อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022
Spread the love

คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จีพีเอสติดตาม

คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) และจัดการยานพาหนะกฏเกณฑ์สากล
ลดต้นทุนน้ำมันและค่าดำเนินงาน พร้อมทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการดำเนินการงานด้วยระบบจีพีเอสติดตามจากเราโซลูชันการจัดการยานพาหนะขั้นสูง
ในฐานะผู้นำโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคต Cartrack Fleet Management ชี้แนะคุณประโยชน์มากยิ่งกว่าแค่การติดตาม แต่เป็นนวัตกรรมโซลูชันการจัดการยานพาหนะอัจฉริยะที่ครบวัฏจักรสำหรับทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ดรรชนีชี้วัดความประพฤติปฏิบัติผู้ขับเคลื่อนขี่

ที่ใช้เชาวน์สร้างสรรค์ (AI) สำหรับการตรวจสอบ, ฮาร์ดแวร์ที่วิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จํากัด และการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน, รายงานการจัดการต้นทุนการปฏิบัติการ และกว้างขวางบริการเสริมเติมอีก ที่จะรับประกันความไม่มีอันตรายของยานพาหนะและช่วยเพิ่มเติมอีกผลกำไรที่เพิ่มมากขึ้นดูตำแหน่งยานพาหนะแบบเรียลไทม์ชี้เฉพาะความเร็วของผู้ขับขี่ลดรายการที่ต้องจ่ายซ่อมบำรุงและเชื้อเพลิงวางแผนและปรับแต่งเส้นทางเดินรถเพียงติด คาร์แทรค แน่ใจเมื่อเจอด่านตรวจ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์)
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

หรือเมื่อถึงระบุต่ออายุประจำปี อีกทั้งยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับเกณฑ์โลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถขนส่งสินค้า

หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยระบบ GPS ติดตามรถของเราจะส่งคำสัญญานเตือนไปยัง คาร์แทรคเทคโนโลยี (ไทยแลนด์) ศูนย์ปฏิบัติการ 24/7

ของพวกเราโดยทันทีที่คนซื้อแจ้งมาว่ารถหายพวกเราจะโทรไปยังตำรวจ และประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อที่จะไปตามรถของผู้ใช้ในทันที

ระบบติดตามคนขับระบบติดตามคนขับเคลื่อนการประสมประสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถ ที่ดีที่สุดเข้ากับ กูเกิลแมพ และกูเกิลผู้หญิงทวิว ส่งผลให้การบังคับ

การติดตามรถเป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างคาดไม่ถึง

ระบบ GPS ติดตามรถของพวกเราแสดงตำแหน่ง

ของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนและสามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ทันที
ดูตำแหน่ง Real Time ได้ทันทีมันก็คือเครื่องไม้เครื่องมือหรือ เครื่องมือที่ใช้เพื่อการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS เข้าร่วม กับเครื่องไม้เครื่องมือที่ถูกออก

แบบมาเพื่อจะติดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้ในการตรวจตราและติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime

ได้ส่งผลให้เราสามารถเช็คได้ว่า ตอนนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน เคลื่อนด้วยความเร็วเยอะแค่ไหน มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นช่วงยาวนานเยอะแค่ไหน

กว้างขวางการรายงานเหตุการณ์ต่างๆ หรือการเก็บรายละเอียดเพิ่มเติมเพิ่มเติมได้ ดังเช่น คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) การแจ้งเตือนเมื่อกำเนิด

อุบัติต้นสายปลายเหตุสถานะลักษณะการทำงานของตัวเครื่องการตรวจดูหรือกำหนดตัวตนของผู้เคลื่อนส่อให้เห็นจำนวนน้ำมันที่คงเหลือการรายงานการ

กระทำการขับขี่ของผู้ใช้ Cartrack เป็นบริษัทชั้นนำด้านระบบจัดการ

และติดตามพิกัดยานพาหนะลำดับโลก (Fleet management / GPS Tracking) ใช้เทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนเคลื่อนด้วยระบบ GSM ในการสื่อสาร รวมทั้งการติดตาม

ยานพาหนะที่ถูกขโมย ด้วยเทคโนโลยี GPS ทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ (Eco-System) ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ และได้ให้บริการแล้วกว่า 600,000 คัน ทั่วทั้งโลก

