พฤหัส. ธ.ค. 8th, 2022
จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม
Spread the love

จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม GPS ติดตามรถ

จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม สยามจีพีเอส ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 15 ปี
เป็นผู้เชีี่ยวชาญปรับปรุง ระบบ GPS ติดตามรถ Update Software ทุกปี เพื่อที่จะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้โปรแกรมที่มีคุณภาพสูงสุด ตอบปัญหาการใช้งานและแก้ปัญหาลูกค้าให้หมดไป ถ้าคุณเลือกเฟ้นใช้บริการ GPS ติดตามรถยนต์ กับพวกเรา พวกเราให้คำมั่นคำสัญญา

ว่าจะดูแลบริการหลังแนวทางการขายคุณ ดุจญาติมิตร จะยืนอยู่เคียงข้างคุณชั่วนาตาปี gps ติดรถ เราจึงมี Option พิเศษให้คนซื้อทั้งเก่าและใหม่ที่จัดตั้ง เครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดรถ กับเรา พวกเรารับประกันอุปกรณ์ GPS ติดตามรถ ตลอดอายุวิธีการใช้บริการเทคโนโลยีGPS ที่นำสมัยซึ่งมีการปรับปรุงทั้ง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ฮาร์ดแวร์ และ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking ที่มีฟังก์ชันใช้งานอย่างรวมไปถึง และสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SIAMGPS TRACK

บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android & iOS หรือ ผ่านเว็บไซต์เบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ได้ ซึ่ง อุปกรณ์ GPS ได้หลักเกณฑ์การพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบก

และกสทช.” เราเป็น หัวหน้าเกรด 1 ในประเทศไทย ที่ร่วมพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เครื่องไม้เครื่องมือ GPS iStartek VT900

ร่วมกับผู้สร้างเมืองนอก “” จัดตั้ง GPS ติดตามรถ วันนี้

พร้อมติดตั้ง sensor น้ำมัน โดยไม่ต้องเสียเงิน (ถังน้ำมัน) เครื่องมือ GPS Trackingอุปกรณ์ GPS Tracking ของพวกเราเป็นเครื่อง GPS 3G เต็มต้นแบบ สามารถส่งข้อมูล Real Time มี Memory หน่วยความจำ จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม ข้างในกล่อง GPS สำหรับเก็บข้อมูลในจุดอับคำสัญญาณ 3G เก็บข้อมูลประมาณ 30วัน มีแบตเตอรี่กันเผื่อเอาไว้ 6-8ดู. และรองรับเครื่องมือเสริม ตัวอย่างเช่น เซ็นเซอร์น้ำมัน คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) เซ็นเซอร์ประตู

เซ็นเซอร์PTO เซ็นเซอร์อุณหภูมิ และ สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์ มีเสียงเตือนเมื่อขับเคลื่อนรถความรวดเร็วทันใจเกิน เบรคกระชากเครื่องยนต์ รองรับเครื่องรูดบัตร

ผ่านกรมการขนส่งทางบก เครื่องเดียวตอบปัญหา ครบทุกยอมรับฟังก์ชัน อ่านเติมอีกวัสดุ GPS Tracking ของพวกเราสามารถส่งคำสั่ง OTA เพื่อ อัพเดต/ปรับปรุงแก้ไข

วัสดุ GPS ด้วยระบบออนไลน์ (OTA) โดยไม่จำเป็นจะต้องส่งทีมช่างไปหน้างานเพื่อที่จะถอดอุปกรณ์ GPS มาเสียบกับเครื่องคอมฯ

เพื่อกระทำ Update Firmware ทำให้เสียเวลา และบริการล่าช้าอุปกรณ์ GPS จัดตั้งรถได้ทุกจำพวก GPSติดรถ เก๋ง กระบะ รถบรรทุก รถ10ล้อ รถลากจูง รถแบคโฮ

รถแทรกเตอร์ มอเตอร์ไซค์ เรือ รถอ้อยGPSโปรแกรม GPS Trackingโปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking ใช้งานผ่าน Website และ Mobile Application

ใช้งานไม่ยากสามารถแบ่งสิทธิ์วิธีการใช้งานได้ 4ดีกรี 1 Login สามารถใช้งานได้ในเวลาเดียวกันไม่จำกัดจำนวนเครื่องฯเพิ่มอีกสถานที่จุดให้

ความสนใจ(POI) ไม่จำกัด ไม่นำมาซึ่งการทำให้แผนที่ช้าหรือค้าง จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม หน้ารายงานสามารถชมแผนที่ และ เพิ่มสถานที่POI ได้แผนที่ Longdo Map,

Google Map,Traffic Mapกราฟน้ำมัน ทำให้รู้ ข้อมูลดิบเพื่อจะสำรวจการทุจริตน้ำมัน มีแจ้งเตือนผ่าน Web, Mobile, Mailรายการซ่อมบำรุงรักษารถ แชร์ตำแหน่งรถ

