อังคาร. ธ.ค. 6th, 2022
Spread the love

จีพีเอสติดตัว  สามารถใช้งานได้มากมายไม่ว่าจะเป็นติดตามบุคคล

จีพีเอสติดตัว หรือติดตามทรัพย์สินแม้แต่สัตว์เลี้ยงก็สามารถติดตามได้ ในขณะนี้มี GPS เครื่องติดตาม หลากหลายแบบ หลากหลายการใช้งานแต่คุณจะทราบมั๊ยว่า ขนาดก็เป็นเรื่องจำเป็นที่ควรคำนึงถึงก่อนจะซื้อ GPS สักตัววันนี้ SJ SPYCAM จะพาท่านไปทำวิชาการจักกับสุดยอด 5 เครื่องติดตาม GPS ปี 2019 ที่มีขนาดเล็กที่สุด

GPS tracker K12 แบบการ์ดพกพาเริ่มมาตัวแรกก็กล่าวได้ทันทีว่าเล็กมากๆแล้ว ด้วยขนาด กว้างขวาง 5.3 ซม. ยาว 8.5 ซม. คงจะไม่น่าใช่รุ่นที่เล็กที่สุดแต่มีจุดเด่นมากๆที่รุ่นอื่นไร้ นั่นคือความบาง โดยมีความหนาแค่เพียง 5 มิลลิเมตรเท่านั้นเจาะลึก gps ติดรถบรรทุก สมรรถนะของ GPS tracker K12 แบบการ์ดพกพาวางแบบมาเพื่อจะไม่ยุ่งยากต่อการพกพา หนาเพียง 5 มิลลิเมตรรับฟังชั่น SOS แจ้งเตือนถึงโทรศัพท์แบบ Real Time เมื่อกดปุ่มส่งสัญญาณยอมรับฟังชั่นการสร้างรั้วเสมือน เพื่อเตือน User เมื่อจุดมุ่งหมายออกนอกพื้นที่ที่เจาะจง
สะสมเอาชิปขนาดเล็กแบบ micro-volume ที่ประสิทธิภาพสูงและใช้พลังงานต่ำโดยมีมูลค่าและราคาอยู่ที่ 1,490.-

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีพีเอสติดตัว
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ชมข้อมูลเพิิ่มเติม GPS tracker K12 แบบการ์ดพกพา
GPS tracker fashion มากันที่ตัวหลังจากนั้น GPS tracker fashion เป็น GPS ที่ีมีขนาดกว้างขวางเพียง 4.5 ซม. สูง 7.7 ซม. โดยประมาณอุ้งมือเท่านั่น

มาพร้อมกับวางแบบที่ไม่ซ้ำใคร ใช้งานผ่านแอพ GPSONE ที่มีรูปพรรณเป็นมิตรกับผู้ซื้อ เหมาะสมกับผู้คนที่รังเกียจความยุ่งยากสำหรับในการใช้งานขนาดกำลังดี

ที่จะติดไว้กับรถยนต์ มีแม่เหล็กมาให้สำหรับคนที่จะนำไปติดกับเครื่องไม้เครื่องมือที่เป็นโลหะ แน่ใจได้ว่าแน่นหนาไม่หลุดไม่ยากแน่ๆ นอกนั้นนี้ยังสามารถราวฟังเสียงได้ด้วย

เจาะลึกสมรรถภาพของ GPS tracker fashionสามารถดักยอมรับฟังเสียงได้มีแม่เหล็กที่แข็งเกร่ง จีพีเอสติดตัว เกาะแน่น ไม่หลุดไม่ยากGeofence การกำหนดขอบเขตการเคลื่อนที่ โหมดออมพลังงานใช้ได้ต่อเนื่อง 60 วันโดยมีมูลค่าอยู่ที่ 2,590.-ชมรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ GPS tracker fashion GPS tracker GT-1192ไม่ว่าอยู่ตรงไหนก็ไม่รอดพ้นสายตา เจ้า GPS tracker GT-1192 ใช้งานง่ายด้วยแอพพลิเคชั่นบนมือถือ หรือ วิธีการใช้งานแบบ SMS ติดตามด้วยสัญญาณมือถือ

และคำสัญญาณดาวเทียมGPS โดยมีขนาด กว้างเพียง 4.6 ซม.

