อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022
จีพีเอสติดรถ มอเตอร์ไซค์
Spread the love

จีพีเอสติดรถ มอเตอร์ไซค์ สำหรับ GPSติดรถมอเตอร์ไซด์

จีพีเอสติดรถ มอเตอร์ไซค์ เพื่อใช้งาน พนักงานส่งฟอร์ม บุคลากรขับเคลื่อนรถประกัน หรือช่าง Service โดยใช้มอเตอร์ไซค์เป็นพื้น สามารถติดระบบ GPS ติดตามรถมอเตอร์ไซค์ได้เช่นกัน ส่งผลให้ควบคุมการจัดแจงเหมือนระบบ GPSติดตามรถยนต์ได้เหมือนกัน แบบ Real Time และสามารถใช้งานทาง web application และ mobile application รองรับวิธีการใช้งาน Smart Phone IOS, Andriodหากหมายถึงตัว GPS tracking

มีหลายตัวเลยครับ สิ่งที่จึงต้องควรดูคือ แค่ส่งข้อมูลlocation เฉยๆ หรือมีระบบกันลักขโมยและยอมรับฟังก์ชั่นอื่นๆเข้าร่วมด้วยหรือเปล่าบางรุ่นนอกจากติดตามได้แล้ว ยังบันทึกเสียงพื้นที่คล้ายคลึงได้อีกด้วยชนิดเครื่องไม้เครื่องมือส่งข้อตกลงณ gps ติดรถบรรทุก ซิมและจำพวกของซิมครับ ซิมใหญ่ เล็ก หรือ E-SIM จำเป็นจะต้องใส่ซิมนะครับ อันนี้แล้วแต่ค่ายและการตั้งว่าจะให้เรียกถ้าัน หรือส่งข้อมูลไปกลับกันยาวนานมากแค่ไหน และส่งผ่านแบบไหน บ้างผ่านระบบ GSM

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีพีเอสติดรถ มอเตอร์ไซค์
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ก็คือผ่าน smsหรือการโทร บ้างผ่าน internet ครับผมมีทั้ง 3G 4G ก็ว่ากันไปปล.ไม่นับหมวดส่งสัญาณที่ส่งมือถือเราผ่าน ระยะใกล้และรุ่นที่เราไม่ควรต้องซื้อซิมมาบรรจุเองด้วยนะ แต่ก็จำเป็นต้องจ่ายรายเดือนหรือปี (ซึ่งในเครื่องจะมีซิมหรือโมดูลพิเศษ) ซึ่งโดยมากราคาแพงครับผมApplication Platform ที่ใช้ด้วยกันใช้งานไม่ยากมั๊ย มีกี่หนทาง เช่นจำเป็นต้องผ่าน android แค่นั้นบ้างมั๊ย หรือ มี ios และชมผ่านเว็บได้ แอพส่งดิ่งมาที่โทรศัพท์เคลื่อนที่พวกเราคนเดียวมั๊ย

หรือว่า แอพเกิดการเก็บข้อมูลบน cloud ด้วย มันก็มีส่วนที่ดีหลายๆเช่น หากรถหายพร้อมมือถือพวกเราที่เชื่อเรื่องมต่อกับ GPS tracking อันนั้นมันเชื่อมแค่เบอร์นั้น หรือแอพนั้นแค่นั้นที่ดูได้บางทีอาจจะเกิดปัญหาได้ ครับ บ้างมีฟังก์ชั่นจำนวนไม่น้อย เป็นต้นว่าหากอยู่ไม่ใกล้สามารถชมผ่าน bluetooth(เฟ้นversion 4หรือ5มัธยัสถ์แบตกว่า หากเลือกแบบมีแบต) หรือ wifi ได้ จะได้ทราบว่าจอดหน้าบ้านหรือหลังบ้าน เพื่อคนขี้หลงลืม จีพีเอสติดรถ มอเตอร์ไซค์ มันจะไม่เปลืองค่าเน็ต

