จันทร์. ธ.ค. 5th, 2022

action consultancy

Spread the love

action consultancy เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ เจาะจงและจัดการกับปัญหาที่สำคัญที่ยับยั้งการเจริญโตขึ้น

ธุรกิจและบริการให้คำแนะนำด้านการจัดแจงของเราขยายขอบเขตออกไปไกลกว่าคนแนะนำทางธุรกิจและการจัดการที่กำหนดไว้ ตั้งแต่ขั้นแรกพวกเราอยู่เคียงข้างคุณด้วยคำแนะนำอย่างมือโปรที่ได้รับการยืนยันแล้ว และยังอาจมีอยู่ตลอดระยะเวลา ในสถานะหุ้นส่วนเชิงยุทธวิธี เพื่อจะช่วยให้คุณแน่ใจได้ ถึงการใช้แผนการที่คุณคัดสรรค์ ธุรกิจและความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา ด้านการจัดการ และบริการลำดับขั้นมือโปรที่หลากหลาย รวมถึงระดับความสามารถของพวกเราในการกระทำ คือสิ่งที่ทำให้พวกเราผิดแผกแตกต่างจากคนอื่น ลำดับขั้นของบริการให้คำแนะนำและการมีส่วนเข้าร่วมของเราสังกัดความรู้สึกที่อยากได้และงบประมาณของคุณ สามารถให้บริการตั้งแต่การให้คำแนะนำคำปรึกษาการทำงานร่วมกัน อาชีพที่ปรึกษา (Consultant) โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาจารย์ที่ปรึกษาทางธุรกิจ อย่างเช่น การตลาด การขาย การเงิน กฎหมาย เทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นต้น ถือว่าเป็นอาชีพที่ผู้คนจำนวนมากใฝ่ฝัน เพราะคุณจะได้รับความเชื่อถือจากผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจสำหรับเพื่อการให้คำแนะนำทางธุรกิจ ที่สำคัญคือไม่ได้เป็นลูกว่าจ้างซะทีเดียว ไม่จำเป็นต้องดำเนินงานเต็มเวลาอีกต่างหาก ที่ปรึกษาทางธุรกิจชื่อเรื่องดังที่ผมคุ้นเคย อาทิ ดังเช่นว่า คุณบุญคลี ปลั่งศิริ แต่ก่อนประธาน AIS คุณหนุ่ม Money Coach ฯลฯ หรือว่าองค์กรที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับผู้ให้คำแนะนำโดยยิ่งไปกว่านั้น เช่น Accenture, Baker & McKenzie, Deloitte, KPMG, etc.

action consultancy

ส่วนผู้ให้คำแนะนำทางธุรกิจที่ราวในโซเชี่ยลมีเดียนั้นก็ทดสอบใช้วิจารณญานกันชมนะครับว่าใครคือของใช่หรือของปลอม