สถานที่POI ผ่านททาง Line, Mail อื่นๆ GPS Server เราเลือกใช้บริการ Google Cloud Platform (GCP) ในทุกส่วนนำมาซึ่งการทำให้ระบบมีเสถียรสูง (Downtime Rate น้อยกว่า 0.01%) ขยายระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อมีจำนวนผู้ใช้/รถมาใช้บริการปริมาณมากGoogle Cloud Platformเป็นระบบคลาวด์

แพลตเอกสารที่ให้บริการเวอร์ชั่น Web Server มีความสามารถตรวจตราจัดการข้อมูล ตอบปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนดีคือ ไม่จำป็นจำเป็นต้องลงทุนกับ Server ไม่ควรต้องซื้อ Hardware เอง มีผู้ดูแลระบบให้ตลอด 24 ดู. ค่าใช้จ่ายคิดตามจำนวนการใช้งานจริง ทางเราเล็งปรากฏทาง Google มีการทำ Google Maps

และ GPS นำทาง เชี่ยวชาญด้านนี้ ทางพวกเราจึงคัดเลือกใช้ระบบ Google Cloud Platformบริษัท จีเนียสแทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​ผู้ให้บริการด้านระบบ GPS ติดตามยานพาหนะ รถยนต์ รถบรรทุก รถกระบะ รถเก๋งรถมอเตอร์ไซต์ รถเพื่อส่งผลิตภัณฑ์ บริการติดตั้ง GPS ทั่วประเทศ โดยช่างมือโปรมีศูนย์ติดตั้งมากกว่า 50 จังหวัด

ต่อทะเบียนผ่านกรมการขนส่ง ออกใบสุทธิได้ทันทีมั่นใจการผลิตผลิตภัณฑ์แบบมือโปรบริษัท จีเนียส แทร็ค มีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญและประสบการณ์สูงในด้านเครื่องมือ GPS เครื่องติดตามรถ

รวมทั้งมีทีมปรับปรุงอุปกรณ์ร่วมกับเมืองนอกที่มีเกณฑ์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับและมีประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับในการติดตั้งบนรถยนต์โดยยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System คือผลลัพธ์ที่คุณมองหา ด้วยการทำงานของComputerขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมกล่าวพิกัด (GPS)

สามารถส่งความประพฤติวิธีใช้งานรถที่น่าสนใจ

มาให้ผู้สั่งการรู้เนื้อหาลักษณะการทำงานของรถ จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม ดังเช่น ตำแหน่งตอนนี้, เส้นทางการเดินรถย้อนหลัง, ความเร็วทันใจสำหรับเพื่อการใช้งานรถ,

การจอดรถไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆ จะเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความจำ ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้า

เครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประมวลผล เพื่อที่จะผู้สั่งงานสามารถตรวจดูความประพฤติการใช้งานและหาแนวทางปรับแต่ง เพื่อจะให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับ

ในการใช้งานรถครบครันด้วยต้นแบบรายงานสรุป เพื่อจะการตรวจทานที่สมบูรณ์แบบรายงานพฤติกรรมที่สำคัญทำให้รู้ตำแหน่งตอนนี้ของรถรายงานกราฟสรุป

วิธีการใช้งานรถรายงานกราฟสัญจรแต่ละวันรายงานกรมการขนส่งทางบกและรายงานอื่นๆ อีกมากมายยิ่งกว่า 150 รายงาน เมื่อติดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ

GPS Tracking ด้านในรถ เครื่องไม้เครื่องมือจะหยิบสัญญาณดาวเทียม เพื่อที่จะชี้เฉพาะตำแหน่ง เวลา ความรวดเร็วโดยมีการส่งข้อมูลดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว

ผ่านเครือข่ายติดต่อและทำการสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อจะกระทำกักเก็บเผื่อเอาไว้ข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความไม่เป็นอันตรายสูง

ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อจะชมข้อมูลแบบเรียลไทม์

โดยคนซื้อสามารถเลือกชมข้อมูลได้สองเวอร์ชั่น อย่างกับต่อไปนี้Web Monitor สามารถชมข้อมูลได้ที่ dtc co thApp Evolution เพื่อComputerที่ลงซอฟต์แวร์

ระบบจะทำการประมวลผลโดยโปรแกรม เพื่อจะรายงานข้อมูลวิธีการใช้งานรถ จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม ดังเช่นว่า ตำแหน่ง เส้นทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อที่จะผู้บังคับการสามารถตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติการใช้งานและหาเทคนิคปรับแต่งเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดสำหรับการใช้งานรถ และแสดงในเวอร์ชั่นรายงานได้

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

saopaulolivre