เสาร์. พ.ย. 26th, 2022

หนังออนไลน์ผี

Bysavecyber

มี.ค. 10, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังออนไลน์ผี
Spread the love

หนังออนไลน์ผี

หนังออนไลน์ผี เรื่อง Zombieland (2009) โรคซอมบี้บ้า ได้แพร่ระบาดไปทั่วอเมริกา ทำให้มีคนเป็นจำนวนมากเปลี่ยนเป็นซอมบี้ดุร้าย โคลัมบัส นักศึกษาวิทยาลัย ผู้แสนโดดเดี่ยวได้เดินทางออกมาจากหอพักไปโอไฮโอเพื่อที่จะชมว่าพ่อแม่ของเขาเป็นยังไงบ้าง ในตอนที่เดินทางได้เจอผู้รอดชีวิตอีกสามคน ที่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปควบคู่ท่ามกลางเหล่าซอมบี้ นับว่าเป็นหนังตลกสุดฮา เกรียน รื้นเริงแบบไม่จะต้องคิดมาก บ้าบอ อย่างสุด ๆ แบบไม่มีแผ่ว จะคืออะไรจำเป็นจะต้องไปหาดูกัน

หนังออนไลน์ผี

พี่มาก..พระโขนง (2013)

หนังขำขันไทยที่สร้างสถิติรูปยนตร์รายได้พันล้าน หยิบตำนานเรื่องผีสุดคลาสสิกที่คนไทยเคยชินกันดีอย่าง “แม่นาคพระโขนง” มาชี้แนะในอีกแง่มุมหนึ่ง เมื่อ “มาก” จะต้องไปออกรบ หนังมันส์ๆ แล้วจะต้องทิ้ง “นาค” ภรรยาท้องแก่ไว้ที่บ้าน เมื่อเขากลับมาก็ได้พาเพื่อที่จะนที่ร่วมรบกลับมาด้วย นาคอุ้มลูกชายออกมาต้อนรับ ถึงแม้เหตุการณ์ทุกอย่างจะราบรื่น แต่แก๊งเพื่อจะนของมาก กลับพิจารณาแสดงตัวความไม่ถูกธรรมดาบางสิ่ง ทำให้มีการเกิดความอลหม่าน หนังออนไลน์ผี ที่ผสมทั้งความน่ากลัวและความฮาในคดังเดียวกัน

เพื่อนที่ระลึก

หนังผีที่จะมีผลให้คุณอินไปกับการส่อให้เห็นของบีน้ำทิพย์ เรื่องจะเจาะไปที่นักแสดงเพื่อจะนสนิทผู้หญิงสาวเวลาปี 2540 ที่ครอบครัวของเธอทั้งสองต้องเจอวิกฤตต้มยํากุ้ง จนจะต้องพร้อมใจกันจะฆ่าตัวตาย แต่จนแล้วจนรอดนักแสดงอย่าง บุ๋ม ก็ตัดสินใจไม่ฆ๋าและปล่อยให้อิ๊บตายเพียงลำพัง…..ผ่านไป 20 ปี บุ๋มควรต้องกลับมาที่ทั้งสองฆ่าตัวตายอีกสักที จนมีเหตุการณ์บ้างอย่างนำมาซึ่งการทำให้บุ่มจำเป็นต้องโดนอิ๊บ วิญญาณร้ายมาทวงคำคำสัญญาเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา

หยิบคู่ป่วนมาแต่งอึ๋ม

มาเริ่มกันที่เรื่องแรก คอหนังเฮฮาหลาย ท่านคงจะจะเคยดูกันมาแล้ว โดยหัวข้อนี้มีเหตุการณ์ที่ว่า มาร์คัสและเควิน ตำรวจเอฟบีไอผู้จัดการงานบกพร่องจนนำมาซึ่งการทำให้ตกอับในหน้าที่การงาน หนังออนไลน์ผี จากนั้นหมู่เขาก็ได้เช่นกันรับมอบหมายให้ดูแลสองสาวไฮโซ แต่และก็เกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักจนส่งผลให้พวกเธอนั้นมีแผลบางส่วน

แต่นั่นก็พอเพียงที่จะทำให้หมวดหมู่เธอไม่แน่ใจในการเข้าร่วมงานเลี้ยง มาร์คัสและเควินก็เลยจำเป็นมากต้องปลอมตัวเป็นสองสาวเพื่อจะเข้าร่วมงานเลี้ยงแทนเพื่อจะไม่ให้เจ้านายจับได้ รวมทั้งจำเป็นจะต้องหาตัวคนร้ายที่จะมาลักพาตัวสองสาวด้วย หนังตลกโปกฮาเรื่องนี้มีฉากและมุกน่าหัวเราะทั้งเรื่อง และเป็นการผสมตอนความน่าหัวเราะและความเป็นจริงเป็นจังได้อย่างลงตัว

