อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022

ภาพยนตร์ ตลก

Bysavecyber

ธ.ค. 9, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ภาพยนตร์ ตลก
Spread the love

ภาพยนตร์ ตลก

ภาพยนตร์ ตลก The Man from U.N.C.L.E. (2015)เรื่องราวในตอนปี 60 หรือยุคสงครามเย็น ที่สหรัฐอเมริกาและก็โซเวียตต่างหาช่องทำลายกันและกัน โดยต่างฝ่ายต่างอยากได้ครอบครองเทคโนโลยีหัวรบปรมาณู และข้อมูลการศึกษาวิจัยชิ้นสำคัญเกี่ยวกับแผนการนี้ แม้กระนั้นข้อมูลนี้ดันกำลังจะถูกขายให้มือที่สาม (ทุ่งนาซี) ทำให้สายลับจากสองฝากยักษ์ใหญ่ของโลกจำต้องฝืนทนมาร่วมมือกันcomedy movie

This Means War (2012)

FDR Foster (คริส ไพน์) ชายหนุ่มหล่อผู้สุภาพ เชื่อมั่นในตัวเอง แล้วก็มีพรสวรรค์สำหรับการล่อใจสาว รวมทั้ง เจมส์ เพื่อนซี้และคู่ขาของเขา รู้จักกันดีในชื่อ ทัค (ทอม ฮาร์ดี) หนุ่มห้าวหาญ เป็นผู้ชมดีและก็หัวหมอ แม้กระนั้นขาดฝีมือเรื่องความรัก พวกเขาเป็นสาย CIA ที่สุดยอดที่สุด ภาพยนตร์ตลก แต่มิตรภาพทั้งยังเรื่องงานรวมทั้งเรื่องส่วนบุคคลที่มีมาอย่างยาวนานของทั้งสอง ได้ถูกทดสอบขึ้น เมื่อพวกเขาเริ่มออกเดทกับสาวคนเดียวกันโดยไม่ตั้งใจ โน่นคือ ลอว์เร็น สก็อตต์ (วิเธอร์สพูน) คนไหนกันที่จะสามารถปราบหัวใจสาวสวยคนนี้ได้

Nevertheless (2021)

นี่คือซีรีย์เกาหลีฟินจิกหมอนผู้แสดงนำชายหล่ออีกหนึ่งเรื่อง ที่เมื่อออกฉาย คนดูต่างก็หวีดดารานำชายกันถ้วนทั่ว แล้วก็เว้นแต่ผู้แสดงนำชายจะหล่อ นางเอกจะงามแล้วนั้น ความฟินของเรื่องนี้คือเต็มสิบ ! เรื่องราวนั้นอิงมาจากเว็บไซต์ตูนยอดนิยม เมื่อพัคแจออน เด็กหนุ่มรูปหล่อพบว่าการออกเดทเป็นเรื่องเสียเวลา แต่เขาก็กลับชอบที่จะจีบสาวๆไปทั่ว จนเมื่อเขาได้เจอกับ ยูนาบี เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนในมหาวิทยาลัย

เขารู้สึกถูกใจคุณโดยทันทีและมานะเข้าหาเธอ ในระหว่างที่ยูนาบีคุณอยากออกเดทแม้กระนั้นก็รู้สึกไม่วางใจความรัก ภายหลังประสบการณ์อันชอกช้ำกับรักแรกพบ เธอก็ไม่เชื่อในพรหมลิขิตอีกต่อไป แต่เมื่อคุณได้พบกับพัคแจออน เขากลับมีเอฟเฟกต์ต่อเธออย่างน่าพิศวง หนังตลก คอมเมดี้ แล้วก็นั่นคือสิ่งที่ล่อใจให้เธอยอมที่จะเข้าหาเขาด้วยเหมือนกัน แต่ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่นั้นไม่มีอะไรแน่นอน เมื่อคนหนึ่งอยากเป็นจริงเป็นจัง แต่อีกคนกลับไม่จริงใจ สุดท้ายความรักของทั้งสองจะเดินต่อไปได้ไหม บอกเลยจำเป็นต้องไปติดตาม ที่สำคัญฟินแน่ๆ

