เสาร์. พ.ย. 26th, 2022

หนังมันส์ๆ

Bysavecyber

มี.ค. 10, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังมันส์ๆ
Spread the love

หนังมันส์ๆ

หนังมันส์ๆ เรื่องGUARDIANS OF THE GALAXY (2014) ในฐานะเด็กเล็ก Peter Quill (Chris Pratt) ถูกพาตัวออกไปจากโลกสู่อวกาศโดย Ravagers ซึ่งได้รับการว่าจ้างให้ส่งเขาไปหาพ่อของเขา ยี่สิบหกปีภายหลังภายหลังถูกหยิบกุมโดย Nova Corps ปีเตอร์เข้าร่วมมือกับเพื่อนนักโทษในคุก Raccoon (แบรดลีย์คูเปอร์), Groot, Gamora บุตรสาวของธาโนส (โซอี้ซัลดาน่า) และ Drax the Destroyer เพื่อที่จะขายลูกกลม มันหยิบ Infinity Stone

เพื่อที่สามารถจะช่วยกาแลคซี หนัง หมู่เพื่อจะนที่ไม่น่าที่จะใช้ Ronan ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพื่อปกป้องเขาจากการทำลาย Xandar ดาวเคราะห์ด้วย ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ทีมงามมาเวลทำมาได้อย่างดีเยี่ยม หนังมันส์ๆ เนื่อเรื่องทั้งหมดทั้งมวลกำเนิดขึ้นในอวกาศ ทำให้หลุดพ้นจากฮีโร่อื่น ๆ ก่อนหน้านี้ซึ่งต่อสู้กันบนโลก ฉากต่อสู้ด้วยยานอวกาศมีให้ปรากฏกันอยู่เยอะมากจนครั้งคราวรับรู้เหมือนชมหนังแนวสงครามอวกาศไปด้วย

แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3

สถานะการณ์ความฮาไร้ขีดจำกัดของการต่อสู้แย่งชิงตำแหน่ง “นักสืบมือหนึ่งแห่งเอเชีย” การสืบคดีอาชญากรรมฉาวโลกแห่งนครโตเกียว ได้นำมาซึ่งการทำให้คู่หูลุงหลานแก๊งม่วนจำเป็นต้องมาแท็กกลุ่มกับ “โนตะ ฮิโรชิ” นักสืบสุดเป๊ะจากญี่ปุ่น งานนี้จะปังหรือจะพัง จึงควรติดตามชม

Ant-Man มนุษย์มดมหากาฬ (2015)

สกอตต์ แลงค์ หัวลักขโมยที่ได้ไปขโมยชุดแอนต์แมนมา หลังจากเขาได้ทดลองสวมชุดและคลิ๊กปุ่มดู ตัวของเขาก็หดเล็กลงเท่ามด ด้วยความวิตกกังวล สกอตต์จึงรีบนำชุดไปคืนแต่ก็ถูกตำรวจหยิบ หนังมันส์ๆ แฮงก์ พิม นักวิทยาศาสตร์ที่สร้างชุดนี้ขึ้น ก็กำเนิดปิ้งไอเดียที่จะปั้นหัวขโมยเป็น แอนต์แมน จึงช่วยพาเขาหนีออกจากคุก และฝึกฝนเขาเพื่อจะให้พร้อมจัดการงานชิ้นสำคัญ

Captain America: Civil War กัปตันอเมริกา: ศึกฮีโร่ระห่ำโลก (2016)

เมื่อผลกระทบจากการคุ้มครองปกป้องโลกของเหล่าอเวนเจอร์ กระตุ้นให้เกิดความทรุดโทรมจำนวนไม่ใช่น้อย เหล่านักการเมืองจึงต้องการให้มีการสมัครสมาชิกซูเปอร์ฮีโร่ หนังใหม่2022 เพื่อจะกำกับการเหล่าอเวนเหน้าจอร์ ซูเปอร์ฮีโร่น้อยเห็นด้วย แต่กัปตันอเมริกากลับไม่ปรากฏด้วย เพราะเหตุว่ากลัวการแทรกแซงทางการเมือง หนังมันส์ๆ ในเวลาเดียวกัน ก็มีเหตุการณ์ก่อการร้ายกำเนิดขึ้นขณะการประชุมสนธิสัญญาจนเป็นสาเหตุให้กษัตริย์แห่งวากานด้าควรต้องสิ้นพระชนม์ และผู้ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังคือ เดอะ วินเทอร์ โซลเหน้าจอร์ กัปตันอเมริกาจึงจึงควรคุ้มครองปกป้องเพื่อนรักไปพร้อมๆ กับการจบสิ้นยั้งโครงการร้ายของ บารอน ซีโม และยังจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ด้วยกันเอง