The Strangers

ในหนังคือเหตุการณ์ของสองคู่รัก ที่ถูกคนแปลกหน้าเข้ามาต้อนรับทักทายถึงในบ้านอย่างโหดเหี้ยม แต่เรื่องจริงผู้กำกับได้สิ่งจูงใจมาจากเรื่องของ ‘The Manson Killings’ ตำยาวนานฆาตกรที่โดยมากจะก่อสาเหตุในละแวกบ้านของตน

Last Christmas (2019)

เหตุการณ์ของ เคท (เอมิเลีย คลาร์ก) สตรีสาวอับโชคชาวลอนดอน ที่ได้มาเจอกับ ทอม (เฮนรี่ โกลดิง) โดยบังเอิญในระหว่างคริสมาสต์ แล้วเธอก็ดันเผลอเพลินยกดวงใจไปให้เขาข้างในไม่กี่วันภายหลัง หนังออนไลน์ผี ด้านทอมเองก็พยายามจะเป็นผู้คนที่ดีและสมควรเมื่อเขาตัดสินใจก้าวเข้ามาอยู่ในชีวิตของเธอ หนังใหม่2022 แต่ทั้งสองก็ต้องจับมือกันฝ่าฟันข้อขัดแย้งเยอะมากๆที่ผ่านเข้ามา

Ted (2012)

เรื่องราวของเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ตัวป่วน ที่เรียกรอยยิ้มจากคอหนังทั่วโลก เมื่อ “หน้าจอห์น เบนเน็ตต์” พบว่าตุ๊กตาหมี เพื่อที่จะนรักในวัยเด็กเล็กของเขา กลับมีชีวิตและพูดจาติดต่อกับเขาได้ แปรเปลี่ยนเป็นคู่หูคู่ฮาที่ช่วยสนับสนุนเขา ทั้งในเรื่องชีวิต การงาน และความรัก ความสำเร็จของ Ted ส่งผลให้มีการสร้างภาค 2 แม้เจ้าหมีตัวนี้จะแสบแค่ไหน แต่ผู้คนจำนวนมากก็ให้ความคิดเห็นว่า นี่คือหนังเฮฮาร้ายที่สะท้อนจิตใจที่เป็นเด็ก ซึ่งแฝงอยู่ภายในตัวผู้ใหญ่ทุกท่าน

โหมโรง (2547)

หนังที่มีเนื้อหา เกี่ยวกับดนตรีไทย ที่ได้เค้าโครง มาจากความเป็นมา ของหลวงประดิษฐไพเราะ ซึ่งทำให้โหมโรง กลับกลายเป็นหนัง ที่น่าความทรงจำ เพื่อคนไทยคนไม่ใช่น้อย หนังไทยเฮฮา

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2547)

หนังผีที่ได้ กลายมาเป็น ปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามการณ์หน้าใหม่ ของวงการหนังไทย ทั้งในด้านของ ความหลอนสั่นประสาท และการขายลิขสิทธิ์ หนังไปเมืองนอก และยังถูกซื้อลิขสิทธิ์ ไปรีเมคใหม่อีกต่างหาก

Fights Break Sphere : สัประยุทธ์ทะลุฟ้า

Fights Break Sphere ดัดเปลี่ยนมาจากนิยาย xianxia Battle Through the Heavens ซีรีส์หัวข้อนี้พูดเล่าสถานะการณ์จีนโบราณที่เป็นการผสมผสานช่วงแฟนตาซีและแอคชั่น สถานะการณ์จะบอกเล่าเรื่องของเซียวเหยียน (อู๋เหล่ย)ที่ต้องสูญเสียครอบครัวไป เขามิได้เล่าเรียนรู้เรื่องเหมือนกับของวรยุทธ์เลยและต้องทนกับคำชมถูกจำนวนไม่น้อย

จนวันหนึ่งเขาบังเอิญไปปลดผนึกพลังของแหวนแห่งวิญญาณ นำมาซึ่งการทำให้เขาได้พบกับวิญญาณคงจะารย์ปู่ (เฉินฉู่เหอ)ที่ถูกจองจำไว้ภายในแหวน เซียวเหยียนก็เลยเริ่มต้นฝึกฝนฝนวรยุทธ์กับอาจจะารย์ปู่และออกเดินทางเพื่อที่จะกู้คืนกลับมาความโด่งดังให้กับครอบครัว หากคุณกำลังมองหาละครเกี่ยวกับมหาอำนาจ เอาชนะศัตรูและกู้คืนโลกไม่จำเป็นที่จะต้องมองหาตรงไหนอีกแล้วเพราะว่าซีรีส์หัวข้อนี้เหมาะมาก

