อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

freebase

Bysavecyber

ก.ย. 4, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Spread the love

freebase น้ำยาฟรีเบส ยอดฮิต

freebase น้ำยาฟรีเบส เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเริ่มแรก โดยใช้นิโคตินแบบฟรีเบสเป็นส่วนผสม ความเข้มข้นของนิโคตินต่ำ น้ำยาฟรีเบสชนิดนี้ก็เลย ใช้กับพอเพียงดยาสูบกระแสไฟฟ้ากำลังไฟสูงๆและใช้คอยล์โอห์มต่ำๆได้ เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสูบมัน ควันเยอะแยะ น้ำยาฟรีเบส เป็นน้ำยา แบบเริ่มแรกที่พวกเรารู้จักกันดี สามารถใช้งานได้ทุกเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง  สารพัดประโยชน์ทั้งยังพอเพียงตไฟฟ้า และก็ บุหรี่กระแสไฟฟ้า ที่มีกำลังไฟสูง รวมทั้ง ค่าโอห์มต่ำๆ ซึ่งจะย้ำไปสำหรับการสร้างควันจำนวนไม่ใช่น้อย เพื่อให้ดูดอิ่ม ดูดมัน สะใจ เป็นน้ำยาที่แพงถูกแถมได้ปริมาณเยอะแยะซึ่งก็จะมีหลายๆยี่ห้อที่ทำอัตราส่วน VG70% PG30% ออกมายิ่งทำให้ควันที่ออกมานั้นเยอะแยะและมีความนิ่มขึ้นนั่นเอง

ส่วนแบรนด์ไหนที่มี VG50% PG50% ก็ไม่ต้องสะดุ้งไป เนื่องจากโน่นจะมีผลให้น้ำยามีความหอมมากยิ่งกว่านั่นเอง freebase น้ำยาฟรีเบสในตลาดส่วนใหญ่ มีนิวัวติเตียนนเริ่มอยู่ที่ 3 mg 6mg 9mg อื่นๆอีกมากมาย ใช้นิโคตินฟรีเบสบริสุทธิ์ ที่มีความเข้มข้นต่ำจุดแข็งของน้ำยาฟรีเบสเพื่อให้กำเนิดสมรรถนะสูงสุด ควรจะใช้กับคอยล์ยาสูบไฟฟ้าที่มีค่าแรงต้านทาน ระหว่าง 0.1-0.4Ω (นิโคตินไม่ควรเกิน 6mg)

น้ำยาฟรีเบสใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือที่มีกำลังไฟสูงได้ (แต่ว่าถ้าเกิดสูงเหลือเกินอาจทำให้คอยล์ไหม้ได้)หากใช้น้ำยาฟรีเบสที่มีนิโคตินมากไปจะมีผลให้แสบคอน้ำยาฟรีเบส ราคาแพงถูก ได้ปริมาณมาก มีกลิ่นหอมยวนใจที่สุดน้ำยาฟรีเบส มีอะไรบ้าง

อันที่จริงแล้ว ฐานราก ของน้ำยาฟรีเบส ก็คืออันเดียวกับน้ำยาอื่นๆทั่วไป ด้วยเหตุว่าทุกแบรนด์ ทุกแบรนด์สามารถทำกลิ่นอะไรออกมาก็ได้ แตกต่างเพียงแค่จำนวนนิโคติน หรือ สูตรส่วนประกอบอื่นๆนิดนึง แต่โดยรวมแล้ว ไม่ได้แตกต่างอะไรกัน มากมายเพราะ ฉะนั้น น้ำยาฟรีเบส ก็มีราวกับที่น้ำยาซอลนิคมีนั่นแหละ แต่เพียงว่า แบรนด์ๆนั้นจะทำน้ำยาฟรีเบสออกมาบ้างน้ำยาฟรีเบส ชี้แนะ

freebase

น้ำยาฟรีเบส แนะนำ

ที่จะติดอันดับเป็นน้ำยาที่ร้านได้กระทำการใช้และก็ทดสอบมาแล้วทางร้านค้ารู้สึกว่าดี ก็เลยมาแนะนำ แล้วก็ บอกต่อให้ ลูกค้าลองใช้ดู เผื่อคนไหนกันแน่จะเบื่อน้ำยากลิ่นเดิมๆรสเดิมๆ

1.น้ำยา Mild Boroน้ำยา Mild Boro กลิ่นองุ่นมีความหอมของกลิ่นองุ่นสีม่วง ให้ความรู้สึกชื่นบาน เป็นธรรมชาติมากๆความเข้มของกลิ่นแรงพอดี ไม่แรงมันจนถึงเหลือเกิน แล้วก็รับประทานไม่บางกระทั่งเกินความจำเป็น แถมสีของน้ำยาไม่เข้มด้วยส่วนความเย็นก็ทำออกมาได้ระดับกลางๆค่อนไปทางสูง ทางร้านเลยจัดมาให้เป็นกลิ่นองุ่นเสนอแนะอันดับ 1 เลยจุดแข็งมีกลิ่นองุ่นสีม่วงที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว รสออกไปทางหวาน ผสมเปรี้ยวนิดหน่อยความเย็นอยู่ในระดับที่กลางค่อนไปทางสูง สีน้ำยาไม่เข้มกระทั่งเหลือเกิน