เรามีจุดหมายให้บริการสิ่งที่ยอดเยี่ยมกับผู้ซื้อ ด้วยการจัดหาโอกาสทางที่มากมาย กอปรกับความชำนาญลำดับชั้นกูรู และด้วยความหวังจะเป็นหัวหน้าในภูมิภาคนี้

ในภายภาคหน้าอันใกล้ พวกเรากำลังสรรหาสมาชิกใหม่ที่มีความเร่งรีบ เพื่อที่จะโตขึ้นไปพร้อมด้วยเราคาร์แทรคช่วยให้คุณต่อทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก

อย่างราบรื่นด้วยวัสดุจีพีเอสและเครื่องรูดใบเคลื่อนขี่ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ทำให้ผู้ประกอบธุรกิจมั่นใจเมื่อเจอด่านตรวจ

หรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุประจำปี อีกอีกทั้งที่ได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์อันดับเกณฑ์โลก เพื่อที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งผลิตภัณฑ์

รถขนส่งสาธารณะอีกต่างหากหตุใดจึงจำเป็นที่จะต้องปฎิบัติตามเกณฑ์กรม การขนส่งทางบกเพื่อที่จะเป็นการรณรงค์การเคลื่อนขี่ปลอดภัย

กรมการขนส่งทางบกเริ่มต้นออกประกาศตั้งแต่เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2558 ให้รถเพื่อจะการพาณิชย์ทุกชนิด จัดตั้งเครื่องมือจีพีเอสและเครื่องรูดใบเคลื่อนขี่

โดยทยอยมีผลกระทบบังคับใช้ตามประเภทของรถ เครื่องไม้เครื่องมือจีพีเอสของคาร์แทรคมีเกณฑ์สูงติดลำดับชั้นโลก ค้ำประกันตลอดอายุวิธีการใช้งาน

และเมื่อติดตั้งคู่กับเครื่องรูดใบขับขี่แบรนด์เกณฑ์ของโลกเช่นเดียวกัน จึงเป็นโซลูชั่นที่ไว้เชื่อมั่นได้ สำหรับผู้ประกอบ

การรถขนส่งผลิตภัณฑ์ รถขนส่งสาธารณะ รถลาก รถเครนรถโม่ปูนที่ใช้ในการก่อสร้าง เป็นต้น ไม่เพียงแค่นั้น ขีดความสามารถต่าง ๆ ในหน้าฟลีทที่มากยิ่งกว่า

เบสิคจีพีเอสทั่วๆไป ยิ่งช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นและ ลดต้นทุน ที่ไม่มีความสำคัญให้กับผู้ประกอบการ ควรจะเป็นข้อมูลอื่นๆ โทร 02 136 2929

ได้โดยทันทีประสิทธิภาพสูง คุ้มคุ้มมูลค่ามูลค่าของคาร์แทรค

อาจไม่ถูกที่สุด แต่ผู้ประกอบกิจการเชื่อมั่นได้ว่าคุ้มค่าที่สุดเมื่อเปรียบกับราคา คาร์แทรคเทคโนโลยี (ไทยแลนด์) เพราะว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือประสิทธิภาพสูง

อายุวิธีการใช้งานยาวนานหลายๆปี ไม่จึงควรซื้อเปลี่ยนแปลงใหม่ บ่อยครั้งๆ เพลินกับบริการเสริมพิเศษจากพวกเรา

คาร์แทรคเป็นผู้ให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ระบบติดตามรถเพียงรายเดียวที่ผลิต ศึกษาค้นคว้าและปรับปรุงฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ โมบายล์แอพพลิเคชั่น และ

ระบบคลาวด์เองครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ เครื่องไม้เครื่องมือจีพีเอสจึงใช้งานทนทานขั้นต่ำ 8 ปีถ้าคุณทำ ธุรกิจขนส่ง โลจิสติกส์ หรือ เดลิเวอรี่ ..

