อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จํากัด

Bysavecyber

ก.พ. 17, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Spread the love

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จํากัด เทคโนโลยี Real-time

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จํากัด GPS Tracking System คือผลลัพธ์ที่คุณมองหา ด้วยหลักการทำงานของcomputerขนาดเล็กเข้าร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งการกระทำวิธีใช้งานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้สั่งการรู้รายละเอียดลักษณะการทำงานของรถ ดังเช่นว่า ตำแหน่งตอนนี้, เส้นทางการเดินรถย้อนหลัง, ความเร็วทันใจสำหรับในการใช้งานรถ, การหน้าจอดรถไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆ  จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จะเก็บเอาไว้ในหน่วยความจำ ที่สามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่อง

Computer เพื่อจะมาประมวลผล เพื่อผู้บังคับการสามารถตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติการใช้งานและหาเคล็ดลับแก้ไข เพื่อจะให้กำเนิดศักยภาพสูงสุดในการใช้งานรถ
จีพีเอสติดตามและจัดการยานพาหนะหลักเกณฑ์สากลลดต้นทุนน้ำมันและค่าปฏิบัติงาน พร้อมทำให้

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จํากัด
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการจัดการงานด้วยระบบจีพีเอสติดตามจากพวกเราโซลูชันการจัดการยานพาหนะขั้นสูงในฐานะผู้บังคับบัญชาโซลูชันเทคโนโลยีเพื่ออนาคต Cartrack Fleet Management นำเสนอประโยชน์มากยิ่งกว่าแค่การติดตาม แต่เป็นนวัตกรรมโซลูชันการจัดการยานพาหนะ

อัจฉริยะที่ครบวัฏจักรสำหรับทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ดัชนีชี้วัดความประพฤติปฏิบัติผู้เคลื่อนขี่ที่ใช้เชาวน์ปัญญาประดิษฐ์ (AI) สำหรับในการพิจารณา, ฮาร์ดแวร์ที่วิจัยโดยผู้ที่มีความชำนาญ และการรับประกันตลอดอายุวิธีการใช้งาน, รายงานการจัดแจงต้นทุนการดำเนินการงาน และกว้างขวางบริการเสริมเพิ่มเติมอีก

ที่จะค้ำประกันความไม่มีอันตรายของยานพาหนะ

และช่วยเพิ่มผลผลกำไรที่มากขึ้นดูตำแหน่งยานพาหนะแบบเรียลไทม์ชี้เฉพาะความเร็วของผู้เคลื่อนขี่ลดรายจ่ายซ่อมบำรุงและเชื้อเพลิงคิดแผนและปรับปรุงเส้นทางเดินรถ

เพียงติด คาร์แทรค แน่ใจเมื่อเจอด่านตรวจ หรือเมื่อถึงเจาะจงต่ออายุประจำปี บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จํากัด อีกอีกทั้งที่ได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ลำดับขั้นหลักเกณฑ์โลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งสินค้า หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกต่างหาก

ระบบ GPS ติดตามรถของพวกเราจะส่งคำสัญญานเตือนไปยัง ศูนย์ทำงาน 24/7 ของเราโดยทันทีที่คนซื้อแจ้งมาว่ารถขาดหายพวกเราจะ โทรไปยังตำรวจ และประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถ ของผู้ใช้ทันทีระบบติดตามคนขับระบบติดตามคนขับการผสมผสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถ ที่เยี่ยมที่สุดเข้ากันกับ กูเกิลแมพ และกูเกิลสตรีทวิว ส่งผลให้การบังคับการติดตามรถเป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างคาดไม่ถึง

เพื่อธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการปฏิบัติการระบุตัวของผู้ขับเคลื่อนรถสายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมง สำรวจวัดลำดับขั้นน้ำมันของรถได้รับกฏเกณฑ์ยืนยันจากกรมการขนส่งทางบกช่วยลดรายการที่ต้องจ่ายระบบ GPS ติดตามรถของเราบ่งชี้ตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนและสามารถชมตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้โดยทันที
ชมตำแหน่ง Real Time ได้ทันทีมันก็คือเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้เพื่อสำหรับการติดตามตำแหน่ง

โดยใช้ ระบบ GPS เข้าร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อจะติดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้เพื่อสำหรับการตรวจสอบและติดตามวิธีใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า เดี๋ยวนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับเคลื่อนด้วยความเร็วทันใจเยอะแค่ไหน มีการหน้าจอดพักผ่อนที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นช่วงช้านานมากแค่ไหน กินวงกว้างการรายงานเรื่องราวต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลเพิ่มเติมเพิ่มอีกได้ ดังเช่น