เทคนิคเช็คสะดวกสบาย ก็คือวุฒิการศึกษา เรื่องราวที่ผ่านมาการทำงานด้านธุรกิจที่ทำให้ความจริงนั้นปรากฎได้ ความน่ายำเกรง ฯลฯ เพราะว่าถ้าอยากหาที่ปรึกษาในโลกออนไลน์ก็ควรจะหาของจริงจะเหนือกว่า บริการให้คำปรึกษาปัญหาเรื่องการเจือธุรกิจ ทั่วไป เพราะว่าการบรรลุเป้าหมายของท่านคือการบรรลุผลของพวกเรา PMP SERVE (THAILAND) พร้อมให้บริการอาจารย์ที่ปรึกษาปัญหาเรื่องการรวมตัวกันธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าท่านจะเป็นเจ้าของกิจการรายใหญ่หรือผู้ประกอบธุรกิจรายย่อย เราก็พร้อมชมแลและให้คำแนะนำแก่ท่านโดยทีมงานกูรูจากหลากหลายสาขา อาทิ ผู้ชำนาญการทางด้านด้านที่เกี่ยวกับเงิน ซึ่งเคยทำงานเป็นเจ้าบทบาทธนาคาร ฝ่ายสินเชื่อขั้นสูง และฝ่ายพิจารณาสินเชื่อเรื่องสำหรับผู้ประกอบกิจการรายใหญ่และรายย่อยที่มีการทำงานที่ผ่านมาในแวดวงธุรกิหน้าจอย่างช้านาน หน้าตาของบริการ เป็นการแบ่งสันปันส่วนบริการด้านการเป็น “ที่ปรึกษา” (Executive Consultant) เพื่อร่วมวางแผน พรีเซนเทชั่นแนวความคิดปรับปรุงระบบงาน และเข้าร่วมเจาะจงโครงการดำเนินด้านการพัฒนาธุรกิจและอุบาย โดยจะจัดการงาน ประสานกับประธาน นักบริหารและพนักงานที่เกี่ยวเนื่องในองค์กร ซึ่งบริการดังที่กล่าวมาแล้วอาจจะกว้างขวางไปถึงการออกแบบเทคนิคดำเนินงาน การทำงาน และการฝึกฝนอบรมคณะทำงานฝ่ายขายและฝ่ายอื่นๆในหน่วยงาน เพื่อที่จะให้การดำเนินการงานบรรลุเป้าหมายตามจุดหมาย แล้วแต่กรณีซึ่งได้กระทำตกลงกันไว้ล่วงหน้า หรือเป็นครั้งๆไป

ขจัดข้อขัดข้องและอุปสรรคคอขวดที่ยับยั้งการเติบโตของธุรกิจ

กำหนด, พิจารณา และตรวจตราอุปสรรคที่มีอยู่ และค้นหาหาช่องว่างที่ทำให้มีการเกิดการชะลอตัวสำหรับการพัฒนาธุรกิจของคุณ รับข้อเสนอที่ใช้งานได้ เกี่ยวกับมาตรการ และทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการปิดช่องว่าง นำแผนงานที่ละเอียดไปใช้ในการทำงานที่ราบรื่น และบรรลุผลตามมีความต้องการ ให้พวกเราช่วยคุณสำหรับเพื่อการตรวจตราและคุ้มครองป้องกันการบรรลุเป้าหมายตลอดระยะการทำงาน อาชีพนี้มีส่วนดีอยู่เยอะมากและมีกุนซือทางธุรกิจหลาย ผู้คนที่ได้รับค่าจ้างหลักแสนหรือแม้แต่เกษียณอายุงานไปและรวมทั้งสามารถทำได้เพราะเหตุว่าเรื่องในอดีตที่ผ่านมาทางธุรกิจที่ข้นคลั่ก แถมยังมีคุณค่ากับธุรกิจให้กับคนรุ่นข้างหลังอีกต่างหาก มาดูกันว่าถ้าคุณอยากเป็นคนให้คำแนะนำที่ดีนั้นจะต้องทำเช่นไรให้มีความยั่งยืน หาตนเองให้เจอว่าคุณเจ๋งด้านอะไร หากคุณเก่งด้านแนวทางการขาย ดีครับ จงมุ่งหน้าไปในเรื่องของการขาย ถ้าคุณเจ๋งด้านการตลาด ดีที่สุดครับ ศึกษาด้านนี้ไปให้สุดทาง หรือถ้าคุณเก่งด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน ก็แจ๋วครับผม เพราะหลากหลาย ที่ก็ต้องการคนเก่งถ้าคุณเจ๋งจริง ควรจะมีวุฒิที่น่าเคารพนับถือที่เกี่ยวโยงกับศาสตร์นั้น วุฒิการเรียนมีความสำคัญอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งวุฒิทางด้านธุรกิจที่มาจากสถาบันระดับโลก จะดีมากหากคุณเก่งกาจอันดับปริญญาโทขึ้นไป เป็นด็อกเตอร์ได้ก็ยิ่งดี ด้วยเหตุว่ามันคือหลักฐานที่ทำให้พบความจริงแล้วว่าคุณผ่านการทดสอบจากสถาบันที่ได้มาตรฐานมาเรียบร้อยแล้ว