Dumb &Dumber

Dumb & Dumber ชื่อไทย “ผู้ใดกันว่าเราแกล้งโง่ หือ?” เป็นอีกหนึ่ง หนังตลกฝรั่ง เสนอแนะ ที่ถ้าเกิดใครกำลังเครียดๆดูแล้วยืนยันว่าฮาตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยลีลาท่าทางการแสดงของ “จิม สนใจรีย์” ที่ขายขำมาแล้วในหนังหลายต่อหลายเรื่อง พร้อมทั้งคู่คิดอย่าง “เจฟฟ์ แดเนียล” ที่มาบวกความฮายกกำลังสองอย่างแน่นอนเป็นเรื่องราวของคู่ขา “ลอยด์” (จิม แคร์รีย์) และ “แฮร์รี่” (เจฟฟ์) สองเพื่อนสนิทสุดฟั่นเฟือน โดย “ลอยด์” มีอาชีพขับแท็กซี่รับส่ง ส่วน “แฮร์รี่” ขับรถรับส่งสุนัข จนเกิดเหตุบังเอิญเมื่อ “ลอยด์” เจอรักกับสาวสวยอย่าง “แมร์รี่” (ลอเรน) ช่วงเวลาที่ตัวเองขับรถไปส่งคุณที่ท่าอากาศยาน เธอกลับลืมกระเป๋าไว้ ซึ่งในนั้นมีเงินอยู่เต็มกระเป๋า จนทำให้ “ลอยด์” ตั้งมั่นจะคืนเธอแต่ว่าไม่ทันเรือบินซะก่อน เลยทำให้จำต้องเชื้อเชิญเพื่อนซี้ร่วมภารกิจตามหาเจ้าของกระเป๋าสุดสวย จนถึงเป็นสาเหตุของความกล้าหาญความฮาของทั้งคู่

My Roommate is a Gumiho (2021)

เคยชินอูยอ เป็นนักเขียนที่หล่อเหลาและฉลาดหลักแหลม ซึ่งจริงๆแล้วนั้นเขาเป็นหมาจิ้งจอกเก้าหางอายุ 999 ปี และเพื่อสิ่งที่ต้องการในการเป็นมนุษย์ ภาพยนตร์ ตลก เขาก็เลยจะต้องเก็บพลังงานของมนุษย์ในลูกแก้ว แล้วก็ถ้าครบ 1,000 ปี ลูกแก้วนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน เมื่อนั้นจิ้งจอกอย่างเขาก็จะกลายเป็นมนุษย์สมใจ วันหนึ่ง เพื่อนขี้เหล้าเมายาของ อีดัม นิสิตมหาวิทยาลัย ดันเมาหนักแล้ววิ่งไปอาเจียนใส่รถคันสวยซึ่งเป็นของ อูยอ ในขณะที่กำลังอลหม่านกับการช่วยเหลือเกื้อกูลสหายอยู่นั้น

ลูกแก้วของอูยอก็ดันหลุดเข้าไปในปากของอีดัมโดยไม่ได้ตั้งใจ ลูกแก้วนี้สามารถอยู่ภายในร่างกายมนุษย์ได้ไม่เกิน 1 ปี ต่อไปลูกแก้วจะแตกรวมทั้งทำให้คนนั้นถูกตาย หนังตลกมาใหม่ เขาไม่ได้อยากพลาดโอกาสสำหรับในการเป็นมนุษย์ ก็เลยอธิบายความจริงกับคุณถึงเหตุการณ์ที่เหนื่อยยากที่กำลังเผชิญ

รวมทั้งเสนอแนะให้อยู่ด้วยกันกระทั่งพวกเขาจะหาทางปรับแต่งได้ ท้ายที่สุดทั้งคู่ต้องอยู่อาศัยร่วมกับเป็นรูมเมท ที่นอกเหนือจากการที่จะเกิดเรื่องใหญ่สำหรับเธอแล้ว เพราะเธอไม่เคยมีแฟนมาก่อนในชีวิตแต่กลับจำต้องมาอาศัยอยู่กับเขา ที่ไม่ใช่ผู้ชายปกติแต่ว่าเป็นสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง หัวข้อนี้นอกเหนือจากการที่จะเป็นซีรีย์เกาหลีฟินจิกหมอนดารานำชายหล่อแล้วนั้น พวกเราจะยังได้มองเห็นหน้าที่สุดฮาของนางเอกอีกด้วย