หรือ sms จาก SIM ใน GPS Trackingตั้ง time zone ได้หรือไม่ ดังเช่นว่าของไทย จำพวกไฟเลี้ยง วงจร GPS Tracking ครับผม อย่างเช่นแบบมีแบตไม่มีแบต หรือได้ทั้งคู่ ความอึดของแบตเตอรี่ขึ้นกับข้อที่1)ครับ ส่วนใหญ่จะมีmode มาให้ ว่าจะให้ส่งถี่ แบตเช่นนี้จะอยุ่ได้กี่วัน บางรุ่น 3หรือ 6เดือนออกมาชาร์จทีหนึ่ง ล้างก็1ปี โดยมาก1ปี จะส่งวันละครั้งว่าอยุ่ที่ไหน และแบตใช้แบบไหน ได้แก่แบบทั่วๆไปที่มีขายอาทิเช่นอันเดียวกันแบตมือถือทั่วไปตามท้องตลาด หรือ ถ่ายชาร์จหรืออื่นๆ
กรณีมีแบต มีส่วนดีข้อบกพร่องต่างกัน อาทิเช่นถ้ารถโดยตัดไฟก็ยังดำเนินการงานได้ตลอด แอบจุดอื่นได้

จำเป็นที่จะต้องดูว่าเครื่องไม้เครื่องมือที่จะซื้อพวกเรากันน้ำดีกรีไหน ด้วยนะครับ หากจะใช้กันมอเตอร์ไซด์ ไหมกันน้ำก็มีนะขอรับก็จะแอบอยุ่บางจุดได้แก่ ใต้ช่องบรรจุ ubox ต้องถอด ubox ออกก่อนจุดที่จะจัดตั้งร่วมกับรถของพวกเรา ไม่เป็นอันตรายบ้างมั๊ย อย่างเช่นบางทีต่อข้างแบตมอเตอร์ไซด์ข้างพื้นเท้าของ รถ auto รุ่น มันถอดไม่ยากแค่ก้มลงไปผูกเชือกรองเท้าทายก็ถอดได้แล้วครับผม บางรุ่นขโมยไปแล้ว จำเป็นต้องใช้ช่วงยาวนานหน่อยกว่าจะปลดออก

ได้ทดสอบค้นหาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพิ่มอีกด้วย keyword นี้ครับ

“GPSติดตามรถ” “GPS Tracking” “GPS TRACKER” ตามเว็บ google,youtube หรือ ขายของออนไลน์ที่ท่านสะดวกและสบายครับผมท้ายสุดเสริมให้ สำหรับใครที่จะหา GPS Tracking มาใช้ ที่ดีจะต้องมีระบบกันขโมยที่ทำงานร่วมกันได้

ก็จะดีครับผม ไม่ว่าจะด้วยตัวมันเอง หรือกับอุปกรณ์อื่นร่วมครับผม ตัวอย่างเช่น Honda Wave ที่มีการเกิดการเปลี่ยนแปลงกล่อง ECU ที่มีระบบกันขโมย ดังเช่นว่า มีคนมาstartรถพวกเราแล้วรถร้อง เมื่อเกิดการตัดไฟรถร้องและส่ง เนื้อความเตือนมาที่โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือหาพวกเรา หรือเกิดการแทงกุญแจแล้วร้อง และแจ้งมาที่เรา บางทีก็อาจจะไม่มีความจำเป็นที่สุด แต่อาาจะขาดไม่ได้เพื่อบางผู้คนที่ควรต้องหา GPS Tracking สมัยนี้บางครั้งบางคราว่ตัดโซ่ตัดแม่กุญแจได้ไม่ถึง30วิ