ยาว 6.4 ซม. เอาบรรจุกระเป๋าเกงกางได้สะดวกๆเขยิบมากอีกนิดด้วยความเล็กจิ๋ว และขีดความสามารถจัดเต็มของเจ้าตัวนี้ นำมาซึ่งการทำให้แทบจะหาซื้อได้ยากแล้ว ด้วยเหตุว่าเป็นที่นิยมมากๆด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินความจำเป็น แต่มีฟังก์ชั่นดักรับฟังเสียง พร้อมโหมด SLEEP ช่วยทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นเจาะลึกสมรรถภาพของ GPS tracker GT-1192 3 in 1 ชมได้ทั้งโหมด real time (online) sms

และ ดักยอมรับฟัง ใช้งานติดต่อสื่อสารกันได้ โหมดติดตามตัว 3-5 วัน (จำเป็นจะต้องใช้ sleep mode) รับคำสัญญาณได้ดี มีความถูกต้อง มี sleep mode แบตเตอร์รี่อยู่ได้ยาวนานกว่ารุ่นอื่นโดยมีมูลค่าอยุ่ที่ 2,050.- ชมรายละเอียดเพิ่มเติม GPS tracker GT-1192 GPS tracker MK6 วงกลมจิ๋ว จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ

เพื่อเครื่องติดตาม GPS tracker MK6 วงกลมจิ๋ว มาพร้อมวางแบบที่มีเอกลักษณ์ทรงกลม ขนาดเส้นผ่าจุดศูนย์กลาง 4.5 ซม. หนาเพียง 1.8 ซม .แค่นั้น ปรากฏเล็กๆแบบนี้ใช้งานได้สูงถึง 14 วัน เชียวล่ะ ที่สำคัญควรค่าความคลาดเขยื้อนต่ำมากแค่ 5 เมตร เท่านั้นเจาะลึกความสามารถของ GPS tracker MK6

วงกลมจิ๋ว ความคลาดเขยื้อนต่ำเพียง 5 เมตรไม่ว่าจะอยู่ในที่แห่งใดก็ตามตัวเครื่องไม้เครื่องมือจะชี้ให้เห็นค่าของตำแหน่งเสมอไปในตอนวิธีใช้งานตัวเครื่องไม้เครื่องมือจะไม่ปล่อยแสงหรือเสียงอะไรก็ตามทั้งสิ้นมีฟังชั่นตัดคำสัญญาณรบกวนจากภายนอก จีพีเอสติดตัว เพื่อที่จะการรับส่งคำสัญญาณที่เหนือกว่าโดยมีมูลค่าอยู่ที่ 2,490 (มีกิจกรรมจูงใจให้ซื้อลดราคา เหลือแค่ 1,890.- เท่านั้น)ดูข้อมูลเพิ่มเติม GPS tracker MK6

วงกลมจิ๋วเครื่องติดตามตัว + ดักยอมรับฟัง(จิ๋ว) GPS tracker N11มากันที่ลำดับ 1 สมคำล่ำลือ ด้วยขนาด กว้าง 4 ซม. ยาว 2 ซม. หนาเพียง 1.5 ซม.เล็กสุดน้อยเกินไป จำเป็นจะต้องฟังก์ชั่นครบด้วยโหมดดักฟังในตัว มีฐานรับคำสัญญาณพิกัดดาวเทียมถึง 6 ฐาน

คลอบคลุมพื้นที่ทั่วโลก ถือว่าเป็น GPS และเครื่องดักรับฟังที่เหมาะสมที่สุดในตอนนี้โดยมีขนาดที่เล็กกว่าไฟแช็คถึงครึ่งนึงเลยทีเดียวเจาะลึกขีดความสามารถของ

เครื่องติดตามตัว + ดักรับฟัง(จิ๋ว) GPS tracker N11ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวกเครื่องดักยอมรับฟังในตัว ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารคลอบคลุมพื้นที่

ทั้งโลกใช้งานง่ายโดยมีมูลค่าและราคาอยู่ที่ 1,580.-ดูรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ เครื่องติดตามตัว + ดักฟัง(จิ๋ว) GPS tracker N11และนี่คือเครื่องติดตาม 5 รุ่น

ที่เล็กที่สุดที่พวกเราจัดหาให้ได้ชมกันทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานของผู้ใช้ว่าควรจะเป็นใช้งานในรูปใด ก็เลยจะดีเยี่ยมที่สุดนอกจากนี้นี้เรายังมี GADGET

คุณภาพมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้เลือกสรร คเช่นเดียวกับหน้าจะเป็นอะไรได้โปรดติดตามต่อไปด้วยนะขอรับระบบ A-GPS คือการระบุตำแหน่ง จีพีเอสติดตัว โดยคำนวณจากเสารับสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ การเฉพาะเจาะจงตำแหน่งโดยใช้ A-GPS จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป ส่วนดีคือ คนซื้อสามารถตรวจทานตำแหน่งของตัวรถได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับสัญญาณจากดาวเทียมGPS แต่ข้อเสียคือ ตำแหน่งที่ได้รับนั้น จะมีรูปพรรณเป็นหลักที่รัศมี

ซึ่งคงจะกินพื้นที่วงกว้างขวางเป็นกิโลเมตร อาทิเช่น ตัวเครื่อง GPS Tracker รับคำสัญญาณจากเสาส่งGSM ซึ่งตั้งอยู่บนตึก True ที่รัชดา ผู้บริโภคก็จะทราบเพียงแค่ว่ารถหน้าจอดอยู่ในพื้นที่ ที่เสานี้ส่งสัญญาณถึงแต่จะไม่รู้ระยะห่างระหว่างตัวเสากับตัวรถ ซึ่งอาจจะกินพื้นที่แคบ หรือกว้างขวางเป็นกำหนดการกิโลเมตร

ด้วยเหตุนี้ ระบบ A-GPS โดยทั่วไป จะถูกเพียงเอามาเสริม เมื่อตัวเครื่อง GPS Tracker มิได้รับคำสัญญาณ GPS จากดาวเทียมแค่นั้น จะไม่ได้นำมาใช้งานตอนทั่วไป เนื่องจากว่าไม่สามารถที่จะเฉพาะเจาะจง

ตำแหน่งที่แน่ๆได้นั่นเอง ด้วยเหตุฉะนี้หากมีบริษัทใด บ่งบอกว่าตัวเครื่องสามารถกำหนดตำแหน่งของตัวรถได้ ผ่านระบบ A-GPS นั้นย่อมไม่เป็นที่จริง เนื่องจากระบบนี้จะทราบแค่เพียงว่ารถอยู่ด้านในพื้นที่ของเสาส่งข้อตกลงณต้นไหน แต่จะไม่ทราบระยะห่างณ เวลาตัวรถกับเสา ด้วยเหตุนี้ ต่อให้เวลานั้นตัวเครื่องรับข้อตกลงณ GSM ได้จากเสา 3-4ต้น ก็ไม่สามารถนำมาคำนวณ หาพิกัดตำแหน่งที่แน่ๆได้อยู่ดีGPS Tracker มีกี่แบบ และทำงานอย่างไร?หลักการทำงานของ

GPS Tracker จะมี 2 แบบกว้างขวางๆคือ ปฏิบัติงานแบบ Offline กับ Online ตัวเครื่องที่ดำเนินการงานแบบ Offline เมื่อตั้งไปแล้ว ทางเจ้าของจะตรวจสอบเส้นทางการวิ่งได้ก็เมื่อนำตัวเครื่องต่อกับ คอมพิวเตอร์ เพื่อกระทำดึงข้อมูลที่เก็บในตัวเครื่องออกมา ส่วน GPS Tracker ที่ดำเนินการงานแบบ Online

จะแยกย่อยออกเป็น 2 แบบคือ เครื่องที่แจ้งตำแหน่งผ่านระบบ SMS ซึ่งจะเรียกว่า กึ่งOffline ด้วยเหตุว่าลูกค้าจะรู้ตำแหน่งของตัวเครื่องในตอนนี้ก็เมื่อเกิดการสั่งให้ตัวเครื่องส่งตำแหน่งของตัวรถผ่านระบบ SMS เข้ามาที่โทรศัพท์เคลื่อนที่ของลูกค้า ซึ่ง GPS Tracker