การแจ้งเตือนเมื่อกำเนิดอุบัติเหตุฐานะลักษณะการทำงานของตัวเครื่องการตรวจตราหรือชี้เฉพาะตัวตนของผู้ขับเคลื่อนชี้ให้เห็นจำนวนน้ำมันที่คงเหลืออยู่การรายงานความประพฤติการขับเคลื่อนขี่ของคนซื้อCartrack เป็นบริษัทชั้นนำด้านระบบควบคุมและติดตามพิกัดยานพาหนะชั้นโลก (Fleet management / GPS Tracking) ใช้เทคโนโลยีที่เคลื่อนเขยื้อนด้วยระบบ GSM ในการสื่อสาร รวมถึงการติดตามยานพาหนะที่ถูกขโมย ด้วยเทคโนโลยี GPS ทั้งฮาร์ดแวร์และโปรแกรม (Eco-System) ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ และได้ให้บริการแล้วกว่า 600,000 คัน ทั่วโลก

เรามีเป้าหมายให้บริการสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดกับผู้ใช้ ด้วยการคัดสรรมาโอกาสทางที่มากมาย กอปรกับความชำนาญลำดับขั้นมือโปร และด้วยความหวังจะเป็นผู้บังคับบัญชาในภูมิภาคนี้ในอนาคตอันใกล้ เรากำลังสรรหาสมาชิกใหม่ที่มีความเร่งรีบ เพื่อเติบโตไป พร้อมด้วยเมูลค่าร์แทรคช่วยให้คุณต่อทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกอย่างราบรื่นด้วยอุปกรณ์จีพีเอสและเครื่องรูดใบเคลื่อนขี่ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ส่งผลให้ผู้ประกอบธุรกิจมั่นใจเมื่อเหน้าจอด่านตรวจสอบ

หรือเมื่อถึงเจาะจงต่ออายุประจำปี อีกทั้งยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ชั้นมาตรฐานโลก เพื่อจะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ รถขนส่งสาธารณะอีกด้วยหตุใดก็เลยควรต้องปฎิบัติตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบกเพื่อเป็นการรณรงค์การขับเคลื่อนขี่ไม่มีอันตราย

กรมการขนส่งทางบกเริ่มออกประกาศตั้งแต่เดือนธันวาคม พ.ศ. 2558 ให้รถเพื่อที่จะการพาณิชย์ทุกจำพวก ติดตั้งเครื่องมือจีพีเอสและเครื่องรูดใบขับเคลื่อนขี่ โดยทยอยมีผลกระทบบังคับใช้ตามชนิดของรถ วัสดุจีพีเอสของคาร์แทรคมีหลักเกณฑ์สูงติดระดับโลก รับประกันตลอดอายุวิธีการใช้งาน และเมื่อจัดตั้งคู่กับเครื่องรูดใบขับขี่ยี่ห้อกฏเกณฑ์ของโลกเช่นเดียวกัน ก็เลยเป็นโซลูชั่นที่ไว้วางใจได้ เพื่อผู้ประกอบกิจการรถ

ขนส่งผลิตภัณฑ์ รถขนส่งสาธารณะ รถลาก

รถเครนรถโม่ปูนที่ใช้เพื่อสำหรับในการก่อสร้าง เป็นต้น ไม่เพียงแค่นั้น สมรรถภาพต่าง ๆ ในหน้าฟลีทที่มากกว่าเบสิคจีพีเอสทั่วๆไป ยิ่งช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นและลดต้นทุนที่ไม่มีความสำคัญให้กับผู้ประกอบธุรกิจ ควรจะเป็นรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 136 2929 ได้ในทันทีประสิทธิภาพสูง คุ้มคุ้มค่าราคาราคาของคาร์แทรค คงจะไม่ถูกที่สุด แต่ผู้ประกอบการวางใจได้ว่าคุ้มค่าที่สุดเมื่อเปรียบกับมูลค่า

เพราะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนานหลากหลายปี ไม่จำเป็นต้องซื้อเปลี่ยนใหม่หลายครั้งๆเพลิดเพลินเจริญใจกับบริการเสริมพิเศษจากเราคาร์แทรคเป็นผู้ให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ระบบติดตามรถเพียงรายเดียวที่ผลิต วิจัยและ ปรับปรุงฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ โมบายล์แอพพลิเคชั่น และระบบคลาวด์เองครบวงรอบ วัสดุจีพีเอสก็เลยใช้งานทนทานขั้นต่ำ 8 ปีถ้าคุณทำ ธุรกิจขนส่ง โลจิสติกส์ หรือ เดลิเวอรี่ ..วิธีการใช้อุบายที่ทำให้ช่วงเวลาสำหรับ