ทดลองดูครับว่าสะดวกแบบไหน หากจะมัธยัสถ์งบส่วนตัวมีความคิดว่า แค่กันลักขโมย ที่ร้องอย่างกับๆก็พอครับผมและไม่ใช่แบบที่ถอดออกง่ายๆครับ พอเหมือนกับทุกคนก็สนใจครับ โจรมันก็จำเป็นต้องรีบไป แต่หากอยู่ที่ไกลผู้คนหน่อย และรู้สึกแถวนั้นไม่ปลอดภัยก็ควรจะจะหา GPS Tracking แบบทั่วไป หรือแบบที่มีกันลักขโมย หรือดำเนินการงานร่วมกับตัวอื่นได้ ตามที่สมควรครับหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้คนที่กำลังหาข้อมูลพวกนี้ครับ ขอให้เฟ้นได้อันที่คุ้มค่าและถูกใจที่สุดครับผม อินชาอัลลอฮฺ(หากพระเจ้าทรงประสงค์)สินค้ามีพร้อมส่งตลอดครับ ร้านอัปเดตสต๊อกรายวัน หากผลิตภัณฑ์หมดเราจะลบสินค้าทิ้ง

โดยเหตุนี้สั่งซื้อได้เลย ได้โปรดอ่านและชม รูปภาพประสมทั้ง 8 ภาพให้ครบถ้วน หากดูผ่านมือถือคลิ๊กปุ่ม “เติมอีก” ข้างล่างนี่เพื่อดูรายละเอียดสินค้า ด้วยครับผม ขอความกรุณาอ่านในส่วนของ “เนื้อหาผลิตภัณฑ์” ให้ครบถ้วนก่อนสั่งซื้อgps tracker จีพีเอสติดตามรถ รุ่นRY ปี 2021 ติดตามแฟน

gpsติดรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และอื่นๆ ใช้ดีมากในไทย ดูสดผ่านมือถือของมีพร้อมที่จะจัดส่งเป็นกิจวัตรครับ จีพีเอสติดรถ มอเตอร์ไซค์ หากไม่มีของพวกเราจะลบผลิตภัณฑ์นี้ทิ้งเลย ด้วยเหตุนั้นถ้าคุณปรากฏส่อให้เห็นว่ามีของถ้าใช้แล้วมีข้อขัดแย้งสามารถคืนสินค้าได้ด้านใน 7 วันมีคู่มือภาษาไทยฉบับเต็ม สอนทุกเรื่องที่ต้องมีให้ได้ มีประโยชน์

ร้าน gpsallinone ร้านรวงไทย เป็นร้านประสิทธิภาพสูง เปิดในไทยมานาน วันนี้เรามาเปิดใน shopee ด้วย gps ที่ดีๆ ใช้ได้จริง หายาก ของเราเป็นแบบ พกพาได้ ไม่จำเป็นจะต้องต่อสายไฟ ใช้ดีมากในไทยนี่คือ gps ที่ไม่จำเป็นที่จะต้องต่อสายไฟ เป็นแบบชาร์จแบตเหมือนมือถือ สามารถซ่อนแอบบที่ไหน

ในตัวรถก็ได้ และมีแม่เหล็กสามารถแปะนอกรถได้ด้วยชาร์จ1 ครั้งอยู่ได้ 7-14 วัน โดยประมาณ ในโหมดเรียลไทม์หรือโหมดดูสด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะทางวิ่งในรายวันด้วย ว่าวิ่งไกลแค่ไหน และถ้ามีการใช้โหมดดักฟังด้วย ก็จะเปลืองแบตมากยิ่งกว่าเดิม และสังกัดว่าคุณได้ตั้งค่าการแจ้งเตือนหรือค่าอะไรไว้บ้างด้วย

( ถ้าตรงไหนกล่าวว่าของเค้า สแตนบายด์ได้ 30 วัน 1 เดือน จงรู้ไว้ว่า สแตนบายด์คือ เครื่องไม่ดำเนินงาน ปิดเครื่อง แล้วตั้งไว้เฉยๆเหมือนก้อนหินนะ นั่นไม่น่าจะใช่่การดำเนินงานจริง หลายๆที่มานะเล่นคำไม่กล่าวข้อมูลให้ไม่อ้อมค้อม การทำงานที่แท้คือโหมดเรียลไทม์เพียงแค่นั้น)GPS tracker ที่นี่ต่างกับที่อื่นๆทั้งสิ้น ครั้นว่าบางรุ่นรูปพรรณจะเช่นกัน ไม่เหมือนกันยังไงบ้างก้ไปอ่านชมในภาพรูป และข้างล่างๆนี้ที่จะแจกแจงต่อจากนี้เป็นต้นไปได้โปรดกรุณาอ่านคุณลักษณะเบื้องต้นก่อนตัดสินใจซื้อ