มงคล ใน ‘โหดหน้าเหี่ยวเฉา 966’ (พ.ศ.2552) ภาพยนตร์ ตลก

ถ้าเกิดใน ‘แสบสนิท ศิษย์สั่นหัว’ น้าค่อมเป็นหนึ่งในกลุ่มดาราที่กอดคอกันสร้างรอยยิ้มให้ผู้ชมจนถึงเป็นหวานใจ ใน ‘โหดเหี้ยมหน้าเหี่ยว 966’ ก็คือผลงานพิสูจน์ฝีมือการแสดงของเขาอย่างสุดกำลังน้าค่อมรับบท มงคล เจ้าของร้านเช่าวิดีโอในวันที่โลกเข้าสู่ยุคดีวีดีไปแล้ว ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นมนุษย์ที่เหมือนติดอยู่ในกับดักของระยะเวลา ยังรื่นเริงกับภาพยนตร์ไทยเก่าๆจนกระทั่งประหนึ่งว่าผู้กำกับฤกษ์ชัยเขียนบทให้น้าค่อมเป็นตัวแทนของความรักที่มีต่อภาพยนตร์ไทยคลาสสิก ระหว่างที่ในอีกมิติหนึ่ง มงคลก็เหมือนเป็นคนแตกต่างของสังคมที่รุดหน้าไปไกลเกินกว่าเขาจะวิ่งตามทัน บทมงคลก็เลยเปิดโอกาสให้

น้าค่อมแสดงทักษะดราม่าแล้วก็ตลกอันพราวแพรวที่พิสูจน์ว่า เขาก็เป็น ‘แฟนหนัง’ คนหนึ่งเช่นกันยืนยันด้วยฉากแสดงผู้เดียวฉากหนึ่ง เมื่อมงคลคุยโทรศัพท์เพื่อพากย์หนังใหม่ๆให้ปลายสายฟังยาวเหยียด ทั้งๆที่ตามความเป็นจริงนั้น น้าค่อม ‘ไม่รู้หนังสือ’ ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีฉากสำคัญที่มิได้อยู่ในหนังด้วย ด้วยเหตุว่า ‘โหดเหี้ยมหน้าเฉา 966’ ควรจะเป็นการขึ้นหน้าจอคราวสุดท้ายของนางเอกอมตะ ภาวนา ชนะจิต ที่แต่ก่อนเธอจะมาเผยตัวเซอร์ไพรส์มงคลที่ร้านค้าวิดีโอ แต่ว่าเนื่องจากว่าไม่สามารถหาที่ลงให้ฉากนี้ได้ มันจึงถูกเอาทิ้งไปอย่างโชคร้าย

เรื่องย่อ Black Friday (2021)

HD เต็มเรื่องบรรยายไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ กรุ๊ปบุคลากรร้านขายของเล่นจำเป็นต้องคุ้มครองปกป้องกันจากฝูงนักช้อปที่ติดเชื้อปรสิต Black Friday (2021) ในคืนวันขอบพระคุณพระเจ้า บุคลากรร้านของเล่นที่ไม่พอใจกลุ่มหนึ่งมาอย่างไม่เต็มใจมาปฏิบัติงานเพื่อเปิดร้านตอนเที่ยงคืนซึ่งเป็นวันช้อปปิ้งที่คับคั่งที่สุดของปี ในขณะเดียวกัน ปรสิตเอเลี่ยนก็ตกลงสู่พื้นแผ่นดินด้วยอุกกาบาต ภาพยนตร์ ตลก กลุ่มของผู้คนที่ไม่เหมาะสมกลุ่มนี้นำโดยโจนาธานผู้จัดการร้านค้า และพนักงานที่รู้จักกันมานาน เคน เร็วนี้ๆก็พบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับกรุ๊ปนักช้อปในช่วงวันหยุด ซึ่งแปลงเป็นอสูรกายที่ชั่วช้าจากการอาละวาดในวันแบล็คฟรายเดย์

Johnny English

Johnny English ชื่อไทย “เสือร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก” เพียงแค่มองเห็นหน้าของ “โรวัน แอตคินสัน” ก็ดูเหมือนจะรับรองความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็ความขำไปก่อนที่จะดูหนังจริงๆด้วย ที่นอกเหนือจากการสร้างความตลกแล้ว ยังนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความปั่นป่วนชวนเสียหาย เรียกว่าประเด็นนี้ดูกี่ครั้งความฮาก็บังเกิด

ๅ ๆไเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในงานฌาปนกิจศพของสายอังกฤษ ซึ่งถูกบุกโจมตีจนกระทั่งทำให้สายที่มาร่วมงานถูกฆ่า กระทั่งเหลือสายลับเพียงคนเดียว คือ “จอห์นนี่ อิงลิช” (โรวัน) เลยทำให้เขารวมทั้งคู่ขาอย่าง “บอฟ” ได้รับมอบหมายให้ทำคดีสอบสวนการลักขโมยมงกุฎเพชรอังกฤษ แล้วก็ผู้ต้องสงสัยคือผู้ประกอบกิจการชาวฝรั่งเศสผู้ลึกลับซึ่งรู้จักกันใน “ปาสค้างล เซอร์วาส” (จอห์น มัลโควิช) ไม่นาน 2 สาย “อิงลิช”และก็ “บอฟ” ก็ศึกษาและทำการค้นพบข้อเท็จจริงที่น่าสยดสยองเบื้องหน้าเบื้องหลังการโจรกรรมและเงินบริจาคทั้งหมดทั้งปวง