World war z

ในเมื่อมีเรื่องมีราว ZOMBIELAND และก็จะต้องมี World war z ด้วย สถานะการณ์การระบาดของไวรัสที่แพร่กระจายไปอย่างเร็วทันใจผ่านการโดนกัดเพียงแค่หนึ่งครั้ง อีกทั้งไวรัสนี้ยังกระจายไปทั่วโลก ทำให้เจอร์รี่ ชายหนุ่มผู้เป็นความคาดหมายเดียวของโลกใบนี้ควรต้องออกตามหาต้นตอของเชื้อไวรัสและวัคซีน

Kingdom

มาต่อเนื่องกันที่ซีรี่ย์เกาหลี ที่เกี่ยวกับซอมบี้ย้อนยุคกันอีกเรื่อง หนังออนไลน์ผี ซึ่งหัวข้อนี้เป็นที่ชื่นชอบสูงมากอีกเหมือนกัน ด้วยเนื้อหาที่แปลกใหม่ และน่าติดตามร่วมลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลา และสิ้นเดือนนี้ก็จะมีภาคใหม่ออกมาเอ่ยถึงจุดเริ่มแรกของหัวข้อนี้อีกด้วย โดยประเด็นนี้ได้เอ๋ยถึงสถานะการณ์ของซอมบี้ที่กำเนิดขึ้นมาในช่วงยุคโชซอน (อีกแล้ว)

แต่เรื่องของหัวข้อนี้คือรัชรุ่นลูกหลาน อีชาง นั้นได้เกิดสงสัยเรื่องของพระราชา ที่มีอาการป่วยหนัก แม้กระนั้นพระมเหสีของพระราชากลับมิได้ให้ไม่ว่าใครก็ตามเข้าไปเจอ ครอบคลุมตัวเขาเองด้วย และเมื่อเขาออกไปภายนอกวัง ก็พบว่าทุกคนในเมืองมีอาการเกี่ยวกับโรคประหลาด ที่ส่งผลให้คนเปลี่ยนเป็นผีดิบ และได้มีการแพร่กระจายออกไปอย่างเร็วทันใจ เขาจึงจึงควรเข้าร่วมมือกับ ซอบี แพทย์สาวที่คอยส่งเสริมชาวบ้าน และยังต้องเหน้าจอกับข้อหลวงที่มีแผนลับจ้องเล่นงานเขาอยู่ด้วย ทั้งคู่จึงจำเป็นต้องร่วมมือกันยุติเรื่องนี้ และเอาชีวิตรอดให้ได้

Escape room 2 กักห้อง เกมโหด 2

ภาพยนตร์แนวหนีตาย ไขปริศนาเพื่อจะเอาตัวรอดจากห้องสุดโหดกลับมาอีกสักรอบ หนังเล่าเรื่องต่อจากภาคแรกที่ผู้รอดชีวิตศึกษาและทำการค้นพบแล้วว่ามีหมู่ผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเกมโหดในครั้งนี้ หนังยังอาจจะบรรยากาศกดดัน ชวนสยอง ลุ้นระทึกและยังคงตีแผ่ปมของแต่ละนักแสดงที่มีความเกี่ยวพันกันได้อย่างแยบยลยกตัวอย่างเช่นเคย

Surprise Party : ปาร์ตี้คอสทูมในวันฮัลโลวีน ที่ผู้คนต่างแต่งตัวเป็นปิศาจต่างๆ ทว่า ลอรี่ หญิงสาววัย 22 กลับเหน้าจอคู่เดทที่น่าสยอง เพราะว่าเขา เป็นแวมไพร์

The Conjuring

จากสถานะการณ์ชีวิตจริงของ Ed และ Lorraine สองคู่รักนักปราบวิญญาณไม่ดี เมื่อจู่ๆ วันหนึ่งทั้งสองก็ได้เช่นกันรับเคสปริศนาให้เข้าไปสนับสนุนบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นของครอบครัว Perron และทั้งคู่ก็ได้เหมือนกันศึกษาค้นพบว่าบ้านหลังนั้น ถูกหลอกหลอนด้วยวิญญาณของผีแม่มด ‘Bathesheba Sheran’ ผู้ที่อาศัยอยู่ด้านในบ้านหลังนี้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 19

เฟค Zoo สู้โว้ย!