gps ตรงนี้ ร้าน gpsallinone ถูกต้องแม่นยำสูง ไม่ใช่ถูกต้องแม่นยำแค่เวลาอยู่กลางแจ้ง หรือบนถนนแค่นั้น ธรรมดาแล้ว gps ยี่ห้ออื่นๆหรือแหล่งอื่นตำแหน่งจะดิ่งแต่เวลาอยู่บนถนนและกลางแจ้ง แต่พอเข้าไปที่อัปสัญาณ หรือจอดในตัวบ้าน ในตึกตัวอาคาร ตำแหน่งจะเพี้ยนสูง 1-2 กิโลเมตร

หรือเพี้ยนเกินรับได้ แต่ของพวกเราเมื่อเจอเหตุการณ์เดียวกัน ตำแหน่งจะวนบริเวณรอบๆอาคารแถวนั้น และไม่กระโดดข้ามไปหลายๆซอยหรือเพี้ยนมากไปจนเกินรับได้ ผู้คนจำนวนมากซื้อของจากแหล่งอื่นไป พิจารณาุตำแหน่งแค่เวลามันอยู่กลางแจ้งแค่นั้น เลยไม่เคยรุ้ว่าเมื่อรถจอดในบ้านไปสักพัก ตำแหน่งจะเพี้ยนเป็นกิโลๆgps tracker gpsติดตามรถ ติดตามแฟน รุ่น RY ขนาดเกณฑ์ แบตอึด 3200 mAh

ติดตามสดๆแบบเรียลไทม์ คือเห็นอยู่ตลอดเวลา ผ่านแอปบนมือถือ ,ผ่านคอม, เว็บไซต์, แท๊ปเล็ต โดยไม่จะต้องส่ง SMS ไปถามไถ่ให้เปลืองตังค์
เป็นเครื่องดักฟังได้ ฟังได้ทุกหนทุกแห่งทั่วไทย ดักฟังช่วงไหนก็ได้ เพราะเหตุว่าใช้ซิมมือถือ (แม้กระนั้น โหมดดักฟัง กับโหมดติดตามสด จะสลับกันปฏิบัติงานนะ ไปอ่านเสริมเติมในคู่มือ)ชมที่มาที่ไปการเดินทางย้อนข้างหลังได้ 6 เดือน จำพยายามเส้นทางเดินย้อนข้างหลังให้ท่านดูทั้งสิ้นตั้งให้แจ้งเตือนเมื่อ gps ออกนอกบริเวณที่ตั้งไว้ได้ ตัวอย่างเช่น เมื่อรถออกไปจากบ้าน โรงแรม

โรงเรียนรู้ ที่จัดการงาน (จึงควรตั้งค่าก่อน ในคู่มือมีสอน)แจ้งเตือนเมื่อมีการสั่นไหวได้ เอาไปประยุกต์ใช้ได้ ดังเช่นว่ามีคนเลื่อนกระเป๋า มีคนแอบขึ้นรถ แอบเข็น เลื่อนรถของคุณ (ถ้าจะใช้ จำเป็นจะต้องเปิดโหมดการแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสั่นก่อน ไปอ่านเพิ่มเติมในคู่มือ)ถ้าคุณมี จีพีเอส หลากหลายตัว

ร้านขายของสามารถสร้างกลุ่มเพื่อที่จะให้ login ครั้งเดียวชมได้ทุกตัวในเวลาเดียวกันได้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ เมื่อเอาไปใช้จริง จะไม่มีเสียง ไร้แสง หรือใดๆก็ตามที่ฝั่งของgps นำมาซึ่งการทำให้อีกฝ่ายไม่สงสัยแน่ๆ(หากเกิดการแจ้งเตือนอะไรก็ตามกำเนิดขึ้น มันจะเตือนมาในแอปบนโทรศัพท์เคลื่อนที่