ชมแลท่านโดยทีมพนักงานจากหลากหลายสาขาอาชีพและผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเจาะจงด้านที่มีการทำงานที่เคยทำมาสำหรับในการดำเนินงานยาวนาน

เข้าร่วมกับทีมงานประสิทธิภาพที่มากด้วยความเชี่ยวชาญและช่วงเวลาในการเรียนรู้สำหรับเพื่อการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ให้กับธุรกิจที่หลากหลายที่สามารถช่วยให้คำแนะนำ แนะเคล็ดวิธี และช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางธุรกิจของท่านอย่างเร็ว ได้ผล และถูกต้องแม่นยำตามหลักของกฎระเบียบหมาย ในมูลค่าและราคาความสนิทสนม บริการให้คำปรึกษาและคำเสนอแนะในทุกประเด็นของการทำธุรกิจและบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวโยงโดยละเอียด ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้กว่า 17 ปีในวงการด้านกุนซือทางธุรกิจ คนให้คำแนะนำด้านบัญชี ภาษี และการเงิน เราจึงมีความแน่ใจสำหรับการให้บริการที่มีคุณภาพ แม่นยำ ถูกต้องแม่นยำ และน่ายำเกรงให้แก่ผู้ประกอบกิจการ องค์กร ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ ทุกจำพวกกิจการของประเทศไทย เรายินดีให้คำแนะนำและบริการแก่ท่านผู้ประกอบการทุกท่าน ใช้ประโยชน์จากศักยภาพการโตขึ้นและการสร้างความแตกต่าง กำหนดจุดมุ่งหมายที่ท้าให้เติบโต และขยายธุรกิจของคุณ ได้รับคุณประโยชน์จากความชำนิชำนาญสำหรับในการคิดแผนกลอุบาย ประสบการณ์ และการผลักดันและสนับสนุนของพวกเรา เพื่อที่จะเป็นแนวทางสำหรับเพื่อการวางแผนแผนการ และรับการผลักดันและสนับสนุนจากพาร์ทเนอร์ที่มืออาชีพในวิธีการการปฏิบัติงานตามวิธีการของคุณ

ขอบเขตความรับไม่ถูกถูกใจ บทบาทความรับผิดชอบของ “ผู้ให้คำแนะนำ” แผ่ไปถึงไปถึงการเรียนรู้ความเป็นได้ด้านการตลาด

ความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มวัตถุประสงค์ การพัฒนาระบบงาน การปรับปรุงยุทธวิธี การพัฒนาพนักงานด้านวิธีขาย และการสร้างและจัดทำขึ้นสิ่งที่มีมากกว่าทางการแข่งขัน โดยมีรายละเอียดของความรับไม่ถูกชอบตามตัวชี้วัดด้านศักยภาพ( Key Performance Indicators – KPI) ราวต่อไปนี้
1. ร่วมบ่งชี้ข้อคิดเห็นและให้คำแนะนำด้านวิธีขายและการตลาด
2. เข้าร่วมทำความเข้าใจความเป็นไปได้และโอกาสทางธุรกิจ
3. ร่วมศึกษาความรู้สึกที่อยากได้ของคนซื้อ
4. ร่วมพัฒนาระบบงานวิธีขาย
5. เข้าร่วมคิดแผนกลยุทธ์ธุรกิจ
6. เข้าร่วมปรับปรุงศักยภาพของบุคลากรด้านการขายและการตลาด
7. เรียนรู้และสร้างความเป็นได้ในตลาดใหม่
8. เรียนรู้และพัฒนาหนทางการตลาดไม่ซ้ำใคร
9. ศึกษาวิธีการในโอกาสทางการจัดค้าขาย
10. เรียนรู้ความเป็นได้สำหรับเพื่อการสร้างความเกี่ยวพันกับผู้สนับสนุนทางธุรกิจ

