อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

หนังบู๊ตลก

Bysavecyber

ธ.ค. 1, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังบู๊ตลก
Spread the love

หนังบู๊ตลก

หนังบู๊ตลก Baby Driverรีวิว 5 หนังแนวแอคชั่น ใน Netflix สุดสนุก โดนใจสายบู๊ ในปี 2564และก็สำหรับเรื่อง Baby Driver เป็นอีกหนังแอคชั่นที่บู๊ระห่ำอย่างมาก ที่มีความสนุกสนาน ถูกอกถูกใจวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ โดยหนังหัวข้อนี้จะเล่าถึง “เบบี้” นักซิ่งฝีมือเยี่ยมผู้จำต้องดำเนินงานใช้หนี้ด้วยการร่วมมือกับกรุ๊ปแก๊งอาชญากรแต่เมื่อวันหนึ่งเขาอยากถอนตัวจากวงการเพื่อใช้ชีวิตอยู่กับ “เดโบร่า” สาวสุดงามที่เขาถูกชะตาตั้งแต่แรกเจอ นักคิดแผนชิงทรัพย์มือฉมังผู้เป็นเจ้าหนี้อย่าง “ด็อก” ย่อมเป็นไปไม่ได้ปลดปล่อยเบบี้ออกจากวงการนี้ไปง่ายๆอย่างแน่แท้ ถ้าคุณอยากดูหนังซิ่งอาชญากรรมสุดมัน บอกเลยว่าห้ามพลาดหัวข้อนี้

Aquamanรีวิว 5 หนังแนวแอคชั่น ใน Netflix สุดมัน

ถูกอกถูกใจสายบู๊ ในปี 2564มาถึงเรื่องในที่สุดกันแล้วนะคะ อย่าง Aquaman เป็นหนังแนวแอคชั่นที่มีความเป็นแฟนตาซีด้วย อย่างไรก็ดีก็มันส์จนถึงนั่งไม่ติดเก้าอี้เลย โดยเรื่องนี้จะเล่าราวหลังสถานะการณ์ในรูปภาพยนตร์เรื่อง Justice League ของอาคุณร์ หนังบู๊แอคชั่น เคอร์รี่ลูกครึ่งระหว่างมนุษย์แล้วก็ชาวแอตแลนติส ที่ต้องเริ่มเดินทางเสี่ยงภัยครั้งใหญ่เพื่อกล่าวโทษหมาย พิสูจน์ตัวตนของตนเองและก็การเป็นอควาแมน ที่สำคัญที่สุดคือ เพื่อคุ้มครองระงับไม่ให้ราชาแห่งมหาสมุทรแอตแลนติก ประกาศสงครามกับผู้คนบนโลก

หากคุณถูกใจหนังวีรบุรุษที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นรวมทั้ง CG สุดวิจิตรตระการตา ยืนยันว่าคุณก็ต้องชอบหนังหัวข้อนี้อย่างแน่แท้รวมทั้งทั้งผองนี้ก็คือการ

รีวิว 5 หนังแนวแอคชั่น ใน Netflix สุดสนุก หนังบู๊ตลก

โดนใจสายบู๊ ในปี 2564 ที่พวกเราได้เอามาฝากคนชอบดูหนังทุกคน จำต้องบอกเลยว่าแต่ว่าละเรื่องนั้นน่าดูอย่างมาก และก็ยังมีความสนุก แถมพวกเรายังรู้สึกมันไปกับเรื่องราวต่างๆในเรื่องอีกด้วย แต่ว่าถึงอย่างไรหนังแนวแอคชั่น ก็อาจจะมีภาพ เสียง และเนื้อหาที่มีความรุนแรงอยู่บ้าง หากคนใดกันแน่ที่มีบุตรหลานนั่งดูข้างๆก็ควรแนะนำ หรืออธิบายนะคะ

Good Guy Wear Black (1978)

หนังสร้างชื่อในสมัยต้นๆของบร๊ะเจ้าชัค หนังบู๊มาใหม่ กับเรื่องราวอดีตหน่วยรบเฉพาะกิจฝีมือยอดเยี่ยมที่ต้องแสวงหาเรื่องราวของพรรคพวกที่ถูกฆ่าตาย ก่อนที่จะเขาจะเป็นเหยื่อรายต่อไป ซึ่งเกร็ดน่าดึงดูดเป็นเป็หนังที่เจ้าตัวลงมือเขียนบทด้วยตัวเอง

หนังบู๊ตลก Missing In Action 1-3 (1984-1988)

หนึ่งในหนังยุคทองของบร๊ะเจ้าชัคกับบท ผูู้พันเจมส์ แบรดด็อก (Chuck Norris) อดีตกาลจี.ไอ.ซึ่งเขายังจดจำคืนอันเลวร้ายสมัยไปรบในการทำศึกเวียดนามได้ รวมทั้งเขาก็ได้ทราบมาว่ายังมีทหารอเมริกันอีกมากติดอยู่ในค่ายกักขัง เขาจึงตัดสินใจหาแนวทางเข้าไปช่วยทหาร อันนำมาสู่การรบเลือดเดือด นอกเหนือจากการที่จะได้บู๊ระห่ำแบบระเบิดภูเขาเผากระต๊อบแล้ว ยังได้เจอประสบการณ์จริงๆขณะไปถ่ายทำ เพราะเหตุว่าหนังยกกองไปถ่ายทำที่ฟิลิปินส์ แล้วดันเจอเหล่าโจรตัวจริง (ฮ่า) แถมฉากแขวนหัวมีกระสอบคลุม แล้วจะต้องกัดหนูจนตายติดอยู่ปาก ซึ่งยอมใช้หนูจริงเลยทีเดียว!!!