ของคุณเองเท่านั้น)ถ้ามีข้อขัดแย้งสงสัย หรือข้อขัดข้องการใช้งาน จีพีเอสติดรถ มอเตอร์ไซค์ สามารถติดต่อไต่ถามผ่านไลน์ได้ ข้อมูลการติดต่อจะแนบไปกับผลิตภัณฑ์สามารถเชื่อเรื่องมต่อกับ google map เพื่อชม google street view และ เพื่อที่จะให้เมือถือเป็น gps นำทางไปหาวัตถุประสงค์ได้รุ่นนี้ ตำรวจชอบซื้อไปติดตามคนร้าย

ด้วยเหตุว่าใช้ง่าน สบาย แอบที่ไหน แปะตรงไหนก็ได้เหมือนกัน มีความเสถียรและทนทานสูงgpsติดตาม ทั่วๆไป มันไม่น่าจะใช่เครื่องไม้เครื่องมือที่จะดำเนินงานได้อย่างง่ายๆ ถ้าสนิค้าและประสิทธิภาพไม่ดีจริง เนื่องด้วยมันจำเป็นต้องปฏิบัติการร่วมกับ ข้อตกลงณ อินเตอร์เน็ต + ดาวเทียม gps + สัญญาณมือถือ และจำเป็นจะต้องเคลื่อนไปกับรถตลอดเวลา

ร้าน gpsallinone ซื้อขายแลกเปลี่ยน gps tracker gpsติดตามรถ

ติดตามทรัพย์สิน แบบเรียลไทม์ ดูสดผ่านมือถือ หากรถวิ่งอยุ่ก็จะเห็นอยู่ตลอดช่วงเวลาว่า gps เคลื่อนที่ตาม เป็นระยะๆ ไม่ควรต้องส่ง sms ไปถามไถ่ตำแหน่งเป็นครั้งๆแบบอดีต วึ่งจะเลปืองเงินค่า sms และเช่นนั้นจะดูได้แค่ครั้งต่อครั้งเท่านั้น แต่ จีพีเอสติดตาม แบบเรียลไทม์ จะปรากฏตำแหน่งรถอยู่ตลอดช่วงเวลา และ บันทึกเส้นทางประวัติการสัญจรไว้ตอลดตอนด้วยด้วยเหมือนกันหากต้องการ

ที่จะได้ของที่ได้ผลจริง ใช้ได้ดิบได้ดี ใช้ได้ไม่ยาก และมีประสิทธิภาพ ซื้อที่นี่ได้เลยครับ ร้านขายของ gpsallinone เปิดมานาน และวันนี้เรามาขายให้คนซื้อใน shopee แล้ว ผู้ใช้จะได้ไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับร้านรวงของประเทศจีน หรือกับผลิตภัณฑ์คุณภาพไม่ค่อยดีใช้ง่ายมาก ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวล

หรือกลุ้มใจ เราสอนทุกเรื่อง มีคู่มืออย่างพิถีพิถัน แก้ไขให้ใช้ดีมากในไทย ไม่ใช่ใช้ได้แค่ช่วงอยู่กลางแจ้งบนถถนแบบของร้านรวงอื่นหรือร้านขายของจีนขอความปรานีอ่านและชม รูปรูปประกอบทั้ง 8 รูปให้ครบถ้วน ขอความกรุณาปรานีอ่านในส่วนของ “รายละเอียดสินค้า” หรือหากชมผ่านมือถือให้กดปุ่ม “เพิ่มเติม” ด้วยครับผม

ถ้าเน็ตคุณช้า ภาพไม่ขึ้น ทดสอบรอหน่อยครับถ้าใช้แล้วมีปัญหาสามารถคืนสินค้าได้ด้านใน 7 วันของมีพร้อมส่งประจำวันครับผม หากไม่มีของพวกเราจะลบผลิตภัณฑ์นี้ทิ้งเลย ด้วยเหตุนั้นหากคุณเห็นได้ชัดแสดงว่ามีของมีคู่มือถ้อยคำไทยฉบับเต็ม จีพีเอสติดรถ มอเตอร์ไซค์ สอนทุกเรื่องที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาด มีสาระ