เพื่อการขนส่งลดน้อยลง จะทำให้คุณได้คุณประโยชน์อะไรบ้างจากจุดนี้?3 ต้นเหตุผลที่ธุรกิจขนส่งควรต้องส่งผลให้ตอนที่ใช้เพื่อสำหรับการขนส่งน้อยลงลองคิดชมว่าหากคุณทำธุรกิจขนส่ง, โลจิสติกส์ หรือ เดลิเวอรี่ ..โดยมีการคิดแผน ลงทุนกับอุปกรณ์และเทคโนโลยีระบบการควบคุมจัดแจงที่ส่งผลให้

‘ระยะเวลาสำหรับในการขนส่งลดลง’ หากคิดในด้านของผู้ประกอบธุรกิจหรือเจ้าของกิจการ.. คุณจะได้ผลดีอะไรบ้างจากจุดนี้? Take More Profit = มีจังหวะทำกำไรเพิ่มอีกขึ้นในธุรกิจขนส่งการที่คุณใช้ช่วงเวลาการขนส่งที่ลดลง บริษัท จีเนียสแทร็ค ซิสเท็ม จํากัด ซึ่งก็ถือได้ว่าคุณจะมีขณะเหลือพอที่จะวางแผนรอบเที่ยวการส่งต่อวันหรือต่อเดือนเสริมเติมขึ้น มีจังหวะที่จะรับงานได้เพิ่มมากขึ้น สมมติว่าถ้ารถส่งของได้เร็วทันใจขึ้นคันละ 1 ชม./วัน ข้างใน 1 เดือน..ถ้าคุณทำงาน 5 วัน/สัปดาห์

คุณจะมีระหว่างเหลือพอที่จะรับงานเพิ่มเติมอีกตกคันละ 20-25 ดู./เดือน อย่างยิ่งจริงๆ! ซึ่งก็ขึ้นกับการควบคุมจัดการยานพาหนะในบริษัทของคุณว่าจะคิดแผน จัดการ บงการ ประยุกต์ใช้ รวมทั้งลงมือทำหน้างานจริงได้ดิบได้ดีสักเยอะแค่ไหน Happy Customer =  ผู้ใช้สุขสบายเมื่อบริษัทของพวกเราใช้ขณะใน

การส่งของน้อยลง ก็พอๆกับว่าผู้บริโภคของคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ได้อย่าง ‘ตรงเวลา’ หรือ ‘รวดเร็วขึ้น’ และนั่นหมายถึงความสามารถและคุณภาพสำหรับการบริการขนส่งที่เพิ่มเติมอีกเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผู้บริโภคเกิดความพึงพอใจ และกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการใช้บริการซ้ำหรือใช้ดีบอกต่อตอนท้าย ซึ่งมิได้กำเนิดขึ้นแต่กับธุรกิจขนส่ง,

โลจิสติกส์ หรือ เดลิเวอรี่ เพียงแค่นั้น แต่ยังรวมถึงธุรกิหน้าจอื่นๆ ที่มีกรรมวิธีการปฏิบัติการที่ต้องใช้ยานพาหนะอีกต่างหาก Happy Employee = บุคลากรมีความสุขมากขึ้นถ้าบริษัทหรือหน่วยงานของคุณเกิดการคิดแผนเส้นทางและการจัดแจงฟลีตในบริษัทได้ดี ก็จะก่อให้บุคลากรสามารถส่งผลิตภัณฑ์

ได้รวดเร็วทันใจขึ้นอย่างมีกฎเกณฑ์ โดยครอบคลุมการหมวดหมู่เขา (ผู้ขับขี่, บุคลากรขับเคลื่อนรถ, คนส่งของ) อาจไม่ควรต้องฝ่าฟันการจราจรหรือเหน้าจอรถติดรายวัน ซึ่งเคยทรงอิทธิพลวิจัยด้านความประพฤติปฏิบัติความสุขสำราญสำหรับในการทำงาน ว่าการที่ไม่จำเป็นจะต้องเจอกับการจราจรที่ตกต่ำนั้นเป็นปัจจัยที่ทำให้คนมีสุขลำดับต้นๆ โดยจะส่งผลโดยตรงต่อศักยภาพและประสิทธิผลสำหรับการทำงานต่อจากนี้เป็นต้นไป

เห็นได้ชัดว่าปลายทางของวิธีการใช้ระหว่างสำหรับการขนส่งลดน้อยลงนั้น ล้วนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดคำตอบที่ถอยกลับมาเป็นผลประโยชน์และกำไรของธุรกิจขนส่งหรือ องค์กรบริษัท ของพวกเราทั้งปวง โดยเหตุนี้นิยามของคำว่า TIME IS MONEY หรือ ช่วงเป็นเงินเป็นทอง นั้นเห็นทีคงจะไม่ไม่ถูกไปจากความจริงสักมากแค่ไหน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

saopaulolivre