จำพวกนี้ ส่วนมากจะถูกใช้เพื่อจะติดตามตัวบุคคล สิ่งของ หรือสัตว์เลี้ยงมากมายยิ่งกว่า สำหรับ GPS Tracker แบบ Online อีกชนิดจะทำงานแบบ Online-Realtime ซึ่งตัวเครื่องจะคอยส่งตำแหน่งของตัวรถ และข้อมูลต่างๆ ไปเก็บไว้ที่ Server ตลอดช่วงเวลา 24ดู. ซึ่งลูกค้าสามารถเรียกดูข้อมูลได้ปัจจุบันนี้ของตัวรถได้ตลอดระยะเวลา สำหรับ GPS Tracker ที่ทำงานแบบ Realtime Online จะต้องปฏิบัติการพร้อมกันไปกับโปรแกรม GPS Tracking

ที่ใช้สำหรับเรียกชมข้อมูลต่างๆ และเพื่อระบบติดตามรถ จาก GPSiam จะเป็นแบบ Realtime-Online ด้วยด้วยเช่นกันGPS เป็นอย่างไร? GPS คือ ระบบเฉพาะเจาะจงตำแหน่งบนพื้นโลก ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System ซึ่งระบบ GPS คลุกเคล้ากันไปด้วย 3 ส่วนหลัก จีพีเอสติดตัว คือส่วนอวกาศ และก็มีเครือข่ายดาวเทียมหลัก 3 ค่าย คือ อเมริกา รัสเซีย ยุโรป

ของอเมริกา ชื่อเรื่อง NAVSTAR (Navigation Satellite Timing and Ranging GPS) มีดาวเทียม 28 ดวง ใช้งานจริง 24 ดวง อีก 4 ดวงเป็นตัวสำรอง จัดการงานโดย Department of Defenses มีรัศมีวงโคจรจากพื้นโลก 20,162.81 กม.หรือ 12,600 ไมล์ ดาวเทียมแต่ละดวงใช้ ณ เวลาสำหรับเพื่อการโคจรรอบโลก 12 ชั่วโมง
ยุโรป ชื่อ Galileo มี 27 ดวง บริหารงานโดย ESA หรือ European Satellite Agency จะพร้อมใช้งานในปี 2008
รัสเซีย ชื่อ GLONASS หรือ Global Navigation Satellite ควบคุมโดย Russia VKS (Russia Military Space Force)

ในเวลาที่นี้ภาคราษฎรทั่วโลกสามารถใช้ข้อมูล

จากดาวเทียมของทางอเมริกา (NAVSTAR) ได้โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ เนื่องมาจาก แนวนโยบายสิทธิการเข้าถึงข้อมูลและข่าวสารข้อมูลสารสำหรับราษฎรของรัฐบาลสหรัฐ จึงเปิดให้สามัญชนทั่วไปสามารถใช้ข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้วในดีกรีความแม่นยำ

ที่ไม่เป็นภัยต่อความมันคงจะของรัฐ กล่าวคือมีความถูกต้องแม่นยำในดีกรีบวก / ลบ 10 เมตร ส่วนควบคุม ประกอบด้วยสถานีภาคพื้นดิน สถานีใหญ่อยู่ที่ Falcon Air Force Base ประเทศ อเมริกา และศูนย์ควบคุมย่อยอีก 5 จุด กระจายไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก ส่วนคนซื้องาน ลูกค้างานควรมีเครื่องรับข้อตกลงณที่สามารถรับคลื่นและแปรโค้ดจากดาวเทียมเพื่อที่จะเอามาประมวลผล

ให้เหมาะสมกับการใช้งานในเวอร์ชั่นต่างๆประจำวันนี้ท่านสมาชิกมักจะเข้าใจไม่ถูกว่า GPS เป็น GPRS ซึ่ง GPRS ย่อมาจากคำว่า General Packet Radio Service เป็นระบบติดต่อแบบไม่มีสายสำหรับโทรศัพท์มือถือ หรือ PDA หรือ notebook เพื่อจะเชื่อเรื่องมต่อกับ internetGps Transport
Gps Transport ถ้าคุณเผชิญเจอประสบพบเจอปัญหากับการบังคับการวิธีใช้งาน Gps Transport รถเทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System คือผลลัพธ์ที่คุณมองหา ด้วยลักษณะการทำงานของComputerขนาดเล็กเข้าร่วมกับดาวเทียมกล่าวพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติดำเนินงาน

ใช้งานรถยนต์ที่น่าสนใจมาให้ผู้สั่งการรู้เนื้อหาเวอร์ชั่นหลักการทำงานของรถยนต์ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งปัจจุบันนี้, ทางการเดินรถย้อนกลับ, ความเร็วทันใจสำหรับเพื่อจะวิธีใช้งานรถยนต์, การจบสิ้นรถยนต์ไม่ปิดเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาเอาไว้ภายในหน่วยความทรงจำ ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อที่จะมาประมวลผล

เพื่อจะผู้ควบคุมสามารถตรวจทานความประพฤติปฏิบัติวิธีการใช้แรงงานแล้วก็หาวิธีปรับปรุง เพื่อจะเกิดความสามารถสูงสุดสำหรับในการใช้งานรถครบถ้วนด้วยต้นฉบับรายงานสรุป เพื่อที่จะการสำรวจ ที่บริบูรณ์แบบรายงานการกระทำที่สำคัญส่อให้เห็นตำแหน่งบัดนี้ของรถยนต์รายงานแผนภูมิสรุปการใช้งาน

รถรายงานแผนภูมิสัญจรทุกวันรายงานกรมการขนส่งทางบกและก็รายงานอื่นๆอีกมากมายยิ่งกว่า 150 รายงานเมื่อจัดตั้งเครื่องมือวัสดุ GPS Tracking ข้างในรถยนต์ เครื่องมือจะหยิบสัญญาณดาวเทียม เพื่อจะระบุตำแหน่ง ระหว่าง ความเร็วทันใจ จีพีเอสติดตัว โดยมีการส่งข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้วมาแล้วข้างต้น ผ่านโครงข่ายติดต่อและทำการสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อที่จะกระทำแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ

ซึ่งมีความไม่มีอันตรายสูงอีกหนึ่งแก็ดเจ็ตที่ผู้คนจำนวนมากอาจจะจะไม่ค่อยรู้จักดี แต่หากถึงแม้ได้เคยชินแล้วคงจะอยากทดสอบนำไปใช้ เพิ่มเติมความไม่มีอันตรายและสบายสะดวกสบายในชีวิตรายวันกันค่ะ ซึ่งแก็ดเจ็ตตัวนั้นคือ GPS จิ๋ว หรือ “เครื่องติดตามขนาดพกพา” นั่นเอง และวันนี้ Wongnai Beauty พาไปรู้จักดี

10 GPS จิ๋วที่ช่วยพูดพิกัด ติดตามได้ตั้งแต่รถ ของใช้ เด็ก ผู้สูงอายุ สัตว์เลี้ยง จีพีเอสติดตัว ครอบคลุมการพกติดตัวให้สาว ๆ ได้อุ่นใจกันค่ะ

Mini A8 GPS Tracker มาที่ GPS จิ๋วตัวแรกกันค่ะ รุ่นนี้เป็น GPS รุ่นบรรจุซิมการ์ดแบบ 2G บังคับการผ่านการโทรและส่ง SMS ค่ะ รุ่นนี้จะมาด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 30 กรัม ขนาดเล็ก นำมาซึ่งการทำให้สามารถติดไปกับสิ่งของขนาดเล็กได้ และเมื่อต้องการรู้พิกัดก็ให้ใช้ขั้นตอนโทรเข้าหรือส่ง SMS เข้าไปที่เบอร์ของซิมที่ใส่ไว้ได้ทันที

ส่วนแบตเตอรีจะอยู่ได้นาน 5-7 วันต่อการชาร์จ ครั้งเดียวจ้ะจุดสะดุดตา : น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ใช้งานไม่ยากหลังจากนั้นเป็น GPS จิ๋วรุ่นนี้

ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าเป็น GPS Tracker Real-Time Locator คือล้ำสมัยกว่ารุ่นอื่น ๆ โดยสามารถบงการได้อีกด้วย SMS และดาวน์โหลดแอป GPS 365 มาใช้ในเวลาเดียวกันกันไป ตัวอุปกรณ์มีขนาดเล็ก มีด้านที่ทำจากแม่เหล็กสามารถตกหลุมพรางสิ่งของได้ง่ายขึ้นจ้ะ จุดสะดุดตา : บันทึกประวัติได้ช้านานถึง 1 ปี เบา เล็ก

ใช้งานได้หลากหลายด้วย SMS และแอป มูลค่าไม่มีคุณค่าที่สูง

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

saopaulolivre