ขั้นตอนการทำงาน บริการของคนให้คำแนะนำจะแผ่ไปถึงตั้งแตการศึกษาข้อมูลทุติยภูมิ ข้อมูลปฐมภูมิ การคิดแผน

การดำเนินการตามแผน และการทำให้เห็นแผนต่อลูกค้า เป็นต้น พร้อมกับฝึกอบรมปรับปรุงทีมขาย ตามขอบเขตความรับไม่ถูกชอบที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น
1. การเล่าเรียนข้อมูลทุติยภูมิเพื่อแผนการทได้รับมอบหมาย
2. การเรียนรู้ข้อมูลปฐมภูมิเพื่อโครงงานที่ได้รับมอบหมาย
3. วางแผนการดำเนินงาน ด้านการขาย และยุทธวิธีธุรกิจ
4. ให้คำปรึกษา และออกข้อคิดเห็น ทางโทรศัพท์
5. ให้คำแนะนำ และออกความเห็น ทางอีเมล
6. ร่วมประชุม ให้คำปรึกษา และออกความคิดเห็น ที่สำนักงานของผู้ซื้อ
(เดือนละ 1 ครัง, ทีละ 2 วัน โดยจะกำหนดวันร่วมกันตามความสมควร)
7. สรุปความคืบหน้าของโครงงานต่างๆ
8. ประเมินผล ทบทวนการดำเนิน และพรีเซนเทชั่นเคล็ดวิธีปรับปรุง สำหรับแผนงานที่ได้ปฏิบัติงานไป
9. วางโครงงานพัฒนาทีมขาย การฝึกฝนอบรม และการให้คำแนะนำกับทีมขาย

“ที่ปรึกษา” ที่องค์กรควรจะเป็นนั้น ควรเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้และมีความเข้าใจลึกเฉพาะด้าน

ซึ่งองค์วิชาการนี้เองที่สามารถจะช่วยให้หน่วยงานประหยัดเวลา มัธยัสถ์รายจ่ายและทรัพยากร โดยที่ปรึกษาที่ต่างประเภทกันนั้นจะมีแนวความคิดที่ไม่เหมือนกันออกไป ผู้ประกอบธุรกิจหรือเจ้าของกิจการควรจะจะทราบด้วยว่าถึงขณะที่ธุรกิจจำเป็นต้องใช้คนแนะนำแล้วหรือยัง และจึงต้องควรใช้อาจารย์ที่ปรึกษาจำพวกใด ซึ่งผู้ชี้แนะทางธุรกิจนั้นสามารถแยกแยะออกได้เป็น 5 จำพวกด้วยกัน คือ ผู้ให้คำแนะนำด้านกลยุทธ์และการจัดการ, ผู้ชี้แนะด้านการดำเนินงาน, ผู้ชี้แนะด้านการขายและการตลาด, คนให้คำแนะนำด้านทรัพยากรมนุษย์ หรือคนแนะนำ HR และผู้ให้คำแนะนำด้าน IT แต่วันนี้พวกเราจะมาพูดถึง ผู้ชี้แนะธุรกิจด้านนี้ควรต้องมีความรู้ความสามารถตลาดเจาะจงอย่างถ่องแท้ หมวดหมู่เขาจะต้องรู้ดีว่าขณะไหนควรต้องทำอะไรก็เลยจะเหมาะสมที่สุดในแวดวงธุรกิจ และยังสามารถช่วยขยายตลาดสินค้าหรือบริการของธุรกิจได้ ผู้ให้คำแนะนำที่มีความชำนิชำนาญจะช่วยปรับเปลี่ยนเพื่อที่จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการดำเนินงาน ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น เกี่ยวกับความเข้าใจเพิ่มเติมอีกความสามารถของธุรกิจที่มี ซึ่งบางครั้งก็อาจจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการซื้อเครื่องมือที่จำเป็นแบบล็อตใหญ่ หรือถึงแม้จนถึงช่วยซื้อกิจการจากบริษัทอื่นที่สามารถเสริมความแกร่งให้ธุรกิจได้