รายละเอียด

-กลิ่น : องุ่น

-นิโคติน : 6 MG

-จำนวน : 60 ML

-ความเย็น : ปานกลาง – สูง

2.G Project Freebase หากเอ่ยถึงกลิ่นผลไม้รวม อาจจะจำเป็นต้องชูให้ G Project เป็น King of Fruit Factory ที่เก็บรวบรวมกลิ่นผลไม้ท้องนาๆประเภทไว้ได้ในขวดเดียวเป็นกลิ่นแนวผลไม้รวมที่ให้อารมร์ชื่นบาน มีความ เปรี้ยว อม หวาน ผสมอยู่บางๆคนใดที่เบื่อแนวผลไม้เดิมๆทดลองตัวนี้ยืนยันไม่ผิดหวังประกันด้วยชื่อเสียงและอายุที่อยู่มาในตลาดบ้านเราน้ำยาตัวนี้ ตั้งแต่ปี 2016 ในเดี๋ยวนี้ก็ยังคงมีขายอยู่สิ่งเหล่านี้ก็เลยพิสูจน์ได้แล้วว่ามันได้รับความนิยมจริงๆจากคนภายในตลาด ความเย็นไม่ต้องกล่าวถึง น้ำยากลิ่นนี้เย็นมากๆ สำหรับคนไหนกันแน่ ที่ถูกใจดูดเย็นมาก ต้องจัดกลิ่นนี้

จุดเด่นยืนยัน ด้วยชื่อเสียงและอายุที่อยู่มานานถ้าคนใดกันเบื่อผลไม้แบบเดิมๆตัวนี้ ฉีกทุกกฏ ที่คุณควรทดลองสักหนึ่งครั้งให้ความรู้สึกของกลิ่นที่แจ่มใส มีกลิ่นของผลไม้ที่มากมายความเย็นอยู่ในระดับที่เย็นมากมาย

เนื้อหา

-กลิ่น : ผลไม้รวม

-นิโคติน : 6 MG

-จำนวน : 60 ML

-ความเย็น : เย็นมากมาย

3.องุ่นยาว Graple มั่นใจว่าหลายท่านคงจะเคยได้ยินชื่อน้ำยา องุ่นยาว ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ยืนหนึ่งในเรื่องของตำนานน้ำยาเพราะเหตุว่าไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุค กี่ยุค ก็ยังคงมีผู้คนสนใจ แล้วก็ ยังใช้กันอยู่ต่อเนื่อง เชื่อว่าถ้าหากว่าใครคนไหนได้มาลองจะหลงรักองุ่นยาว เป็นชื่อเรียกของลักษณะของขวดน้ำยา ด้วยเหตุว่าในยุค ปี 2015 ที่น้ำยาตัวนี้ออกมา จะมีเฉพาะแบรนด์นี้ ที่ทำขวดยาวๆอย่างงี้ออกมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้เป็นกลิ่นองุ่น ผสมกับ ลูกแอปเปิ้ลเขียว ให้ความเหมาะอย่างดีเยี่ยม

ตามด้วยความเย็นระดับกลางที่ไม่เย็นกระทั่งเหลือเกิน จึงทำให้เป็นที่ชอบใจของใครหลายๆคนจุดแข็งเป็นน้ำยาที่อยู่มานานเป็นลำดับหนึ่งและก็ ยังคงได้รับความนิยมจนถึงทุกวันนี้มีความหวานขององุ่น ผสม ความเปรี้ยวของลูกแอปเปิ้ลอย่างลงตัวความเย็นอยู่ในระดับที่กลางๆ

เนื้อหา

-กลิ่น : องุ่น ผสม ลูกแอปเปิ้ลเขียว

-นิโคติน : 6 MG

-จำนวน : 30 ML

-ความเย็น : ปานกลาง

4.Super Cool Freebase น้ำยา Super Cool เพียงแค่ชื่อก็บอกแล้วว่า โคตรเย็น แต่ว่าแบรนด์นี้มิได้สะดุดตาแม้กระนั้นเรื่องความเย็นด้วยเหตุว่าเรื่องของกลิ่นเค้าก็ไม่แพ้ความเย็นอย่างยิ่งจริงๆ มีกลิ่นให้เลือกนานาประการ แล้วก็ มีหลายๆกลิ่นที่ฉีกกฏไม่ค่อยราวกับน้ำยาทั่วไปในตลาดจำเป็นต้องพูดว่า ทั้งเรื่องความเย็น และ กลิ่นของเค้าทำได้อย่างพอดี และก็ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แถมยังคงใช้วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูง จึงทำให้น้ำยาแบรนด์นี้เงินลงทุนค่อนจะแพงสูงกว่าน้ำยาอื่น