ค่ายที่ทำ : สตูดิโอค้างแนล เวิร์กกิงไตเติลฟิล์ม

ว้อ สุนัขบ้า มหาสนุก

เรื่องย่อ : ณ หมู่บ้านสุดแห้งแล้งทุรกันดารแห่งหนึ่ง ดูแลโดยคนแก่เพราะ หมู่บ้านที่นี้ไม่มีบ้านไหนเลี้ยงสุนัขเลยสักตัว

นักแสดง: ค่อม เชิญชื่น, บอล เชื้อเชิญยิ้ม, ชูศรี เชิญชวนยิ้ม

เรื่องย่อ Jonas Brothers Family Roast (2021)

HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ นี่เป็นลูกพี่ลูกน้อง โจนัส บราเธอร์ ที่จะพาพวกคุณบันเทิงใจไปกับรายการความเพลิดเพลินที่ไม่เคยเจอบนสตรีมมิ่ง พร้อมกับแขกรับเชิญแถวหน้าของวงการี่กำลังเริ่มจะมีเรตติ้งสูงในปัจจุบัน

ทุจริตพลิกเกม (2021) Game Changer

เรื่องย่อตี๋ (โต้ง พิทวัส), คิด (ทอม อิศรา), อาคาร (ปอนด์ คุณพัทธ์) และก็ ซิม (ซิม คิวเท) เด็กเล่นเกมส์มากจนเกินไป 4 คน ที่วันหนึ่งได้เปลี่ยนเป็นลูกน้องคนรู้จักมักคุ้นของบอส แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง บอส ได้เสียชีวิตอย่างเฉียบพลันขณะที่ ตี๋ กำลังจะแจ้งข่าวร้ายนี้กับทุกคน แม้กระนั้น คิด ก็ได้หยุดเขาเอาไว้ และผุดแผนการที่จะเปลี่ยนเกมส์ชีวิตพวกเขาทั้ง 4 คนไปนิรันดร พวกเขาจะเล่นเกมส์นี้ต่อไปอย่างไร?

แนวทางยึดเมืองและก็ทำแทนบอสจะเสร็จหรือเปล่า?อีเรียมซิ่งอีเรียมซิ่ง นับได้ว่าเป็น ภาพยนตร์ตลกน่าดู อีกเรื่องหนึ่ง ที่เรียกว่าเป็นม้านอกสายตาก็ไม่ผิด เพราะเหตุว่าออกฉายในตอนสถานการณ์วัววิด-19 พอดี แต่กลับสวนเพราะว่านอกเหนือจากทำรายได้ถล่มทลายแล้ว

เรื่องความฮาของนางเอก “เบลล่า-ราณี” ที่พลิกจากแม่หญิงแสนเป็นระเบียบมาเป็นสายฮา ก๋ากั่น ที่จำเป็นต้องมาเสี่ยงอันตรายในป่าที่มีทั้งความสนุกสนานร่าเริง, ลุ้นระทึก แล้วก็ฮากระจัดกระจายไม่น้อย คือเรื่องของ “เรียม” (เบลล่า-ราณี) เจ้าแม่ตัวริษยาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ภาพยนตร์ ตลก โดยมีพี่สาวอย่าง “แรม” (แพท-ณปภา) ที่ทั้งยังอ่อนหวานทำของหวานเก่งไม่เหมือนกับ “เรียม” โดยสิ้นเชิงที่วันๆเอาแต่เที่ยวเล่น และก็ยังถูกใจไปฝึกหัดวิชาการต่อสู้จากกรุ๊ปเพื่อนสนิทคนละวัยอย่าง “ศร” (ค่อม เชิญชวนชื่น), “โต” (โรเบิร์ต สายควัน) และ “แพทย์” (บอล เชิญชวนยิ้ม) แต่ว่าทุกอย่างกำลังจะแปรไป เพราะว่าการมาของโจรโฉดนาม “แก็งค์ขโมยฟันแดง” 3 ขโมยที่มีมนต์ร้ายกาจ ที่มาจับตัวของ “แรม” และก็แม่ของ “เรียม” ไป จนเกิดเรื่องราวความสนุกนี้ขึ้น

ค่ายที่ทำ : เอ็ม พิคเจอร์ส เวิร์คพ้อยท์ , รฤก โปรดักชั่น

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

saopaulolivre