action consultancy

นำไปใช้สูงสุดจากงบโดยประมาณการตลาดของคุณ

ใช้ทรัพยากรการตลาดที่จำกัด ตอน และเงินอย่างฉลาดปราดเปรื่อง เน้นที่ลู่ทางและกิจกรรมที่เหมาะสม ในตอนที่การตลาดแบบทั่วๆไปมักมีราคาสูงมาก การตลาดแบบตั้งความมุ่งหมายอาจส่งผลให้รายจ่ายมีประสิทธิภาพ พวกเราใช้ความชำนิชำนาญด้านการตลาดและช่วงเวลาในการเรียนรู้ ในการสร้างขอบเขตเทคนิคการตลาดขาเข้าและขาออกที่ดีเยี่ยมที่สุด โดยใช้วัสดุและเทคโนโลยีด้านการตลาดดิจิทัลที่ล้ำสมัย เพื่อรักษาค่าใช้จ่ายทางการตลาด และเสริมเติมค่าทดแทนจากการลงทุนทางการตลาดของคุณให้สูงสุด จัดการงานให้เจ๋งจริงและไปให้สุด งานการไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงานในหน่วยงานหรือทำธุรกิจส่วนตัว คุณต้องมีหลักฐานที่หยิบจำเป็นจะต้องได้ว่าคุณบรรลุความสำเร็จและผ่านการทำงานที่ผ่านมาการดำเนินงานระดับสูงมาแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นตำแหน่งผู้บริหาร (C-Level) ที่คุณควรจะไปให้ถึง เนื่องมาจากถือได้ว่าคุณผ่านการดำเนินงานตั้งแต่ชั้นเชิงปฎิบัติการไปจนถึงชั้นเชิงผู้บริหารที่รู้เรื่องการจัดการคนได้อย่างดีเยี่ยม

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเขียนบล็อก เว็บ หรือทำรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับวิชาความรู้ทางธุรกิจ

เป็นแนวทางที่ทำให้ชาวโลกแสดงตัวรอยหยักส่วนที่ใช้ในการประมวลผลและวิชาการความเชี่ยวชาญของคุณได้จำนวนเยอะที่สุด ไม่ยากที่สุด แถมยังแทบไม่เสียเงินเลยซักบาท ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ทำมาจะบอกให้เห็นวิชาความรู้ในหัวคุณเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น เป็นต้นว่า คุณเก่งเรื่องการตลาด จงทดสอบเขียนบันทึกเรื่องราวหรือทำ Content ด้านการตลาดที่เป็นวิชาการและมีประโยชน์กับหน่วยงานนั้นๆ ต่อจากนั้นก็ดูผลตอบรับว่าคนจำนวนมากปรากฏแล้วรู้สึกอย่างไร ซึ่งก็วัดโดยง่าย จากคอมเมนต์ ไลค์ แชร์ และจงทำอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมการพัฒนาบุคลากร พัฒนาพนักงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ อำนวยความสะดวกในความเคลื่อนไหว และการพลิกผ่านในหน่วยงานของคุณ โน้มน้าวใจ สงวนรักษา และสนับสนุนพนักงานของคุณ ด้วยการฝึกฝน การอบรม และการให้คำแนะนำอย่างมือโปร เพื่อที่จะสร้างความรู้ความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับธุรกิจการตลาด และยุทธวิธีด้านการตลาดทั่วทั้งหน่วยงานของคุณ รวมถึงการตรวจดูและวัดความพึงพอใจของพนักงาน

 

saopaulolivre