The Polar Express (2004)

ในคืนหิมะตกก่อนวันคริสต์มาส เด็กชายตัวนิดหน่อยนอนเพลินตาอยู่ภายในห้องของเขา ทั้งตื่นเต้นและจัดแจงพร้อม ลมขาดหายใจแผ่วเบา แทบจะไม่กระดิกตัว เฝ้าคอย เขากำลังเงี่ยหูฟังเสียงที่เขาหวั่นใจว่าจะไม่มีวันได้ยินเสียงกระดิ่งของรถเลื่อนซานต้า เวลาในขณะนั้นคือห้านาทีก่อนเที่ยงคืน ทันใดนั้น เด็กชายก็ควรต้องตกอกตกใจตกใจด้วยเสียงกึกก้องกัมปนาท

เมื่อเขาเช็ดถูฝ้าออกไปจากกระจกหน้าต่าง หนังมันส์ๆ ก็ได้เหมือนกันปรากฏสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้จะต้องฉงนใจอย่างมาก รถไฟสีดำเป็นมันวับ ที่ส่งเสียงดังสนั่นในช่วงเวลาที่หน้าจอดลงดิ่งหน้าบ้านของเขาพอดี ไอน้ำที่พลุ่งออกมาจากเครื่องอันทรงพลังทำเสียงฟู่ ๆ ในท้องฟ้ายามราตรีซึ่งมีเกล็ดหิมะกำลังโปรยปรายลงมาอย่างนุ่มนวล เด็กชายรีบวิ่งออกไปนอกบ้าน

ทั้งตัวสวมเพียงชุดนอนและรองเท้าแตะ เขาเจอกับนายตรวจสอบตั๋วรถไฟซึ่งดูเหมือนกับว่าว่ากำลังคอยเขาอยู่เพียงคนเดียว “เอ้า จะไปด้วยกันบ้างมั๊ย?” นายตรวจสอบถาม “ไปไหนฮะ?” “อ้าว ก็ขั้วโลกเหนือน่ะซี นี่รถด่วนโพลาร์ เอ็กซ์เพรสนะ!” เมื่อถึงเด็กชายผู้มีความสงสัย ได้ขึ้นรถไฟขบวนพิเศษไปยังขั้วโลกเหนือ และออกเดินทางเพื่อค้นหาหาให้พบตัวของเราเอง ซึ่งบอกให้เห็นว่ามหัศจรรย์แห่งชีวิตนั้น… ไม่เคยจางหายไปสำหรับคนที่มี “ความเชื่อเรื่อง” ในจิตใจ

Overlord

ย้อนไปไปยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ยังครุกรุ่น เหล่าทหารอเมริกันกลุ่มนึงได้ตระเตรียมตัวยกพลขึ้นบก ณ พื้นที่ยึดครองของนาซี และได้ไปพบกับสิ่งประหลาดอันน่าสยดสยองของนาซีที่ได้ทดทดสอบไว้ซ่อนอยู่ในที่แห่งนี้

Train to Busan: Peninsula

ถ้าผู้ใดที่ชมภาคแรกไปแล้วยังคงจะอิน และติดใจกับหนังซอมบี้เกาหลีในภาคแรกของ Train to Busan แนะนำว่าให้ชมต่อกันที่ภาคสอง ของหนังหัวข้อนี้ที่เอ๋ยถึงเหตุการณ์ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นอีก 4 ปีถัดจากนั้น หนังออนไลน์ผี ที่เหล่าซอมบี้ที่ออกมาอาละวาดยังคงจะเหลืออยู่ แล้วก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะหมดลงไปแต่อย่างใด ภายหลังที่มีการแพร่กระจาย และกระจายไปเรื่อย จนดินแดนต่างๆ กลายเป็นพื้นที่ที่ไร้คนคงเหลืออยู่ จองซอก ที่หนีออกมาจากประเทศเกาหลีได้