ร้านรวง gpsallinone ร้านไทย เป็นร้านประสิทธิภาพสูง เปิดในไทยมายาวนาน วันนี้เรามาเปิดใน shopee ด้วย gps ที่ดีๆ ได้ผลจริง ขาดหายาก ของเราเป็นแบบ พกพาได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องต่อสายไฟ ใช้ดีมากในไทยGps ติดตามมอเตอร์ไซค์ เป็นแบบไม่ต้องต่อสายไฟ แอบซ่อนซุกได้ทุกแห่ง มีแม่เหล็กแรงดูดสูง

แปะตามตัวรถได้อีกด้วย แบตอึด ยาวนานๆนำมาชาร์จสักครั้งGPSติดตามรถ รุ่น RY ปี 2022 ติดตามแฟน ทรัพย์สิน ใช้ดีมากในไทย ชมสดผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ ดักยอมรับฟังได้ แจ้งเตือน ที่มาที่ไปการสัญจรติดตามสดๆแบบเรียลไทม์ คือปรากฏอยู่ตลอดระยะเวลา ผ่านแอปบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ,ผ่านคอม, เว็บไซต์, แท๊ปเล็ต โดยไม่จะต้องส่งเนื้อความไปถามให้เปลืองตังค์โมดิไฟด์เสริมเติมโดยวิศวกรไทย ของพวกเราตำแหน่งถูกต้องแม่นยำสูง

ตำแหน่งไม่กระโดดและจะวนแถวนั้น เมื่อเข้าพื้นที่อัปสัญญาณ ใต้ตัวอาคารแล้วจอดแช่หลายนาที คุณจะแสดงตัวความแตกต่างเมื่อคุณได้ใช้จริง ถ้าเป็นรูปแบบอื่น ร้านขายของอื่น ยี่ห้ออื่น ตำแหน่งคงจะกระโดดเพี้ยน 700เมตร – 1 กิโลเมตร ผู้คนจำนวนมากไม่สั่งเกต เมื่อจอดนานในตึก โรงแรม

หรือตัวอาคาร ไม่ใช่ชมได้แค่กลางแจ้งหรือบนถนนgps ติดตามรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ติดตามแฟน แบบไม่จำเป็นจะต้องต่อสายไฟ ชาร์จแบตแล้วเอาไปใช้งานได้โดยทันทีดักยอมรับฟัง 2 แบบ คือโทรไปยอมรับฟังเองได้ในทันที และ สั่งให้มันโทรกลับก็ได้ จีพีเอสติดรถ มอเตอร์ไซค์ เสียงเช่นเดียวกับฟังชัดมาก ถ้าคุณจะบันทึกเสียงก็ใช้โทรศัพท์มือถือคุณบันทึกได้เลย เหมือนบันทึกเสียงพูดคุยโทรศัพท์ทั่วๆไป

ชมความเป็นมาการสัญจรย้อนข้างหลังได้ 6 เดือน จำทดลองเส้นทางเดินให้ดูทั้งหมด ดูได้ว่าในวันก่อนหน้านี้สัญจรกี่กิโลเมตรตั้งให้แจ้งเตือนเมื่อออกนอกบริเวณที่จำเป็นที่จะต้องไว้ได้ ได้แก่ เมื่อไปจากบ้าน โรงแรม โรงศึกษา ที่ดำเนินการงานแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสั่นไหวได้ เอาไปประยุกต์เข้ากันกับรูปแบบการติดตามของคุณได้ ดังเช่นมีคนเลื่อนกระเป๋า มีคนแอบขึ้นรถ เข็น ลาก รถ (ถ้าจะใช้งานส่วนนี้ จำเป็นที่จะต้องเปิดโหมดการแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสั่น ไปอ่านเพิ่มเติมในคู่มือ)
สามารถสร้างชื่อกลุ่ม เพื่อจะให้ติดตามพร้อมๆกันได้ทุกตัว แม่จะเป็นการ login

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

saopaulolivre