ข้อดีทำกลิ่นได้แตกต่างกัน มีความเฉพาะเป็นของตัวเอง แม้กระนั้นลงตัวกับความเย็น ได้อย่างดีมีตัวเลือกกลิ่นให้เลือกนานาประการ ทำให้ไม่เบื่อ ซ้ำ และ ซ้ำซากกับ รสหรือสไตน์เดิมๆแต่ละกลิ่นจะให้รสชาติ ความเปรี้ยว หวาน ที่ต่างๆนาๆความเย็นอยู่ในระดับที่สูงมาก (สุดแต่กลิ่น)

เนื้อหา

-กลิ่น : มีกลิ่นให้เลือกนานาประการ

-นิโคติน : 6 MG

-ปริมาณ : 60 ML

-ความเย็น : โคตรเย็น

5.The Strawberry Croissant สำหรับผู้ใด ที่ชื่นชอบสายขนม น้ำยาแบรนด์นี้ ต้องแนะนำเลย เนื่องจากว่าเค้าใช้วัตถุดิบ หัวกลิ่นนำเข้าจากประเทศอเมริกาซึ่งแน่ๆว่าถ้าเกิดสายขนม ที่ลือชื่อก็ต้องใช้วัตถุดิบจากประเทศฝั่งโซนยุโรป ซึ่งแบรนด์นี้ใช้สินค้าประสิทธิภาพแบบสูงแบบงั้นแบรนด์นี้ ยังมีอีกหลายกลิ่น ได้แก่ The Strawberry Custard , The Vanilla Custard ซึ่งทำเป็นอย่างลงตัวไม่หวานจนเหลือเกินและก็สุดท้ายเพิ่งจะออกกลิ่นใหม่ล่าสุดมาเป็น The Strawberry Croissant ที่มีความหอมของสตอเบอรี่ในฉบับสายขนม ประสมประสานกับ กลิ่นครัวซ็อง อย่างพอดีหากผู้ใดที่กำลังมองหาสายขนมอยู่ ห้ามพลาดแบรนด์นี้เด็ดขาด ทั้งใช้วัตถุดิบจากยุโรป และดีไซน์กลิ่นมาได้ดี ไม่เหมือนใคร

น้ำยาสูบกระแสไฟฟ้า Salt nic เป็นอย่างไร และมีคุณลักษณะเช่นไร?

น้ำยา Saltnic คือนิโคตินแบบเกลือที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ร่างกายของเราซับสารนิโคตินได้เร็ว ทำให้เหมาะกับยาสูบกระแสไฟฟ้า Pod System ที่มีค่าโอห์มสูง และก็ใช้ไฟต่ำ อย่าง RELX ซึ่งจะมีผลให้ไม่ต้องสูบบ่อยครั้งหรือใช้ไฟแรง จุดนี้ก็เลยทำให้น้ำยา Salt nic สามารถเก็บรักษาคุณภาพของน้ำยาได้เป็นเวลานานกว่าน้ำยา Freebase อย่างไรก็แล้วแต่ น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Salt nic มีจำนวนนิโคตินที่เข้มข้นสูง ก่อนที่จะสูบจึงจะต้องผสมกรด benzoic acid เพิ่มอีกเสียก่อน มิฉะนั้นอาจจะเป็นผลให้มีโอกาสกำเนิด Throat Hit หรืออาการแสบคอ ชนคอ ขณะดูดได้

น้ำยา Freebase คืออะไร และก็มีคุณลักษณะไม่เหมือนกับน้ำยา Salt nic เช่นไร?

น้ำยา Freebase เป็นน้ำยาบุหรี่ กระแสไฟฟ้าดั้งเดิม ซึ่งใช้นิโคตินฟรีเบส บริสุทธิ์เป็นส่วนผสม สำหรับเพื่อการผลิตน้ำยา คุณลักษณะเด่น คือสามารถทำควันได้มากกว่าน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Salt nic และได้ใช้งานได้หลากหลายคอยล์ เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีค่าโอห์มต่ำ รูลมเตียน หรืออะตอมแบบหยดสูบ และแทงค์ ไม่มีสารเติมแต่ง ไม่จำเป็นที่ต้องผสมกรด benzoic acid ก่อนสูบแบบน้ำยา Saltnic แม้ว่าจะมีควันมากแต่ระดับนิโคตินนั้นค่อนข้างน้อย แล้วก็ร่างกายของเราซึมซับได้ช้ากว่าน้ำยาบุหยีไฟฟ้า Salt nic เหมาะกับผู้ที่พึ่งฝึกดูดบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยเหตุว่ามีกลิ่นหอมสดชื่นมากมายรวมทั้งมีให้เลือกซื้อนานาประการกลิ่น มากมายแบรนด์

https://saopaulolivre.org/