาล้างแค้น บ้างก็ว่าเป็นวิญญาณของเรือจากอีกโลกหนึ่ง แหล่งชุมนุมกับพลังลึกลับใต้สมุทร แล้วก็อยากที่จะกลับไปอยู่ที่บ้าน

ก็เลยจำเป็นต้องรุกรานมนุษย์เจซีอนิเมะดอทคอม (JC-Anime) เป็นเว็บไซต์ให้ความบันเทิง ริเริ่มตั้งขึ้นโดยเริ่มจากฝูงชนที่ชื่นชอบสำหรับการเสพสื่ออนิเมะรวมทั้งการ์ตูนแบบเดียวกัน มีจุดหมายสำหรับเพื่อการสร้างเว็บไซต์เพื่อสำหรับแฟนการดูการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น หรือ อนิเมะซับไทยออนไลน์ พวกเราจะเพียรพยายามสะสมการ์ตูนที่มีคุณภาพ

ทั้งยัง การ์ตูนพากย์ไทย การ์ตูนญี่ปุ่น บรรยายไทย การ์ตูนตกปลา การ์ตูนประเทศญี่ปุ่นซับไทย มีรายละเอียดที่ทุกคนสามารถมองรับชมได้ในทุกเพศทุกวัย อนิเมะจีน อนิเมะวาย anime 18+ มีหลายประเภทให้เลือกรับดู

เช่น ต่อสู้(Action) ผจญภัย(Adventure) ขบขัน(Comedy) ดราม่า(Drama) แฟนตาซี(Fantasy) เกมส์(Game) ประวัติศาสตร์(Historical) สยองขวัญ(Horror) เวทมนต์(Magic) ทหาร(Military) ดนตรี(Music) โรแมนติก(Romance) โรงเรียน(School) ไซไฟ(Sci-Fi) กีฬา(Sports) เหนือธรรมชาติ(Supernatural) เป็นต้น

 

คนเราบนเรือรบ และก็นิสัยของหญิงสาว

โดยท่านสามารถรับดูได้อีกทั้ง บนโทรศัพท์มือถือ เดสก์ท็อป แล้วก็เนื่องจากว่าเรามีตัวเล่นวิดีโอที่มีคุณภาพอำนวยต่อความสะดวกของท่าน ท่านสามารถรับดูมองการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ ได้อย่างสะดวกเร็ว หรือจะโหลดการ์ตูนเก็บไว้มองตอนออฟไลน์ก็ได้ มีความปลอดภัยวางใจเชื่อมั่นได้แน่นอน

วัวทาโร่ก็เป็นคนเดียวที่เก็บเขามาดูแลอย่างอ่อนโยน เขาใช้เวลา 5 ปีสำหรับการฝึกเดิน 1 ปีครึ่งสำหรับในการฝึกกล่าว แม้ว่าจะเป็นคนที่ไม่ได้การแต่วัวทาโร่ก็เป็นคนที่เยี่ยมที่สุดในชีวิตที่เขาเคยได้เผชิญ

“ไม่ว่าเมื่อไหร่ พวกเราก็จะอยู่ร่วมกัน ภายหลังที่ผมไม่อยู่บนโลกนี้แล้ว จะนานมากแค่ไหนกันนะ กว่าที่คุณจะลืมผม”[br]Hybrid Child ที่ต้องการโตเร็วๆเพราะอะไรผมถึงไม่โตขึ้นสักครั้ง?หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ 2 ของ Hybrid Child ดูแล้วตับไตพังทลายไม่มีความแตกต่างกัน เรื่องราวของยูสึ Hybrid Child ที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่

จากท่าน อิจิ เซยะ นายจ้างของตนเป็นอย่างดี ด้วยความใจดี สุภาพ อ่อนโยนคนภายในคฤหาสน์ก็เลยไม่มีใครไม่รัก ท่านอิจิแม้ยูสึจะได้รับความรักล้นหลาม แม้กระนั้นตัวของเขากลับไม่โตขึ้นเลย สึกนิดจนกระทั่งยูสึเริ่มห่อเหี่ยวกับตนเองว่า เขาบางครั้งอาจจะเป็นตุ๊กตารุ่นที่ผิดพลาดก็ได้แต่ว่าอีกด้านหนึ่งของความใจดี

ท่านอิจิก็มักจะพาตัวเองเข้าไปนั่งในทุ่งดอกไม้สีแดงฉานผู้เดียวอยู่เป็นประจำ เขานั่งมองดูดอกไม้พวกนั้นด้วยสายตาอันเจ็บ ทุกคนในบ้านทราบถึงสาเหตุของความเจ็วปวดนี้ดี แต่ว่าก็ไม่มีใครกล้าเล่าให้ยูสึฟัง