แต่ก็จำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตไปอย่างไม่มีจุดมุ่งหมายที่ฮ่องกง จนถึงได้รับคำแนะนำให้กลับมาที่เกาหลีอีกครั้ง โดยจำเป็นที่จะต้องไปช่วยกู้ซากรถบรรทุกๆที่จอดไว้ที่กรุงโซล ให้กลับมาใช้งานได้อีกที หนังมันส์ๆ แต่ข้อขัดข้องก็ดันเข้ามาอีก นอกจากนี้ฝูงซอมบี้ ก็ยังมีหน่วยพิเศษ 631 ที่เข้ามาโจมตีเขา และได้ มินจอง กับครอบครัวได้เข้ามาช่วยชีวิตเอาไว้ ส่งผลให้เขามีความมุ่งหวังที่จะหนีรอดออกไปให้ได้อีกสักครั้ง ประเด็นนี้ยังอาจมีความน่าตื่นเต้น และน่าติดตามเหมือนเดิม สนุกเหมือนดังเดิม คนใดที่ติดใจหนังเรื่องนี้จำเป็นจะต้องดูต่อเลย

Ever Night : สยบฟ้าพิชิตปฐพี

Ever Night เป็นซีรีส์จีนที่เกิดขึ้นในราชวงศ์ถังและมุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์ของหนิงเซวี่ย (เฉินเฟยยวี่) ชายหนุ่มผู้อาฆาตพยาบาทมีความต้องการต่อสู้เพื่อความชอบธรรม หลังจากที่ครอบครัวของเขาถูกสังหารหมวดอย่างโหดเหี้ยม เขาเป็นเยี่ยมในคนที่อยู่รอดและสามารถหลบลี้เอาชีวิตรอดในป่าได้อีกด้วยไหวพริบของเขา

นอกเหนือจากความจำเป็นที่จะหาวิธีแก้แสืบค้นแล้วสิ่งต่าง ๆ ก็สลับซับซ้อนขึ้นภายหลังที่เขาได้พบกับหญิงสาวที่ชื่อเรื่องว่าซังซัง (ซ่งอี้เหริน) ที่มีความลับบางอย่างเกี่ยวกับตัวเธอซ่อนอยู่ Ever Night เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องราวสวยงามเป็นพิเศษ เกิดการถ่ายทำที่น่าทึ่ง มีท่าทางการต่อสู้ที่เยี่ยมที่สุด มีฉากแอ็คชั่นที่น่าความจำและตัวละครที่พัฒนามาอย่างดีเยี่ยม ซีรีส์เรื่องนี้ผลิตจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Mao Ni ซึ่งมีฐานแฟนคลับจำนวนมาก ถ้าคุณรักการผจญภัย ถูกใจเรื่องราวแอ็คชั่นจะต้องดูซีรีส์หัวข้อนี้จ้ะ

The Conjuring 3

เอ็ดและลอเรน วอร์เรนคู่สามีภรรยานักสืบเรื่องเหนือธรรมชาติกลับมาอีกสักรอบ และครั้งนี้หมวดเขาควรต้องเหน้าจอกับอีกหนึ่งคดีที่ท้าทายที่สุดและอันตรายที่สุด เริ่มตั้งแต่ต้นจากการต่อสู้เพื่อจะคุ้มครองปกป้องวิญญาณของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง แต่ข้างหลังต่อจากนั้นพวกเขากลับจะต้องเหน้าจอสิ่งเหนือความคาดหวังลำดับที่สองสามีภรรยาไม่เคยเหน้าจอมาก่อนในประสบการณ์ไล่ผี!

อาบัติ

อาบัติ เล่าสถานะการณ์ของ ซันเด็กจากเมืองกรุง ที่ได้วีรกรรมสุดแซบจนส่งผลให้ ครอบครัวจำเป็นต้องส่งตัวมาบวชที่วัดป่าต่างจังหวัด ซึ่งการบวชที่ไม่เต็มใจของ ซัน มันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่พระเขาไม่แนะนำให้จะทำกัน มันก็นำมาซึ่งการทำให้ตัวของซัน ได้เข้าเข้าสู่สถานะการณ์อันน่ากลัวที่พวกเราไม่สามารถจะทำให้ความจริงนั้นปรากฎได้

We’re the Millers (2013)