เรามาดูหนังฝั่งเอเชียกันบ้าง ซึ่งแน่ๆว่าเกิดเรื่องที่น่าหัวเราะไม่แพ้กับ 4 เรื่องคราวก่อนแน่ๆ เมื่อคังแทซู ทนายความชั่วคเหมือนกับของสำนักงานกฎเกณฑ์หมายหนแห่งึ่งได้รับภารกิจให้ควบคุมสวนสัตว์ให้รุ่งเรืองภายในสามเดือน เพียงแต่ว่าสวนสัตว์ที่ว่านั้นเหลือเพียงหมีขั้วโลกที่ป่วยอยู่ตัวเดียวกับพนักงานอีกสี่คน แทซูก็เลยวางแผนให้ทุกท่านนั้นปลอมตัวเป็นสัตว์ในสวนสัตว์เพื่อให้ลูกค้าซื้อตั๋วเข้ามาชม จากพล็อตสุดวายป่วงข้างต้นก็พอจะกล่าวได้แล้วว่าหนังหัวข้อนี้เป็นหนังขำขันคอมเมดี้ที่กวาดค่าตอบแทนไปอย่างมากมายจากประเทศเกาหลี ด้วยพล็อตสุดแหวกและสถานะการณ์ภายในเรื่องที่ล่อใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี กล่าวได้ว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดเลยทีเดียว

21 Jump Street (2012)
หนังโปกฮาต่างประเทศที่จะพาทุกคนย้อนไปไปหวนนึกถึงวีรกรรมแสบๆ ยุคศึกษา เมื่อ 2 เด็กหนุ่ม ซึ่งเคยเป็นก่อนหน้านี้คู่กัด จำเป็นจะต้องมาจับมือกันเป็นคู่หูตำรวจไฟแรง ตามสืบคดีค้ายาเสพติดในโรงศึกษาเล่าเรียนเก่า เพื่อที่จะตามล่าคนค้ายา งานนี้จึงเต็มไปด้วยเรื่องราวฮาๆ ที่ผู้ดูควรต้องมาช่วยกันลุ้น ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ของหมู่เขา และเรื่องการทำหน้าที่ครั้งสำคัญ เพื่อจะพิสูจน์สมรรถภาพของตัวเอง

15 ค่ำ เดือน 11 (2545)

หนังที่เล่นกับ ความเชื่อเรื่องของ ชาวท้องถิ่น ในแถบอีสาน เกี่ยวกับปรากฏการณ์ บั้งไฟพญานาค จนกลายเป็น กระแสพูดถึง ในปีที่ ออกฉายอยู่ยาวนาน เพราะว่าถูกชาว หนองคายน้อย ประท้วงเรียกร้อง ไม่ให้ฉาย หาว่ามีการบิดเบือน เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ บั้งไฟพญานาค แต่ท่ามกลาง ความเชื่อเรื่องที่ 15 ค่ำ เดือน 11 ถ่ายทอดออกมา ก็นำมาซึ่งการทำให้หลายคน เข้าใจเกี่ยวกับ บั้งไฟพญานาคเพิ่มขึ้น

iZombie

ถึงครั้นว่าซีรี่ย์ซอมบี้หัวข้อนี้จะมีออกมาช้านานแล้ว แต่ด้วยรายละเอียดที่ครึกครื้น และแปลกแหวกแนวความเป็นซอมบี้มากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ เรื่องของเรื่องคือ โอลิเวีย มัวร์ หรือ ลิฟ มัวร์ ที่เป็นนักเรียนรู้แพทย์สาว จึงควรมาเหน้าจอกับเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเธอได้ไปเข้าร่วมงานบนเรือลำหนึ่ง แต่เมื่อตื่นขึ้นมาเธอกลับเจอว่าตัวเองได้กลับกลายเป็นซอมบี้ไปแล้ว

สิ่งเดียวที่จะทำให้เธอรอดชีวิตได้ก็คือการกินสมองของคน จากนักศึกษาแพทย์ที่กำลังจะได้ดีเลยจำเป็นจะต้องผันต้องเองมาอยู่แผนกชันสูตร เพื่อจะนำมาซึ่งการทำให้เธอหาความคิดในหัวมากินได้เพิ่มขึ้น ความพิเศษของเธอก็คือ เมื่อเธอได้กินสมองคนใดเข้าไปแล้ว เธอจะรับทราบถึงจดจำของคนๆ นั้นด้วย ด้วยส่วนดีที่นี่เอง ก็เลยส่งผลให้เธอได้เข้ามาร่วมการไต่สวนคดี เธอจะต้องหาแนวทางทำให้ตนเองกลับไปเป็นเหมือนอย่างเคย และต้องอยู่รอดด้วยการกินความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด และช่วยไขคดีต่างๆ ต่อจากนี้ไปให้ได้

saopaulolivre