Lupin (2021) จอมโจรลูแปง หนังแอคชั่น ซับไทย

Lupin (2021) ขุนโจรลูแปง ep.1-5 จบ ครบทุกฤดูกาล 1-3 มองซีรีส์ออนไลน์ฟรี ดูหนังผ่านเน็ตฟรี เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ได้รับแรงผลักดันจากการผจญภัยของ Arsène Lupin ขโมยสุภาพบุรุษในตำนาน “Assane Diop” ชายคนที่มีความเป็นจริงเป็นจังที่จะชำระแค้นให้พ่อของเขาด้วยความอยุติธรรมที่เกิดจากครอบครัวที่มีเงินมีทอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อพอดี ดูหนังใหม่.video มองซีรีส์ Lupin (2021) จอมโจรลูแปง พากย์ไทย ซับไทย HD มาสเตอร์ 4K ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์ฝรั่ง แนวดราม่า อาชญากรรม ดูหนังใหม่ 2021

หนังซอมบี้ สนุกครบทุกรส คนชอบดูหนังไม่ควรพลาดดู!นับจากหนังซอมบี้เรื่องแรก “White Zombie” ถูกทำขึ้นในปี 1932 ก็เปลี่ยนเป็นต้นแบบของหนังซอมบี้ในสมัยถัดมา จากซอมบี้ที่เหมือนซากวิญญาณของความเป็นมนุษย์ เดินด้วยท่าทางแปลกๆเขยื้อนช้า ได้รับการพัฒนาสู่ซอมบี้ยุคใหม่ที่วิ่งเร็ว

มีความหวือหวามากยิ่งขึ้น ในแต่ละเรื่องจะมีจุดแข็งต่างกัน เรื่องราวก็ไม่ย้ำอยู่ที่ความน่าสยดสยองและก็ขนพองสยองเกล้าเพียงอย่างเดียว แต่มีการเสนอในหลายมิติ ได้แก่ หนัง บู๊ตลก อิงประวัติศาสตร์, วิทยาศาสตร์และก็โรคระบาด, ดราม่าครอบครัว ไปจนถึงเรื่องราวความรักโรแมนติก สำหรับหนังซอมบี้บันเทิงใจๆที่ชี้แนะว่าต้องหามาดูให้ได้ มีดังนี้

Dawn of the Dead (1978)

เรื่องราวของ “เอน่า” หญิงสาวที่ต้องหนีเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ซอมบี้บุกบ้าน เธอศึกษาและทำการค้นพบว่าทั้งเมืองกำลังตกอยู่ในความโกลาหลวุ่นวาย เมื่อมีโรคระบาดรุนแรงโจมตี ทำให้มนุษย์ตกอยู่ในภาวะครึ่งหนึ่งเป็นครึ่งหนึ่งตาย คล้ายซากศพที่หิวหิวเหลือดแล้วก็เนื้อสดๆเธอก็เลยรวมกลุ่มกับผู้รอดพ้นจากความตาย และซ่อนตัวอยู่ข้างในห้างแห่งหนึ่ง แต่นอกจากการหนีตายจากเหล่าซอมบี้แล้ว ปัญหาที่ปวดศีรษะไม่แพ้กันคือ การเล่าเรียนที่จะใช้ชีวิตร่วมกับกลุ่มคน ซึ่งแต่ละคนก็มีนิสัยและมุมมองที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ผู้ชมได้สำรวจความเป็นคนที่ล้วนมีสัญชาตญาณสำหรับในการเอาชีวิตรอด

INVASION USA (1985)

บร๊ะเจ้าชัค สวมบทบาทเป็น แมต ฮันเตอร์ อดีตกาลหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาที่ต้องท้าทายชนกับกลุ่มคนร้ายจากรัสเซียที่ยกทัพขึ้นบกหวังจะยึดครองอเมริกา ซึ่งสิ่งที่จำของหนังประเด็นนี้เป็นเอกลักษณ์ยิงปืนอูซี่คู่กราดลูกกระสุนแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งหนังได้ได้โอกาสเข้ามาฉายบ้านพวกเราในอดีตกาลเป็นเลิศในหนังยุคทองของค่าย “แคนน่อน” สตูดิโอหนังเข่งมีชื่อเสียงในอดีต โดยที่ ชัค นอร์ริส คือดาราตัวเด่นของค่ายด้วยเหตุว่าเวลานี้เซ็นสัญญาถึง 7ปี เป็นศิลปินบู๊ที่มีส่วนให้บริษัทภาพยนตร์แห่งนีเป็นที่รู้จักในแวดวงเลยทีเดียว