หนังน่าหัวเราะต่างประเทศที่โดยมากจะติดในลิสต์ชี้แนะ เมื่อพ่อค้ายาเสพติดอย่าง “เดวิด คลาร์ก” ต้องการรอดพ้นจากการตรวจดูของเจ้าบทบาทศุลกากรเม็กซิโก เขาจึงจำเป็นจะต้องทำเนียนด้วยการไปจ้างนักระบำเปลื้องผ้า และคนอื่นๆ มาเป็นครอบครัวปลอมๆ รู้จักดีกันในชื่อเรื่อง “ครอบครัวมิลเลอร์” แต่ทุกๆอย่างที่เขาคิดแผนไว้ ก็ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด จำเป็นจะต้องไปตามลุ้นกันว่าอุปสรรคแต่ละอย่างที่เขาจำเป็นต้องปรับปรุงจะเต็มไปด้วยความป่วน มัน และฮาแค่ไหน

I Will Never Let You Go

อีกหนึ่งซีรีย์ยอดนิยมที่ไม่พลาดมิได้อย่าง I Will Never Let You Go เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกดราม่า ผลิตขึ้นมาจากนิยายจีนสุดฮิตได้นักบ่งบอกอย่างจางปินปิน รับบท เฉินอวี้ และหลินอีเฉิน รับบท ฮวาปู๋ชี่ เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของสตรีสาวที่เร่ร่อนมาตั้งแต่เด็กๆ จนถึงโตขึ้นก็ได้เจอกับ อัศวินชุดดำสวมหน้ากากที่ช่วยชีวิตเธอเอาไว้ เรื่องโรแมนติคก็ได้เหมือนกันเริ่มต้นขึ้น ซึ่งตัวตนที่แท้จริงของอัศวินนั้นคือองค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานที่ต้องการหนีจากการขึ้นครองบัลลังก์ต่อจากบิดาของเขา นำมาซึ่งการทำให้ความรักของทั้งคู่จะต้องพบกับข้อขัดข้องครั้งใหญ่ สำหรับคนที่พอใจแนวโรแมนติคดราม่าคงจะไม่ต้องการพลาดซีรี่ย์จีนน้ำดีหัวข้อนี้

จังเกิ้ล ครูซ ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

ตระเตรียมเจอกับความมันส์สุดเหวี่ยงกันหรือยัง! กับการมาเจอกันของ “เดอะร็อค” และ “เอมิลี่ บลันท์” ที่จะพาทุกท่านไปร่วมผจญภัยล่องป่าล่าขุมสมบัติสุดขอบฟ้า หนังแบบฟอร์มยักษ์แห่งปีจากทีมสร้าง Pirates of the Caribbean

AVENGERS AGE OF ULTRON (2015)

Tony Stark จำเป็นต้องการสร้างและจัดทำขึ้น“ ชุดเกราะรอบโลก” แต่การผลิตของเขา Ultron กลับเปลี่ยนเป็นสัตว์ประหลาดสติปัญญาสร้างสรรค์ที่มีแผนที่จะบรรลุสันติภาพของโลกผ่านการสูญพันธุ์ครั้งใหญ่ Avengers รวมตัวกันเพื่อจะเอาชนะ Ultron ในขณะที่พบกับคู่แฝดที่ทรงพลัง Pietro และ Wanda Maximoff วิสัยทัศน์ซึ่งขับเคลื่อนโดย Mind Stone ซึ่งเป็นหนึ่งในหินอินฟินิตี้ทั้งหก – ยังร่วมกับเวนเหน้าจอร์สใน Battle of Sokovia ภาพยนตร์เรื่องนี้ห่อหุ้มกัปตันและนาตาชาฝึกอบรมสมาชิกใหม่ปัจจุบันนี้ของ Avengers

ความกลมกล่อมอาจจะด้อยว่าภาคแรก แต่การเสริมเติมตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ ๆ เข้ามาก็นำมาซึ่งการทำให้คนชมได้ว้าวเพิ่มขึ้น แถมหันไปเล่นกับมุกสลับแอ็คชั่นจนแทบจะไม่จะต้องจบสิ้นขาดหายใจหาย

The King’s Man

ภาคเกิดของภาพยนตร์สายลับอย่าง The King’s Man นำพวกเราไปรู้จักดีกับจุดเริ่มต้นขององค์กรสายลับสุดเรียบหรูแบบสุภาพบุรุษอังกฤษในขณะสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 เพื่อรับมือกับหน่วยงานอาชญากรรมที่มุ่งหวังให้เกิดสงครามโลก

saopaulolivre