รวมทั้งตัวยูสึเองก็ไม่กล้าถามเนื่องจากกลัวจะถูกชิงชัง จึงได้แต่ว่าเฝ้าดูห่างๆด้วยความห่วงใยจากด้านนอกเสมออยู่มาวันหนึ่ง ท่านอิจิได้พายูสึไปเดินเที่ยวที่ตลาด แต่ว่าแล้วเขาก็ถูกคู่แค้นรังแกจนตาบอดทั้งสองข้าง ไม่มีจังหวะกลับมามองเห็นได้อีกครั้ง ยูสึ

ถ้าเกิดทำใจได้แล้วก็รีบเก็บของใช้ซะนะ นายน่ะ ถ้าได้อยู่กับเจ้านายผู้อื่นจะต้องดีมากยิ่งกว่านี้แน่เมื่อทราบดีว่าร่างกายของตัวเองเป็นแบบนี้ ท่านอิจิก็เลยบอกให้ยูซึกลับไปพบปะทุโรดะ คนที่สร้าง Hybrid Child ขึ้นมาและก็ให้คุโรดะหานายจ้างที่ดีกว่านี้ให้ รวมทั้งนั่นก็ทำให้ยูสึรู้เรื่องว่าเพราะเหตุไรเขาถึงไม่โตขึ้นสักครั้งเพราะเหตุว่าท่านอิจิไม่เคยเปิดใจให้เขาเลยสักหนึ่งครั้งเดียว…

 

ระอุโรดะ ผู้ชายผู้หลงไหลการผลิตตุ๊กตากลไก

หากรู้ว่าจะเป็นแบบงี้ ฉันจะกล่าวคำว่ารักกับนายในบรรดา OVA Hybrid Child ทั้งผองที่ทำมา เรื่องนี้คือสุดยอดของความตับพังที่สุดแล้ว ผู้ใดกันแน่ไม่ร้องไห้ให้เอารองเท้ามาขว้างหน้าได้เลย ตอนเราไปอ่านตอนสุดท้ายมาก็รู้สึกเศร้ามาก

แม้กระนั้นเพียงพอมาดูเองก็แล้วใหญ่ ร้องไห้น้ำตาหมื่นลิตร ต่อให้ทราบดีว่าตอนสุดท้ายจะเป็นอย่างไรก็แทบจะไม่เป็นผลกระทบเมื่อได้ดูเองจริงๆใน OVA 3 แล้วก็ 4 จะเป็นจุดเริ่มแรกของ Hybrid Child เพราะเหตุว่าเป็นเรื่องราวของปะทุโรดะ คนสร้างเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ขึ้นมา ระอุโรดะ ผู้ชายผู้หลงไหลการผลิตตุ๊กตากลไก เขามีเพื่อนซี้สองคนคือ สึกิชิมะและก็เซยะ ในสายตาของคนภายนอก

บางครั้งอาจจะมีความคิดเห็นว่าคุโรดะนั้นไม่ค่อยลงรอยกับสึกิชิมะสักเท่าไรนัก แต่ว่าเซยะทราบว่าทั้งคู่คนต่างรักกันมากกว่าเพื่อนฝูง แม้กระนั้นด้วยนิสัยดึงดันทั้งสองก็เลยไม่ยินยอมมีใครบอกคำว่ารักออกมา ปะทุโรดะเองก็เอาแต่แกล้ง สึกิชิมะ อยู่เสมอ ส่วนสึกิชิมะก็ไม่ยอมพูดจาดีๆกับ ปะทุโรดะ เลยสักหนึ่งครั้ง แต่ว่าแล้วเหตุที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นที่สุด

ก็ได้เกิดขึ้นแล้ว ในสมัยของพวกเขาเป็นยุคแห่งการสู้รบ บ้านเรือนมีแต่ว่าความไม่สงบ สึกิชิมะที่อยู่ในตำแหน่งแม่ทัพสั่งพาทหารและก็ชาวเมืองออกไปต่อสู้กับเหล่ากบฎที่เข้ามาบุกเมือง แม้กระนั้นก็แพ้อย่างราบคาบเพื่อคุ้มครองปกป้องความโด่งดังของเหล่าทหาร

แล้วก็แสดงความรับผิดชอบต่อความปราชัยนี้ สึกิชิมะ จังตัดสินใจ ฮาราคีรี ตัวเองเพื่อชดใช้ความผิดลุกโรดะที่พึ่งฟื้นจากอาการบาดเจ็บสาหัสก็รีบไปยังบ้านของสึกิชิมะเพื่อรั้งเขาเอาไว้ไม่ให้ฮาความมัวหมองรีตัวเอง แล้วก็ทั้งคู่ก็มีสโมสรทางกายกันในคืนนั้น แต่ทว่า เมื่อลุกโรดะตื่นขึ้นมา เขาก็พบว่าสึกิชิมะมิได้อยู่ข้างกายตัวเองอีกต่อไป

กลับสู่หน้าหลัก https://saopaulolivre.org/