วิธีการใช้กลยุทธ์ที่นำมาซึ่งการทำให้ระยะเวลาสำหรับการขนส่งลดลง จะก่อให้คุณได้ผลดีอะไรบ้างจากจุดนี้?3 ต้นเหตุผลที่ธุรกิจขนส่งจะต้องทำให้ขณะที่ใช้เพื่อการขนส่งลดลง

ทดลองคิดชมว่าถ้าคุณทำธุรกิจขนส่ง, โลจิสติกส์ หรือ เดลิเวอรี่ ..โดยมีการวางแผน ลงทุนกับอุปกรณ์ และเทคโนโลยีระบบการจัดการจัดแจงที่ส่งผลให้

‘ระยะเวลาสำหรับในการขนส่งลดน้อยลง’ ถ้าคิดในด้านของผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจ.. คุณจะได้ประโยชน์อะไรบ้าง จากจุดนี้? Take More Profit =

มีโอกาสทำกำไรเสริมเติมขึ้นในธุรกิจขนส่งการที่คุณใช้ระยะเวลา การขนส่งที่ลดน้อยลง นั่นถือได้ว่าคุณจะมีช่วงเหลือพอที่จะวางแผนรอบเที่ยว

การส่งต่อวันหรือต่อเดือนเพิ่มเติมอีกขึ้น มีโอกาสที่จะรับงานได้มากขึ้น สมมติว่าถ้ารถส่งของได้เร็วทันใจขึ้นคันละ 1 ชม./วัน ข้างใน 1 เดือน..หากคุณทำงาน 5 วัน/สัปดาห์

คุณจะมีขณะเหลือพอที่จะรับงานเพิ่มเติมตกคันละ 20-25 ดู./เดือน อย่างยิ่งจริงๆ! ซึ่งก็สังกัดการควบคุม จัดแจงยานพาหนะในบริษัทของคุณว่าจะวางแผน จัดแจง

สั่งการ ประยุกต์ใช้ รวมถึงลงมือปฎิบัติหน้างานจริงได้ดีสักแค่ไหนHappy Customer = ผู้บริโภคแฮปปี้เมื่อบริษัทของพวกเราใช้ณ เวลาในการส่งของลดลง

ก็เท่ากับว่าผู้ใช้ ของคุณจะได้รับสินค้าได้อย่าง ‘ทันการ’ หรือ ‘เร็วทันใจขึ้น’ และนั่นหมายความว่าประสิทธิภาพและคุณภาพสำหรับการบริการขนส่งที่เพิ่มมากขึ้น

ทำให้คนซื้อกำเนิดความพอใจ และกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดวิธีการใช้บริการซ้ำหรือใช้ดีแนะนำสุดท้าย ซึ่งมิได้กำเนิดขึ้นแต่กับธุรกิจขนส่ง, โลจิสติกส์ หรือ

เดลิเวอรี่ เท่านั้น แต่ยังรวมทั้งธุรกิจอื่นๆ ที่มีขั้นตอนการการดำเนินงานที่ควรต้องใช้ยานพาหนะอีกต่างหาก Happy Employee = บุคลากรมีความสำราญเพิ่มมากขึ้น

หากบริษัทหรือหน่วยงานของคุณเกิดการวางแผนเส้นทางและการจัดแจงฟลีตในบริษัทได้ดิบได้ดี ก็จะทำให้พนักงานสามารถส่งสินค้า ได้รวดเร็วขึ้นอย่างมีระเบียบ

โดยกินวงกว้างการหมวดเขา (ผู้เคลื่อนขี่, พนักงานขับเคลื่อนรถ, คนส่งของ) คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) คงไม่จำเป็นต้องฝ่าฟัน การจราจรหรือเหน้าจอ

รถติดทุกวัน ซึ่งเคยมีผลศึกษาค้นคว้าด้านความประพฤติความน่ายินดีในการปฏิบัติการ ว่าการที่ไม่จะต้องเผชิญกับการจราจร ที่ถดถอย นั้นเป็นสาเหตุที่ทำ

ให้คนมีสุขลำดับต้นๆ โดยจะมีผลโดยดิ่งต่อศักยภาพและประสิทธิผลสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานต่อจากนี้ไปปรากฏได้ชัดว่าปลายทางของวิธีการใช้ณ

เวลาสำหรับการขนส่งลดน้อยลงนั้น ล้วนก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ย้อนกลับไปมาเป็น ตอบแทนและผลกำไรของธุรกิจขนส่ง หรือ องค์กรบริษัท ของเราทั้งหมด

ดังนี้นิยามของคำว่า TIME IS MONEY หรือ เวลาเป็นเงินเป็น ทองคำ นั้นเห็นได้ชัดทีน่าจะไม่ผิดออกจากจริงๆ แล้วสักเยอะแค่ไหน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

saopaulolivre