28 Days Later… (2002)

หนังที่มักถูกเสนอขึ้นมากล่าวถึงเสมอเมื่อโลกพบเจอกับเหตุการณ์โรคระบาด เล่าราวของเพศชายคนหนึ่งที่นอนรุนแรงอยู่ในโรงหมอ โดย 28 หนังบู๊ตลก ครั้งหน้าเกิดโรคระบาดครั้งใหญ่ เขาฟื้นขึ้นมากลับพบว่าทั่วทั้งเมืองเปลี่ยนเป็นเมืองร้าง ไร้ผู้คน และมีผู้ติดเชื้อที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้เพียรพยายามเข้ามาทำร้ายเขา ดังนี้ ยังมีหนังเรื่อง 28 Weeks Later (2007) ที่เล่าเรื่องราวในอีก 28 อาทิตย์ต่อมา ข้างหลังรัฐบาลประกาศว่าเมืองปลอดเชื้อเป็นที่เรียบร้อย โดยไม่ทราบว่าเชื้อมรณะกำลังคอยที่จะกลับมาแพร่ระบาดอีกรอบ

Firewalker (1986)

ถ้าหากเอ๋ยถึงบร๊ะเจ้าชัค เราจะคุ้นบทนายทหาร, ตำรวจ, นักสู้ ซึ่งหนังประเด็นนี้เขาขอสวมบทเป็นนักผจญภัย เรื่องราวของทหารรับจ้างสองนายที่จำต้องไปหาขุมสมบัติที่หาย ซึ่งหนังจับองค์ประกอบหนังการเสี่ยงภัยหลายๆเรื่องมารวมกันฉากที่โดดด่นของหนังคืฉากที่สู้ในบาร์สุรากับเหล่าโจร ด้วยมือเปล่าตามสไตล์

Resident Evil (2002-2016)

หนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นขวัญใจของคนชอบดูหนังซอมบี้ทั่วทั้งโลก เรื่องราวของ “อลิซ” หญิงสาวที่สูญเสียความจำ ที่เพียรพยายามแสวงหาตัวตนที่จริงจริงของคุณ รวมถึงความลับที่ดำมิดหมีขององค์กรวิทยาศาสตร์ Umbrella Corporation ซึ่งสร้างสรรค์เชื้อไวรัสขึ้นมาอย่างผิดกฎหมาย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการได้รับเชื้อไวรัสกลายพันธุ์ที่ทำให้เกิดผลเสียต่อทั้งโลก การบรรลุเป้าหมายของ Resident Evil ทำให้มีการสร้างแฟรนไชส์ภาคต่อ รวมถึงถูกนำไปสร้างเป็นวิดีโอเกมซีรีส์ต่างๆเยอะแยะ

ดูหนัง Kid Cosmic (2021) คิด คอสมิก เจ้าหนูพลังจักรวาล ดูหนัง 2021 พากย์ไทย

Kid Cosmic (2021) คิด คอสมิก เจ้าหนูพลังจักรวาล McCracken เป็นผู้ผลิตและผู้จัด เขาได้พัฒนา Kid Cosmic ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2009 โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้ชายที่ไม่ธรรมดาที่ปรารถนาเป็นฮีโร่ติดตามการเสี่ยงอันตรายของเด็กผู้ชายที่เฉลียวฉลาดและขะมักเขม้นที่ใฝ่ฝันอยาก หนังบู๊ตลก จะยอดเยี่ยมมนุษย์ เมื่อเขาศึกษาและทำการค้นพบหินที่พลังคอสมิกทั้งห้า ดูราวกับว่าความมุ่งหมายที่จะเป็นวีรบุรุษของหนุ่มน้อยเปลี่ยนเป็นจริง

ดูเหมือนจะเป็นจริงเมื่อเขาค้นพบ 5 Cosmic Stones of Power ในยานอวกาศที่อับปาง แต่คนไหนกันแน่จะมีความรู้สึกว่าภารกิจกู้โลกนั้นหนักหนากว่าที่คิด เขาก่อตั้งทีมฮีโร่ในพื้นที่เพื่อสกัดกั้นการโจมตีของมนุษย์ต่างดาวเพื่อขโมยหินคืนกลับมา แล้วก็มันก็ได้ทำให้เขาได้ศึกษาว่าจินตนาการของเขาในการเป็นฮีโร่นั้นผิดแผกอย่างมากจากความเป็นจริง ติดตาม มองการ์ตูน Kid Cosmic (2021) คิด คอสมิก เจ้าหนูพลังจักรวาล พากย์ไทย Ep1-10 เหมาะนี่ก่อนคนไหน

saopaulolivre